หน้าแรก
178 สินค้า
 >  grizzly

grizzly ออนไลน์

178 สินค้า

Grizzly แบรนด์อุปกรณ์และเครื่องแต่งกายสำหรับออกกำลังกายที่คุณไม่ควรพลาด พร้อมวิธีการเลือกเสื่อโยคะสำหรับคนที่เริ่มฝึกโยคะ อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!
ไปที่ร้านค้า
Grizzly FITNESS SUPER GRIP LIFTING STRAPS
830 บาท
Shopee

ข้อมูลทั่วไป สายรัดข้อมือ ช่วยให้การยกน้ำหนักเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตจากวัสดุไนล่อน มีความแข็งแรงและทนทานมากกว่าแบบธรรมดา ไม่ยืดย้วยหรือฉีกขาดง่าย มีแถบยางตรงกลาง ช่วยเพิ่มการยึดเกาะได้ดี มั่นใจได้ว่าบาร์ที่จับอยู่นั้นจะไม่หลุดมือได้ง่าย ขนาดความยาว 20 นิ้ว กว้าง 1.5 นิ้ว รายละเอียดสินค้า ชื่อสินค้า : GRIZZLY FITNESS SUPER GRIP LIFTING STRAPS แบรนด์ : GRIZZLY FITNESS สี : Black คุณสมบัติ สายรัดข้อมือ ช่วยให้การยกน้ำหนักเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตจากวัสดุไนล่อน มีความแข็งแรงและทนทานมากกว่าแบบธรรมดา ไม่ยืดย้วยหรือฉีกขาดง่าย มีแถบยางตรงกลาง ช่วยเพิ่มการยึดเกาะได้ดี มั่นใจได้ว่าบาร์ที่จับอยู่นั้นจะไม่หลุดมือได้ง่าย ขนาดความยาว 20 นิ้ว กว้าง 1.5 นิ้ว กลุ่มสินค้าประเภท LIFTING STRAPS อุปกรณ์ภายในกล่อง GRIZZLY SUPER GRIP LIFTING STRAPS สายรัดข้อมือ จำนวน 2 ชิ้น ขนาดและน้ำหนัก รวมแพ็กเกจ ขนาด 0.5 x 16 x 20 เซนติเมตร น้ำหนัก 50 กรัม ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม บริษัท บีพี มัสเซิล จำกัด 22 ซอยโรงเรียนราชประสงค์วิทยา แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400 โทร. 02-245-4244, 085-814-5102

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Grizzly FITNESS WOMEN PAWS Pink
1,250 บาท
Shopee

ข้อมูลทั่วไป ถุงมือหนังแท้ สำหรับผู้หญิง สีชมพู มีความยืดหยุ่นสูง ออกแบบมาพิเศษให้พอดีกับนิ้วมือ เพิ่มสมรรถนะและความคล่องตัวในการฝึกซ้อมได้ดีขึ้น ป้องกันข้อมือและฝ่ามือไม่ให้บาดเจ็บเวลาจับอุปกรณ์ ระบายอากาศได้ดี ไม่ก่อให้เกิดความอับชื้น คงทนไม่ขาดง่าย ทำความสะอาดง่าย สามารถซักได้บ่อยครั้ง รายละเอียดสินค้า ฟิตแอนด์เฟิร์มร่างกายไปกับแบรนด์ Grizzly Fitness จากประเทศแคนาดา โดยผลิตสินค้าหลากหลาย อาทิ ถุงมือ เข็มขัด อุปกรณ์ป้องกันอาการบาดเจ็บต่างๆ ซึ่งได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน และยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ในทวีปอเมริกา และยุโรป โดยเน้นเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยในการผลิต วัสดุคุณภาพ และมีมาตรฐาน วิดีโอแนะนำสินค้าเบื้องต้น *วิดีโออธิบายฟีเจอร์การใช้งานเท่านั้น ตารางเปรียบเทียบไซส์ ยี่ห้อ : GRIZZLY FITNESS รุ่น : Women Grizzly Paws ไซส์ : XS, S, M สี : Pink คุณสมบัติ ถุงมือหนังแท้ สำหรับผู้หญิง สีชมพู มีความยืดหยุ่นสูง ออกแบบมาพิเศษให้พอดีกับนิ้วมือ เพิ่มสมรรถนะและความคล่องตัวในการฝึกซ้อมได้ดีขึ้น ป้องกันข้อมือและฝ่ามือไม่ให้บาดเจ็บเวลาจับอุปกรณ์ ระบายอากาศได้ดี ไม่ก่อให้เกิดความอับชื้น คงทนไม่ขาดง่าย ทำความสะอาดง่าย สามารถซักได้บ่อยครั้ง ขนาดและน้ำหนักรวมแพ็กเกจ ขนาด 1 x 11 x 20 เซนติเมตร น้ำหนัก 200 กรัม อุปกรณ์ในกล่อง GRIZZLY FITNESS WOMEN GRIZZLY PAWS Pink

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Grizzly น้ำยาทำความสะอาดรองเท้า
490 บาท
Shopee

👟👠👞👡รองเท้าคู่โปรดเปื้อนเราห้ามไม่ได้ แต่เราทำความสะอาดได้ง่ายแสนง่าย👍🏻👍🏻👍🏻 GrizzlyTan ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้า แบรนด์ใหม่มาแรง ที่จะทำให้การทำความสะอาดรองเท้าของคุณง่ายขึ้น ไวขึ้น แม้ตอนใส่รองเท้าอยู่ Grizzly ใช้ได้กับรองเท้าทุกชนิด ✅ขจัดคราบสกปรก ✅ลดกลิ่นอับ และการสะสมแบคทีเรีย ✅ไม่ทำลายรองเท้า ✅สามารถซักโดยไม่ต้องใช้น้ำ #รองเท้าผู้หญิง #รองเท้าผู้ชาย #ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด #รองเท้า #sneaker #adidas #nike #grizzly #grizzlytan #รองเท้าผ้าใบ #รองเท้าแฟชั่น #น้ำยาทำความสะอาด #คุณภาพดี #คุ้มราคา #ต้องลอง #ราคาถูกที่สุด #ทีมเงินเดือนออก 🖊วิธีใช้ Grizzly (ก่อนอื่นเตรียมแปรงและผ้าสะอาดไว้ให้พร้อม) 🔅1.เทน้ำยาลงบนแปรงพอประมาณ 🔅2.นำแปรงไปขัดบริเวณที่ต้องการทำความสะอาด (💡ทริป : ควรรักษาแปรงให้สะอาดอยุ่เสมอ โดยการล้างน้ำและสบัดน้ำออก) 🔅3.เช็ดออกด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์หรือผ้าสะอาด 🔅4.ตากลมให้แห้ง แค่นี้รองเท้าของคุณก็จะสะอาดกลับมาเหมือนใหม่อีกครั้ง‼️

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า −2%
Grizzly ซิลีโคน THERMAL KRYONAUT
340 บาท 350 บาท
Shopee

THERMAL GREASE (ซิลีโคน) GRIZZLY KRYONAUT 1 GRAMM - ค่านำความร้อน 12.5W/MK - ใช้สำหรับ CPU VGA GPU - สามารถช่วยลดอุณหภูมิได้ถึง 5-10 องศา - เหมาะสำหรับการ OC โดยเฉพาะ - ขนาด 1 กรัม ใช้ได้ยาวนานถึง 8 ปี สำหรับประสิทธิภาพการถ่ายเทความร้อนที่เหนือกว่าเดิม ช่วยลดความร้อนสะสมบนระบบระบายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และยาวนานขึ้น สำหรับคอมพิวเตอร์ที่คุณรัก ช่วยยืดระยะเวลาในการใช้งานและช่วยรักษาอุปกรณ์ให้ใช้ได้ยาวนานยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ใช้ทุกระดับ และการใช้งานที่ง่าย สามารถขอคำแนะนำได้จากผู้ขาย #ซิลิโคน #แต่งคอม #GRIZZLY #THERMAL

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Grizzly ประเทศไทย - สาว ๆ ที่เริ่มฝึกโยคะไม่ควรพลาดกับวิธีการเลือกเสื่อโยคะแบบง่าย ๆ

เคล็ดลับการเลือกซื้อเสื่อโยคะสำหรับสาว ๆ ที่อยากจะเริ่มฝึกโยคะ โดยขั้นแรกอาจเริ่มจากการทำความรู้จักกับรายละเอียดของเสื่อโยคะ เพื่อเลือกซื้ออันที่ถูกใจที่สุด ดังนี้

น้ำหนัก
คำถามคือคุณพกพาเสื่อโยคะไปเล่นนอกสถานที่หรือเปล่า ถ้าใช่ก็ควรเลือกเสื่อโยคะที่มีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก เสื่อโยคะบางรุ่นแม้มีคุณภาพดีแต่ก็มีน้ำหนักมาก ไม่สะดวกต่อการพกพาไปเล่นนอกสถานที่ ปัจจุบันมีเสื่อโยคะพกพาสำหรับคนที่ชอบพกเสื่อโยคะไปเล่นด้วยตอนเดินทางก็สามารถพับเสื่อม้วนเก็บใส่กระเป๋าได้โดยที่เสื่อไม่หักงอผิดรูป
ผิวสัมผัส
เสื่อที่ดีควรเกาะติดแน่นกระชับกับพื้น มีความฝืด และเหนียวหนึบ เสื่อโยคะส่วนใหญ่จึงมักมีลวดลายที่พื้นผิว ซึ่งไม่ใช่เพียงเพื่อความสวยงามเท่านั้น แต่ยังมีผลช่วยให้เสื่อไม่ลื่นไหลยามฝึกโยคะท่าต่าง ๆ ที่ต้องมีการขยับเขยื้อนร่างกาย
ความหนา
สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งในการเลือกซื้อเสื่อโยคะคือความหนาของเสื่อที่มีความพอดี ไม่มากหรือน้อยเกินไป เสื่อที่บางเกินไปจะทำให้คุณเจ็บเข่ายามที่ต้องทิ้งน้ำหนักตัวคุกเข่าในบางท่า ส่วนเสื่อที่หนาเกินไปก็จะทำให้การทรงตัวทำยาก
วัสดุ
เสื่อโยคะแต่ละประเภทก็จะให้สัมผัสและความรู้สึกที่ต่างกัน เพราะเสื่อโยคะผลิตด้วยวัสดุที่มีความหลากหลายต่างกันไป เช่น เสื่อโยคะที่ผลิตจาก PVC ส่วนมากเสื่อโยคะที่ขายตามร้านทั่วไปมักผลิตจาก PVC เพราะมีน้ำหนักเบาและพกพาสะดวก, เสื่อโยคะที่ผลิตจาก NRB หรือยางธรรมชาติ เสื่อโยคะแบบนี้ค่อนข้างมีน้ำหนัก ผู้ที่แพ้ยางควรทดสอบอาการแพ้เสียก่อน
ความยาว
เสื่อโยคะที่ขายกันทั่วไปจะมีความยาวที่เป็นมาตรฐาน ทางที่ดีควรเช็คความยาวของเสื่อโยคะก่อนซื้อทุกครั้ง โดยเฉพาะหากคุณเป็นคนที่สูงมากก็จะมีเสื่อโยคะที่มีความยาวพิเศษให้ได้เลือกใช้เช่นเดียวกัน

เคล็ดลับสำหรับสาว ๆ ในการเลือกชุดฟิตเนส

เนื้อผ้ายืดหยุ่น
สาว ๆ ควรเลือกเนื้อผ้าของชุดฟิตเนสที่มีความยืดหยุ่นและเนื้อนิ่ม ไม่รัดหรือหลวมจนเกินไป ผ้าควรระบายอากาศได้ดี เนื้อผ้าประเภทที่นิยมนำมาผลิตเสื้อและกางเกงออกกำลังกายก็คือเส้นใยสังเคราะห์ อาทิ ไนลอนและโพลีเอสเตอร์ มีข้อดีที่มีความยืดหยุ่นสูง คงรูปตามรูปร่างของผู้สวมใส่ ไม่ดูดความร้อน ซักง่าย และแห้งเร็ว
ดีไซน์ชุดฟิตเนส
การออกกำลังกายที่ต้องเน้นท่าทางที่ใช้ความยืดหยุ่นของร่างกายสูง สาว ๆ ควรเลือกเครื่องแต่งกายจำพวกเสื้อกล้ามหรือเสื้อแบบไม่มีแขนจะสะดวกต่อการออกท่าทางมากกว่า คอเสื้อไม่กว้างจนเกินไป เผื่อต้องทำท่าที่ต้องก้มหรือพับตัว ส่วนกางเกงออกกำลังกาย ควรเลือกกางเกงขายาวหรือกางเกงขาสี่ส่วนที่มีความยาวเลยเข่า ช่วยรองรับเข่าของเราตอนทำท่าโยคะหรือท่าคาร์ดิโอในฟิตเนสที่ต้องคุกเข่า ขอบเอวเป็นยางยืดกระชับ ไม่ควรใส่กางเกงเอวต่ำเพราะการออกกำลังกายบางประเภทมีท่าที่ต้องก้มตัวและเอี้ยวตัว ควรเลือกใส่กางเกงเอวสูงจะปลอดภัยกว่า
ชุดชั้นใน
เลือกสปอร์ตบราที่มียางยืดช่วงลำตัวดีกว่าแบบตะขอ โดยเฉพาะการเล่นโยคะที่ต้องทำท่าที่ต้องนอนราบกับเสื่อโยคะ ตะขอจะไม่กดทับหลังจนเกิดอาการบาดเจ็บ อีกทางเลือกหนึ่งก็คือการสวมใส่เสื้อกล้ามที่มีสปอร์ตบราในตัว ไม่เพียงเฉพาะมีฟองน้ำ แต่ยังมียางยืดรัดใต้หน้าอกเพื่อซัพพอร์ตส่วนหน้าอกได้ด้วย

ลดหน้าท้องให้แบนราบด้วย 3 ท่าเบสิก

Crunch Up
เริ่มจากนอนราบกับพื้น ชันเข่าขึ้น มือแตะบริเวณใบหู ออกแรงเกร็งบริเวณหน้าท้องและยกตัวขึ้น-ลง ทำเซ็ตละ 10 ครั้ง วันละ 3 เซ็ต
Scissor Leg Raises
ท่ากรรไกร ท่านี้เริ่มจากการนอนหงาย เหยียดขาตรง เตะขาขึ้นสลับกันขึ้น-ลง ระหว่างนี้เกร็งหน้าท้องไปด้วย ทำเซ็ตละ 20 ครั้ง วันละ 3 เซ็ต ท่านี้จะช่วยลดหน้าท้องให้แบนราบ นอกจากนี้ยังช่วยลดส่วนต้นขาได้ด้วย
Reverse Crunch
ท่านี้เริ่มจากนอนราบกับพื้น ยกขาขึ้นตั้งเป็นมุมฉาก 90 องศา เกร็งหน้าท้อง ยกละโพกขึ้น ให้ส่วนหัวเข่าอยู่เหนือหน้าอก