แคตตาล็อกสินค้า
GIVENCHY  >   >  GIVENCHY������������������������������������
6,938 สินค้า

GIVENCHY������������������������������������

ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Dahlia Divin Edt For Women 75 ml. ( Tester )
1,800 บาท
Shopee

Givenchy Dahlia Divin Edt For Women 75 ml. ( Tester ) Dahlia Divin Eau de Toilette เป็นการสร้างสรรค์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Givenchy เป็นน้ำหอมที่มีความซับซ้อนหลายแง่มุมที่น่าเพลิดเพลิน โอบผิวของคุณด้วยความสดชื่น และความนุ่มนวล ดั่งชุดราตรีสุดหรูที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็น...เทพี ดอกไม้ในป่าที่หอมรัญจวน กลิ่นแรก ส้ม และลูกพีช กลิ่นกลางช่อดอกมะลิสีชมพู กลิ่นฐานไม้จันทน์ และวนิลา น้ำหอมใหม่นี้ราวกับถูกถักทอจากด้ายสีทองอมชมพู สัญลักษณ์อันแสดงถึงความเป็นเลิศ กลิ่นหอมที่เอ้อระเหยในอากาศนั้นให้ความรู้สึกหรูหราเป็นเลิศ และละเอียดละออปนด้วยจินตนาการเพ้อฝัน เป็นเวทมนต์ของ Givenchy ที่แสดงให้เห็นด้วยสัญลักษณ์อันเลอค่า ด้ายสีทองที่ทำให้นึกถึงโลกแฟชั่นชั้นสูง จากสีทองสู่สีทองชมพู กลิ่นหอมแห่งประกายสว่าง สำหรับทุกโอกาสค่ะ. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% 1.น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด หรือตัวหนังสือเลือน อาจมีปีการผลิตนาน แต่ไม่มีผลกับน้ำหอมภายใน ความสดใหม่อาจไม่เท่ากับน้ำหอมมีกล่อง หรือเป็นล็อตที่กล่องเสียหายจากการขนส่งกล่องบี้ กล่องเยินทางบริษัทจึงแกะกล่องออก และเป็นทางเลือกหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อน้ำหอมคุณภาพได้ในราคาไม่แพง ส่วนน้ำหอมขวดเทสเตอร์นั้น จะเป็นน้ำหอมที่ทางบริษัทผลิตน้ำหอม ส่งให้แก่ห้างสรรพสินค้า เพื่อให้ลูกค้าทดลองกลิ่นก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ เทสเตอร์ที่เรานำมาจำหน่ายนั้นเป็นของใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้ค่ะ และจะมีข้อความความแสดงไว้ดังนี้ TESTER DEMONSTRATION TESTER NOT FOR SALE เป็นต้นค่ะ. 2. ฝาปิดขวดน้ำหอม ซึ่งน้ำหอมบางยี่ห้อ บางรุ่นมีฝาปิดมาให้ แต่บางยี่ห้อ บางรุ่นก็ไม่มีค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่มีฝาปิด แต่กลิ่น และคุณสมบัติของน้ำหอม เหมือนน้ำหอมแบบมีกล่องทุกประการ เพียงแต่น้ำหอม No box และเทสเตอร์ ราคาจะถูกลง ประหยัดเงินในกระเป๋าลูกค้ามากกว่าเท่านั้นค่ะ. มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** สนใจแอดไลน์ Id : momynongplengshop2 https://www.facebook.com/ShopMnpParfum #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems. #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #GivenchyDahliaDivinEdt

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY eaudemoiselle de edt 100ml (กล่องเทส)
1,800 บาท
Shopee

น้ำหอม GIVENCHY eaudemoiselle de Givenchy edt 100ml (กล่องเทส) 4400-55% น้ำหอมอีกรุ่นที่อยากจะแนะนำ บ่งบอกได้ถึงความเป็นผู้หญิงที่มีความซับซ้อนทันสมัย กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจริง ๆ - สำหรับผู้หญิงบอบบางของน่าค้นหาและยืนยันบุคลิกภาพเฉพาะแบบตนเอง - กลิ่นเอกลักษณ์สำหรับชนชั้นสุง GIVENCHY แสดง EauDemoiselle de Givenchy เป็นดอกไม้เดอทอยเลทตีความในจิตวิญญาณ หรูหรา มีระดับ สง่างาม สมกับความเป็น Couture และ infused ที่มีค่าของชนชั้นสูงของแบรนด์ ลองนึกภาพดอกกุหลาบในน้ำค้างตอนเช้า กลิ่นหอมละมุน นั้นคือนิยามของน้ำหอมกลิ่นนี้ กลิ่นหอมแบบอ่อนหวานสำหรับหญิงสาวร่วมสมัย ถ่ายทอดจินตนาการที่เพิ่มขึ้นในตอนเช้าสดชื่น จากห้องเสื้อชั้นสูงสู่น้ำหอมอันทรงคุณค่า กลิ่นนำของของส้มเขียวหวาน, มะนาวฤดูหนาวอิตาลี, กะเพราญี่ปุ่น, ดอกกุหลาบ กลิ่นกลางของ กระดังงา, มัสค์, amber seed และ tonka บรรจุในขวดลายเส้นโค้งที่เป็นเอกลักษณ์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Gentlemen Only Intense For Men Edt 100 ml.
1,800 บาท
Shopee

Givenchy Gentlemen Only Intense For Men Edt 100 ml. Gentleman Only Intense เป็นน้ำหอมรุ่นที่จีวองชี่ เปิดตัวในปี 2014 โดยเพิ่มกลิ่นหนังขึ้นมา ช่วยให้กลิ่นมีความเข้มตามแบบฉบับสุภาพบุรุษมากเสน่ห์ รุ่มรวยความมั่นใจ จนน่าประทับใจ น้ำหอมรุ่นนี้ยังคงใช้กลิ่นของไม้หอมเป็นหลัก แต่เพิ่มความหอม และความเข้มอีกขั้น ด้วยกลิ่นหนังชั้นดีเพิ่มมาเป็นจุดเด่นของน้ำหอมรุ่นนี้ ซึ่งน้ำหอมก็ยังรักษาแนวทางกลิ่นเดิมที่หรูหราไว้ได้ และเพิ่มทางเลือกของกลิ่นใหม่ๆขึ้นมาพร้อมกันด้วย น้ำหอมกลิ่นแมกไม้ตะวันออกสำหรับผู้ชาย เข้มข้น หอมแบบนุ่มนวล อบอุ่น หรูหรา และมีเสน่ห์ สำหรับทุกโอกาสค่ะ เน้นงานทางการ ใส่ทำงาน ออกงาน หรือปาร์ตี้ได้เลยค่า. Top Notes Green Mandarin, Birch Leaf, Black Pepper, Lemon, Mint, Pink Pepper Middle Notes Patchouli, Leather, Texas Cedar, Coriander, Violet Leaf Base Notes Amber, Tonka Bean, Incense, Sandalwood, Vanila, Vetiver สนใจตัวไหน แบรนด์ไหนทักมาเลยค่ะ แม่ค้าใจดีค่ะ. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (in box) (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% 1.น้ำหอม No box และเทสเตอร์เป็นทางเลือกหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อน้ำหอมคุณภาพได้ในราคาถูกลง สำหรับน้ำหอม No box ที่เรานำเข้ามาจำหน่ายนั้น จะมีลักษณะเหมือนน้ำหอมปกติทุกประการ ต่างกันที่ น้ำหอม No box จะไม่มีกล่องค่ะ ส่วนน้ำหอมขวดเทสเตอร์นั้น จะเป็นน้ำหอมที่ทางบริษัทผลิตน้ำหอม ส่งให้แก่ห้างสรรพสินค้า เพื่อให้ลูกค้าทดลองกลิ่นก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ เทสเตอร์จะเป็นสินค้าที่วางอยู่บนเคาท์เตอร์น้ำหอมในห้างสรรพสินค้า เทสเตอร์ที่เรานำมาจำหน่ายนั้นเป็นของใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้ค่ะ และจะมีข้อความความแสดงไว้ดังนี้ TESTER DEMONSTRATION TESTER NOT FOR SALE เป็นต้นค่ะ. 2. ฝาปิดขวดน้ำหอม ซึ่งน้ำหอมบางยี่ห้อ บางรุ่นมีฝาปิดมาให้ แต่บางยี่ห้อ บางรุ่นก็ไม่มีค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่มีฝาปิด แต่กลิ่น และคุณสมบัติของน้ำหอม เหมือนน้ำหอมแบบมีกล่องทุกประการ เพียงแต่น้ำหอม No box และเทสเตอร์ราคาจะถูกลง ประหยัดเงินในกระเป๋าลูกค้ามากกว่าเท่านั้นค่ะ. ร้านเราการันตีเป็นของแท้แน่นอน ถ่ายจากสินค้าจริงของทางร้านค่ะ. น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% จากเคาท์เตอร์ห้าง มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . มีเลขแทรคจัดส่งสินค้า แจ้งลูกค้าทุกวันค่ะ สินค้าดูเพิ่มได้ที่ไทม์ไลน์ร้านค่ะ ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวน หากไม่แท้ และ ไม่ถูกใจ ส่งฟรี ems.ให้ด้วยจ้า *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** สนใจแอดไลน์ http://line.me/ti/p/~momynongplengshop2 Page Facebook https://www.facebook.com/MnpParfum/ #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #GiorgioArmaniSiRoseSignatur #GucciGuiltyPourHommeDiamond #GuccibyGucciPourHomme #BvlgariGoldeaEdp #GiorgioArmaniEauPourHomme #ToryBurchJolieFleurVerte #EsteeLauderPleasuresIntense #HermesJourDHermesAbsolu #DavidoffCoolWaterNightDiveForMen #JDelPozo #GivenchyGentlemenOnlyIntense

