GoPro เป็นกล้องที่เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ขาลุย หรือพร้อมที่จะโลดโผนไปกับทุกสถานการณ์ทั้งบนบกและใต้น้ำ เพราะการดีไซน์ตัวกล้องให้มีขนาดกะทัดรัด พกพาได้สะดวก ง่ายต่อการใช้งาน เป็นกล้องพิเศษแบบที่กล้องอื่น ๆ ไม่สามารถทำได้ กันน้ำ กันฝุ่น ทนทาน เหมาะที่จะลุยไปกับคุณได้ทุกที่ ทุกสภาวะอากาศ แต่ละรุ่นมีฟีเจอร์มากมายให้เลือกใช้ตามความต้องการ บอกได้เลยว่าคุ้มค่าแน่นอน สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนเลือกซื้อ GoPro พร้อมเช็คราคา เปรียบเทียบราคา GoPro และเลือกซื้อสินค้ามากมายในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

กล้องถ่ายรูป GoPro
กระเป๋า GoPro
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ GoPro
_

ลิสต์ราคา GoPro ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
GoPro Hero 7 6,900 บาท Lazada
GoPro HERO4 7,900 บาท Shopee
GoPro Hero 7 ดำ 11,890 บาท Shopee
GoPro Max 360 17,999 บาท Lazada
GoPro HERO Session 4,200 บาท Shopee
GoPro Hero 8 Black 13,319 บาท Lazada
GoPro Hero 7 ขาว 6,900 บาท Shopee
GoPro Hero 7 เงิน 7,710 บาท Shopee
GoPro HERO9 6,693 บาท Lazada
GoPro HERO6 12,500 บาท Lazada
ยอดนิยม
GoPro Hero 7

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 6,900 บาท ไปที่ร้านค้า

สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนเลือกซื้อ GoPro

ถ้าจะพูดถึงกล้อง Action Camera สุดฮิตที่ใคร ๆ ก็ต่างอยากได้ไว้ในครอบครองนั้น จะเป็นอะไรไม่ได้เลย ถ้าไม่ใช่ GoPro ไอเท็มยอดฮิตที่สาว ๆ หนุ่ม ๆ ต้องมีไว้ติดกระเป๋าแบ็กแพ็กหรือกระเป๋าเดินทาง เพราะรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด พกพาง่าย กันน้ำ กันฝุ่น น้ำหนักเบา ตามแบบฉบับของ GoPro ที่เหมาะจะลุยไปกับคุณได้ทุกที่ ทุกสภาวะอากาศ ไม่ว่าคุณจะทำกิจกรรมอะไรก็สามารถบันทึกภาพความประทับใจได้ง่าย ๆ เพียงกดไม่กี่ครั้ง ไม่ต้องตั้งค่ามากมายให้วุ่นวายด้วย ตัวกล้องโกโปรยังสามารถถ่ายได้ทั้งภาพนิ่งและถ่ายวีดีโอในความละเอียดที่สูงมาก ๆ ได้ด้วย ส่วนราคา GoPro ก็เริ่มต้นตั้งแต่หลักพันจนถึงหลักหมื่น ยิ่งมีฟีเจอร์การทำงานสูงมากขึ้นเท่าไหร่ ราคา GoPro ก็จะสูงตามขึ้นไปด้วย แต่ไม่จำเป็นต้องซื้อตัวแพงเสมอไป ควรเลือกได้ตามความเหมาะสมในการใช้งานจะดีที่สุด

เปิดประวัติความสำเร็จของ GoPro

GoPro ก่อตั้งขึ้นในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีนายนิก หรือ นิโคลาส วู้ดแมน (Nick Woodman) เป็นผู้ก่อตั้ง แต่เดิมนิกฝันอยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง จึงลองทำเว็บไซต์ขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ ภายในปี ค.ศ. 2002 ระหว่างที่เขาท่องเที่ยวที่ประเทศออสเตรเลีย ก็อยากที่จะบันทึกภาพตอนกำลังโต้คลื่น จึงได้ไปซื้อกล้องแบบใช้แล้วทิ้งมาติดข้อมือเพื่อเก็บบันทึกภาพ จนปิ๊งไอเดียถ้าทำกล้องที่กันน้ำได้ขาย ก็น่าจะมีคนอยากซื้อ เขาจึงกลับไปและออกแบบกล้องอยู่สองปี

จนในที่สุดภายในปี ค.ศ. 2004 เขาก็ได้ออกขายกล้องรุ่นแรกที่ชื่อว่า GoPro Hero มีคุณสมบัติแตกต่างจากกล้องธรรมดาทั่วไป สามารถถ่ายภาพ และวิดีโอในน้ำได้ หรือถ่ายภาพกีฬาเคลื่อนไหวได้อย่างคมชัดระดับ 4K บันทึกเสียงได้ไม่ขาดหายแม้อยู่ใต้น้ำ เป็นฟังก์ชันพิเศษแบบที่กล้องชนิดอื่น ๆ ไม่สามารถทำได้ ทำให้ยอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน

ทริคในการเลือกซื้อ GoPro

เลือก GoPro ที่บันทึกวิดีโอได้คมชัด

ค่าความคมชัด เป็นค่าที่บ่งบอกถึงคุณภาพของไฟล์ที่บันทึก โดยภาพที่มีความละเอียดสูงก็จะสามารถแสดงผลได้คมชัดมากกว่า ความละเอียดของวิดีโอโดยทั่วไปจะแบ่งระดับเป็น 4K, 2.7K, 1440p และ 1080p เรียงตามความละเอียดจากมากไปน้อยตามลำดับ หากต้องการกล้องโกโปรที่บันทึกวิดีโอได้คมชัด แบบไม่มีสะดุด ควรเลือกแบบ 4K ที่มีอัตราเฟรมเรทอยู่ที่ 60fps หรือที่เข้าใจกันว่า 60 เฟรมต่อ 1 วินาที ยิ่งมีเฟรมเรทสูงมากเท่าไร ก็ยิ่งจะทำให้ภาพวิดีโอมีความลื่นไหลมากขึ้นเท่านั้น

เลือก GoPro ที่มีฟังก์ชันกันสั่น

ฟังก์ชันกันสั่นหรือ Electronic Image Stabilizer (EIS) เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์ เหมาะกับสาย Vlogger และ YouTuber ที่ต้องตัดคลิปลงในแพลตฟอร์มต่าง ๆ เพราะฟังก์ชันนี้จะช่วยให้คุณถ่ายภาพและวิดีโอออกมาได้อย่างคมชัดและมีคุณภาพสูง แม้ว่ากล้องจะสั่นแค่ไหนมากก็ตาม ตัวกล้องรุ่นแรก ๆ บางรุ่นอาจจะไม่มีความสามารถกันสั่นได้ดีเท่าไหร่ ถ้าเป็นกล้องซีรีส์รุ่นล่าสุดที่พึ่งปล่อยออกมา การป้องกันภาพสั่นไหวก็จะยิ่งมีประสิทธิภาพสูงขึ้นตามไปด้วย ส่วนราคา GoPro ก็อาจจะสูงขึ้นมาหน่อย แต่บอกได้เลยว่าคุ้มค่ากับการลงทุนแน่นอน

เลือก GoPro ที่กันน้ำลึก

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการผจญภัยทางน้ำเป็นพิเศษ อย่างเล่นเซิร์ฟหรือดำน้ำดูปะการัง ควรเลือกซื้อกล้องโกโปรที่กันน้ำลึกได้ 10 เมตร ความพิเศษของ GoPro คือคุณไม่ต้องหาเคสกันน้ำมาใส่ให้ยุ่งยาก สามารถนำกล้องลงน้ำได้เลย แต่ถ้าชอบดำน้ำลึกมากกว่า 10 เมตร แนะนำว่าให้หา Housing มาใส่กล้องกันเอาไว้ เคสแต่ละรุ่นจะมีบอกกันน้ำได้ลึกเท่าไหร่ ราคาก็ไม่แพงเริ่มต้นที่ไม่กี่ร้อยเท่านั้น เพื่อความคล่องตัวในการว่ายน้ำอย่าลืมซื้อสายรัดข้อมือ หรือสายคาดหัวมาด้วย จะได้ไม่ต้องถือกล้องขณะว่ายน้ำ

หลายคนที่กำลังมองหา GoPro รุ่นที่แอบเล็งไว้อยู่ละก็ แน่นอน คุณมาถูกที่แล้ว เพราะที่ iPrice Thailand ที่นี่ที่เดียว มีครบทุกอย่างทุกคนต้องการ ไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายรูป GoPro รุ่นไหน ๆ หรืออุปกรณ์เสริมที่จะช่วยให้คุณมีมุมมองภาพที่ไม่เหมือนใคร และเหมาะกับทุกกิจกรรมที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะผาดโผนหรือสมบุกสมบัน บนน้ำ หรือบนบก กล้องแบรนด์นี้ก็ยังคงเป็นตัวเลือกเดียวเสมอในการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ เช็คราคา เทียบราคา GoPro พร้อมเลือกซื้อสินค้ามากมายในราคาพิเศษได้ที่นี่เลย!

NEW