รู้จักโทรศัพท์ Grand (โทรศัพท์แกรนด์) ที่สุดของมือถือราคาเบา ๆ ที่ใครก็เป็นเจ้าของได้ เมื่อราคาไม่ใช่เรื่องที่ต้องกังวลอีกต่อไป ราคา โทรศัพท์ Grand จึงถูกและคุ้มค่าค้มราคาที่สุด เลือกซื้อ ค้นหา หรือเปรียบเทียบราคาของโทรศัพท์ Grand จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย ให้คุณได้ช้อปปิ้งโทรศัพท์แกรนด์ในราคาที่ถูกที่สุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย อย่ารอช้า คลิกเลยที่ iPrice Thailand!

_

ลิสต์ราคา GRAND ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
GRAND โทรศัพท์มือถือ Grand Win 4,590 บาท Shopee
GRAND Grand X11 2020 6.3” (Rom32/Ram3)โทรศัพท์มือถือราคาถูก เครื่องศูนย์ไทยแท้มีรับประกัน 1,580 บาท Shopee
GRAND Grand Series 6.3” Ram3 Rom32 โทรศัพท์มือถือราคาถูกรับประกันศูนย์ไทย1ปี 1,550 บาท Shopee
GRAND โทรศัพท์มือถือรุ่น Grand X11 32Gb Ram 3 ราคาลดเฉพาะเดือนนี้เท่านั้น รับประกัน1 ปี ฟรีฟิล์มกระจก+เคสกันกระแทก 1,990 บาท Shopee
Grand [ส่งฟรีลงทะเบียน] Smartphone Model U2 รองรับคลื่น 4G/Rom8Gb/Ram1Gb/5.5" ประกันศูนย์ 1 ปี (แถมเคส+ฟิล์มกระจก) 3,990 บาท Shopee
GRAND Grand Smart Phone รุ่น viva 1,590 บาท Lazada
GRAND ❗️เล่น2จอได้❗️Grand Max 2020 (Rom32/Ram3) หน้าจอ6.6” เอนดรอย9 โทรศัพท์มือถือราคาถูก เครื่องศูนย์ มีรับประกัน 1,850 บาท Shopee
GRAND โทรศัพท์มือถือ GRAND VIVA หน้าจอ 6.3 นิ้ว Ram 3GB/Rom 32GB รับประกัน 1 ปี 1,359 บาท Lazada
GRAND Grand Smart Phone รุ่น Deluxe 1,690 บาท Lazada
GRAND Grand Smart Phone รุ่น win 1,590 บาท Lazada
ยอดนิยม

รู้จักโทรศัพท์ Grand (โทรศัพท์แกรนด์) ที่สุดของมือถือราคาเบา ๆ ที่ใคร ๆ ก็เป็นเจ้าของได้

โทรศัพท์ Grand สร้างสรรค์จากแรงบันดาลใจของเรามาจากความรักในศิลปะ การอุทิศและทุ่มเทเพื่อศิลปะแห่งเทคโนโลยีที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่งดงามหมดจดทั้งภายในและภายนอก พร้อมคำนึงถึงทุกองค์ประกอบ ตั้งแต่คุณภาพของรูปสัมผัสไปจนถึงแง่มุมด้านศิลปะในผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้น ทำให้โทรศัพท์ Grand ทุกเครื่องสวยงามโดดเด่น และมีคุณภาพในทุกมุม ทุกสีสัน และวัสดุทุกชิ้นล้วนได้รับการสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถัน เพื่อมอบประสบการณ์อันล้ำสมัยกับผู้ใช้งาน โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องราคา จึงทำให้ราคา โทรศัพท์ Grand นั้นเรียกได้ว่าถูกและคุ้มค่าที่สุดเท่าที่จะหาได้จากสมาร์ทโฟนดี ๆ สักเครื่อง มาทำความรู้จักโทรศัพท์ดี ๆ ในราคาเบา ๆ พร้อมเหตุผลว่าทำไมจึงควรเลือกใช้โทรศัพท์ ยี่ห้อ Grand เหล่านี้!

โทรศัพท์ Grand มีดีอย่างไร ทำไรต้องเลือกใช้?

