กล้องวิดีโอ GoPro (โกโปร) กล้อง Action Camera ทีเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ขาลุย หรือพร้อมที่จะโลดโผนไปกับทุก ๆ สถานการณ์ เพราะการดีไซน์ตัวกล้องให้มีขนาดกะทัดรัด พกพาได้สะดวก ง่ายต่อการใช้งานในทุกสถานการณ์ กันน้ำ กันฝุ่น ทนทาน ราคาคุ้มกับคุณภาพ อ่านเพิ่มเติมที่นี่

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา GoPro ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
GoPro Hero 7 6,900 บาท EC-MALL.COM
GoPro Hero 8 Black 14,290 บาท Lazada
GoPro HERO6 11,999 บาท Shopee
GoPro Max 360 19,600 บาท Lazada
GoPro Fusion 16,900 บาท Shopee
GoPro HERO Session 5,900 บาท Shopee
GoPro HERO4 5,000 บาท Shopee
GoPro HERO5 11,500 บาท Lazada
GoPro Quik Key 599 บาท Shopee
GoPro AADBD-001 2,000 บาท Lazada
ยอดนิยม
GoPro Hero 7

ราคาดีที่สุดที่ EC-MALL.COM 6,900 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ GoPro

ออกไปเก็บรูปสวย ๆ ด้วย 3 รุ่นกล้อง GoPro ที่ถูกจัดให้เป็นกล้อง Action Camera ที่ต้องมีไว้ในครอบครอง

18 July 2017

เพราะไม่ว่าใครก็คงอยากเก็บช่วงเวลาดี ๆ ในชีวิตเอาไว้กันทั้งนั้น แต่ช่วงเวลาดี ๆ เหล่านั้นไม่ได้หมายความว่าจะเป็นแค่ตอนที่เราออกไปกินข้าวกับครอบครัวเพียงอย่างเดียว ถ้าเกิดว่าช่วงเวลา ‘สุดพิเศษ’ ของคุณกลับเป็นตอนที่คุณกำลังกระโดดบันจี้จัมพ์อยู่ละ หรืออาจเป็นตอนที่คุณปีนไปถึงยอดเขาโคตาคินาบาลู คุณจะเก็บช่วงเวลาพิเศษเหล่านั้นไว้ได้อย่างไร และนี่เองคือตอนที่กล้อง Action Camera อย่าง GoPro ได้เข้ามาเป็นคำตอบของปัญหาเหล่านี้

เพราะไม่ว่าใครก็คงอยากเก็บช่วงเวลาดี ๆ ในชีวิตเอาไว้กันทั้งนั้น แต่ช่วงเวลาดี ๆ เหล่านั้นไม่ได้หมายความว่าจะเป็นแค่ตอนที่เราออกไปกินข้าวกับครอบครัวเพียงอย่างเดียว ถ้าเกิดว่าช่วงเวลา ‘สุดพิเศษ’ ของคุณกลับเป็นตอนที่คุณกำลังกระโดดบันจี้จัมพ์อยู่ละ หรืออาจเป็นตอนที่คุณปีนไปถึงยอดเขาโคตาคินาบาลู คุณจะเก็บช่วงเวลาพิเศษเหล่านั้นไว้ได้อย่างไร และนี่เองคือตอนที่กล้อง Action Camera อย่าง GoPro ได้เข้ามาเป็นคำตอบของปัญหาเหล่านี้

ความเป็นมาของกล้อง GoPro (โกโปร)

ถ้าจะพูดถึงกล้อง Action Camera สุดฮิตที่ใคร ๆ ก็ต่างอยากได้ไว้ในครอบครองนั้น จะเป็นอะไรไม่ได้เลย ถ้าไม่ใช่ กล้อง Gopro ไอเท็มยอดฮิตที่สาว ๆ หนุ่ม ๆ ต้องมีไว้ติดกระเป๋าแบ็กแพ็กหรือกระเป๋าเดินทาง เพราะรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด พกพาง่าย กันน้ำ กันฝุ่น น้ำหนักเบา ตามแบบฉบับของกล้อง Action Camera GoPro ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 2002 โดยมีนายนิก หรือ นิโคลาส วู้ดแมน (Nick Woodman) เป็นผู้ก่อตั้ง โดยเริ่มแรกนายนิกได้ท่องเที่ยวไปยังประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเขาได้แอบคาดหวังว่าจะได้ภาพสวย ๆ ระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวครั้งนี้ ถึงแม้ว่าเค้าเป็นเพียงช่างภาพสมัครเล่นที่ไม่ได้มีอุปกรณ์อะไรมากมายก็ตาม ด้วยเหตุนี้เองที่เป็นแรงบันดาลใจในการผลิตกล้อง GoProขึ้นมา

