แคตตาล็อกสินค้า
Gluta  >   >  gluta������������������������������������������������������������������������������������
3,685 สินค้า

gluta������������������������������������������������������������������������������������

ไปที่ร้านค้า
gluta Amsel Amino 600 Plus 30 caps
330 บาท
Shopee

แอมเซล อะมิโน กลูตา 600 พลัส Amsel Amino Gluta 600 Plus มีสารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น ชะลอการเกิดฝ้าและกระแก่ พร้อมลดเรือนริ้วรอยแห่งวัย กลูตาไธโอนคอมเพล็ก ลดการสร้างเม็ดสีผิวด้วยกลไกลธรรมชาติของร่างกาย ผิวจึงขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ปกป้องผิวจากรังสียูวี สารพิษและมลภาวะ จึงทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ปกป้องเซลล์ตับ และปอด จากสารพิษและมลภาวะ ส่วนประกอบสำคัญ แอล-กลูต้าไธโอน + กรดอะมิโนตั้งต้น (L-cysteine , L-glutamine , L-glycine) – ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เช่น รังสียูวีที่มาทำลายเซลล์ผิว อีกทั้งช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิวคล้ำและเพิ่มการสร้างเม็ดสีผิวขาว ผิวจึงขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ วิตามิน C – ช่วยให้ L-cysteine, L-glutamine และ L-glycine สามารถฟอร์มตัวเป็น “กลูต้าไธโอน” ในกระแสเลือดได้ วิตามิน E + กรดอัลฟ่าไลโปอิก – ทำหน้าที่ร่วมกันในการช่วยให้ร่างกายสามารถนำวิตามินC และกลูต้าไธโอน กลับมาใช้ได้ใหม่เรื่อยๆ แม้จะถูกดึงไปต้านอนุมูลอิสระแล้ว จึงช่วยรักษาระดับวิตามินC และกลูต้าไธโอนในกระแสเลือดได้ สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส + เมล็ดองุ่น + เมล็ดทับทิม – มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความชราของเซลล์ผิวและบำรุงผิวให้ขาวใส รอยด่างดำและฝ้ากระจึงดูจางลง โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง – เป็นแหล่งของกรดอะมิโน จึงช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สึกหรอได้ วิธีรับประทาน วันละ 1 – 2 เม็ด เวลาใดก็ได้ บำรุงผิวให้ขาวใสขึ้น โดยไม่เป็นอันตรายเนื่องจากเป็นกรดอะมิโนที่พบในสารอาหารตามธรรมชาติ โดยผลลัพธ์ขึ้นกับแต่ละบุคคล วันละ 1 เม็ด หลังออกกำลังกายช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นจากการหักโหมออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี #แอมเซล #อะมิโน #กลูตา 600 พลัส #Amsel #Amino #Gluta 600 Plus #glutathione #กลูต้าไธโอน #ผิวขาว #ผิวขาวกระจ่างใส

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
gluta Biopharm Collagen Plus 30 เม็ด
600 บาท
Shopee

BIOPHARM GLUTA COLLAGEN PLUS มหัศจรรย์ความขาวใสแบบสาวญี่ปุ่น ความขาวใสที่เปล่งประกายจากภายในด้วย กลูต้าไธโอน เกรดพรีเมี่ยม 100% จากญี่ปุ่น ช่วยลดการผลิตเซลล์เม็ดสีผิว สีผิวจึงแลดูสม่ำเสมอ และขาวอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยในกระบวนการสังเคราะห์คอลลาเจน ผิวจึงชุ่มชื้น ดูขาวใส ไร้ริ้วรอย จุดเด่น - กลูตาไธโอน เกรดพรีเมี่ยม 100% จากญี่ปุ่น เพิ่มสารช่วยในการสังเคราะห์ แอล-กลูตาไธโอน ทำให้ร่างกายสามารถสังเคราะห์ได้เพิ่มมากขึ้น ช่วยให้ขาวกระจ่างใสได้เร็วขึ้น - คอลลาเจนเปปไทด์ คอลลาเจนโมเลกุลเล็ก ดูดซึมง่าย บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น - เพิ่ม คอปเปอร์ อะมิโน เอซิด คลีเลท องค์ประกอบสำคัญในการช่วยสร้างคอลลาเจน - เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ได้แก่ แอลฟ่า ไลโปอิก แอซิด และสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ช่วยให้ผิวหน้าขาวใส ไร้ริ้วรอยหมองคล้ำ เลขที่ อย. 11-1-02544-1-0177

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
gluta Comex Complex ช่วยดูแลผิวพรรณ บรรจุ 30 เม็ด
820 บาท
ShopAt24

Comex Gluta Complex ช่วยดูแลผิวพรรณ บรรจุ 30 เม็ด แบรนด์ : Comex (โคเม็กซ์) เลขที่ อย. : 10-1-03856-1-0124 ขนาดบรรจุ : บรรจุ 30 เม็ด คุณสมบัติ Comex Gluta Complex ช่วยดูแลผิวพรรณ บรรจุ 30 เม็ด - มีส่วนประกอบของ - แอล-กลูต้าไธโอน - มีแอล-ซีสเทอีน - แอล-กลูตามีน ไกลซีน - อัลฟา ไลโปอิก เอซิท วิธีในการรับประทานอาหาร - รับประทานวันละ 1 เม็ด วิธีการดูแลรักษา - เก็บให้พ้นแสงแดด ในที่แห้ง อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา คำเตือน 1. กรุณาอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค 2. เด็ก, สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน 3. การได้รับสารอาหารนั้นควรได้จากการบริโภคอาหารหลักครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ 4. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่มีผลในการป้องกันและรักษาโรค ผลลัพธ์ไม่สามารถเกิดขึ้นกับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลกับแต่ละบุคคลเท่านั้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
gluta Colly Pre คอลลี่ พรี กลูต้า 20ซอง (40 เม็ด)/กล่อง
850 บาท
ShopAt24

รายละเอียดสินค้า ขนาดบรรจุ : 1 กล่อง บรรจุ 20 ซอง 1 ซอง บรรจุ 2 เม็ด รวม 40 เม็ด วิธีรับประทาน : ทานวันละ 1-2 เม็ด ก่อนนอน เลขที่ อย. 13-1-12456-1-0008 วิธีเก็บรักษา : เก็บไว้ในที่แห้งอุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา และป้องกันแสงแดด คำเตือน : 1. กรุณาอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค 2. เด็ก, สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน 3. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่มีผลในการป้องกันและรักษาโรค ผลลัพธ์ไม่สามารถเกิดขึ้นกับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลกับแต่ละบุคคลเท่านั้น 4. การได้รับสารอาหารนั้นควรได้จากการบริโภคอาหารหลักครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
gluta Minlada C Body Lotion SPF30
290 บาท
Shopee

โลชั่นกลูต้า... ‪#‎หลังใช้ผิวขาวเนียนขึ้น‬ เนื้อบางมาก...‪#‎ทาปุ๊บซึมปั๊บ‬...‪#‎ขาวออร่า‬ ไม่วอก! ‪#‎ไม่คราบ‬! ‪#‎ไม่เยิ้ม‬! ‪#‎ไม่เคลือบ‬! +ขาวเนียน ด้วยกลูต้า 2 เท่า>>วิตามินซี>>อาร์บูติน+++ เนื้อโลชั่นสีชมพูอ่อน ‪#‎เข้ากับทุกสีผิว‬ กลิ่นหอมติดผิว เพียง 290.- . Minlada Gluta C Body Lotion SPF30 คุณสมบัติพิเศษ . - เนื้อโลชั่นสีชมพูอ่อน กันแดด 30 เท่า - เนือบางเบากว่าเดิม ทาแล้วซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ - มีสารไวท์เทนนิ่งมากกว่าเดิ่ม เช่น กลูต้า วิตามินซี อาร์บูติน - กลิ่นหอมติดผิวกายตลอดวัน . โลชั่นบำรุงผิว สูตรขาวกระจ่างใส พร้อมสารกันแดด 30 เท่า เนื้อครีมบางเบา ซึมง่ายปกป้องรังสี UVA และUVB ที่มาจากแสงแดด ตัวการทำร้ายผิวให้คล้ำ ไม่เรียบเนียน ด้วยประสิทธิภาพของ Whitening . ใน Nanowhite ประกอบไปด้วย กลูต้าไธโอน อาร์บูติน และวิตามินซี ที่จะเข้าไปฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำ ให้กลับมาแลดูกระจ่างใส สุขภาพดี . เลขที่ อย. 10-1-5868004 ปริมาณ 150 มล. ราคา 290.-

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
gluta ทิชชู่ กลูต้า Tissue Nax
350 บาท
Shopee

เมื่อให้อาหารกับร่างกายแล้ว อย่าลืมให้อาหารผิวกันด้วยนะคะ :D แดดแรงแค่ไหน ถามใจเธอดู -_-' แต่แอดไม่มีหวั่น เพราะมีตัวช่วยดีๆ อย่างทิชชู่ กลูต้า - ผลิตภัณฑ์ กลูต้า มีอยู่มากมาย แต่ ทิชชู่ กลูต้ามีเจ้าเดียวน้า - ทิชชู่ จะนำสารที่มีประโยชน์ต่อผิวทั้ง 8 เข้าไปช่วย ปกป้อง รักษา และปรับสภาพผิวจากภายในค่ะ - เวลาใช้ ไม่ใช่ผิวขาวแบบรวดเร็ว แต่ผิวจะค่อยๆ กระจ่างใส สารกลูต้าไทโอน จะซึมเข้าผิวหนังไปหยุดการผลิตเม็ดสีเมลานิน​ ส่งผลให้ผิวกระจ่างใสค่ะ - กันแดดได้ดีอีกตางหาก ทั้ง UVA UVB เลย แอดไปตรากตรำ กรำแดด ได้ทิชชู่นี่แหล่ะ ผิวไม่มีคล้ำ - ตัวทิชชู่สามารถ ดัก แบคทีเรียได้ด้วยนะ ทำความสะอาดผิวไปด้วย - ดีงามไปกว่านั้น ทิชชู่ 1 ชิ้น ใช้ได้ทั้งตัวค่ะ! จบปัญหา หน้าขาว ตัวดำ!!! ตอบโจทย์ ผิว และใช้ได้ ทั้ง หน้า ตัวขนาดนี้ และยังมี +++ อย. และ ฮาลาล รับรอง +++ ไม่รอนะ ลองเลย ;) สั่ง 5 แพค ค่าส่ง 80 บาทนะคะ #ทิชชู่กลูต้า #ทิชชู่ #กลูต้า #Tissue #TissueGluta

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
gluta Frosta กลูต้า ฟรอสต้า แพ็ค 3 กล่อง (1 กล่อง 10 เม็ด)
750 บาท
ShopAt24

รายละเอียดสินค้า Gluta Frosta กลูต้า ฟรอสต้า (30แคปซูล X 3กล่อง) วิธีรับประทาน วันละ 1-2 แคปซูล 1 แคปซูล หลังอาหารเช้า 1 แคปซูล หลังอาหารเย็น เลขที่อย. 11-1-06353-1-0123 วิธีเก็บรักษา เก็บให้พ้นแสงแดด ในที่แห้ง อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา คำเตือน 1. กรุณาอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค 2. เด็ก, สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน 3. การได้รับสารอาหารนั้นควรได้จากการบริโภคอาหารหลักครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ 4. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่มีผลในการป้องกันและรักษาโรค 5. ผลลัพธ์ไม่สามารถเกิดขึ้นกับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลกับแต่ละบุคคลเท่านั้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
gluta La ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บรรจุ 30 แคปซูล
590 บาท
ShopAt24

เลขที่ อย. 10-1-02956-1-0032 ขนาดบรรจุ : 30 แคปซูล/กระปุก วิธีรับประทาน : 1-2 แคปซูลต่อวัน วิธีเก็บรักษา : เก็บในที่แห้งและเย็น และหลีกเลี่ยงจากแสงแดดโดยตรง คำเตือน : 1. กรุณาอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค 2. เด็ก, สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน 3. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่มีผลในการป้องกันและรักษาโรค ผลลัพธ์ไม่สามารถเกิดขึ้นกับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลกับแต่ละบุคคลเท่านั้น 4. การได้รับสารอาหารนั้นควรได้จากการบริโภคอาหารหลักครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
gluta ND Collagen Plus
450 บาท
Shopee

