แคตตาล็อกสินค้า
Grace kids  >   >  grace kids���������������-���������������������������������������������������������������������������������������
429 สินค้า

grace kids���������������-���������������������������������������������������������������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
grace kids Mom Wrist Support เกรซคิดส์ผ้าพยุงข้อมืออุ้มลูก
120 บาท
Shopee

Grace Kids เกรซคิดส์ผ้าพยุงข้อมืออุ้มลูก เนื้อผ้ายืดหยุ่น นุ่ม น้ำหนักเบา ระบายอากาศดี ไม่อับชื้น ป้องกันการบาดเจ็บของข้อมือ เสริมความแข็งเเรง และกระชับข้อมือ และข้อต่อ มีขนาดเดียว ใช้ได้ทั้งมือขวาเเละมือซ้าย ยางยืดคุณภาพดีกระชับเเต่ไม่รัด วิธีใช้ สวมใส่ข้อมือข้างที่บาดเจ็บ หรือ ข้างที่อุ้มลูกบ่อย วิธีทำความสะอาด เพื่อความคงทน ใช้งานได้ยาวนาน ควรซักมือ บีบหมาด และผึ่งลมให้แห้ง คำเตือน ห้ามน้ำไปอบแหเ้ง ห้ามใกล้เปลวไฟ ไม่ควรใส่ตลอด 24 ชั่วโมง ควรพักให้ผิวนังระบายอากาศบ้าง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
grace kids เข็มขัดพยุงครรภ์ [Free size]
499 บาท
Shopee

❗️สอบถาม stock ก่อนชำระเงินนะคะ😊 ❗️จำกัดออเดอร์ละ 1 ชิ้นนะคะ [เนื่องจากมีผลต่อค่าจัดส่ง ที่คำนวณตามนน. สินค้าค่ะ] 🙏หากลูกค้าสนใจมากกว่า 1 ชิ้น รบกวนแยกออเดอร์/สอบถามกันก่อนนะคะ บางรายการอาจรวมกันได้ค่ะ 😊 ------------------------------------ #เข็มขัดช่วยพยุงครรภ์ [Free size] #GraceKids #เข็มขัดพยุงครรภ์ แบรนด์เกรซคิดส์ #ของใช้คุณแม่ #เข็มขัดคุณแม่ ขนาดฟรีไซด์ ยืดได้มาก เนื้อผ้าระบายอากาศดี มีแกนพยุงหลัง โทนสีเนื้อ เหมาะสำหรับคุณแม่ที่มีครรภ์ขนาดใหญ่ทำให้ปวดเชิงกราน ปวดหลังง่าย หรือผู้ที่ตั้งครรภ์ลูกแฝดที่ขนาดท้องมีน้ำหนักมากอย่างรวดเร็ว จะช่วยแบ่งเบาน้ำหนักที่กดลงที่กระดูกเชิงกราน บรรเทาความเมื่อยล้าบริเวณอุ้งเชิงกราน และท่อนหลัง ลดความดันกระดูกสันหลังเนื่องจากน้ำหนักของทารกที่ทำให้การกระจายน้ำหนักไม่สมดุล ช่วยทำให้ทารกในครรภ์มีความอบอุ่นปลอดภัย เมื่อรู้สึกหน้าท้องกระชับ แก้ไขท่าทางให้บุคลิกภาพท่าทางการเดินดีขึ้น ผลิตจากผ้ายืดเนื้อดี ปรับระดับได้ตามต้องการ วิธีใช้ : คาดแผ่นกระชับ โดยด้านที่มีโครงอยู่ด้านในของแผ่นหลัง ปรับแถบรัดให้กระชับพอดีกับรูปร่าง ควรใช้ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอดได้ทันทีค่ะ วิธีทำความสะอาด : ซักมือด้วยน้ำเปล่า ตากในที่ร่ม ไม่ควรให้โดนแดดจัด คำแนะนำ : ไม่ควรใส่ในเวลานอนหลับ ขนาดยังไม่ยืด (กว้าง x ยาว) 17.5 x 115 เซนติเมตร บรรจุ : กล่องแพคเกจแบรนด์สินค้าเหมือนในภาพเลยค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
grace kids ผ้าคลุมให้นม คอตตอน ผ้าฝ้าย เบาบาง อ่อนนุ่ม
299 บาท
Shopee

ผ้าคลุมให้นมคอตตอนพิมพ์ลาย Grace kids Breastfeeding Cover ผ้าคลุมให้นม เกรดคิดส์ ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100% ให้ความอ่อนนุ่มเมื่อสัมผัสและระบายอากาศได้ดี พกพาและใช้ง่าย เพียงสวมทางศรีษะเหมือนเสื้อยืดทั่วไป สามารถใช้งานได้หลายอย่างตามความต้องการ เช่น ป้องกันแสงแดดหรือลมให้ลูกน้อยขณะอยู่ในรถเข็น คุณสมบัติ - คลุมเต็มตัว ปิดด้านหน้าและหลัง - ขอบหน้าเป็นโครงพลาสติก สำหรับดูลูกน้อยขณะให้นม - ผลิตจากผ้าฝ้าย 100% ระบายอากาศได้ดี ไม่หนา ผ่านิ่ม เบาสบาย - ขนาดมาตรฐาน ใช้ได้กับคุณแม่ทุกไซด์ค่ะ - พิมพ์ม์ลายการ์ตูนน่ารัก - มีถุงผ้าสำหรับเก็บ เชือกรูด ในชุดประกอบด้วย - ผ้าคลุมให้นม 1 ผืน - กระเป๋าใส่ผ้าคลุมให้นม 1 ชิ้น ผ้าคลุมให้นมยาว 60 เซนติเมตร บรรจุ : กล่องแพคเกจสินค้า เหมือนในภาพเลยค่ะ #ผ้าคลุมให้นม #ผ้าคอตตอน #ของใช้แม่ #ของใช้คุณแม่ #Gracekids

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−40%
grace kids กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ เก็บความเย็น
450 บาท 750 บาท
Shopee

