แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  GIVENCHY
5,259 สินค้า

ร้านค้าGIVENCHYออนไลน์

ค้นหา เช็กราคาและเลือกซื้อสินค้าจากแบรนด์หรูอย่าง Givenchy ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้ที่ iPriceThailand ที่ได้รวบรวมสินค้าต่าง ๆ จากร้านค้าชั้นนำออนไลน์มาไว้ให้คุณช้อปแบบง่าย ๆ ในที่เดียว อ่านรายละเอียดด้านล่าง

ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY eaudemoiselle de edt 100ml (กล่องเทส)
1,800 บาท
Shopee

น้ำหอม GIVENCHY eaudemoiselle de Givenchy edt 100ml (กล่องเทส) 4400-55% น้ำหอมอีกรุ่นที่อยากจะแนะนำ บ่งบอกได้ถึงความเป็นผู้หญิงที่มีความซับซ้อนทันสมัย กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจริง ๆ - สำหรับผู้หญิงบอบบางของน่าค้นหาและยืนยันบุคลิกภาพเฉพาะแบบตนเอง - กลิ่นเอกลักษณ์สำหรับชนชั้นสุง GIVENCHY แสดง EauDemoiselle de Givenchy เป็นดอกไม้เดอทอยเลทตีความในจิตวิญญาณ หรูหรา มีระดับ สง่างาม สมกับความเป็น Couture และ infused ที่มีค่าของชนชั้นสูงของแบรนด์ ลองนึกภาพดอกกุหลาบในน้ำค้างตอนเช้า กลิ่นหอมละมุน นั้นคือนิยามของน้ำหอมกลิ่นนี้ กลิ่นหอมแบบอ่อนหวานสำหรับหญิงสาวร่วมสมัย ถ่ายทอดจินตนาการที่เพิ่มขึ้นในตอนเช้าสดชื่น จากห้องเสื้อชั้นสูงสู่น้ำหอมอันทรงคุณค่า กลิ่นนำของของส้มเขียวหวาน, มะนาวฤดูหนาวอิตาลี, กะเพราญี่ปุ่น, ดอกกุหลาบ กลิ่นกลางของ กระดังงา, มัสค์, amber seed และ tonka บรรจุในขวดลายเส้นโค้งที่เป็นเอกลักษณ์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Le Rouge Perfecto Beautifying Lip Balm
1,260 บาท
Shopee

***1,260.-***-30% ราคาปกติ 2.2g 1,800.- Givenchy Le Rouge Perfecto Beautifying Lip Balm อุดมไปด้วยสารออกฤทธิ์ที่ทำปฏกิริยากับค่า pH ของริมฝีปาก เพียงเสี้ยววินาทีหลังจากที่ได้สัมผัสกับเนื้อผลิตภัณฑ์ ริมฝีปากของคุณก็จะเปลี่ยนเป็นสีของกลีบกุหลาบ แตกต่างกันไปตามค่า pH ของแต่ละคน และยังคงความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง เพื่อริมฝีปากที่หวานช่ำตลอดทั้งวัน ด้วยเนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุนตามมาด้วยสีของลิปที่ทำให้ริมฝีปากดูสวยเด่น มีเม็ดบีดส์ที่อุดมไปดว้ย Hyaluronic Acid ที่สามารถเข้าไปเติมเต็มร่องของริมฝีปาก และกักเก็บความชุ่มชื้นของริมฝีปากเอาไว้ได้ ทำให้ริมฝีปากเรียบเนียน และอวบอิ่ม น่าสัมผัส

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Prisme Libre Mat-finish Loose Powder
1,990 บาท
Shopee

#แป้งฝุ่น 4 สีอันเลื่องลือ พร้อมส่งแน่นๆ #GIVENCHY Prisme Libre Mat-finish & Enhanced Radiance Loose Powder 4 in 1 harmony No.1 : Mousseline Pastel สีหวานราวลูกกวาดซึ่งช่วยแก้ไขและลดเลือนจุดด่างดำเพื่อผิวสวยกระจ่างใส ดูเป็นธรรมชาติ แป้งสี่เฉดสีที่ทำหน้าผิวหน้าเปล่งประกายไร้ความมัน เนื้อสัมผัสบางเบาสบาย ให้ผิวสดชื่นเนียนนุ่มดั่งกำมะหยี่ แป้งทั้ง 4 สีที่ถูกจัดวางเคียงข้างกันในกระปุกนั้นสามารถนำมาใช้ปรับเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย ทำให้ผิวเปล่งประกายไร้ความมัน เนื้อสัมผัสบางเบาส่องสว่างใหม่ล่าสุด เป็นรุ่นพิเศษที่ทำออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ เม็ดสีมีน้ำหนักเบายิ่งขึ้น ทำให้ผิวสดชื่นและเนียนนุ่มไร้ที่ติ แป้งฝุ่นที่เป็นดั่งผืนผ้าปกคลุมใบหน้า ส่งมอบสายลมแห่งแสงสว่างและความเปล่งประกายเพื่อให้ใบหน้าสว่างผุดผาด เม็ดสีที่ผ่านการใช้เทคโนโลยีระดับอะตอม ทุกเม็ดสีมีขนาดเท่ากันและเกลี่ยได้อย่างเรียบเนียนเสมอกัน เพื่อให้ผลลัพธ์ผิวนุ่มอมชมพูพีชดูเป็นธรรมชาติที่สุด สิ่งที่มาพร้อมกับความประทับใจในความเบาสบายคือกลิ่นหอมอ่อนหวานงดงามของดอกไลแลคและไวท์มัสก์ กระปุกละ 1,990.- [เคาน์เตอร์ราคา 2,920.-] ส่ง ems ฟรีจ้า***

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Le Rouge Perfecto Beautifying Lip Balm
1,290 บาท
Shopee

ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากใหม่ล่าสุด มาแรงสุด บิวตี้กูรูทั่วโลกต่างยกให้เป็นลิปบาล์มที่ดีที่สุด GIVENCHY Le Rouge Perfecto Beautifying Lip Balm แท่งละ 1,290.- (จากราคาปกติ 1,800.-) ลิปสติกบำรุงริมฝีปากใหม่ มาในปลอกหนังสีชมพูน่ารักมากๆ มากับคุณสมบัติ 3 ใน 1 ที่ผสมผสานระหว่างการบำรุงผิวบริเวณริมฝีปาก พร้อมทั้งทรีทเม้นต์ที่เรียกว่า replumping ที่จะช่วยเติมเต็มให้ริมฝีปากมีสุขภาพดีขึ้น พร้อมทั้งยังมอบสีชมพูอ่อนๆ เปรียบเสมือนสีของดอกกุหลาบ รังสรรค์ให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิบ สดใสมีชีวิตชีวา และดูสุขภาพดี สามารถใช้ได้ทุกวันด้วยสีที่สวยกำลังพอดี ถือได้ว่าผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากรุ่นนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณผู้หญิงทุกคนรอคอย เพื่อริมฝีปากที่หวานช่ำตลอดทั้งวัน ด้วยเนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุน และสีของลิปที่ทำให้ริมฝีปากดูสวยสดใสเป็นธรรมชาติ เนื้อลิปทาง่าย แต่งแต้มเพียงครั้งเดียวก็ติดทนไปตลอดทั้งวัน ทั้งยังอุดมไปด้วย Hyaluronic Acid ที่สามารถเข้าไปเติมเต็มร่องของริมฝีปาก และกักเก็บความชุ่มชื้นของริมฝีปากเอาไว้ได้ ทำให้ริมฝีปากเรียบเนียน และอวบอิ่ม น่าสัมผัส Le Rouge Perfecto มีตัวที่ทำปฏิกิริยากับค่า pH ของริมฝีปาก เพียงเสี้ยววินาทีหลังจากที่ได้สัมผัสกับเนื้อผลิตภัณฑ์ ริมฝีปากของคุณก็จะเปลี่ยนเป็นสีของกลีบกุหลาบอ่อนๆ แตกต่างกันไปตามค่า pH ของแต่ละคน และยังคงความเป็นธรรมชาติได้อย่างสวยงาม GIVENCHY Le Rouge Perfecto #Perfect Pink

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Dahlia Divin Edt For Women 75 ml. ( Tester )
1,800 บาท
Shopee

Givenchy Dahlia Divin Edt For Women 75 ml. ( Tester ) Dahlia Divin Eau de Toilette เป็นการสร้างสรรค์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Givenchy เป็นน้ำหอมที่มีความซับซ้อนหลายแง่มุมที่น่าเพลิดเพลิน โอบผิวของคุณด้วยความสดชื่น และความนุ่มนวล ดั่งชุดราตรีสุดหรูที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็น...เทพี ดอกไม้ในป่าที่หอมรัญจวน กลิ่นแรก ส้ม และลูกพีช กลิ่นกลางช่อดอกมะลิสีชมพู กลิ่นฐานไม้จันทน์ และวนิลา น้ำหอมใหม่นี้ราวกับถูกถักทอจากด้ายสีทองอมชมพู สัญลักษณ์อันแสดงถึงความเป็นเลิศ กลิ่นหอมที่เอ้อระเหยในอากาศนั้นให้ความรู้สึกหรูหราเป็นเลิศ และละเอียดละออปนด้วยจินตนาการเพ้อฝัน เป็นเวทมนต์ของ Givenchy ที่แสดงให้เห็นด้วยสัญลักษณ์อันเลอค่า ด้ายสีทองที่ทำให้นึกถึงโลกแฟชั่นชั้นสูง จากสีทองสู่สีทองชมพู กลิ่นหอมแห่งประกายสว่าง สำหรับทุกโอกาสค่ะ. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% 1.น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด หรือตัวหนังสือเลือน อาจมีปีการผลิตนาน แต่ไม่มีผลกับน้ำหอมภายใน ความสดใหม่อาจไม่เท่ากับน้ำหอมมีกล่อง หรือเป็นล็อตที่กล่องเสียหายจากการขนส่งกล่องบี้ กล่องเยินทางบริษัทจึงแกะกล่องออก และเป็นทางเลือกหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อน้ำหอมคุณภาพได้ในราคาไม่แพง ส่วนน้ำหอมขวดเทสเตอร์นั้น จะเป็นน้ำหอมที่ทางบริษัทผลิตน้ำหอม ส่งให้แก่ห้างสรรพสินค้า เพื่อให้ลูกค้าทดลองกลิ่นก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ เทสเตอร์ที่เรานำมาจำหน่ายนั้นเป็นของใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้ค่ะ และจะมีข้อความความแสดงไว้ดังนี้ TESTER DEMONSTRATION TESTER NOT FOR SALE เป็นต้นค่ะ. 2. ฝาปิดขวดน้ำหอม ซึ่งน้ำหอมบางยี่ห้อ บางรุ่นมีฝาปิดมาให้ แต่บางยี่ห้อ บางรุ่นก็ไม่มีค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่มีฝาปิด แต่กลิ่น และคุณสมบัติของน้ำหอม เหมือนน้ำหอมแบบมีกล่องทุกประการ เพียงแต่น้ำหอม No box และเทสเตอร์ ราคาจะถูกลง ประหยัดเงินในกระเป๋าลูกค้ามากกว่าเท่านั้นค่ะ. มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** สนใจแอดไลน์ Id : momynongplengshop2 https://www.facebook.com/ShopMnpParfum #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems. #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #GivenchyDahliaDivinEdt

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Gentlemen Only Intense For Men Edt 100 ml.
1,800 บาท
Shopee

Givenchy Gentlemen Only Intense For Men Edt 100 ml. Gentleman Only Intense เป็นน้ำหอมรุ่นที่จีวองชี่ เปิดตัวในปี 2014 โดยเพิ่มกลิ่นหนังขึ้นมา ช่วยให้กลิ่นมีความเข้มตามแบบฉบับสุภาพบุรุษมากเสน่ห์ รุ่มรวยความมั่นใจ จนน่าประทับใจ น้ำหอมรุ่นนี้ยังคงใช้กลิ่นของไม้หอมเป็นหลัก แต่เพิ่มความหอม และความเข้มอีกขั้น ด้วยกลิ่นหนังชั้นดีเพิ่มมาเป็นจุดเด่นของน้ำหอมรุ่นนี้ ซึ่งน้ำหอมก็ยังรักษาแนวทางกลิ่นเดิมที่หรูหราไว้ได้ และเพิ่มทางเลือกของกลิ่นใหม่ๆขึ้นมาพร้อมกันด้วย น้ำหอมกลิ่นแมกไม้ตะวันออกสำหรับผู้ชาย เข้มข้น หอมแบบนุ่มนวล อบอุ่น หรูหรา และมีเสน่ห์ สำหรับทุกโอกาสค่ะ เน้นงานทางการ ใส่ทำงาน ออกงาน หรือปาร์ตี้ได้เลยค่า. Top Notes Green Mandarin, Birch Leaf, Black Pepper, Lemon, Mint, Pink Pepper Middle Notes Patchouli, Leather, Texas Cedar, Coriander, Violet Leaf Base Notes Amber, Tonka Bean, Incense, Sandalwood, Vanila, Vetiver สนใจตัวไหน แบรนด์ไหนทักมาเลยค่ะ แม่ค้าใจดีค่ะ. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (in box) (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% 1.น้ำหอม No box และเทสเตอร์เป็นทางเลือกหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อน้ำหอมคุณภาพได้ในราคาถูกลง สำหรับน้ำหอม No box ที่เรานำเข้ามาจำหน่ายนั้น จะมีลักษณะเหมือนน้ำหอมปกติทุกประการ ต่างกันที่ น้ำหอม No box จะไม่มีกล่องค่ะ ส่วนน้ำหอมขวดเทสเตอร์นั้น จะเป็นน้ำหอมที่ทางบริษัทผลิตน้ำหอม ส่งให้แก่ห้างสรรพสินค้า เพื่อให้ลูกค้าทดลองกลิ่นก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ เทสเตอร์จะเป็นสินค้าที่วางอยู่บนเคาท์เตอร์น้ำหอมในห้างสรรพสินค้า เทสเตอร์ที่เรานำมาจำหน่ายนั้นเป็นของใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้ค่ะ และจะมีข้อความความแสดงไว้ดังนี้ TESTER DEMONSTRATION TESTER NOT FOR SALE เป็นต้นค่ะ. 2. ฝาปิดขวดน้ำหอม ซึ่งน้ำหอมบางยี่ห้อ บางรุ่นมีฝาปิดมาให้ แต่บางยี่ห้อ บางรุ่นก็ไม่มีค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่มีฝาปิด แต่กลิ่น และคุณสมบัติของน้ำหอม เหมือนน้ำหอมแบบมีกล่องทุกประการ เพียงแต่น้ำหอม No box และเทสเตอร์ราคาจะถูกลง ประหยัดเงินในกระเป๋าลูกค้ามากกว่าเท่านั้นค่ะ. ร้านเราการันตีเป็นของแท้แน่นอน ถ่ายจากสินค้าจริงของทางร้านค่ะ. น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% จากเคาท์เตอร์ห้าง มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . มีเลขแทรคจัดส่งสินค้า แจ้งลูกค้าทุกวันค่ะ สินค้าดูเพิ่มได้ที่ไทม์ไลน์ร้านค่ะ ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวน หากไม่แท้ และ ไม่ถูกใจ ส่งฟรี ems.ให้ด้วยจ้า *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** สนใจแอดไลน์ http://line.me/ti/p/~momynongplengshop2 Page Facebook https://www.facebook.com/MnpParfum/ #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #GiorgioArmaniSiRoseSignatur #GucciGuiltyPourHommeDiamond #GuccibyGucciPourHomme #BvlgariGoldeaEdp #GiorgioArmaniEauPourHomme #ToryBurchJolieFleurVerte #EsteeLauderPleasuresIntense #HermesJourDHermesAbsolu #DavidoffCoolWaterNightDiveForMen #JDelPozo #GivenchyGentlemenOnlyIntense

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Eaudemoiselle Eau Florale EDT (รูปเพิ่มเติมเลื่อนซ้ายนะคะ)
1,850 บาท
Shopee

Givenchy ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่เป็นรุ่นที่พิเศษสุดๆ พัฒนามาจากตัวเดิมอย่าง Eaudemoiselle de Givenchy ได้รับแรงบันดาลใจและความมุ่งมั่นมาจากดอกกุหลาบป่าของญี่ปุ่น เปิดด้วยกลิ่นหอมสดชื่นผ่อนคลายด้วยกลิ่นของผลไม้และน้ำลูกแพร์ ตามมาด้วนผลองุ่นชมพูสดๆ ใจกลางของกลิ่นน้ำหอมนี้เป็นกลิ่นอโรมาของกุหลาบป่าและมะลิ สุดท้ายเบสโน๊ตประกอบด้วยวู้ดดี้และมักส์ • 🔹รับประกันน้ำหอมแท้ทุกหยด ปลอมยินดีคืนเงิน 🔸น้ำหอมแท้คือแท้ค่ะ ไม่มีเกรดสิงคโปร์ ไม่มีเกรดยุโรปนะคะ 🔹ไม่ขายของปลอมประเภทตัดตำหนิและของปลอมทุกแบบ 🔸น้ำหอมมีกล่องครบ ของใหม่มือ 1 ไม่ผ่านการใช้งาน 🔹Senorita PerfumZ ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวและความไว้วางใจที่มอบให้ค้า • 📮LINE ID : oilz.oilz 📮FB page : Senorita Perfumz 📮Instagram : Senorita.Perfumz 📮Shopee : Senorita Perfumz • #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #perfume #perfumethailand #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมกล่องdemo

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
GIVENCHY Teint Couture Long-Wearing Compact Foundation SPF 10 PA++ 10g. เคาเตอร์ 2890.-
1,735 บาท
Shopee

GIVENCHY Teint Couture Long-Wearing Compact Foundation SPF 10 PA++ 10g. เคาเตอร์ 2890.- Hot price ลด 40% เหลือ 1735 บาท พร้อมส่ง สี 2 Elegant Shell - for light complexions with pink undertones ขาวออกเหลือง โทนออกชมพู ดั่งอาภรณ์ อันหรูหรางามสง่า ตลับอันเก๋ไก๋ที่แสดงให้เห็นถึงสัญลักษณ์แห่งโลกแฟชั่นชั้นสูง เป็นเหมือนดังกระเป๋าหนังคลัชหนังอันหรูหรา สง่างาม ดีไซน์อันทันสมัย ช่วยเน้นให้เห็นรายละเอียดต่างๆ ที่ทำให้ตลับแป้งนี้เป็นดั่งเครืองประดับอันเลอค่า พื้นผิวหนัง ขอบสีเงินกระจ่าง สะอาดตา และหมุดเปิดโลหะแวววาว ทั้งตลับแสดงถึงความเป็นแฟชั่นชั้นสูง ไปจนกระทั่งลวดลายชิปที่ประทับลงบนพื้นผิวแป้ง #givenchyteintcouturelongwearingcompactfoundation

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา GIVENCHY ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Givenchy Lip Liner No.01 1,202 บาท Strawberrynet
Givenchy Lip Liner No.02 1,202 บาท Strawberrynet
Givenchy Lip Liner No.11 1,202 บาท Strawberrynet
Givenchy Lip Liner No.05 1,202 บาท Strawberrynet
Givenchy Lip Liner No.03 1,202 บาท Strawberrynet
Givenchy Lip Liner No.04 1,202 บาท Strawberrynet
Givenchy Lip Liner No.06 1,202 บาท Strawberrynet
Givenchy Lip Liner No.08 1,202 บาท Strawberrynet
Givenchy Lip Liner No.09 1,202 บาท Strawberrynet
Givenchy Lip Liner No.07 1,202 บาท Strawberrynet
ยอดนิยม
Givenchy Lip Liner No.01

มีให้เลือกทั้ง Strawberrynet 124,700 บาท 1,202 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

พบกับ Givenchy ผู้นำในด้านแฟชั่น Huate Couture ได้ที่ iPrice ประเทศไทย

iPriceThailand ให้คุณได้สัมผัสกับความหรูหราของ Givenchy แบรนด์ผู้นำเครื่องแต่งกายสไตล์แฟชั่นชั้นสูง Huate Couture ซึ่งไม่ได้เพียงแต่ผลิตเครื่องแต่งกายเท่านั้น แต่ยังเป็นแบรนด์ชั้นนำในด้านน้ำหอมและเครื่องสำอางอีกด้วย

ตำนานผู้นำด้านแฟชั่นชั้นสูง Givenchy และ Givenchy Thailand

Givenchy เป็นแบรนด์จากฝรั่งเศสที่เป็นที่รู้จักจากการเป็นผู้นำในด้านเครื่องแต่งกายสไตล์แฟชั่นชั้นสูงหรือ Huate Couture ซึ่งได้พัฒนาแบรนด์เคียงคู่ไปกับแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ผู้ซึ่งเป็นไอคอนตลอดกาลของโลกอย่างออเดรย์ เฮบเบิร์น (Audrey Hepburn) นักแสดงสาวชาวอเมริกันที่เป็นตัวแทนความงามแบบคลาสสิกตลอดกาลมาจนถึงปัจจุบัน

Givenchy นั้นถือกำเนิดขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1952 โดย Hubert James Taffin De Givenchy หนุ่มน้อยชาวฝรั่งเศสที่ผ่านประสบการณ์การทำงานกับดีไซน์เนอร์ชั้นนำของฝรั่งเศสมาอย่างโชกโชนไม่ว่าจะเป็น Jacques Fath, Robert Piquet, Lucien Lelong ก่อนจะหันมาสร้างแบรนด์เครื่องแต่งกายที่ทันสมัยและหรูหราภายใต้ชื่อ Givenchy โดย Hubert De Givenchy นั้นได้พบกับออเดรย์ เฮบเบิร์นโดยบังเอิญและได้สานสัมพันธ์ความเป็นเพื่อนกันมายาวนานถึงกว่า 40 ปี ซึ่งเฮบเบิร์นนั้นได้เป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ให้กับ Givenchy มาโดยตลอด สำหรับ Givenchy Thailand นั้น ปัจจุบันได้มีการเปิดชอปของแบรนด์ในกรุงเทพฯ แล้วซึ่งจำหน่ายเครื่องแต่งกายทั้งแบบใส่ทั่วไปและแบบแฟชั่นชั้นสูง รวมไปถึงกระเป๋าและแอ็กเซสซอรี่อันหรูหราด้วย

มารู้จักตัวตนของ Givenchy กับ iPrice ประเทศไทย

สำหรับการดีไซน์ที่แสดงความเป็นตัวตนของ Givenchy นั้นก็คือ เสื้อผ้าที่ออกแบบมาโดยยึดตามรูปร่างของผู้หญิงนั่นเอง โดยเครื่องแต่งกายของ Givenchy นั้นเป็นที่รู้จักกันจากดีไซน์ที่ล้ำสมัย โดยได้รับการโปรโมตแบรนด์โดยแฟชั่นไอคอนสุดคลาสสิกระดับโลกอย่างออเดรย์ เฮบเบิร์นด้วยการสวมใส่เสื้อผ้าของแบรนด์ในวันธรรมดาของเธอและสวมใส่เข้าฉากการแสดงด้วย อย่างเช่นในภาพยนตร์สุดคลาสสิก Breakfast At Tiffany’s และ Sabrina and Funny Face เป็นต้น ด้วยความเป็นแฟชั่นไอคอนระดับโลกของเฮบเบิร์นจึงทำให้แบรนด์ Givenchy ก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมาจนถึงปัจจุบันนี้ นอกจากนี้ Givenchy ยังได้ผู้มีชื่อเสียงของโลกเป็นแฟนตัวยงและรักในการสวมใส่เครื่องแต่งกายของแบรนด์นี้เป็นอย่างมาก เช่น Grace Kelly, Babe Paley, Dolores Guinness, Jacqueline Kennedy Onassis, the Duchess of Windsor และครอบครัว Kennedy ทั้งครอบครัวซึ่งสวมใส่เสื้อผ้าจาก Givenchy ในงานศพของ J.F.K. เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์หลากประเภทจาก Givenchy ที่ iPrice ประเทศไทย

คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดีไซน์หรูจาก Givenchy หลากหลายประเภทที่ iPriceThailand ได้รวบรวมสินค้าจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์มากมายมาไว้ให้คุณ ซึ่งในปัจจุบัน Givenchy ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์มากมายนอกเหนือจากเครื่องแต่งกายหลากหลายคอลเล็กชั่น ดังนี้

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจจาก Givenchy ที่ iPrice ประเทศไทย

Givenchy ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์มากมายหลากหลายประเภทซึ่งตอกย้ำความหรูหรา งดงามตามแบบฉบับของแบรนด์ โดยมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ อาทิเช่น

Givenchy Live Irrésistible, Eau De Parfum
น้ำหอม EDP ซึ่งมีสโลแกนเด่นที่ว่า ‘It’s a good day to start an irresistible life!’ เป็นน้ำหอมกลิ่นที่ให้ความสดใสและดึงดูดเกินห้ามใจ ด้วยกลิ่นดอกไม้ปนความเปรี้ยวเข็ดฟันของผลไม้ ใช้กลิ่นท็อปโน้ตเป็นกลิ่นสับปะรดเปรี้ยวเข็ดฟัน ผสานกับกลิ่นหลักอย่างดอกกุหลาบ และใช้เบสโน้ตเป็นกลิ่นอำพัน
Givenchy Gelée d’Interdit Lip Gloss
ลิปกลอสจาก Givenchy ที่มีให้เลือกถึง 13 เฉดสี เป็นกลอสที่ปราศจากแวกซ์ และไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่จะซึมเข้าริมฝีปากโดยทันที ให้ริมฝีปากรู้สึกเนียนนุ่ม ดูชุ่มฉ่ำด้วยส่วนผสมจาก Hyaluronic acid และสารสกัดจากพืชที่ช่วยให้ริมฝีปากดูชุ่มฉ่ำ อวบอิ่ม ลดรอยดำคล้ำ สำหรับลุคแบบนู้ดแค่ทา Gelée d’Interdit เท่านั้นก็จะได้ลุคใส ๆ ดูเป็นธรรมชาติแล้ว หรือจะเพิ่มความอวบอิ่มให้กับริมฝีปากก็ได้ด้วยการทาทับลิปสติก Rouge Interdit จาก Givenchy ให้ริมฝีปากดูฉ่ำเงา สวยเย้ายวนเกินห้ามใจ
Givenchy Teint Couture Cushion
ให้ใบหน้าที่เรียบเนียนดูชุ่มชื้นตลอดวันด้วยแป้งคุชชั่น Teint Couture Cushion ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในเนื้อแป้งแบบน้ำในตลับคุชชั่นโลหะดูหรูหราที่ช่วยปกป้องผิวคุณจากมลภาวะภายนอกให้ได้ผิวที่สดชื่นและดูผ่องใสตลอดทั้งวัน ใช้ได้ทั้งสำหรับแต่งหน้าแบบจัดเต็มตอนเช้า หรือพกไว้เติมหน้าระหว่างวันก็ยังได้ โดยคุชชั่นจาก Givenchy นั้นจะช่วยเปลี่ยนผิวหน้าของคุณให้ดูสมบูรณ์แบบ ปกปิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี แต่มีเนื้อบางเบาไม่ทำให้รู้สึกหนักหรือเหนอะหนะ แค่ทาเพียงครั้งเดียวก็สามารถเผยผิวที่เรียบเนียนและชุ่มชื้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

      iPriceThailand ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์อันหลากหลายจาก Givenchy ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม, เครื่องแต่งกาย, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย เป็นต้นจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำมากมายมาไว้ให้คุณได้เลือกซื้อแบบง่าย ๆ ในที่เดียว