แคตตาล็อกสินค้า
Gillette  >   >  Gillette������������������������������������������������������������
346 สินค้า

Gillette������������������������������������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
−23%
Gillette Vector ยิลเลตต์ เวคเตอร์ พลัส ใบมีดโกน แพ็ค 4 x2
206 บาท 270 บาท
Shopee

ใบมีดแฝดช่วยให้การโกนแนบสนิท หัวใบมีดปรับหมุนได้ ช่วยปรับแรงกดเพื่อการโกนที่ง่ายขึ้น โกนสบายด้วยแถบหล่อลื่น ช่วยลดแรงเสียดทานและการระคายเคืองต่อผิว สารหล่อลื่นพร้อมด้วยสารอโลเวรา ช่วยให้โกนได้นุ่มและสบายกว่า คุณสมบัติเด่น ระบบใบมีดแฝดทำให้ใบมีดอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ช่วยให้โกนได้แนบสนิทและลดการผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้หัวใบมีดปรับหมุนได้ ช่วยปรับแรงกดเพื่อการโกนที่ง่ายและปลอดภัยขึ้น แถบสารหล่อลื่นพร้อมด้วยสารอโลเวรา ช่วยลดแรงเสียดทานและการระคายเคืองต่อผิว ทำให้โกนสบายและนุ่ม ใช้งานร่วมกับด้ามจับออกแบบพิเศษที่จับได้กระชับมือและถนัดมากยิ่งขึ้น สะอาดเนี้ยบพร้อมในทุกวัน เคลียร์ผิวด้วยชุดมีดโกนหนวดจาก ยิลเลตต์ ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมสำหรับการดูแลตนเองจากบอสตัน ครบถ้วนด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีที่ช่วยให้คุณจัดการเส้นขนอย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นมีดโกน ครีม โฟมโกน อาฟเตอร์เชฟ ฯลฯ เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการเส้นขนและย่นระยะเวลาของกิจวัตรประจำวันให้รวดเร็วขึ้น ให้คุณรู้สึกดีได้ทุกวัน เรียบเนียนและเกลี้ยงเกลา ระบบใบมีดคู่ทำให้ใยบมีดอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ช่วยให้โกนได้แนบสนิทและลดการผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้ หัวใบมีดปรับหมุนได้ทำให้ปลอดภัยในการโกนยิ่งขึ้น มาพร้อมแถบสารหล่อลื่นพร้อมด้วยสารอโลเวรา ช่วยลดแรงเสียดทานและการระคายเคืองต่อผิว ทำให้โกนสบายและนุ่ม หัวใบมีดปรับหมุนได้ ช่วยปรับแรงกดเพื่อการโกนที่ง่ายขึ้น สามารถปรับระดับได้อัตโนมัติเพื่อการโกนหนวดที่สะดวกสบาย ทำให้โกนหนวดได้อย่างราบรื่นสบายใจ ดีไซน์โฉบเฉี่ยวเป็นเอกลักษณ์ ใบมีดออกแบบมาให้ใช่ร่วมกับด้ามจับพิเศษที่สามารถช่วยให้กระชับมือและจับได้ถนัด มาพร้อมสีสันและลวดลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เท่บาดใจไม่เหมือนใคร เสริมให้การใช้งานหัวมีดโกนเป็นไปอย่างสะดวก ใช้งานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถพกพาและเดินทางไปได้ทุกที่ เปลี่ยนใบมีดได้ตามต้องการ เพียงแค่มีด้ามเดียวก็เอาอยู่

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gillette Venus ยิลเลตต์ วีนัส ใบมีดโกนพร้อมด้าม (สีฟ้า)
139 บาท
Shopee

Gillette Venus ยิลเลตต์ วีนัส ใบมีดโกนพร้อมด้าม (สีฟ้า) ✔ด้วยคุณสมบัติ 3 ใบมีด (สามารถถอดเปลี่ยนได้) ช่วยให้การโกนทำได้ง่ายขึ้น เกลี้ยงเกลามากขึ้น และเรียบเนียนกว่าใบมีดโกนชนิดอื่น รองรับทุกองศาการโกน ✔ลื่นไหลไม่มีสะดุดด้วยแถบหล่อลื่น ช่วยให้คุณผู้หญิงทำการโกนได้อย่างยาวนานและต่อเนื่อง ✔ ผสาน Soft Grip ช่วยควมคุมทิศทางของใบมีด รองรับทุกองศาและทุกสภาพผิวในการโกน และช่วยให้การโกนมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ✔ รองรับการใช้งานกับด้ามมีดโกน Venus ทุกรุ่น สามารถเปลี่ยนใช้งานได้ทันที ทุกที่ทุกเวลา และยังพกพาสะดวก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gillette Venus Comfort Glide(White Tea) ยิลเลตต์ วีนัส คอมฟอร์ทไกลด์ มีดพร้อมใบมีด ใบมีดโกนสำหรับผู้
309 บาท
Shopee

💎ด้ามมีดวีนัสสปา 💎 Gillette Venus Comfort Glide (White Tea) ยิลเลตต์ ด้ามมีดวีนัส คอมฟอร์ทไกลด์ กลิ่นชาขาว เป็นการออกแบบพิเศษสำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ทำให้ปัญหาหลังการโกนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น การระคายเคือง การโกนที่ไม่เกลี้ยงเกลา แม้กระทั่งการเกิดแผลจากใบมีด หมดไป ด้วยคุณสมบัติ 3 ใบมีดทำให้การโกนทำได้อย่างง่ายขึ้น โกนได้แนบสนิทมากขึ้น เกลี้ยงเกลามากขึ้น สามารถโกนได้ต่อเนื่องลื่นไหลไม่มีสะดุด พร้อมทั้ง Soft Grip ควบคุมทิศทางใบมีด รองรับทุกองศาและทุกสภาพผิวในการโกน ด้วยแถบหล่อลื่นสีชมพูที่มาพร้อมกับกลิ่นชาขาว สามารถสร้างฟองบาง ๆ เมื่อเปียกน้ำใช้เป็นสารหล่อลื่นในการโกน โดยไม่จำเป็นต้องใช้ครีมหรือโฟมเพิ่มเติมให้ยุ่งยาก อีกทั้งยังมีด้ามจับที่ถนัดมือเหมาะสมกับทุกสภาพการโกน สามารถถอดเปลี่ยนใบมีดโกนได้ตามต้องการ คุณสมบัติ ❤️ ด้วยคุณสมบัติ 3 ใบมีด (สามารถถอดเปลี่ยนได้) ช่วยให้การโกนทำได้ง่ายขึ้น เกลี้ยงเกลามากขึ้น และเรียบเนียนกว่าใบมีดโกนชนิดอื่น รองรับทุกองศาการโกน ❤️ แถบหล่อลื่น Gel Bar สีชมพู เพื่อการโกนอย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด ❤️ ช่วยปกป้องผิวอันบอบบางจากการโกนทำให้การโกนนุ่มนวลขึ้น สามารถโกนได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน ❤️ มาพร้อมกับกลิ่นชาขาว หอมสดชื่นราวกับกำลังทำสปา ❤️ มีแถบหล่อลื่นที่ทนทาน ช่วยยืดอายุการใช้การของด้ามมีดโกนอย่างมีประสิทธิภาพ ❤️ มี Soft Grip โค้งงอตามพื้นผิวการโกน ช่วยในการควบคุมใบมีด รองรับทุกองศาการโกน ควบคุมใบมีดได้ง่าย โค้งเอียงตามรูปทรงและพื้นผิวการโกน ❤️ สะดวกใช้งานในทุกสภาพการโกนโดยไม่ก่อให้เกิดบาดแผล ❤️ มีด้ามจับที่นุ่มนวล จับถนัดมือ ใช้ได้กับการโกนได้ทุกรูบแบบ และสามารถถอดเปลี่ยนใบมีด เพื่อใช้กับใบมีดโกน Venus ทุกรุ่น ❤️ คมและนุ่มนวลกว่าแบบใช้แล้วทิ้ง 💎ใบมีดโกนแพ็ค 4 ชิ้น (สีชมพู)💎 คุณสมบัติ ❤️ รองรับการใช้งานกับด้ามมีดโกน Venus ทุกรุ่น สามารถเปลี่ยนใช้งานได้ทันที ทุกที่ทุกเวลา และยังพกพาสะดวก เหมาะสำหรับ 🎈 ใช้เอง 🎈 ให้เป็นของขวัญแก่คนที่คุณรัก Tips: เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนการโกนแล้ว ถึงเวลาทำความสะอาดใบมีดโกน ด้วยการปล่อยให้น้ำไหลผ่านใบมีดจนสะอาด โดยเฉพาะบริเวณระหว่างชั้นใบมีดและซอกมุมต่างๆ จากนั้นนำไปเช็ดให้แห้ง และตั้งไว้ในสถานที่ที่มีอากาศถ่ายเทสะดวก โดยวางส่วนใบมีดไว้ด้านบน เพื่อความสะอาดและลดการสะสมของเหล่าเชื้อโรค การจัดส่ง: ชำระก่อนเที่ยงคืน จัดส่งวันถัดไป จันทร์-เสาร์ 🚴ไปรษณีย์ไทย EMS 🚴ไปรษณีย์ไทยลงทะเบียน 🚴Kerry #มีดโกน #มีดโกนหนวด #Gillette #ComfortGlide #Venus #razor #ยิลเลตต์ #มีดโกนผู้หญิง #ยิลเล็ต #ยิลเลต #ใบมีดโกนพร้อมด้าม #ของใช้ส่วนตัว #ผลิตภัณฑ์ผู้หญิง #สุขภาพและความงาม #อุปกรณ์เสริมความงาม #อุปกรณ์กำจัดขน #hot #ราคาถูก #ShopeeTH #ShopeeShipFree

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gillette [พร้อมส่ง] Mach3 Razor ยิลเลตต์ มัคทรี ใบมีดโกนพร้อมด้าม ยิลเล็ต ยิลเลต
159 บาท
Shopee

คุณสมบัติ 💎ใบมีด DuraComfort มอบความรู้สกึสบายยาวนาน 💎ใบมีดหัวปรับหมุนได้ ช่วยปรับแรงกด เพื่อการโกนได้ง่ายขึ้น 💎 ใบมีดปรับระดับได้โดยอัตโนมัติ เพื่อการโกนหนวดที่สะดวกสบาย 💎แถบเจลหล่อลื่น (Gel Strip) มอบประสิทธิภาพที่ยาวนานและให้ความนุ่มลื่น ประโยชน์ 💡โกนได้แนบสนิท ปกป้องผิวจากการเกินรอยแดง 💡แม้โกนไปแล้ว 10 ครั้ง ก็ยังโกนได้ลื่นสบายกว่ามีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งด้ามใหม่ เหมาะสำหรับ 🎈 ใช้เอง 🎈 ให้เป็นของขวัญแด่คนที่คุณรัก Tips: เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนการโกนหนวดแล้ว ถึงเวลาทำความสะอาดใบมีดโกน ด้วยการปล่อยให้น้ำไหลผ่านใบมีดจนสะอาด โดยเฉพาะบริเวณระหว่างชั้นใบมีดและซอกมุมต่างๆ จากนั้นนำไปเช็ดให้แห้ง และตั้งไว้ในสถานที่ที่มีอากาศถ่ายเทสะดวก โดยวางส่วนใบมีดไว้ด้านบน เพื่อความสะอาดและลดการสะสมของเหล่าเชื้อโรค การจัดส่ง: ชำระก่อนเที่ยงคืน จัดส่งวันถัดไป จันทร์-เสาร์ 🚴ไปรษณีย์ไทย EMS 🚴ไปรษณีย์ไทยลงทะเบียน 🚴Kerry #มีดโกน #มีดโกนหนวด #Gillette #Mach3 #DuraComfort #razor #ใบมีดโกนพร้อมด้าม #ของใช้ส่วนตัว #ผลิตภัณฑ์ผู้ชาย #กำจัดขน #สุขภาพและความงาม #hot #ราคาถูก #ShopeeTH #ShopeeShipFree

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gillette [พร้อมส่ง] Mach3 Sensitive ยิลเลตต์ มัคทรี เซนซิทีฟ ใบมีดโกนพร้อมด้าม ยิลเล็ต ยิลเลต
189 บาท
Shopee

