หน้าแรก  >  ช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับสินค้าจากGood Smile Company

ช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับสินค้าจากGood Smile Company

สินค้าทั้งหมด 1รายการ

Nendoroid ของสะสมสำหรับคนรักตัวการ์ตูน แต่จะมีใครรู้จริง ๆ บ้างว่ามันคืออะไร Good Smile Company มีคำตอบมาให้ เพียงคลิกที่นี่

Good Smile Company ประเทศไทย – โมเดลของสะสมสุดเจ๋งสำหรับคนรักตัวการ์ตูนโดยเฉพาะ

วันนี้ Good Smile Company ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายหุ่นโมเดลหลากหลายสำหรับนักสะสมโมเดลโดยเฉพาะจะมาพาคุณไปรู้จักกับโมเดลทั้งหลายที่นักสะสมชื่นชอบว่ามีอะไรกันบ้าง ให้สาวกตัวการ์ตูนได้ฟินไปตาม ๆ กันอย่างแน่นอน

หลากหลายเวอร์ชั่นโมเดลสะสมสำหรับคนรักตัวการ์ตูน

เมื่อพูดถึงเรื่องของโมเดลตัวการ์ตูนสำหรับการสะสมแล้วก็สามารถแบ่งออกได้เป็นหลายประเภทด้วยกัน โดยเหล่านักสะสมทั้งหลายก็จะมีความชื่นชอบที่แตกต่างกันไป โดยสามารถแบ่งออกได้เป็น

มารู้จักกับ Nendoroid ให้มากขึ้นอีกสักนิด

เน็นโดรอยด์ หรือบางคนก็เรียกสั้น ๆ ว่า เน็นโด เป็นผลงานการออกแบบและผลิตโดยบริษัท Good Smile Company ซึ่งได้รับความนิยมอย่างล้นหลามตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2006 โดยหุ่นเน็นโดรอยด์ตัวแรกที่ออกวางจำหน่ายก็คือหุ่น Neko Arc ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากมาย แต่ก็ยังมีตัวละครที่ทำเป็นเน็นโดรอยด์อีกหลายตัวเลยทีเดียวที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เช่น ตัวละครจากซีรีส์ Death Note, ตัวละครจาก Ghost in the Shell, ไซตามะจาก One Punch Man หรือลิงค์จาก Zelda: The Majora’s Mask เป็นต้น

ความโดดเด่นของ Nendoroid นั้นก็คือสามารถเปลี่ยนชิ้นส่วนบนร่างกายของหุ่นได้ คือจะเอาชิ้นส่วนร่างกายของหุ่นตัวนึงไปใส่ให้กับอีกตัวนึงก็ได้ตามชอบ ซึ่งชิ้นส่วนที่มีให้สลับสับเปลี่ยนนั้นก็มีทั้งหน้า หลัง ผม หัว มือในท่าทางต่าง ๆ เท้า ขา กระโปรง เสื้อ เป็นต้น ทำให้เหล่านักสะสมสามารถเอาไปเล่นมิกซ์แอนด์แมตช์กันได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว

แยกให้ออก ซื้อให้เป็น Nendoroid ตัวไหนแท้ ตัวไหนปลอม

เนื่องจากในปัจจุบันหุ่น Nendoroid นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จึงเกิดผู้ขายหัวใสคิดทำของก็อปขึ้นมาวางจำหน่าย ทำให้ผู้ซื้อผู้สะสมอย่างเราต้องมีความระมัดระวังในการเลือกซื้อมากยิ่งขึ้น โดยวันนี้เราก็มีเทคนิคดี ๆ ในการช่วยแยกหุ่น Nendoroid ของแท้กับของปลอมออกจากกัน จะได้ซื้อมาเล่นและสะสมกันได้อย่างสบายใจ

แคตตาล็อกสินค้า