ND Collagen Gluta Plus VitC คอลลาเจน + กลูต้า + วิตซี (สูตรเข้มข้น) ประโยชน์ของคอลลาเจน -ผลที่มีต่อกระดูก ==> สามารถเพิ่มความหนาแน่นของแร่ธาตุในกระดูก จะสังเกตได้ผู้ที่ทานคอลลาเจน เปปไทด์ เสียงกรอบแกรบที่หัวเข่าจะดีขึ้นอย่างชัดเจน - ผลต่อผิว ==> # ทำให้ผิวชุ่มชื้นมีความยืดหยุ่น # ทำให้ขนาดรูขุมขนเล็กลง ผิวละเอียดเนียนขึ้น # จุดด่างดำค่อยๆจางลง ผิวมีความแข็งแรงปกป้องจากการถูกทำละลายโดยแสง UV ผู้ที่ทานคอลลาเจน เปปไทด์ จะสังเกตได้เลยว่าผิวเราจะชุ่มชื้นขึ้นผิวหน้าละเอียดขึ้นสามารถทาแป้งได้ติดหน้าเลยคะ - ผลต่อเล็บและผม ==> ทำให้เล็บและผมแข็งแรงเงางามขึ้น - ผลต่อไตรกลีเซอไรด์ในเลือด ==> ทำให้ไตรกลีเซอไรด์ในเลือดลดลง - เป็นแหล่งของกรดอะมิโน - มีความปลอดภัยต่อร่างกาย คุณประโยชน์ * กลูต้าไธโอนช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวที่ทำให้หมองคล้ำทำให้มีผิวขาวกระจ่างใส * คอลลลาเจนช่วยให้ผิวเรียบเนียนและชุ่มชื้น * อุดมไปด้วยวิตามินซีที่มีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน * วิตามินอีมีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ * ช่วยลดสิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำให้ค่อยๆจางลง * ผิวขาวเปล่งประกายมีออร่า วิธีทาน : ชง1ช้อนโต๊ะ ละลายกับน้ำที่ชื่นชอบ ก่อนนอนเป็นประจำทุกคืน ✔️ เห็นผลไว ปลอดภัย ราคา : 450บาท ปริมาณ 100กรัม ❌ รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กำไรดีงาม❌ สั่งซื้อ สอบถาม ติดต่อได้ที่ 👉 0649955199 🆔 tanaphol_n #คอลลาเจน #กลูต้า #คอลลาเจนกลูต้า #คอลลาเจนกลูต้าเพียว #คอลลาเจนชง #กลูต้าชง #ผิวขาว #อาหารเสริม #อะมิโน #กลูต้าผิวขาว #คอลลาเจนผิวขาว #คอลลาเจนผง #กลูต้าผง #ndcollagen

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
gluta Collagen Plus
450 บาท
Shopee

ND collagen Gluta Plus ไร้สีไร้กลิ่นไม่คาววววววเด้อออ ขาว ใส งานดีงานละเอียด....จัดดิรอไร คุณประโยชน์ * กลูต้าไธโอนช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวที่ทำให้หมองคล้ำทำให้มีผิวขาวกระจ่างใส * คอลลลาเจนช่วยให้ผิวเรียบเนียนและชุ่มชื้น * อุดมไปด้วยวิตามินซีที่มีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน * วิตามินอีมีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ *ช่วยลดสิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำให้ค่อยๆจางลง *ผิวขาวเปล่งประกายมีออร่า วิธีทาน : ชง1ช้อนโต๊ะ ละลายกับน้ำที่ชื่นชอบ ก่อนนอนเป็นประจำทุกคืน ราคา : 450บาท ปริมาณ 100กรัม 🌈🌼🎖 จากราคาปกติ ชิ้นละ 450บาท ต่อแรก : หากสั่ง 3ชิ้นขึ้นไป เหลือเพียงงงงง ชิ้นละ 390 บาทเท่านั้น !!! ต่อที่สอง : ส่งฟรี EMS เด้ออออ -------- Inbox , หรือใต้โพสก็ได้น้า Line ID 1 : http://bit.ly/2vScyS3 Line ID 2 : http://bit.ly/2xPurz9 #คอลลาเจน #กลูต้า #คอลลาเจนกลูต้า #คอลลาเจนกลูต้าเพียว #คอลลาเจนชง #กลูต้าชง #ผิวขาว #อาหารเสริม #อะมิโน #กลูต้าผิวขาว #คอลลาเจนผิวขาว #คอลลาเจนผง #กลูต้าผง #ndcollagen

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
gluta Collagen++VitC มีReview
450 บาท
Shopee

ND Collagen Gluta Plus VitC คอลลาเจน + กลูต้า + วิตซี (สูตรเข้มข้น) ประโยชน์ของคอลลาเจน -ผลที่มีต่อกระดูก ==> สามารถเพิ่มความหนาแน่นของแร่ธาตุในกระดูก จะสังเกตได้ผู้ที่ทานคอลลาเจน เปปไทด์ เสียงกรอบแกรบที่หัวเข่าจะดีขึ้นอย่างชัดเจน - ผลต่อผิว ==> # ทำให้ผิวชุ่มชื้นมีความยืดหยุ่น # ทำให้ขนาดรูขุมขนเล็กลง ผิวละเอียดเนียนขึ้น # จุดด่างดำค่อยๆจางลง ผิวมีความแข็งแรงปกป้องจากการถูกทำละลายโดยแสง UV ผู้ที่ทานคอลลาเจน เปปไทด์ จะสังเกตได้เลยว่าผิวเราจะชุ่มชื้นขึ้นผิวหน้าละเอียดขึ้นสามารถทาแป้งได้ติดหน้าเลยคะ - ผลต่อเล็บและผม ==> ทำให้เล็บและผมแข็งแรงเงางามขึ้น - ผลต่อไตรกลีเซอไรด์ในเลือด ==> ทำให้ไตรกลีเซอไรด์ในเลือดลดลง - เป็นแหล่งของกรดอะมิโน - มีความปลอดภัยต่อร่างกาย คุณประโยชน์ * กลูต้าไธโอนช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวที่ทำให้หมองคล้ำทำให้มีผิวขาวกระจ่างใส * คอลลลาเจนช่วยให้ผิวเรียบเนียนและชุ่มชื้น * อุดมไปด้วยวิตามินซีที่มีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน * วิตามินอีมีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ *ช่วยลดสิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำให้ค่อยๆจางลง *ผิวขาวเปล่งประกายมีออร่า วิธีทาน : ชง1ช้อนโต๊ะ ละลายกับน้ำที่ชื่นชอบ ก่อนนอนเป็นประจำทุกคืน ราคา : 450บาท ปริมาณ 100กรัม ❌ รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กำไรดีงาม❌ สั่งซื้อ สอบถาม ติดต่อได้ที่ 🆔 zom-ooh #คอลลาเจน #กลูต้า #คอลลาเจนกลูต้า #คอลลาเจนกลูต้าเพียว #คอลลาเจนชง #กลูต้าชง #ผิวขาว #อาหารเสริม #อะมิโน #กลูต้าผิวขาว #คอลลาเจนผิวขาว #คอลลาเจนผง #กลูต้าผง #ndcollagen

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
gluta Nuvista Jolly Collagen C+SOD
450 บาท
Shopee

นวัตกรรมอาหารผิวระดับพรีเมี่ยม SOD คืออะไร คือ Superoxide Dismutase (SOD) ราชินีแห่ง “สารกันแก่” นั่นเองค่ะ จะต่างจากสารอาหารต้านอนูมูลอิสระอื่น ๆ ตรงที่ช่วยไม่ให้เซลล์เกิดการอักเสบเรื้อรังและไม่ให้เกิดภาวะเสื่อมของเซลล์ได้ ซึ่งช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยได้เป็นพิเศษ ที่สำคัญคือมันปลอดภัย ไม่สะสม ทำให้กินต่อเนื่องได้ในระยะยาวค่ะ แถมนอกจากนั้นยังมีประโยชน์อื่น ๆ อีกเยอะเลย 5วัน ผิวนุ่ม ลื่นขึ้น หน้าไม่โทรม สิวอักเสบยุบลง 10วัน ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ออกแดดไม่แสบผิว 15วัน รูขุมขนกระชับขึ้น 20วัน ผิวเนียนละเอียดขึ้นดูเด็กลง 25วัน ริ้วรอยต่างๆตื้นขึ้น ฝ้า กระ จางลง 30วัน ผิวเปลี่ยน ขาวสว่างกระจ่างใสอมชมพู มีออร่า #sod #อาหารผิว #คอลลาเจน #collagen #ผิวขาว #ผิวกระจ่างใส #ผิวมีออร่า #ผิวสุขภาพดี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
gluta ND-D Collagen VitC
450 บาท
Shopee

🌿🍒ND-D White Collagen Gluta VitC🍒🌿 🍓เปลี่ยนผิวเสีย เป็นผิวใสฝ🍓 คอลลาเจนของเราต่างจากที่อื่นทั่วไปเพราะของเรามีทั้งคอลลาเจน กลูต้า และวิตซี📌 ❌ 1กระป๋อง ครบ ไม่ต้องทานตัวอื่นเพิ่ม❌ อย่ารอจนแก่แล้วค่อยดูแลตัวเอง ร่องแก้ม ถุงใต้ตา ฝ้ากระ ตีนกา หน้าแก่ก่อนวัย ✅ มาเปลี่ยนคุณให้เป็นคนใหม่ที่ดูดี สวยใสกว่าเดิม 💕ND - D White Collagen Gluta VitC Plus ละลายง่าย ไม่คาว ไม่ต้องจ่ายแพง ไม่มีสารตกค้าง ✔️ ผิวสวยขาวใสเป็นธรรมชาติ คืนความอ่อนเยาว์ ✔️ บอกลาริ้วรอย ตีนกา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ✔️ ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ✔️ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ✔️ แต่งหน้าง่าย แป้งติดทนนาน ✔️ รูขุมขนเล็กลง ✔️ เล็บ ผม กระดูกแข็งแรง 🎀วิธีทาน : ชงผสมกับน้ำเปล่า หรือ น้ำผลไม้ที่ชอบ ตักคอลลาเจน 1 - 2 ช้อนโต๊ะ คนให้เข้ากัน รับประทาน ตอนเช้า และก่อนนอน ปริมาณ 100 g. 🍒ราคากระป๋องละ 450บาท🍒 🍑สอบถามเพิ่ม+รีวิวคลิ๊ก👇 ร้านสวยหนักมาก-1 https://www.facebook.com/Noonid63/ http://line.me/ti/p/%40paw3185z Tel : 062-945-1669 (นิดค่ะ)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
gluta ***สบู่กลูต้าไวท์*** White Soap
120 บาท
Shopee

