แคตตาล็อกสินค้า
GIVENCHY  >   >  GIVENCHY������������������������������������������
7,023 สินค้า

GIVENCHY������������������������������������������

ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Dahlia Divin Edt For Women 75 ml. ( Tester )
1,800 บาท
Shopee

Givenchy Dahlia Divin Edt For Women 75 ml. ( Tester ) Dahlia Divin Eau de Toilette เป็นการสร้างสรรค์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Givenchy เป็นน้ำหอมที่มีความซับซ้อนหลายแง่มุมที่น่าเพลิดเพลิน โอบผิวของคุณด้วยความสดชื่น และความนุ่มนวล ดั่งชุดราตรีสุดหรูที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็น...เทพี ดอกไม้ในป่าที่หอมรัญจวน กลิ่นแรก ส้ม และลูกพีช กลิ่นกลางช่อดอกมะลิสีชมพู กลิ่นฐานไม้จันทน์ และวนิลา น้ำหอมใหม่นี้ราวกับถูกถักทอจากด้ายสีทองอมชมพู สัญลักษณ์อันแสดงถึงความเป็นเลิศ กลิ่นหอมที่เอ้อระเหยในอากาศนั้นให้ความรู้สึกหรูหราเป็นเลิศ และละเอียดละออปนด้วยจินตนาการเพ้อฝัน เป็นเวทมนต์ของ Givenchy ที่แสดงให้เห็นด้วยสัญลักษณ์อันเลอค่า ด้ายสีทองที่ทำให้นึกถึงโลกแฟชั่นชั้นสูง จากสีทองสู่สีทองชมพู กลิ่นหอมแห่งประกายสว่าง สำหรับทุกโอกาสค่ะ. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% 1.น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด หรือตัวหนังสือเลือน อาจมีปีการผลิตนาน แต่ไม่มีผลกับน้ำหอมภายใน ความสดใหม่อาจไม่เท่ากับน้ำหอมมีกล่อง หรือเป็นล็อตที่กล่องเสียหายจากการขนส่งกล่องบี้ กล่องเยินทางบริษัทจึงแกะกล่องออก และเป็นทางเลือกหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อน้ำหอมคุณภาพได้ในราคาไม่แพง ส่วนน้ำหอมขวดเทสเตอร์นั้น จะเป็นน้ำหอมที่ทางบริษัทผลิตน้ำหอม ส่งให้แก่ห้างสรรพสินค้า เพื่อให้ลูกค้าทดลองกลิ่นก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ เทสเตอร์ที่เรานำมาจำหน่ายนั้นเป็นของใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้ค่ะ และจะมีข้อความความแสดงไว้ดังนี้ TESTER DEMONSTRATION TESTER NOT FOR SALE เป็นต้นค่ะ. 2. ฝาปิดขวดน้ำหอม ซึ่งน้ำหอมบางยี่ห้อ บางรุ่นมีฝาปิดมาให้ แต่บางยี่ห้อ บางรุ่นก็ไม่มีค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่มีฝาปิด แต่กลิ่น และคุณสมบัติของน้ำหอม เหมือนน้ำหอมแบบมีกล่องทุกประการ เพียงแต่น้ำหอม No box และเทสเตอร์ ราคาจะถูกลง ประหยัดเงินในกระเป๋าลูกค้ามากกว่าเท่านั้นค่ะ. มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** สนใจแอดไลน์ Id : momynongplengshop2 https://www.facebook.com/ShopMnpParfum #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems. #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #GivenchyDahliaDivinEdt

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY eaudemoiselle de edt 100ml (กล่องเทส)
1,800 บาท
Shopee