ถ้าคุณกำลังมองหามือถือสวย ๆ ดี ๆ ราคาไม่แพง และไม่ซ้ำใคร ก็ต้องยกให้โทรศัพท์แกรนด์ แต่ถ้ายังมีคำถามอยู่ในใจว่าทำไมต้องเลือกแบรนด์นี้ เรามาดูคำตอบพร้อม ๆ กันที่นี่ได้เลย!

 • โทรศัพท์แกรนด์ดีไซน์สวย ที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของโทรศัพท์ ยี่ห้อ Grand รุ่นต่าง ๆ ที่เน้นดีไซน์แบบโค้งมน เพื่อความสะดวกในการใช้งานที่หยิบจับง่ายและกระชับมือ
 • โทรศัพท์แกรนด์ฟีเจอร์ครบ ไม่ว่าเทคโนโลยีใหม่ ๆ ล้ำสมัยแค่ไหนโทรศัพท์แกรนด์ก็สามารถนำมาปรับใช้ให้เหมาะกับสไตล์การใช้งานแบบต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว
 • โทรศัพท์แกรนด์มีราคาถูก ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้กับราคา โทรศัพท์ Grand ที่เรียกได้ว่าถูกดีมีคุณภาพจนใคร ๆ ก็เป็นเจ้าของได้ ด้วยราคาไม่เกิน 2,000 บาท นั่นเอง

โทรศัพท์ Grand รุ่นแนะนำที่คุณไม่ควรพลาด!

1.โทรศัพท์ Grand รุ่น GRAND KING ที่สุดนวัตกรรมที่รวบรวมไว้ในเครื่องเดียว

พบกับโทรศัพท์แกรนด์ โทรศัพท์มือถือที่รวบรวมเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อตอบทุกโจทย์ของการใช้งานสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์แบบ Cutting-edge ที่สวยงามล้ำสมัย ด้วยตัวเครื่องกระจกเงาแบบเรียบง่าย รวมทั้งการวางระบบจัดการที่ดี
ระบบจัดการพลังงานในตัวเครื่องที่สามารถจัดการที่ดีโดยไม่เกิดการสูญเสียพลังงานอย่างไม่จำเป็น ด้วยการพัฒนาปรับปรุงเพิ่มระยะเวลา standby และลดปริมาณพลังงานสูญเสียในแต่ละแอปพลิเคชั่นที่ใช้งานอยู่ โดย Grand King มีสเปคโดยรวม ดังนี้

 • หน้าจอขนาดกำลังดี 5 นิ้ว พร้อมแบตเตอรี่ความจุ 2200 mAh
 • กล้องหน้าความละเอียด 5MP ที่มาพร้อมกับกล้องหลังความละเอียด 8MP พร้อมฟังก์ชันที่หลากหลายในการถ่ายรูป โดยเฉพาะโหมด Selfie ที่ผู้ใช้สามารถปรับแต่งภาพได้ในขณะที่ทำการถ่ายภาพ นอกจากนี้ภาพที่ได้จ่กกล้องยังสวยงามสีสันสดในและดึงดูดใจมากกว่าเดิม
 • ขนาดความจุ RAM 1GB ROM 8GB รองรับ micro SD Card ความจุสูงสุด 32GB พร้อมรองรับการใช้งาน Micro Sim Card พร้อมกันแบบสองซิม
 • ประสิทธภาพในการทำงานที่เพิ่มขึ้น พร้อมลุยได้ทุกที่อย่างไร้ขีดจำกัดกับระบบปฏิบัติการ Android Marshmallow (Android 6.0)

2. โทรศัพท์ Grand รุ่น GRAND V8 ประสบการณ์ใหม่แห่งความสวยงาม

ตัวเครื่องของโทรศัพท์ Grand รุ่นนี้รังสรรค์การออกแบบและขึ้นรูปด้วยโลหะเกรดพรีเมี่ยมทั้งชิ้นอย่างแมงกานีสซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวกับที่ใช้ในการผลิตชิ้นส่วนปีกเครื่องบิน อีกทั้งกระบวนการที่พิถีพิถันจนได้ตัวเครื่องเมทาลิคที่ไร้ที่ติ โดยอุปกรณ์ที่สุดแข็งแกร่งนี้ยังมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5 นิ้ว นอกจากนี้ V8 ยังคงสืบต่อทุกความคลาสสิกในแบบฉบับที่เป็นเอกลักษณ์ของโทรศัพท์ ยี่ห้อ GRAND ด้วยเส้นโค้งที่เป็นอิสระถ่ายทอดความรู้สึกสง่างาม อ่อนโยนและผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังให้ความรู้สึกปลอดภัยได้อย่างไร้กังวล ภายใต้สมมติฐานของรูปลักษณ์โลหะที่แข็งแกร่ง ซึ่งสร้างสรรค์ออกมาเป็นความสวยงามคลาสสิคเหนือกาลเวลา โดย Grand V8 มีสเปคโดยรวม ดังนี้

 • หน้าจอขนาดกำลังดี 5 นิ้ว พร้อมแบตเตอรี่ความจุ 2000 mAh
 • กล้องหน้าความละเอียด 5MP ที่มาพร้อมกับกล้องหลังความละเอียด 8MP
 • ขนาดความจุ RAM 1GB ROM 8GB พร้อมรองรับการใช้งาน Micro Sim Card พร้อมกันแบบสองซิม
 • ประสิทธภาพในการทำงานที่ที่เร็วกว่า เสถียรกว่า และปลอดภัยกว่าด้วยระบบปฏิบัติการ Adroid Lollipop (Android Lollipop 5.1)

3. โทรศัพท์ Grand รุ่น GRAND O2 ลุคใหม่สีสันสดใสมากกว่าที่เคย

จากการผสมผสานของเทคโนโลยีที่รวมสเปคพัฒนาใหม่ ๆ ทำให้โทรศัพท์ Grand รุ่น GRAND O2 สามารถถ่ายภาพที่มีความละเอียดสูง ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องที่เพรียวบาง กระชับมือ และระบบสแกนปลดล็อคด้วยลายนิ้วมือที่ปลอดภัยทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดย Grand O2 มีสเปคโดยรวม ดังนี้

 • หน้าจอขนาดกำลังดี 5.5 นิ้ว พร้อมแบตเตอรี่ความจุ 2200 mAh
 • กล้องหน้าความละเอียด 5MP ที่มาพร้อมกับกล้องหลังความละเอียด 8MP ที่สามารถถ่ายภาพสวยคมชัดระดับมืออาชีพด้วยระบบที่มีประสิทธิภาพ และฟังชันที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เช่น โหมดการถ่ายภาพยนตร์ โหมดการถ่ายภาพชัดลึก-ชัดตื้น, รวมทั้งโหมด Monochromeหรือภาพขาวดำ และโหมดการถ่ายภาพแบบมืออาชีพ เป็นต้น
 • ขนาดความจุ RAM 1GB ROM 8GB รองรับ micro SD Card ความจุสูงสุด 32GB พร้อมรองรับการใช้งาน Micro Sim Card พร้อมกันแบบสองซิม
 • ประสิทธภาพในการทำงานที่ที่เร็วกว่า เสถียรกว่า และปลอดภัยกว่าด้วยระบบปฏิบัติการ Android Marshmallow (Android 6.0)

ลองเปิดใจให้โทรศัพท์ Grand หากคุณกำลังมองหาโทรศัพท์คุณภาพดีราคาเบา ๆ ที่สามารถตอบโจทย์พื้นฐานการทำงานต่าง ๆ ได้ครบ พร้อมบริการหลังการขายที่รับประกันทุกชิ้นส่วนตั้งแต่ตัวเครื่องไปจนถึงสายชาร์จและหูฟัง ที่ทั้งหมดนี้มาพร้อมกันในราคาที่คุ้มค่าและถูกกว่าใคร เลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคาหรือเปรียบเทียบโดยเฉพาะราคา โทรศัพท์ Grand หรือโทรศัพท์หลากหลายแบรนด์ในราคาเบา ๆ อย่าง โทรศัพท์ - โทรศัพท์มือถือ Infinix, โทรศัพท์ - โทรศัพท์มือถือ AJ, โทรศัพท์ - โทรศัพท์มือถือ L-MAX พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมากจากร้านค้ออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย อย่ารอช้า คลิกเลยที่ iPrice Thailand

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW