สัมผัสแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากตุรกีอย่าง Golden rose ที่ iPriceThailand.com รวบรวมไว้ให้คุณ พร้อมเคล็ดลับเด็ด ๆ เกี่ยวกับการแต่งหน้าที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Golden rose ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
Golden Rose Mineral Terracotta Powder #07

มีให้เลือกที่ Konvy 449 บาท ไปที่ร้านค้า

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมารู้จักเครื่องสำอางแบรนด์ที่ช่างแต่งหน้าชั้นนำให้การยอมรับอย่าง Golden rose

iPrice ประเทศไทย – นานาสินค้าที่อยู่ในสต็อกของ Golden rose

Golden rose (โกลเด้นท์โรส) เป็นแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังสัญชาติตุรกีที่ได้ความไว้วางใจช่างแต่งหน้าชั้นนำของประเทศไทยมากมาย มาพร้อมรองวัลการันตีคุณภาพของสินค้าอย่าง Marie Claire Best Beauty Awards 2015 ประเภท Most Impressive Product and Make up สำหรับสินค้าในสต็อกของ Golden rose จะมีอยู่ด้วยกันหลายชนิด ดังนี้

 • ลิป มีให้เลือกหลากหลายประเภท อาทิ ลิปสติก, ลิปแมตต์ และลิปกลอส เป็นต้น
 • ดวงตา ซึ่งสินค้าแต่ละชนิดได้ผ่านการทดสอบมาแล้วว่า ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อ ดังนั้นคุณจึงสามารถตกแต่งดวงตาให้สวยคมได้อย่างไร้กังวล มีให้เลือกใช้หลายประเภท อาทิ อายไลน์เนอร์, มาสคาร่า, อายแชร์โดว์ และดินสอเขียนขอบตา เป็นต้น
 • ใบหน้า อันได้แก่ ครีมรองพื้น, เบส, คอลซีลเลอร์ และแป้งคุณภาพเยี่ยม ที่ช่วยให้เครื่องสำอางของคุณดูสวยสดได้ตลอดทั้งวัน ไม่หมองและดร็อประหว่างวัน
 • เมกอัพรีมูฟเวอร์ ซึ่งออกแบบให้คุณเลือกใช้ตามสภาพผิวของคุณได้อย่างลงตัว มีทั้งแบบน้ำและแบบแผ่นตามความถนัดของคุณ
 • อุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องสำอาง อันได้แก่ ที่ดัดขนตา, กาวติดขนตา, พับแต่งหน้า และกบเหลา เป็นต้น

iPrice ประเทศไทย – Golden Rose Matte Lipstick Crayon สินค้าที่สร้างชื่อเสียงให้ Golden rose อยู่ในขณะนี้

ทุกวันนี้เครื่องสำอางที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าคงหนีไม่พ้นลิปสติกเนื้อแมตต์ ที่ยิ่งติดทนนานเท่าไหร่ พิกเม้นท์แน่นแค่ไหนก็ยิ่งได้รับความนิยมมากเท่านั้น แน่นอนว่า Golden Rose ไม่พลาดที่จะผลิตลิปสติกเนื้อแมตต์ออกมาแข่งขันในตลาดเครื่องสำอางเช่นเดียวกัน ซึ่งมีหลายคอลเล็กชั่นให้คุณเลือกใช้ สำหรับคอลเล็กชั่นที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้คือ Golden Rose Matte Lipstick Crayon ที่ออกแบบมาให้คุณเลือกถึง 20 สีด้วยกัน เพราะอะไรคอลเล็กชั่นนี้จึงได้รับความนิยมวันนี้ iPriceThailand.com มีคำตอบ

 • รูปแบบแพ็คเกจ ลิปเนื้อแมตต์คอลเล็กชั่นนี้มาให้รูปแบบดินสอแท่งอ้วน ๆ สีดำ ที่สามารถเหลาได้ด้วยกบเฉพาะรุ่นเท่านั้น สีที่ปลายปลอกจะบอกเฉดสีของผลิตภัณฑ์ได้ดีแทบไม่ต้องเปิดดูข้างในกันเลย
 • เนื้อผลิตภัณฑ์ คอลเล็กชั่นนี้จะพิเศษกว่ารุ่นอื่น ๆ ตรงที่เป็นเนื้อแมตต์แต่มีความมันวาวเหมือนเนื้อครีมมี่ แถมยังติดทนนานกว่าลิปเนื้อแมตต์แบรนด์อื่น ๆ ราว 4-5 ชั่วโมง
 • เฉดสี ออกแบบมาให้คุณเลือกถึง 20 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่โทนนู้ด น้ำตาล ชมพู และแดง เป็นต้น ส่วนโทนสีส้มคือเบอร์ 7 ซึ่งจะมีสีเดียวเท่านั้น