นิกได้ใช้เงินส่วนตัวของเขาในการเปิดบริษัท ซึ่งในตอนนั้นเขาได้มีรายได้จากการขายเครื่องประดับลูกปัด เข็มขัดจากเปลือกหอย สายคล้องกล้อง และยังมีเงินอีกส่วนหนึ่งที่พ่อแม่ของเขาได้มอบให้เขาเพื่อเป็นการลงทุนสำหรับการเปิดบริษัทของเขา ต่อมาในปีค.ศ. 2004 บริษัทของเขาได้ขายกล้องตัวแรก ซึ่งเป็นกล้องที่ใช้ฟิล์มขนาด 35 mm. รวมไปถึงกล้องดิจิตอลและกล้องวิดีโอที่ได้ถูกเปิดตัวในลำดับต่อมา และในเดือนเมษายน ค.ศ. 2005 ที่ผ่านมา GoPro ได้เปิดตัวกล้องวิดีโอที่สามารถบันทึกภาพคุณภาพสูงหรือที่เราเรียกกันว่ากล้องวิดีโอ HD ที่มีชื่อว่า GoPro HERO 35mm. ที่มาพร้อมกับเลนส์ Fixed ในตัวและมุมภาพที่กว้างถึง 170 องศา ยิ่งไปกว่านั้นกล้องวิดีโอนี้ยังสามารถบันทึกภาพเคลื่อนไหวแบบ 3D (3D video) โดยใช้ฟิล์ม Kodak 400

ซื้อ GoPro จาก iPrice ประเทศไทยรุ่นไหนดี?

ปัจจุบัน GoPro ได้มีกล้องวิดีโอมากมายหลายรุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นก็ล้วนแล้วแต่เหมาะกับการใช้งานในแต่ละประเภท ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมแบบแอดเวนเจอร์, กีฬากลางแจ้ง, กีฬาทางน้ำ, กิจกรรมผาดโผน ใช้สำหรับติดตามความเคลื่อนไหวของสิ่งของหรือสัตว์เลี้ยง และหลากหลายกิจกรรมที่ทางกล้อง GoPro ได้ออกแบบมาโดยเฉพาะในแต่ละรุ่น ดังต่อไปนี้

GoPro Hero

ถือว่าเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดและมีผู้ใช้งานมากที่สุดของตระกูล GoPro โดยกล้อง GoPro 35 mm Hero ตัวแรกได้ถูกเปิดตัวในเดือนกันยายนปีค.ศ. 2004 ที่งานแสดงสินค้าเกี่ยวกับกีฬาในเมืองซานดิเอโก้ GoPro HERO มีรุ่นที่จัดจำหน่ายดังต่อไปนี้

  • GoPro HERO4 Session กล้อง Action พกพาขนาดเล็กกว่า GoPro ขนาดทั่วไปถึงครึ่งหนึ่งและมีน้ำหนักที่เบากว่ารุ่นอื่น ๆ ของ HERO4 ถึง 40% ทั้งยังยืดหยุ่นได้ดี เหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องการหลาย ๆ มุม ใช้งานง่ายเพียงปุ่มเดียว และมีแบตเตอรี่ในตัว
  • GoPro HERO4 Black สุดยอดกล้อง GoPro ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ GoPro Performance ด้วยภาพที่มีคุณภาพสูง และการถ่ายภาพแบบสโลว์โมชั่น (Super Slow Motion) ได้ถึง 240 เฟรมภาพต่อวินาที ด้วยความคมชัดถึง 4K30 มืดแค่ไหนก็ไม่หวั่น
  • GoPro HERO4 Silver กล้องวิดีโอคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสในตัว ทำให้การควบคุมภาพ การถ่ายวิดีโอ การเล่นวิดีโอมีความสะดวกยิ่งขึ้น เพียงแค่ดู แตะ และปัดหน้าจอเท่านั้น
  • GoPro HERO+ กล้องวิดีโอที่มาพร้อมกับ GoPro APP และ Smart Remote ซึ่ง GoPro APP นั้นทำให้การควบคุมกล้องเป็นไปได้อย่างง่ายดายขึ้น สามารถดูภาพก่อนถ่ายได้ และง่ายต่อการส่งต่อไปยัง Instagram, Facebook, Youtube และช่องทางอื่น ๆ อีกมากมาย น้ำหนักเบา และเล็กกะทัดรัด
  • GoPro HERO+ LCD กล้องวิดีโอที่มีหน้าจอสัมผัสแบบ LCD ที่เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น และยังมีโหมด Wi-Fi และ Bluetooth สามารถอัพโหลดหรือส่งต่อรูปภาพให้กับคนที่คุณอยากจะแชร์โมเมนต์ความประทับได้ทันทุกห้วงเวลา

ซื้อกล้อง GoPro ที่ไหนดี ?

หลายคนที่กำลังมองหากล้อง GoPro รุ่นที่แอบเล็งไว้อยู่ละก็ แน่นอน คุณมาถูกที่แล้ว เพราะที่ iPrice ปนะเทศไทยที่นี่ที่เดียว มีครบทุกอย่างทุกคนต้องการ ไม่ว่าจะเป็นกล้อง GoPro รุ่นไหน ๆ หรืออุปกรณ์เสริมที่จะช่วยให้คุณมีมุมมองภาพที่ไม่เหมือนใคร และเหมาะกับทุกกิจกรรมที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะผาดโผนหรือสมบุกสมบัน บนน้ำหรือบนบก GoPro ก็ยังคงเป็นตัวเลือกเดียวเสมอในการถ่ายภาพเคลื่อนไหว iPrice ได้นำผลิตภัณฑ์ GoPro จากเหล่าร้านค้าในดวงใจของคุณมารวมอยู่ที่นี่ที่เดียว พร้อมโปรโมชั่นมากมายที่รอให้คุณจับจองกล้อง GoPro ในราคาที่พิเศษกว่าใครและหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

NEW