แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก
298 สินค้า
 >  Graco

ช้อปปิ้งออนไลน์ Graco

298 สินค้า

เพิ่มความอุ่นใจในทุกการเดินทางของลูกน้อยด้วยการเลือกใช้คาร์ซีทให้ถูกหลักและได้คุณภาพ ซึ่ง Graco จะพาคุณไปเลือกซื้อคาร์ซีทที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อยของคุณ เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Graco ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Graco เตียงนอนเด็ก เปลเพน รุ่น GR4409D30BODHK ลาย Boden 7,697 บาท Central
Graco เตียงนอนเด็ก รุ่น GR4409G01STUHK ลาย Stratus 4,865 บาท Central
Graco เตียงนอนเด็ก รุ่น GR4409D30TNL00 5,999 บาท Central
Graco อ่างอาบน้ำ Bubble Spa รุ่น GR210385230000 971 บาท Central
Graco เตียงนอนเด็ก Portable Napper Changer-Studio รุ่น GR4409D50SDI00 สีดำ 9,097 บาท Central
Graco เปลโยกสวิง รุ่น LOVIN' HUG GR4401L98LKEEO สี LAKE 8,246 บาท Central
Graco รถเข็นเด็กคู่พี่น้อง รุ่น Sport Luxe GR4206L92SLXE0 สีดำ 11,897 บาท Central
Graco รถเข็นเด็กพร้อมคาร์ซีท Liter Travel System Etc รุ่น GR4207M300ETC3 11,995 บาท Central
Graco คาร์ซีท USA Caden รุ่น GR4308AQ100CCI 11,995 บาท Central
Graco รถเข็นเด็ก รุ่น Pace GR4206M202LMB3 สี Spice 11,995 บาท Central
ยอดนิยม

Graco ประเทศไทย - คาร์ซีท อุปกรณ์เพิ่มความปลอดภัยในการเดินทางสำหรับลูกน้อยของคุณ

เพราะในเรื่องของการเดินทาง เราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นกับเราเมื่อไหร่ และรุนแรงแค่ไหน ดังนั้นเราจึงควรป้องกันความปลอดภัยเอาไว้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่ต้องพาลูกน้อยที่ยังเล็กอยู่เดินทางไปด้วย ทำให้คาร์ซีทมีความจำเป็นอย่างมากต่อการเดินทางในแต่ละครั้ง เนื่องจากคาร์ซีทจะเป็นอุปกรณ์เพิ่มความปลอดภัยในการเดินทางให้กับลูกน้อยของคุณได้เป็นอย่างดี วันนี้ Graco จึงได้นำสาระดี ๆ มาแนะนำให้กับคุณพ่อคุณแม่ได้เข้าใจว่าเหตุใดคาร์ซีทจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เมื่อต้องพาลูกน้อยต้องเดินทางโดยรถยนต์

คาร์ซีทจำเป็นแค่ไหน ทำไมต้องให้เด็กนั่งคาร์ซีท

คาร์ซีทนั้นเป็นอุปกรณ์สำคัญที่เพิ่มความปลอดภัยในการเดินทางโดยรถยนต์ให้กับลูกน้อยของคุณได้ เพราะช่วยลดความรุนแรงจากอุบัติเหตุและลดอาการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นกับลูกน้อยของคุณได้ จากการทดสอบและวิจัยให้เอาหุ่นดัมมี่ของเด็กที่ถูกคาดเข็มขัดนิรภัยแทนการนั่งอยู่ในคาร์ซีท แล้วให้รถที่หุ่นนั่งอยู่นั้นได้รับแรงกระแทกอย่างรุนแรง ผลปรากฏว่าสามารถทำให้เกิดการกระแทกที่ช่องท้องอย่างรุนแรงจนส่งผลให้อวัยวะภายในได้รับความเสียหายด้วย นอกจากนี้เนื่องจากเด็กมีสรีระที่เล็กกว่าผู้ใหญ่ จึงมีโอกาสที่สายรัดเข็มขัดนิรภัยจะบาดเข้ากับลำคอของเด็กจนเป็นอันตรายได้ด้วย

คาร์ซีทนั้นมีประโยชน์ตรงที่สามารถช่วยยึดสรีระของเด็กเอาไว้ไม่ให้พุ่งไปข้างหน้าเวลาที่เกิดอุบัติเหตุขึ้น หรือมีการเบรกรถอย่างกะทันหันจนมีการกระแทกเข้ากับชิ้นส่วนที่เป็นของแข็ง ทำให้เด็กไม่กระเด็นหลุดออกจากตัวรถ ซึ่งอาจส่งผลต่อชีวิตของเด็กได้ด้วย การอุ้มเด็กไว้บนตักผู้โดยสารที่นั่งด้านหน้ารถโดยไม่ใช้คาร์ซีทนั้นสร้างความเสี่ยงต่ออันตรายและชีวิตของเด็กเป็นอย่างมาก โดยอุบัติเหตุการชนที่ความเร็ว 60 กม./ชม. จะทำให้น้ำหนักของเด็กเพิ่มขึ้นประมาณ 20 เท่า คือจากเด็กน้ำหนัก 10 กก. จะกลายเป็น 200 กก. ในวินาทีนั้นจนยากที่พ่อแม่จะโอบรั้งเด็กเอาไว้ได้เมื่อเกิดอุบัติเหตุ คาร์ซีทนั้นมีประโยชน์ด้านความปลอดภัยของเด็กเป็นอย่างมาก แต่คุณพ่อคุณแม่ก็ต้องรู้จักการเลือกซื้อให้เหมาะกับสรีระและวัยของเด็กด้วย นอกจากนี้การติดตั้งอย่างถูกต้องและเหมาะสมก็เป็นอีกทางป้องกันหนึ่งที่จะเพิ่มความปลอดภัยให้กับเด็กขณะเดินทางได้เป็นอย่างดี

เลือกซื้อคาร์ซีทอย่างไรให้ปกป้องลูกน้อยระหว่างการเดินทางได้มากที่สุด

ปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อคาร์ซีทสำหรับลูกน้อยของคุณนั้น มีดังต่อไปนี้

  • เลือกคาร์ซีทให้เหมาะกับสรีระของเด็ก เนื่องจากเด็กเล็กยังมีพัฒนาการของอวัยวะต่าง ๆ ไม่สมบูรณ์เต็มที่ จึงมีความบอบบางและอ่อนแอมากเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นศีรษะ คอ กระดูกสันหลัง ดังนั้นจึงควรเลือกคาร์ซีทที่สามารถประคองเด็กได้ดี รองรับสรีระของเด็กได้โดยไม่ก่อให้เกิดแรงกดบนตัวเด็ก และต้องมีขนาดของเบาะที่เหมาะสมด้วย ไม่ควรให้ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป
  • ต้องติดตั้งคาร์ซีทอย่างถูกต้อง เพราะบางครั้งการเลือกคาร์ซีทที่ดี ได้คุณภาพแล้ว แต่กลับติดตั้งไม่ถูกวิธี ไม่เหมาะสม ติดตั้งอย่างหลวม ๆ ก็อาจทำให้เกิดอันตรายกับเด็กได้เช่นกันเวลาที่เกิดอุบัติเหตุขึ้น
  • เลือกคาร์ซีทที่ได้การรับรองมาตรฐานระดับสากล เพื่อให้ลูกน้อยได้รับการปกป้องและปลอดภัยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ จึงควรเลือกที่คุณภาพของคาร์ซีทไว้เป็นหลัก ซึ่งการจะมั่นใจในคุณภาพของคาร์ซีทได้นั้นก็คือดูที่มาตรฐานการผลิตระดับสากลนั่นเอง ส่วนราคานั้นมาทีหลัง เพราะไม่ว่าอย่างไรความปลอดภัยก็ต้องมาก่อนเสมอ
  • คุณสมบัติอื่น ๆ ที่ไม่ควรมองข้ามของคาร์ซีท คือ ต้องสามารถรองรับแรงกระแทกได้ดี เบาะนั่งมีความนุ่มสบายและยืดหยุ่น ผ้าหุ้มเบาะควรเป็นผ้าที่มีการระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น เป็นต้น

ติดตั้งคาร์ซีทอย่างไรให้ถูกวิธี

  • ติดตั้งคาร์ซีทโดยให้เด็กหันหน้าไปทางด้านหลังรถ หรือการนั่งแบบ ‘Rear Facing’
  • ไม่ควรติดตั้งคาร์ซีทไว้ที่เบาะผู้โดยสารด้านหน้า เพื่อความปลอดภัยของเด็กควรติดตั้งไว้ที่เบาะนั่งด้านหลังจะดีที่สุด
  • คาดเข็มขัดนิรภัยอย่างถูกต้อง อย่าคาดเข็มขัดแบบหลวม ๆ ควรคาดให้มีความกระชับพอดีคือสามารถสอดนิ้วได้ประมาณ 1 นิ้วเพื่อให้เด็กไม่รู้สึกอึดอัด
  • อ่านคู่มือให้เข้าใจอย่างละเอียดก่อนการติดตั้งคาร์ซีท เพื่อให้สามารถติดตั้งได้อย่างถูกต้อง สามารถป้องกันอันตรายให้กับลูกน้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง