ค้นหา เช็กราคาและเลือกซื้อสินค้าจากแบรนด์หรูอย่าง Givenchy ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้ที่ iPriceThailand ที่ได้รวบรวมสินค้าต่าง ๆ จากร้านค้าชั้นนำออนไลน์มาไว้ให้คุณช้อปแบบง่าย ๆ ในที่เดียว อ่านรายละเอียดด้านล่าง

_

ลิสต์ราคา GIVENCHY ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Givenchy Lip Liner No.02 1,369 บาท Strawberrynet
Givenchy Lip Liner No.06 1,371 บาท Strawberrynet
Givenchy Lip Liner No.03 1,371 บาท Strawberrynet
Givenchy Lip Liner No.09 1,371 บาท Strawberrynet
Givenchy Lip Liner No.11 1,371 บาท Strawberrynet
Givenchy Lip Liner No.05 1,371 บาท Strawberrynet
Givenchy Lip Liner No.07 1,371 บาท Strawberrynet
Givenchy Lip Liner No.04 1,441 บาท Strawberrynet
Givenchy Lip Liner No.10 1,441 บาท Strawberrynet
GIVENCHY (New) 11,000 บาท Shopee
ยอดนิยม
Givenchy Givenchy Lip Liner No.02

มีให้เลือกที่ Strawberrynet 1,369 บาท 1,441 บาท ไปที่ร้านค้า

พบกับ Givenchy ผู้นำในด้านแฟชั่น Huate Couture ได้ที่ iPrice ประเทศไทย

iPriceThailand ให้คุณได้สัมผัสกับความหรูหราของ Givenchy แบรนด์ผู้นำเครื่องแต่งกายสไตล์แฟชั่นชั้นสูง Huate Couture ซึ่งไม่ได้เพียงแต่ผลิตเครื่องแต่งกายเท่านั้น แต่ยังเป็นแบรนด์ชั้นนำในด้านน้ำหอมและเครื่องสำอางอีกด้วย

ตำนานผู้นำด้านแฟชั่นชั้นสูง Givenchy และ Givenchy Thailand

Givenchy เป็นแบรนด์จากฝรั่งเศสที่เป็นที่รู้จักจากการเป็นผู้นำในด้านเครื่องแต่งกายสไตล์แฟชั่นชั้นสูงหรือ Huate Couture ซึ่งได้พัฒนาแบรนด์เคียงคู่ไปกับแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ผู้ซึ่งเป็นไอคอนตลอดกาลของโลกอย่างออเดรย์ เฮบเบิร์น (Audrey Hepburn) นักแสดงสาวชาวอเมริกันที่เป็นตัวแทนความงามแบบคลาสสิกตลอดกาลมาจนถึงปัจจุบัน

Givenchy นั้นถือกำเนิดขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1952 โดย Hubert James Taffin De Givenchy หนุ่มน้อยชาวฝรั่งเศสที่ผ่านประสบการณ์การทำงานกับดีไซน์เนอร์ชั้นนำของฝรั่งเศสมาอย่างโชกโชนไม่ว่าจะเป็น Jacques Fath, Robert Piquet, Lucien Lelong ก่อนจะหันมาสร้างแบรนด์เครื่องแต่งกายที่ทันสมัยและหรูหราภายใต้ชื่อ Givenchy โดย Hubert De Givenchy นั้นได้พบกับออเดรย์ เฮบเบิร์นโดยบังเอิญและได้สานสัมพันธ์ความเป็นเพื่อนกันมายาวนานถึงกว่า 40 ปี ซึ่งเฮบเบิร์นนั้นได้เป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ให้กับ Givenchy มาโดยตลอด สำหรับ Givenchy Thailand นั้น ปัจจุบันได้มีการเปิดชอปของแบรนด์ในกรุงเทพฯ แล้วซึ่งจำหน่ายเครื่องแต่งกายทั้งแบบใส่ทั่วไปและแบบแฟชั่นชั้นสูง รวมไปถึงกระเป๋าและแอ็กเซสซอรี่อันหรูหราด้วย

