Gree คือแบรนด์เครื่องปรับอากาศหรือแอร์ที่ดีที่สุดระดับโลก ที่คุ้มอีกยิ่งกว่าคุ้มกับการใช้งานที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการใช้เทคโนโลยีสุดล้ำในการผลิตที่สามารถประหยัดไฟ มีเสียงเบา มีระบบที่ดีต่อสุขภาพ และมีระบบปล่อยความเย็นที่เร็วที่สุด ฉะนั้น อย่าปล่อยให้อากาศร้อน ๆ มาทำให้อารมณ์เสียหรือนอนไม่สบาย เลือกแอร์ Gree มาไว้ที่บ้านคุณ รับประกันถึงความคุ้มค่าการใช้งานจากการการันจากผู้ใช้ทั่วโลก งานนี้รับรองว่าเย็นสบายทั้งบ้านแน่นอน

มาทำความรู้จักกับ Gree ใมากขึ้นกว่าเดิม | จุดเด่นของ Gree ที่โดนใจ | วิธีเลือกซื้อ Gree ให้คุ้มค่าที่สุด

_
SALE
Gree Fairy Inverter GWC12ACC-K6DNA1B

ประเภท:

ติดผนัง

อินเวอร์เตอร์:

มี

ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน:

5Star
ดีลสุดคุ้มจาก 2 ดีล เพื่อคุณ
14,500 บาท
20,000 บาท −27% GREE THAILAND
5.0/5
Thailand
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย
SALE
Gree Fairy Inverter GWC24ACE-K6DNA1E

ประเภท:

ติดผนัง

อินเวอร์เตอร์:

มี

ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน:

5Star
ดีลสุดคุ้มจาก 2 ดีล เพื่อคุณ
28,900 บาท
37,500 บาท −22% GREE THAILAND
5.0/5
Thailand
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย
SALE
Gree Fairy Inverter GWC09ACB-K6DNA1C

ประเภท:

ติดผนัง

อินเวอร์เตอร์:

มี

ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน:

5Star
ดีลสุดคุ้มจาก 5 ดีล เพื่อคุณ
12,900 บาท
18,500 บาท −30% GREE THAILAND
5.0/5
Thailand
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย
Gree Air Purifier GCF350AE

ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด (CDAR):

42m2

ตัวบ่งชี้คุณภาพอากาศ:

มี

สี:

สีขาว
ดีลที่ได้รับการสนับสนุนจาก 17 ข้อเสนอ
4,000 บาท
บ้านอะไหล่แอร์
4.7/5
Thailand
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย
SALE
Gree Fairy Inverter GWC15ACD-K6DNA1A

ประเภท:

ติดผนัง

อินเวอร์เตอร์:

มี

ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน:

5Star
ดีลสุดคุ้มจาก 2 ดีล เพื่อคุณ
19,900 บาท
28,500 บาท −30% GREE THAILAND
5.0/5
Thailand
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย
SALE
Gree Fairy Inverter GWC18ACD-K6DNA1E

ประเภท:

ติดผนัง

อินเวอร์เตอร์:

มี

ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน:

5Star
ดีลสุดคุ้มจาก 3 ดีล เพื่อคุณ
19,900 บาท
27,900 บาท −28% "C.S. Home Electronic Co., Ltd."
4.7/5
Thailand
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย

Gree แบรนด์เครื่องปรับอากาศที่ดีที่สุดระดับโลกที่คุณต้องมี

Photo Credit : Gree Thailand

อากาศร้อนแบบนี้ แค่พัดลมก็คงเอาไม่อยู่ ยิ่งเป็นคนขี้ร้อนอยู่แล้วยิ่งลำบาก เพราะฉะนั้น Gree เลยออกแบบเครื่องใช้ไฟฟ้า Gree ที่ทรงประสิทธิภาพอย่างแอร์หรือเครื่องปรับอากาศมาหลายแบบหลากขนาดให้เลือกใช้งานกัน จะได้ไม่ต้องหงุดหงิดอารมณ์เสียหรือนอนไม่หลับเพราะอากาศที่ร้อนจนเกินไป ทว่า แอร์ก็คือเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกหนึ่งชนิดที่เมื่อติดตั้งเพิ่มจะทำให้ค่าใช้จ่ายในบ้านเพิ่มขึ้นมาอีก หรือสำหรับบางคนที่สุขภาพไม่ดีอยู่แล้ว เมื่อเจอเชื้อโรคที่สะสมในอากาศก็อาจจะแย่ไปกันใหญ่ ดังนั้นนอกจากแอร์คุณภาพเยี่ยมพร้อมฟังก์ชันการใช้งานสุดสะดวกแล้ว Gree ประเทศไทยเลยมีวิธีเลือกซื้อแอร์ให้เย็นสบายทั้งบ้าน ประหยัดค่าไฟ แถมยังดีต่อสุขภาพมาแนะนำด้วย ส่วนจะมีวิธีไหนที่หลายคนอาจจะละเลยกันไปบ้างนั้น มาดูกันเลยดีกว่า

มาทำความรู้จักกับ Gree ให้มากขึ้นกว่าเดิม

Gree เป็นผู้นำด้านการผลิตเครื่องปรับอากาศหรือที่เราเรียกกันว่าแอร์ใหญ่ที่สุดในโลก บริษัทหลักของที่ฐานการผลิตแอร์ Gree ตั้งอยู่ในเมืองจูไห่ Zhuha ประเทศจีน และยังมีบริษัทย่อยที่ใหญ่ที่ผลิตอยู่ในต่างประเทศด้วย การก่อตั้งบริษัทมีจุดเริ่มต้นตั้งแต่ปี 1991 โดยเป้าหมายหลักของแบรนด์คือการมอบชีวิตที่ดีขึ้นด้วยการสร้างบรรยากาศที่ดีให้แก่บ้านเรือนและที่ทำงาน สิ่งที่เห็นได้ชัดถึงความตั้งใจขอแอร์กรีคือการพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้วยเทคโนโลยีระดับสูงและสร้างนวัตกรรมที่ยอดเยี่มจนติดอันดับเป็นเครื่องปรับอากาศที่ดีระดับอันดับโลก ทุกเครื่องทุกประเภทเครื่องปรับอากาศที่ทางแบรนด์ได้ผลิตถูกผ่านการทดสอบมากกว่า 300 แห่ง และผ่านการตรวจสอบจากเจ้าที่ตรวจสอบโรงงานมาตราฐานมากกว่า 300 คน คุณจึงมั่นใจในคุณภาพได้อย่างหายห่วง และด้วยคุณภาพที่ได้มาตราฐานนี้ทำให้เครื่องปรับอากาศของแบรนด์ได้พุ่งทะยานสู่การยอมรับจากประเทศจีนจนไปสู่ระดับโลกจากผู้ใช้งานทั่วโลกที่การันตีเป็นเสียงเดียวกันว่าดีจริง

จุดเด่นของ Gree ที่โดนใจ

แน่นอนว่าการที่ Gree จะขึ้นเป็นเครื่องปรับอากาศที่ดีระดับพรีเมียมขนาดนี้ ต้องมีข้อดีและจุดเด่นที่ต้องยอมรับว่าของเขาดีจริง ถ้าใครที่ยังเกิดคำถามว่า แอร์ Gree ดีไหม ? วันนี้เราเลยจะพาคุณมาดูสิ่งที่เคลมจากแบรนด์และเสียงจากผู้ใช้จริงทั่วโลกมายืนยันให้คุณได้หายข้องใจกัน ว่าดูกันว่ามีอะไรบ้าง

มีระบบเร่งความเย็นเร็ว

ประเทศบ้านเราเป็นประเทศที่อากาศร้อน บางทีก็สร้างความหงุดหงิดต่อการใช้ชีวิตจนอารมณ์ก็ร้อนตามไปด้วย และจะร้อนขึ้นไปอีกเมื่อกลับมาบ้านแล้วแอร์ที่เปิดเย็นช้าซะเหลือเกิน แต่หยุดก่อน! ปัญหาที่บอกมานี้จะหายไปทันทีเมื่อใช้เครื่องปรับอากาศ Gree เพราะเขามีระบบ Cooling Inventer มาให้ซึ่งมีคุณสมบัติเร่งความเร็วรอบพัดลมจากเครื่องส่งลมในเวลาที่สั้นที่สุด รับประกันความเย็นจนลืมร้อนไปได้เลย

มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรค

แอร์ Gree ทุกประเภทได้เพิ่มเทคโลโนยีในการต้านและฆ่าเชื้อโรค เพราะทางแบรนด์ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการสูดดมอากาศที่ดีก็จะดีต่อสุขภาพด้วย ยิ่งถ้าเป็นบ้านของเราที่เป็นที่พักใจผ่อนย่อนใจที่ดีที่สุด อากาศที่ไหลเวียนอยู่ในบ้านก็ควรจะเป็นอากาศที่บริสุทธิ์เช่นกัน เลยได้คิดค้นและเพิ่มฟังก์ชันนี้ขึ้นมา โดยการเพิ่มแผ่นกรองอากาศที่ได้ผ่านการทดสอบแล้ว่าสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรีย Escherichia Coli และแบคทีเรีย Staphylococcus Aureus ซึ่งเป็นแบคทีเรียที่ทำให้เกิดภมิแพ้และพิษที่ระบบทางเดินอาหาร ซึ่งถือว่าได้ดีเลยทีเดียว ได้เครื่องปรับอากาศพร้อมการฟอกอากาศในเวลาเดียวกัน เริ่ดสุด ๆ

เครื่องปรับอากาศที่เงียบที่สุด

จะดีแค่ไหนถ้าเสียงแอร์ที่คุณเปิดมีเสียงที่เงียบที่สุด มันทำให้คุณไม่หงุดหงิดและไม่รบกวนสมาธิของคุณ ซึ่งแอร์ของแบรนด์นี้มีค่าเสียงของเพียง 19 เดซิเบลเท่านั้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการนอนหลับที่ดีให้คุณอีกด้วย

ประหยัดไฟ

ใคร ๆ ก็รู้ถ้ามีแอร์แล้วค่าไฟก็จะขึ้นไป แต่ไม่ใช่กับเครื่องปรับอากาศจาก Gree ที่ได้รับการรับรองเบอร์ 5 ว่าประหยัดไฟแน่นอน และยังได้รับเพิ่มไปอีก 3 ดาว ที่แสดงให้เห็นถึงการประหยัดไฟขั้นสูงสุดไปอีก ช่วยลดค่าใช้จ่ายในบ้านได้ดีอีกทางหนึ่ง ยิ่งเป็นช่วงหน้าร้อนที่ต้องเปิดแทบทั้งวัน แอร์ประหยัดไฟยิ่งจำเป็น

เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย

ทุกขบวนการผลิตแอร์มีการใช้หุ่มยนต์ในการผลิตที่ควบคุมด้วยวิศกรรมากกว่า 5,000 คน มีความโดดเด่นเรื่องเทคโนโลยีสุดล้ำที่ได้มาตราฐานและคุณภาพจนกลายเป็นแอร์มาตราฐานระดับโลก แต่ละประเภทมีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย เช่น คุณสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Gree Electrc Appliance, INC of Zhuhai เพื่อควบคุมการเปิด-ปิด ระดับความเย็น และเปิดโหมดต่าง ๆ ผ่านสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างสะดวก

วิธีเลือกซื้อ Gree ให้คุ้มค่าที่สุด

Gree มีแอร์ให้เลือกอยู่หลากหลายประเภท หลายรุ่น การที่จะตัดสินใจซื้อควรคำนึงปัจจัยการใช้งานด้วย เพราะการเลือกแอร์ Gree ให้เหมาะสมกับสถานที่จะทำให้คุณได้รับประสิทธิภาพแอร์อย่างเต็มอิ่มและได้รับความเย็นที่ทั่วถึง

เลือกพอดีกับงบประมาณ

ราคาของแอร์แต่ละรุ่นและยี่ห้อนั้นไม่เหมือนกันอยู่แล้ว ซึ่งถ้าจะให้เลือกได้ง่ายขึ้นก็ดูที่งบของตัวเองก่อนว่ามีเท่าไหร่ มีงบหลักพันหรือหลักหมื่น จากนั้นก็ค่อยมองหาแอร์รุ่นที่มีราคาพอดีกับงบพร้อมกับเปรียบเทียบให้เรียบร้อยแล้วค่อยตัดสินใจ