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Play For Her Eau De Parfum 75ml. เคาเตอร์ 4330.-
2,165 บาท
Shopee

Givenchy Play For Her Eau De Parfum 75ml. เคาเตอร์ 4330.- Hot price 50% 2165 บาท มี 1 จร้า น้ำหอมที่ดูหรูหรา อย่างเป็นที่สุดแต่ไม่ล้าสมัย น้ำหอมสีชมพู ตระกูล PLAY ซึ่งเป็นกลุ่มน้ำหอมที่ เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างล้นลามจากทั่วโลก เป็นน้ำหอมที่มีรูปลักษณ์ทันสมัยมากๆ และขายดีสุดๆกลิ่นหนึ่งภายใต้สังกัดแบรนด์ GIVENCHY ด้วยรูปลักษณ์การดีไซน์ขวดน้ำหอมเป็นรูปลักษณ์ ipod ทำให้ดูเท่ห์ทันสมัย พร้อมด้วยลูกเล่นดีไซน์คล้ายการล้อมกรอบเพชรรอบขวด น้ำหอมคล้ายสร้อยเพชร ดูหรูหรา อย่างเป็นที่สุดแต่ไม่ล้าสมัย น้ำหอม GIVENCHY PLAY แนวกลิ่นมอบความสดชื่นตั้งแต่แรกสัมผัสกลิ่นด้วยกลิ่นดอกส้มและพริกสีชมพู เพิ่มความสดชื่นแต่ไม่ฉุนจมูก จากนั้นจึงตามมาด้วยกลิ่นนุ่มของดอกไม้และกล้วยไม้ กลิ่นอบอุ่น ดูมีสง่างาม นำสมัย Givenchy Play for Her has created a radiant floral fragrance with warm, woody tones, a seductive fragrance that uses its boldness to surprise and captivate. Eau de Parfum: A woody, fruity floral aromatic fragrance A sparkling fragrance, Play for Her Eau de Parfum radiates smiles and freedom, leaving a delicate musky imprint on the skin #givenchyplayforher

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Very Irrésistible Edt 50 ml. ( กล่องซีลหลุด )
1,500 บาท
Shopee

Givenchy Very Irrésistible Edt 50 ml. ( กล่องซีลหลุด ) ไม่มีผลต่อน้ำหอมข้างใน Givenchy Very Irrésistible Edt เปิดตัวในปี 2012 ช่างดูงามสง่าเมื่อแฟชั่นผสมผสานกับภาพยนต์ น้ำหอม Givenchy Very Irrésistible เป็นน้ำหอมตามแบบฉบับสไตล์ฝรั่งเศสที่สวยงาม มาพร้อมกับพลังและวัฒนธรรมร่วมสมัย ที่เรียกว่า pop-culture ของภาพยนต์อเมริกัน ด้วยกลิ่นโน๊ตของดอกกุหลาบผสมผสานด้วยโป๊ยกั๊ก และใบเวอร์บีน่า ถ้าคุณเป็นสาวที่รักกลิ่นกุหลาบเป็นชีวิตจิตใจ รับรองว่าคุณจะต้องหลงรัก เพราะ Givenchy ได้รวบรวมความหอมของมวลดอกกุหลาบมาไว้ในขวดนี้ สำหรับทุกโอกาส. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (Inbox) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #mnpparfum #MnpParfumBrandName #GivenchyVeryIrrésistibleEdt

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Prisme Libre 4x3g. #5 Satin Blanc
2,050 บาท
Shopee

แป้ง 4 สี จากแบรนด์สุดหรู Givenchy ก็มาค่า ตัวนี้คุณโมเมก็เคยรีวิวไว้ ใช้ดีมากๆ บางเบาธรรมชาติสุดๆจ้า Givenchy Prisme Libre 4x3g. #5 Satin Blanc แป้งฝุ่น อันโด่งดังจาก givenchy เป็นแป้งฝุ่นเนื้อละเอียดบางเบา ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน 4 สีช่วยในการกระจายแสง รวมทั้งเป็นเมคอัพเบส ช่วยเพิ่มมิติให้กับผิวหน้า ควบคุมความมันโดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง มีความยืดหยุ่นของเนื้อแป้งสูง ระหว่างวันไม่เปลี่ยนสี ไม่เป็นคราบขาว แม้คุณเป็นมือใหม่ในการแต่งหน้า สามารถเติมระหว่างวันได้โดยไม่เป็นคราบ การันตีจากรางวัล มารีแคร์ ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ยอมเยี่ยมแห่งปี สี 5 Satin Blanc เป็นแป้งโทนสีเหลือง+ชมพู เป็นสีที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส เป็นธรรมชาติ เหมาะกับโทนผิวคนเอเชียที่สุดเลยค่า 💋ปริมาณ 4x3g ราคาปกติ 2920 บาท ญาจัดมาให้เพียง #2050.-บาท #ส่งฟรีemsจ้า - สั่งซื้อทางไลน์นะคะ @counterbeauty (มี@ด้วยนะคะ) - โอนก่อน 11 โมง จัดส่งวันที่โอน โอนหลัง 11 โมงจัดส่งวันถัดไป - จัดส่งสินค้า จ-ส นะคะ 🚚📦📮 #counterbeauty_givenchy

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Eaudemoiselle Eau Florale EDT (รูปเพิ่มเติมเลื่อนซ้ายนะคะ)
1,850 บาท
Shopee

Givenchy ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่เป็นรุ่นที่พิเศษสุดๆ พัฒนามาจากตัวเดิมอย่าง Eaudemoiselle de Givenchy ได้รับแรงบันดาลใจและความมุ่งมั่นมาจากดอกกุหลาบป่าของญี่ปุ่น เปิดด้วยกลิ่นหอมสดชื่นผ่อนคลายด้วยกลิ่นของผลไม้และน้ำลูกแพร์ ตามมาด้วนผลองุ่นชมพูสดๆ ใจกลางของกลิ่นน้ำหอมนี้เป็นกลิ่นอโรมาของกุหลาบป่าและมะลิ สุดท้ายเบสโน๊ตประกอบด้วยวู้ดดี้และมักส์ • 🔹รับประกันน้ำหอมแท้ทุกหยด ปลอมยินดีคืนเงิน 🔸น้ำหอมแท้คือแท้ค่ะ ไม่มีเกรดสิงคโปร์ ไม่มีเกรดยุโรปนะคะ 🔹ไม่ขายของปลอมประเภทตัดตำหนิและของปลอมทุกแบบ 🔸น้ำหอมมีกล่องครบ ของใหม่มือ 1 ไม่ผ่านการใช้งาน 🔹Senorita PerfumZ ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวและความไว้วางใจที่มอบให้ค้า • 📮LINE ID : oilz.oilz 📮FB page : Senorita Perfumz 📮Instagram : Senorita.Perfumz 📮Shopee : Senorita Perfumz • #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #perfume #perfumethailand #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมกล่องdemo

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−44%
GIVENCHY Prisme Libre Loose Powder #7 Voile Rose (12g)
1,625 บาท 2,920 บาท
Shopee

แป้งฝุ่นที่เป็นดั่งผ้าคลุมหน้าโปร่งบางเบาเปี่ยมความรู้สึกน่าสัมผัส เปรียบเสมือนเครื่องประดับที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีติดกระเป๋า ตัวแทนอันโดดเด่นที่สุดจาก House of Givenchy ตั้งแต่ปี 2006 PRISME LIBRE เป็นแป้งฝุ่นเพียงหนึ่งเดียวที่รวมเอา 4 เฉดสีเข้าด้วยกันผสมผสานสร้างความกลมกลืนกันในโทนสีนู้ด และถูกห่อหุ้มภายใต้สัญลักษณ์ตารางสี่เหลี่ยม แป้งทั้งสี่เฉดสีที่ถูกจัดวางเคียงข้างกันในกระปุกนั้นสามารถนำมาใช้ปรับเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย ทำให้ผิวเปล่งประกายไร้ความมัน เนื้อสัมผัสบางเบาส่องสว่างใหม่ล่าสุด เป็นรุ่นพิเศษที่ทำออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ เม็ดสีมีน้ำหนักเบายิ่งขึ้น ทำให้ผิวสดชื่นและเนียนนุ่มไร้ที่ติ เม็ดสีที่ผ่านการใช้เทคโนโลยีระดับอะตอม ทุกเม็ดสีมีขนาดเท่ากันและเกลี่ยได้อย่างเรียบเนียนเสมอกัน เพื่อให้ผลลัพธ์ผิวนุ่มอมชมพูพีชดูเป็นธรรมชาติที่สุด สิ่งที่มาพร้อมกับความประทับใจในความเบาสบาย คือกลิ่นหอมอ่อนหวานงดงามของดอกไลแลคและไวท์มัสก์ > ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน > 4 สีช่วยในการกระจายแสง รวมทั้งเป็นเมคอัพเบส > ช่วยเพิ่มมิติให้กับผิวหน้า > ควบคุมความมันโดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง > มีความยืดหยุ่นของเนื้อแป้งสูง > ระหว่างวันไม่เปลี่ยนสี ไม่เป็นคราบขาว แม้คุณเป็นมือใหม่ในการแต่งหน้า > สามารถเติมระหว่างวันได้โดยไม่เป็นคราบ > การันตีจากรางวัล Marie Claire ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ยอมเยี่ยมแห่งปี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Prisme Libre Mat-finish & Enhanced Radiance Loose Powder 4 in 1 Harmony "Satin blancNO.5" เ
1,395 บาท
Shopee

GIVENCHY Prisme Libre Mat-finish & Enhanced Radiance Loose Powder 4 in 1 Harmony Satin blanc NO.5 เคาเตอร์ 2790 .- (Demo/Tester) MFG 10 /2015 EXP 2019 Hot price ลด 50% เหลือ 1395 บาท แป้งฝุ่นที่เป็นดั่งผ้าคลุมหน้าโปร่งบางเบาเปี่ยมความรู้สึกน่าสัมผัส เปรียบเสมือนเครื่องประดับที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีติดกระเป๋า ตัวแทนอันโดดเด่นที่สุดจาก House of Givenchy ตั้งแต่ปี 2006 PRISME LIBRE เป็นแป้งฝุ่นเพียงหนึ่งเดียวที่รวมเอา 4 เฉดสีเข้าด้วยกันผสมผสานสร้างความกลมกลืนกันในโทนสีนู้ด และถูกห่อหุ้มภายใต้สัญลักษณ์ตารางสี่เหลี่ยม แป้งทั้งสี่เฉดสีที่ถูกจัดวางเคียงข้างกันในกระปุกนั้นสามารถนำมาใช้ปรับเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย ทำให้ผิวเปล่งประกายไร้ความมัน เนื้อสัมผัสบางเบาส่องสว่างใหม่ล่าสุด เป็นรุ่นพิเศษที่ทำออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ เม็ดสีมีน้ำหนักเบายิ่งขึ้น ทำให้ผิวสดชื่นและเนียนนุ่มไร้ที่ติ แป้งฝุ่นที่เป็นดั่งผืนผ้าปกคลุมใบหน้า ส่งมอบสายลมแห่งแสงสว่าง และความเปล่งประกายเพื่อให้ใบหน้าสว่างผุดผาด ความลับของสูตรพิเศษหรือ? เม็ดสีที่ผ่านการใช้เทคโนโลยีระดับอะตอม ทุกเม็ดสีมีขนาดเท่ากันและเกลี่ยได้อย่างเรียบเนียนเสมอกัน เพื่อให้ผลลัพธ์ผิวนุ่มอมชมพูพีชดูเป็นธรรมชาติที่สุด สิ่งที่มาพร้อมกับความประทับใจในความเบาสบาย คือกลิ่นหอมอ่อนหวานงดงามของดอกไลแลคและไวท์มัสก์ #givenchyprismelibreloosepowder

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Teint Couture Long-Wearing Compact Foundation SPF 10 PA++ 10g. เคาเตอร์ 2890.-
1,735 บาท
Shopee

GIVENCHY Teint Couture Long-Wearing Compact Foundation SPF 10 PA++ 10g. เคาเตอร์ 2890.- Hot price ลด 40% เหลือ 1735 บาท พร้อมส่ง สี 2 Elegant Shell - for light complexions with pink undertones ขาวออกเหลือง โทนออกชมพู ดั่งอาภรณ์ อันหรูหรางามสง่า ตลับอันเก๋ไก๋ที่แสดงให้เห็นถึงสัญลักษณ์แห่งโลกแฟชั่นชั้นสูง เป็นเหมือนดังกระเป๋าหนังคลัชหนังอันหรูหรา สง่างาม ดีไซน์อันทันสมัย ช่วยเน้นให้เห็นรายละเอียดต่างๆ ที่ทำให้ตลับแป้งนี้เป็นดั่งเครืองประดับอันเลอค่า พื้นผิวหนัง ขอบสีเงินกระจ่าง สะอาดตา และหมุดเปิดโลหะแวววาว ทั้งตลับแสดงถึงความเป็นแฟชั่นชั้นสูง ไปจนกระทั่งลวดลายชิปที่ประทับลงบนพื้นผิวแป้ง #givenchyteintcouturelongwearingcompactfoundation

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Eaudemoiselle Rose a la Folie Edt For Women 100 ml.
1,700 บาท
Shopee

Givenchy Eaudemoiselle Rose a la Folie Edt For Women 100 ml. Givenchy Eaudemoiselle Rose a la Folie น้ำหอมกลิ่นใหม่ ในคอลเลคชั่น Eaudemoiselle เปิดตัวในปี 2016 Eaudemoiselle Rose a la Folie นิยามถึง Baby Doll คือสาวน้อยน่ารักเหมือนตุ๊กตา เสมือนสาวน้อยที่สง่างาม สดใส มีความปรารถนา มีความคิดสร้างสรรค์ ทันสมัย ร่าเริง น้ำหอม Givenchy Eaudemoiselle Rose a la Folie เป็นน้ำหอมแนวกลิ่น Floral Fruity ผสานกลิ่นหอมของดอกไม้ และผลไม้นานาพันธุ์ เปิดด้วยแอ็ปเปิ้ลหวานหอม ตามมาด้วยกลิ่นกลางของชากุหลาบ หอมหรูหรา ปิดท้ายด้วยมัสค์ตราตรึงใจเนิ่นนาน กรุ่นกลิ่นกายหอมสดชื่น และสดใสเหมือนสาวแรกรุ่น สำหรับทุกโอกาสค่ะ. Top Notes Candy Apple Middle Notes Tea Rose Base Notes Musk ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #GivenchyEaudemoiselleRosealaFolie

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−2%
GIVENCHY Eau De Moiselle Eau Florale Edt 100 ml.
1,715 บาท 1,750 บาท
Shopee

Givenchy Eau De Moiselle Eau Florale Edt 100 ml. Givenchy ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่เป็นรุ่นที่ พิเศษสุดๆ พัฒนามาจากตัวเดิมอย่าง Eaudemoiselle de Givenchy ในปี 2010 น้ำหอม Eaudemoiselle de Givenchy Eau Florale ได้รับแรงบันดาลใจ และความมุ่งมั่นมาจากดอกกุหลาบป่าญี่ปุ่น กลิ่นหอมสดชื่น ผ่อนคลาย ด้วยกลิ่นของผลไม้ และน้ำลูกแพร์,องุ่นชมพูสดๆ ใจกลางของกลิ่นน้ำหอมนี้เป็นกลิ่นอโรมาของกุหลาบป่า และมะลิ สุดท้ายเบสโน๊ตประกอบด้วย wood, musk. Top Notes pink grapefruit, pear Middle Notes wild rose, watery jasmine Base Notes blonde woods, musk ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #EaudemoiselledeGivenchyEauFlorale #GivenchyEaudemoiselleEauFlorale

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−5%
GIVENCHY only gentleman edt 100ml กล่องเทสเตอร์
1,400 บาท 1,480 บาท
Shopee

👉 สินค้าทางร้านทุกชิ้นเป็นน้ำหอมแบรนด์เนมนำเข้าแท้ 100% ❌ ไม่มีเกรดสิงคโปร์ ❌ไม่มี ยุโรป no box 👉 รูปถ่ายจากสินค้าจริงทุกรูปค่ะ โค้ดที่กล่องและขวดตรงกัน เชคโค้ดได้ ใครที่ไม่มั่นใจผ่านไปได้เลยค่ะ 👉 ก่อนสั่ง เชคสต้อคทางร้านก่อนนะคะ บางตัวสินค้าอาจหมดชั่วคราวค่ะ 👉 สินค้ามีมากกว่าที่ลงขาย สามารถสอบถามมาได้ค่ะ มีทั้งกล่องซีลและกล่องเทสเตอร์ 👉 สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย แอด Line : ning9557 สอบถามได้ตลอดค่ะ #น้ําหอมผู้หญิง #น้ําหอมแบรนด์เนมแท้100 #น้ําหอมแบรนด์เนม #น้ําหอมแท้100เปอร์เซ็นต์ #น้ําหอมแบรนด์เนมแท้จากเคาเตอร์ #น้ําหอมแบรนด์เนมนําเข้า #น้ําหอมแบรนด์เนมแท้ราคาถูก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Gentlemen Only Intense eau de toilette spray 100ml กล่องขาย ไม่ซีล 4490 บาท
2,020 บาท
Shopee

Givenchy Gentlemen Only Intense eau de toilette spray 100ml กล่องขาย ไม่ซีล 4490 บาท Hot price 2020 บาท มี 1จร้า จีวองชี่ เจนทัลแมน เวอร์ชั่นนี้ ให้ลุ้ค ผู้ชายสบายๆ ในวันสบายๆ กลิ่นออก woody citrus ให้ ความสดชื่น กระปี้กระเปร่า และเรียบหรูในคราเดียวกัน กลิ่นแรกให้ ความประทับใจด้วยพริกไทยดำ และ เบริชลีฟ และ นำมันเปลือกส้ม กลิ่นกลาง ผสาน ความเท่ห์เย้ายวนด้วย patchouli กลิ่นหนังกลิ่นฐาน กลิ่นอำพัน และ ใบยาสูบ Givenchy’s Gentlemen Only Intense is an easygoing masculine fragrance that doesn’t demand attention. It’s an aromatic, citrus-inflected woody perfume with a softly luxurious feel and could be suitable for casual or office wear. If you’re the type of guy who wants to smell good but wants something that isn’t demanding or too ostentatious then this one is worth a sniff. There’s only one small caveat – you have to act like the perfect gentleman whilst wearing it. The Notes Top: Green Mandarin Oil, Black Pepper and Birch Leaf Heart: Patchouli, Texas Cedar and Leather Base: Tonka Bean, Amber and Incense #givenchygentlemanonlyintense

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Dahlia Divine Eau de parfum ขนาด 75ml ราคา 5390 บาท กล่องซีล
2,305 บาท
Shopee

Givenchy Dahlia Divine Eau de parfum ขนาด 75ml ราคา 5390 บาท กล่องซีล Dahlia Divin Eau de Parfum เมื่อสีทองมาประสานกับน้ำหอม Dahlia Divin คือน้ำหอมกระตุ้นความรู้สึกของความประณีตสวยงาม เปล่งประกายโอบล้อมผิว ให้ความรู้สึกราวกับเรีอนร่างนั้นอยู่ในชุดราตรีชั้นสูงสีทองแพรวพราวที่ทำให้คุณมีความรู้สึกเหมือนเป็น ... เทพี สะพรั่งด้วยดอกไม้ที่หรูหา Dahlia Divin นำสีสามสีมารวมกัน: สีทอง: มิราแบลสีทอง สีขาว:ดอกมะลิขาวบริสุทธฺ์ สีไม้: ไม้จันทน์ ขวดแก้วอันเลอค่า ขวดแก้วที่เสมือนเครื่องราง ขวดแก้วที่เปรียบถึงความเป็นผู้หญิงทีเปี่ยมด้วยเสน่ห์ดึงดูดและทอรัศมีเปล่งประกายสว่าง มีเอกลักษณ์ของตัวเอง เป็นที่พึงประสงค์สูงสุด ขวดแก้วอันเลอค่านี้เต็มเปี่ยมด้วยพลังของเทพีพร้อมแผ่นทองคำที่แสนละเอียดอ่อน มิโมซ่า ดอกไม้สีทองชั้นเลิศ มอบสัญลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับกลิ่นใหม่นี้ที่ปรุงแต่งขึ้นโดย François Demachy นักปรุงกลิ่น กลิ่นหอมที่ติดทนนาน เย้ายวนใจ อำนาจเข้มข้นของพระเจ้าที่แท้จริง กลิ่นดอกไม้ กลิ่นแรก: มิโมซ่า กลิ่นกลาง: มะลิ กุหลาบ กลิ่นพื้นฐาน: ไม้จันทน์ ตองกา บีน #givenchydahliadivin

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Gentlemen Only Absolute EDP Spray 100ml ราคา 4180 บาท Tester กล่องขาว
2,500 บาท
Shopee

Givenchy Gentlemen Only Absolute Eau De parfum Spray 100ml ราคา 4180 บาท Tester กล่องขาว หอมหายาก Hot price 2500 บาท มี 1 จร้า พื้นฐานของกลิ่นยืนพื้นที่ความเป็นโทน Smoky กลั้วความเป็นสบู่กลิ่นเนื้อไม้หอมแบบที่นุ่มนวลอบอุ่นเข้า Concept แบบที่ชื่อรุ่นสื่อไม่น้อย ซึ่งจะเริ่มจากความสดชื่นติดนวลๆ กันก่อนที่ Top Notes ซึ่งกลิ่นส้มจะมาให้โทนซิตรัสกลั้วความเขียวของใบเบิร์ธ แล้วกลิ่นของพริกไทยสีชมพูกับเครื่องเทศโทนสดชื่นนุ่มๆ จะล้อมเข้ามาให้กลิ่นอายติดเครื่องเทศกลั้วกับความเป็นซิตรัสติดเขียว ทำให้เกิดความหวานนุ่มติดสดชื่นกำลังดี โดยที่มีกลิ่นอาย Smoky จางๆ เนียนอยู่ด้านหลังนำเข้าสู่ Middle Notes ที่จะมีความเป็นสบู่กันอย่างชัดเจนเพราะกลิ่นอายของไม้ซีดาร์จะเด่นขึ้นมาแบบติดนุ่มอมหวานที่ตามมาจากตอนต้น ซึ่งกลิ่นจะไม่แน่นจนเกินไปคุมโทนระหว่างความนุ่มสดชื่นกับนุ่มไม้หอมแกมไปด้วยความอ้อยอิ่งของพิมเสนเบาๆ ให้รู้สึกมีเสน่ห์เย้ายวนนวลจมูก ซึ่งจะมีกลิ่นหญ้าแฝกจะมาเสริมความ Smoky ติดสะอาดๆ ที่เนียนมาตั้องแต่ต้นจนเด่นชัดขึ้นนำเป็นกลิ่นที่ลอยออกมาแบบ On top ให้รับรู้ได้ลากยาวไปเรื่อย จนถึง Base Notes ที่งานนี้ความเป็นกลิ่นอาย Smoky จะชัดเจนมาก เพราะหญ้าแฝกจะมาผสมผสานกับกลิ่นโทนธูปหอมอ่อนๆ ที่เปิดตัวชัดเจนหลลังจากเป็นตัวแย่งซีนเนียนมาตั้งแต่ต้น เลยทำให้เกิดความสุขุมนุ่มลึกในเนื้อกลิ่น กลั้วไปด้วยกลิ่นอายโทน Musky ที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลสะอาดสะอ้าน ภาพรวมจึงเป็นกลิ่นที่ให้ความเป็นสุภาพบุรุษที่สุขุม นิ่ง อบอุ่น สะอาด และมีเสน่ห์ที่เจ้าถึงได้ง่ายเลยทีเดียว เหมาะสำหรับ – ผู้ชายทุกเพศวัยเรียนมหาลัยขึ้นไปก็ใช้ตัวนี้ได้แล้ว กลิ่นเข้าถึงง่ายและมีชั้นเชิงมากพอที่จะไม่เหมือนใคร แถมมีระดับจากกลิ่นอายแบบ Smoky นุ่มๆ ของ Incense และหญ้าแฝกเสียด้วย ซึ่งสามารถใช้ได้ทุกสถานการณ์ยามกลางวัน กวาดหมดทั้งทางการและทั่วๆ ไป ส่วนยามออกกำลังกายหรือกิจกรรมกลางแจ้ง ก็ยังพอได้อยู่ แต่ให้ผ่านไปซักหน่อยอาจจะช่วงกลางๆ หรือท้ายจะดีกว่า ส่วนยามค่ำคืน เอาจริงๆ ตัวนี้ถ้าอัดสเปรย์ ไม่ว่าจะออกงาน ดินเนอร์ หรือเที่ยวกลางคืนก็จัดได้สบายๆ เรียกว่าเป็นอีกตัวที่ครอบจักรวาลการใช้งานไม่น้อยเลยทีเดียว #givenchygentlemenonlyabsolute

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Prisme Libre Mat-finish Loose Powder
1,990 บาท
Shopee

#แป้งฝุ่น 4 สีอันเลื่องลือ พร้อมส่งแน่นๆ #GIVENCHY Prisme Libre Mat-finish & Enhanced Radiance Loose Powder 4 in 1 harmony No.1 : Mousseline Pastel สีหวานราวลูกกวาดซึ่งช่วยแก้ไขและลดเลือนจุดด่างดำเพื่อผิวสวยกระจ่างใส ดูเป็นธรรมชาติ แป้งสี่เฉดสีที่ทำหน้าผิวหน้าเปล่งประกายไร้ความมัน เนื้อสัมผัสบางเบาสบาย ให้ผิวสดชื่นเนียนนุ่มดั่งกำมะหยี่ แป้งทั้ง 4 สีที่ถูกจัดวางเคียงข้างกันในกระปุกนั้นสามารถนำมาใช้ปรับเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย ทำให้ผิวเปล่งประกายไร้ความมัน เนื้อสัมผัสบางเบาส่องสว่างใหม่ล่าสุด เป็นรุ่นพิเศษที่ทำออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ เม็ดสีมีน้ำหนักเบายิ่งขึ้น ทำให้ผิวสดชื่นและเนียนนุ่มไร้ที่ติ แป้งฝุ่นที่เป็นดั่งผืนผ้าปกคลุมใบหน้า ส่งมอบสายลมแห่งแสงสว่างและความเปล่งประกายเพื่อให้ใบหน้าสว่างผุดผาด เม็ดสีที่ผ่านการใช้เทคโนโลยีระดับอะตอม ทุกเม็ดสีมีขนาดเท่ากันและเกลี่ยได้อย่างเรียบเนียนเสมอกัน เพื่อให้ผลลัพธ์ผิวนุ่มอมชมพูพีชดูเป็นธรรมชาติที่สุด สิ่งที่มาพร้อมกับความประทับใจในความเบาสบายคือกลิ่นหอมอ่อนหวานงดงามของดอกไลแลคและไวท์มัสก์ กระปุกละ 1,990.- [เคาน์เตอร์ราคา 2,920.-] ส่ง ems ฟรีจ้า***

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Le Rouge Perfecto Beautifying Lip Balm
1,260 บาท
Shopee

***1,260.-***-30% ราคาปกติ 2.2g 1,800.- Givenchy Le Rouge Perfecto Beautifying Lip Balm อุดมไปด้วยสารออกฤทธิ์ที่ทำปฏกิริยากับค่า pH ของริมฝีปาก เพียงเสี้ยววินาทีหลังจากที่ได้สัมผัสกับเนื้อผลิตภัณฑ์ ริมฝีปากของคุณก็จะเปลี่ยนเป็นสีของกลีบกุหลาบ แตกต่างกันไปตามค่า pH ของแต่ละคน และยังคงความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง เพื่อริมฝีปากที่หวานช่ำตลอดทั้งวัน ด้วยเนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุนตามมาด้วยสีของลิปที่ทำให้ริมฝีปากดูสวยเด่น มีเม็ดบีดส์ที่อุดมไปดว้ย Hyaluronic Acid ที่สามารถเข้าไปเติมเต็มร่องของริมฝีปาก และกักเก็บความชุ่มชื้นของริมฝีปากเอาไว้ได้ ทำให้ริมฝีปากเรียบเนียน และอวบอิ่ม น่าสัมผัส

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Gentlemen Only For Men Edt 100 ml.
1,800 บาท
Shopee

Givenchy Gentlemen Only For Men Edt 100 ml. น้ำหอมอวลกลิ่นไม้อันแสนสง่างาม AN ELEGANT, WOODY FRAGRANCE ด้วยภาพลักษณ์อันสง่างาม และความโดดเด่น Gentlemen Only ได้ถ่ายทอดความคลาสสิค ของน้ำหอมผู้ชาย ด้วยการใช้กลิ่นหอม และส่วนผสมจากธรรมชาติที่ดีที่สุด เป็นน้ำหอมแบบ neo-aromatic woody ได้ถูกรังสรรค์ขึ้นสำหรับผู้ชายยุคใหม่ ที่ไม่กลัวที่จะแสดงบุคคลิกภาพโดดเด่นของตัวเอง อย่างเรียบง่าย และไม่ต้องใช้ความพยายายาม Givenchy Gentlemen Only ให้กลิ่นหอม แบบสดชื่น เผ็ดร้อน ซึ่งมาจากการผสมผสานกันของ ส้มแมนดารินเขียว พริกไทยสีชมพู ลูกจันทร์ และใบเบิร์ช ซึ่งจะประทับอยู่บนผิวกายของคุณ หลังจากนั้นน้ำหอมจะเผยกลิ่นอันล้ำลึก และมีสเน่ห์รุนแรงจากการรวมกันของไม้หอมอันเลอค่าสามชนิด คือ (cedar, patchouli, vetiver) ก่อนที่กลิ่นหอมอันทรงพลัง และน่าหลงใหลของกำยานจะขึ้นนำ Gentlemen Only นั้นเป็นน้ำหอมที่สุขุม มีเสน่ห์ เย้ายวนนวลจมูก และโดดเด่นอย่างชัดเจน จากการผสมผสานอันหอมหวนของความสดชื่น และความมีสเน่ห์น่าหลงใหล อบอุ่น หอมสะอาดๆ เป็นน้ำหอมสำหรับผู้ชายที่มีรสนิยม เป็นน้ำหอมสำหรับสุภาพบุรุษอย่างแท้จริง สำหรับทุกโอกาสค่ะ. Top Notes Green Mandarin, Pink Pepper, Nutmeg, Birch Leaf, Bergamot Middle Notes Cedar, Patchouli, Vetiver, elemi, Violet Leaf Base Notes Incense, Musk สนใจตัวไหน แบรนด์ไหนทักมาเลยค่ะ แม่ค้าใจดีค่ะ. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (in box) (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% 1.น้ำหอม No box และเทสเตอร์เป็นทางเลือกหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อน้ำหอมคุณภาพได้ในราคาถูกลง สำหรับน้ำหอม No box ที่เรานำเข้ามาจำหน่ายนั้น จะมีลักษณะเหมือนน้ำหอมปกติทุกประการ ต่างกันที่ น้ำหอม No box จะไม่มีกล่องค่ะ ส่วนน้ำหอมขวดเทสเตอร์นั้น จะเป็นน้ำหอมที่ทางบริษัทผลิตน้ำหอม ส่งให้แก่ห้างสรรพสินค้า เพื่อให้ลูกค้าทดลองกลิ่นก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ เทสเตอร์จะเป็นสินค้าที่วางอยู่บนเคาท์เตอร์น้ำหอมในห้างสรรพสินค้า เทสเตอร์ที่เรานำมาจำหน่ายนั้นเป็นของใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้ค่ะ และจะมีข้อความความแสดงไว้ดังนี้ TESTER DEMONSTRATION TESTER NOT FOR SALE เป็นต้นค่ะ. 2. ฝาปิดขวดน้ำหอม ซึ่งน้ำหอมบางยี่ห้อ บางรุ่นมีฝาปิดมาให้ แต่บางยี่ห้อ บางรุ่นก็ไม่มีค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่มีฝาปิด แต่กลิ่น และคุณสมบัติของน้ำหอม เหมือนน้ำหอมแบบมีกล่องทุกประการ เพียงแต่น้ำหอม No box และเทสเตอร์ราคาจะถูกลง ประหยัดเงินในกระเป๋าลูกค้ามากกว่าเท่านั้นค่ะ. ร้านเราการันตีเป็นของแท้แน่นอน ถ่ายจากสินค้าจริงของทางร้านค่ะ. น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% จากเคาท์เตอร์ห้าง มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . มีเลขแทรคจัดส่งสินค้า แจ้งลูกค้าทุกวันค่ะ สินค้าดูเพิ่มได้ที่ไทม์ไลน์ร้านค่ะ ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวน หากไม่แท้ และ ไม่ถูกใจ ส่งฟรี ems.ให้ด้วยจ้า *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** สนใจแอดไลน์ http://line.me/ti/p/~momynongplengshop2 Page Facebook https://www.facebook.com/MnpParfum/ #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #GiorgioArmaniSiRoseSignatur #GucciGuiltyPourHommeDiamond #GuccibyGucciPourHomme #BvlgariGoldeaEdp #GiorgioArmaniEauPourHomme #ToryBurchJolieFleurVerte #EsteeLauderPleasuresIntense #HermesJourDHermesAbsolu

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Dahlia Divin EDT 75 ml. น้ำหอมจิวองซี่ น้ำหอมแท้ 100%
1,890 บาท
Shopee

***รบกวนสอบถามสต๊อกก่อนกดสั่งซื้อนะคะ*** เพราะสินค้าอาจหมดค่ะ Givenchy Dahlia Divin Eau de Toilette 75 ml. น้ำหอมจิวองซี่ น้ำหอมแท้ 100% - กล่องเทสเตอร์ 75 มิล @ ราคา 1890 บาท ♥♥ สนใจสอบถาม/สั่งซื้อ ♥♥ •*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.• Dahlia Divin Eau de Toilette เป็นการสร้างสรรค์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ของ Givenchy Dahlia Divin Eau de Toilette เป็นน้ำหอมที่มีความซับซ้อนหลายแง่มุมที่น่าเพลิดเพลิน โอบผิวของคุณด้วยความสดชื่นและความนุ่มนวล ดั่งชุดราตรีสุดหรูที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็น...เทพี ดอกไม้ในป่าลำเมาะที่หอมรัญจวน กลิ่นแรก : ส้ม ลูกพีช กลิ่นกลาง : ช่อดอกมะลิสีชมพู กลิ่นพื้นฐาน : ไม้จันทน์, วนิลา

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Gentlemen Only Parisian Break Edt For Men 100 ml.
1,700 บาท
Shopee

Givenchy Gentlemen Only Parisian Break Edt For Men 100 ml. Gentlemen Only Parisian Break เปิดตัวในปี 2016 ประกายของความสง่างาม และความสดชื่น เสมือนได้ไปเดินเล่นตอนเช้าในช่วงฤดูร้อนตามแนวของแม่น้ำแซน กลิ่นหอมที่ออกมาในฤดูใบไม้ผลิของปี 2016 บ่งบอกถึงความสดชื่นสำหรับสุภาพบุรุษ กับแนวกลิ่น Citrus-Aromatic เปิดกลิ่นด้วยเนปาลมิ้นท์ และมะนาว ตามมาด้วย Sage ปิดท้ายกลิ่นที่ช่วยเพิ่มความสดชื่น และหรูหรา คือกลิ่นหญ้าแฝกพันธุ์เฮติ ผสานกับ ambroxan ก่อให้เกิดความสง่างาม โดดเด่นสำหรับสุภาพบุรุษ ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้คุณได้ทุกวัน. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% 1.น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด หรือตัวหนังสือเลือน อาจมีปีการผลิตนาน แต่ไม่มีผลกับน้ำหอมภายใน ความสดใหม่อาจไม่เท่ากับน้ำหอมมีกล่อง หรือเป็นล็อตที่กล่องเสียหายจากการขนส่งกล่องบี้ กล่องเยินทางบริษัทจึงแกะกล่องออก และเป็นทางเลือกหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อน้ำหอมคุณภาพได้ในราคาไม่แพง ส่วนน้ำหอมขวดเทสเตอร์นั้น จะเป็นน้ำหอมที่ทางบริษัทผลิตน้ำหอม ส่งให้แก่ห้างสรรพสินค้า เพื่อให้ลูกค้าทดลองกลิ่นก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ เทสเตอร์ที่เรานำมาจำหน่ายนั้นเป็นของใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้ค่ะ และจะมีข้อความความแสดงไว้ดังนี้ TESTER DEMONSTRATION TESTER NOT FOR SALE เป็นต้นค่ะ. 2. ฝาปิดขวดน้ำหอม ซึ่งน้ำหอมบางยี่ห้อ บางรุ่นมีฝาปิดมาให้ แต่บางยี่ห้อ บางรุ่นก็ไม่มีค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่มีฝาปิด แต่กลิ่น และคุณสมบัติของน้ำหอม เหมือนน้ำหอมแบบมีกล่องทุกประการ เพียงแต่น้ำหอม No box และเทสเตอร์ ราคาจะถูกลง ประหยัดเงินในกระเป๋าลูกค้ามากกว่าเท่านั้นค่ะ. มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** สนใจแอดไลน์ Id : momynongplengshop2 Page Facebook https://www.facebook.com/MnpParfum/ #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems. #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #GivenchyGentlemenOnlyParisianBreak #GentlemenOnlyParisianBreak