iPrice ประเทศไทย – เคล็ดลับการทาลิปเนื้อแมตต์ให้ริมฝีปากดูอิ่มสวยตลอดวัน

หลายคนคงมีปัญหากับการทาลิปเนื้อแมตต์อยู่บ่อย ๆ เพราะบางครั้งหากคุณมีริมฝีปากที่ลอกเอามาก ๆ ต่อให้ลิปมีคุณภาพดีขนาดไหน สีติดทนนานเท่าไหร่ ก็ไม่ช่วยให้ดูน่ามองขึ้นแถมยังขาดความมั่นใจไปกว่าครึ่งเลยทีเดียว สำหรับเคล็ดลับง่าย ๆ ที่ iPriceThailand.com รวบรวมมานำเสนอคุณคือ การเตรียมริมฝีปากให้พร้อมก่อนการทาลิปเนื้อแมตต์นั่นเอง ง่าย ๆ เลย คือ 1. นำวาสลีนมาทาบริเวณริมฝีปากก่อนนอน ยิ่งหนาเท่าไหร่ยิ่งดี 2. เมื่อตื่นเช้ามาหลังการแปรงฟันให้คุณนำแปรงสีฟังค่อย ๆ สครับเซลผิวที่ตายออกจนหมด 3. ก่อนทาลิปเนื้อแมตต์ให้ทาลิปมันหรือวาสลีนบาง ๆ ทิ้งไว้สัก 5 นาที แล้วค่อยเช็ดออก เท่านี้ริมฝีปากของคุณก็พร้อมต่อการทาลิปเนื้อแมตต์สีคู่ใจคุณตลอดวันแล้ว

iPrice ประเทศไทย – วิธีการกรีดตาแบบใหม่ ๆ ที่คุณอาจยังไม่รู้

อายไลน์เนอร์ เป็นเครื่องสำอางที่สาว ๆทั้งหลายต้องมีติดกระเป๋ากันเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะทำให้ดวงตาของคุณคมสวยขึ้นแล้ว หากกรีดดี ๆ ก็สามารถเปลี่ยนรูปแบบดวงตาได้หลายแบบไม่ซ้ำใครเลยทีเดียว วันนี้ iPriceThailand.com จึงรวบรวมวิธีการกรีดตาใหม่ ๆ แบบทันสมัยมาให้คุณได้ทดลองเปลี่ยนแนวการแต่งหน้ากันดังนี้

 • แบบ IU เป็นการเขียนอายไลเนอร์ระดับเดียวกับหัวตา เหมือนจะไม่มีอะไรมาก แต่จะช่วยให้ดวงของคุณและดูหวานและดูเป็นสาวขี้อ้อนมากขึ้น
 • แบบโฉบเฉี่ยวเพิ่มความเซ็กซี่ แบบนี้จะต่างจากแบบปกติคือ จะเขียนหางตาให้ยาวหน่อยพร้อมเพิ่มหางตาล่างอีกนิด เท่านี้ก็ทำให้ดวงตาของคุณดูโฉบเฉี่ยวเซ็กซี่ขึ้นแล้ว
 • แบบซานดาร่า เป็นการเขียนเน้นหางตาโดยจะวาดเส้นหนาเข้ามาถึงกลางเปลือกตาเท่านั้น ส่วนหัวตาให้เขียนบางที่สุดเท่าที่จะบางได้ วิธีนี้จะช่วยให้ดวงตาของคุณน่ามองมากขึ้นไม่ดูดุจนเกินไป
 • แบบโซฮี เป็นวิธีเขียนที่เหมาะกับสาวตาชั้นเดียวมาก แถมยังเสริมให้ให้คุณดูเป็นคนเปรี้ยวซ่านิด ๆ อีกด้วย วิธีเขียนคือหรี่ตาครึ่งหนึ่งแล้วเขียนบริเวณจุดสูงสุดของหางก็จะได้รูปทรงสามเหลี่ยมปลายตวัดกำลังดี แถมยังประหวัดอายไลเนอร์อีกด้วย

หากคุณกำลังสนใจเครื่องสำอางคุณภายเยี่ยมของ Golden Rose อยู่ละก็ อย่ารอช้าเพียงเข้ามาเลือกช้อปที่ iPriceThailand.com ซึ่งได้รวบรวมเครื่องสำอางหลากประเภทมาให้คุณเลือกมากมาย อาทิ ลิป, ดวงตา, ใบหน้า, Makeup Remover และอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องสำอาง เป็นต้น พร้อมโปรโมชั่นเด็ด ๆ อีกมากมายที่คุณไม่ควรพลาด

NEW