แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  Golden rose
900 สินค้า

ร้านค้าGolden roseออนไลน์

สัมผัสแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากตุรกีอย่าง Golden rose ที่ iPriceThailand.com รวบรวมไว้ให้คุณ พร้อมเคล็ดลับเด็ด ๆ เกี่ยวกับการแต่งหน้าที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

ลิสต์ราคา Golden rose ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Golden Rose Waterproof Eyeliner #04 229 บาท Konvy
Golden Rose วิชั่น ลิปสติก เบอร์ 119 229 บาท Looksi
Golden Rose วิชั่น ลิปสติก เบอร์ 107 229 บาท Looksi
Golden Rose วิชั่น ลิปสติก เบอร์ 101 229 บาท Looksi
Golden Rose วิชั่น ลิปสติก เบอร์ 111 229 บาท Looksi
Golden Rose Brow Color Tinted Eyebrow Mascara #03 229 บาท Konvy
Golden Rose แมท ลิปสติก เครยอน 08 199 บาท Looksi
Golden Rose Lipstick Vitamin E #91 199 บาท Konvy
Golden Rose Velvet Matte Lipstick 4.2g No.14 199 บาท ShopAt24
Golden Rose Lipstick Vitamin E #67 199 บาท Konvy
ยอดนิยม
Golden Rose Waterproof Eyeliner #04

มีให้เลือกทั้ง Konvy 229 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมารู้จักเครื่องสำอางแบรนด์ที่ช่างแต่งหน้าชั้นนำให้การยอมรับอย่าง Golden rose

iPrice ประเทศไทย – นานาสินค้าที่อยู่ในสต็อกของ Golden rose

Golden rose (โกลเด้นท์โรส) เป็นแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังสัญชาติตุรกีที่ได้ความไว้วางใจช่างแต่งหน้าชั้นนำของประเทศไทยมากมาย มาพร้อมรองวัลการันตีคุณภาพของสินค้าอย่าง Marie Claire Best Beauty Awards 2015 ประเภท Most Impressive Product and Make up สำหรับสินค้าในสต็อกของ Golden rose จะมีอยู่ด้วยกันหลายชนิด ดังนี้

 • ลิป มีให้เลือกหลากหลายประเภท อาทิ ลิปสติก, ลิปแมตต์ และลิปกลอส เป็นต้น
 • ดวงตา ซึ่งสินค้าแต่ละชนิดได้ผ่านการทดสอบมาแล้วว่า ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อ ดังนั้นคุณจึงสามารถตกแต่งดวงตาให้สวยคมได้อย่างไร้กังวล มีให้เลือกใช้หลายประเภท อาทิ อายไลน์เนอร์, มาสคาร่า, อายแชร์โดว์ และดินสอเขียนขอบตา เป็นต้น
 • ใบหน้า อันได้แก่ ครีมรองพื้น, เบส, คอลซีลเลอร์ และแป้งคุณภาพเยี่ยม ที่ช่วยให้เครื่องสำอางของคุณดูสวยสดได้ตลอดทั้งวัน ไม่หมองและดร็อประหว่างวัน
 • เมกอัพรีมูฟเวอร์ ซึ่งออกแบบให้คุณเลือกใช้ตามสภาพผิวของคุณได้อย่างลงตัว มีทั้งแบบน้ำและแบบแผ่นตามความถนัดของคุณ
 • อุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องสำอาง อันได้แก่ ที่ดัดขนตา, กาวติดขนตา, พับแต่งหน้า และกบเหลา เป็นต้น

iPrice ประเทศไทย – Golden Rose Matte Lipstick Crayon สินค้าที่สร้างชื่อเสียงให้ Golden rose อยู่ในขณะนี้

ทุกวันนี้เครื่องสำอางที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าคงหนีไม่พ้นลิปสติกเนื้อแมตต์ ที่ยิ่งติดทนนานเท่าไหร่ พิกเม้นท์แน่นแค่ไหนก็ยิ่งได้รับความนิยมมากเท่านั้น แน่นอนว่า Golden Rose ไม่พลาดที่จะผลิตลิปสติกเนื้อแมตต์ออกมาแข่งขันในตลาดเครื่องสำอางเช่นเดียวกัน ซึ่งมีหลายคอลเล็กชั่นให้คุณเลือกใช้ สำหรับคอลเล็กชั่นที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้คือ Golden Rose Matte Lipstick Crayon ที่ออกแบบมาให้คุณเลือกถึง 20 สีด้วยกัน เพราะอะไรคอลเล็กชั่นนี้จึงได้รับความนิยมวันนี้ iPriceThailand.com มีคำตอบ

