ค้นหา เช็กราคาและตรวจสอบโปรโมชั่นของแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพแจ๋วราคาจิ๋วอย่าง Gina Glam ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Gina Glam ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
gina glam ไพรเมอร์ Ultra Face Base Primer G18

มีให้เลือกที่ Lazada 145 บาท 145 บาท ไปที่ร้านค้า

iPrice ประเทศไทย - จะจ่ายแพงไปทำไมในเมื่อ Gina Glam เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ช่วยตกแต่งใบหน้าของคุณได้อย่างมืออาชีพ

iPrice ประเทศไทย – เพราะอะไรคุณจึงควรใช้เครื่องสำอาง Gina Glam

Gina Glam เป็นแบรนด์เครื่องสำอางบริษัทเดียวกับ Sivanna ที่สาว ๆ ทั้งหลายคงรู้จักกันเป็นอย่างดี และถือเป็นการการันตีถึงคุณภาพของสินค้าไปในตัว เครื่องสำอางในเครือของ Sivanna นั้น มีชื่อเสียงในเรื่องของราคาและคุณภาพที่สุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นหมวดหมู่ เครื่องสำอาง อาทิเช่น อายแชโดว์, ลิปสติก, ชุดอุปกรณ์แต่งหน้า, Compact Powder, แปรงแต่งหน้า, บลัชออน, มาสคาร่า, ลิปกลอส, รองพื้น, ดินสิเขียนคิ้ว, อายไลเนอร์ และคอนซีลเลอร์ หมวดหมู่อาหารเสริม ที่มีแป้งพับผสมคอลลาเจนเพื่อบำรุงผิวหน้าไปในตัว หรือแม้แต่หมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ได้แก่ โทนเนอร์ และมอยซ์เจอไรเซอร์ ก็มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย คุณสามารถเลือกซื้อได้อย่างไร้กังวลเพราะผลิตภัณฑ์ของ Gina Glam ทุกตัว ได้ผ่านมาตรฐานการผลิตเดียวกับ Sivanna ซึ่งสามารถการันตีในเรื่องของความปลอดภัยได้ เนื่องจากผ่านการรับรองขององค์การอาหารและยามาแล้วทั้งนั้น

iPrice ประเทศไทย – แป้งไฮไลท์คุณภาพเยี่ยมจาก Gina Glam ที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้

แน่นอนว่า Gina Glam มีสินค้ามากมายอยู่ในสต็อก หนึ่งในนั้นที่กำลังได้รับความนิยมก็คือ Gina Glam Bake Powder หรือก็คือแป้งเนื้อเบคที่ให้เมกอัพของคุณเรียบเนียนแถมยังปกปิดปัญหาผิวได้ดีโดยไม่ต้องกังวงเรื่องผิวอุดตัน หากคุณต้องการแต่งแต้มให้ใบหน้าดูโดดเด่นขึ้นก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงปัดเบา ๆ บริเวณ T-Zone เท่านั้น มี 3 เฉดสีให้เลือก ดังนี้

  • 01 เหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวขาวอมชมพู ในเนื้อแป้งจะประกอบไปด้วบชิมเมอร์เนื้อละเอียดสีขาวมุกสลับกับแป้งเนื้อเนียนอมชมพู จึงช่วยให้คุณมีเมกอัพที่ขาวใสเหมือนสาวเกาหลีได้ไม่ยาก
  • 02 เหมาะกับสาว ๆ ผิวขาวเหลือง ซึ่งเนื้อแป้งจะผสมชิมเมอร์เล็ก ๆ ที่ช่วยเผยผิวของคุณให้ดูสุขภาพดียิ่งขึ้น เพียงปัดเบา ๆ บริเวณ T-Zone ก็เพียงพอแล้ว
  • 03 ผลิตออกมาเป็นสีขาวมุกเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการไฮไลท์โดยเฉพาะ

iPrice ประเทศไทย – ต้องการปกปิดปัญหาผิวหน้าใช่หรือไม่ มาดูวิธีลงคอนซีลเลอร์ให้ถูกวิธีกันเถอะ

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้ Concealer ปกปิดริ้วรอยหรือปัญหาผิวกันอย่างแน่นอน บางคนอาจเคยซื้อแบรนด์ดัง ๆ มาใช้แต่ก็ยังเจอปัญหาเดิมคือ Concealer เป็นคราบหรือตกร่องระหว่างวันนั่นเอง สาเหตุเพราะคุณไม่รู้เทคนิกการลง Concealer หรือใช้ผิดวิธีก็เป็นได้ ดังนั้น iPriceThailand.com จึงรวบรวมเคล็ดลับการลง Concealer ในส่วนต่าง ๆ บนใบหน้ามาให้คุณ ดังนี้

  • ใต้ดวงตา ถือเป็นจุดที่หลาย ๆ คนเลือกใช้ Concealer มากที่สุด เพราะเป็นปัญหาที่สาว ๆ หลายคนมักเป็นเนื่องจากการนอนดึกนั้นเอง การลง Concealer บริเวณนี้สาว ๆ หลายคนมักจะลงผิดโดยเกลี่ยให้ปิดเฉพาะรอยคล้ำเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วควรลงเป็นรูปสามเหลี่ยมด้านคว้ำ เพราะจะช่วยในการหักเหแสงระหว่างวันได้ดีนั่นเอง
  • รอยแผลเป็นจากสิว ควรแตะเบา ๆ ด้วยแปรงหัวฟองน้ำ หรือปลายนิ้วก็ช่วยได้เช่นกัน เพราะปลายนิ้วที่อุ่น ๆ จะช่วยให้ Concealer ละลายได้ดีขึ้น ควรหลีกเลี่ยงการลงหนาจนเกินไป เพราะระหว่างวันเมื่อเหงื่อออก และผิวหน้ามีสีเข้มขึ้นอาจทำให้เนื้อ Concealer ดูลอย ๆ เป็นคราบ ไม่แมตต์กับผิวหน้าได้

หากคุณกำลังมองหาเครื่องสำอางราคาจิ๋ว แต่คุณภาพเทพแล้วล่ะก็ Gina Glam ถือว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณเลยก็ว่าได้ แถม iPriceThailand.com ยังรวบรวมสินค้าหลากประเภทมากมายมาให้คุณ อาทิ ใบหน้า, ลิป และดวงตา เป็นต้น พร้อมโปรโมชั่นเด็ด ๆ อีกเพียบที่เราคัดสรรมาให้คุณ

NEW