GoPro เป็นกล้องที่เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ขาลุย หรือพร้อมที่จะโลดโผนไปกับทุกสถานการณ์ทั้งบนบกและใต้น้ำ เพราะการดีไซน์ตัวกล้องให้มีขนาดกะทัดรัด พกพาได้สะดวก ง่ายต่อการใช้งาน เป็นกล้องพิเศษแบบที่กล้องอื่น ๆ ไม่สามารถทำได้ กันน้ำ กันฝุ่น ทนทาน เหมาะที่จะลุยไปกับคุณได้ทุกที่ ทุกสภาวะอากาศ แต่ละรุ่นมีฟีเจอร์มากมายให้เลือกใช้ตามความต้องการ บอกได้เลยว่าคุ้มค่าแน่นอน สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนเลือกซื้อ GoPro พร้อมเช็คราคา เปรียบเทียบราคา GoPro และเลือกซื้อสินค้ามากมายในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

กล้องถ่ายรูป GoPro
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ GoPro
กระเป๋า GoPro
_

ลิสต์ราคา GoPro ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
GoPro Hero 7 6,666 บาท Robinson
GoPro HERO4 5,000 บาท Shopee
GoPro Hero 7 ดำ 8,999 บาท EC-MALL.COM
GoPro Hero 7 ขาว 6,666 บาท Lazada
GoPro Hero 7 เงิน 6,690 บาท Robinson
GoPro Hero 8 Black 12,790 บาท LazMall by Lazada
GoPro HERO Session 4,200 บาท Shopee
GoPro HERO6 12,500 บาท Shopee
GoPro Max 360 17,000 บาท Shopee
GoPro Fusion 15,999 บาท Shopee
ยอดนิยม
GoPro Hero 7

ราคาดีที่สุดที่ Robinson 6,666 บาท ไปที่ร้านค้า

สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนเลือกซื้อ GoPro

ถ้าจะพูดถึงกล้อง Action Camera สุดฮิตที่ใคร ๆ ก็ต่างอยากได้ไว้ในครอบครองนั้น จะเป็นอะไรไม่ได้เลย ถ้าไม่ใช่ GoPro ไอเท็มยอดฮิตที่สาว ๆ หนุ่ม ๆ ต้องมีไว้ติดกระเป๋าแบ็กแพ็กหรือกระเป๋าเดินทาง เพราะรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด พกพาง่าย กันน้ำ กันฝุ่น น้ำหนักเบา ตามแบบฉบับของ GoPro ที่เหมาะจะลุยไปกับคุณได้ทุกที่ ทุกสภาวะอากาศ ไม่ว่าคุณจะทำกิจกรรมอะไรก็สามารถบันทึกภาพความประทับใจได้ง่าย ๆ เพียงกดไม่กี่ครั้ง ไม่ต้องตั้งค่ามากมายให้วุ่นวายด้วย ตัวกล้องโกโปรยังสามารถถ่ายได้ทั้งภาพนิ่งและถ่ายวีดีโอในความละเอียดที่สูงมาก ๆ ได้ด้วย ส่วนราคา GoPro ก็เริ่มต้นตั้งแต่หลักพันจนถึงหลักหมื่น ยิ่งมีฟีเจอร์การทำงานสูงมากขึ้นเท่าไหร่ ราคา GoPro ก็จะสูงตามขึ้นไปด้วย แต่ไม่จำเป็นต้องซื้อตัวแพงเสมอไป ควรเลือกได้ตามความเหมาะสมในการใช้งานจะดีที่สุด

เปิดประวัติความสำเร็จของ GoPro

GoPro ก่อตั้งขึ้นในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีนายนิก หรือ นิโคลาส วู้ดแมน (Nick Woodman) เป็นผู้ก่อตั้ง แต่เดิมนิกฝันอยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง จึงลองทำเว็บไซต์ขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ ภายในปี ค.ศ. 2002 ระหว่างที่เขาท่องเที่ยวที่ประเทศออสเตรเลีย ก็อยากที่จะบันทึกภาพตอนกำลังโต้คลื่น จึงได้ไปซื้อกล้องแบบใช้แล้วทิ้งมาติดข้อมือเพื่อเก็บบันทึกภาพ จนปิ๊งไอเดียถ้าทำกล้องที่กันน้ำได้ขาย ก็น่าจะมีคนอยากซื้อ เขาจึงกลับไปและออกแบบกล้องอยู่สองปี