***สบู่กลูต้าไวท์สบู่กลูต้าไวท์*** ✔ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างง่ายดาย ✔ขจัดคราบไคล ฝังลึก ตามร่างกาย ข้อพับ ข้อศอก ขาหนีบ หัวเข่า รักแร้ ✔ลดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้าให้จางลง ✔ช่วยให้ผิวหน้าและผิวกายขาวกระจ่างใสขึ้น วิธีใช้: ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย เช้า-เย็น เป็นประจำทุกวัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีผิวกายควรฟอกทิ้งไว้ 3-5 นาที Ingredients: Vitamin E , Vitamin C , Glutathione , Collagen , AHA , BHA , Carrot Extrack , Glycerine เลขที่จดแจ้ง10-1-5828954 ก้อนละ 120 บาทขนาด 100 กรัม จำหน่ายปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่าย เปิดบิล 10 ก้อน เรทราคาส่งถูกมากก #สบู่ #สบู่ลดสิว #สบู่กลูต้า #สบู่กลูต้าไวท์ #สบู่ผิวขาว #สบู่หน้าใส #สบู่ตัวขาว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
gluta Kain Lemon Soap สบู่กลูต้าเลม่อน ( 70 g.)
120 บาท
Shopee

Kain Gluta Lemon Soap สบู่กลูต้าเลม่อน ( 70 g.) คุณสมบัติ สบู่กลูต้าเลม่อน ช่วยขจัดเซลล์เสื่อมสภาพ ปรับสภาพเม็ดสีของเซลล์ผิวหนังขึ้น ลดสิวอุดตัน สิวเสี้ยน ได้ดีมาก ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ นอกจากนี้ยังช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยในการลบรอยด่างดำบนผิวหน้าหรือตามร่างกาย รอยสิวบนแผ่นหลังและปรับสีผิวให้เนียนสม่ำเสมอ สามารถใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย กลิ่นหอม ฟองนุ่ม สามารถสัมผัสสิ่งเหล่านี้ได้ตั้งเพียงครั้งแรกที่ใช้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว วิธีใช้ ฟอกทิ้งไว้ 1-2 นาที แล้วล้างออก ฟอกซ้ำอีกครั้ง แล้วล้างออกให้สะอาด อย. 24-1-5700095

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
gluta Hello body lotion
250 บาท
Shopee

โลชั่นกลูต้า Hello Gluta Body Lotion 󾔏 สูตรเข้มข้น 󾔏 ปรับผิวขาวเร่งด่วนด้วยสารสกัดจากกลูต้าไธโอนธรรมชาติ สารสกัดจากถั่วเหลือง น้ำนมแพะ วิตามินบี 3 แบบเข้มข้นสุดๆ กลิ่นหอมละมุน พร้อมสารที่ยับยั้งการสร้างเมลานิน ทำให้ผิวขาวใสเปล่งประกาย 󾬑 คุณสมบัติ 󾬑 · ปรับผิวกายให้ขาวกระจ่างใส · ช่วยผลัดเซลล์ผิวกายที่เสื่อมแล้ว เร่งสร้างเซลล์ผิวใหม่ · ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ปรับสีผิวหมองคล้ำ ให้กระจ่างใส ดั่งออร่า · ช่วยกระตุ้นระบบหมุนเวียนโลหิต ช่วยให้ผิวกาย อมชมพู แลดูเลือดฝาด · ช่วยให้ผิวกายยกกระชับ เต่งตึงขึ้น · ฟื้นฟูและเสริมสร้างเซลล์ผิวกายให้ผิวสดชื่น · สร้างพลังงานให้ผิวกายเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล · ชะลอความเสื่อมของเซลล์ ป้องกันการเกิดริ้วรอย ก่อนวัย · ปรับผิวให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส · ลดเลือนรอยด่างดำ รอยแผล ทั่วร่างกาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ · ช่วยกำจัดสารอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอย วิธีใช้ : ทาบำรุงผิวกายเป็นประจำทุก เช้า-ก่อนนอน เพื่อประสิทธิภาพในการเห็นผลควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ปริมาณ 100ml สนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อ Line : maeemee Fb : Apisara Jantarachit Ig : @beautyonface Tel : 0912586370

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
gluta VISTRA ชุดดูแลผิวพรรณ 800,Marine Collagen,Grap seed 20 แคปซูล
1,295 บาท
ShopAt24

Vistra Aura Set (Gluta Complex 800 , Marine Collagen , Grapseed 20 Caps) 1.Vistra Gluta Complex 800 plus Rice Extract (30 เม็ด) เลขที่ อย. 13-1-00449-1-0198 2.Vistra Marine Collagen Tripeptide 1300 Coenzyme Q10 (30 เม็ด) เลขที่ อย. 10-1-00449-1-0216 3.Vistra Grape Seed Extract (20 เม็ด) เลขที่ อย. 10-1-00449-1-0132 วิธีเก็บรักษา เก็บไว้ในที่แห้งอุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา และป้องกันแสงแดด คำเตือน 1. กรุณาอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค 2. เด็ก, สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน 3. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่มีผลในการป้องกันและรักษาโรค ผลลัพธ์ไม่สามารถเกิดขึ้นกับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลกับแต่ละบุคคลเท่านั้น 4. การได้รับสารอาหารนั้นควรได้จากการบริโภคอาหารหลักครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−40%
gluta Vistra set Grape seed 30 เม็ด + complex 30 เม็ด แถม Marine collagen 20 เม็ด exp 01/21 เมล็ดอง
660 บาท 1,115 บาท
Shopee

VISTRA Gluta Complex 800 (30เม็ด) เพิ่มความขาวกระจ่างใสอย่างไวถึง2เท่า เพราะโลกหมุนไปข้างหน้าตลอดเวลา ทำให้วิสทร้าค้นคว้าและสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ อยู่เสมอ ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่จะทำให้ขาวกระจ่างใสได้เร็วขึ้นถึง2เท่า ด้วยส่วนประกอบที่สำคัญ2อย่าง คือ ปริมาณ กลูต้า คอมเพล็กซ์ ที่เข้มข้นสูงถึง800มก.การผสมเซราไมด์(Ceramide)สารสำคัญจากข้าว สารใหม่ล่าสุดที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวดำ รวมถึงกักเก็บความชุ่มชื้นและลดริ้วรอยของผิวได้เป็นอย่างดี เราขอแนะนำVISTRA Gluta Complex 800 plus Rice Extractที่จะช่วยให้ผิวของคุณขาวใสและงดงาม Vistra Grape seed สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 30 เม็ด VISTRA Grape Seed สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ต้านอนุมูลอิสระ เพื่อผิวขาว หน้าใส สารสกัดเข้มขันจากเมล็ดองุ่น 60 มก. สกัดจากธรรมชาติแท้ 100% เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ที่มีฤทธิ์แรงกว่าวิตามินซี (Vitamin C) 20 เท่า และแรงกว่าวิตามินอี (Vitamin E) 50 เท่า ช่วยต่อต้านการทำลายเส้นใย คอลลาเจน (Collagen) และอีลาสติน(Elastin)ในผิวหนังที่เกิดจากอนุมูลอิสระ (Antioxidant) เส้นใยคอลลาเจน (collagen) และอีลาสตินเป็นโครงสร้างหลักในผิว (Skin Structure) ทำหน้าที่ค้ำจุนและให้ความยืดหยุ่น หากถูกทำลายไปก็จะเกิดรอยเหี่ยวย่น(wrinkle) ที่มองเห็นได้ชัดเจน ส่วนเซลล์ผิวหนังในชั้นหนังกำพร้า (ชั้นนอกสุด) หากถูกทำลายจะปรากฏรอยแห้งกร้าน สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed) จึงช่วยรักษาความกระชับเต่งตึงของผิว ขณะเดียวกันก็ป้องกันริ้วรอยหยาบกร้านได้ นอกจากนี้ในผู้ที่มีปัญหาฝ้า หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed) จะสามารถช่วยลดความเข้มของสีผิวบริเวณที่ดำคล้ำลง จึงทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส #vistra #vistraclub #vitaminxpress #vitaminc #glutacomplex #gluta #grapeseed #ฝ้า #กละ #จุดด่างดำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
gluta สบู่ Milk soap
110 บาท
Shopee

สบู่กลูต้าน้ำนมข้าว สูตรผสานส่วนผสมจากกลูต้าไธโอนและน้ำนมข้าว ช่วยปรับผิวขาวสว่างเนียนใส ลดสิวริ้วรอย กระ ฝ้า และรอยแผลเป็น สบู่กลูต้าน้ำนมข้าวของแท้กลิ่นหอม และด้วยส่วนผสมจากกลูต้าไธโอน ยังถูกใช้เป็นตัวหลักในทางการแพทย์ สำหรับสารต้านอนุมูลอิสระในการช่วยสร้าง ใช้รักษาปัญหาผิวหยาบกร้าน ริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร สารกลูต้าไธโอนเข้มข้นช่วยเพิ่มความขาวกระจ่างใส ใช้ฟอกตัวผิวขาวใสขึ้นอย่าง (ทั้งยังช่วยลดสิวบริเวณหลังได้) แก้ปัญหาแขนดำกว่าตัว ขาดำ ผิวไหม้แดด คล้ำไม่ขาวเนียน รักแร้ ข้อพับ ง่ามขาหนีบ หัวเข่า ข้อศอก สบู่กลูต้าน้ำนมข้าว ช่วยให้ผิวขาวสว่างเนียนใส ลดสิวริ้วรอย ใช้ได้แม้ผิวบอบบาง - แพ้ง่าย ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และใช้บำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดความมันบนใบหน้าลดสิว ฝ้า จุดด่างดำให้จางลง หอมอ่อน ๆ ของน้ำนมจมูกข้าว ทำให้รู้สึกสดชื่น ผลลัพธ์ที่ได้ จากการใช้ สบู่กลูต้าตัวขาว - ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาว กระจ่างใส ดูสุขภาพดี - ช่วยให้ริ้วรอยตื้นลง พร้อมยกกระชับผิว - ช่วยให้ผิวพรรณละเอียด เนียนเรียบ นุ่มนวล น่าสัมผัส - ลดริ้วรอย จุดด่างดำ แขนขาดำกว่าตัว ผิวไหม้แดด คล้ำไม่ขาวเนียน รักแร้ ข้อพับ ง่ามขาหนีบ หัวเข่า ข้อศอก - ป้องกันสิวและรอยดำจากสิว - ปกป้องผิวหน้าจากอนุมูลอิสระ - ใช้ล้างหน้า อาบน้ำ ฟองนุ่มมากๆ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
gluta AR Milky Body Lotion
200 บาท
Shopee

#โลชั่นน้ํานม #ครีมน้ํานม #โลชั่นน้ำนมผสมกลูต้า #ครีมบำรุงผิว #ครีมน้ำนมผสมกลูต้า โลชั่นบำรุงผิวกาย สูตรเพื่อผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งตึงและแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สดใส สุขภาพดี ด้วยเทคโนโลยีเพื่อผิวดูอ่อนเยาว์และกระจ่างใส ที่ผสานคุณค่าระหว่างโปรตีนน้ำนมและกลูต้าไธโอน โปรตีนน้ำนม: ช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มและเรียบเนียน ผิวจึงแลดูใส สุขภาพดี กลูต้าไธโอน: ชะลอการสร้างเมลานิน ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-5919692 ปริมาณสุทธิ 800 มล.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา gluta������������������������������������������������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
gluta SADA COLLAGEN 390 บาท Shopee
gluta Amsel Amino 600 Plus 30 caps 330 บาท Shopee
gluta Biopharm Collagen Plus 30 เม็ด 600 บาท Shopee
gluta Comex Complex ช่วยดูแลผิวพรรณ บรรจุ 30 เม็ด 820 บาท ShopAt24
gluta FUJI UP SKIN COLLA POWDER 3g.*6 Sachets 234 บาท ShopAt24
gluta Stem cell by G.P 220 บาท Shopee
gluta สบู่ว่านหอย ลาลาลิส Aloe vera Snail สบู่สำหรับสิว 100 บาท Shopee
gluta Colly Pre คอลลี่ พรี กลูต้า 20ซอง (40 เม็ด)/กล่อง 850 บาท ShopAt24
gluta Minlada C Body Lotion SPF30 290 บาท Shopee
gluta ทิชชู่ กลูต้า Tissue Nax 350 บาท Shopee
ยอดนิยม
gluta SADA COLLAGEN

มีให้เลือกทั้ง Shopee 390 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