Givenchy (จีวองชี่) เรื่องราวน่ารู้ของผู้นำด้านแฟชั่นส่งตรงจากฝรั่งเศส ที่เป็นที่รู้จักจากการเป็นผู้นำในด้านเครื่องแต่งกายสไตล์แฟชั่นชั้นสูง พร้อมค้นหา เช็คราคา เปรียบเทียบราคา และเลือกซื้อสินค้าจากแบรนด์หรูอย่าง Givenchy ราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้ที่ iPrice Thailand ที่ได้รวบรวมสินค้าต่าง ๆ จากร้านค้าชั้นนำออนไลน์มาไว้ให้คุณช้อปแบบง่าย ๆ ในที่เดียว

ตำนานผู้นำด้านแฟชั่นชั้นสูง Givenchy และ Givenchy Thailand

มารู้จักตัวตนของ Givenchy

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจจาก Givenchy

_

Givenchy (จีวองชี่) เรื่องราวน่ารู้ของผู้นำด้านแฟชั่นส่งตรงจากฝรั่งเศส

Givenchy (จีวองชี่) ให้คุณได้สัมผัสกับความหรูหราของแบรนด์ผู้นำเครื่องแต่งกายสไตล์แฟชั่นชั้นสูง Huate Couture ซึ่งไม่ได้เพียงแต่ผลิตเครื่องแต่งกายเท่านั้น แต่ยังเป็นแบรนด์ชั้นนำในด้านน้ำหอมและเครื่องสำอางอีกด้วย

ตำนานผู้นำด้านแฟชั่นชั้นสูง Givenchy และ Givenchy Thailand

Givenchy (จีวองชี่) เป็นแบรนด์จากฝรั่งเศสที่เป็นที่รู้จักจากการเป็นผู้นำในด้านเครื่องแต่งกายสไตล์แฟชั่นชั้นสูงหรือ Huate Couture ซึ่งได้พัฒนาแบรนด์เคียงคู่ไปกับแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ผู้ซึ่งเป็นไอคอนตลอดกาลของโลกอย่างออเดรย์ เฮบเบิร์น (Audrey Hepburn) นักแสดงสาวชาวอเมริกันที่เป็นตัวแทนความงามแบบคลาสสิกตลอดกาลมาจนถึงปัจจุบัน

จีวองชี่นั้นถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1952 โดย Hubert James Taffin De Givenchy หนุ่มน้อยชาวฝรั่งเศสที่ผ่านประสบการณ์การทำงานกับดีไซน์เนอร์ชั้นนำของฝรั่งเศสมาอย่างโชกโชนไม่ว่าจะเป็น Jacques Fath, Robert Piquet, Lucien Lelong ก่อนจะหันมาสร้างแบรนด์เครื่องแต่งกายที่ทันสมัย และหรูหราภายใต้ชื่อจีวองชี่ โดย Hubert De Givenchy นั้นได้พบกับออเดรย์ เฮบเบิร์นโดยบังเอิญ และได้สานสัมพันธ์ความเป็นเพื่อนกันมายาวนานถึงกว่า 40 ปี ซึ่งเฮบเบิร์นนั้นได้เป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ให้กับทางแบรนด์มาโดยตลอด

สำหรับ Givenchy Thailand นั้น ปัจจุบันได้มีการเปิดช็อปของแบรนด์ในกรุงเทพฯ แล้วซึ่งจำหน่ายเครื่องแต่งกายทั้งแบบใส่ทั่วไป และแบบแฟชั่นชั้นสูง รวมไปถึงกระเป๋า และแอ็กเซสซอรี่อันหรูหราให้คุณได้เลือกใช้อีกด้วย

มารู้จักตัวตนของ Givenchy

สำหรับการดีไซน์ที่แสดงความเป็นตัวตนของ Givenchy คือ เสื้อผ้าที่ออกแบบมาโดยยึดตามรูปร่างของผู้หญิงนั่นเอง โดยเครื่องแต่งกายของจีวองชี่นั้นเป็นที่รู้จักกันจากดีไซน์ที่ล้ำสมัย โดยได้รับการโปรโมตแบรนด์โดยแฟชั่นไอคอนสุดคลาสสิกระดับโลกอย่างออเดรย์ เฮบเบิร์นด้วยการสวมใส่เสื้อผ้าของแบรนด์ในวันธรรมดาของเธอ และสวมใส่เข้าฉากการแสดงด้วย อย่างเช่นในภาพยนตร์สุดคลาสสิก Breakfast At Tiffany’s และ Sabrina and Funny Face เป็นต้น ด้วยความเป็นแฟชั่นไอคอนระดับโลกของเฮบเบิร์นจึงทำให้แบรนด์ก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมาจนถึงปัจจุบันนี้

นอกจากนี้ทางแบรนด์ Givenchy ยังได้ผู้มีชื่อเสียงของโลกเป็นแฟนตัวยงและรักในการสวมใส่เครื่องแต่งกายของแบรนด์นี้เป็นอย่างมาก เช่น Grace Kelly, Babe Paley, Dolores Guinness, Jacqueline Kennedy Onassis, the Duchess of Windsor และครอบครัว Kennedy ทั้งครอบครัวซึ่งสวมใส่เสื้อผ้าของแบรนด์ในงานศพของ J.F.K. เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์หลากประเภทจาก Givenchy

คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Givenchy ดีไซน์หรูจากจีวองชี่หลากหลายประเภทที่ Givenchy Thailand ได้รวบรวมสินค้าจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์มากมายมาไว้ให้คุณ ซึ่งในปัจจุบันจีวองชี่ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์มากมายนอกเหนือจากเครื่องแต่งกายหลากหลายคอลเล็กชั่น ดังนี้

  • เครื่องแต่งกาย
  • น้ำหอม
  • เครื่องสำอาง
  • กระเป๋า

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจจาก Givenchy

Givenchy Thailand ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์มากมายหลากหลายประเภทจาก Givenchy ซึ่งตอกย้ำความหรูหรา งดงามตามแบบฉบับของแบรนด์ โดยมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ อาทิเช่น

1. Givenchy Live Irrésistible, Eau De Parfum

น้ำหอม EDP ซึ่งมีสโลแกนเด่นที่ว่า ‘It’s a good day to start an irresistible life!’ เป็นน้ำหอมกลิ่นที่ให้ความสดใสและดึงดูดเกินห้ามใจ ด้วยกลิ่นดอกไม้ปนความเปรี้ยวเข็ดฟันของผลไม้ ใช้กลิ่นท็อปโน้ตเป็นกลิ่นสับปะรดเปรี้ยวเข็ดฟัน ผสานกับกลิ่นหลักอย่างดอกกุหลาบ และใช้เบสโน้ตเป็นกลิ่นอำพัน

2. Givenchy Gelée d’Interdit Lip Gloss

ลิปกลอสจากจีวองชี่ที่มีให้เลือกถึง 13 เฉดสี เป็นกลอสที่ปราศจากแวกซ์ และไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่จะซึมเข้าริมฝีปากโดยทันที ให้ริมฝีปากรู้สึกเนียนนุ่ม ดูชุ่มฉ่ำด้วยส่วนผสมจาก Hyaluronic acid และสารสกัดจากพืชที่ช่วยให้ริมฝีปากดูชุ่มฉ่ำ อวบอิ่ม ลดรอยดำคล้ำ สำหรับลุคแบบนู้ดแค่ทา Gelée d’Interdit เท่านั้นก็จะได้ลุคใส ๆ ดูเป็นธรรมชาติแล้ว หรือจะเพิ่มความอวบอิ่มให้กับริมฝีปากก็ได้ด้วยการทาทับลิปสติก Rouge Interdit ให้ริมฝีปากดูฉ่ำเงา สวยเย้ายวนเกินห้ามใจ

3. Givenchy Teint Couture Cushion

ให้ใบหน้าที่เรียบเนียนดูชุ่มชื้นตลอดวันด้วยแป้งคุชชั่น Teint Couture Cushion ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในเนื้อแป้งแบบน้ำในตลับคุชชั่นโลหะดูหรูหราที่ช่วยปกป้องผิวคุณจากมลภาวะภายนอกให้ได้ผิวที่สดชื่นและดูผ่องใสตลอดทั้งวัน ใช้ได้ทั้งสำหรับแต่งหน้าแบบจัดเต็มตอนเช้า หรือพกไว้เติมหน้าระหว่างวันก็ยังได้ โดยคุชชั่นจากจีวองชี่นั้นจะช่วยเปลี่ยนผิวหน้าของคุณให้ดูสมบูรณ์แบบ ปกปิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี แต่มีเนื้อบางเบาไม่ทำให้รู้สึกหนักหรือเหนอะหนะ แค่ทาเพียงครั้งเดียวก็สามารถเผยผิวที่เรียบเนียนและชุ่มชื้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

      เป็นอย่างไรบ้างกับข้อมูลอัดแน่นแบบเน้น ๆ จาก Givenchy ยิ่งไปกว่านั้น ทาง iPrice ประเทศไทย ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์อันหลากหลายจาก Givenchy Thailand ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า Givenchy, เครื่องแต่งกาย Givenchy, น้ำหอม Givenchy เป็นต้น จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำมากมายมาไว้ให้คุณได้เลือกซื้อแบบง่าย ๆ ได้ที่ iPrice ที่เดียว ช้อปเลย!

      NEW