น้ำหอม GIVENCHY eaudemoiselle de Givenchy edt 100ml (กล่องเทส) 4400-55% น้ำหอมอีกรุ่นที่อยากจะแนะนำ บ่งบอกได้ถึงความเป็นผู้หญิงที่มีความซับซ้อนทันสมัย กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจริง ๆ - สำหรับผู้หญิงบอบบางของน่าค้นหาและยืนยันบุคลิกภาพเฉพาะแบบตนเอง - กลิ่นเอกลักษณ์สำหรับชนชั้นสุง GIVENCHY แสดง EauDemoiselle de Givenchy เป็นดอกไม้เดอทอยเลทตีความในจิตวิญญาณ หรูหรา มีระดับ สง่างาม สมกับความเป็น Couture และ infused ที่มีค่าของชนชั้นสูงของแบรนด์ ลองนึกภาพดอกกุหลาบในน้ำค้างตอนเช้า กลิ่นหอมละมุน นั้นคือนิยามของน้ำหอมกลิ่นนี้ กลิ่นหอมแบบอ่อนหวานสำหรับหญิงสาวร่วมสมัย ถ่ายทอดจินตนาการที่เพิ่มขึ้นในตอนเช้าสดชื่น จากห้องเสื้อชั้นสูงสู่น้ำหอมอันทรงคุณค่า กลิ่นนำของของส้มเขียวหวาน, มะนาวฤดูหนาวอิตาลี, กะเพราญี่ปุ่น, ดอกกุหลาบ กลิ่นกลางของ กระดังงา, มัสค์, amber seed และ tonka บรรจุในขวดลายเส้นโค้งที่เป็นเอกลักษณ์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Gentlemen Only Intense For Men Edt 100 ml.
1,800 บาท
Shopee

Givenchy Gentlemen Only Intense For Men Edt 100 ml. Gentleman Only Intense เป็นน้ำหอมรุ่นที่จีวองชี่ เปิดตัวในปี 2014 โดยเพิ่มกลิ่นหนังขึ้นมา ช่วยให้กลิ่นมีความเข้มตามแบบฉบับสุภาพบุรุษมากเสน่ห์ รุ่มรวยความมั่นใจ จนน่าประทับใจ น้ำหอมรุ่นนี้ยังคงใช้กลิ่นของไม้หอมเป็นหลัก แต่เพิ่มความหอม และความเข้มอีกขั้น ด้วยกลิ่นหนังชั้นดีเพิ่มมาเป็นจุดเด่นของน้ำหอมรุ่นนี้ ซึ่งน้ำหอมก็ยังรักษาแนวทางกลิ่นเดิมที่หรูหราไว้ได้ และเพิ่มทางเลือกของกลิ่นใหม่ๆขึ้นมาพร้อมกันด้วย น้ำหอมกลิ่นแมกไม้ตะวันออกสำหรับผู้ชาย เข้มข้น หอมแบบนุ่มนวล อบอุ่น หรูหรา และมีเสน่ห์ สำหรับทุกโอกาสค่ะ เน้นงานทางการ ใส่ทำงาน ออกงาน หรือปาร์ตี้ได้เลยค่า. Top Notes Green Mandarin, Birch Leaf, Black Pepper, Lemon, Mint, Pink Pepper Middle Notes Patchouli, Leather, Texas Cedar, Coriander, Violet Leaf Base Notes Amber, Tonka Bean, Incense, Sandalwood, Vanila, Vetiver สนใจตัวไหน แบรนด์ไหนทักมาเลยค่ะ แม่ค้าใจดีค่ะ. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (in box) (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% 1.น้ำหอม No box และเทสเตอร์เป็นทางเลือกหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อน้ำหอมคุณภาพได้ในราคาถูกลง สำหรับน้ำหอม No box ที่เรานำเข้ามาจำหน่ายนั้น จะมีลักษณะเหมือนน้ำหอมปกติทุกประการ ต่างกันที่ น้ำหอม No box จะไม่มีกล่องค่ะ ส่วนน้ำหอมขวดเทสเตอร์นั้น จะเป็นน้ำหอมที่ทางบริษัทผลิตน้ำหอม ส่งให้แก่ห้างสรรพสินค้า เพื่อให้ลูกค้าทดลองกลิ่นก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ เทสเตอร์จะเป็นสินค้าที่วางอยู่บนเคาท์เตอร์น้ำหอมในห้างสรรพสินค้า เทสเตอร์ที่เรานำมาจำหน่ายนั้นเป็นของใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้ค่ะ และจะมีข้อความความแสดงไว้ดังนี้ TESTER DEMONSTRATION TESTER NOT FOR SALE เป็นต้นค่ะ. 2. ฝาปิดขวดน้ำหอม ซึ่งน้ำหอมบางยี่ห้อ บางรุ่นมีฝาปิดมาให้ แต่บางยี่ห้อ บางรุ่นก็ไม่มีค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่มีฝาปิด แต่กลิ่น และคุณสมบัติของน้ำหอม เหมือนน้ำหอมแบบมีกล่องทุกประการ เพียงแต่น้ำหอม No box และเทสเตอร์ราคาจะถูกลง ประหยัดเงินในกระเป๋าลูกค้ามากกว่าเท่านั้นค่ะ. ร้านเราการันตีเป็นของแท้แน่นอน ถ่ายจากสินค้าจริงของทางร้านค่ะ. น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% จากเคาท์เตอร์ห้าง มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . มีเลขแทรคจัดส่งสินค้า แจ้งลูกค้าทุกวันค่ะ สินค้าดูเพิ่มได้ที่ไทม์ไลน์ร้านค่ะ ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวน หากไม่แท้ และ ไม่ถูกใจ ส่งฟรี ems.ให้ด้วยจ้า *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** สนใจแอดไลน์ http://line.me/ti/p/~momynongplengshop2 Page Facebook https://www.facebook.com/MnpParfum/ #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #GiorgioArmaniSiRoseSignatur #GucciGuiltyPourHommeDiamond #GuccibyGucciPourHomme #BvlgariGoldeaEdp #GiorgioArmaniEauPourHomme #ToryBurchJolieFleurVerte #EsteeLauderPleasuresIntense #HermesJourDHermesAbsolu #DavidoffCoolWaterNightDiveForMen #JDelPozo #GivenchyGentlemenOnlyIntense

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Very Irrésistible Edt 50 ml. ( กล่องซีลหลุด )
1,500 บาท
Shopee

Givenchy Very Irrésistible Edt 50 ml. ( กล่องซีลหลุด ) ไม่มีผลต่อน้ำหอมข้างใน Givenchy Very Irrésistible Edt เปิดตัวในปี 2012 ช่างดูงามสง่าเมื่อแฟชั่นผสมผสานกับภาพยนต์ น้ำหอม Givenchy Very Irrésistible เป็นน้ำหอมตามแบบฉบับสไตล์ฝรั่งเศสที่สวยงาม มาพร้อมกับพลังและวัฒนธรรมร่วมสมัย ที่เรียกว่า pop-culture ของภาพยนต์อเมริกัน ด้วยกลิ่นโน๊ตของดอกกุหลาบผสมผสานด้วยโป๊ยกั๊ก และใบเวอร์บีน่า ถ้าคุณเป็นสาวที่รักกลิ่นกุหลาบเป็นชีวิตจิตใจ รับรองว่าคุณจะต้องหลงรัก เพราะ Givenchy ได้รวบรวมความหอมของมวลดอกกุหลาบมาไว้ในขวดนี้ สำหรับทุกโอกาส. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (Inbox) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #mnpparfum #MnpParfumBrandName #GivenchyVeryIrrésistibleEdt

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Prisme Libre 4x3g. #5 Satin Blanc
2,050 บาท
Shopee

แป้ง 4 สี จากแบรนด์สุดหรู Givenchy ก็มาค่า ตัวนี้คุณโมเมก็เคยรีวิวไว้ ใช้ดีมากๆ บางเบาธรรมชาติสุดๆจ้า Givenchy Prisme Libre 4x3g. #5 Satin Blanc แป้งฝุ่น อันโด่งดังจาก givenchy เป็นแป้งฝุ่นเนื้อละเอียดบางเบา ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน 4 สีช่วยในการกระจายแสง รวมทั้งเป็นเมคอัพเบส ช่วยเพิ่มมิติให้กับผิวหน้า ควบคุมความมันโดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง มีความยืดหยุ่นของเนื้อแป้งสูง ระหว่างวันไม่เปลี่ยนสี ไม่เป็นคราบขาว แม้คุณเป็นมือใหม่ในการแต่งหน้า สามารถเติมระหว่างวันได้โดยไม่เป็นคราบ การันตีจากรางวัล มารีแคร์ ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ยอมเยี่ยมแห่งปี สี 5 Satin Blanc เป็นแป้งโทนสีเหลือง+ชมพู เป็นสีที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส เป็นธรรมชาติ เหมาะกับโทนผิวคนเอเชียที่สุดเลยค่า 💋ปริมาณ 4x3g ราคาปกติ 2920 บาท ญาจัดมาให้เพียง #2050.-บาท #ส่งฟรีemsจ้า - สั่งซื้อทางไลน์นะคะ @counterbeauty (มี@ด้วยนะคะ) - โอนก่อน 11 โมง จัดส่งวันที่โอน โอนหลัง 11 โมงจัดส่งวันถัดไป - จัดส่งสินค้า จ-ส นะคะ 🚚📦📮 #counterbeauty_givenchy

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Gentlemen Only Parisian Break Edt For Men 100 ml.
1,700 บาท
Shopee

Givenchy Gentlemen Only Parisian Break Edt For Men 100 ml. Gentlemen Only Parisian Break เปิดตัวในปี 2016 ประกายของความสง่างาม และความสดชื่น เสมือนได้ไปเดินเล่นตอนเช้าในช่วงฤดูร้อนตามแนวของแม่น้ำแซน กลิ่นหอมที่ออกมาในฤดูใบไม้ผลิของปี 2016 บ่งบอกถึงความสดชื่นสำหรับสุภาพบุรุษ กับแนวกลิ่น Citrus-Aromatic เปิดกลิ่นด้วยเนปาลมิ้นท์ และมะนาว ตามมาด้วย Sage ปิดท้ายกลิ่นที่ช่วยเพิ่มความสดชื่น และหรูหรา คือกลิ่นหญ้าแฝกพันธุ์เฮติ ผสานกับ ambroxan ก่อให้เกิดความสง่างาม โดดเด่นสำหรับสุภาพบุรุษ ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้คุณได้ทุกวัน. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% 1.น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด หรือตัวหนังสือเลือน อาจมีปีการผลิตนาน แต่ไม่มีผลกับน้ำหอมภายใน ความสดใหม่อาจไม่เท่ากับน้ำหอมมีกล่อง หรือเป็นล็อตที่กล่องเสียหายจากการขนส่งกล่องบี้ กล่องเยินทางบริษัทจึงแกะกล่องออก และเป็นทางเลือกหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อน้ำหอมคุณภาพได้ในราคาไม่แพง ส่วนน้ำหอมขวดเทสเตอร์นั้น จะเป็นน้ำหอมที่ทางบริษัทผลิตน้ำหอม ส่งให้แก่ห้างสรรพสินค้า เพื่อให้ลูกค้าทดลองกลิ่นก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ เทสเตอร์ที่เรานำมาจำหน่ายนั้นเป็นของใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้ค่ะ และจะมีข้อความความแสดงไว้ดังนี้ TESTER DEMONSTRATION TESTER NOT FOR SALE เป็นต้นค่ะ. 2. ฝาปิดขวดน้ำหอม ซึ่งน้ำหอมบางยี่ห้อ บางรุ่นมีฝาปิดมาให้ แต่บางยี่ห้อ บางรุ่นก็ไม่มีค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่มีฝาปิด แต่กลิ่น และคุณสมบัติของน้ำหอม เหมือนน้ำหอมแบบมีกล่องทุกประการ เพียงแต่น้ำหอม No box และเทสเตอร์ ราคาจะถูกลง ประหยัดเงินในกระเป๋าลูกค้ามากกว่าเท่านั้นค่ะ. มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** สนใจแอดไลน์ Id : momynongplengshop2 Page Facebook https://www.facebook.com/MnpParfum/ #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems. #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #GivenchyGentlemenOnlyParisianBreak #GentlemenOnlyParisianBreak

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Eaudemoiselle Eau Florale EDT (รูปเพิ่มเติมเลื่อนซ้ายนะคะ)
1,850 บาท
Shopee

