แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก
104 สินค้า
 >  Good Day

ร้านค้าGood Dayออนไลน์

104 สินค้า

ค้นหา เช็คราคา และเลือกซื้อสินค้าจาก Good Day ในราคาถูกที่สุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นสุดคุ้ม เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา Good Day ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Good Day Contact Lens Case Kit 154 บาท YesStyle
GOOD DAY Fossil Flynn Chronograph Brown Leather Watch. สายหนัง สีน้ำตาล หน้าตา นำ้เงิน มีนาด >>> 48 มิล 4,667 บาท Zilingo
Good Day ชุดกระเป๋าจัดระเบียบ 3 ใบ - สีน้ำเงิน 550 บาท Lazada
Good Day ชุดกระเป๋าจัดระเบียบ 7 ชิ้น 470 บาท Lazada
Good Day ชุดกระเป๋าจัดระเบียบ 7 ชิ้น - สีแดง Red Wine 470 บาท Lazada
GOOD DAY Michael Kors Women's Sawyer Gold-tone Chronograph Watch Mk6362 ป้ายขาว - กล่องws ขนาด >> 39 Mm. 7,055 บาท Zilingo
GOOD DAY Adidas Superstar Slipon D96703 3,698 บาท Zilingo
Good Day กระเป๋าจัดระเบียบในรถ - สีน้ำเงิน 399 บาท Lazada
Good Day กระเป๋าใส่เครื่องสำอางค์ (สีชมพู) 290 บาท Lazada
Good Day กระเป๋าใส่เครื่องสำอางค์ (สีม่วง) 290 บาท Lazada
ยอดนิยม
-19% Good Day Contact Lens Case Kit

มีให้เลือกทั้ง YesStyle 193 บาท 154 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Good Day ประเทศไทย - เทคนิคจัดกระเป๋าเดินทางฉบับมือโปร

ใกล้จะถึงวันเดินทางแล้ว แต่กระเป๋ายังไม่ได้จัด ใครเคยเป็นอย่างนี้บ้าง คงมีหลายคนเลยที่กำลังยกมือบอกว่าตัวเองก็เป็นเช่นกัน เพราะการจัดกระเป๋าเดินทางนั้นถือเป็นเรื่องยุ่งยาก รำคาญใจทุกครั้ง พอถึงเวลาต้องจัดกระเป๋าทีไร ต้องใช้เวลานานทุกที ไม่รู้ต้องเริ่มจากอะไร เอาสิ่งไหนไปบ้างถึงจะเหมาะสม แต่วันนี้ iPriceThailand เรามีเทคนิคจัดกระเป๋าเดินทางในแบบฉบับมือโปรมาฝากกัน รับรองว่าทริปนี้คุณได้จัดกระเป๋าอย่างสบาย ไม่หงุดหงิดแน่นอน ถ้าทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

รู้จักคำนวณปริมาณเสื้อผ้าที่ต้องใช้ในการเดินทาง

ก่อนอื่นเลยคุณต้องรู้ก่อนว่าควรจะเอาเสื้อผ้าติดกระเป๋าไปจำนวนเท่าใด ปกติแล้วเรามักจะพยายามเอาไปให้น้อยชิ้นที่สุด แต่จริง ๆ แล้วคุณควรจะใช้สูตรคำนวณปริมาณเสื้อผ้าดังนี้

  • จำนวนเสื้อ = จำนวนวันที่จะไป หาร สอง
  • จำนวนชุดชั้นใน = จำนวนวันที่จะไป
  • จำนวนกางเกง = จำนวนวันที่จะไป หาร 7
  • ถุงเท้า = จำนวนวันที่จะไป

ถ้าหากทริปเดินทางของคุณนั้นอากาศไม่ได้ร้อนมาก อาจใส่เสื้อซ้ำได้บ้าง ส่วนกางเกงนั้นสามารถใส่ซ้ำหลายวันได้อยู่แล้วตามความสบายใจของคุณ แต่สำหรับชุดชั้นในและถุงเท้านั้น ไม่ควรนำมาใส่ซ้ำเพราะจะไม่ถูกสุขอนามัยเท่าใดนัก

ต้องเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับสภาพอากาศ

อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงเสมอก็คือสภาพอากาศของที่ที่เรากำลังจะไปเยือน เพื่อให้สามารถจัดเสื้อผ้าได้เหมาะกับอากาศนั้น ๆ ซึ่งปัจจุบันคุณสามารถเช็คสภาพอากาศล่วงหน้าได้จากเว็บไซต์พยากรณ์อากาศต่าง ๆ โดยอาจยึดหลักง่าย ๆ คือ

  • หลีกเลี่ยงการสวมกางเกงยีนส์ เพราะเป็นเครื่องแต่งกายที่มีน้ำหนักเยอะ อมน้ำมาก ถ้าไปเจออากาศชื้น ๆ หรือฝนเข้าละก็ เรื่องใหญ่แน่ เพราะกว่ากางเกงยีนส์จะแห้ง ต้องใช้เวลานานพอควร จึงควรเลือกเสื้อผ้าที่มีน้ำหนักเบาไปสวมใส่ดีกว่า เช่น เสื้อหนาวขนเป็ดที่สามารถกันอากาศหนาวได้ดี แต่ยังมีน้ำหนักเบา ไม่อึดอัด แถมยังประหยัดพื้นที่อีกด้วย
  • เลือกเอาถุงเท้าเก่า ๆ ไปดีกว่า เพราะมีโอกาสสูงที่คุณจะทิ้งถุงเท้าระหว่างทริป ถ้าใส่แล้วทิ้งเลยก็จะไม่ต้องมาเป็นภาระเรื่องกลิ่นและพื้นที่ในกระเป๋า แต่ถ้าไม่มี คุณอาจไปหาซื้อถุงเท้าราคาถูก ๆ มาใส่แล้วทิ้งเลยก็ได้เช่นกัน
  • หากทริปการเดินทางของคุณมีระยะยาวนาน แนะนำให้ใช้การซักเสื้อผ้าระหว่างทริปดีกว่าการขนเสื้อผ้าไปให้พอดีกับจำนวนวันที่เดินทาง ดังนั้นหากเป็นทริปยาว ๆ ควรเลือกที่พักที่มีบริการด้านซักรีด หรือมีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญดีกว่า และควรเลือกเสื้อผ้าที่ไม่ยับง่าย หรือเป็นเสื้อผ้าแบบที่ไม่ต้องรีดก็จะดีมาก เพราะคุณคงไม่อยากรีดผ้าระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวหรอกใช่ไหม

จัดกระเป๋าเดินทางอย่างไรดี

เมื่อเตรียมเสื้อผ้าที่จะจัดใส่กระเป๋าเดินทางแล้ว ทีนี้ก็มาถึงวิธีการจัดของลงกระเป๋า โดยวิธีที่แนะนำก็คือการม้วนเสื้อผ้าแล้ววางลงในกระเป๋า เนื่องจากเป็นวิธีที่ช่วยประหยัดพื้นที่ได้มากที่สุด แถมยังทำให้เสื้อยับน้อยลงด้วย วิธีม้วนก็ทำได้ง่าย ๆ คือ ม้วนเสื้อผ้าที่ต้องใส่ด้วยกันไว้เป็นม้วนเดียวกัน จะทำให้หยิบมาใส่ได้ง่าย แล้ววางชุดที่จะใส่ท้ายสุดไว้ข้างล่าง เรียงขึ้นมาเรื่อย ๆ โดยให้ชุดที่จะใส่วันแรกอยู่ด้านบนสุด

แต่ก็ยังมีอีกวิธีที่ช่วยให้คุณจัดระเบียบพื้นที่ในกระเป๋าได้มากขึ้น คือ การใช้กระเป๋าจัดระเบียบ ซึ่งสามารถแยกชิ้นส่วนเสื้อผ้าได้อย่างเป็นระเบียบในกระเป๋า ทำให้หยิบของมาใช้งานได้สะดวก แถมยังไม่รกรุงรัง ไม่เปลืองพื้นที่ด้วย

เวลาจัดกระเป๋าอย่าลืมแยกพื้นที่ไว้สำหรับวางเสื้อผ้าที่ใช้แล้วด้วย หรือจะใช้ถุงใส่เสื้อผ้าใช้แล้วใส่แยกไว้ต่างหากก็ได้เช่นกัน และเพื่อป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์ ควรพกแผ่นน้ำหอมใส่ลงไปในถุงเสื้อผ้าใช้แล้วสักหน่อย หรือจะใช้น้ำยาฉีดเฉพาะก็ได้

ที่สำคัญ อย่าลืมทำเช็คลิสต์ทุกครั้งก่อนออกเดินทางว่าจะต้องพกสิ่งใดบ้างไปด้วย ทั้งเอกสารสำคัญ ยาประจำตัว อุปกรณ์เครื่องใช้ต่าง ๆ จะได้ไม่หลงลืมสิ่งใดให้เกิดปัญหาในภายหลัง