 • รูปแบบแพ็คเกจ ลิปเนื้อแมตต์คอลเล็กชั่นนี้มาให้รูปแบบดินสอแท่งอ้วน ๆ สีดำ ที่สามารถเหลาได้ด้วยกบเฉพาะรุ่นเท่านั้น สีที่ปลายปลอกจะบอกเฉดสีของผลิตภัณฑ์ได้ดีแทบไม่ต้องเปิดดูข้างในกันเลย
 • เนื้อผลิตภัณฑ์ คอลเล็กชั่นนี้จะพิเศษกว่ารุ่นอื่น ๆ ตรงที่เป็นเนื้อแมตต์แต่มีความมันวาวเหมือนเนื้อครีมมี่ แถมยังติดทนนานกว่าลิปเนื้อแมตต์แบรนด์อื่น ๆ ราว 4-5 ชั่วโมง
 • เฉดสี ออกแบบมาให้คุณเลือกถึง 20 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่โทนนู้ด น้ำตาล ชมพู และแดง เป็นต้น ส่วนโทนสีส้มคือเบอร์ 7 ซึ่งจะมีสีเดียวเท่านั้น

iPrice ประเทศไทย – เคล็ดลับการทาลิปเนื้อแมตต์ให้ริมฝีปากดูอิ่มสวยตลอดวัน

หลายคนคงมีปัญหากับการทาลิปเนื้อแมตต์อยู่บ่อย ๆ เพราะบางครั้งหากคุณมีริมฝีปากที่ลอกเอามาก ๆ ต่อให้ลิปมีคุณภาพดีขนาดไหน สีติดทนนานเท่าไหร่ ก็ไม่ช่วยให้ดูน่ามองขึ้นแถมยังขาดความมั่นใจไปกว่าครึ่งเลยทีเดียว สำหรับเคล็ดลับง่าย ๆ ที่ iPriceThailand.com รวบรวมมานำเสนอคุณคือ การเตรียมริมฝีปากให้พร้อมก่อนการทาลิปเนื้อแมตต์นั่นเอง ง่าย ๆ เลย คือ 1. นำวาสลีนมาทาบริเวณริมฝีปากก่อนนอน ยิ่งหนาเท่าไหร่ยิ่งดี 2. เมื่อตื่นเช้ามาหลังการแปรงฟันให้คุณนำแปรงสีฟังค่อย ๆ สครับเซลผิวที่ตายออกจนหมด 3. ก่อนทาลิปเนื้อแมตต์ให้ทาลิปมันหรือวาสลีนบาง ๆ ทิ้งไว้สัก 5 นาที แล้วค่อยเช็ดออก เท่านี้ริมฝีปากของคุณก็พร้อมต่อการทาลิปเนื้อแมตต์สีคู่ใจคุณตลอดวันแล้ว

iPrice ประเทศไทย – วิธีการกรีดตาแบบใหม่ ๆ ที่คุณอาจยังไม่รู้

อายไลน์เนอร์ เป็นเครื่องสำอางที่สาว ๆทั้งหลายต้องมีติดกระเป๋ากันเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะทำให้ดวงตาของคุณคมสวยขึ้นแล้ว หากกรีดดี ๆ ก็สามารถเปลี่ยนรูปแบบดวงตาได้หลายแบบไม่ซ้ำใครเลยทีเดียว วันนี้ iPriceThailand.com จึงรวบรวมวิธีการกรีดตาใหม่ ๆ แบบทันสมัยมาให้คุณได้ทดลองเปลี่ยนแนวการแต่งหน้ากันดังนี้

 • แบบ IU เป็นการเขียนอายไลเนอร์ระดับเดียวกับหัวตา เหมือนจะไม่มีอะไรมาก แต่จะช่วยให้ดวงของคุณและดูหวานและดูเป็นสาวขี้อ้อนมากขึ้น
 • แบบโฉบเฉี่ยวเพิ่มความเซ็กซี่ แบบนี้จะต่างจากแบบปกติคือ จะเขียนหางตาให้ยาวหน่อยพร้อมเพิ่มหางตาล่างอีกนิด เท่านี้ก็ทำให้ดวงตาของคุณดูโฉบเฉี่ยวเซ็กซี่ขึ้นแล้ว
 • แบบซานดาร่า เป็นการเขียนเน้นหางตาโดยจะวาดเส้นหนาเข้ามาถึงกลางเปลือกตาเท่านั้น ส่วนหัวตาให้เขียนบางที่สุดเท่าที่จะบางได้ วิธีนี้จะช่วยให้ดวงตาของคุณน่ามองมากขึ้นไม่ดูดุจนเกินไป
 • แบบโซฮี เป็นวิธีเขียนที่เหมาะกับสาวตาชั้นเดียวมาก แถมยังเสริมให้ให้คุณดูเป็นคนเปรี้ยวซ่านิด ๆ อีกด้วย วิธีเขียนคือหรี่ตาครึ่งหนึ่งแล้วเขียนบริเวณจุดสูงสุดของหางก็จะได้รูปทรงสามเหลี่ยมปลายตวัดกำลังดี แถมยังประหวัดอายไลเนอร์อีกด้วย

หากคุณกำลังสนใจเครื่องสำอางคุณภายเยี่ยมของ Golden Rose อยู่ละก็ อย่ารอช้าเพียงเข้ามาเลือกช้อปที่ iPriceThailand.com ซึ่งได้รวบรวมเครื่องสำอางหลากประเภทมาให้คุณเลือกมากมาย อาทิ ลิป, ดวงตา, ใบหน้า, Makeup Remover และอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องสำอาง เป็นต้น พร้อมโปรโมชั่นเด็ด ๆ อีกมากมายที่คุณไม่ควรพลาด