❗️สอบถาม stock ก่อนชำระเงินนะคะ😊 ❗️จำกัดออเดอร์ละ 1 ชิ้นนะคะ [เนื่องจากมีผลต่อค่าจัดส่ง ที่คำนวณตามนน. สินค้าค่ะ] 🙏หากลูกค้าสนใจมากกว่า 1 ชิ้น รบกวนแยกออเดอร์/สอบถามกันก่อนนะคะ บางรายการอาจรวมกันได้ค่ะ 😊 ------------------------------------ เกรซคิดส์ #กระเป๋าเก็บนม และอาหาร #รักษาอุณหภูมิ กระเป๋าผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์กันน้ำซึมด้วยพีวีซี เคลือบเงินและชนวนกันความร้อนช่วยให้เก็บความเย็นนานมากขึ้น สามารถบรรจุได้มาก มีน้ำหนักเบา สะดวกในการพกพา เหมาะสำหรับการใส่น้ำนมที่แช่เย็นหรือแช่แข็งแล้วโดยต้องการรักษาอุณหภูมิ ระหว่างการเดินทาง #เก็บความเย็น ได้นานถึง 4-6 ชั่วโมงเมื่อใช้ ร่วมกับถุงเจลเก็บความเย็นที่ได้แช่แข็ง ไว้แล้ว ขนาด 15x16x21 cm. คุณสมบัติ เก็บอุณหภูมิร้อนเย็นได้ประมาณ 4-6ชั่วโมง ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์กันน้ำซึม น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับเดินทาง อุปกรณ์ในกล่อง 1. เกรซคิดส์กระเป๋าเก็บนมและอาหาร รักษาอุณหภูมิ 2. เจลรักษาความเย็น 2 ชิ้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−28%
grace kids หมอนรองให้นมบุตร ถอดซักได้ ลาย Raccoon
429 บาท 599 บาท
Shopee

Grace kids หมอนรองให้นมบุตร ถอดซักได้ ลาย Raccoon ข้อมูลสินค้า หมอนรองให้นม แบรนด์ Grace kids (เกรซคิดส์) ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อทำให้การให้นมบุตรไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้คุณแม่ ไม่ต้องกังวลว่าจะเมื่อยหรือปวดหลังขณะนั่งให้นมลูกน้อย ด้วยความหนาที่เหมาะสมและพอดีกับสรีระของคุณแม่ขณะนั่ง ช่วยเสริมความสูงศีรษะและลำตัวของเด็กให้สูงพอดีกับหน้าอกคุณแม่ ไม่ต้องอุ้มประคอง ซึ่งจะเมื่อยเมื่อคุณแม่ให้นมเป็นเวลานานหรือบ่อยครั้ง ส่วนโค้งของหมอนด้านในกระชับพอดีรอบเอวไม่อึดอัด พื้นที่ด้านหน้าและด้านข้างกว้าง เพื่อความสะดวกในการให้นมได้หลายท่าทางการนั่งหลายแบบ คุณสมบัติ - เนื้อผ้าฝ้าย cotton100% ระบายอากาศได้ดี ไม่ระคายเคืองต่อผิวของลูกน้อย - ความหนาเหมาะสมและพอดีกับสรีระของคุณแม่ - ปลอกสามารถถอดซักได้ทั้งผืน - ไม่ระคายเคืองต่อผิวลูกน้อย - หมอนขนาดใหญ่ หนานุ่ม - ส่วนโค้งของหมอนด้านในกระชับพอดีรอบเอวไม่อึดอัด คำแนะนำ : หากนำหมอนซักเครื่องทั้งใบ ควรใช้เครื่องอบแห้ง เพื่อให้ไส้หมอนแห้งสนิทหรือควรตากแดดให้แห้งสนิท ก่อนนำมาใช้งานค่ะ ขนาดหมอนหนา 18 เซนติเมตร ขนาดหมอน (กว้าง x ยาว) 51 x 60 เซนติเมตร ขนาดรอบด้านใน เส้นผ่านศูนย์กลาง 24 เซนติเมตร บรรจุ กระเป๋าเก็บกันฝุ่นมีหูหิ้ว พกพาง่าย สำหรับไปสถานที่ต่าง ๆ ตามความต้องการ *บริการเช็คสินค้าก่อนส่งทุกชิ้นค่ะภาพถ่ายสินค้าจริง มีลิขสิทธิ์ของร้าน Kidsza and Kidsland**

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
grace kids อ่างอาบน้ำเป่าลมสำหรับเด็ก Inflatable Bathtub
499 บาท
Shopee

ข้อมูลสินค้า อ่างอาบน้ำเป่าลมมาพร้อมกับการออกแบบสุดพิเศษ มีความปลอดภัยสำหรับเด็ก เสริมสร้างพัฒนาการสำหรับเด็ก มั่นใจได้ว่าไม่ลื่นล้ม โดยมีหมอนเป่าลมที่สามารถแยกชิ้นออกจากกันได้ โดยมีเทปติดแบบตีนตุ๊กแกเพื่อยึดกับตัวพื้นอ่างอาบน้ำ เพื่อสามารถปรับ เพิ่ม - ลด พื้นที่ภายในอ่างให้เหมาะกับเด็ก โดยหมอนเป่าลมสามารถวางได้ 3 ตำแหน่ง เมื่อเป่าลมแล้วมีขนาด (กว้าง x ยาว x สูง) 45 x 75 x 30 เซนติเมตร ตำแหน่งที่ 1 เอาหมอนวางไว้ที่ส่วนหัว เด็กจะสามารถยืดขาได้อย่างเต็มที่ โดยที่หัวของเด็กจะอยู่สูงกว่าลำตัว ตำแหน่งที่ 2 เอาหมอนวางไว้ตรงกลางของอ่างน้ำ โดยพื้นที่ถูกแบ่งออก 2 ส่วน สำหรับเด็กนั่ง ปลอดภัยไม่ลื่น ตำแหน่งที่ 3 เอาหมอนเป่าลมออก เพื่อเพิ่มพื้นที่ให้เด็กมากขึ้น หรือเมื่อน้องโตมากขึ้น - ใช้งานง่าย สะดวกสบาย และปลอดภัยสำหรับเด็ก - สามารถพกพาได้สะดวก เอาลมออกพับเก็บได้ - วัสดุคุณภาพสูง ทนทาน เหนียว เนื้อนิ่มใส พร้อมวาล์ว 4 ตำแหน่ง - อ่างอาบน้ำมีขนาดเหมาะสำหรับอาบน้ำ ไม่ใหญ่หรือเล็กมากเกินไปค่ะ ขนาดกล่อง 6 x 23 x 19 เซนติเมตร บรรจุ : กล่องแพคเกจแบรนด์สินค้าอย่างดีค่ะ *บริการเช็คสินค้าก่อนส่งทุกชิ้นค่ะภาพถ่ายสินค้าจริง มีลิขสิทธิ์ของร้าน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
grace kids ที่ดูดน้ำมูกเด็กแบบสายยาว Nasal Aspirator
189 บาท
Shopee

ที่ดูดน้ำมูกเด็กแบบสายยาว Grace kids Nasal Aspirator ข้อมูลสินค้า ชุดที่ดูดน้ำมูก แบบสายยาว ถูกออกแบบเพื่อขจัดปัญหาของการดูดช่วงสั้นในที่ดูดน้ำมูกแบบลูก ยางและยังลดแรงดูดที่มากเกินไปในลูกยาง โดยใช้การดูดจากปากของแม่ซึ่งจะมีความต่อเนื่องกว่า สามารถควบคุมแรงดูดด้วยตนเองเอง น้ำมูกที่ถูกดูดออกมาจะถูกแยกเก็บใส่ขวด ง่ายต่อการมองเห็นและ ทำความสะอาด ไม่ไหลย้อนกลับ ปลายซิลิโคนนิ่ม ไม่ทำให้ลูกน้อยเจ็บโพรงจมูก เหมาะสำหรับเด็กอายุ 0+ คุณสมบัติ - สามารถควบคุมแรงดูดด้วยตนเองเอง - แรงดูดมีความต่อเนื่อง - น้ำมูกที่ถูกดูดออกมาจะถูกแยกเก็บใส่ขวด - น้ำมูกไม่ไหลย้อนกลับ - ปลายซิลิโคนนิ่ม วิธีใช้ 1. ล้างทำความสะอาดที่ดูดน้ำมูกสายยาวก่อนใช้ทุกครั้ง 2. เหน็บปลายเล็ก (ที่มีรูปอากาศใหญ่กว่า) ไว้ที่ปากของแม่ 3. อุ้มทารกจัดท่าให้สบายและล็อคศีรษะให้คงที่ 4. นำปลายที่มีรูอากาศเล็กเรียวแตะบริเวณปลายจมูกของทารกเบาๆ 5. คุณแม่ดูดโดยการหายใจเข้าทางปากโดยควบคุมแรงดูดตามแต่คุณแม่ต้องการ 6. ล้างทำความสะอาดโดยล้างถ้วยพลาสติก และสายยางโดยใช้น้ำผ่านรูอากาศทั้งสองรู 7. เก็บไว้ที่สะอาด (แยกชิ้นได้ทั้งชุด) ข้อแนะนำ 1. ไม่ควรใช้ปนกันกับผู้อื่น เป็นของใช้เฉพาะบุคคลเพื่อกันการติดเชื้อ. 2. โปรดเก็บให้ห่างมือเด็ก 3. ล้างให้สะอาดก่อนและหลังใช้งาน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−22%
grace kids ชุดทานอาหาร จานเยื่อไผ่ แบบถาดกลม ลายยีราฟ
379 บาท 490 บาท
Shopee

👶🏼เช็ค stock ก่อน เพื่อความชัวร์ค่ะ 👶🏼หากลูกค้าสนใจสินค้าหลายชิ้น รบกวนแจ้งกันก่อนนะคะ :) บางรายการอาจต้องแก้ไขค่าจัดส่งจ้า 👶🏼ส่งของทุกวัน ยกเว้นเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดราชการจ้า ------------------------------------ ชุดทานอาหารเยื่อไผ่แบบถาดกลม ลาย ยีราฟ Grace Kids Bamboo fiber dining Set 5 pcs M #แก้วเยื่อไผ่ #จานเยื่อไผ่ #ชามเยื่อไผ่ #ถ้วยเยื่อไผ่ #ช้อนเยื่อไผ่ ผลิตจากเยื่อไผ่ วัสดุธรรมชาติ ปลอดจากสารพิษ BPA-Free เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ประกอบด้วย 1) จาน 2) ชาม 3) แก้วน้ำ 4) ช้อน-ส้อม *เนื่องจากผลิตจากเยื่อไผ่ วัสดุธรรมชาติ จึงอาจมีรอย หรือจุดบ้างตามธรรมชาติ แต่ไม่เป็นอันตรายใดๆ และไม่ได้เกิดจากสารเคมีใดๆ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
grace kids หมอนรองให้นมบุตร ถอดซักได้ ลาย Raccoon
529 บาท
Shopee

Grace kids หมอนรองให้นมบุตร ถอดซักได้ ลาย Raccoon ข้อมูลสินค้า หมอนรองให้นม แบรนด์ Grace kids (เกรซคิดส์) ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อทำให้การให้นมบุตรไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้คุณแม่ ไม่ต้องกังวลว่าจะเมื่อยหรือปวดหลังขณะนั่งให้นมลูกน้อย ด้วยความหนาที่เหมาะสมและพอดีกับสรีระของคุณแม่ขณะนั่ง ช่วยเสริมความสูงศีรษะและลำตัวของเด็กให้สูงพอดีกับหน้าอกคุณแม่ ไม่ต้องอุ้มประคอง ซึ่งจะเมื่อยเมื่อคุณแม่ให้นมเป็นเวลานานหรือบ่อยครั้ง ส่วนโค้งของหมอนด้านในกระชับพอดีรอบเอวไม่อึดอัด พื้นที่ด้านหน้าและด้านข้างกว้าง เพื่อความสะดวกในการให้นมได้หลายท่าทางการนั่งหลายแบบ คุณสมบัติ - เนื้อผ้าฝ้าย cotton100% ระบายอากาศได้ดี ไม่ระคายเคืองต่อผิวของลูกน้อย - ความหนาเหมาะสมและพอดีกับสรีระของคุณแม่ - ปลอกสามารถถอดซักได้ทั้งผืน - ไม่ระคายเคืองต่อผิวลูกน้อย - หมอนขนาดใหญ่ หนานุ่ม - ส่วนโค้งของหมอนด้านในกระชับพอดีรอบเอวไม่อึดอัด คำแนะนำ : หากนำหมอนซักเครื่องทั้งใบ ควรใช้เครื่องอบแห้ง เพื่อให้ไส้หมอนแห้งสนิทหรือควรตากแดดให้แห้งสนิท ก่อนนำมาใช้งานค่ะ ขนาดหมอนหนา 18 เซนติเมตร ขนาดหมอน (กว้าง x ยาว) 51 x 60 เซนติเมตร ขนาดรอบด้านใน เส้นผ่านศูนย์กลาง 24 เซนติเมตร บรรจุ กระเป๋าเก็บกันฝุ่นมีหูหิ้ว พกพาง่าย สำหรับไปสถานที่ต่าง ๆ ตามความต้องการ *บริการเช็คสินค้าก่อนส่งทุกชิ้นค่ะ สนใจติดต่อได้นะจ้า ตามช่องทางต่างๆนี้ ***** 1. Line >> wiewtimemo 2. E-mail >> nunlinee.ch@gmail.com 3. Inbox >> www.facebook.com/WMHAPPYFAMILY 4. โทร >> 086-4109593 ชำระเงินก่อน 9.30น. จะจัดส่งภายในวันเดียนกันค่ะ ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการค่ะ Xไม่มีหน้าร้านนะจ๊ะX Xไม่มีบริการเก็บปลายทางค่ะX Xไม่มีบริการนัดรับค่ะX

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
grace kids หมอนรองให้นมมินนี่เมาส์ จังเกิ้ล
529 บาท
Shopee

ข้อมูลสินค้า หมอนรองให้นมแบรนด์ Grace kids เป็นที่นอนให้เด็กทารกขณะทานนมจากอกแม่ หรือ ป้อนขวด ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อทำให้การให้นมบุตรไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้คุณแม่ ไม่ต้องกังวลว่าจะเมื่อยหรือปวดหลังขณะนั่งให้นมลูกน้อย ด้วยความหนาที่เหมาะสมและพอดีกับสรีระของคุณแม่ขณะนั่ง ช่วยเสริมความสูงศรีษะและลำตัวของเด็กให้สูงพอดีกับหน้าอกคุณแม่ ไม่ต้องอุ้มประคอง ซึ่งจะเมื่อยเมื่อคุณแม่ให้นมเป็นเวลานานหรือบ่อยครั้งส่วนโค้งของหมอนด้านในกระชับพอดีรอบเอวไม่อึดอัด พื้นที่ด้านหน้าและด้านข้างกว้าง เพื่อความสะดวกในการให้นมได้หลายท่าทางการนั่งหลายแบบ คุณสมบัติ - เนื้อผ้าฝ้าย cotton100% ระบายอากาศได้ดี ไม่ระคายเคืองต่อผิวของลูกน้อย - ลิขสิทธิ์แท้จากดิสนีย์ - ปลอกหมอนสามารถถอดซักได้ ขนาดหมอน หนา 20 เซนติเมตร เส้นผ่าศูนย์กลางด้านนอก 60 เซนติเมตร ขนาดรอบด้านใน เส้นผ่าศูนย์กลาง 23 เซนติเมตร บรรจุ กระเป๋าเก็บกันฝุ่นมีหูหิ้ว พกพาง่าย สำหรับไปสถานที่ต่าง ๆ ตามความต้องการ #หมอนให้นม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−28%
grace kids หมอนรองให้นมมินนี่เมาส์ จังเกิ้ล
499 บาท 699 บาท
Shopee

Grace kids หมอนรองให้นมมินนี่เมาส์ จังเกิ้ล ข้อมูลสินค้า หมอนรองให้นมแบรนด์ Grace kids เป็นที่นอนให้เด็กทารกขณะทานนมจากอกแม่ หรือ ป้อนขวด ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อทำให้การให้นมบุตรไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้คุณแม่ ไม่ต้องกังวลว่าจะเมื่อยหรือปวดหลังขณะนั่งให้นมลูกน้อย ด้วยความหนาที่เหมาะสมและพอดีกับสรีระของคุณแม่ขณะนั่ง ช่วยเสริมความสูงศรีษะและลำตัวของเด็กให้สูงพอดีกับหน้าอกคุณแม่ ไม่ต้องอุ้มประคอง ซึ่งจะเมื่อยเมื่อคุณแม่ให้นมเป็นเวลานานหรือบ่อยครั้งส่วนโค้งของหมอนด้านในกระชับพอดีรอบเอวไม่อึดอัด พื้นที่ด้านหน้าและด้านข้างกว้าง เพื่อความสะดวกในการให้นมได้หลายท่าทางการนั่งหลายแบบ คุณสมบัติ - เนื้อผ้าฝ้าย cotton100% ระบายอากาศได้ดี ไม่ระคายเคืองต่อผิวของลูกน้อย - ลิขสิทธิ์แท้จากดิสนีย์ - ปลอกหมอนสามารถถอดซักได้ ขนาดหมอน หนา 20 เซนติเมตร เส้นผ่าศูนย์กลางด้านนอก 60 เซนติเมตร ขนาดรอบด้านใน เส้นผ่าศูนย์กลาง 23 เซนติเมตร บรรจุ กระเป๋าเก็บกันฝุ่นมีหูหิ้ว พกพาง่าย สำหรับไปสถานที่ต่าง ๆ ตามความต้องการ *บริการเช็คสินค้าก่อนส่งทุกชิ้นค่ะภาพถ่ายสินค้าจริง มีลิขสิทธิ์ของร้าน Kidsza and Kidsland**

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
grace kids หมอนรองให้นมบุตร
595 บาท
Shopee

Grace kids ถอดซักได้ มี ลายCute Rabbit ลายดาว เป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้คุณแม่ ไม่ต้องกังวลว่าจะเมื่อยหรือปวดหลังขณะนั่งให้นมลูกน้อย ช่วยเสริมความสูงศรีษะและลำตัวของเด็กให้สูงพอดีกับหน้าอกคุณแม่ ไม่ต้องอุ้มประคอง ซึ่งจะเมื่อยเมื่อคุณแม่ให้นมเป็นเวลานานหรือบ่อยครั้ง คุณสมบัติ 1. รูปทรงออกแบบมาให้เหมาะกับการให้นมแม่ในทุกท่าของการให้นม เช่น ท่าอุ้มแบบศีรษะอยู่บนข้อพับแขน อุ้มแบบท่าเฉียงแนบลำตัว อุ้มแบบลูกฟุตบอล 2. ขนาดและความกว้างของหมอนจะช่วยรองรับข้อศอกกับไหล่ของแม่เวลาให้นม ไม่เมื่อยแม้ให้นมนาน 3. เนื้อผ้า Cotton 100% โปร่งสบาย ไม่อับชื้น ไม่ระคายเคืองต่อผิวของลูกน้อย 4. ใยสังเคราะห์อย่างดี นิ่ม ไม่แข็ง ลูกน้อยนอนสบายไม่เจ็บตัว 5. สามารถถอดปลอกหมอนซักได้ ส่วนไส้หมอนใช้ผึ่งแดดหรือตากลมค่ะ ขนาดหมอน หนา 20 เซนติเมตร/ เส้นผ่าศูนย์กลางด้านนอก 60 เซนติเมตร ขนาดรอบด้านใน เส้นผ่าศูนย์กลาง 23 เซนติเมตร

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−37%
grace kids ที่ดูดน้ำมูกเด็กแบบสายยาว
175 บาท 280 บาท
Shopee

❗️สอบถาม stock ก่อนชำระเงินนะคะ😊 ❗️จำกัดออเดอร์ละ 1 ชิ้นนะคะ [เนื่องจากมีผลต่อค่าจัดส่ง ที่คำนวณตามนน. สินค้าค่ะ] 🙏หากลูกค้าสนใจมากกว่า 1 ชิ้น รบกวนแยกออเดอร์/สอบถามกันก่อนนะคะ บางรายการอาจรวมกันได้ค่ะ 😊 ------------------------------------ #ที่ดูดน้ำมูกเด็ก #แบบสายยาว #Gracekids Nasal Aspirator สีจะเป็นโทนฟ้าค่ะ ชุด#ที่ดูดน้ำมูก แบบสายยาว ถูกออกแบบเพื่อขจัดปัญหาของการดูดช่วงสั้นในที่ดูดน้ำมูกแบบลูก ยางและยังลดแรงดูดที่มากเกินไปในลูกยาง โดยใช้การดูดจากปากของแม่ซึ่งจะมีความต่อเนื่องกว่า สามารถควมคุมแรงดูดด้วยตนเองเอง น้ำมูกที่ถูกดูดออกมาจะถูกแยกเก็บใส่ขวด ง่ายต่อการมองเห็นและ ทำความสะอาด ไม่ไหลย้อนกลับ ปลายซิลิโคนนิ่ม ไม่ทำให้ลูกน้อยเจ็บโพรงจมูก เหมาะสำหรับเด็กอายุ 0+ คุณสมบัติ - สามารถควมคุมแรงดูดด้วยตนเองเอง - แรงดูดมีความต่อเนื่อง - น้ำมูกที่ถูกดูดออกมาจะถูกแยกเก็บใส่ขวด - น้ำมูกไม่ไหลย้อนกลับ - ปลายซิลิโคนนิ่ม วิธีใช้ 1. ล้างทำความสะอาดที่ดูดน้ำมูกสายยาวก่อนใช้ทุกครั้ง 2. เหน็บปลายเล็ก (ที่มีรูปอากาศใหญ่กว่า) ไว้ที่ปากของแม่ 3. อุ้มทารกจัดท่าให้สบายและลอคศีรษะให้คงที่ 4. นำปลายที่มีรูอากาศเล็กเรียวแตะบริเวณปลายจมูกของทารกเบาๆ 5. คุณแม่ดูดโดยการหายใจเข้าทางปากโดยควบคุมแรงดูดตามแต่คุณแม่ต้องการ 6. ล้างทำความสะอาดโดยล้างถ้วยพบาสติก และสายยางโดยใช้น้ำผ่านรูอากาศทั้งสองรู 7. เก็บไว้ที่สะอาด (แยกชิ้นได้ทั้งชุด) ข้อแนะนำ 1. ไม่ควรใช้ปนกันกับผู้อื่น เป็นของใช้เฉพาะบุคคลเพื่อกันการติดเชื้อ. 2. โปรดเก็บให้ห่างมือเด็ก 3. ล้างให้สะอาดก่อนและหลังใช้งาน บรรจุ : แพคเกจสินค้าอย่างดีค่ะ *บริการเช็คสินค้าก่อนส่งทุกชิ้นค่ะ*

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−51%
grace kids อ่างอาบน้ำเป่าลม มีเทปยึดตัวอ่าง
499 บาท 1,030 บาท
Shopee

❗️สอบถาม stock ก่อนชำระเงินนะคะ😊 ❗️จำกัดออเดอร์ละ 1 ชิ้นนะคะ [เนื่องจากมีผลต่อค่าจัดส่ง ที่คำนวณตามนน. สินค้าค่ะ] 🙏หากลูกค้าสนใจมากกว่า 1 ชิ้น รบกวนแยกออเดอร์/สอบถามกันก่อนนะคะ บางรายการอาจรวมกันได้ค่ะ 😊 ------------------------------------ grace kids Inflatable #Bathtub #อ่างอาบน้ำเด็ก_มีหมอน #อ่างอาบน้ำเด็ก_เป่าลม #อ่างอาบน้ำเด็ก_ไม่ลื่น #อ่างอาบน้ำ #อ่างอาบน้ำเป่าลม มาพร้อมกับการออกแบบสุดพิเศษ มีความปลอดภัยสำหรับเด็ก เสริมสร้างพัฒนาการสำหรับเด็ก มั่นใจได้ว่าไม่ลื่นล้ม โดยมีหมอนเป่าลมที่สามารถแยกชิ้นออกจากกันได้ โดยมีเทปติดแบบตีนตุ๊กแกเพื่อยึดกับตัวพื้นอ่างอาบน้ำ เพื่อสามารถปรับ เพิ่ม - ลด พื้นที่ภายในอ่างให้เหมาะกับเด็ก โดยหมอนเป่าลมสามารถวางได้ 3 ตำแหน่ง เมื่อเป่าลมแล้วมีขนาด (กว้าง x ยาว x สูง) 45 x 75 x 30 เซนติเมตร ตำแหน่งที่ 1 เอาหมอนวางไว้ที่ส่วนหัว เด็กจะสามารถยืดขาได้อย่างเต็มที่ โดยที่หัวของเด็กจะอยู่สูงกว่าลำตัว ตำแหน่งที่ 2 เอาหมอนวางไว้ตรงกลางของอ่างน้ำ โดยพื้นที่ถูกแบ่งออก 2 ส่วน สำหรับเด็กนั่ง ปลอดภัยไม่ลื่น ตำแหน่งที่ 3 เอาหมอนเป่าลมออก เพื่อเพิ่มพื้นที่ให้เด็กมากขึ้น หรือเมื่อน้องโตมากขึ้น - ใช้งานง่าย สะดวกสบาย และปลอดภัยสำหรับเด็ก - สามารถพกพาได้สะดวก เอาลมออกพับเก็บได้ - วัสดุคุณภาพสูง ทนทาน เหนียว เนื้อนิ่มใส พร้อมวาล์ว 4 ตำแหน่ง - อ่างอาบน้ำมีขนาดเหมาะสำหรับอาบน้ำ ไม่ใหญ่หรือเล็กมากเกินไปค่ะ ขนาดกล่อง 6 x 23 x 19 เซนติเมตร บรรจุ : กล่องแพคเกจแบรนด์สินค้าอย่างดีค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
grace kids อ่างอาบน้ำเป่าลมสำหรับเด็ก Inflatable Bathtub .
599 บาท
Shopee

ace kids Inflatable Bathtub ข้อมูลสินค้า อ่างอาบน้ำเป่าลมมาพร้อมกับการออกแบบสุดพิเศษ มีความปลอดภัยสำหรับเด็ก เสริมสร้างพัฒนาการสำหรับเด็ก มั่นใจได้ว่าไม่ลื่นล้ม โดยมีหมอนเป่าลมที่สามารถแยกชิ้นออกจากกันได้ โดยมีเทปติดแบบตีนตุ๊กแกเพื่อยึดกับตัวพื้นอ่างอาบน้ำ เพื่อสามารถปรับ เพิ่ม - ลด พื้นที่ภายในอ่างให้เหมาะกับเด็ก โดยหมอนเป่าลมสามารถวางได้ 3 ตำแหน่ง เมื่อเป่าลมแล้วมีขนาด (กว้าง x ยาว x สูง) 45 x 75 x 30 เซนติเมตร ตำแหน่งที่ 1 เอาหมอนวางไว้ที่ส่วนหัว เด็กจะสามารถยืดขาได้อย่างเต็มที่ โดยที่หัวของเด็กจะอยู่สูงกว่าลำตัว ตำแหน่งที่ 2 เอาหมอนวางไว้ตรงกลางของอ่างน้ำ โดยพื้นที่ถูกแบ่งออก 2 ส่วน สำหรับเด็กนั่ง ปลอดภัยไม่ลื่น ตำแหน่งที่ 3 เอาหมอนเป่าลมออก เพื่อเพิ่มพื้นที่ให้เด็กมากขึ้น หรือเมื่อน้องโตมากขึ้น - ใช้งานง่าย สะดวกสบาย และปลอดภัยสำหรับเด็ก - สามารถพกพาได้สะดวก เอาลมออกพับเก็บได้ - วัสดุคุณภาพสูง ทนทาน เหนียว เนื้อนิ่มใส พร้อมวาล์ว 4 ตำแหน่ง - อ่างอาบน้ำมีขนาดเหมาะสำหรับอาบน้ำ ไม่ใหญ่หรือเล็กมากเกินไปค่ะ ขนาดกล่อง 6 x 23 x 19 เซนติเมตร บรรจุ : กล่องแพคเกจแบรนด์สินค้าอย่างดีค่ะ *บริการเช็คสินค้าก่อนส่งทุกชิ้นค่ะ*

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
grace kids หมอนรองให้นมบุตร ถอดซักได้ ลาย Raccoon
459 บาท
Shopee

❗️สอบถาม stock ก่อนชำระเงินนะคะ😊 ❗️จำกัดออเดอร์ละ 1 ชิ้นนะคะ [เนื่องจากมีผลต่อค่าจัดส่ง ที่คำนวณตามนน. สินค้าค่ะ] 🙏หากลูกค้าสนใจมากกว่า 1 ชิ้น รบกวนแยกออเดอร์/สอบถามกันก่อนนะคะ บางรายการอาจรวมกันได้ค่ะ 😊 ------------------------------------ #หมอนให้นม #หมอนคุณแม่ #หมอนรองให้นม แบรนด์ Grace kids (เกรซคิดส์) ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อทำให้การให้นมบุตรไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้คุณแม่ ไม่ต้องกังวลว่าจะเมื่อยหรือปวดหลังขณะนั่งให้นมลูกน้อย ด้วยความหนาที่เหมาะสมและพอดีกับสรีระของคุณแม่ขณะนั่ง ช่วยเสริมความสูงศีรษะและลำตัวของเด็กให้สูงพอดีกับหน้าอกคุณแม่ ไม่ต้องอุ้มประคอง ซึ่งจะเมื่อยเมื่อคุณแม่ให้นมเป็นเวลานานหรือบ่อยครั้ง ส่วนโค้งของหมอนด้านในกระชับพอดีรอบเอวไม่อึดอัด พื้นที่ด้านหน้าและด้านข้างกว้าง เพื่อความสะดวกในการให้นมได้หลายท่าทางการนั่งหลายแบบ คุณสมบัติ - เนื้อผ้าฝ้าย cotton100% ระบายอากาศได้ดี ไม่ระคายเคืองต่อผิวของลูกน้อย - ความหนาเหมาะสมและพอดีกับสรีระของคุณแม่ - ปลอกสามารถถอดซักได้ทั้งผืน - ไม่ระคายเคืองต่อผิวลูกน้อย - หมอนขนาดใหญ่ หนานุ่ม - ส่วนโค้งของหมอนด้านในกระชับพอดีรอบเอวไม่อึดอัด คำแนะนำ : หากนำหมอนซักเครื่องทั้งใบ ควรใช้เครื่องอบแห้ง เพื่อให้ไส้หมอนแห้งสนิทหรือควรตากแดดให้แห้งสนิท ก่อนนำมาใช้งานค่ะ ขนาดหมอนหนา 18 เซนติเมตร ขนาดหมอน (กว้าง x ยาว) 51 x 60 เซนติเมตร ขนาดรอบด้านใน เส้นผ่านศูนย์กลาง 24 เซนติเมตร บรรจุ กระเป๋าเก็บกันฝุ่นมีหูหิ้ว พกพาง่าย สำหรับไปสถานที่ต่าง ๆ ตามความต้องการ *บริการเช็คสินค้าก่อนส่งทุกชิ้นค่ะ*

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
grace kids หมอนรองให้นมบุตร ถอดซักได้ ลาย Raccoon
450 บาท
Shopee

ข้อมูลสินค้า หมอนรองให้นม แบรนด์ Grace kids (เกรซคิดส์) ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อทำให้การให้นมบุตรไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้คุณแม่ ไม่ต้องกังวลว่าจะเมื่อยหรือปวดหลังขณะนั่งให้นมลูกน้อย ด้วยความหนาที่เหมาะสมและพอดีกับสรีระของคุณแม่ขณะนั่ง ช่วยเสริมความสูงศีรษะและลำตัวของเด็กให้สูงพอดีกับหน้าอกคุณแม่ ไม่ต้องอุ้มประคอง ซึ่งจะเมื่อยเมื่อคุณแม่ให้นมเป็นเวลานานหรือบ่อยครั้ง ส่วนโค้งของหมอนด้านในกระชับพอดีรอบเอวไม่อึดอัด พื้นที่ด้านหน้าและด้านข้างกว้าง เพื่อความสะดวกในการให้นมได้หลายท่าทางการนั่งหลายแบบ คุณสมบัติ - เนื้อผ้าฝ้าย cotton100% ระบายอากาศได้ดี ไม่ระคายเคืองต่อผิวของลูกน้อย - ความหนาเหมาะสมและพอดีกับสรีระของคุณแม่ - ปลอกสามารถถอดซักได้ทั้งผืน - ไม่ระคายเคืองต่อผิวลูกน้อย - หมอนขนาดใหญ่ หนานุ่ม - ส่วนโค้งของหมอนด้านในกระชับพอดีรอบเอวไม่อึดอัด คำแนะนำ : หากนำหมอนซักเครื่องทั้งใบ ควรใช้เครื่องอบแห้ง เพื่อให้ไส้หมอนแห้งสนิทหรือควรตากแดดให้แห้งสนิท ก่อนนำมาใช้งานค่ะ ขนาดหมอนหนา 18 เซนติเมตร ขนาดหมอน (กว้าง x ยาว) 51 x 60 เซนติเมตร ขนาดรอบด้านใน เส้นผ่านศูนย์กลาง 24 เซนติเมตร บรรจุ กระเป๋าเก็บกันฝุ่นมีหูหิ้ว พกพาง่าย สำหรับไปสถานที่ต่าง ๆ ตามความต้องการ #หมอนให้นม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
grace kids อ่างอาบน้ำเด็ก
599 บาท
Shopee

อ่างอาบน้ำเป่าลมสำหรับเด็ก Grace kids Inflatable Bathtub ข้อมูลสินค้า อ่างอาบน้ำเป่าลมมาพร้อมกับการออกแบบสุดพิเศษ มีความปลอดภัยสำหรับเด็ก เสริมสร้างพัฒนาการสำหรับเด็ก มั่นใจได้ว่าไม่ลื่นล้ม โดยมีหมอนเป่าลมที่สามารถแยกชิ้นออกจากกันได้ โดยมีเทปติดแบบตีนตุ๊กแกเพื่อยึดกับตัวพื้นอ่างอาบน้ำ เพื่อสามารถปรับ เพิ่ม - ลด พื้นที่ภายในอ่างให้เหมาะกับเด็ก โดยหมอนเป่าลมสามารถวางได้ 3 ตำแหน่ง เมื่อเป่าลมแล้วมีขนาด (กว้าง x ยาว x สูง) 45 x 75 x 30 เซนติเมตร ตำแหน่งที่ 1 เอาหมอนวางไว้ที่ส่วนหัว เด็กจะสามารถยืดขาได้อย่างเต็มที่ โดยที่หัวของเด็กจะอยู่สูงกว่าลำตัว ตำแหน่งที่ 2 เอาหมอนวางไว้ตรงกลางของอ่างน้ำ โดยพื้นที่ถูกแบ่งออก 2 ส่วน สำหรับเด็กนั่ง ปลอดภัยไม่ลื่น ตำแหน่งที่ 3 เอาหมอนเป่าลมออก เพื่อเพิ่มพื้นที่ให้เด็กมากขึ้น หรือเมื่อน้องโตมากขึ้น - ใช้งานง่าย สะดวกสบาย และปลอดภัยสำหรับเด็ก - สามารถพกพาได้สะดวก เอาลมออกพับเก็บได้ - วัสดุคุณภาพสูง ทนทาน เหนียว เนื้อนิ่มใส พร้อมวาล์ว 4 ตำแหน่ง - อ่างอาบน้ำมีขนาดเหมาะสำหรับอาบน้ำ ไม่ใหญ่หรือเล็กมากเกินไปค่ะ ขนาดกล่อง 6 x 23 x 19 เซนติเมตร บรรจุ : กล่องแพคเกจแบรนด์สินค้าอย่างดีค่ะ *บริการเช็คสินค้าก่อนส่งทุกชิ้นค่ะ* #อ่างอาบน้ำ #อ่างเป่าลม #อ่างเด็ก #อ่างอาบน้ำเด็ก #shopeeTH #ShopeeShipfree @shopee_TH

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
grace kids หมอนรองให้นมบุตร ถอดซักได้ ลาย Raccoon
429 บาท
Shopee

Grace kids หมอนรองให้นมบุตร ถอดซักได้ ลาย Raccoon ข้อมูลสินค้า หมอนรองให้นม แบรนด์ Grace kids (เกรซคิดส์) ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อทำให้การให้นมบุตรไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้คุณแม่ ไม่ต้องกังวลว่าจะเมื่อยหรือปวดหลังขณะนั่งให้นมลูกน้อย ด้วยความหนาที่เหมาะสมและพอดีกับสรีระของคุณแม่ขณะนั่ง ช่วยเสริมความสูงศีรษะและลำตัวของเด็กให้สูงพอดีกับหน้าอกคุณแม่ ไม่ต้องอุ้มประคอง ซึ่งจะเมื่อยเมื่อคุณแม่ให้นมเป็นเวลานานหรือบ่อยครั้ง ส่วนโค้งของหมอนด้านในกระชับพอดีรอบเอวไม่อึดอัด พื้นที่ด้านหน้าและด้านข้างกว้าง เพื่อความสะดวกในการให้นมได้หลายท่าทางการนั่งหลายแบบ คุณสมบัติ - เนื้อผ้าฝ้าย cotton100% ระบายอากาศได้ดี ไม่ระคายเคืองต่อผิวของลูกน้อย - ความหนาเหมาะสมและพอดีกับสรีระของคุณแม่ - ปลอกสามารถถอดซักได้ทั้งผืน - ไม่ระคายเคืองต่อผิวลูกน้อย - หมอนขนาดใหญ่ หนานุ่ม - ส่วนโค้งของหมอนด้านในกระชับพอดีรอบเอวไม่อึดอัด คำแนะนำ : หากนำหมอนซักเครื่องทั้งใบ ควรใช้เครื่องอบแห้ง เพื่อให้ไส้หมอนแห้งสนิทหรือควรตากแดดให้แห้งสนิท ก่อนนำมาใช้งานค่ะ ขนาดหมอนหนา 18 เซนติเมตร ขนาดหมอน (กว้าง x ยาว) 51 x 60 เซนติเมตร ขนาดรอบด้านใน เส้นผ่านศูนย์กลาง 24 เซนติเมตร บรรจุ กระเป๋าเก็บกันฝุ่นมีหูหิ้ว พกพาง่าย สำหรับไปสถานที่ต่าง ๆ ตามความต้องการ *บริการเช็คสินค้าก่อนส่งทุกชิ้นค่ะ* #ก่อนกดสั่งสินค้าทักแชทเช็คสต๊อกก่อนนะคะ #หมอนรองให้นม #หมอนให้นม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
grace kids เข็มขัดช่วยพยุงครรภ์ [Free size]
559 บาท
Shopee

ข้อมูลสินค้า เข็มขัดช่วยพยุงครรภ์ แบรนด์เกรซคิดส์ ขนาดฟรีไซด์ ยืดได้มาก เนื้อผ้าระบายอากาศดี มีแกนพยุงหลัง โทนสีเนื้อ เหมาะสำหรับคุณแม่ที่มีครรภ์ขนาดใหญ่ทำให้ปวดเชิงกราน ปวดหลังง่าย หรือผู้ที่ตั้งครรภ์ลูกแฝดที่ขนาดท้องมีน้ำหนักมากอย่างรวดเร็ว จะช่วยแบ่งเบาน้ำหนักที่กดลงที่กระดูกเชิงกราน บรรเทาความเมื่อยล้าบริเวณอุ้งเชิงกราน และท่อนหลัง ลดความดันกระดูกสันหลังเนื่องจากน้ำหนักของทารกที่ทำให้การกระจายน้ำหนักไม่สมดุล ช่วยทำให้ทารกในครรภ์มีความอบอุ่นปลอดภัย เมื่อรู้สึกหน้าท้องกระชับ แก้ไขท่าทางให้บุคลิกภาพท่าทางการเดินดีขึ้น ผลิตจากผ้ายืดเนื้อดี ปรับระดับได้ตามต้องการ วิธีใช้ : คาดแผ่นกระชับ โดยด้านที่มีโครงอยู่ด้านในของแผ่นหลัง ปรับแถบรัดให้กระชับพอดีกับรูปร่าง ควรใช้ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอดได้ทันทีค่ะ วิธีทำความสะอาด : ซักมือด้วยน้ำเปล่า ตากในที่ร่ม ไม่ควรให้โดนแดดจัด คำแนะนำ : ไม่ควรใส่ในเวลานอนหลับ ขนาดยังไม่ยืด (กว้าง x ยาว) 17.5 x 115 เซนติเมตร บรรจุ : กล่องแพคเกจแบรนด์สินค้าเหมือนในภาพเลยค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−22%
grace kids ชุดทานอาหาร จานเยื่อไผ่ ถาดเหลี่ยม ลาย Hero แบรนด์
379 บาท 490 บาท
Shopee

👶🏼เช็ค stock ก่อน เพื่อความชัวร์ค่ะ 👶🏼หากลูกค้าสนใจสินค้าหลายชิ้น รบกวนแจ้งกันก่อนนะคะ :) บางรายการอาจต้องแก้ไขค่าจัดส่งจ้า 👶🏼ส่งของทุกวัน ยกเว้นเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดราชการจ้า ------------------------------------ Grace Kids Bamboo fiber dining Set 5 pcs ชุดทานอาหารเยื่อไผ่ถาดเหลี่ยม ลาย Hero #แก้วเยื่อไผ่ #จานเยื่อไผ่ #ชามเยื่อไผ่ #ถ้วยเยื่อไผ่ #ช้อนเยื่อไผ่ ผลิตจากเยื่อไผ่ วัสดุธรรมชาติ ปลอดจากสารพิษ BPA-Free เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ประกอบด้วย 1) จาน 2) ชาม 3) แก้วน้ำ 4) ช้อน-ส้อม *เนื่องจากผลิตจากเยื่อไผ่ วัสดุธรรมชาติ จึงอาจมีรอย หรือจุดบ้างตามธรรมชาติ แต่ไม่เป็นอันตรายใดๆ และไม่ได้เกิดจากสารเคมีใดๆ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−20%
grace kids หมอนให้นม หมอนรองให้นม มิคกี้-มินนี่ จังเกิ้ล Mickey Minnie
550 บาท 690 บาท
Shopee

👶🏼เช็ค stock ก่อน เพื่อความชัวร์ค่ะ 👶🏼หากลูกค้าสนใจสินค้าชิ้นอื่นด้วย ต้องรบกวนแยกออเดอร์นะคะ :) เนื่องจากตัวนี้ราคาโปรโมชั่นส่งแยกต่างหากค่ะ ------------------------------------ #หมอนเอนกประสงค์ #หมอนรองให้นม มิคกี้เมาส์ จังเกิ้ล #หมอนคนท้อง #หมอน_mickey #หมอน_minnie #หมอน_มิคกี้ #หมอน_มินนี่ ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อทำให้การให้นมบุตรไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้คุณแม่ ไม่ต้องกังวลว่าจะเมื่อยหรือปวดหลังขณะนั่งให้นมลูกน้อย ด้วยความหนาที่เหมาะสมและพอดีกับสรีระของคุณแม่ขณะนั่ง ช่วยเสริมความสูงศรีษะและลำตัวของเด็กให้สูงพอดีกับหน้าอกคุณแม่ ไม่ต้องอุ้มประคอง ซึ่งจะเมื่อยเมื่อคุณแม่ให้นมเป็นเวลานานหรือบ่อยครั้ง ส่วนโค้งของหมอนด้านในกระชับพอดีรอบเอวไม่อึดอัด พื้นที่ด้านหน้าและด้านข้างกว้าง เพื่อความสะดวกในการให้นมได้หลายท่าทางการนั่งหลายแบบ นอกจากนี้ยังใช้เป็นหมนหนุนหลังสำหรับคุณแม่ หรือหมอนสำหรับให้หนูน้อยนั่งเล่นหรือคว่ำเกาะเล่นได้ คุณสมบัติ 1. รูปทรงออกแบบมาให้เหมาะกับการให้นมแม่ในทุกท่าของการให้นม เช่น ท่าอุ้มแบบศีรษะอยู่บนข้อพับแขน อุ้มแบบท่าเฉียงแนบลำตัว อุ้มแบบลูกฟุตบอล 2. ขนาดและความกว้างของหมอนจะช่วยรองรับข้อศอกกับไหล่ของแม่เวลาให้นม ไม่เมื่อยแม้ให้นมนาน 3. ส่วนโค้งของหมอน พอดีกับทุก ๆ รอบเอวของคุณแม่ 4. สามารถใช้เป็นตัวช่วยฝึกการคว่ำและนั่งของลูกน้อย 5. ลวดลายสดใส น่ารัก ลาย Mickey 6. เนื้อผ้า Cotton 100% โปร่งสบาย ไม่อับชื้น ไม่ระคายเคืองต่อผิวของลูกน้อย 8. ใยสังเคราะห์อย่างดี นิ่ม ไม่แข็ง ลูกน้อยนอนสบายไม่เจ็บตัว 9. สามารถถอดปลอกหมอนซักได้ ส่วนไส้หมอนใช้ผึ่งแดดหรือตากลมค่ะ 10. ดันหลังให้คุณแม่ขณะนั่ง /ดันหลังให้เด็กเล็กเมื่อเริ่มหัดนั่ง ขนาดหมอน หนา 20 เซนติเมตร/ เส้นผ่าศูนย์กลางด้านนอก 60 เซนติเมตร ขนาดรอบด้านใน เส้นผ่าศูนย์กลาง 23 เซนติเมตร บรรจุ : กระเป๋าเก็บกันฝุ่นมีหูหิ้ว พกพาง่าย สำหรับไปสถานที่ต่าง ๆ ตามความต้องการ *บริการเช็คสินค้าก่อนส่งทุกชิ้นค่ะ*

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา grace kids���������������-��������������������������������������������������������������������������������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
grace kids Mom Wrist Support เกรซคิดส์ผ้าพยุงข้อมืออุ้มลูก 120 บาท Shopee
Grace Kids ดิสนีย์ เบบี้ ยางกันกระแทกมุมโต๊ะ รุ่น GKA103386 ลายหมีพูห์ 115 บาท Central
Grace Kids ดิสนีย์ เบบี้ ที่ล็อคประตู-ตู้ รุ่น GKA103387 ลายหมีพูห์ 90 บาท Central
grace kids เข็มขัดพยุงครรภ์ [Free size] 499 บาท Shopee
grace kids ผ้าคลุมให้นม คอตตอน ผ้าฝ้าย เบาบาง อ่อนนุ่ม 299 บาท Shopee
grace kids กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ เก็บความเย็น 450 บาท Shopee
GRACE KIDS GK เป้อุ้มแบบนั่ง รุ่นToddle 857 บาท Lazada
grace kids ชุดที่นอนปิคนิค Jumbo phant ขนาด L จาก 690 บาท Shopee
grace kids หมอนรองให้นมบุตร ถอดซักได้ ลาย Raccoon 429 บาท Shopee
grace kids อ่างอาบน้ำเป่าลมสำหรับเด็ก Inflatable Bathtub 499 บาท Shopee