แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  Good Day
57 สินค้า

ร้านค้าGood Dayออนไลน์

ค้นหา เช็คราคา และเลือกซื้อสินค้าจาก Good Day ในราคาถูกที่สุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นสุดคุ้ม เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_
ไปที่ร้านค้า
good day ‼️ เสื้อเชิ้ตแขนยาว ผ้าคอทตอล สีฟ้า ไซต์ S‼️
250 บาท
Shopee

‼️good day เสื้อเชิ้ตแขนยาว ผ้าคอทตอล สีฟ้า ไซต์ S‼️ ✅ไหล่ 15 นิ้ว ✅อก 36นิ้ว ✅ยาว 24นิ้ว 👕เสื้อผ้าแฟชั่น Brand name แท้ 100% จากแบรนด์ดังต่างๆ อาทิเช่น UNIQLO , GAP , ZARA , H&M ,Forever 21, GU , MUJi ,earth music and ecology และแบรนด์ญี่ปุ่นอื่นๆอีกมากมาย ในราคาสบายกระเป๋า 👕 ✅สินค้ามือ 1 ของแท้100% ทุกตัว ราคาถูกกว่าใน Shop แน่นอนค่ะ ✅เป็นงานSTOCK + งาน OUTLET รับประกันความพึงพอใจในสินค้าทุกตัวค่ะ ✅ติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าได้ทาง inbox ของทางเพจได้เลยค่ะ ✅ชอบแนวไหนลองสอบถามได้ มีของเยอะมากที่ยังไม่ได้ลงจ้า #uniqlo #uniqloshirt #uniqloแท้ L5

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−14%
good day ‼️ เดรสโอเวอร์ไซต์ สีเขียวขี้ม้า ไซต์ XL‼️
300 บาท 350 บาท
Shopee

‼️Good Day เดรสโอเวอร์ไซต์ สีเขียวขี้ม้า ไซต์ XL‼️ ✅ไหล่ 16.5นิ้ว ✅อก 44 นิ้ว ✅เอว 30-36 นิ้ว ✅สะโพก 46 นิ้ว ✅ยาว 33 นิ้ว 👕เสื้อผ้าแฟชั่น Brand name แท้ 100% จากแบรนด์ดังต่างๆ อาทิเช่น UNIQLO , GAP , ZARA , H&M ,Forever 21, GU , MUJi ,earth music and ecology และแบรนด์ญี่ปุ่นอื่ 👕เสื้อผ้าแฟชั่น Brand name แท้ 100% จากแบรนด์ดังต่างๆ อาทิเช่น UNIQLO , GAP , ZARA , H&M ,Forever 21, GU , MUJi ,earth music and ecology และแบรนด์ญี่ปุ่นอื่นๆอีกมากมาย ในราคาสบายกระเป๋า 👕 ✅สินค้ามือ 1 ของแท้100% ทุกตัว ราคาถูกกว่าใน Shop แน่นอนค่ะ ✅เป็นงานSTOCK + งาน OUTLET รับประกันความพึงพอใจในสินค้าทุกตัวค่ะ ✅ติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าได้ทาง inbox ของทางเพจได้เลยค่ะ ✅บางตัวมีไซต์อื่นด้วย รบกวน Inbox มาสอบถามก่อนนะคะ ✅ชอบแนวไหนลองสอบถามได้ มีของเยอะมากที่ยังไม่ได้ลงจ้า #uniqlo #uniqloshirt #uniqloแท้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−47%
good day เสื้อโปโล สกีนhave a
105 บาท 200 บาท
Shopee

💘 เช็คสีที่ต้องการ ก่อนกดส่งด้วยน้า ♡ อก 32-40 นิ้ว ยาว 26 นิ้ว ♡ มีไซส์เดียว ใส่ได้ทั้งหญิงและชาย ถ้าปกติใส่ไซส์ M ใส่ได้แน่นอนค่ะ ♡ ผ้า POLO แท้ 100% ผ้าอยู่ทรง ไม่ย้วย ♡ ผ้าไม่หนา ใส่สบาย ซักแล้วไม่ย้วยเหมือนค้อตต้อน เฝ ♡ ขายส่ง 10 ตัวก็ได้เรทส่งแล้วค่า ทักไลน์มานะ ♡ LINE : @rpq2556a (มี @ ด้วยนะ) 💚 1 คำสั่งซื้อ = สั่งได้ 2 ตัว มากกว่านี้ กดค่าส่งเพิ่มตัวละ 10฿ 💛 ยกเว้นเสื้อเรย่อน 3 ตัว ไม่ต้องกดเพิ่มจ้า ถ้ามากกว่า 3 ต้องกดค่าส่งเพิ่มด้วยนะคะ 💜 ลูกค้าที่ไม่ได้กดค่าส่งเพิ่มต้องโอนเข้าบัญชีแม่ค้าเองน้า #เสื้อผ้าผู้หญิง #เสื้อผ้าผู้ชาย #เสื้อคู่

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา Good Day ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Good Day Contact Lens Case Kit 194 บาท YesStyle
Good Day Contact Lens Case Kit 194 บาท YesStyle
Good Day Contact Lens Case Kit 194 บาท YesStyle
Good Day Contact Lens Case Kit 194 บาท YesStyle
Good Day Contact Lens Case Kit 227 บาท YesStyle
Good Day Good Day กระเป๋าใส่เครื่องสำอางค์ (สีม่วง) 320 บาท Lazada
Good Day Good Day กางเกงโยคะ - สีเทาขอบม่วง 730 บาท Lazada
Good Day Good Day ชาม Enamel พร้อมฝาปิดลายหมี 280 บาท Lazada
Good Day Good Day กระเป๋าใส่เครื่องสำอางค์ (สีชมพู) 320 บาท Lazada
Good Day Good Day กางเกงโยคะ Size L - สีดำ 730 บาท Lazada
ยอดนิยม
Good Day Contact Lens Case Kit

มีให้เลือกทั้ง YesStyle 194 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Good Day ประเทศไทย - เทคนิคจัดกระเป๋าเดินทางฉบับมือโปร

ใกล้จะถึงวันเดินทางแล้ว แต่กระเป๋ายังไม่ได้จัด ใครเคยเป็นอย่างนี้บ้าง คงมีหลายคนเลยที่กำลังยกมือบอกว่าตัวเองก็เป็นเช่นกัน เพราะการจัดกระเป๋าเดินทางนั้นถือเป็นเรื่องยุ่งยาก รำคาญใจทุกครั้ง พอถึงเวลาต้องจัดกระเป๋าทีไร ต้องใช้เวลานานทุกที ไม่รู้ต้องเริ่มจากอะไร เอาสิ่งไหนไปบ้างถึงจะเหมาะสม แต่วันนี้ iPriceThailand เรามีเทคนิคจัดกระเป๋าเดินทางในแบบฉบับมือโปรมาฝากกัน รับรองว่าทริปนี้คุณได้จัดกระเป๋าอย่างสบาย ไม่หงุดหงิดแน่นอน ถ้าทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

รู้จักคำนวณปริมาณเสื้อผ้าที่ต้องใช้ในการเดินทาง

ก่อนอื่นเลยคุณต้องรู้ก่อนว่าควรจะเอาเสื้อผ้าติดกระเป๋าไปจำนวนเท่าใด ปกติแล้วเรามักจะพยายามเอาไปให้น้อยชิ้นที่สุด แต่จริง ๆ แล้วคุณควรจะใช้สูตรคำนวณปริมาณเสื้อผ้าดังนี้

  • จำนวนเสื้อ = จำนวนวันที่จะไป หาร สอง
  • จำนวนชุดชั้นใน = จำนวนวันที่จะไป
  • จำนวนกางเกง = จำนวนวันที่จะไป หาร 7
  • ถุงเท้า = จำนวนวันที่จะไป

ถ้าหากทริปเดินทางของคุณนั้นอากาศไม่ได้ร้อนมาก อาจใส่เสื้อซ้ำได้บ้าง ส่วนกางเกงนั้นสามารถใส่ซ้ำหลายวันได้อยู่แล้วตามความสบายใจของคุณ แต่สำหรับชุดชั้นในและถุงเท้านั้น ไม่ควรนำมาใส่ซ้ำเพราะจะไม่ถูกสุขอนามัยเท่าใดนัก

ต้องเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับสภาพอากาศ

อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงเสมอก็คือสภาพอากาศของที่ที่เรากำลังจะไปเยือน เพื่อให้สามารถจัดเสื้อผ้าได้เหมาะกับอากาศนั้น ๆ ซึ่งปัจจุบันคุณสามารถเช็คสภาพอากาศล่วงหน้าได้จากเว็บไซต์พยากรณ์อากาศต่าง ๆ โดยอาจยึดหลักง่าย ๆ คือ