คุณสมบัติ 💎 ใบมีด DuraComfort แบบ 3 ใบมีด โกนหนวดได้อย่างแนบสนิทยิ่งขึ้น 💎 แถบสกินการ์ดมากขึ้นถึง 2 เท่า ช่วยลดแรงเสียดทานขณะโกน เพื่อการโกนที่ราบรื่นยิ่งขึ้น 💎 หัวใบมีดปรับหมุนได้ ช่วยปรับแรงกดเพื่อการโกนที่ง่ายขึ้น 💎 ด้ามจับยางออกแบบพิเศษช่วยให้จับได้กระชับและถนัดมือแม้เปียกน้ำ 💎 โกนได้แนบสนิทและเกลี้ยงเกลาด้วยตลับใบมีดที่เรียงตัวอย่างเหนือชั้น เคลียร์พื้นที่ผิวเพื่อความเรียบเนียน กับเครื่องมือคุณภาพสำหรับท่านชายอย่างชุดมีดโกนหนวดจาก ยิลเลตต์ ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมสำหรับการดูแลตนเองจากบอสตัน ครบถ้วนด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีที่ช่วยให้คุณจัดการเส้นขนอย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นมีดโกน ครีม โฟมโกน อาฟเตอร์เชฟ ฯลฯ เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการเส้นขนและย่นระยะเวลาของกิจวัตรประจำวันให้รวดเร็วขึ้น ให้คุณรู้สึกดีได้ทุกวัน เหมาะสำหรับ ❣️ ใช้เอง ❣️ ให้เป็นของขวัญแก่คนที่คุณรัก Tips: เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนการโกนแล้ว ถึงเวลาทำความสะอาดใบมีดโกน ด้วยการปล่อยให้น้ำไหลผ่านใบมีดจนสะอาด โดยเฉพาะบริเวณระหว่างชั้นใบมีดและซอกมุมต่างๆ จากนั้นนำไปเช็ดให้แห้ง และตั้งไว้ในสถานที่ที่มีอากาศถ่ายเทสะดวก โดยวางส่วนใบมีดไว้ด้านบน เพื่อความสะอาดและลดการสะสมของเหล่าเชื้อโรค การจัดส่ง: ชำระก่อนเที่ยงคืน จัดส่งวันถัดไป จันทร์-เสาร์ 🚴ไปรษณีย์ไทย EMS 🚴ไปรษณีย์ไทยลงทะเบียน 🚴Kerry #มีดโกน #มีดโกนหนวด #Gillette #Mach3 #Mach3Sensitive #razor #ใบมีดโกนพร้อมด้าม #ของใช้ส่วนตัว #ผลิตภัณฑ์ผู้ชาย #สุขภาพและความงาม #อุปกรณ์เสริมความงาม #อุปกรณ์กำจัดขน #hot #ราคาถูก #ShopeeTH #ShopeeShipFree

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gillette 👨🏻 Mach3 ใบมีดโกนรีฟิว 8 / 4 ชิ้น ซื้อครั้งแรกของ Shopee ครบ 200.- ใส่โค้ด NEWPOU ลด 100
440 บาท
Shopee

#ใบมีดโกนหนวด #gillette #gilletterazorblade ‼️ซื้อครั้งแรก ครบ 200.-ใส่โค้ด NEWPOU ลด 100‼️ 👨🏻Gillette, Mach3, Refill, ใบมีดสำหรับที่โกนหนวด ขนาดบรรจุ 8 / 4 ชิ้น ขอแนะนำใบมีดโกนที่มีประสิทธิภาพสูงของยิลเลตต์ ใบมีดที่โกนหนวด MACH3 จะบางกว่ามีดผ่าตัดของศัลยแพทย์เสียอีก และยังช่วยให้คุณโกนหนวดได้เรียบเนียนยิ่งกว่าภายในคราวเดียว MACH3 เป็นตัวเลือกที่ได้รับความไว้วางใจสำหรับสุภาพบุรุษทั่วโลกในการเริ่มต้นเช้าวันใหม่ที่สดใส ประเทศที่ผลิต Germany วิธีการใช้งาน ใช้สำหรับโกนหนวด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gillette [พร้อมส่ง] Mach3 Turbo ยิลเลตต์ มัคทรี เทอร์โบ ใบมีดโกนพร้อมด้าม ยิลเล็ต ยิลเลต
179 บาท
Shopee

คุณสมบัติ 📌 ใบมีด Turbo ที่คมกว่า สามารถโกนหนวดได้ง่ายขึ้น เพื่อการโกนที่สะดวกสบาย 📌 ใบมีดหัวปรับหมุนได้ ช่วยปรับแรงกด เพื่อการโกนได้ง่ายขึ้น 📌 ใบมีดปรับระดับได้โดยอัตโนมัติ เพื่อการโกนที่สะดวกสบาย 📌 แถบเจลหล่อลื่น (Comfort Gel Bar) มอบประสิทธิภาพที่ยาวนานและให้ความนุ่มลื่น 📌 แถบสกินการ์ดที่มากขึ้นถึง 2 เท่า เพื่อการโกนหนวดที่ราบรื่น ประโยชน์ ✏️ โกนได้แนบสนิทกว่า ปกป้องผิวจากการเกินรอยแดง ✏️ ใบมีดเฉียบบาง 3 ชั้น ช่วยให้โกนได้อย่างเกลี้ยงเกลา ✏️ แม้โกนไปแล้ว 10 ครั้ง ก็ยังโกนได้ลื่นสบายกว่ามีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งด้ามใหม่ เหมาะสำหรับ 🎈 ใช้เอง 🎈 ให้เป็นของขวัญแก่คนที่คุณรัก Tips: 1. เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนการโกนหนวดแล้ว ถึงเวลาทำความสะอาดใบมีดโกน ด้วยการปล่อยให้น้ำไหลผ่านใบมีดจนสะอาด โดยเฉพาะบริเวณระหว่างชั้นใบมีดและซอกมุมต่างๆ จากนั้นนำไปเช็ดให้แห้ง และตั้งไว้ในสถานที่ที่มีอากาศถ่ายเทสะดวก โดยวางส่วนใบมีดไว้ด้านบน เพื่อความสะอาดและลดการสะสมของเหล่าเชื้อโรค 2.เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนการโกนหนวดแล้ว ถึงเวลาทำความสะอาดใบมีดโกน ด้วยการปล่อยให้น้ำไหลผ่านใบมีดจนสะอาด โดยเฉพาะบริเวณระหว่างชั้นใบมีดและซอกมุมต่างๆ จากนั้นนำไปเช็ดให้แห้ง และตั้งไว้ในสถานที่ที่มีอากาศถ่ายเทสะดวก โดยวางส่วนใบมีดไว้ด้านบน เพื่อความสะอาดและลดการสะสมของเหล่าเชื้อโรค การจัดส่ง: ชำระก่อนเที่ยงคืน จัดส่งวันถัดไป จันทร์-เสาร์ 🚴ไปรษณีย์ไทย EMS 🚴ไปรษณีย์ไทยลงทะเบียน 🚴Kerry #มีดโกน #มีดโกนหนวด #Gillette #Mach3 #Mach3Turbo #razor #ใบมีดโกนพร้อมด้าม #ของใช้ส่วนตัว #ผลิตภัณฑ์ผู้ชาย #สุขภาพและความงาม #กำจัดขน #hot #ราคาถูก #ShopeeTH #ShopeeShipFree

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gillette Blue3 ยิลเลตต์ บลูทรี ชุดใบมีดโกนใช้แล้วทิ้ง แพ็ค 4
219 บาท
Shopee

คุณสมบัติเด่น - โกนได้นุ่มนวลกว่าด้วยใบมีดแบบมีสปริง 3 ใบเรียงซ้อนกัน ใช้งานได้นาน โกนได้เรียบลื่นถึง 5 ครั้ง - หัวมีดแบบปรับหมุนได้ สามารถปรับระดับให้เข้ากับส่วนโค้งบนใบหน้าอย่างเหมาะสม เพื่อการโกนอย่างเรียบเนียน - เพิ่มแถบหล่อลื่นพิเศษ ช่วยลดการระคายเคืองและแรงเสียดทานขณะโกน เพื่อการโกนที่นุ่มนวลกว่า - ด้ามจับยางกันลื่น เพื่อการจับที่ถนัดและกระชับมือยิ่งขึ้น สะอาดเนี้ยบพร้อมในทุกวัน เคลียร์ผิวด้วยชุดมีดโกนหนวดแบบใช้แล้วทิ้งจาก ยิลเลตต์ ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมสำหรับการดูแลตนเองจากบอสตัน ครบถ้วนด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีที่ช่วยให้คุณจัดการเส้นขนอย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นมีดโกน ครีม โฟมโกน อาฟเตอร์เชฟ ฯลฯ เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการเส้นขนและย่นระยะเวลาของกิจวัตรประจำวันให้รวดเร็วขึ้น ให้คุณรู้สึกดีได้ทุกวัน สัมผัสใหม่ของความเรียบเนียนและเกลี้ยงเกลา ใบมีแบบมีสปริง 3 ใบเรียงซ้อนกันทำงานร่วมกับหัวมีดโกนแบบปรับหมุนได้ ช่วยปรับระดับให้เข้ากับส่วนโค้งบนใบหน้าอย่างเหมาะสมเพื่อการโกนที่เรียบเนียนและลดการผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้ สามารถใช้งานได้ราบรื่นถึง 5 ครั้ง พร้อมเพิ่มแถบหล่อลื่นพิเศษ ช่วยลดการระคายเคืองและแรงเสียดทานขณะโกน เพื่อการโกนที่นุ่มนวลกว่าและสะดวกสบาย ทำให้โกนหนวดได้อย่างราบรื่นสบายใจ ดีไซน์โฉบเฉี่ยวเป็นเอกลักษณ์ ด้ามจับพิเศษที่สามารถช่วยให้กระชับมือและจับได้ถนัด มาพร้อมสีสันและลวดลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เท่บาดใจไม่เหมือนใคร เสริมให้การใช้งานหัวมีดโกนเป็นไปอย่างสะดวก ใช้งานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ ขนาดกะทัดรัด พร้อมใช้งาน สามารถพกพาและเดินทางไปได้ทุกที่ เพียงแค่มีด้ามเดียวก็เอาอยู่ ขนาดและน้ำหนัก: - ขนาด 10.1 x 5.2 x 19.0 ซม. - น้ำหนัก 0.053 กก.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−38%
Gillette ใบมีดโกนหนวด FUSION PROGLIDE (Pack 4 ชิ้น)
580 บาท 950 บาท
Shopee

ใบมีดโกนหนวด Gillette FUSION PROGLIDE ใบมีดโกนที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้คุณสามารถโกนได้ใกล้ชิดยิ่งขี้นด้วยใบมีดที่บางขึ้นและตำแหน่งของใบมีดที่อยู่ใกล้กันมากขึ้น (ด้วย 4 ใบมีดแรก เมื่อเทียบกับฟิวชั่น) พร้อมด้วยการเคลือบที่ช่วยลดแรงเสียดทานที่ก้าวล้ำไปอีกขั้น ทำให้การโกนหนวดเป็นไปอย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องออกแรงกดไปมาเมื่อเทียบกับฟิวชั่น พร้อมใบมีดเล็มที่พิถีพิถันด้านหลังเพื่อการตัดขอบอันเเม่น แถบลูบราสตริปของมีดโกนที่ถูกพัฒนาขึ้น (เมื่อเทียบกับฟิวชั่น) โดยการใส่น้ำมันแร่และสารหล่อลื่นโพลิเมอร์ใน ยิลเลตต์ ฟิวชั่น โปรไกลด์ ทำให้การโกนหนวดของคุณเป็นไปอย่างเรียบลื่นมากยิ่งขึ้นแม้โกนซ้ำในจุดเดิม ใบมีดโกนบางเฉียบลดการออกแรงในการโกน ระบบ5ใบมีดช่วยให้โกนได้อย่างนุ่มนวล แถบหล่อลื่นช่วยให้โกนง่าย ไม่ระคายเคือง วิธีใช้งาน : ใช้สำหรับโกนหนวดและขน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gillette [พร้อมส่ง] Mach3 Sensitive ยิลเลตต์ มัคทรี เซนซิทีฟ ใบมีดโกนพร้อมด้าม ยิลเล็ต ยิลเลต
189 บาท
Shopee

คุณสมบัติ 💎 ใบมีด DuraComfort แบบ 3 ใบมีด โกนหนวดได้อย่างแนบสนิทยิ่งขึ้น 💎 แถบสกินการ์ดมากขึ้นถึง 2 เท่า ช่วยลดแรงเสียดทานขณะโกน เพื่อการโกนที่ราบรื่นยิ่งขึ้น 💎 หัวใบมีดปรับหมุนได้ ช่วยปรับแรงกดเพื่อการโกนที่ง่ายขึ้น 💎 ด้ามจับยางออกแบบพิเศษช่วยให้จับได้กระชับและถนัดมือแม้เปียกน้ำ 💎โกนได้แนบสนิทและเกลี้ยงเกลาด้วยตลับใบมีดที่เรียงตัวอย่างเหนือชั้น เคลียร์พื้นที่ผิวเพื่อความเรียบเนียน กับเครื่องมือคุณภาพสำหรับท่านชายอย่างชุดมีดโกนหนวดจาก ยิลเลตต์ ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมสำหรับการดูแลตนเองจากบอสตัน ครบถ้วนด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีที่ช่วยให้คุณจัดการเส้นขนอย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นมีดโกน ครีม โฟมโกน อาฟเตอร์เชฟ ฯลฯ เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการเส้นขนและย่นระยะเวลาของกิจวัตรประจำวันให้รวดเร็วขึ้น ให้คุณรู้สึกดีได้ทุกวัน เหมาะสำหรับ ❤️ ใช้เอง ❤️ ให้เป็นของขวัญแก่คนที่คุณรัก Tips: เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนการโกนหนวดแล้ว ถึงเวลาทำความสะอาดใบมีดโกน ด้วยการปล่อยให้น้ำไหลผ่านใบมีดจนสะอาด โดยเฉพาะบริเวณระหว่างชั้นใบมีดและซอกมุมต่างๆ จากนั้นนำไปเช็ดให้แห้ง และตั้งไว้ในสถานที่ที่มีอากาศถ่ายเทสะดวก โดยวางส่วนใบมีดไว้ด้านบน เพื่อความสะอาดและลดการสะสมของเหล่าเชื้อโรค การจัดส่ง: ชำระก่อนเที่ยงคืน จัดส่งวันถัดไป จันทร์-เสาร์ 🚴ไปรษณีย์ไทย EMS 🚴ไปรษณีย์ไทยลงทะเบียน 🚴Kerry #มีดโกน #มีดโกนหนวด #Gillette #Mach3 #Mach3Sensitive #razor #ใบมีดโกนพร้อมด้าม #ของใช้ส่วนตัว #ผลิตภัณฑ์ผู้ชาย #สุขภาพและความงาม #อุปกรณ์เสริมความงาม #อุปกรณ์กำจัดขน #hot #ราคาถูก #ShopeeTH #ShopeeShipFree

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gillette ยิลเลตต์ มัคทรี เทอร์โบ Mach3 Turbo [พร้อมส่ง] ใบมีดโกนพร้อมด้าม ยิลเล็ต ยิลเลต
179 บาท
Shopee

คุณสมบัติ 💡 ใบมีด Turbo ที่คมกว่า สามารถโกนหนวดได้ง่ายขึ้น เพื่อการโกนที่สะดวกสบาย 💡ใบมีดหัวปรับหมุนได้ ช่วยปรับแรงกด เพื่อการโกนได้ง่ายขึ้น 💡 ใบมีดปรับระดับได้โดยอัตโนมัติ เพื่อการโกนที่สะดวกสบาย 💡แถบเจลหล่อลื่น (Comfort Gel Bar) มอบประสิทธิภาพที่ยาวนานและให้ความนุ่มลื่น 💡 แถบสกินการ์ดที่มากขึ้นถึง 2 เท่า เพื่อการโกนหนวดที่ราบรื่น ประโยชน์ 💎 โกนได้แนบสนิทกว่า ปกป้องผิวจากการเกินรอยแดง 💎ใบมีดเฉียบบาง 3 ชั้น ช่วยให้โกนได้อย่างเกลี้ยงเกลา 💎 แม้โกนไปแล้ว 10 ครั้ง ก็ยังโกนได้ลื่นสบายกว่ามีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งด้ามใหม่ เหมาะสำหรับ ✏️ ใช้เอง ✏️ ให้เป็นของขวัญแก่คนที่คุณรัก Tips: เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนการโกนหนวดแล้ว ถึงเวลาทำความสะอาดใบมีดโกน ด้วยการปล่อยให้น้ำไหลผ่านใบมีดจนสะอาด โดยเฉพาะบริเวณระหว่างชั้นใบมีดและซอกมุมต่างๆ จากนั้นนำไปเช็ดให้แห้ง และตั้งไว้ในสถานที่ที่มีอากาศถ่ายเทสะดวก โดยวางส่วนใบมีดไว้ด้านบน เพื่อความสะอาดและลดการสะสมของเหล่าเชื้อโรค การจัดส่ง: ชำระก่อนเที่ยงคืน จัดส่งวันถัดไป จันทร์-เสาร์ 🚴ไปรษณีย์ไทย EMS 🚴ไปรษณีย์ไทยลงทะเบียน 🚴Kerry #มีดโกน #มีดโกนหนวด #Gillette #Mach3 #Mach3Turbo #razor #ใบมีดโกนพร้อมด้าม #ของใช้ส่วนตัว #ผลิตภัณฑ์ผู้ชาย #สุขภาพและความงาม #กำจัดขน #อุปกรณ์เสริมความงาม #hot #ราคาถูก #ShopeeTH #ShopeeShipFree

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gillette 🤵🏻🤵🏻 Mach3 Sensitive ใบมีดโกนพร้อมด้าม สั่งซื้อครั้งแรกของ Shopee ครบ 200.- ใส่โค้ด NEWPOU
219 บาท
Shopee