จนในที่สุดภายในปี ค.ศ. 2004 เขาก็ได้ออกขายกล้องรุ่นแรกที่ชื่อว่า GoPro Hero มีคุณสมบัติแตกต่างจากกล้องธรรมดาทั่วไป สามารถถ่ายภาพ และวิดีโอในน้ำได้ หรือถ่ายภาพกีฬาเคลื่อนไหวได้อย่างคมชัดระดับ 4K บันทึกเสียงได้ไม่ขาดหายแม้อยู่ใต้น้ำ เป็นฟังก์ชันพิเศษแบบที่กล้องชนิดอื่น ๆ ไม่สามารถทำได้ ทำให้ยอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน

ทริคในการเลือกซื้อ GoPro

เลือก GoPro ที่บันทึกวิดีโอได้คมชัด

ค่าความคมชัด เป็นค่าที่บ่งบอกถึงคุณภาพของไฟล์ที่บันทึก โดยภาพที่มีความละเอียดสูงก็จะสามารถแสดงผลได้คมชัดมากกว่า ความละเอียดของวิดีโอโดยทั่วไปจะแบ่งระดับเป็น 4K, 2.7K, 1440p และ 1080p เรียงตามความละเอียดจากมากไปน้อยตามลำดับ หากต้องการกล้องโกโปรที่บันทึกวิดีโอได้คมชัด แบบไม่มีสะดุด ควรเลือกแบบ 4K ที่มีอัตราเฟรมเรทอยู่ที่ 60fps หรือที่เข้าใจกันว่า 60 เฟรมต่อ 1 วินาที ยิ่งมีเฟรมเรทสูงมากเท่าไร ก็ยิ่งจะทำให้ภาพวิดีโอมีความลื่นไหลมากขึ้นเท่านั้น

เลือก GoPro ที่มีฟังก์ชันกันสั่น

ฟังก์ชันกันสั่นหรือ Electronic Image Stabilizer (EIS) เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์ เหมาะกับสาย Vlogger และ YouTuber ที่ต้องตัดคลิปลงในแพลตฟอร์มต่าง ๆ เพราะฟังก์ชันนี้จะช่วยให้คุณถ่ายภาพและวิดีโอออกมาได้อย่างคมชัดและมีคุณภาพสูง แม้ว่ากล้องจะสั่นแค่ไหนมากก็ตาม ตัวกล้องรุ่นแรก ๆ บางรุ่นอาจจะไม่มีความสามารถกันสั่นได้ดีเท่าไหร่ ถ้าเป็นกล้องซีรีส์รุ่นล่าสุดที่พึ่งปล่อยออกมา การป้องกันภาพสั่นไหวก็จะยิ่งมีประสิทธิภาพสูงขึ้นตามไปด้วย ส่วนราคา GoPro ก็อาจจะสูงขึ้นมาหน่อย แต่บอกได้เลยว่าคุ้มค่ากับการลงทุนแน่นอน

เลือก GoPro ที่กันน้ำลึก

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการผจญภัยทางน้ำเป็นพิเศษ อย่างเล่นเซิร์ฟหรือดำน้ำดูปะการัง ควรเลือกซื้อกล้องโกโปรที่กันน้ำลึกได้ 10 เมตร ความพิเศษของ GoPro คือคุณไม่ต้องหาเคสกันน้ำมาใส่ให้ยุ่งยาก สามารถนำกล้องลงน้ำได้เลย แต่ถ้าชอบดำน้ำลึกมากกว่า 10 เมตร แนะนำว่าให้หา Housing มาใส่กล้องกันเอาไว้ เคสแต่ละรุ่นจะมีบอกกันน้ำได้ลึกเท่าไหร่ ราคาก็ไม่แพงเริ่มต้นที่ไม่กี่ร้อยเท่านั้น เพื่อความคล่องตัวในการว่ายน้ำอย่าลืมซื้อสายรัดข้อมือ หรือสายคาดหัวมาด้วย จะได้ไม่ต้องถือกล้องขณะว่ายน้ำ

หลายคนที่กำลังมองหา GoPro รุ่นที่แอบเล็งไว้อยู่ละก็ แน่นอน คุณมาถูกที่แล้ว เพราะที่ iPrice Thailand ที่นี่ที่เดียว มีครบทุกอย่างทุกคนต้องการ ไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายรูป GoPro รุ่นไหน ๆ หรืออุปกรณ์เสริมที่จะช่วยให้คุณมีมุมมองภาพที่ไม่เหมือนใคร และเหมาะกับทุกกิจกรรมที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะผาดโผนหรือสมบุกสมบัน บนน้ำ หรือบนบก กล้องแบรนด์นี้ก็ยังคงเป็นตัวเลือกเดียวเสมอในการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ เช็คราคา เทียบราคา GoPro พร้อมเลือกซื้อสินค้ามากมายในราคาพิเศษได้ที่นี่เลย!

NEW