แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก  >  Gripgo
46 สินค้า

สินค้า Gripgo

_
ไปที่ร้านค้า
Gripgo 🌟 🌟ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ สูญญากาศ หมุน 360 องศา🚨ถูกสุด คุณภาพดี🚨
129 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า: 🎉 ขนาด: 210 x 90 x 74cm 🎉 น้ำหนัก: 187g 📣📣GripGo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ Car Phone Mount 📣📣 ♥️ สามารถวางได้ทุกที่ในรถของคุณ เช่น กระจก คอนโดนหน้ารถ และใช้งานได้ตามที่คุณต้องการ ♥️ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการขับรถในขณะที่การตรวจสอบเส้นทางบนโทรศัพท์มือถือหรือใช้ฟรีแฮนด์ ♥️ไม่สะดวกจะรับสายโทรศัพท์ สามารถวาง GripGo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ Car Phone Mount จะช่วยให้คุณสามารถเล่นวิดีโอเพลงและสื่ออื่น ๆ เพื่อให้ผู้โดยสารบนรถเพลิดเพลินโดยไม่ต้องกังวลใด ๆ ♥️ปลอดภัยขณะขับรถ ♥️ใช้ได้กับมือถือทุกรุ่น ♥️ ใช้งานง่าย แค่แปะก็แน่นแล้ว คุณภาพดี 🎉🎉 ตัวนี้ฮิตมากในต่างประเทศ ด้วยการออกแบบที่สามารถหมุนได้ 360 องศา ล้างทำความสะอาดได้ 🎉🎉 🌟 https://youtu.be/q_-IxDLPCrI คลิปรีวิวสินค้า 🌟 #ที่ยึดโทรศัพท์ #ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ #ที่ยึดมือถือ #ที่ยึดมือถือในรถยนต์ #ที่ยึดโทรศัพท์มือถือ #ฮิตสุดๆ #ราคาถูกมาก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−20%
Gripgo อุปกรณ์ตั้งโทรศัพท์มือถือ บอก GPS สำหรับติดรถยนต์
259 บาท 324 บาท
Shopee

100% New and High Quality!!! Colour: as shown in the picture Material: plastic Size: 8.320.6CM Package Content: 1pc Features: Hands-free visibility Variety of mounting options Universal - works with any phone Stick anywhere it's convenient in your car Adhesive-free pad leaves no residue Description: The GripGo mount is a simple device which can be placed anywhere on your car. The most convenient place to mount is the dashboard or the windshield. The GripGo allows you to stick the phone on it and use it as you wish. You can enjoy your ride while monitoring the routes on the phone or use the hands free option in the phone to pick up calls while on the drive. The device can even be placed anywhere near the passenger seats. Thus, you can play videos, music and other media so that all your fellow passengers can enjoy without any worries. What s more? Whenever you feel that your phone is not sticking properly on GripGo, all you have to do is simply wash the polymer surface with water and dry it with a towel. GripGo comes with a lifetime guarantee, so you never have to worry about replacing it with a new one. You can attach your mobile or tablet no matter which brand or model it is. Pick up those important calls, keep your friends and family entertained and use your hands to drive safely with GripGo. Go grab it! Note: 1.Please allow a little size error due to manual measurement. 2.Please be reminded that due to lighting effects and monitor's brightness/contrast settings etc

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gripgo ส่งฟรี Ems ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ Car Phone Mount (สีดำ)
169 บาท
Shopee

GripGo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ - สีดำ GripGo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ ติดแน่นไม่หล่นง่าย ช่วยให้คุณหยิบโทรศัพท์ได้ง่าย รวดเร็ว และเพื่อความปลอดภัยในการขับขี่รถยนต์สำหรับคุณ โดยไม่มีคราบเหนียวเหนอะหนะติดที่หลังโทรศัพท์แน่นอน GripGo จะยึดโทรศัพท์มือถือไม่ให้หล่นง่าย รูปลักษณ์สวยงาม กะทัดรัด ไม่เกะกะ น่าใช้ ติด Smart Phone Tablet GPS ได้ทุกรุ่น ปรับหมุนได้รอบทิศทาง 360 องศา ทำความสะอาดได้ เมื่อบริเวณที่ติดสกปรกติดไม่ค่อยอยู่ เพียงล้างน้ำแล้วผึ่งให้แห้งคุณภาพเหมือนของใหม่ ติดง่ายกว่าแท่นจับยี่ห้ออื่น แค่แปะ ก็ติดแล้ว ไม่ได้ใช้แถบกาวเพื่อยึดติดอุปกรณ์ แต่เป็นวัสดุยางซิลิโคนสูญญากาศคุณภาพดี จึงไม่ทิ้งคราบเหนียวบนอุปกรณ์ใด ๆ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−69%
Gripgo ที่ยึดมือถือในรถno5 #106
210 บาท 699 บาท
Shopee

