ไม่ว่าใครก็ดูดีได้ด้วยรองเท้าผ้าใบ แค่ต้องรู้จักจับคู่มิกซ์แอนด์แมตช์ให้เป็น รับรองเกิดปังแน่นอนกับ GoldCity เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา gold city ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
Gold City Gold City Fast007

มีให้เลือกที่ Shopee 299 บาท ไปที่ร้านค้า

สวย เท่ เป๊ะ ปัง ดูดีได้ทุกมุมมองกับรองเท้าผ้าใบ GoldCity ประเทศไทย

คุณรู้ไหมว่ารองเท้าผ้าใบได้กลายมาเป็น ‘staple item’ หรือไอเท็มแฟชั่นที่ขาดไม่ได้ แบบที่ทุกคนต้องมีติดตู้กันไว้สักคู่ไปแล้ว และไม่น่าเชื่อว่าเราสามารถจับคู่รองเท้าผ้าใบเข้ากับทุกลุคทุกสไตล์เลยทีเดียว ยิ่งในตอนนี้หลาย ๆ แบรนด์ต่างก็คิดรูปแบบและดีไซน์รองเท้าผ้าใบออกมาให้เตะตาโดนใจกันมากขึ้น ไม่เว้นแม้แต่รองเท้าผ้าใบของ GoldCity ที่ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์อันโฉบเฉี่ยวทันสมัยเท่านั้น แต่ยังอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ทั้งวัสดุ และการตัดเย็บ ทำให้สามารถนำไปเลือกแมตช์เข้ากับ Lookbook ของคุณได้ทันที แต่จะเป๊ะจะปังหรือไม่นั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับความครีเอตและทักษะในการมิกซ์แอนด์แมตช์ของคุณนั่นเอง เพราะแม้แต่ลุคทางการแบบสุด ๆ ก็ยังสามารถแมตช์เข้ากับรองเท้าผ้าใบได้เลยถ้าคุณเลือกให้เป็น แมตช์ให้ถูก

ทริคเด็ดแมตช์ชุดสูทสุดหรูเข้าคู่กับรองเท้าผ้าใบสุดเนี้ยบ

พอพูดถึงชุดสูทขึ้นมาเมื่อไหร่ ไม่ว่าจะเป็นชุทสูทของผู้ชายหรือของผู้หญิงก็ตาม ทุกคนต่างก็ต้องรู้สึกถึงความเป็นทางการสุด formal ขึ้นมาทันที และใครจะไปนึกละว่าชุดสูททางการขนาดนี้จะสามารถแมตช์เข้าคู่กับรองเท้าผ้าใบสุดลำลองได้ แต่มันก็เป็นไปแล้ว แถมยังสามารถครีเอตลุคให้ดูเท่แบบสุด ๆ แบบไม่หลุดธีมทางการอีกด้วย เรามาดูกันดีกว่าว่าแมตช์ชุดสูทกับรองเท้าผ้าใบอย่างไรให้ดูเป๊ะ

ชุดสูทต้องเป็นแบบ slim fit เท่านั้น
การจะสวมชุดสูทคู่กับรองเท้าผ้าใบนั้นหลักการสำคัญก็คือต้องให้ดูคูลดูชิคเป็นสำคัญ ดังนั้นชุดสูทแบบพอดีตัวอย่างทรง slim fit นี่แหละที่ตอบโจทย์ที่สุด โดยชุดสูททรงนี้จะเพิ่มความทันสมัย ดูคล่องตัว ให้ลุคสไตล์แฟชั่นนิสต้าได้แบบไม่ต้องพยายาม อย่าลืมว่าจะเลือกสวมชุดสูทเข้าคู่กับรองเท้าผ้าใบทั้งที ต้องให้เป๊ะสุด ๆ กันไปเลย ต้องลองให้พอดีกับตัวคุณจริง ๆ ทั้งช่วงตัว ช่วงแขน ช่วงขา ความยาวที่ดีที่สุดคือให้ขากางเกงอยู่พอดีข้อเท้า หรือให้เลยขึ้นเหนือข้อเท้าไปสักนิดนึง จากนั้นให้เลือกแมตช์กับรองเท้าผ้าใบสไตล์มินิมอลเป็นหลัก เอาสีกลาง ๆ หรือสีเอิร์ธโทน จะช่วยให้ลุคนี้ดูเป๊ะแบบสุด ๆ ไปเลย
สูทสีพื้นเท่านั้นที่ตอบโจทย์
พยายามเลือกชุดสูทที่เป็นสีพื้น ๆ ดูสุภาพเอาไว้ก่อน เพราะอย่าลืมว่ารองเท้าผ้าใบจะให้ความลำลองอยู่สักหน่อย คุณจึงควรคุมลุคของคุณให้เป็นทางการไว้ด้วยสีชุดสูทของคุณแทน อย่างสีดำ สีเทา สีกรมท่านี่แหละที่ตอบโจทย์ที่สุด ที่สำคัญยังสามารถนำไปใช้ได้กับหลาย ๆ โอกาสและสถานการณ์ จะงานไหนก็ไม่มีพลาดทั้งนั้น นอกจากนี้ยังสามารถแมตช์ได้กับรองเท้าผ้าใบหลากสีหลายสไตล์อีกด้วย
มีรองเท้าผ้าใบติดตู้ไว้สัก 2 คู่ดีกว่า
สำหรับการจับคู่รองเท้าผ้าใบเข้ากับชุดสูทนั้นออกจะเป็นการคิดนอกกรอบอยู่สักหน่อย ดังนั้นหากคุณต้องไปร่วมงานใด ๆ ที่ต้องการความเป็น formal มาก ๆ อย่างงานอีเว้นท์ งานเลี้ยงค็อกเทล การพบปะลูกค้าคนสำคัญทางธุรกิจ เป็นต้น ให้เลือกรองเท้าผ้าใบที่มีรูปลักษณ์ออกเป็นแนวรองเท้าหนังสักหน่อยดีกว่า อย่างทรงออกซ์ฟอร์ดก็เท่ไม่เลว แต่ถ้างานไหนไม่ได้ต้องการความเป็นทางการมากนัก คุณก็อาจเตรียมรองเท้าผ้าใบไว้อีกคู่ให้มีความลำลองขึ้นสักนิด มีสีสันขึ้นสักหน่อย เพื่อเติมความชิคความคูลให้กับลุคของคุณได้เลย
เน้นวัสดุและรูปทรงคลาสสิกของรองเท้าผ้าใบไว้ไม่มีพลาดแน่นอน
ในการแมตช์ชุดสูทเข้ากับรองเท้าผ้าใบนั้น ให้เลือกรองเท้าผ้าใบที่ใช้วัสดุพื้นฐานอย่างผ้าใบ หนัง และหนังกลับไว้ก็พอ และ silhouette หรือรูปทรงของรองเท้านั้นก็ให้เลือกเป็นแบบสไตล์คลาสสิกไว้จะดีที่สุด อย่างทรง low-top จะสามารถเน้นลุคสูทของคุณให้ดูเนี้ยบยิ่งขึ้น ไม่ควรเอาไปจับคู่กับสไตล์รองเท้าแบบล้ำ ๆ อย่างทรง high-top หรือรองเท้าผ้าใบไวนิลอะไรเทือกนี้ ควรเก็บเอาไว้ใส่กับวันหยุดสบาย ๆ ของคุณจะดีกว่า
        NEW