  • หลีกเลี่ยงการสวมกางเกงยีนส์ เพราะเป็นเครื่องแต่งกายที่มีน้ำหนักเยอะ อมน้ำมาก ถ้าไปเจออากาศชื้น ๆ หรือฝนเข้าละก็ เรื่องใหญ่แน่ เพราะกว่ากางเกงยีนส์จะแห้ง ต้องใช้เวลานานพอควร จึงควรเลือกเสื้อผ้าที่มีน้ำหนักเบาไปสวมใส่ดีกว่า เช่น เสื้อหนาวขนเป็ดที่สามารถกันอากาศหนาวได้ดี แต่ยังมีน้ำหนักเบา ไม่อึดอัด แถมยังประหยัดพื้นที่อีกด้วย
  • เลือกเอาถุงเท้าเก่า ๆ ไปดีกว่า เพราะมีโอกาสสูงที่คุณจะทิ้งถุงเท้าระหว่างทริป ถ้าใส่แล้วทิ้งเลยก็จะไม่ต้องมาเป็นภาระเรื่องกลิ่นและพื้นที่ในกระเป๋า แต่ถ้าไม่มี คุณอาจไปหาซื้อถุงเท้าราคาถูก ๆ มาใส่แล้วทิ้งเลยก็ได้เช่นกัน
  • หากทริปการเดินทางของคุณมีระยะยาวนาน แนะนำให้ใช้การซักเสื้อผ้าระหว่างทริปดีกว่าการขนเสื้อผ้าไปให้พอดีกับจำนวนวันที่เดินทาง ดังนั้นหากเป็นทริปยาว ๆ ควรเลือกที่พักที่มีบริการด้านซักรีด หรือมีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญดีกว่า และควรเลือกเสื้อผ้าที่ไม่ยับง่าย หรือเป็นเสื้อผ้าแบบที่ไม่ต้องรีดก็จะดีมาก เพราะคุณคงไม่อยากรีดผ้าระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวหรอกใช่ไหม

จัดกระเป๋าเดินทางอย่างไรดี

เมื่อเตรียมเสื้อผ้าที่จะจัดใส่กระเป๋าเดินทางแล้ว ทีนี้ก็มาถึงวิธีการจัดของลงกระเป๋า โดยวิธีที่แนะนำก็คือการม้วนเสื้อผ้าแล้ววางลงในกระเป๋า เนื่องจากเป็นวิธีที่ช่วยประหยัดพื้นที่ได้มากที่สุด แถมยังทำให้เสื้อยับน้อยลงด้วย วิธีม้วนก็ทำได้ง่าย ๆ คือ ม้วนเสื้อผ้าที่ต้องใส่ด้วยกันไว้เป็นม้วนเดียวกัน จะทำให้หยิบมาใส่ได้ง่าย แล้ววางชุดที่จะใส่ท้ายสุดไว้ข้างล่าง เรียงขึ้นมาเรื่อย ๆ โดยให้ชุดที่จะใส่วันแรกอยู่ด้านบนสุด

แต่ก็ยังมีอีกวิธีที่ช่วยให้คุณจัดระเบียบพื้นที่ในกระเป๋าได้มากขึ้น คือ การใช้กระเป๋าจัดระเบียบ ซึ่งสามารถแยกชิ้นส่วนเสื้อผ้าได้อย่างเป็นระเบียบในกระเป๋า ทำให้หยิบของมาใช้งานได้สะดวก แถมยังไม่รกรุงรัง ไม่เปลืองพื้นที่ด้วย

เวลาจัดกระเป๋าอย่าลืมแยกพื้นที่ไว้สำหรับวางเสื้อผ้าที่ใช้แล้วด้วย หรือจะใช้ถุงใส่เสื้อผ้าใช้แล้วใส่แยกไว้ต่างหากก็ได้เช่นกัน และเพื่อป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์ ควรพกแผ่นน้ำหอมใส่ลงไปในถุงเสื้อผ้าใช้แล้วสักหน่อย หรือจะใช้น้ำยาฉีดเฉพาะก็ได้

ที่สำคัญ อย่าลืมทำเช็คลิสต์ทุกครั้งก่อนออกเดินทางว่าจะต้องพกสิ่งใดบ้างไปด้วย ทั้งเอกสารสำคัญ ยาประจำตัว อุปกรณ์เครื่องใช้ต่าง ๆ จะได้ไม่หลงลืมสิ่งใดให้เกิดปัญหาในภายหลัง