ค้นหา เช็คราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านแบรนด์ดังอย่าง Green House พร้อมเทคนิคการทำความสะอาดเด็ด ๆ ที่ช่วยเปลี่ยนบ้านโทรมเป็นบ้านสวยได้ในพริบตา อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

อาหารและเครื่องดื่ม Green House
เวชภัณฑ์ Green House
กระเป๋า Green House
กล้องถ่ายรูป Green House
กีฬาประเภทแร็กเกต Green House
กีฬาอื่นๆ Green House
อุปการณ์การผจญภัย Green House
ของขวัญ Green House
ของตกแต่งบ้าน Green House
ของเล่น Green House
ความปลอดภัย Green House
งานอดิเรก Green House
ทีวี วีดีโอ และดีวีดี Green House
นาฬิกา - นาฬิกาข้อมือ Green House
น้ำหอม Green House
ผลิตภัณฑ์กำจัดขน Green House
ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก Green House
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Green House
ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพหู Green House
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Green House
ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย Green House
ฟิตเนส Green House
รองเท้า Green House
สุขภาพ Green House
ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร Green House
ห้องนั่งเล่น Green House
ห้องนอน Green House
ห้องน้ำ Green House
ห้องโถงและทางเข้า Green House
อุปกรณ์การเดินทางสำหรับเด็ก Green House
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Green House
อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน Green House
อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน Green House
อุปกรณ์ภายนอกและของแต่งสวน Green House
อุปกรณ์สำนักงาน Green House
อุปกรณ์สำหรับการเปลี่ยนผ้าอ้อม Green House
อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง Green House
อุปกรณ์เสริมรถมอเตอร์ไซค์ Green House
อาหาร นมและอุปกรณ์อื่นๆ Green House
อาหารเสริม Green House
เครื่องประดับ Green House
เครื่องสำอาง Green House
เครื่องเขียน Green House
เครื่องเล่นเกมส์ Green House
เครื่องเสียงและ Hi Fi Green House
เครื่องแต่งกาย Green House
เครื่องแต่งกายสำหรับเด็กทารก Green House
เครื่องใช้ไฟฟ้า Green House
เนอสเซอรี่ Green House
โทรศัพท์และแท็บเล็ต Green House
ไฟ Green House
_

ลิสต์ราคา Green House ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Green House เจเล่ ไวต้าบีด น้ำองุ่นขาว 20% ผสมคาราจีแนน บุกผง คอลลาเจน เม็ดโคเอ็นไซม์คิวเท็น 150มล. x 3 ซอง/Jele Vita Bed 20% white grape juice mixed with carrageenan konjac Collagen powder Coenzyme Q10 tablets 150ml x 3 sachets 107 บาท Lazada
Green House เนเจอร์กิฟ แบล็คคอฟฟี่ พลัส กาแฟดำปรุงสำเร็จชนิดผง ผสมคอลลาเจน วิตามิน เกลือแร่ 5กรัม x 10 ซอง/Nature Gift Black Coffee Plus Instant Black Coffee Collagen Powder Vitamins Minerals 5 g. X 10 sachets 174 บาท Lazada
Green House Srichand ศรีจันทร์ เอ็นนเท็ด ลิควิด ลิป 4g. #31 เชียร์ฟูล อื่นๆ 329 บาท Lazada
Green House Kokie โคคี่ ลิควิด ลิป พาวเดอร์ 4มล. #ฮาร์ตเฟลท์ อื่นๆ 356 บาท Lazada
Green House เบย์บี โลชั่นกันยุงออร์แกนิค กลิ่นตะไคร้หอม 50 มิลลิลิตรผลิตภัณฑ์กำจัดยุงมดแมลงสาบและหนูของใช้เบ็ดเตล็ด 284 บาท Lazada
Green House Goldberry โก์เบอรี่ ซิมพลิไฟน์ ออลเวย์ คอมฟอร์ท ลิควิด ลิป 7 กรัม # 04 อื่นๆ 433 บาท Lazada
Green House Goldberry โก์เบอรี่ ซิมพลิไฟน์ ออลเวย์ คอมฟอร์ท ลิควิด ลิป 7 กรัม # 06 อื่นๆ 433 บาท Lazada
Green House สเตร็ปซิล ยาอม รสน้ำผึ้งมะนาว 8 เม็ดช็อกโกแลต-ลูกอม-หมากฝรั่ง-ขนมเคี้ยวหนึบกลุ่มขนมขบเคี้ยว 68 บาท Lazada
Green House แดนซ์ เซย์ อิท มอยส์ฟูล โคโลญ เพลชเชอร์ 100มล./Dance Say It Moist Full Cologne Pleasure 100 ml. 127 บาท Lazada
Green House NF เอพลัส มายด์โปร ดีเอชเอ พลัส เอ็มเอฟจีเอ็ม โปร 1 นมผงดัดแปลงสำหรับทารก 550กรัม/NF A Plus Mild Pro DHA Plus MFGM Pro 1 Modified Milk Powder 550 grams 769 บาท Lazada