Product details of Gripgo ที่ยึดมือถือในรถno5 GRIPGO Gripgo ที่ยึดมือถือในรถno5 GRIPGO GRIPGO สุดยอดแท่นจับมือถือติดรถยนต์พลังสูญญากาศ ตัวเดียวกับที่เห็นในทีวี ของแท้ ติดได้ทุกรุ่น!! วางปุ๊บติดปั๊บ ยึดแน่น ซิลิโคนดูดมือถือพลังช้าง! ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ GripGo สามารถใช้ได้กับโทรศัพท์/GPSทุกรูปแบบ และ Tablet เพียงแค่วางลงบนหน้าสัมผัส แท่นวางเท่านั้น ก็จะยึดมือถือคุณไว้อย่างแน่นหนา ไม่มีการหลุดตกเลย ไม่ว่าจะเขย่าหรือสั่นแค่ไหน คุณมันใจได้เลยว่ามือถือ ของคุณไม่มีหล่นแน่นอน หมดปัญหากับโทรศัพท์ที่มักลื่นหล่นในรถเวลาเบรค ไม่ต้องก้มเก็บ ไม่ต้องก้มมองเพียงติด GRIPGO ตัวเดียว เอาอยู่ คุณสมบัติ - ติดง่ายกว่าแท่นจับยี่ห้ออื่น แค่แปะ ก็ติดแล้ว - รูปลักษณ์สวยงาม กะทัดรัด ไม่เกะกะ น่าใช้ - ติด SmartPhone Tablet GPS ได้ทุกรุ่น - ปรับหมุนได้รอบทิศทาง 360 องศา - ทำความสะอาดได้ เพียงล้างน้ำแล้วผึ่งให้แห้ง - ไม่ได้ใช้แถบกาวเพื่อยึดติดอุปกรณ์ แต่เป็นวัสดุยางซิลิโคนสูญญากาศคุณภาพดี จึงไม่ทิ้งคราบเหนียวบนอุปกรณ์ใดๆ วิธีใช้ สำหรับการใช้งานนั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียงติด GRIPGO เข้ากับฐาน จากนั้นก็เอาโทรศัพท์ หรืออุปกรณ์ของคุณด้านที่มีความเรียบแบน แปะลงไปบนแถบยางสูญญากาศสีเขียวนั้น เพียงเท่านี้ อุปกรณ์ของคุณก็จะติดแน่นอยู่กับที่ โดยที่ไม่มีการหลุด อำนวยความสะดวก ในการมองและใช้งานอุปกรณ์เหล่านั้นได้อย่างดี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gripgo อุปกรณ์ยึดจับมือถือ บนรถยนต์ ระบบสูญญากาศ ที่ติดโทรศัทพ์ในรถยนต์ ที่ยึดโทรศัพท์มือถือ GPS สมา
250 บาท
Shopee

GripGo อุปกรณ์ยึดจับมือถือบนรถยนต์ ระบบสูญญากาศ ที่ติดโทรศัทพ์ในรถยนต์ ที่ยึดโทรศัพท์มือถือ GPS สมาร์ทโฟน 1 ชิ้น -ตัวแท่นยางเหนียวสีเขียว ยึดจับกับฝาหลังมือถือ ซึ่งสลัดดึงอย่างไรมันก็ไม่หลุดนอกจากต้องแกะออกเท่านั้น -หัวบอลเป็นข้อต่อระหว่างแท่นยึดกับก้านจับ ทำให้มันสามารถหมุนได้รอบตัวแหงนหน้า แหงนหลัง เอียงซ้ายขวาหน้าหลังได้หมดถึง 360 องศา -สะดวกคือเราเอามือถือเราไปแปะกับยางเลย ไม่ต้องขยับขาจับมือถือเหมือนแขนจับมือถือแบบอื่นๆต้องกดและถ่างให้กางออกแล้วค่อยหนีบแขนจับให้กระชับกับมือถือ -ขนาดกระทัดรัดไม่เทอะทะเหมือนแขนจับแบบอื่นๆไม่มีขาจับยื่นออกมาเหมือนขาแมลงให้ขยะแขยง #อุปกรณ์ยึดจับมือถือ #ยึดจับมือถือ #ขายึดโทรศัพท์ #แท่นวางมือถือในรถ #ที่ยึดโทรศัพท์ #ขายึดโทรศัพท์ #ที่จับมือถือในรถ #ที่วางมือถือในรถแม่เหล็ก #แม่เหล็กติดโทรศัพท์ในรถ #ที่วางมือถือในรถ #ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ #ที่วางมือถือในรถยนต์ #เก็บของในรถยนต์ #กระเป๋าใส่ของหลังเบาะรถยนต์ #ที่ห้อยของในรถ #ที่เก็บของในรถข้างเบาะ #กล่องใส่ของท้ายรถเก๋ง #ที่ใส่ของข้างเบาะรถ #อุปกรณ์สำหรับจัดเก็บ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−34%
Gripgo 2 x ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ Car Phone Mount_ สีดำ
490 บาท 750 บาท
Shopee

GripGo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ Car Phone Mount_ สีดำ รายละเอียดสินค้า: วัสดุ : PVC ขนาด: 210 x 90 x 74cm น้ำหนัก: 187g รายละเอียดสินค้า: GripGo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ Car Phone Mount_ สีดำ สามารถวางได้ทุกที่ในรถของคุณ เช่น กระจก คอนโดนหน้ารถ และใช้งานได้ตามที่คุณต้องการ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการนั่งของในขณะที่การตรวจสอบเส้นทางบนโทรศัพท์มือถือหรือใช้ฟรีแฮนด์ไม่สะดวกจะรับสายโทรศัพท์ สามารถวาง GripGo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ Car Phone Mount_ สีดำ จะช่วยให้คุณสามารถเล่นวิดีโอเพลงและสื่ออื่น ๆ เพื่อให้ผู้โดยสารบนรถเพลิดเพลินโดยไม่ต้องกังวลใด ๆ และปลอดภัยขณะขับรถ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−69%
Gripgo #106 ที่ยึดมือถือในรถno5
215 บาท 699 บาท
Shopee