Givenchy ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่เป็นรุ่นที่พิเศษสุดๆ พัฒนามาจากตัวเดิมอย่าง Eaudemoiselle de Givenchy ได้รับแรงบันดาลใจและความมุ่งมั่นมาจากดอกกุหลาบป่าของญี่ปุ่น เปิดด้วยกลิ่นหอมสดชื่นผ่อนคลายด้วยกลิ่นของผลไม้และน้ำลูกแพร์ ตามมาด้วนผลองุ่นชมพูสดๆ ใจกลางของกลิ่นน้ำหอมนี้เป็นกลิ่นอโรมาของกุหลาบป่าและมะลิ สุดท้ายเบสโน๊ตประกอบด้วยวู้ดดี้และมักส์ • 🔹รับประกันน้ำหอมแท้ทุกหยด ปลอมยินดีคืนเงิน 🔸น้ำหอมแท้คือแท้ค่ะ ไม่มีเกรดสิงคโปร์ ไม่มีเกรดยุโรปนะคะ 🔹ไม่ขายของปลอมประเภทตัดตำหนิและของปลอมทุกแบบ 🔸น้ำหอมมีกล่องครบ ของใหม่มือ 1 ไม่ผ่านการใช้งาน 🔹Senorita PerfumZ ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวและความไว้วางใจที่มอบให้ค้า • 📮LINE ID : oilz.oilz 📮FB page : Senorita Perfumz 📮Instagram : Senorita.Perfumz 📮Shopee : Senorita Perfumz • #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #perfume #perfumethailand #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมกล่องdemo

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Teint Couture Long-Wearing Compact Foundation SPF 10 PA++ 10g. เคาเตอร์ 2890.-
1,735 บาท
Shopee

GIVENCHY Teint Couture Long-Wearing Compact Foundation SPF 10 PA++ 10g. เคาเตอร์ 2890.- Hot price ลด 40% เหลือ 1735 บาท พร้อมส่ง สี 2 Elegant Shell - for light complexions with pink undertones ขาวออกเหลือง โทนออกชมพู ดั่งอาภรณ์ อันหรูหรางามสง่า ตลับอันเก๋ไก๋ที่แสดงให้เห็นถึงสัญลักษณ์แห่งโลกแฟชั่นชั้นสูง เป็นเหมือนดังกระเป๋าหนังคลัชหนังอันหรูหรา สง่างาม ดีไซน์อันทันสมัย ช่วยเน้นให้เห็นรายละเอียดต่างๆ ที่ทำให้ตลับแป้งนี้เป็นดั่งเครืองประดับอันเลอค่า พื้นผิวหนัง ขอบสีเงินกระจ่าง สะอาดตา และหมุดเปิดโลหะแวววาว ทั้งตลับแสดงถึงความเป็นแฟชั่นชั้นสูง ไปจนกระทั่งลวดลายชิปที่ประทับลงบนพื้นผิวแป้ง #givenchyteintcouturelongwearingcompactfoundation

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Eaudemoiselle Rose a la Folie Edt For Women 100 ml.
1,700 บาท
Shopee

Givenchy Eaudemoiselle Rose a la Folie Edt For Women 100 ml. Givenchy Eaudemoiselle Rose a la Folie น้ำหอมกลิ่นใหม่ ในคอลเลคชั่น Eaudemoiselle เปิดตัวในปี 2016 Eaudemoiselle Rose a la Folie นิยามถึง Baby Doll คือสาวน้อยน่ารักเหมือนตุ๊กตา เสมือนสาวน้อยที่สง่างาม สดใส มีความปรารถนา มีความคิดสร้างสรรค์ ทันสมัย ร่าเริง น้ำหอม Givenchy Eaudemoiselle Rose a la Folie เป็นน้ำหอมแนวกลิ่น Floral Fruity ผสานกลิ่นหอมของดอกไม้ และผลไม้นานาพันธุ์ เปิดด้วยแอ็ปเปิ้ลหวานหอม ตามมาด้วยกลิ่นกลางของชากุหลาบ หอมหรูหรา ปิดท้ายด้วยมัสค์ตราตรึงใจเนิ่นนาน กรุ่นกลิ่นกายหอมสดชื่น และสดใสเหมือนสาวแรกรุ่น สำหรับทุกโอกาสค่ะ. Top Notes Candy Apple Middle Notes Tea Rose Base Notes Musk ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #GivenchyEaudemoiselleRosealaFolie

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Very Irresistible EDT Spray 15ml.
420 บาท
Shopee