#มีดโกนหนวด #gillette ‼️ซื้อครั้งแรก ครบ 200.-ใส่โค้ด NEWPOU ลด 100‼️ 🤵🏻Gillette Mach3 Sensitive ใบมีดโกนพร้อมด้าม 👨🏻สำหรับผิวที่มีสภาพที่อ่อนไหวได้ง่ายเป็นพิเศษ ช่วยให้โกนได้อย่างแนบสนิท เกลี้ยงเกลา ป้องกันไม่ให้เกิดการระคายเคืองจากการโกนได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมปกป้องผิวขณะการโกนด้วยแถบหล่อลื่นไมโครฟีน ใช้งานง่าย กับระบบใบมีดที่ปรับรับเข้ากับใบหน้าขณะการโกน และออกแบบด้ามจับให้กระชับมือ 🌈คุณสมบัติโดดเด่น • ช่วยปกป้องผิวขณะการโกน ด้วยแถบหล่อลื่นไมโครฟีนชนิดพิเศษ • หัวใบมีดโกนแบบปรับหมุนได้ เพื่อความปลอดภัยต่อการใช้งาน • ใช้งานง่าย กับระบบใบมีดที่ปรับรับเข้ากับใบหน้าขณะการโกน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−50%
Gillette ใบมีดโกนหนวด Mach3 (Pack 2 ชิ้น)
225 บาท 450 บาท
Shopee

ใบมีดโกนหนวด Gillette Mach3 (2 ชิ้น) โกนหนวดได้แนบสนิทยิ่งขึ้น ใช้งานง่าย สะดวกสบายขึ้น มี DLC Comfort Edge ใบมีดที่โกนหนวด MACH3 จะบางกว่ามีดผ่าตัดของศัลยแพทย์เสียอีก และยังช่วยให้คุณโกนหนวดได้เรียบเนียนยิ่งกว่าภายในคราวเดียว MACH3 เป็นตัวเลือกที่ได้รับความไว้วางใจสำหรับสุภาพบุรุษทั่วโลกในการเริ่มต้นเช้าวันใหม่ที่สดใส มีดโกนหนวด 1 กล่องบรรจุใบมีด 2 ชิ้น สำหรับใช้ร่วมกับมีดโกนหนวด Gillette Mach3 ใบมีดโกนสามใบเพื่อให้การโกนที่มีประสิทธิภาพและเข้าถึงได้ดี ด้วยใบมีดพิเศษชนิดนี้จะอยู่ในตำแหน่งที่โกนหนวดเคราได้หมดจด ไม่เกิดการเสียดสีมากนักใบมีดแต่ละชิ้นมี DLC Comfort Edge ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร เพื่อช่วยลดอาการระคายเคืองต่อผิวบนใบหน้าแถบสีฟ้าจะค่อยๆจางลง ซึ่งเป็นตัวบ่งบอกว่าถึงเวลาเปลี่ยนใบมีด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−20%
Gillette Mach 3 ยิลเลตต์ มัคทรีเทอร์โบ ใบมีดโกน แพ็ค 4
439 บาท 549 บาท
Shopee

คุณสมบัติเด่น - ใบมีด Turbo คมยิ่งกว่า สามารถโกนหนวดได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น - ใบมีด 3 ชั้นเคลือบพิเศษ ช่วยลดแรงเสียดทานขณะโกน - แถบหัวโกนสกินการ์ดที่เพิ่มมากขึ้น 2 เท่า ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการโกนอย่างสูงสุด - โกนได้ลื่นไหลด้วยแถบหล่อลื่นตลอดการใช้งาน - ด้ามจับเปลี่ยนสามารถใช้ได้กับใบมีด Mach 3 ได้ทุกรุ่น เกลี้ยงเกลาทุกสัมผัส เร้าใจกับความเนี้ยบเรียนเนียนด้วยชุดมีดโกนหนวดจาก ยิลเลตต์ ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมสำหรับการดูแลตนเองจากบอสตัน ครบถ้วนด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีที่ช่วยให้คุณจัดการเส้นขนอย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นมีดโกน ครีม โฟมโกน อาฟเตอร์เชฟ ฯลฯ เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการเส้นขนและย่นระยะเวลาของกิจวัตรประจำวันให้รวดเร็วขึ้น ให้คุณรู้สึกดีได้ทุกวัน หมดจดและเกลี้ยงเกลามากกว่า ใบมีดโกนชนิดพิเศษ Turbo แบบ 3 ชั้น ที่บางกว่า เฉียบคมยิ่งกว่า ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการโกนให้ดีขึ้น สามารถโกนได้อย่างหมดจดเรียบเนียนในครั้งเดียว เคลือบด้วย Advanced Anti-Friction Coating สามารถลดแรงเสียดทานในขณะโกนหนวดแต่ละเส้นลงและไม่ทำให้ระคายเคือง คอมฟอร์ทเจลบาร์ให้ความนุ่มลื่นและประสิทธิภาพที่ยาวนาน นอกจากนี้หัวใบมีดยังหมุนได้ ช่วยปรับแรงกดเพื่อการโกนที่ง่ายขึ้นและสะดวกยิ่งกว่า ดีไซน์โฉบเฉี่ยวเป็นเอกลักษณ์ ด้ามจับออกแบบพิเศษสามารถจับได้กระชับมือ มาพร้อมลวดลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะรุ่นที่เท่บาดใจไม่เหมือนใคร เสริมให้การใช้งานหัวมีดโกนเป็นไปอย่างสะดวก ใช้งานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับใบมีด Mach 3 ได้ทุกรุ่น เหมาะสำหรับการเดินทาง ไม่ต้องเปลืองเงินซื้อใหม่ ช่วยประหยัดได้อีกทาง ขนาดและน้ำหนัก: - ขนาด 11.0 x 9.7 x 1.7 ซม. - น้ำหนัก 0.028 กก.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gillette Vector Blade ใบมีดโกนยิลเลตเวคเตอร์ 2 ชิ้น
69 บาท
Shopee

ยิลเลตต์ (Gillette) แบรนด์ระดับโลกในกลุ่มผลิตภัณฑ์โกนหนวด ได้คิดค้นนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการโกนหนวด ไม่ว่าจะเป็น มีดโกนหนวด ใบมีดโกน โฟมและเจลโกนหนวด ฯลฯ เพื่อมอบประสบการณ์การโกนหนวดที่เกลี้ยงเกลา ไร้ที่ติ ตอบโจทย์การใช้งานได้ อย่างทั่วถึง ทั้งด้านการออกแบบและเทคโนโลยีใบมีดที่ออกแบบมาเฉพาะ ให้การโกนหนวดของคุณสะดวกสบายมากขึ้น โกนได้แนบสนิท และระคายเคืองน้อยกว่า แม้ในบริเวณที่บอบบางที่สุดบนใบหน้า เตรียมมาสัมผัสประสิทธิภาพการโกนที่แม่นยำได้ด้วยมือคุณ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gillette ใบมีดโกนหนวดสำหรับ Fusion
278 บาท
Shopee