Green House ประเทศไทย – อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านคุณภาพเยี่ยมที่คุณแม่บ้านมือหนึ่งเลือกใช้

พื้นบ้านแบบคุณต้องทำความสะอาดอย่างไรถึงจะหมดจดที่สุด

เชื่อว่าคงไม่มีใครอยากอยู่บ้านที่มีพื้นสกปรก เดินไปทางไหนก็มีแต่คราบสกปรกฝังแน่นอยู่แน่นอน ซึ่งนอกจากจะดูไม่สะอาดตาแล้วยังเป็นแหล่งรวมของเชื้อโรคที่พร้อมจะเล่นงานสุขภาพของคุณตลอดเวลาอีกด้วย ดังนั้นอย่ารอช้าที่จะเปลี่ยนบ้านโทรมเป็นบ้านสวยด้วยเทคนิคเด็ด ๆ เพียงคุณสละเวลาสัก 30 นาทีหลังเลิกงาน วันหยุด หรือตอนไหนก็ได้มาลองทำดูเท่านั้น

พื้นปูน
เป็นวัสดุที่นิยมนำมาปูพื้นหน้าบ้านที่สุด ข้อดีของมันคือความแข็งแรง ทนทาน แถมยังมีราคาถูกอีกต่างหาก แต่ข้อเสียก็คือการทำความสะอาดนั่นเอง เพราะพื้นปูนมีลักษณะขรุขระ พร้อมร่องเล็ก ๆ อยู่เต็มไปหมด แต่ก็ใช่ว่าจะยากเกินไป เพียงคุณเตรียมแปรงขัดพื้นพร้อมน้ำยาทำความสะอาด ส่วนไอเท็มเด็ดคือ แปรงสีฟัน เริ่มแรกให้ขัดพื้นด้วยแปรงปกติพร้อมลงน้ำยาให้เรียบร้อย จากนั้นคุณจะเห็นคราบสกปรกที่ฝังแน่นชัดกว่าเดิม ให้ใช้แปรงสีฟันลงมือขัดอีกครั้ง เท่านี้พื้นหน้าบ้านของคุณก็พร้อมรับแขกได้ไม่อายใครแล้ว
พื้นลามิเนต
คือวัสดุที่มีความคล้ายคลึงกับไม้ แต่เป็นวัสดุสังเคราะห์ที่ผลิตจากเรซินและสารเคมีรวมเข้าด้วยกัน ข้อดีคือมีความหนาและทนทานกว่าพื้นไม้แท้ด้วยซ้ำ วิธีทำความสะอาดก็ไม่ยากนักเพียงแต่ต้องหมั่นใช้ไม้ถูพื้นชุบน้ำยาทำความสะอาดอ่อน ๆ แล้วค่อย ๆ ถู ระวังอย่าให้ผ้าม็อบชุ่มจนเกินไปเพราะน้ำอาจซึมลงสู่พื้นจนก่อให้เกิดเชื้อราหรือชำรุดได้
พื้นคอนกรีต
เป็นวัสดุที่ทั้งถูก ทั้งดี แถมสีของมันยังสามารถตกแต่งบ้านแนววินเทจได้อีกหลายแบบ ทำความสะอาดง่าย สามารถขัดได้ตามสบายโดยไม่ต้องกลัวสึกหรอ แถมยังทนทานกว่าพื้นทั่วไปอีกหลายเท่าตัว เพียงแต่ต้องหลีกเลี่ยงการใช้น้ำยาทำความสะอาดที่มีฤทธิ์กัดกร่อนสูงเพราะอาจทำให้พื้นเป็นรอยขรุขระไม่เรียบลื่นดังเดิม
พื้นกระเบื้อง
เป็นวัสดุที่นิยมนำมาตกแต่งทั้งพื้นบ้าน และพื้นห้องน้ำ ข้อดีคือราคาถูกและสวยงาม แต่ข้อเสียคือยิ่งกระเบื้องชิ้นเล็กเท่าไหร่ก็ยิ่งเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคมากเท่านั้น หากไม่หมั่นทำความสะอาด คราบจะยิ่งฝังแน่นเอาออกยากกว่าเดิมจนต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดชนิดรุนแรง ซึ่งผลที่ได้คือคราบสกปรกหลุดออกไปพร้อมกับความสดใสและความเรียบลื่นของกระเบื้องนั่นเอง อย่าปล่อยให้เป็นแบบนั้นเพราะคุณสามารถใช้ผงซักฟอก ผงฟู และน้ำส้มสายชู มาผสมเข้าด้วยกันแล้วหมั่นทำความสะอาดเป็นประจำ เท่านี้กระเบื้องสีสวยมันวาวของคุณก็ดูใหม่อยู่เสมอแล้ว
พื้นปาร์เก้
เป็นไม้ที่นิยมนำมาตกแต่งพื้นห้อง ให้ความรู้สึกสบายเท้าเมื่อได้สัมผัส แต่ข้อเสียคือทำความสะอาดยากกว่าพื้นอื่น ๆ เพราะเป็นไม้แท้ ๆ หากเป็นรอยคงต้องเปลี่ยนทั้งผืนเลยทีเดียว ดังนั้นหากคุณเกิดพลาดทำสกปรกต้องรีบทำความสะอาดทันทีห้ามปล่อยทิ้งไว้ เพราะคราบสกปรกจะฝังแน่นลงเนื้อไม้จนยากที่จะเอาออก ห้ามใช้น้ำยาทำความสะอาดที่เป็นกรดโดยเด็ดขาดเพราะจะทำให้เนื้อไม้ชำรุดจนอาจก่อให้เกิดเสี้ยนตำเท้าได้ ส่วนมากนิยมใช้เพียงเครื่องดูดฝุ่นหรือน้ำยาดูดฝุ่น นาน ๆ ครั้งค่อยใช้ไม้ม็อบจุ่มน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนสุด ๆ บิดให้หมาดแล้วถูเบา ๆ เท่านั้น
พื้นหินธรรมชาติ
ถือเป็นพื้นผิวที่มีราคาค่อนข้างแพง แต่ก็ทำให้บ้านของคุณดูหรูหราไปเลย แม้จะเกิดคราบสกปรกยาก แต่ถ้าเป็นคราบฝังแน่นที่เกิดจากของเหลวสะสมตามซอกของพื้นก็จะทำให้ดูเสียราคาไปเลย แถมการทำความสะอาดยังต้องใช้น้ำยาแบบจำเพาะเท่านั้น ก่อนเช็ดต้องทำการทดสอบก่อนว่าน้ำยาทำปฏิกิริยากับพื้นหินราคาแพงของคุณหรือเปล่า ถ้าไม่มั่นใจให้คอยทำความสะอาดบ่อย ๆ เข้าไว้เพื่อไม่ให้เกิดคราบฝังแน่นนั่นเอง

    สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

    สินค้าเพิ่มเติมจาก Green House ไทย

    แอลกอฮอล์ Green House ชุดปฐมพยาบาล Green House แอลกอฮอล์ Green House กาแฟ Green House เส้นก๋วยเตี๋ยว Green House ชา Green House มันกุ้ง Green House น้ำอัดลม Green House เครื่องดื่ม Green House เครื่องเทศ Green House ชีสและเนย Green House คุกกี้ Green House แป้ง Green House บิสกิต Green House ผัก Green House ขนมปัง Green House น้ำสลัด Green House เครื่องดื่มให้พลังงาน Green House ขนม Green House แยม Green House
    NEW