แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  Gtech
181 สินค้า

สินค้า Gtech

ตอบโจทย์ทุกความมันส์ของการเล่นเกมส์ด้วยอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ที่ได้คุณภาพ ประสิทธิภาพคับแก้วจาก Gtech เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Gtech ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Gtech GTECH USB HUB 4 Port V.3.0 GTH086 (Black) 599 บาท Lazada
Gtech JoyStick Analog 7012 เเพ็คคู่ (Black) 379 บาท Lazada
Gtech JoyStick Analog 7012 เเพ็คคู่ (Black) 379 บาท Lazada
Gtech JoyStick Analog 7012 เเพ็คคู่ (Black) 379 บาท Lazada
Gtech GTECH JoyStick USB 01 (Black) 339 บาท Lazada
Gtech GTECH JoyStick USB 01 (Black) 339 บาท Lazada
Gtech GTECH JoyStick 0.1 USB2.0 (Black) 339 บาท Lazada
Gtech GTECH USB HUB 4 Port V.3.0 GTH086 (White) 599 บาท Lazada
Gtech GTECH USB HUB 4 Port V.3.0 GTH-096 (Black) 599 บาท Lazada
Gtech GTECH USB HUB 4 Port V.3.0 GTH086 (Black) 599 บาท Lazada
ยอดนิยม
-40% Gtech GTECH USB HUB 4 Port V.3.0 GTH086 (Black)

มีให้เลือกทั้ง Lazada 999 บาท 599 บาท ไปที่ร้านค้า

Gtech ประเทศไทย – สนุกไปกับการเล่นเกมส์ได้แบบเต็มขั้นด้วยอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ที่ได้ประสิทธิภาพ

สำหรับการเล่นเกมส์คอมพิวเตอร์แล้ว นอกจากเกมส์ที่เลือกเล่นจะต้องสนุกและมันส์หยดแล้ว อีกปัจจัยหนึ่งที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับการเล่นได้อย่างเต็มขั้นก็คืออุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ต่าง ๆ นั่นเอง ซึ่งอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ขั้นพื้นฐานแล้วจะต้องสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดี มีความทนทานสูง และตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว ถือได้ว่าเป็นปัจจัยขั้นพื้นฐานในการเลือกซื้อเกมมิ่งเกียร์เลยก็ว่าได้ Gtech ก็มีจำหน่ายอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ทั้งเมาส์, คีย์บอร์ด, หูฟัง ฯลฯ ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินกับการเล่นเกมส์ได้อย่างเต็มร้อย นอกจากนี้แล้ว Gtech ยังเอาความรู้ดี ๆ เกี่ยวกับอปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์อย่างเกมมิ่งเกียร์มาฝากกันด้วย

เช็คลิสต์อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ที่เตรียมให้ครบก็สนุกกับเกมส์ได้อย่างมันส์หยดทันที

เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายได้มีเฮ เมื่อ Gtech ได้รวบรวมเอาลิสต์อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ขั้นพื้นฐานที่สำคัญซึ่งเหล่าเกมเมอร์ควรมีติดตัวไว้เมื่อจะเล่นเกมส์แต่ละครั้ง เพื่อให้ได้เพลิดเพลินกับการเล่นได้อย่างเต็มร้อย จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่า

  • จอมอนิเตอร์ เป็นส่วนสำคัญในการแสดงผลภาพกราฟิกของเกมส์ ซึ่งหากจะใช้เล่นเกมส์เป็นหลักแล้วก็ต้องเลือกซื้อจอเกมมิ่งโดยเฉพาะ โดยจอเกมมิ่งนั้นจะมีราคาค่อนข้างสูง แต่ก็มีประสิทธิภาพมาก ๆ ทั้งในด้านของความคมชัดของภาพบนหน้าจอ ค่ารีเฟรชเรตที่มากกว่าปกติซึ่งทำให้ภาพที่แสดงออกมานั้นลื่นไหลไม่มีสะดุด ค่ารีเฟรชเรตนั้นจะมีหน่วสยเป็น Hz ซึ่งยิ่งมีค่ามากก็ยิ่งแสดงภาพได้คมชัดมาก ภาพไม่สั่นไหว โดยการเลือกใช้หน้าจอที่มีค่ารีเฟรชเรตมาก ๆ ต้องอย่าลืมเลือกใช้การ์ดจอที่มีประสิทธิภาพสูงควบคู่กันไปด้วยจึงจะทำให้ใช้งานได้อย่างโดนใจ หน้าจอมอนิเตอร์นั้นจะมีให้เลือกทั้งความละเอียดหน้าจอแบบ Full HD, 2K, 4K เป็นต้น และมีให้เลือกทั้งค่ารีเฟรชเรตที่ 60 Hz, 100 Hz, 120 Hz, 144 Hz เป็นต้น
  • เมาส์ ถ้าเป็นเมาส์สำหรับการเล่นเกมส์โดยเฉพาะจะเรียกกันว่าเมาส์เกมมิ่งซึ่งจะมีความแตกต่างจากเมาส์ธรรมดาอยู่มากทีเดียว โดยเมาส์ธรรมดาทั่วไปนั้นจะไม่มีความสามารถในการตั้งค่าใด ๆ ทั้งนั้น แต่เมาส์เกมมิ่งจะสามารถเซ็ตค่าความละเอียด DPI ของเมาส์ได้ ซึ่งค่า DPI นั้นยิ่งเราปรับให้มีค่าสูง การตอบสนองของเมาส์ก็จะยิ่งเร็วและเที่ยงตรงมากขึ้น ทำให้สามารถใช้งานในพื้นที่ลากน้อย ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมาส์เกมมิ่งบางรุ่นอาจมีค่า DPI ได้มากถึง 16000 DPI กันเลบทีเดียว ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับเกมส์ที่คุณเล่น และความถนัดในการใช้งานของผู้เล่นด้วย นอกจากนี้เมาส์เกมมิ่งยังมีปุ่มลัดต่าง ๆ ให้ใช้งานได้อย่างรวดเร็วและสะดวกขึ้น รวมถึงมีไฟสีสันสวยงามอีกด้วย
  • คีย์บอร์ด ก็เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สำคัญในการเล่นเกมส์ไม่น้อย ซึ่งคีย์บอร์ดเกมมิ่งโดยทั่วไปแล้วจะเป็นคีย์บอร์ดสไตล์ Mechanical ซึ่งสามารถเซ็ตค่ามาโครได้เพื่อให้การเล่นเกมส์นั้นเป็นไปได้ง่ายขึ้น น้ำหนักในการกดของปุ่มก็จะมีให้เลือกใช้กันหลายแบบด้วยกัน ทั้ง 45 กรัม และ 60 กรัม เพื่อสร้างความแม่นยำในการกด นอกจากนี้คีย์บอร์ดเกมมิ่งยังมีความคงทนในการกดสูง และมีจำนวนครั้งในการกดมาก อาจมากถึง 50 ล้านครั้งเลยทีเดียว ซึ่งคีย์บอร์ดเกมมิ่งที่มีคุณภาพจะมีราคาที่สูงมากทีเดียว โดยจะมาพร้อมกับปุ่มลัดต่าง ๆ รวมไปถึงคุณสมบัติในการตั้งค่าสีปุ่มกดเพื่อให้ง่ายต่อการควบคุมขณะที่เล่นเกมส์นั่นเอง
  • หูฟัง เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการเล่นเกมส์มากทีเดียว เพราะบางครั้งคุณก็ต้องอาศัยการฟังเสียงและจังหวะเพื่อควบคุมตัวละครในเกมส์ ทำให้เกมส์นั้นเป็นไปได้อย่างที่ต้องการ ซึ่งหูฟังเกมมิ่งนั้นจะต้องมีคุณภาพเสียงแบบจัดเต็ม มีความคมชัด ให้รายละเอียดเสียงได้ดี โดยหูฟังเกมมิ่งนั้นจะมีการใช้วัสดุที่ดีและได้คุณภาพมาก เพื่อที่ผู้เล่นจะได้สวมใส่เล่นเกมส์ได้เป็นระยะเวลานานโดยไม่รู้สึกอึดอัดหรือเมื่อยหู และสำคัญคือต้องมีไมโครโฟนในตัวหูฟังด้วย ส่วนเรื่องราคาคงไม่ต้องพูดถึง เพราะถ้าเป็นหูฟังคุณภาพจัดเต็มขนาดนี้แล้ว ยังไง ๆ ก็ต้องลงทุนกันสักหน่อยกับราคาที่สูงลิ่วของมัน