Giordano แบรนด์แฟชั่นชื่อดังที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก มีสินค้ามากมายให้เลือกไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าบุรุษและสุภาพสตรี กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับ อ่านประวัติและที่มาของ Giordano พร้อมเลือกซื้อสินค้าจากจิออดาโนในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Giordano ยอดนิยมปี 2021

Giordano แบรนด์แฟชั่นยอดนิยมที่ยอดขายเติบโตไปทั่วโลก

Photo Credit : Giordano

Giordano แบรนด์แฟชั่นชื่อดังที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก มีสินค้ามากมายให้เลือกไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าบุรุษและสุภาพสตรี กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับ จิออดาโนในปัจจุบันมีอายุกว่าหลายสิบปีแล้ว เพราะการดีไซน์ที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัยของผู้คน เข้าใจสไตล์และสภาพอากาศของแต่ละประเทศ ทำให้ Giordano เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ทุกปี ในประเทศไทยก็มี Giordano Thailand ช่องทางออนไลน์ให้คนไทยได้เลือกช้อปกันแบบจุใจ ถ้าเลือกซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราก็จะได้สินค้าในราคาโปรโมชั่นด้วย ไปดูความเป็นมาและความสำเร็จของจิออดาโนว่ากว่าจะโด่งดังขนาดนี้ ทางแบรนด์ได้ผ่านอะไรมาบ้าง

เปิดประวัติ Giordano

Giordano (จิออดาโน) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2524 ที่ประเทศฮ่องกง เป็นหนึ่งในผู้ค้าปลีกสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง และได้รับการยอมรับในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จิออดาโนมีพนักงานในบริษัทมากกว่า 8,000 คน และกระจายสาขาย่อยได้ถึง 2,400 สาขาใน 30 ประเทศทั่วโลก Giordano นำเสนอเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์ร่วมสมัย ผสมผสานความเรียบง่ายในการออกแบบ และคุณภาพในการคัดสรรวัตถุดิบ และความมุ่งมั่นทั้งหมดในการให้บริการที่โดดเด่น ทำให้บริษัทเติบโตโดยแตกเป็นแบรนด์ย่อย ๆ ในเครืออีกมากมาย จุดมุ่งหมายหลักของแบรนด์คือ ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกดีและโดดเด่น รวมถึงการดีไซน์แฟชั่นที่ใช้งานได้จริง อย่างยาวนานไม่ตกยุคสำหรับผู้คนทุกเพศทุกวัย ที่สำคัญทางแบรนด์ยังพัฒนาเสื้อผ้าสำหรับผู้คนทั่งโลกโดยไม่แบ่งเชื้อชาติหรือวัฒนธรรมอีกด้วย ซึ่งประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในเป้าหมายที่ทางแบรนด์สนใจ ทำให้มีช็อป Giordano Thailand หลายที่ตามห้างสรรพสินค้า

ค่านิยมหลักที่ทำให้ Giordano ประสบความสำเร็จ

 1. คุณภาพ - ส่งมอบสิ่งที่ถูกต้องและคุ้มค่าให้ลูกค้า
 2. ความรู้ - หมั่นพัฒนาและหาความรู้ใหม่ ๆ เพื่อปรับปรุงสินค้าให้ดีขึ้น
 3. นวัตกรรม - คิดนอกกรอบ เพื่อหาหนทางที่แตกต่างมาปรับใช้
 4. บริการ - บริการให้ดีกว่าที่ลูกค้าคาดหวังไว้
 5. เรียบง่าย - “Less is More” น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่น

อัพเดท Giordano ราคาล่าสุดจาก Giordano Thailand

 • กางเกงขายาวสีดำ Giordano ราคา 290 บาท
 • เสื้อโปโล Giordano ราคา 369 บาท
 • กางเกงขาสั้นลำลอง Giordano ราคา 559 บาท
 • รองเท้าวินเทจมีส้น Giordano ราคา 1,612 บาท
 • เสื้อกันหนาวยีนส์ Giordano ราคา 1,999 บาท
 • นาฬิกาข้อมือ Giordano ราคา 4,990 บาท

* Giordano ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

สินค้าของจิออดาโนในคอลเลกชัน Giordano Thailand

สำหรับสินค้า Giordano ที่นำเข้ามาในประเทศไทยนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นดีไซน์แบบเดียวกับต่างประเทศที่มีความเป็นสากล ทุกคนรู้จักกันดี อย่างฟุตบอล กีฬาโอลิมปิค ฯลฯ ซึ่งมีเข้ามาถึง 80% ส่วนสินค้า Giordano ที่ผลิตในไทยเท่านั้นจะมี 20% ทางบริษัทใหญ่ในฮ่องกงจะให้ดีไซน์เนอร์ของแต่ละประเทศออกแบบสินค้าที่เฉพาะสำหรับคนในท้องถิ่นเท่านั้น เช่น Line application หรือ Disney เพราะคนไทยเข้าใจแฟชั่นและรู้จักเป็นอย่างดี สินค้าของจิออดาโนที่อยู่ใน Giordano Thailand ส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อผ้ามีทั้งแบบของผู้ใหญ่และของเด็ก ดีไซน์เรียบ ๆ ไม่หวือหวาเพื่อให้สามารถแมทช์ได้ง่ายในชีวิตประจำ ไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือไปทำงานก็ถูกกาละเทศะ

นอกจากนี้ Giordano ยังมีกระเป๋ามากมายอย่างกระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าเดินทาง รวมถึงกระเป๋าสะพายด้วย โดยในหนึ่งปีทาง Giordano Thailand จะออกคอลเลกชันเฉพาะมาสองครั้ง เพื่ออัพเดทแฟชั่นได้ทันกระแส เพิ่มลุคของคุณดูโดดเด่นมากขึ้น Giordano Thailand มีนาฬิกาดูแพงแต่มีสไตล์ให้ได้เลือกสรร ตัวเรือนนาฬิกาออกแบบอย่างปราณีต มีทั้งแบบสายหนังและสแตนเลส เป็นมากกว่านาฬิกาที่เอาไว้ดูเวลาแต่ยังเป็นเครื่องประดับทำให้ข้อมือของคุณดูแพงและสวยหรูขึ้น

Giordano แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นจากฮ่องกง ดีไซน์เรียบง่ายแบบมินิมอล แต่เมื่อสวมใส่แล้วคุณจะดูมีสไตล์ขึ้นมาทันที เนื้อผ้าระบายอากาศได้ดี ทางแบรนด์คัดสรรวัสดุในการผลิตมาแล้วว่ามีคุณภาพ ตอบโจทย์ผู้สวมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย เลือกซื้อ Giordano Thailand ในราคาโปรโมชั่นอย่าง เครื่องแต่งกาย, กระเป๋า, นาฬิกาข้อมือ และอัพเดทราคาสินค้าอื่น ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

NEW