แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก
323 สินค้า
 >  Greenlight

ช้อปปิ้งออนไลน์ Greenlight

323 สินค้า

เลือกซื้อหลอดไฟ LED ราคาถูกพร้อมรู้จักกับประเภทหลอดไฟและเลือกซื้อให้เหมาะกับการใช้งานในบ้านมากยิ่งขึ้นกับ Greenlight อ่านข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

ลิสต์ราคา Greenlight ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Greenlight โคมไฟสปอร์ตไลท์ LED 50 วัตต์ (220 V.) (แสง:ขาว) 899 บาท Lazada
Greenlight โคมไฟสปอร์ตไลท์ LED 20 วัตต์ (220 V.) (แสง:ขาว) 599 บาท Lazada
Greenlight โคมไฟสปอร์ตไลท์ LED 20 วัตต์ (220 V.) (แสง:เหลืองวอมไวท์) 599 บาท Lazada
Greenlight 1:64 Hollywood 15 1979 Family Truckster Wagon Queen with Aunt Edna! 1,210 บาท Lazada
Greenlight โคมไฟสปอร์ตไลท์ LED 50 วัตต์ (220 V.) (แสง:เหลืองวอมไวท์) 899 บาท Lazada
Greenlight 1:64 Hollywood 15 1969 Chevy Chevelle Talladega Nights with Cougar 1,391 บาท Lazada
Greenlight "Hitch & Tow Series: 2012 Ford Police Interceptor Utility Boone County, Missouri 1:64" 2,370 บาท Lazada
Greenlight Hitch & Tow Series: 2014 Ram 1500 and Enclosed Car Hauler 1:64 Scale 1,581 บาท Lazada
Greenlight 2015 Chevrolet Silverado & State Fair Concession Trailer Hitch & Tow Series 7 1/64 by 32070 A 1,637 บาท Lazada
Greenlight CSI 2011 Dodge รุ่นรถ - INTL 1,129 บาท Lazada
ยอดนิยม

เป็นเจ้าของหลอดไฟ LED ราคาถูกพร้อมรู้จักหลอดไฟประเภทต่าง ๆ กับ Greenlight ประเทศไทย

Greenlight มีสินค้าราคาถูกมาให้เหล่านักช้อปเลือกซื้อมากมายในประเภทไฟ Greenlight และยานยนต์ Greenlight เช่น นาฬิกาปลุก หลอดไฟ LED และนาฬิกาข้อมือ เป็นต้น โดยสินค้าที่ได้รับความนิยมนั้นก็คือหลอดไฟ LED เพราะช่วยประหยัดไฟในบ้านได้มากถึง 80% แล้วก็ให้ความสว่างในบ้านอย่างสวยงาม แถมยังไม่มีรังสียูวีออกมาจากหลอด ความร้อนน้อย และมีอายุการใช้งานยาวนาน ไม่ว่าครัวเรือนหรือสำนักงานไหนจึงเลือกใช้หลอดไฟ LED กัน อย่างไรก็ตาม หลอดไฟประเภทอื่น ๆ ที่ได้รับความนิยมด้วย วันนี้ Greenlight ประเทศไทยจึงพาเหล่านักช้อปมาทำความรู้จักกับหลอดไฟประเภทต่าง ๆ ด้วย ดังนี้

หลอดมีไส้ (Incandescent Lamp)
หลอดมีไส้หรือหลอดไส้เป็นหลอดลดความร้อนแบบดั้งเดิมที่นิยมใช้กันมาหลายสิบปี มักมีราคาถูก ติดตั้งง่าย และไม่ต้องใช้อุปกรณ์ควบคุมภายนอกใด ๆ แถมยังมีค่าบำรุงรักษาต่ำ เพียงแค่เปิดสวิตช์ก็ให้แสงสว่างได้ในทันที สามารถใช้ได้ดีกับไฟฟ้ากระแสสลับและกระแสตรง มีกำลังไฟฟ้าให้เลือกหลายขนาด จึงไม่น่าแปลกใจที่หลอดไส้จะได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางทั้งในครัวเรือน สำนักงาน เชิงพาณิชย์ และหลอดไส้นี้ยังถูกประยุกต์ใช้กับไฟฉายอีกด้วยนะ
หลอดทังสเตนฮาโลเจน (Tungsten Halogen Lamp)
หลอดประเภทนี้จะคล้ายหลอดไส้เพราะมีการทำงานแบบเดียวกัน แต่ภายในหลอดทังสเตนฮาโลเจนมีการบรรจุสารจำพวกฮาโลเจนลงไปด้วย เช่น ฟลูออรีน, คลอรีน, ไอโอดีน และโบรมีน เป็นต้น แล้วก็มีอายุการใช้งานยาวนานกว่า กินไฟน้อยกว่า และทนความร้อนได้ดีกว่าด้วย แถมแสงสว่างที่ได้ก็ขาวสว่างกว่าด้วย แต่หลอดทังสเตนฮาโลเจนยังถือว่ากินไฟมากอยู่เหมือนกันถ้าเปรียบเทียบกับหลอดไฟประเภทอื่น แล้วก็ถูกจัดอยู่ในกลุ่มหลอดไฟที่จะถูกลดจำนวนการใช้งานลงด้วย
หลอดปล่อยประจุ (Gas Discharge Lamp)
สำหรับหลอดปล่อยประจุนั้นมีทั้งหลอดปล่อยประจุความดันไอต่ำและหลอดปล่อยประจุความดันไอสูง ซึ่งหลอดปล่อยประจุความดันไอต่ำก็คือหลอดฟลูออเรสเซนต์ (Fluorescent Lamp) ที่ให้แสงสว่างได้มากและมีอายุการใช้งานนานกว่าหลอดไส้ หลอดคอมแพคท์ฟลูออเรสเซนต์ (Compact Fluorescent Lamp, CFL) ที่ใครหลายรู้จักในชื่อหลอดตะเกียบ มีขนาดกะทัดรัด และอายุการใช้งานยาวนาน รวมทั้งหลอดโซเดียมความดันไอต่ำ (Low Pressure Sodium Lamp) ให้แสงสีเหลืองที่ให้การมองเห็นดีที่สุด ส่วนหลอดความดันไอสูงมีทั้งหลอดไอปรอท (Mercury Vapor Lamp) หรือหลอดแสงจันทร์ นิยมใช้เป็นไฟสนามตามสวนสาธารณะ หลอดโซเดียมความดันไอสูง (High Pressure Sodium Lamp) เหมาะกับงานที่ไม่ต้องการความสว่างมากและไม้เน้นเรื่องความถูกต้องของสี ส่วนหลอดเมทัลฮาไลด์ (Metal Halide Lamp) มีจุดเด่นคือมีสเปกตรัมแสงทุกสี สีทุกชนิดจึงโดดเด่นภายใต้หลอดไฟชนิดนี้ นิยมใช้ในห้างสรรพสินค้าและสนามกีฬาที่มีการถ่ายทอดโทรทัศน์
หลอดไฟ LED (Light Emitting Diode)
หลอด LED หรือหลอดไดโอดเปล่งแสง ถูกพัฒนาขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถเปล่งแสงสว่างออกมาได้ทันทีเมื่อกระแสไฟฟ้าไหลผ่านและปราศจากสารที่เป็นอันตราย ทั้งยังมีจุดเด่นมากมายคือส่องสว่างได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลารอ ประหยัดพลังงานกว่าหลอดไฟประเภทอื่น ๆ ถึง 15 – 75 % มีอายุการใช้งานมากถึง 50,000 ชั่วโมงหรือ 5 ปี แถมยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วย

วิธีเลือกซื้อหลอดไฟ LED ให้เหมาะกับการใช้งานในบ้านมากยิ่งขึ้น

เมื่อรู้จักกับหลอดไฟประเภทต่าง ๆ แล้วก็จะเห็นได้ว่าหลอดไฟ LED เป็นประเภทที่เหมาะต่อการใช้งานและคุ้มค่ามากที่สุด ทั้งนี้เพื่อให้เหล่านักช้อปเลือกซื้อหลอดไฟ LED ให้เหมาะกับการใช้งานในบ้านมากยิ่งขึ้นนั้น วันนี้ Greenlight ประเทศไทยก็มีวิธีเลือกซื้อมาแนะนำด้วย ดังนี้

สีของแสงสว่าง
หลอดไฟ LED นั้นมีสีของแสงสว่างให้เลือกถึง 3 แบบด้วยกันคือ Warm White, Cool White และ Daylight โดยแสง Warm White ให้แสงนวลตาและอบอุ่นจึงเหมาะแก่การพักผ่อน แต่แสงแบบ Cool White และ Daylight นั้นให้แสงสว่างมาก จึงเหมาะกับห้องครัว โต๊ะทำงาน รวมถึงห้องอื่น ๆ
ลักษณะหลอด
หลอด LED มีให้เลือก 2 ลักษณะคือหลอดขาวขุ่นและหลอดใส ซึ่งหลอดขาวขุ่นจะให้แสงสม่ำเสมอ แต่หลอดไฟแบบใสควรใช้กับโคมไฟที่สร้างลวดลายให้กับผนังยามเปิดไฟ

ทั้งนี้ก็ควรพิจารณาถึงค่าความสว่าง ความสะดวกในการใช้งาน รูปทรงหลอดไฟ และมุมกระจายแสงด้วย เพื่อให้เหมาะกับห้องและตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด