แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  Graco
372 สินค้า

ร้านค้าGracoออนไลน์

เพิ่มความอุ่นใจในทุกการเดินทางของลูกน้อยด้วยการเลือกใช้คาร์ซีทให้ถูกหลักและได้คุณภาพ ซึ่ง Graco จะพาคุณไปเลือกซื้อคาร์ซีทที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อยของคุณ เพียงคลิกที่นี่

_
ไปที่ร้านค้า
Graco Playpen รุ่น Pack'N Play Playyard on the Go- Stratus
5,990 บาท
Shopee

เปลนอน/เตียงเด็ก Graco Playpen รุ่น Pack'N Play Playyard on the Go- Stratus - พับเก็บได้เล็ก กะทัดรัด - มีโมบายตุ๊กตาสีสันสดใส - มีปุ่มกดสำหรับพับเก็บ - ล้อ2 ข้างขนย้ายได้สะดวก - ตาข่ายโปร่ง 4 ด้าน อากาศถ่ายเทได้สะดวก - มีถุงสำหรับเก็บพกพาได้สะดวก - ด้านข้างมีถุงตาข่ายสำหรับใส่ผ้าอ้อม - Free เพิ่มมุ้งตาข่ายกันแมลง คลุม Playpen ให้ค่ะ #Graco #Playpen #Stratus #PAcknplay #เตียงเด็กอ่อน #ที่นอนเด็ก #เตียงเด็ก #ของใช้เด็ก The Graco Pack ‘n Play Playard On The Go is designed to help you keep your child comfortable and relaxed, both at home or away. The Graco playard features a full-sized, removable bassinet, so that your baby (under 15 pounds and unable to push up on hands and knees) can always have a familiar place to rest. That means, no matter where you travel – whether it’s to grandma’s, on vacation or even just to the living room baby will be cozy and comfy. Play Yard Amusement This playard comes equipped with a toybar with soft toys to help entertain and amuse your little one. Baby will love the visual stimulation and you’ll love watching your little one play. This Graco Pack ‘n Play is designed to make it easy to pack up and store simply. It features automatic folding feet and wheels, which make it fold really small. You’ll love how this baby play yard is so easy to incorporate into your family. Travel Playard The Graco Pack ‘n Play Playard On The Go is made to stand up to whatever travel plans you have. It has a durable frame, so whether you’re packing it in a closet or into your car for a family road trip, it will be up to the challenge. Easy Graco Pack ‘n Play Fold Moms everywhere love the ultra-easy fold, a signature on Graco Pack and Play playards. This smart feature means that you can break down your baby play yard quickly, easily and without any hassle. Carry It Anywhere This Pack ‘n Play comes with a convenient carrying bag, which fits snugly around the travel playard when it’s folded. You can always carry it wherever you need, for simple storage and travel.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

Graco ประเทศไทย - คาร์ซีท อุปกรณ์เพิ่มความปลอดภัยในการเดินทางสำหรับลูกน้อยของคุณ

เพราะในเรื่องของการเดินทาง เราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นกับเราเมื่อไหร่ และรุนแรงแค่ไหน ดังนั้นเราจึงควรป้องกันความปลอดภัยเอาไว้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่ต้องพาลูกน้อยที่ยังเล็กอยู่เดินทางไปด้วย ทำให้คาร์ซีทมีความจำเป็นอย่างมากต่อการเดินทางในแต่ละครั้ง เนื่องจากคาร์ซีทจะเป็นอุปกรณ์เพิ่มความปลอดภัยในการเดินทางให้กับลูกน้อยของคุณได้เป็นอย่างดี วันนี้ Graco จึงได้นำสาระดี ๆ มาแนะนำให้กับคุณพ่อคุณแม่ได้เข้าใจว่าเหตุใดคาร์ซีทจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เมื่อต้องพาลูกน้อยต้องเดินทางโดยรถยนต์

คาร์ซีทจำเป็นแค่ไหน ทำไมต้องให้เด็กนั่งคาร์ซีท

คาร์ซีทนั้นเป็นอุปกรณ์สำคัญที่เพิ่มความปลอดภัยในการเดินทางโดยรถยนต์ให้กับลูกน้อยของคุณได้ เพราะช่วยลดความรุนแรงจากอุบัติเหตุและลดอาการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นกับลูกน้อยของคุณได้ จากการทดสอบและวิจัยให้เอาหุ่นดัมมี่ของเด็กที่ถูกคาดเข็มขัดนิรภัยแทนการนั่งอยู่ในคาร์ซีท แล้วให้รถที่หุ่นนั่งอยู่นั้นได้รับแรงกระแทกอย่างรุนแรง ผลปรากฏว่าสามารถทำให้เกิดการกระแทกที่ช่องท้องอย่างรุนแรงจนส่งผลให้อวัยวะภายในได้รับความเสียหายด้วย นอกจากนี้เนื่องจากเด็กมีสรีระที่เล็กกว่าผู้ใหญ่ จึงมีโอกาสที่สายรัดเข็มขัดนิรภัยจะบาดเข้ากับลำคอของเด็กจนเป็นอันตรายได้ด้วย

คาร์ซีทนั้นมีประโยชน์ตรงที่สามารถช่วยยึดสรีระของเด็กเอาไว้ไม่ให้พุ่งไปข้างหน้าเวลาที่เกิดอุบัติเหตุขึ้น หรือมีการเบรกรถอย่างกะทันหันจนมีการกระแทกเข้ากับชิ้นส่วนที่เป็นของแข็ง ทำให้เด็กไม่กระเด็นหลุดออกจากตัวรถ ซึ่งอาจส่งผลต่อชีวิตของเด็กได้ด้วย การอุ้มเด็กไว้บนตักผู้โดยสารที่นั่งด้านหน้ารถโดยไม่ใช้คาร์ซีทนั้นสร้างความเสี่ยงต่ออันตรายและชีวิตของเด็กเป็นอย่างมาก โดยอุบัติเหตุการชนที่ความเร็ว 60 กม./ชม. จะทำให้น้ำหนักของเด็กเพิ่มขึ้นประมาณ 20 เท่า คือจากเด็กน้ำหนัก 10 กก. จะกลายเป็น 200 กก. ในวินาทีนั้นจนยากที่พ่อแม่จะโอบรั้งเด็กเอาไว้ได้เมื่อเกิดอุบัติเหตุ คาร์ซีทนั้นมีประโยชน์ด้านความปลอดภัยของเด็กเป็นอย่างมาก แต่คุณพ่อคุณแม่ก็ต้องรู้จักการเลือกซื้อให้เหมาะกับสรีระและวัยของเด็กด้วย นอกจากนี้การติดตั้งอย่างถูกต้องและเหมาะสมก็เป็นอีกทางป้องกันหนึ่งที่จะเพิ่มความปลอดภัยให้กับเด็กขณะเดินทางได้เป็นอย่างดี

เลือกซื้อคาร์ซีทอย่างไรให้ปกป้องลูกน้อยระหว่างการเดินทางได้มากที่สุด

ปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อคาร์ซีทสำหรับลูกน้อยของคุณนั้น มีดังต่อไปนี้

  • เลือกคาร์ซีทให้เหมาะกับสรีระของเด็ก เนื่องจากเด็กเล็กยังมีพัฒนาการของอวัยวะต่าง ๆ ไม่สมบูรณ์เต็มที่ จึงมีความบอบบางและอ่อนแอมากเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นศีรษะ คอ กระดูกสันหลัง ดังนั้นจึงควรเลือกคาร์ซีทที่สามารถประคองเด็กได้ดี รองรับสรีระของเด็กได้โดยไม่ก่อให้เกิดแรงกดบนตัวเด็ก และต้องมีขนาดของเบาะที่เหมาะสมด้วย ไม่ควรให้ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป
  • ต้องติดตั้งคาร์ซีทอย่างถูกต้อง เพราะบางครั้งการเลือกคาร์ซีทที่ดี ได้คุณภาพแล้ว แต่กลับติดตั้งไม่ถูกวิธี ไม่เหมาะสม ติดตั้งอย่างหลวม ๆ ก็อาจทำให้เกิดอันตรายกับเด็กได้เช่นกันเวลาที่เกิดอุบัติเหตุขึ้น
  • เลือกคาร์ซีทที่ได้การรับรองมาตรฐานระดับสากล เพื่อให้ลูกน้อยได้รับการปกป้องและปลอดภัยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ จึงควรเลือกที่คุณภาพของคาร์ซีทไว้เป็นหลัก ซึ่งการจะมั่นใจในคุณภาพของคาร์ซีทได้นั้นก็คือดูที่มาตรฐานการผลิตระดับสากลนั่นเอง ส่วนราคานั้นมาทีหลัง เพราะไม่ว่าอย่างไรความปลอดภัยก็ต้องมาก่อนเสมอ
  • คุณสมบัติอื่น ๆ ที่ไม่ควรมองข้ามของคาร์ซีท คือ ต้องสามารถรองรับแรงกระแทกได้ดี เบาะนั่งมีความนุ่มสบายและยืดหยุ่น ผ้าหุ้มเบาะควรเป็นผ้าที่มีการระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น เป็นต้น

ติดตั้งคาร์ซีทอย่างไรให้ถูกวิธี

  • ติดตั้งคาร์ซีทโดยให้เด็กหันหน้าไปทางด้านหลังรถ หรือการนั่งแบบ ‘Rear Facing’
  • ไม่ควรติดตั้งคาร์ซีทไว้ที่เบาะผู้โดยสารด้านหน้า เพื่อความปลอดภัยของเด็กควรติดตั้งไว้ที่เบาะนั่งด้านหลังจะดีที่สุด
  • คาดเข็มขัดนิรภัยอย่างถูกต้อง อย่าคาดเข็มขัดแบบหลวม ๆ ควรคาดให้มีความกระชับพอดีคือสามารถสอดนิ้วได้ประมาณ 1 นิ้วเพื่อให้เด็กไม่รู้สึกอึดอัด
  • อ่านคู่มือให้เข้าใจอย่างละเอียดก่อนการติดตั้งคาร์ซีท เพื่อให้สามารถติดตั้งได้อย่างถูกต้อง สามารถป้องกันอันตรายให้กับลูกน้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง