ทำไม Gucci จึงเป็นแบรนด์ระดับโลก? พร้อมอัพเดตราคา Gucci Thailand พร้อมเช็คราคา Gucci แบรนด์หรู มีสินค้าให้ช้อปมากมาย ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกา น้ำหอม กระเป๋า ราคาถูกที่ทาง iPrice ประเทศไทยได้รวบรวมกระเป๋า ไว้ให้สาวกได้เปรียบเทียบราคาที่ถูกที่สุด อีกทั้งเรายังมีส่วนลดสุดพิเศษ รวบรวมไว้ที่นี่ที่เดียว

กระเป๋า Gucci
นาฬิกา - นาฬิกาข้อมือ Gucci
รองเท้า Gucci
เครื่องประดับ Gucci
เสื้อผ้าเด็ก Gucci
น้ำหอม Gucci
เครื่องแต่งกายสำหรับเด็กทารก Gucci
เครื่องแต่งกาย Gucci
เครื่องสำอาง Gucci
ผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตา Gucci
ของตกแต่งบ้าน Gucci
ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย Gucci
ห้องนอน Gucci
เครื่องเขียน Gucci
เนอสเซอรี่ Gucci
_

ลิสต์ราคา Gucci ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Gucci Rush Eau de Toilette 76 บาท LazMall by Lazada
Gucci Rush Eau de Toilette 75 ml. 750 บาท Shopee
Gucci Bloom Eau de parfum 100 ml. 259 บาท Shopee
Gucci envy me Eau de toilette 90 บาท Lazada
Gucci Bamboo Eau de parfum 75 ml. 184 บาท Lazada
Gucci Bamboo Eau de parfum 5 ml. 79 บาท Shopee
Gucci Guilty Pour Femme Eau de parfum 90 ml 1,280 บาท Shopee
Gucci envy me Eau de toilette 100 ml. 399 บาท Shopee
Gucci Bloom Eau de parfum 65 บาท Lazada
Gucci Bloom Eau de parfum 5 ml. 70 บาท Shopee
ยอดนิยม
Gucci Rush Eau de Toilette

ราคาดีที่สุดที่ LazMall by Lazada 76 บาท 89 บาท ไปที่ร้านค้า

ทำไม Gucci จึงเป็นแบรนด์ระดับโลก? พร้อมอัพเดตราคา Gucci Thailand

หลาย ๆ คนที่รู้จักแบรนด์ที่โด่งดังในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบแฟชั่นที่ทันสมัย และการตลาดที่ถือได้ว่าเป็นระดับชั้นแนวหน้าของโลกเลยก็ว่าได้ วันนี้เรามาทำความรู้จักเจ้าแบรนด์ที่คนทั่วโลกต่างใฝ่ฝันอยากได้เป็นเจ้าของสักชิ้นกับแบรนด์จาก Gucci Thailand กันดีกว่า

ความเป็นมาของ Gucci

เริ่มต้นด้วย ในปี 1921 กุชชิโอ กุชชี่ เป็นผู้ก่อตั้งกิจการโดยที่เริ่มต้นจากการผลิตและจำหน่ายสินค้าจำพวกเครื่องหนัง จนกลายมาเป็นอาณาจักรสินค้าหรูภายใต้ชื่อที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย เริ่มต้นจากการทำงานในโรงแรมซาวอยู่ที่กรุงลอนดอน กุชชี่นั้นได้หลงใหลในความสวยงามของกระเป๋าเดินทางที่พบเห็นอยู่ทุกวัน จนในที่สุดเขาได้ตัดสินใจกลับไปยังบ้านเกิดที่ฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี และได้เปิดร้านผลิตเครื่องหนังเป็นของตนเอง

เมื่อกิจการตกทอดสู่รุ่นลูก “อัลโด กุชชี” สินค้าก็ได้จำหน่ายไปทั่วโลก อัลโดเป็นผู้ตัดสินใจเปิดร้านกุชชีแห่งที่สองในกรุงโรมในช่วงทศวรรษ 1950 หลังจากที่ประสบความสำเร็จในโรมแล้วอัลโดก็ตัดสินใจเปิดร้านสาขาแห่งใหม่ในนิวยอร์ก

ในปัจจุบัน Marco Bizzarri ผู้ที่เป็น CEO คนปัจจุบันของกุชชี่ได้ประกาศออกมาว่า ทางกุชชี่จะเลิกใช้วัสดุที่ทำจากขนสัตว์แท้ทั้งหมดภายในปี 2018 โดยเริ่มต้นจาก Collection Spring Summer เป็นต้นไปโดยที่ Marco ให้เหตุผลเอาไว้ว่าการเลิกใช้ขนสัตว์ถือเป็นการเป็นการรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมส่วนรวม อีกทั้งเขายังมองว่าสินค้าที่ทำจากขนสัตว์มันเชยไปแล้วซึ่งเราสามารถผลิตไอเดียสร้างสรรค์ได้อีกมากมายแล้วก็สามารถทำมันให้ออกมาดีได้โดยที่ไม่จะเป็นต้องใช้ขนสัตว์ และสำหรับ Collection ก่อนหน้านี้ที่ทำมาจากขนสัตว์ ทางกุชชี่จะนำมาประมูลเพื่อนำรายได้ไปบริจาคให้องค์กรสิทธิสัตว์ Humane Society International

Gucci Thailand สินค้ายอดนิยมมีอะไรบ้าง?

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในประเทศไทย Gucci Thailand ก็มีความฮอตฮิตอยู่ไม่น้อย หลาย ๆ ครั้งที่แบรนด์นี้ได้ปล่อยสินค้าตัวใหม่ ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกา, รองเท้า, กระเป๋า, เสื้อผ้า เป็นสิ่งที่คนต่างเฝ้ารออยู่เสมอ และพร้อมที่จะเสียเงินเพื่อให้ได้มาครอบครอง นาฬิกาเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวต่างตามหา นาฬิกาข้อมือ เป็นอีกแบรนด์ที่คงไม่พูดถึงคงจะไม่ได้ เนื่องจากความโด่งดังของแบรนด์ และชื่อเสียงในความไฮโซหรูหรา แน่นอนนาฬิกาของแบรนด์นั้นก็ดีไซน์ได้ออกมาตามชื่อเสียง โดยมีลักษณะส่วนใหญ่จะดูหรูหรา มีราคา นิยมใช้ใส่เพื่อไปออกงานต่างๆ และนำมาใส่ประดับให้เข้ากับชุดสวมใส่

ในส่วนของกระเป๋านั้น ถูกจัดให้เป็นหนึ่งในหลาย ๆ แบรนด์เนมชั้นนำชื่อดังของโลกเลยก็ว่าได้ เพราะกระเป๋ามีความเรียบหรู ดูดี ใส่กับชุดไหนก็เหมาะ แถมมีราคาที่ถูกว่าแบรนด์อื่น ๆ ในระดับคุณภาพเดียวกัน

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับแบรนด์ จาก Gucci Thailand ในวันนี้ โดยทุกคนสามารถเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคาสินค้าอื่น ๆ จากแบรนด์ Gucci ราคาถูกที่สุดในไทย โดยทาง iPrice Thailand เราได้รวบรวม ราคา พร้อมส่วนลดมากมายไว้ให้คุณแล้ววันนี้

NEW