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Teint Couture Long-Wearing Fluid Foundation Broad Spectrum SPF 20
1,416 บาท
Shopee

GIVENCHY Teint Couture Long-Wearing Fluid Foundation Broad Spectrum SPF 20 25mL. เคาเตอร์ 2360.- ลด 40% เหลือ 1416.- คุณสมบัติ GIVENCHY Teint Couture Foundation ผิวหน้านวลเนียนสมบูรณ์แบบ ดูเป็นดั่งผิวเนื้อเดียวกันและเปล่งประกายด้วยสัมผัสลื่นละมุนดั่งผ้าซาติ นและดูเป็นธรรมชาติ ริ้วรอยต่างๆได้รับการปกปิดโดยไม่ดูหนาหนักบนผิวหน้า Teint Couture ตกแต่งผิวหน้าได้อย่างครอบคลุบ ไร้ที่ติและคงทนยาวนานบนผิวหน้าถึง 15 ชั่วโมง คุณสมบัติ - สำหรับผลลัพธ์ผิวสวยดั่งผิวชั้นที่สอง แต้มรองพื้นสี่จุดจากโหนกแก้ม ขึ้นไปจนถึงขมับ และเกลี่ยไล่มาถึงบริเวณคอให้ดูเรียบเนียน เพื่อผิวสวยใสไร้ที่ติและให้ความรู้สึกบางเบา บนผิวหน้า - สำหรับผลลัพธ์เพื่อใบหน้าสว่างใส เพียงป้ายรองพื้นลงสองที่บริเวณ t-zone เท่านั้น และใช้ปลายนิ้วหรือแปรงรองพื้น เกลี่ยเนื้อรองพื้ยนในทิศทางจากในไปบริเวณกรอบหน้า เพื่อให้ผิวดูนวลเนียน สวยสุขภาพดี พร้อมดูเปล่งประกาย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Eaudemoiselle Ambre Velours Edp For Women 100 ml.
1,700 บาท
Shopee

Givenchy Eaudemoiselle Ambre Velours Edp For Women 100 ml. Givenchy Eaudemoiselle Ambre Velours เป็นกลิ่นหอมแนว Oriental Floral เปิดตัวในปี 2013 เป็นน้ำหอมกลิ่นหอมหวานสำหรับการเดินทางที่เต็มไปด้วยความลึกลับ และยั่วยวน เปิดกลิ่นจากลูกพลัม และพริกไทยสีชมพู ตามมากลิ่นกลางของดอกกุหลาบ แพชชูลี และไม้ซีดาร์ ปิดท้ายด้วยกลิ่นของต้น opoponax, ถั่ว tonka bean, อำพัน, และbenzoin เผยให้เห็นถึงเสน่ห์อันน่าหลงใหลที่อบอุ่น. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% 1.น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด หรือตัวหนังสือเลือน เป็นน้ำหอมที่ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power ค่ะ ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางขายบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ 2. กล่องบุบ กล่องบี้ หัวฉีดมีปัญหา ฝาหลวม สกรีนผิด สกรีนสลับ เกิดขึ้นได้ น้ำหอมที่พบปัญหาพวกนี้ก็ถูกคัดออกค่ะ ส่วนน้ำหอมขวดเทสเตอร์นั้น จะเป็นน้ำหอมที่ทางบริษัทผลิตน้ำหอม ส่งให้แก่ห้างสรรพสินค้า เพื่อให้ลูกค้าทดลองกลิ่นก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ เทสเตอร์ที่เรานำมาจำหน่ายนั้นเป็นของใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้ค่ะ และจะมีข้อความความแสดงไว้ดังนี้ TESTER DEMONSTRATION TESTER NOT FOR SALE เป็นต้นค่ะ. มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** สนใจแอดไลน์ Id : momynongplengshop2 https://www.facebook.com/MnpParfumBrandName/ #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #GivenchyEaudemoiselleAmbreVelours

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Rouge A Levres Lipstick 3.4 g (NoBox)
400 บาท
Shopee

มีสองสีให้เลือก 1.Carmin Escarpin #306 2.Framboise Velours #315 เผยเสน่ห์อันเฉี่ยวคมจากริมฝีปากอันแสนงามของคุณ ให้ชายหนุ่มทุกคนต้องมนต์e ที่มีสีสันสดใส ดึงดูดทุกสายตา ให้จับจ้องที่คุณ สีสดชัดเจน ให้สาวๆทุกคน สวยเฉี่ยว เปี่ยมเสน่ห์ ด้วยริมฝีปากที่สดใส ลิปสติกที่ให้สีสันที่สดด้วยเนื้อ pigment colors ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพให้สัมผัสอ่อนนุ่มกับริมฝีปาก พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ไม่ทำให้แตกแห้งเป็นขุย และขับประกายให้คุณดูสวยท่ามกลางทุกสายตา 💋ตัวนี้เป็นลิปเดโม่ ปลอกพลาสติกใส💋 🍀🌺สินค้าเป็นของใหม่ ยังไม่ได้ใช้🌺🍀 *สีของผลิตภัณฑ์ที่แสดงบนเว็บไซต์ อาจมีความแตกต่างกันจากเทคนิคการถ่ายถาพ หรือ การตั้งค่าการแสดงผลของหน้าจอ **หากคุณลูกค้ากังวลเรื่องสี รบกวนคุณลูกค้าเช็ครีวิวสีทางGoogle ก่อนซื้อค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY LE ROUGE MAT VELVET MATTE LIP COLOR, LONGWEAR & COMFORT 3.4G ราคา 1850 บาท Shade 110 Nud
995 บาท
Shopee

GIVENCHY LE ROUGE MAT VELVET MATTE LIP COLOR, LONGWEAR & COMFORT 3.4G ราคา 1850 บาท MFG 2017 EXP 2021 Shade 110 Nude androgyne Hot price ราคา 1190 บาท มี 10 ครับ เนื้อลิป อัลตร้าแมทเข้มข้น ให้สีที่ติดทน ปกปิดริมฝีปาก ได้เเนบเนียน แต่ให้สัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่ แต่ ให้ความชุ่มชื้น ไม่แห้ง สัมผัสอ่อนเบา ไม่หนัก และเพิ่มความหรูหราด้วยดีไซน์ แท่งแบบหนัง และเหล็กแบบ studded style เพิ่ม ความ chic แต่เรียบหรู ในขณะเดียวกัน Ultra-mat lipstick for intense, long-lasting color and high density coverage - in an exquisite studded leather case. Rich in dense pigments, the ultra-mat formula of Le Rouge Mat Lipstick glides on to dress lips in velvet. Colors and contours the lips – mat meets radiance with a velvet texture on the mouth. Pure pigments result in an uncompromising finish with high coverage, precise definition and a non-drying, comfortable feel. The look is edgy yet sophisticated. Luxe leather casing encloses a deeply glamourous lipstick in a spectrum of seven intense shades. #givenchylerougemat

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY LE ROUGE MAT VELVET MATTE LIP COLOR, LONGWEAR & COMFORT 3.4G ราคา 1850 บาท Shade 216 Rose
995 บาท
Shopee

GIVENCHY LE ROUGE MAT VELVET MATTE LIP COLOR, LONGWEAR & COMFORT 3.4G ราคา 1850 บาท MFG 2017 EXP 2021 Shade 216 Rose graphique Hot price ราคา 1190 บาท มี 6 ครับ เนื้อลิป อัลตร้าแมทเข้มข้น ให้สีที่ติดทน ปกปิดริมฝีปาก ได้เเนบเนียน แต่ให้สัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่ แต่ ให้ความชุ่มชื้น ไม่แห้ง สัมผัสอ่อนเบา ไม่หนัก และเพิ่มความหรูหราด้วยดีไซน์ แท่งแบบหนัง และเหล็กแบบ studded style เพิ่ม ความ chic แต่เรียบหรู ในขณะเดียวกัน Ultra-mat lipstick for intense, long-lasting color and high density coverage - in an exquisite studded leather case. Rich in dense pigments, the ultra-mat formula of Le Rouge Mat Lipstick glides on to dress lips in velvet. Colors and contours the lips – mat meets radiance with a velvet texture on the mouth. Pure pigments result in an uncompromising finish with high coverage, precise definition and a non-drying, comfortable feel. The look is edgy yet sophisticated. Luxe leather casing encloses a deeply glamourous lipstick in a spectrum of seven intense shades. #givenchylerougemat

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Very Irresistible EDT Spray 15ml.
420 บาท
Shopee

รีวิว น้ำหอมผู้หญิง GIVENCHY Very Irresistible EDT กลิ่นหอมยอดนิยม สำหรับสาวๆที่รักกลิ่นดอกไม้หอมๆ เป็นชีวิตจิตใจ รับรองว่าคุณจะหลงรัก GIVENCHY Very Irresistible กลิ่นหอมหวาน สดชื่นหรูหรา ทำให้คุณเป็สาวหวาน น่ารัก น่าอยู่ใกล้ในทันที idea: ทางเลือกที่ดี ที่จะได้ทดลองกลิ่นน้ำหอม ก่อนตัดสินใจซื้อขนาดจริงมาใช้ ในราคาที่ถูก เหมาะสำหรับพกพา ออกงาน ออกเดท ไปยิม หรือเป็นของขวัญในวันพิเศษ กับคนพิเศษ รายละเอียดสินค้า - จำนวน : 1 ชิ้น - ขนาด : 0.50fl.oz / 15ml - แพ็คเก็จ : Boxed - ประเภทน้ำหอม : Eau de Toilette (สเปรย์) - What you see is what you get! รูปที่คุณเห็นถ่ายจากสินค้าจริง กล่องอาจจะบุบบี้ไปบ้าง เพราะเดินทางไกลจากอเมริกา แต่รับประกันว่าใหม่และแท้ 100% คะ - สินค้าเป็นสินค้าใหม่ ไม่เคยใช้หรือลองกลิ่นมาก่อน Smoke or Pets Free สินค้าที่ทางร้าน Asian Beauty Spot ขายเป็นสินค้าแบรนด์เนม แท้ ส่งตรงจากอเมริกาคะ วิธีการใช้น้ำหอม: แตะที่คอ ข้อมือ หลัง ใบหู และบริเวณใกล้จังหวะการเต้นของชีพจร และยังสามารถฉีดพ่นบนชายเสื้อ หรือกระโปรง ระวังอย่าฉีดบนเสื้อผ้าสีอ่อน และอย่าให้เข้าตา *ราคาสินค้ายังไม่รวมค่าส่งนะคะ* ค่าส่งลงทะเบียน 30 บาท / EMS 50 บาท ต่อการสั่งซื้อ หรือแล้วแต่โปรโมชั่นในช่วงเวลานั้นๆคะ (ส่วนมากจะมีโปรส่งฟรีตลอดคะ) #AsianBeautySpot #น้ำหอม #น้ำหอมผู้หญิง #น้ำหอมจิ๋ว #ไวออล #ขายน้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนม #น้ำหอมขนาดทดลอง #ขายส่งน้ำหอม #ขายของ #ราคาเบาๆ #น้ำหอมราคาถูก #Fragrances #Sample #Miniature #Perfume #Givenchy

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−34%
GIVENCHY Matissime Velvet Radiant Mat Fluid Foundation SPF 20 + PA+++ 30 ml.
1,590 บาท 2,410 บาท
Shopee

Givenchy Matissime Velvet Radiant Mat Fluid Foundation SPF 20 + PA+++ 30 ml. #01 Mat Porcelain #02 Mat Shell #04 Mat Beige #05 Mat Honey . . ราคา 1,650บาท จากปกติ 2,410 บาท . . รองพื้นคุมมันให้ความรู้สึกบางเบาสบายหน้าให้สวยจรัสเหมือนเดินอยู่บนรันเวย์ เนื้อสัมผัสที่แมตต์แต่ไม่หมอง เรียบเนียนแต่ดูไม่หนัก ติดทนแต่คงความสบาย สูตรบางเบา อ่อนโยน และโปร่งผิว ​ช่วยเกลาผิวให้ละเอียด เลือนร่องรอยรูขุมขนที่ปรากฎ และพรางจุดบกพร่องอย่างอ่อนโยน โดยให้ผิวกระจ่างใสในสัมผัสเนื้อกำมะหยี่ทิ้งท้าย ด้วยผลลัพธ์ที่เรียบหรูและตรงตามความคาดหวังที่ผู้หญิงมองหา ขวดแก้วสลักสัญลักษณ์หรูหราของแบรนด์ ภายในบรรจุเนื้อรองพื้นบางเบา กระจ่างใส และพลังเรียบเนียน วิธีใช้ ​ รองพื้นก่อนการแต่งหน้า . . ส่งสินค้า จ.-ส. : ลทบ.37/Ems 50 สั่งสินค้า Line id : @ kanoonshop (มี@ด้วยนะจ้ะ) ติดตามสินค้า Ig : shop.kanoon => instagram.com/shop.kanoon/ . . #givenchy #GivenchyMatissimeVelvetRadiantMatFluidFoundation #GivenchyFoundation #Foundation #รองพื้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา GIVENCHY������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
GIVENCHY Dahlia Divin by พร้อมส่งทั้ง edt และ edp ค่ะ 1,950 บาท Shopee
GIVENCHY Gentlemen Only edt for men 100ml 1,950 บาท Shopee
GIVENCHY Dahlia Divin Edt For Women 75 ml. ( Tester ) 1,800 บาท Shopee
GIVENCHY SALE Dahlia Divin Eau de Toilette spray 75 ml ราคา 4900 บาท หอมมากกก 1,855 บาท Shopee
GIVENCHY Play pour homme 100ml 1,685 บาท Shopee
GIVENCHY eaudemoiselle de edt 100ml (กล่องเทส) 1,800 บาท Shopee
GIVENCHY Gentlemen Only Intense For Men Edt 100 ml. 1,800 บาท Shopee
GIVENCHY Gentlemen Only EDT 100ml 1,890 บาท Shopee
GIVENCHY Play For Her Eau De Parfum 75ml. เคาเตอร์ 4330.- 2,165 บาท Shopee
GIVENCHY Irresistible Blossom Crush Eau De Toilette 50ml 3,860 บาท Sephora
ยอดนิยม

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

GIVENCHY ������������������������������ รุ่น