รีวิว น้ำหอมผู้หญิง GIVENCHY Very Irresistible EDT กลิ่นหอมยอดนิยม สำหรับสาวๆที่รักกลิ่นดอกไม้หอมๆ เป็นชีวิตจิตใจ รับรองว่าคุณจะหลงรัก GIVENCHY Very Irresistible กลิ่นหอมหวาน สดชื่นหรูหรา ทำให้คุณเป็สาวหวาน น่ารัก น่าอยู่ใกล้ในทันที idea: ทางเลือกที่ดี ที่จะได้ทดลองกลิ่นน้ำหอม ก่อนตัดสินใจซื้อขนาดจริงมาใช้ ในราคาที่ถูก เหมาะสำหรับพกพา ออกงาน ออกเดท ไปยิม หรือเป็นของขวัญในวันพิเศษ กับคนพิเศษ รายละเอียดสินค้า - จำนวน : 1 ชิ้น - ขนาด : 0.50fl.oz / 15ml - แพ็คเก็จ : Boxed - ประเภทน้ำหอม : Eau de Toilette (สเปรย์) - What you see is what you get! รูปที่คุณเห็นถ่ายจากสินค้าจริง กล่องอาจจะบุบบี้ไปบ้าง เพราะเดินทางไกลจากอเมริกา แต่รับประกันว่าใหม่และแท้ 100% คะ - สินค้าเป็นสินค้าใหม่ ไม่เคยใช้หรือลองกลิ่นมาก่อน Smoke or Pets Free สินค้าที่ทางร้าน Asian Beauty Spot ขายเป็นสินค้าแบรนด์เนม แท้ ส่งตรงจากอเมริกาคะ วิธีการใช้น้ำหอม: แตะที่คอ ข้อมือ หลัง ใบหู และบริเวณใกล้จังหวะการเต้นของชีพจร และยังสามารถฉีดพ่นบนชายเสื้อ หรือกระโปรง ระวังอย่าฉีดบนเสื้อผ้าสีอ่อน และอย่าให้เข้าตา *ราคาสินค้ายังไม่รวมค่าส่งนะคะ* ค่าส่งลงทะเบียน 30 บาท / EMS 50 บาท ต่อการสั่งซื้อ หรือแล้วแต่โปรโมชั่นในช่วงเวลานั้นๆคะ (ส่วนมากจะมีโปรส่งฟรีตลอดคะ) #AsianBeautySpot #น้ำหอม #น้ำหอมผู้หญิง #น้ำหอมจิ๋ว #ไวออล #ขายน้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนม #น้ำหอมขนาดทดลอง #ขายส่งน้ำหอม #ขายของ #ราคาเบาๆ #น้ำหอมราคาถูก #Fragrances #Sample #Miniature #Perfume #Givenchy

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−2%
GIVENCHY Eau De Moiselle Eau Florale Edt 100 ml.
1,715 บาท 1,750 บาท
Shopee

Givenchy Eau De Moiselle Eau Florale Edt 100 ml. Givenchy ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่เป็นรุ่นที่ พิเศษสุดๆ พัฒนามาจากตัวเดิมอย่าง Eaudemoiselle de Givenchy ในปี 2010 น้ำหอม Eaudemoiselle de Givenchy Eau Florale ได้รับแรงบันดาลใจ และความมุ่งมั่นมาจากดอกกุหลาบป่าญี่ปุ่น กลิ่นหอมสดชื่น ผ่อนคลาย ด้วยกลิ่นของผลไม้ และน้ำลูกแพร์,องุ่นชมพูสดๆ ใจกลางของกลิ่นน้ำหอมนี้เป็นกลิ่นอโรมาของกุหลาบป่า และมะลิ สุดท้ายเบสโน๊ตประกอบด้วย wood, musk. Top Notes pink grapefruit, pear Middle Notes wild rose, watery jasmine Base Notes blonde woods, musk ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #EaudemoiselledeGivenchyEauFlorale #GivenchyEaudemoiselleEauFlorale

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−44%
GIVENCHY Prisme Libre Loose Powder #7 Voile Rose (12g)
1,625 บาท 2,920 บาท
Shopee