Gripgo ที่ยึดมือถือในรถno5 GRIPGO GRIPGO สุดยอดแท่นจับมือถือติดรถยนต์พลังสูญญากาศ ตัวเดียวกับที่เห็นในทีวี ของแท้ ติดได้ทุกรุ่น!! วางปุ๊บติดปั๊บ ยึดแน่น ซิลิโคนดูดมือถือพลังช้าง! ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ GripGo สามารถใช้ได้กับโทรศัพท์/GPSทุกรูปแบบ และ Tablet เพียงแค่วางลงบนหน้าสัมผัส แท่นวางเท่านั้น ก็จะยึดมือถือคุณไว้อย่างแน่นหนา ไม่มีการหลุดตกเลย ไม่ว่าจะเขย่าหรือสั่นแค่ไหน คุณมันใจได้เลยว่ามือถือ ของคุณไม่มีหล่นแน่นอน หมดปัญหากับโทรศัพท์ที่มักลื่นหล่นในรถเวลาเบรค ไม่ต้องก้มเก็บ ไม่ต้องก้มมองเพียงติด GRIPGO ตัวเดียว เอาอยู่ คุณสมบัติ - ติดง่ายกว่าแท่นจับยี่ห้ออื่น แค่แปะ ก็ติดแล้ว - รูปลักษณ์สวยงาม กะทัดรัด ไม่เกะกะ น่าใช้ - ติด SmartPhone Tablet GPS ได้ทุกรุ่น - ปรับหมุนได้รอบทิศทาง 360 องศา - ทำความสะอาดได้ เพียงล้างน้ำแล้วผึ่งให้แห้ง - ไม่ได้ใช้แถบกาวเพื่อยึดติดอุปกรณ์ แต่เป็นวัสดุยางซิลิโคนสูญญากาศคุณภาพดี จึงไม่ทิ้งคราบเหนียวบนอุปกรณ์ใดๆ วิธีใช้ สำหรับการใช้งานนั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียงติด GRIPGO เข้ากับฐาน จากนั้นก็เอาโทรศัพท์ หรืออุปกรณ์ของคุณด้านที่มีความเรียบแบน แปะลงไปบนแถบยางสูญญากาศสีเขียวนั้น เพียงเท่านี้ อุปกรณ์ของคุณก็จะติดแน่นอยู่กับที่ โดยที่ไม่มีการหลุด อำนวยความสะดวก ในการมองและใช้งานอุปกรณ์เหล่านั้นได้อย่างดี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gripgo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ สูญญากาศ หมุน 360 องศา
119 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า: 🎉 ขนาด: 210 x 90 x 74cm 🎉 น้ำหนัก: 187g 📣📣GripGo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ Car Phone Mount 📣📣 ♥️ สามารถวางได้ทุกที่ในรถของคุณ เช่น กระจก คอนโดนหน้ารถ และใช้งานได้ตามที่คุณต้องการ ♥️ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการขับรถในขณะที่การตรวจสอบเส้นทางบนโทรศัพท์มือถือหรือใช้ฟรีแฮนด์ ♥️ไม่สะดวกจะรับสายโทรศัพท์ สามารถวาง GripGo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ Car Phone Mount จะช่วยให้คุณสามารถเล่นวิดีโอเพลงและสื่ออื่น ๆ เพื่อให้ผู้โดยสารบนรถเพลิดเพลินโดยไม่ต้องกังวลใด ๆ ♥️ปลอดภัยขณะขับรถ ♥️ใช้ได้กับมือถือทุกรุ่น ♥️ ใช้งานง่าย แค่แปะก็แน่นแล้ว คุณภาพดี 🎉🎉 ตัวนี้ฮิตมากในต่างประเทศ ด้วยการออกแบบที่สามารถหมุนได้ 360 องศา ล้างทำความสะอาดได้ 🎉🎉 🌟 https://youtu.be/q_-IxDLPCrI คลิปสินค้า 🌟 #ที่ยึดโทรศัพท์ #ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ #ที่ยึดมือถือ #ที่ยึดมือถือในรถยนต์ #ที่ยึดโทรศัพท์มือถือ #ฮิตสุดๆ #ราคาถูกมาก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−22%
Gripgo 💕 ใส่ BACH ลด 100 ฿ - ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ Car Phone Mount_ สีดำ
350 บาท 450 บาท
Shopee

GripGo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ Car Phone Mount_ สีดำ รายละเอียดสินค้า: วัสดุ : PVC ขนาด: 210 x 90 x 74cm น้ำหนัก: 187g รายละเอียดสินค้า: GripGo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ Car Phone Mount_ สีดำ สามารถวางได้ทุกที่ในรถของคุณ เช่น กระจก คอนโดนหน้ารถ และใช้งานได้ตามที่คุณต้องการ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการนั่งของในขณะที่การตรวจสอบเส้นทางบนโทรศัพท์มือถือหรือใช้ฟรีแฮนด์ไม่สะดวกจะรับสายโทรศัพท์ สามารถวาง GripGo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ Car Phone Mount_ สีดำ จะช่วยให้คุณสามารถเล่นวิดีโอเพลงและสื่ออื่น ๆ เพื่อให้ผู้โดยสารบนรถเพลิดเพลินโดยไม่ต้องกังวลใด ๆ และปลอดภัยขณะขับรถ เมื่อรู้สึกว่าเจลไม่เกาะกับผิวสัมผัส สิ่งที่คุณต้องทำ! เพียงนำเจลไปล้างด้วยน้ำสะอาดำและเช็ดให้แห้ง GripGo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ Car Phone Mount_ สีดำ ก็จะสามารถใช้ได้เหมือนเดิม สามารถใช้ได้กับมือถือทุกรุ่น #888shop #ที่ยึดมือถือบนรถ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gripgo ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ ใช้ได้กับมือถือทุกรุ่น
109 บาท
Shopee