เลือกจากการใช้งาน

โดยทั่วไปแล้วมีแอร์ให้เลือกใช้งาน 2 แบบหลัก ๆ คือแอร์ติดผนังและแอร์ตั้งพื้นหรือแอร์แขวน ซึ่งแอร์ติดผนังจะนิยมมากกว่า มีดีไซน์ทันสมัย เล็กกะทัดรัด และเหมาะกับห้องขนาดเล็ก ในขณะที่แอร์แบบตั้งพื้นหรือแขวนจะให้พลังงานสูง จะติดตั้งกับพื้นหรือแขวนบนเพดานก็สะดวก เหมาะกับห้องทุกขนาด แต่ก็กินไฟมากกว่าแบบติดผนัง ดังนั้นให้พิจารณาว่าแบบไหนตอบโจทย์การใช้งานจริง ๆ แล้วค่อยเลือกจะดีกว่า

เลือกให้เหมาะกับขนาดพื้นที่

ถ้าเลือกแอร์เครื่องใหญ่เกินไปจะทำให้เปลืองไฟโดยใช่เหตุและถ้าเลือกเครื่องเล็กเกินไป ประสิทธิภาพก็อาจจะไม่เพียงพอ ทำให้เย็นไม่ทั่วถึง ดังนั้นควรเลือกแอร์ที่เหมาะสมกับขนาดห้อง เช่น ถ้าห้องใหญ่ประมาณ 12 – 15 ตารางเมตร ก็ให้เลือกแอร์ขนาด 9,000 BTU ถ้าเป็นขนาด 12 – 20 ตารางเมตรก็ควรเลือกแอร์ 12,000 BTU แต่ถ้าห้องใหญ่ 24 – 30 ตารางเมตรก็จะเหมาะกับแอร์ขนาด 18,000 BTU เป็นต้น

เลือกการรับประกันที่ยาวนาน

ถ้าเป็นแอร์คุณภาพต่ำ เครื่องจะพังง่าย แค่ใช้งานไม่ถึงเดือนอาจจะเจ๊งแล้วก็ได้ ดังนั้นเพื่อป้องกันปัญหาข้อนี้ ควรเลือกแอร์ที่มาพร้อมการรับประกันที่ยาวนาน โดยปกติแล้วแอร์ Gree จะมีประกันที่ยาวนานอยู่แล้ว แต่ขึ้นอยู่ร้านค้าที่ซื้อด้วย ว่าร้านค้ามีระบบให้เช็คข้อมูลเบื้องต้นเมื่อมีปัญหา แล้วก็มีศูนย์บริการหลายแหล่งทั่วประเทศ จะได้การันตีถึงคุณภาพและเมื่อเครื่องชำรุดหรือเสียหายขึ้นมาจะได้ส่งซ่อมอย่างอุ่นใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องหาอะไหล่ใด ๆ

เลือกซื้อ Gree ในราคาที่ถูกที่สุดที่ iPrice Thailand

เป็นไงกันบ้างกับเครื่องปรับอากาศหรือแอร์ จากแบรนด์ Gree ดีไปเลยใช่ไหม ? เพราะมีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์การใช้งานได้หลายอย่างมาก ไม่ว่าเป็น ดีต่อสุขภาพ เสียงที่เบา เย็นเร็ว ประหยัดไฟ และเป็นแอร์ที่ล้ำสมัยมาก คุ้มยิ่งกว่าคุ้มเลยก็ว่าได้ แบบนี้คงต้องจัดสักเครื่องแล้วล่ะ ว่าแต่เลือกซื้อ แอร์ Gree รุ่นไหนดี ? ไม่ต้องห่วง มาที่นี้ iPrice Thailand เรามีแอร์จากแบรนด์นี้หลายรุ่นมาให้คุณได้เลือก พร้อมเช็คแอร์ Gree ราคา โดยที่ที่สามารถที่จะเทีบราคาจากร้านค้าออนไลน์ชื่อดังในประเทศไทย เพื่อให้ได้ราคาที่คุ้มที่สุดสำหรับคุณ พร้อมกับเสิรฟ์ดีลและโปรโมชั่นเด็ด ๆ ที่เราได้จัดให้คุณได้ในราคาที่ถูกไปอีก มาที่นี้ ทีเดียว จบครอบ พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

NEW