แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  Greenlight
203 สินค้า

ร้านค้าGreenlightออนไลน์

เลือกซื้อหลอดไฟ LED ราคาถูกพร้อมรู้จักกับประเภทหลอดไฟและเลือกซื้อให้เหมาะกับการใช้งานในบ้านมากยิ่งขึ้นกับ Greenlight อ่านข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา Greenlight ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Greenlight โคมไฟสปอร์ตไลท์ LED 50 วัตต์ (220 V.) (แสง:ขาว) 899 บาท Lazada
Greenlight ไฟเขียวสีดำโจรชุด 10 Diecast - 2014 แรม 1500 2,508 บาท Lazada
Greenlight โคมไฟสปอร์ตไลท์ LED 20 วัตต์ (220 V.) (แสง:ขาว) 599 บาท Lazada
Greenlight สปอตไลท์ 20W เสียบปลั้ก ใช้ได้เลย (220 V.)(แสง:ขาว) 599 บาท Lazada
Greenlight โคมไฟสปอร์ตไลท์ LED 20 วัตต์ (220 V.) (แสง:เหลืองวอมไวท์) 599 บาท Lazada
Greenlight สปอตไลท์ 20W เสียบปลั้ก ใช้ได้เลย (220 V.)(แสง:เหลืองวอมไวท์) 599 บาท Lazada
Greenlight สปอตไลท์ 20W เสียบปลั้ก ใช้ได้เลย (220 V.)(แสง:ขาว) 599 บาท Lazada
Greenlight 2014 RAM 1500 BIG HORN * All-Terrain Series 3 * 2016 Collectibles 1:64 Scale Limited Edition Die-Cast Vehicle - intl 2,579 บาท Lazada
Greenlight "Hollywood Film Reels Series 4 ""Lost"" (2004-2010) TV Series 4 Cars Set 1/64 by 59040A - intl" 2,727 บาท Lazada
Greenlight "ไฟเขียว 2010 ฟอร์ดม้าป่า GT Diecast, พระอาทิตย์ตกดินโลหะสีทอง, 1:18 - นานาชาติ" 4,582 บาท Lazada
ยอดนิยม

เป็นเจ้าของหลอดไฟ LED ราคาถูกพร้อมรู้จักหลอดไฟประเภทต่าง ๆ กับ Greenlight ประเทศไทย

Greenlight มีสินค้าราคาถูกมาให้เหล่านักช้อปเลือกซื้อมากมายในประเภทไฟ Greenlight และยานยนต์ Greenlight เช่น นาฬิกาปลุก หลอดไฟ LED และนาฬิกาข้อมือ เป็นต้น โดยสินค้าที่ได้รับความนิยมนั้นก็คือหลอดไฟ LED เพราะช่วยประหยัดไฟในบ้านได้มากถึง 80% แล้วก็ให้ความสว่างในบ้านอย่างสวยงาม แถมยังไม่มีรังสียูวีออกมาจากหลอด ความร้อนน้อย และมีอายุการใช้งานยาวนาน ไม่ว่าครัวเรือนหรือสำนักงานไหนจึงเลือกใช้หลอดไฟ LED กัน อย่างไรก็ตาม หลอดไฟประเภทอื่น ๆ ที่ได้รับความนิยมด้วย วันนี้ Greenlight ประเทศไทยจึงพาเหล่านักช้อปมาทำความรู้จักกับหลอดไฟประเภทต่าง ๆ ด้วย ดังนี้

หลอดมีไส้ (Incandescent Lamp)
หลอดมีไส้หรือหลอดไส้เป็นหลอดลดความร้อนแบบดั้งเดิมที่นิยมใช้กันมาหลายสิบปี มักมีราคาถูก ติดตั้งง่าย และไม่ต้องใช้อุปกรณ์ควบคุมภายนอกใด ๆ แถมยังมีค่าบำรุงรักษาต่ำ เพียงแค่เปิดสวิตช์ก็ให้แสงสว่างได้ในทันที สามารถใช้ได้ดีกับไฟฟ้ากระแสสลับและกระแสตรง มีกำลังไฟฟ้าให้เลือกหลายขนาด จึงไม่น่าแปลกใจที่หลอดไส้จะได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางทั้งในครัวเรือน สำนักงาน เชิงพาณิชย์ และหลอดไส้นี้ยังถูกประยุกต์ใช้กับไฟฉายอีกด้วยนะ
หลอดทังสเตนฮาโลเจน (Tungsten Halogen Lamp)
หลอดประเภทนี้จะคล้ายหลอดไส้เพราะมีการทำงานแบบเดียวกัน แต่ภายในหลอดทังสเตนฮาโลเจนมีการบรรจุสารจำพวกฮาโลเจนลงไปด้วย เช่น ฟลูออรีน, คลอรีน, ไอโอดีน และโบรมีน เป็นต้น แล้วก็มีอายุการใช้งานยาวนานกว่า กินไฟน้อยกว่า และทนความร้อนได้ดีกว่าด้วย แถมแสงสว่างที่ได้ก็ขาวสว่างกว่าด้วย แต่หลอดทังสเตนฮาโลเจนยังถือว่ากินไฟมากอยู่เหมือนกันถ้าเปรียบเทียบกับหลอดไฟประเภทอื่น แล้วก็ถูกจัดอยู่ในกลุ่มหลอดไฟที่จะถูกลดจำนวนการใช้งานลงด้วย
หลอดปล่อยประจุ (Gas Discharge Lamp)
สำหรับหลอดปล่อยประจุนั้นมีทั้งหลอดปล่อยประจุความดันไอต่ำและหลอดปล่อยประจุความดันไอสูง ซึ่งหลอดปล่อยประจุความดันไอต่ำก็คือหลอดฟลูออเรสเซนต์ (Fluorescent Lamp) ที่ให้แสงสว่างได้มากและมีอายุการใช้งานนานกว่าหลอดไส้ หลอดคอมแพคท์ฟลูออเรสเซนต์ (Compact Fluorescent Lamp, CFL) ที่ใครหลายรู้จักในชื่อหลอดตะเกียบ มีขนาดกะทัดรัด และอายุการใช้งานยาวนาน รวมทั้งหลอดโซเดียมความดันไอต่ำ (Low Pressure Sodium Lamp) ให้แสงสีเหลืองที่ให้การมองเห็นดีที่สุด ส่วนหลอดความดันไอสูงมีทั้งหลอดไอปรอท (Mercury Vapor Lamp) หรือหลอดแสงจันทร์ นิยมใช้เป็นไฟสนามตามสวนสาธารณะ หลอดโซเดียมความดันไอสูง (High Pressure Sodium Lamp) เหมาะกับงานที่ไม่ต้องการความสว่างมากและไม้เน้นเรื่องความถูกต้องของสี ส่วนหลอดเมทัลฮาไลด์ (Metal Halide Lamp) มีจุดเด่นคือมีสเปกตรัมแสงทุกสี สีทุกชนิดจึงโดดเด่นภายใต้หลอดไฟชนิดนี้ นิยมใช้ในห้างสรรพสินค้าและสนามกีฬาที่มีการถ่ายทอดโทรทัศน์
หลอดไฟ LED (Light Emitting Diode)
หลอด LED หรือหลอดไดโอดเปล่งแสง ถูกพัฒนาขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถเปล่งแสงสว่างออกมาได้ทันทีเมื่อกระแสไฟฟ้าไหลผ่านและปราศจากสารที่เป็นอันตราย ทั้งยังมีจุดเด่นมากมายคือส่องสว่างได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลารอ ประหยัดพลังงานกว่าหลอดไฟประเภทอื่น ๆ ถึง 15 – 75 % มีอายุการใช้งานมากถึง 50,000 ชั่วโมงหรือ 5 ปี แถมยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วย

วิธีเลือกซื้อหลอดไฟ LED ให้เหมาะกับการใช้งานในบ้านมากยิ่งขึ้น

เมื่อรู้จักกับหลอดไฟประเภทต่าง ๆ แล้วก็จะเห็นได้ว่าหลอดไฟ LED เป็นประเภทที่เหมาะต่อการใช้งานและคุ้มค่ามากที่สุด ทั้งนี้เพื่อให้เหล่านักช้อปเลือกซื้อหลอดไฟ LED ให้เหมาะกับการใช้งานในบ้านมากยิ่งขึ้นนั้น วันนี้ Greenlight ประเทศไทยก็มีวิธีเลือกซื้อมาแนะนำด้วย ดังนี้

สีของแสงสว่าง
หลอดไฟ LED นั้นมีสีของแสงสว่างให้เลือกถึง 3 แบบด้วยกันคือ Warm White, Cool White และ Daylight โดยแสง Warm White ให้แสงนวลตาและอบอุ่นจึงเหมาะแก่การพักผ่อน แต่แสงแบบ Cool White และ Daylight นั้นให้แสงสว่างมาก จึงเหมาะกับห้องครัว โต๊ะทำงาน รวมถึงห้องอื่น ๆ
ลักษณะหลอด
หลอด LED มีให้เลือก 2 ลักษณะคือหลอดขาวขุ่นและหลอดใส ซึ่งหลอดขาวขุ่นจะให้แสงสม่ำเสมอ แต่หลอดไฟแบบใสควรใช้กับโคมไฟที่สร้างลวดลายให้กับผนังยามเปิดไฟ

ทั้งนี้ก็ควรพิจารณาถึงค่าความสว่าง ความสะดวกในการใช้งาน รูปทรงหลอดไฟ และมุมกระจายแสงด้วย เพื่อให้เหมาะกับห้องและตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด