แคตตาล็อกสินค้า
GoPro
1 สินค้า
 >   >  GoProHERO4

ราคา GoPro HERO4

1 สินค้า

GoPro Hero4 กล้องแอ็คชั่นที่พร้อมตอบโจทย์ทุกกิจกรรมของคุณด้วยคุณภาพที่อัดแน่นเต็มเปี่ยมเกินแบรนด์ไหน ๆ มาเรียนรู้การใช้งานของ GoPro Hero4 แบบมืออาชีพด้วยกัน คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา GoProHERO4 ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
GoPro HERO4 Session 6,555 บาท Lazada
ยอดนิยม
GoPro HERO4 Session

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 7,563 บาท 6,555 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

GoPro HERO4 รุ่น

GoPro ประเทศไทย – หลากฟังก์ชันสุดเทพของ GoPro Hero4 ที่จะทำคุณร้อง ว้าว!’

GoPro Hero4 คือหนึ่งในผู้นำด้านกล้องแอ็คชั่นระดับโลกซึ่งได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในหมู่คนที่รักการผจญภัยและการออกกำลังกายแบบเอ็กซ์ตรีม และวันนี้ iPriceThailand ก็ได้รวบรวมเอาความเด็ดดวงของกล้องแอ็คชั่นแบรนด์นี้มาฝากกัน เพื่อไขข้อข้องใจว่าทำไม GoPro Hero4 จึงเป็นกล้องแอ็คชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้

เล็กและแรง
กล้อง GoPro Hero4 โดยเฉพาะอย่างยิ่งรุ่น GoPro Hero4 Session ถือเป็นกล้องแอ็คชั่นที่มีขนาดเล็กที่สุด พร้อมความแรงของฟังก์ชันการใช้งานที่จัดเต็มยิ่งกว่าใคร โดยมีขนาดเล็กกว่ารุ่นเดิมถึง 50% แถมยังเบาขึ้นกว่าเดิมถึง 40% แต่ก็ไม่ได้ทำให้การใช้งานนั้นลำบากขึ้นเลย เพราะได้รับการออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายและสะดวกสุด ๆ
กันน้ำในตัว
ถ้าพูดถึงกล้องแอ็คชั่นแล้ว หนึ่งในคุณสมบัติที่ทุกคนต้องถามหาก็คือคุณสมบัติกันน้ำ ซึ่ง GoPro Hero4 นั้นมีคุณสมบัติกันน้ำในตัวมาให้เลย โดยที่ผู้ใช้ไม่ต้องไปตามหาเคสกันน้ำมาสวมใส่เพิ่มเติมให้เทอะทะ พกพาลำบากแบบเมื่อก่อนอีกต่อไป
ดีไซน์โดดเด่น
ความคล่องตัว ดีไซน์ที่สวยงาม ถือเป็นจุดเด่นของกล้องแอ็คชั่น GoPro Hero4 เลยก็ว่าได้ โดยในรุ่นนี้มีการออกแบบให้เป็นรูปสี่เหลี่ยมลูกเต๋าขนาดเล็ก ดูแล้วทั้งสวยทั้งทันสมัย แถมรูปทรงแบบนี้ยังทำให้พกพาสะดวก แถมยังถือใช้งานได้ง่ายอีกด้วย สามารถใช้งานได้ด้วยปุ่มกดเพียงปุ่มเดียว
คุณสมบัติเลนส์สุดยอด
GoPro Hero4 นั้นสามารถถ่ายภาพนิ่งความละเอียดสูงสุด 8 ล้านพิกเซล และยังสามารถบันทึกวิดีโอ Full HD 1080p ที่ 60 เฟรมต่อวินาทีได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์หมุนภาพอัตโนมัติ เพิ่มมุมมองและความสนุกสนานในการใช้งานกล้องให้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงโหมดถ่ายภาพแบบต่าง ๆ ทั้ง Time Lapse, ระบบปรับแสงอัจฉริยะที่ช่วยเก็บภาพในที่แสงน้อยได้อย่างคมชัด Auto Low Light และ Burst Mode สำหรับการถ่ายภาพต่อเนื่องได้ถึง 10 ภาพต่อวินาที
ความยืดหยุ่นในการใช้งาน
GoPro Hero4 นั้นได้รับการดีไซน์ให้มีความยืดหยุ่นในการติดตั้งเพื่อใช้งานในกิจกรรมเอ็กซ์ตรีมได้อย่างหลากหลายยิ่งขึ้น คือ สามารถใช้กับเมาท์แบบต่าง ๆ ได้อย่างจุใจ รวมถึงยังมี GoPro App เข้ามารองรับการใช้งาน สั่งงาน และควบคุมกล้องได้อย่างง่ายดายผ่านโทรศัพท์มือถือโดยใช้การเชื่อมต่อผ่านระบบ Wi-Fi หรือ Bluetooth ไม่ว่าจะกิจกรรมใด ๆ สไตล์ไหน ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะพลาดช่วงเวลาสำคัญ