Description Compatible Refill Cartridges for Gillette FUSION NOT GILLETTE BRAND Features: 1. FUSION COMPATIBLE 2. High quality stainless steel blades 3. High technology process on each piece of blades 4. High quality lubricant stripe and accessories Compatible blades – They are made to fit your FUSION Razor Blades are best used for everyday shaving. Cartridges are a really good quality, so save some money shaving. Not recommended for heavy or tough breads. Get a razor sharp shave with 5-blade technology. It allows you to get a close shave without cutting yourself. Enjoy a soft glide with the Lubrication Strip. Shaving Tips: The key to a close and comfortable shave every time lies in the preparation, the technique and the aftercare. First, soften up your skin and hair by showering before you shave or using a pre-shave oil (or both). Lather your whole face and begin shaving in short strokes, moving in the same direction that your hair grows. Note that hair often changes directions on the neck and lower chin areas. If necessary, lather again and make another pass going across the grain. When you’re done, splash your face with icy cold water. “This tightens your skin back up and closes the pores Avoid shaving against the grain, as it can cut hair below the skin and cause ingrown hairs or more serious infections, not to mention pain and discomfort. If you’re prone to ingrown hairs or have sensitive skin, use a disposable razor or cartridge no more than five times before switching to a new one. This will maximize results and minimize cuts and irritation

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gillette Fusion Proshield /Chill พร้อมส่ง ยิลเลตต์ ฟิวชันโปรชิลล์ / ชิลล์ ใบมีดโกนพร้อมด้าม ยิลเ
499 บาท
Shopee

คุณสมบัติ 💎 โดดเด่นด้วยใบมีดแบบ 5 ชั้นที่มีความบางและคมกริบ เพื่อความสะดวกสบายในการโกนมากกว่าเดิม 💎 สมบูรณ์แบบด้วยเทคโนโลยี FlexBall สามารถปรับรับกับใบหน้าเพื่อการโกนที่แนบสนิททุกเส้น 💎 มี Precision Trimmer ด้านหลังเหมาะสำหรับการโกนบริเวณที่เข้าถึงยาก เช่น ใต้จมูกและเคราข้างใบหู 💎 มาพร้อมแถบสารหล่อลื่นก่อนและหลังใบมีด ป้องกันการระคายเคืองขณะโกนหนวด ช่วยให้การโกนในแต่ละครั้งลื่นไหลอย่างนุ่มนวล 💎 เปลี่ยนหัวมีดโกนได้หลากหลาย สามารถใช้กับใบมีดรุ่น Fusion5TM ได้ทุกชนิด 💎 สามารถโกนเส้นขนได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นหนวด เครา จอน หรือเส้นขนอื่นๆ โกนเฉียบเนี้ยบทุกเส้นขน จัดการเรียบจนไม่มีเหลือ ด้วยมีดโกน Gillette Fusion ด้ามมีดฟิวชันโปรชิลล์ ที่ช่วยให้สุภาพบุรุษทั้งหลายได้มีใบหน้าหล่อเหลาเกลี้ยงเกลาอย่างง่ายดาย โดดเด่นด้วยการออกแบบใบมีด 5 ชั้นที่มีความบางและคมกริบเป็นพิเศษ แต่รับรองว่าไม่มีบาดผิวหน้าเพราะมาพร้อมแถบสารหล่อลื่นก่อนและหลังใบมีดป้องกันการระคายเคืองขณะโกนหนวด ช่วยให้การโกนในแต่ละครั้งลื่นไหลอย่างนุ่มนวล สัมผัสความสะดวกที่มอบให้ท่านชายได้ใช้งานสบายกว่าที่เคย เหมาะสำหรับ 🚩 ใช้เอง 🚩 ให้เป็นของขวัญแก่คนที่คุณรัก Tips: เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนการโกนหนวดแล้ว ถึงเวลาทำความสะอาดใบมีดโกน ด้วยการปล่อยให้น้ำไหลผ่านใบมีดจนสะอาด โดยเฉพาะบริเวณระหว่างชั้นใบมีดและซอกมุมต่างๆ จากนั้นนำไปเช็ดให้แห้ง และตั้งไว้ในสถานที่ที่มีอากาศถ่ายเทสะดวก โดยวางส่วนใบมีดไว้ด้านบน เพื่อความสะอาดและลดการสะสมของเหล่าเชื้อโรค การจัดส่ง: ชำระก่อนเที่ยงคืน จัดส่งวันถัดไป จันทร์-เสาร์ 🚴ไปรษณีย์ไทย EMS 🚴ไปรษณีย์ไทยลงทะเบียน 🚴Kerry #มีดโกน #มีดโกนหนวด #Gillette #Fusion #Proshield #ProshieldChill #razor #ยิลเลตต์ #ฟิวชันโปรชิลล์ #ฟิวชันโปรชิลล์ ชิลล์ #ยิลเล็ต #ยิลเลต #ใบมีดโกนพร้อมด้าม #ของใช้ส่วนตัว #ผลิตภัณฑ์ผู้ชาย #สุขภาพและความงาม #อุปกรณ์เสริมความงาม #กำจัดขน #hot #ราคาถูก #ShopeeTH #ShopeeShipFree

