มาเปลี่ยนทรงผมทันสมัยง่าย ๆ ด้วยตนเองเพียงเลือกใช้สินค้าจาก Goody ที่มีให้เลือกหลายแบบ เหมาะกับทุกสภาพของเส้นผมได้ง่าย ๆ พร้อมเทรนด์ทรงผมใหม่ ๆ อีกเพียบที่เราคัดสรรมาให้คุณ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

อาหารและเครื่องดื่ม Goody
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Goody
รองเท้า GOODY
เครื่องประดับ Goody
_

ลิสต์ราคา Goody ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Goody ขุนนทอดกรอบ Crispy Jackfruit 100g แพคเล็ก ตรา กู๊ดดี้ 1ลัง/จำนวน 48 แพค/บรรจุน้ำหนัก 100g ราคาส่ง ยกลัง พร้อมส่ง 2,800 บาท Lazada
Goody ผลไม้รวมอบกรอบ กู๊ดดี้ Dried mix Fruit Chips Brand 230g ขนาดแพคใหญ่ XL 1SETCOMBO/จำนวน 2 แพค/บรรจุปริมาณ 460g ราคาพิเศษ สินค้าพร้อมส่ง 330 บาท Lazada
Goody ขุนนทอดกรอบ Crispy Jackfruit 230g แพคขนาดใหญ่ XL ตรา กู๊ดดี้ 1ลัง/จำนวน 24 แพค/บรรจุน้ำหนัก 230g ราคาส่ง ยกลัง สินค้าพร้อมส่ง 3,650 บาท Lazada
Goody มันม่วงอบกรอบ 烤紫薯 กู๊ดดี้ Purple Sweet Potato Crispy 80g ถุงสีฟ้า 1SETCOBMO/จำนวน 2 แพค/บรรจุปริมาณ 160g ราคาพิเศษ สินค้าพร้อมส่ง 175 บาท Lazada
Goody ผักอบกรอบ ผักกรอบ ผักผลไม้อบกรอบ ผักอบกรอบเพื่อสุขภาพ ผักกรอบ กู๊ดดี้ 12 ชนิด ขนาด 250 กรัม ใหม่ ล่าสุด 159 บาท Lazada
Goody ผลไม้รวมอบกรอบ กู๊ดดี้ Dried mix Fruit Chips Brand 100g ขนาดแพคเล็ก S 1ลัง /จำนวน 48 แพค/บรรจุ 100g ราคาส่ง ยกลัง สินค้าพร้อมส่ง 2,690 บาท Lazada
Goody B3 รองเท้าแฟชั่น เรียบหรู สวมใส่นุ่มสบายเท้า แบรนด์GOODDY 179 บาท Lazada
Goody มันม่วงอบกรอบ 烤紫薯 กู๊ดดี้ Purple Sweet Potato Crispy 80g ถุงสีฟ้า 1ลัง/จำนวน 24 แพค ราคาส่ง ยกลัง สินค้าพร้อมส่ง 1,450 บาท Lazada
Goody ผลไม้อบกรอบ มี อย. ผลไม้รวม Dried mix fruit chips ( brand) ผลไม้รวมอบกรอบ Product of Thailand 79 บาท Lazada
Goody มันม่วงอบกรอบ 烤紫薯 กู๊ดดี้ Purple Sweet Potato Crispy 80g ถุงสีฟ้า 1 แพค/บรรจุปริมาณ 80g ราคาพิเศษ สินค้าพร้อมส่ง 90 บาท Lazada

iPrice ประเทศไทย – นำเสนออุปกรณ์จัดแต่งทรงผมมากมายที่ Goody อยากให้คุณลอง

นานาประเภทของหวีและวิธีเลือกให้แมตช์กับเส้นผมของคุณ

หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าหวีผมที่คุณใช้อยู่ทุกวันนี้ความจริงแล้วมีหลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทก็ผลิตออกมาให้เหมาะกับเส้นผมแต่ละชนิด เช่น

หวีซี่ห่าง
เหมาะกับใช้สางผมที่พันกันเพื่อบรรเทาอาการระคายเคืองบนหนังศีรษะ แถมยังได้รับความนิยมในหมู่สาว ๆ ผมลอน ไม่ว่าจะเป็นการดัดถาวร และดัดแฟชั่นก็ตาม เพราะมันช่วยป้องกันลอนแตกไม่เป็นทรงได้ หากคุณสงสัยว่าหวีที่คุณใช้อยู่เป็นหวีซี่ห่างหรือหวีปกติ แนะนำให้สังเกตความห่างของแต่ละซี่ ถ้าห่างกันประมาณ 0.5 นิ้ว แสดงว่าหวีอันนั้นเป็นหวีซี่ห่าง
หวีปลายแหลม
เป็นหวีที่ออกแบบมาเพื่อคนที่ชอบเป่าผมโดยเฉพาะ เพราะมีด้ามจับเล็ก และยาวแหลม เหมาะแก่การหวีแสกเพื่อแบ่งช่อผมให้ได้ตามที่ต้องการ ส่วนซี่ของหวีชนิดนี้จะค่อนข้างถี่ เหมาะกับการยีผมให้ได้วอลลุ่มตามชอบ
หวีแปรงกลม
เป็นหวีอีกหนึ่งชนิดที่นิยมนำมาใช้ไดร์ผม แต่จะมีความสามารถพิเศษคือสามารถดัดให้ปลายผมงองุ้มเป็นทรงได้ด้วย มักพบเห็นได้บ่อยตามร้านทำผม
หวีแปรงนุ่ม
คือหวีที่นิยมใช้กันมากที่สุด เพราะใช้ง่ายและสามารถถนอมเส้นผมได้ในตัว มากไปกว่านั้นยังมีปุ่มนวดหนังศีรษะในขณะหวีอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม หวีแต่ละชนิดยังเหมาะกับสภาพเส้นผมแต่ละแบบ เช่น คนผมหนา หรือเส้นใหญ่ เหมาะกับหวีซี่ห่าง หรือหวีแปรงนุ่ม เพราสามารถช่วยให้คุณสางเส้นผมได้ง่ายขึ้น, คนผมสั้น เหมาะกับหวีทรงกลม เพราะมันช่วยให้คุณจัดแต่งทรงผมโดยเฉพาะปลายงุ้ม ๆ ได้ดี, คนผมเส้นเล็ก เหมาะกับหวีซี่ห่างเช่นกัน เพราะผมชนิดนี้จะค่อนข้างเปราะบาง แถมยังขาดง่าย และคนผมดัด ความจริงไม่จำเป็นต้องหวีผมเลยก็ได้ เพียงใช้มือสาง ๆ ให้พอไม่ยุ่งก็พอ หากทนไม่ไหวเพราะเป็นคนหวีผมเป็นประจำ แนะนำให้เลือกหวีแปรงกลมเท่านั้น

นอกจากนั้นคุณควรหมั่นทำความสะอาดหวีเป็นประจำหรืออย่างน้อยคือทุก ๆ 2 สัปดาห์ เพราะบางครั้งคุณก็ใช้หวีสางผมในขณะที่ยังไม่ได้สระผม ซึ่งมันอาจทำให้คราบเหงื่อและแบคทีเรียสะสมตามซี่หวีได้ ที่สำคัญหวีเป็นของใช้ส่วนตัวจึงไม่ควรแบ่งปันกันใช้ถ้ายังไม่ติดโรคติดต่อ เช่น เหา หรือเชื้อราบนหนังศีรษะได้

ดรายแชมพู ไอเท็มที่สาว ๆ ยุคใหม่ควรมีติดกระเป๋าไว้

เชื่อว่าปัญหาใหญ่ของคุณสาว ๆ ก็คงไม่พ้นเรื่องความสวยความงามนั่นแหละ นอกจากเมกอัพแล้วก็เห็นจะมีเรื่องทรงผมที่ทำให้สาว ๆ ขาดความมั่นใจได้ไม่ยาก แม้คุณจะไม่ได้อยากทำทรงผมสวย ๆ หรือตีกระบังลมสูง ๆ แต่อย่างน้อยแค่ขอให้ผมดูมีวอลลุ่ม และดูสุขภาพดีก็พอจริงไหม ปัจจุบันมีดรายแชมพู ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ช่วยคุณสาว ๆ ขจัดปัญหาเหล่านี้ได้แล้ว แถมยังเป็นไอเท็มที่อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติหลายประการ อาทิ การเพิ่มความสดชื่นให้หนังศีรษะซึ่งเป็นสิ่งที่เพิ่มความมั่นใจให้คุณสาว ๆ ได้ไม่ยาก, ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม เพราะมันช่วยให้หนังศีรษะแห้ง แม้คุณจะเพิ่งสระผมเสร็จใหม่ ๆ ก็สามารถใช้เพื่อเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผมได้ และช่วยบำรุงให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น เพราะดรายแชมพูส่วนใหญ่มักผสมแร่ธาตุ และวิตามินนานาชนิดมาให้ด้วย

หากคุณเป็นมือใหม่ที่ไม่เคยใช้ดรายแชมพูมาก่อนแล้วฉีดครั้งแรกดันจับตัวกันเป็นก้อนก็อย่าเพิ่งใจร้อนหย่อนใส่ถึงขยะซะก่อนละ แนะนำให้ลองปรับวิธีการใช้เป็นฉีดให้ห่างจากหนังศีรษะประมาณไม่เกิน 30 เซนติเมตร เพื่อให้สเปรย์กระจายตัว บางยี่ห้อที่มีเนื้อแชมพูสีขาวอาจทำให้คุณต้องมาเสียเวลาเกลี่ยควรแก้ปัญหาด้วยการแบ่งผมเป็นช่อ ๆ ก่อนฉีด ไม่ควรฉีดเยอะเกินไปเพราะอาจทำให้สเปรย์เกาะตัวเป็นก้อนหนาซึ่งทำให้แก้ไขลำบาก

NEW