แป้งฝุ่นที่เป็นดั่งผ้าคลุมหน้าโปร่งบางเบาเปี่ยมความรู้สึกน่าสัมผัส เปรียบเสมือนเครื่องประดับที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีติดกระเป๋า ตัวแทนอันโดดเด่นที่สุดจาก House of Givenchy ตั้งแต่ปี 2006 PRISME LIBRE เป็นแป้งฝุ่นเพียงหนึ่งเดียวที่รวมเอา 4 เฉดสีเข้าด้วยกันผสมผสานสร้างความกลมกลืนกันในโทนสีนู้ด และถูกห่อหุ้มภายใต้สัญลักษณ์ตารางสี่เหลี่ยม แป้งทั้งสี่เฉดสีที่ถูกจัดวางเคียงข้างกันในกระปุกนั้นสามารถนำมาใช้ปรับเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย ทำให้ผิวเปล่งประกายไร้ความมัน เนื้อสัมผัสบางเบาส่องสว่างใหม่ล่าสุด เป็นรุ่นพิเศษที่ทำออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ เม็ดสีมีน้ำหนักเบายิ่งขึ้น ทำให้ผิวสดชื่นและเนียนนุ่มไร้ที่ติ เม็ดสีที่ผ่านการใช้เทคโนโลยีระดับอะตอม ทุกเม็ดสีมีขนาดเท่ากันและเกลี่ยได้อย่างเรียบเนียนเสมอกัน เพื่อให้ผลลัพธ์ผิวนุ่มอมชมพูพีชดูเป็นธรรมชาติที่สุด สิ่งที่มาพร้อมกับความประทับใจในความเบาสบาย คือกลิ่นหอมอ่อนหวานงดงามของดอกไลแลคและไวท์มัสก์ > ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน > 4 สีช่วยในการกระจายแสง รวมทั้งเป็นเมคอัพเบส > ช่วยเพิ่มมิติให้กับผิวหน้า > ควบคุมความมันโดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง > มีความยืดหยุ่นของเนื้อแป้งสูง > ระหว่างวันไม่เปลี่ยนสี ไม่เป็นคราบขาว แม้คุณเป็นมือใหม่ในการแต่งหน้า > สามารถเติมระหว่างวันได้โดยไม่เป็นคราบ > การันตีจากรางวัล Marie Claire ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ยอมเยี่ยมแห่งปี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−5%
GIVENCHY only gentleman edt 100ml กล่องเทสเตอร์
1,400 บาท 1,480 บาท
Shopee

👉 สินค้าทางร้านทุกชิ้นเป็นน้ำหอมแบรนด์เนมนำเข้าแท้ 100% ❌ ไม่มีเกรดสิงคโปร์ ❌ไม่มี ยุโรป no box 👉 รูปถ่ายจากสินค้าจริงทุกรูปค่ะ โค้ดที่กล่องและขวดตรงกัน เชคโค้ดได้ ใครที่ไม่มั่นใจผ่านไปได้เลยค่ะ 👉 ก่อนสั่ง เชคสต้อคทางร้านก่อนนะคะ บางตัวสินค้าอาจหมดชั่วคราวค่ะ 👉 สินค้ามีมากกว่าที่ลงขาย สามารถสอบถามมาได้ค่ะ มีทั้งกล่องซีลและกล่องเทสเตอร์ 👉 สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย แอด Line : ning9557 สอบถามได้ตลอดค่ะ #น้ําหอมผู้หญิง #น้ําหอมแบรนด์เนมแท้100 #น้ําหอมแบรนด์เนม #น้ําหอมแท้100เปอร์เซ็นต์ #น้ําหอมแบรนด์เนมแท้จากเคาเตอร์ #น้ําหอมแบรนด์เนมนําเข้า #น้ําหอมแบรนด์เนมแท้ราคาถูก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Prisme Libre Mat-finish & Enhanced Radiance Loose Powder 4 in 1 Harmony "Satin blancNO.5" เ
1,395 บาท
Shopee

GIVENCHY Prisme Libre Mat-finish & Enhanced Radiance Loose Powder 4 in 1 Harmony Satin blanc NO.5 เคาเตอร์ 2790 .- (Demo/Tester) MFG 10 /2015 EXP 2019 Hot price ลด 50% เหลือ 1395 บาท แป้งฝุ่นที่เป็นดั่งผ้าคลุมหน้าโปร่งบางเบาเปี่ยมความรู้สึกน่าสัมผัส เปรียบเสมือนเครื่องประดับที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีติดกระเป๋า ตัวแทนอันโดดเด่นที่สุดจาก House of Givenchy ตั้งแต่ปี 2006 PRISME LIBRE เป็นแป้งฝุ่นเพียงหนึ่งเดียวที่รวมเอา 4 เฉดสีเข้าด้วยกันผสมผสานสร้างความกลมกลืนกันในโทนสีนู้ด และถูกห่อหุ้มภายใต้สัญลักษณ์ตารางสี่เหลี่ยม แป้งทั้งสี่เฉดสีที่ถูกจัดวางเคียงข้างกันในกระปุกนั้นสามารถนำมาใช้ปรับเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย ทำให้ผิวเปล่งประกายไร้ความมัน เนื้อสัมผัสบางเบาส่องสว่างใหม่ล่าสุด เป็นรุ่นพิเศษที่ทำออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ เม็ดสีมีน้ำหนักเบายิ่งขึ้น ทำให้ผิวสดชื่นและเนียนนุ่มไร้ที่ติ แป้งฝุ่นที่เป็นดั่งผืนผ้าปกคลุมใบหน้า ส่งมอบสายลมแห่งแสงสว่าง และความเปล่งประกายเพื่อให้ใบหน้าสว่างผุดผาด ความลับของสูตรพิเศษหรือ? เม็ดสีที่ผ่านการใช้เทคโนโลยีระดับอะตอม ทุกเม็ดสีมีขนาดเท่ากันและเกลี่ยได้อย่างเรียบเนียนเสมอกัน เพื่อให้ผลลัพธ์ผิวนุ่มอมชมพูพีชดูเป็นธรรมชาติที่สุด สิ่งที่มาพร้อมกับความประทับใจในความเบาสบาย คือกลิ่นหอมอ่อนหวานงดงามของดอกไลแลคและไวท์มัสก์ #givenchyprismelibreloosepowder

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Gentlemen Only Intense eau de toilette spray 100ml กล่องขาย ไม่ซีล 4490 บาท
2,020 บาท
Shopee

Givenchy Gentlemen Only Intense eau de toilette spray 100ml กล่องขาย ไม่ซีล 4490 บาท Hot price 2020 บาท มี 1จร้า จีวองชี่ เจนทัลแมน เวอร์ชั่นนี้ ให้ลุ้ค ผู้ชายสบายๆ ในวันสบายๆ กลิ่นออก woody citrus ให้ ความสดชื่น กระปี้กระเปร่า และเรียบหรูในคราเดียวกัน กลิ่นแรกให้ ความประทับใจด้วยพริกไทยดำ และ เบริชลีฟ และ นำมันเปลือกส้ม กลิ่นกลาง ผสาน ความเท่ห์เย้ายวนด้วย patchouli กลิ่นหนังกลิ่นฐาน กลิ่นอำพัน และ ใบยาสูบ Givenchy’s Gentlemen Only Intense is an easygoing masculine fragrance that doesn’t demand attention. It’s an aromatic, citrus-inflected woody perfume with a softly luxurious feel and could be suitable for casual or office wear. If you’re the type of guy who wants to smell good but wants something that isn’t demanding or too ostentatious then this one is worth a sniff. There’s only one small caveat – you have to act like the perfect gentleman whilst wearing it. The Notes Top: Green Mandarin Oil, Black Pepper and Birch Leaf Heart: Patchouli, Texas Cedar and Leather Base: Tonka Bean, Amber and Incense #givenchygentlemanonlyintense

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา GIVENCHY������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
GIVENCHY Dahlia Divin by พร้อมส่งทั้ง edt และ edp ค่ะ 1,950 บาท Shopee
GIVENCHY Logo Strap Sneakers [Free Shipping Available] 19,961 บาท Farfetch
GIVENCHY Dahlia Divin Edt For Women 75 ml. ( Tester ) 1,800 บาท Shopee
GIVENCHY Gentlemen Only edt for men 100ml 1,950 บาท Shopee
GIVENCHY Elasticated Skate Sneakers [Free Shipping Available] 19,030 บาท Farfetch
GIVENCHY Urban Street Sneakers [Free Shipping Available] 15,858 บาท Farfetch
GIVENCHY SALE Dahlia Divin Eau de Toilette spray 75 ml ราคา 4900 บาท หอมมากกก 1,855 บาท Shopee
GIVENCHY Elasticated Strap Sneakers [Free Shipping Available] 17,973 บาท Farfetch
GIVENCHY Play pour homme 100ml 1,685 บาท Shopee
GIVENCHY eaudemoiselle de edt 100ml (กล่องเทส) 1,800 บาท Shopee
ยอดนิยม

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

GIVENCHY ������������������������������ รุ่น