A033 GripGo GripGo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ หาได้ในกระเป๋าเงินของคุณหรือหมดไปถึงใต้ที่นั่งของคุณทั้งหมดในขณะที่คุณอยู่หลังพวงมาลัย! GripGo เป็นชุดแฮนด์ฟรีที่หลากหลายที่สุดสำหรับการขับขี่ที่ปลอดภัย! กริปแรงมาก GripGo จะจับโทรศัพท์ได้ทันทีและมีความสามารถในการหมุนได้ 360 องศา คุณสามารถดูโทรศัพท์ได้อย่างง่ายดายเมื่อเสียงเรียกเข้าหรือสั่นและรักษาความปลอดภัยในการขับขี่ของคุณ การเปลี่ยนล้อทำให้สมาร์ทโฟนของคุณลื่นไถลและหลงทางใต้เบาะนั่งของคุณหรือไม่? ไม่ได้มีโทรศัพท์ติดตั้งบนรถ GripGo! GRIPGO สุดยอดแท่นจับมือถือติดรถยนต์พลังสูญญากาศ ตัวเดียวกับที่เห็นในทีวี หมดปัญหากับโทรศัพท์ที่มักลื่นหล่นในรถเวลาเบรค ไม่ต้องก้มเก็บ ไม่ต้องก้มมอง เพียงติด GRIPGO ตัวเดียว เอาอยู่! ► คุณสมบัติอันโดดเด่นที่ทำให้ GRIPGO ได้รับความนิยมจากทั่วโลกนั้นก็คือ • ติดง่ายกว่าแท่นจับยี่ห้ออื่น แค่แปะ ก็ติดแล้ว ใช้งานง่ายสุดๆ • รูปลักษณ์สวยงาม กะทัดรัด ไม่เกะกะ น่าใช้งาน • ติด SmartPhone • Tablet • GPS ได้ทุกรุ่น • ปรับหมุนได้รอบทิศทาง 360 องศา • ทำความสะอาดได้ เพียงล้างน้ำแล้วผึ่งให้แห้ง (ห้ามเช็ดเพื่อยืดอายุการใช้งาน) • ไม่ได้ใช้แถบกาวเพื่อยึดติดอุปกรณ์ แต่เป็นวัสดุยางซิลิโคนสูญญากาศคุณภาพดี จึงไม่ทิ้งคราบเหนียวบนอุปกรณ์ใดๆ ► วิธีใช้ สำหรับการใช้งานนั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียงติด GRIPGO เข้ากับฐาน จากนั้นก็เอาโทรศัพท์หรืออุปกรณ์ของคุณด้านที่มีความเรียบแบน แปะลงไปบนแถบยางสูญญากาศสีเขียวนั้น เพียงเท่านี้ อุปกรณ์ของคุณก็จะติดแน่นอยู่กับที่ โดยที่ไม่มีการหลุด อำนวยความสะดวกในการมองและใช้งานอุปกรณ์เหล่านั้นได้อย่างดี ► GRIPGO 1 ชุดประกอบไปด้วย • แผ่นยางซิลิโคนสูญญากาศ ติดแน่น คุณภาพดี สีเขียวใส • ตัวด้ามก้านยาว สามารถปรับระดับได้สะดวก • แผ่นรองสำหรับติดบนพื้นผิวอื่นๆ เช่นคอนโซลในรถ ใช้เทปกาวในการติด • ตัวแท่นยึดสูญญากาศสำหรับติดตั้งบนกระจกบานหน้ารถนต์ ชื่อสินค้า: GRIPGO วัสดุ: พลาสติก ขนาดผลิตภัณฑ์: 8.3 20.6 ซม น้ำหนักผลิตภัณฑ์: 172 (รวมกล่องสี) ปริมาณบรรจุ: 60 ชิ้น ขนาดกล่อง: 63 59 ซม น้ำหนักสุทธิ: 11.3 กก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gripgo #แท่นติดมือถือที่จะทำให้คุณขับขี่ได้อย่างปลอดภัย (รุ่นแกนใหญ่ ป้องกันการ สะเทือนขณะขับรถ) #™
250 บาท
Shopee

#แท่นติดมือถือที่จะทำให้คุณขับขี่ได้อย่างปลอดภัย (รุ่นแกนใหญ่ ป้องกันการ สะเทือนขณะขับรถ) #GRIPGO™ ราคา:250.- ==================================== ■แท่นติดมือถือขณะขับรถคุยโทรศัพท์ได้อย่างปลอดภัย ▪มองเห็นง่าย ด้วยการDesignหมุนได้360° ▪ตัวยึดสีเขียวติดเเน่นเสมือนถ้วยดูดสูญญากาศนับล้าน ▪เเกะ ง่าย เเค่เพียง หมุนมือถือตามเข็มนาฬิกา ▪วัสดุ: พลาสติกABS, Polymer ------------------------------ ▪ค่าส่ง: ลงทะเบียน=50.- EMS =80.-, เกิน1 KG =160.- เกิน2KG คิดตามจริง) ------------------------------ **วิธีสั่งซื้อ** 1.ระบุประเภท สินค้า/รหัส และจำนวนที่ต้องการ 2.เเจ้งชื่อที่อยู่ ทางไปรษณีย์ พร้อมหมายเลข โทรศัพท์ และ ID.Line . 3.โอนเงิน รอรับ Tracking Number. 4.รอรับสินค้า (ภายใน 2-3 วันทำการ) ................................. Line:puppyworldss Call:086-388-1494

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gripgo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ - สีดำ
139 บาท
Shopee

GripGo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ - สีดำ GripGo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ ติดแน่นไม่หล่นง่าย ช่วยให้คุณหยิบโทรศัพท์ได้ง่าย รวดเร็ว และเพื่อความปลอดภัยในการขับขี่รถยนต์สำหรับคุณ โดยไม่มีคราบเหนียวเหนอะหนะติดที่หลังโทรศัพท์แน่นอน GripGo จะยึดโทรศัพท์มือถือไม่ให้หล่นง่าย รูปลักษณ์สวยงาม กะทัดรัด ไม่เกะกะ น่าใช้ ติด Smart Phone Tablet GPS ได้ทุกรุ่น ปรับหมุนได้รอบทิศทาง 360 องศา ทำความสะอาดได้ เมื่อบริเวณที่ติดสกปรกติดไม่ค่อยอยู่ เพียงล้างน้ำแล้วผึ่งให้แห้งคุณภาพเหมือนของใหม่ ติดง่ายกว่าแท่นจับยี่ห้ออื่น แค่แปะ ก็ติดแล้ว ไม่ได้ใช้แถบกาวเพื่อยึดติดอุปกรณ์ แต่เป็นวัสดุยางซิลิโคนสูญญากาศคุณภาพดี จึงไม่ทิ้งคราบเหนียวบนอุปกรณ์ใด ๆ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−56%
Gripgo CARBEST อุปกรณ์ยึดมือถือโทรศัพท์ชนิดสูญญากาศ Series
299 บาท 690 บาท
Shopee

ปกป้องดูแลรถยนต์สุดที่รักของคุณ ด้วย CARBEST อุปกรณ์ประดับยนต์คุณภาพดี ที่ลูกค้าไว้วางใจมากมาย CARBEST คือแบรนด์ชั้นนำในกลุ่มสินค้าประดับยนต์ ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าของเราได้ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ข้อมูลสินค้า Product Description: - ยึดติดโทรศัพท์เข้ากับกระจกหรือคอนโซลรถยนต์ - แถบซิลิโคนเหนียวหนึบ ยึดติดมือถือได้แน่นหนา - ก้านจับมือถือปรับองศาได้ 180 องศา - แผงยึดมือถือปรับมุมองศาการวางมือถือได้สะดวก - ขับขี่ปลอดภัย ไม่ต้องถือโทรศัพท์ - วัสดุผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี - คงทน ใช้งานได้ยาวนาน ข้อมูลจำเพาะสินค้า Product Specification: - ขนาดสินค้า กxยxส: 11 x 8 x 11 cm - น้ำหนักสินค้า: 130 กรัม - สินค้าภายในกล่อง: อุุปกรณ์ยึดมือถือโทรศัพท์ชนิดสูญญากาศ X 1 ชุด คำแนะนำการใช้งาน Usage Recommendation: - ควรเลือกให้เหมาะกับที่ใช้งาน - ไม่ควรกระแทกอย่างรุนแรง เพราะอาจทำให้สินค้าแตกหักได้ #SHOPEE #GRANDGLOBAL #CARBEST #ที่ยึดมือถือ #ที่จับมือถือ #mobile #holder

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gripgo ที่จับมือถือ ที่วางโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ใช้ได้กับมือถือทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ (ของแท้) Black
1,290 บาท
Shopee

GripGo Universal car Phone Mount - Black/Green GRIPGO สุดยอดแท่นจับมือถือติดรถยนต์พลังสูญญากาศ ตัวเดียวกับที่เห็นในทีวี ของแท้ ติดได้ทุกรุ่น!! วางปุ๊บติดปั๊บ ยึดแน่น ซิลิโคนดูดมือถือพลังช้าง! ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ GripGo สามารถใช้ได้กับโทรศัพท์/GPSทุกรูปแบบ และ Tablet เพียงแค่วางลงบนหน้าสัมผัส แท่นวางเท่านั้น ก็จะยึดมือถือคุณไว้อย่างแน่นหนา ไม่มีการหลุดตกเลย ไม่ว่าจะเขย่าหรือสั่นแค่ไหน คุณมันใจได้เลยว่ามือถือ ของคุณไม่มีหล่นแน่นอน หมดปัญหากับโทรศัพท์ที่มักลื่นหล่นในรถเวลาเบรค ไม่ต้องก้มเก็บ ไม่ต้องก้มมองเพียงติด GRIPGO ตัวเดียว เอาอยู่ คุณสมบัติ - ติดง่ายกว่าแท่นจับยี่ห้ออื่น แค่แปะ ก็ติดแล้ว - รูปลักษณ์สวยงาม กะทัดรัด ไม่เกะกะ น่าใช้ - ติด SmartPhone Tablet GPS ได้ทุกรุ่น - ปรับหมุนได้รอบทิศทาง 360 องศา - ทำความสะอาดได้ เพียงล้างน้ำแล้วผึ่งให้แห้ง - ไม่ได้ใช้แถบกาวเพื่อยึดติดอุปกรณ์ แต่เป็นวัสดุยางซิลิโคนสูญญากาศคุณภาพดี จึงไม่ทิ้งคราบเหนียวบนอุปกรณ์ใดๆ วิธีใช้ สำหรับการใช้งานนั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียงติด GRIPGO เข้ากับฐาน จากนั้นก็เอาโทรศัพท์ หรืออุปกรณ์ของคุณด้านที่มีความเรียบแบน แปะลงไปบนแถบยางสูญญากาศสีเขียวนั้น เพียงเท่านี้ อุปกรณ์ของคุณก็จะติดแน่นอยู่กับที่ โดยที่ไม่มีการหลุด อำนวยความสะดวก ในการมองและใช้งานอุปกรณ์เหล่านั้นได้อย่างดี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−68%
Gripgo ที่ยึด มือถือ ใน รถno5 #106
220 บาท 699 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Gripgo ที่ยึดมือถือในรถno5 GRIPGO Gripgo ที่ยึดมือถือในรถno5 GRIPGO GRIPGO สุดยอดแท่นจับมือถือติดรถยนต์พลังสูญญากาศ ตัวเดียวกับที่เห็นในทีวี ของแท้ ติดได้ทุกรุ่น!! วางปุ๊บติดปั๊บ ยึดแน่น ซิลิโคนดูดมือถือพลังช้าง! ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ GripGo สามารถใช้ได้กับโทรศัพท์/GPSทุกรูปแบบ และ Tablet เพียงแค่วางลงบนหน้าสัมผัส แท่นวางเท่านั้น ก็จะยึดมือถือคุณไว้อย่างแน่นหนา ไม่มีการหลุดตกเลย ไม่ว่าจะเขย่าหรือสั่นแค่ไหน คุณมันใจได้เลยว่ามือถือ ของคุณไม่มีหล่นแน่นอน หมดปัญหากับโทรศัพท์ที่มักลื่นหล่นในรถเวลาเบรค ไม่ต้องก้มเก็บ ไม่ต้องก้มมองเพียงติด GRIPGO ตัวเดียว เอาอยู่ คุณสมบัติ - ติดง่ายกว่าแท่นจับยี่ห้ออื่น แค่แปะ ก็ติดแล้ว - รูปลักษณ์สวยงาม กะทัดรัด ไม่เกะกะ น่าใช้ - ติด SmartPhone Tablet GPS ได้ทุกรุ่น - ปรับหมุนได้รอบทิศทาง 360 องศา - ทำความสะอาดได้ เพียงล้างน้ำแล้วผึ่งให้แห้ง - ไม่ได้ใช้แถบกาวเพื่อยึดติดอุปกรณ์ แต่เป็นวัสดุยางซิลิโคนสูญญากาศคุณภาพดี จึงไม่ทิ้งคราบเหนียวบนอุปกรณ์ใดๆ วิธีใช้ สำหรับการใช้งานนั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียงติด GRIPGO เข้ากับฐาน จากนั้นก็เอาโทรศัพท์ หรืออุปกรณ์ของคุณด้านที่มีความเรียบแบน แปะลงไปบนแถบยางสูญญากาศสีเขียวนั้น เพียงเท่านี้ อุปกรณ์ของคุณก็จะติดแน่นอยู่กับที่ โดยที่ไม่มีการหลุด อำนวยความสะดวก ในการมองและใช้งานอุปกรณ์เหล่านั้นได้อย่างดี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gripgo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ สูญญากาศ หมุน 360 องศา
129 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า: 🎉 ขนาด: 210 x 90 x 74cm 🎉 น้ำหนัก: 187g 📣📣GripGo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ Car Phone Mount 📣📣 ♥️ สามารถวางได้ทุกที่ในรถของคุณ เช่น กระจก คอนโดนหน้ารถ และใช้งานได้ตามที่คุณต้องการ ♥️ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการขับรถในขณะที่การตรวจสอบเส้นทางบนโทรศัพท์มือถือหรือใช้ฟรีแฮนด์ ♥️ไม่สะดวกจะรับสายโทรศัพท์ สามารถวาง GripGo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ Car Phone Mount จะช่วยให้คุณสามารถเล่นวิดีโอเพลงและสื่ออื่น ๆ เพื่อให้ผู้โดยสารบนรถเพลิดเพลินโดยไม่ต้องกังวลใด ๆ ♥️ปลอดภัยขณะขับรถ ♥️ใช้ได้กับมือถือทุกรุ่น ♥️ ใช้งานง่าย แค่แปะก็แน่นแล้ว คุณภาพดี 🎉🎉 ตัวนี้ฮิตมากในต่างประเทศ ด้วยการออกแบบที่สามารถหมุนได้ 360 องศา ล้างทำความสะอาดได้ 🎉🎉 🌟 https://youtu.be/q_-IxDLPCrI คลิปรีวิวสินค้า 🌟 #ที่ยึดโทรศัพท์ #ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ #ที่ยึดมือถือ #ที่ยึดมือถือในรถยนต์ #ที่ยึดโทรศัพท์มือถือ #ฮิตสุดๆ #ราคาถูกมาก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gripgo 119 บ. ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ สีดำ จำนวน 1 ชิ้น
119 บาท
Shopee

GripGo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ ติดแน่นไม่หล่นง่าย ช่วยให้คุณหยิบโทรศัพท์ได้ง่าย รวดเร็ว และเพื่อความปลอดภัยในการขับขี่รถยนต์สำหรับคุณ โดยไม่มีคราบเหนียวเหนอะหนะติดที่หลังโทรศัพท์แน่นอน GripGo จะยึดโทรศัพท์มือถือไม่ให้หล่นง่าย รูปลักษณ์สวยงาม กะทัดรัด ไม่เกะกะ น่าใช้ ติด Smart Phone Tablet GPS ได้ทุกรุ่น ปรับหมุนได้รอบทิศทาง 360 องศา ทำความสะอาดได้ เมื่อบริเวณที่ติดสกปรกติดไม่ค่อยอยู่ เพียงล้างน้ำแล้วผึ่งให้แห้งคุณภาพเหมือนของใหม่ ติดง่ายกว่าแท่นจับยี่ห้ออื่น แค่แปะ ก็ติดแล้ว ไม่ได้ใช้แถบกาวเพื่อยึดติดอุปกรณ์ แต่เป็นวัสดุยางซิลิโคนสูญญากาศคุณภาพดี จึงไม่ทิ้งคราบเหนียวบนอุปกรณ์ใด ๆ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gripgo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ - สีดำ จำนวน 1 ชิ้น
169 บาท
Shopee

รูปลักษณ์สวยงาม กะทัดรัด ไม่เกะกะ น่าใช้ ติด Smart Phone Tablet GPS ได้ทุกรุ่น ปรับหมุนได้รอบทิศทาง 360 องศา ทำความสะอาดได้ เมื่อบริเวณที่ติดสกปรกติดไม่ค่อยอยู่ เพียงล้างน้ำแล้วผึ่งให้แห้งคุณภาพเหมือนของใหม่ ติดง่ายกว่าแท่นจับยี่ห้ออื่น แค่แปะ ก็ติดแล้ว ไม่ได้ใช้แถบกาวเพื่อยึดติดอุปกรณ์ แต่เป็นวัสดุยางซิลิโคนสูญญากาศคุณภาพดี จึงไม่ทิ้งคราบเหนียวบนอุปกรณ์ใด ๆ GripGo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ - สีดำ GripGo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ ติดแน่นไม่หล่นง่าย ช่วยให้คุณหยิบโทรศัพท์ได้ง่าย รวดเร็ว และเพื่อความปลอดภัยในการขับขี่รถยนต์สำหรับคุณ โดยไม่มีคราบเหนียวเหนอะหนะติดที่หลังโทรศัพท์แน่นอน GripGo จะยึดโทรศัพท์มือถือไม่ให้หล่นง่าย รูปลักษณ์สวยงาม กะทัดรัด ไม่เกะกะ น่าใช้ ติด Smart Phone Tablet GPS ได้ทุกรุ่น ปรับหมุนได้รอบทิศทาง 360 องศา ทำความสะอาดได้ เมื่อบริเวณที่ติดสกปรกติดไม่ค่อยอยู่ เพียงล้างน้ำแล้วผึ่งให้แห้งคุณภาพเหมือนของใหม่ ติดง่ายกว่าแท่นจับยี่ห้ออื่น แค่แปะ ก็ติดแล้ว ไม่ได้ใช้แถบกาวเพื่อยึดติดอุปกรณ์ แต่เป็นวัสดุยางซิลิโคนสูญญากาศคุณภาพดี จึงไม่ทิ้งคราบเหนียวบนอุปกรณ์ใด ๆ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gripgo ที่ยึดมือถือในรถยนต์ ใช้ได้กับมือถือทุกรุ่น ขายดีอันดับ 1 (ของแท้)(Black)#155
299 บาท
Shopee

GripGo Universal car Phone Mount - Black/Green GRIPGO สุดยอดแท่นจับมือถือติดรถยนต์พลังสูญญากาศ ตัวเดียวกับที่เห็นในทีวี ของแท้ ติดได้ทุกรุ่น!! วางปุ๊บติดปั๊บ ยึดแน่น ซิลิโคนดูดมือถือพลังช้าง! ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ GripGo สามารถใช้ได้กับโทรศัพท์/GPSทุกรูปแบบ และ Tablet เพียงแค่วางลงบนหน้าสัมผัส แท่นวางเท่านั้น ก็จะยึดมือถือคุณไว้อย่างแน่นหนา ไม่มีการหลุดตกเลย ไม่ว่าจะเขย่าหรือสั่นแค่ไหน คุณมันใจได้เลยว่ามือถือ ของคุณไม่มีหล่นแน่นอน หมดปัญหากับโทรศัพท์ที่มักลื่นหล่นในรถเวลาเบรค ไม่ต้องก้มเก็บ ไม่ต้องก้มมองเพียงติด GRIPGO ตัวเดียว เอาอยู่ คุณสมบัติ - ติดง่ายกว่าแท่นจับยี่ห้ออื่น แค่แปะ ก็ติดแล้ว - รูปลักษณ์สวยงาม กะทัดรัด ไม่เกะกะ น่าใช้ - ติด SmartPhone Tablet GPS ได้ทุกรุ่น - ปรับหมุนได้รอบทิศทาง 360 องศา - ทำความสะอาดได้ เพียงล้างน้ำแล้วผึ่งให้แห้ง - ไม่ได้ใช้แถบกาวเพื่อยึดติดอุปกรณ์ แต่เป็นวัสดุยางซิลิโคนสูญญากาศคุณภาพดี จึงไม่ทิ้งคราบเหนียวบนอุปกรณ์ใดๆ วิธีใช้ สำหรับการใช้งานนั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียงติด GRIPGO เข้ากับฐาน จากนั้นก็เอาโทรศัพท์ หรืออุปกรณ์ของคุณด้านที่มีความเรียบแบน แปะลงไปบนแถบยางสูญญากาศสีเขียวนั้น เพียงเท่านี้ อุปกรณ์ของคุณก็จะติดแน่นอยู่กับที่ โดยที่ไม่มีการหลุด อำนวยความสะดวก ในการมองและใช้งานอุปกรณ์เหล่านั้นได้อย่างดี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gripgo 🔥🔥99บ ถูกที่สุดในประเทศไทย🔥🔥 ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ
99 บาท
Shopee

www.facebook.com/KarKaiDee www.KarKaiDee.com LINE ค้นหา @karkaidee คลิ้กที่นี้เพื่อดูสินค้าทั้งหมดของร้านเรา >> #KarKaiDee ------------------------------------------------ 🔥🔥🔥ราคาพิเศษ 99บาท เท่านั้น🔥🔥🔥 🔥🔥🔥ถูกที่สุดในประเทศไทย🔥🔥🔥 เทคโนโลยีการยึดเกาะเลียนแบบตีนตุ๊กแก สามารถยึดโทรศัพท์ได้แน่น ในแนวดิ่ง และดึงออกได้ง่ายในแนวนอน แผ่นซิลิโคนสามารถล้างทำความสะอาดได้ วางโทรศัพท์ / GPS ได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ให้อยู่กับที่ในขณะที่คุณขับรถ ขาจับแบบลูกบอล ขนาดกะทัดรัด มีความยืดหยุ่น หมุนได้ 360 องศา มีอุปกรณ์ติดตั้งให้ 2แบบ ติดกระจก / ติดคอนโซล ทำความสะอาดง่าย เพียงแค่ล้างน้ำ กลับมาเหนี่ยวหนึบอีกครั้ง หลังการล้างทำความสะอาด ใช้ง่ายเพียงกดลงบนพื้นผิวเรียบที่ต้องการติด ดันสลักลง แปะมือถือใช้งานได้เลย (หากติดบนคอนโซลต้องแปะบนเพลทพลาสติกที่แถมมาให้ในชุดเท่านั้น)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−37%
Gripgo 2 ชุด >> ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ Car Phone Mount_ สีดำ
490 บาท 790 บาท
Shopee

2 ชุด >> GripGo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ Car Phone Mount_ สีดำ รายละเอียดสินค้า: วัสดุ : PVC ขนาด: 210 x 90 x 74cm น้ำหนัก: 187g รายละเอียดสินค้า: GripGo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ Car Phone Mount_ สีดำ สามารถวางได้ทุกที่ในรถของคุณ เช่น กระจก คอนโดนหน้ารถ และใช้งานได้ตามที่คุณต้องการ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการนั่งของในขณะที่การตรวจสอบเส้นทางบนโทรศัพท์มือถือหรือใช้ฟรีแฮนด์ไม่สะดวกจะรับสายโทรศัพท์ สามารถวาง GripGo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ Car Phone Mount_ สีดำ จะช่วยให้คุณสามารถเล่นวิดีโอเพลงและสื่ออื่น ๆ เพื่อให้ผู้โดยสารบนรถเพลิดเพลินโดยไม่ต้องกังวลใด ๆ และปลอดภัยขณะขับรถ เมื่อรู้สึกว่าเจลไม่เกาะกับผิวสัมผัส สิ่งที่คุณต้องทำ! เพียงนำเจลไปล้างด้วยน้ำสะอาดำและเช็ดให้แห้ง GripGo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ Car Phone Mount_ สีดำ ก็จะสามารถใช้ได้เหมือนเดิม สามารถใช้ได้กับมือถือทุกรุ่น #888shop #ที่ยึดมือถือบนรถ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Gripgo ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Gripgo อุปกรณ์เสริมยึดติดมือถือในรถยนต์ 85 บาท Shopee
Gripgo GripGo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ Car Phone Mount 2 ชุด (สีดำ) 1,100 บาท Lazada
Gripgo GripGo Car Phone Mount แท่นวางโทรศัพท์มือถือปรับหมุนได้ ในรถยนต์ 2 ชุด (สีดำ) 770 บาท Lazada
Gripgo ที่ยึดมือถือในรถno5 GRIPGO 188 บาท Lazada
Gripgo GripGo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ จำนวน 2 ชิ้น สีดำ 190 บาท Lazada
Gripgo GripGo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ 189 บาท Lazada
Gripgo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือรถยนต์ GripGo แขนจับ/ยึดมือถือ ที่จับมือถือ (หัวบอล) Car Holder 1,099 บาท Lazada
Gripgo 3ชุด ที่วางโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ ที่ยึดมือถือ แท่นวางมือถือ ในรถยนต์ ใช้ได้กับมือถือทุกรุ่น 339 บาท Lazada
Gripgo ที่วางโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ ที่ยึดมือถือ แท่นวางมือถือ ในรถยนต์ ใช้ได้กับมือถือทุกรุ่น 179 บาท Lazada
Gripgo GripGo ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ 260 บาท Lazada