มารู้จักตัวตนของ Givenchy กับ iPrice ประเทศไทย

สำหรับการดีไซน์ที่แสดงความเป็นตัวตนของ Givenchy นั้นก็คือ เสื้อผ้าที่ออกแบบมาโดยยึดตามรูปร่างของผู้หญิงนั่นเอง โดยเครื่องแต่งกายของ Givenchy นั้นเป็นที่รู้จักกันจากดีไซน์ที่ล้ำสมัย โดยได้รับการโปรโมตแบรนด์โดยแฟชั่นไอคอนสุดคลาสสิกระดับโลกอย่างออเดรย์ เฮบเบิร์นด้วยการสวมใส่เสื้อผ้าของแบรนด์ในวันธรรมดาของเธอและสวมใส่เข้าฉากการแสดงด้วย อย่างเช่นในภาพยนตร์สุดคลาสสิก Breakfast At Tiffany’s และ Sabrina and Funny Face เป็นต้น ด้วยความเป็นแฟชั่นไอคอนระดับโลกของเฮบเบิร์นจึงทำให้แบรนด์ Givenchy ก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมาจนถึงปัจจุบันนี้ นอกจากนี้ Givenchy ยังได้ผู้มีชื่อเสียงของโลกเป็นแฟนตัวยงและรักในการสวมใส่เครื่องแต่งกายของแบรนด์นี้เป็นอย่างมาก เช่น Grace Kelly, Babe Paley, Dolores Guinness, Jacqueline Kennedy Onassis, the Duchess of Windsor และครอบครัว Kennedy ทั้งครอบครัวซึ่งสวมใส่เสื้อผ้าจาก Givenchy ในงานศพของ J.F.K. เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์หลากประเภทจาก Givenchy ที่ iPrice ประเทศไทย

คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดีไซน์หรูจาก Givenchy หลากหลายประเภทที่ iPriceThailand ได้รวบรวมสินค้าจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์มากมายมาไว้ให้คุณ ซึ่งในปัจจุบัน Givenchy ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์มากมายนอกเหนือจากเครื่องแต่งกายหลากหลายคอลเล็กชั่น ดังนี้

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจจาก Givenchy ที่ iPrice ประเทศไทย

Givenchy ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์มากมายหลากหลายประเภทซึ่งตอกย้ำความหรูหรา งดงามตามแบบฉบับของแบรนด์ โดยมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ อาทิเช่น

Givenchy Live Irrésistible, Eau De Parfum
น้ำหอม EDP ซึ่งมีสโลแกนเด่นที่ว่า ‘It’s a good day to start an irresistible life!’ เป็นน้ำหอมกลิ่นที่ให้ความสดใสและดึงดูดเกินห้ามใจ ด้วยกลิ่นดอกไม้ปนความเปรี้ยวเข็ดฟันของผลไม้ ใช้กลิ่นท็อปโน้ตเป็นกลิ่นสับปะรดเปรี้ยวเข็ดฟัน ผสานกับกลิ่นหลักอย่างดอกกุหลาบ และใช้เบสโน้ตเป็นกลิ่นอำพัน
Givenchy Gelée d’Interdit Lip Gloss
ลิปกลอสจาก Givenchy ที่มีให้เลือกถึง 13 เฉดสี เป็นกลอสที่ปราศจากแวกซ์ และไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่จะซึมเข้าริมฝีปากโดยทันที ให้ริมฝีปากรู้สึกเนียนนุ่ม ดูชุ่มฉ่ำด้วยส่วนผสมจาก Hyaluronic acid และสารสกัดจากพืชที่ช่วยให้ริมฝีปากดูชุ่มฉ่ำ อวบอิ่ม ลดรอยดำคล้ำ สำหรับลุคแบบนู้ดแค่ทา Gelée d’Interdit เท่านั้นก็จะได้ลุคใส ๆ ดูเป็นธรรมชาติแล้ว หรือจะเพิ่มความอวบอิ่มให้กับริมฝีปากก็ได้ด้วยการทาทับลิปสติก Rouge Interdit จาก Givenchy ให้ริมฝีปากดูฉ่ำเงา สวยเย้ายวนเกินห้ามใจ
Givenchy Teint Couture Cushion
ให้ใบหน้าที่เรียบเนียนดูชุ่มชื้นตลอดวันด้วยแป้งคุชชั่น Teint Couture Cushion ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในเนื้อแป้งแบบน้ำในตลับคุชชั่นโลหะดูหรูหราที่ช่วยปกป้องผิวคุณจากมลภาวะภายนอกให้ได้ผิวที่สดชื่นและดูผ่องใสตลอดทั้งวัน ใช้ได้ทั้งสำหรับแต่งหน้าแบบจัดเต็มตอนเช้า หรือพกไว้เติมหน้าระหว่างวันก็ยังได้ โดยคุชชั่นจาก Givenchy นั้นจะช่วยเปลี่ยนผิวหน้าของคุณให้ดูสมบูรณ์แบบ ปกปิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี แต่มีเนื้อบางเบาไม่ทำให้รู้สึกหนักหรือเหนอะหนะ แค่ทาเพียงครั้งเดียวก็สามารถเผยผิวที่เรียบเนียนและชุ่มชื้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

      iPriceThailand ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์อันหลากหลายจาก Givenchy ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม, เครื่องแต่งกาย, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย เป็นต้นจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำมากมายมาไว้ให้คุณได้เลือกซื้อแบบง่าย ๆ ในที่เดียว

      NEW