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gillette ใบมีดโกน รุ่น Vector Plus (แพ็ก 4)
129 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า Gillette ใบมีดโกน รุ่น Vector Plus (แพ็ก 4) - ใบมีดแฝดช่วยให้การโกนแนบสนิท - หัวใบมีดปรับหมุนได้ ช่วยปรับแรงกดเพื่อการโกนที่ง่ายขึ้น - โกนสบายด้วยแถบหล่อลื่น ช่วยลดแรงเสียดทานและการระคายเคืองต่อผิว - สารหล่อลื่นพร้อมด้วยสารอโลเวรา ช่วยให้โกนได้นุ่มและสบายกว่า ระบบใบมีดแฝดทำให้ใบมีดอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ช่วยให้โกนได้แนบสนิทและลดการผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้ หัวใบมีดปรับหมุนได้ ช่วยปรับแรงกดเพื่อการโกนที่ง่ายและปลอดภัยขึ้น แถบสารหล่อลื่นพร้อมด้วยสารอโลเวรา ช่วยลดแรงเสียดทานและการระคายเคืองต่อผิว ทำให้โกนสบายและนุ่ม ใช้งานร่วมกับด้ามจับออกแบบพิเศษที่จับได้กระชับมือและถนัดมากยิ่งขึ้น สะอาดเนี้ยบพร้อมในทุกวัน เคลียร์ผิวด้วยชุดมีดโกนหนวดจาก ยิลเลตต์ ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมสำหรับการดูแลตนเองจากบอสตัน ครบถ้วนด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีที่ช่วยให้คุณจัดการเส้นขนอย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นมีดโกน ครีม โฟมโกน อาฟเตอร์เชฟ ฯลฯ เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการเส้นขนและย่นระยะเวลาของกิจวัตรประจำวันให้รวดเร็วขึ้น ให้คุณรู้สึกดีได้ทุกวัน #Gillette #ใบมีดโกน #กำจัดขน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−42%
Gillette ใบมีดโกนหนวด Fusion PROSHIELD (Pack 2 ชิ้น)
319 บาท 550 บาท
Shopee

บมีดโกนหนวด Gillette Fusion PROSHIELD โกนเฉียบเนี้ยบทุกเส้นขน จัดการเรียบจนไม่มีเหลือ ด้วยมีดโกน Gillette Fusion ด้ามมีดฟิวชันโปรชิลล์ ที่ช่วยให้สุภาพบุรุษทั้งหลายได้มีใบหน้าหล่อเหลาเกลี้ยงเกลาอย่างง่ายดาย โดดเด่นด้วยการออกแบบใบมีด 5 ชั้นที่มีความบางและคมกริบเป็นพิเศษ แต่รับรองว่าไม่มีบาดผิวหน้าเพราะมาพร้อมแถบสารหล่อลื่นก่อนและหลังใบมีดป้องกันการระคายเคืองขณะโกนหนวด ช่วยให้การโกนในแต่ละครั้งลื่นไหลอย่างนุ่มนวล สัมผัสความสะดวกที่มอบให้ท่านชายได้ใช้งานสบายกว่าที่เคย วิธีใช้งาน : ใช้สำหรับโกนหนวดและขน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gillette ใบมีดโกนหนวด Blue II Plus 12 ชิ้น ยิลเลท บลู ทู จิลเลต มีดโกนหนวด มีดโกนขน
399 บาท
Shopee

ใบมีดโกนหนวด Gillette Blue II Plus 12 ชิ้น ยิลเลท บลู ทู จิลเลต ด้ามโกนหนวด อุปกรณ์โกนหนวด โกนขน เทียบเท่า Super thin II ใช้แล้วทิ้ง Disposal Shaving Razor Easy for Gillette Blue II Plus Disposables โกนได้เรียบเนียนด้วยแถบ Lubrastrip ที่ให้การหล่อลื่นที่ดีกว่า// Gildes smooth over skin with a water activated lubrastrip ใบมีดโกนหนวด Gillette Blue II Plus 12 ชิ้น ยิลเลท บลู ทู จิลเลต ด้ามโกนหนวด อุปกรณ์โกนหนวด โกนขน เทียบเท่า Super thin II ใช้แล้วทิ้ง Disposal Shaving Razor ใบมีดโกนหนวด พร้อมด้ามแบบ disposal รุ่น Gillette Blue II //// Gillette Blue II Plus Disposables จำนวน 12 ชิ้น// 12 pieces โกนได้เรียบเนียนด้วยแถบ Lubrastrip ที่ให้การหล่อลื่นที่ดีกว่า// Gildes smooth over skin with a water activated lubrastrip

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gillette ใบมีดโกนหนวด 4 ชิ้นสำหรับ
93 บาท
Shopee

Description Compatible Refill Cartridges for Gillette FUSION NOT GILLETTE BRAND Features: 1. FUSION COMPATIBLE 2. High quality stainless steel blades 3. High technology process on each piece of blades 4. High quality lubricant stripe and accessories Compatible blades – They are made to fit your FUSION Razor Blades are best used for everyday shaving. Cartridges are a really good quality, so save some money shaving. Not recommended for heavy or tough breads. Get a razor sharp shave with 5-blade technology. It allows you to get a close shave without cutting yourself. Enjoy a soft glide with the Lubrication Strip. Shaving Tips: The key to a close and comfortable shave every time lies in the preparation, the technique and the aftercare. First, soften up your skin and hair by showering before you shave or using a pre-shave oil (or both). Lather your whole face and begin shaving in short strokes, moving in the same direction that your hair grows. Note that hair often changes directions on the neck and lower chin areas. If necessary, lather again and make another pass going across the grain. When you’re done, splash your face with icy cold water. “This tightens your skin back up and closes the pores Avoid shaving against the grain, as it can cut hair below the skin and cause ingrown hairs or more serious infections, not to mention pain and discomfort. If you’re prone to ingrown hairs or have sensitive skin, use a disposable razor or cartridge no more than five times before switching to a new one. This will maximize results and minimize cuts and irritation Package Included: 4pcs Refill Cartridge Blades

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gillette Blue 3 ยิลเลตต์ บลูทรี ไอซ์ ชุดใบมีดโกนใช้แล้วทิ้ง แพ็ค 4
239 บาท
Shopee

คุณสมบัติเด่น - โกนได้นุ่มนวลกว่าด้วยใบมีดแบบมีสปริง 3 ใบเรียงซ้อนกัน ใช้งานได้นาน โกนได้เรียบลื่นถึง 5 ครั้ง - หัวมีดแบบปรับหมุนได้ สามารถปรับระดับให้เข้ากับส่วนโค้งบนใบหน้าอย่างเหมาะสม เพื่อการโกนอย่างเรียบเนียน - เพิ่มแถบหล่อลื่นพิเศษ ช่วยลดการระคายเคืองและแรงเสียดทานขณะโกน เพื่อการโกนที่นุ่มนวลกว่า - ด้ามจับยางกันลื่น เพื่อการจับที่ถนัดและกระชับมือยิ่งขึ้น - มีกลิ่นน้ำหอมสดชื่นบริเวณด้ามจับ เพิ่มความสดชื่นในทุกครั้งที่ใช้ เคลียร์ผิวให้สะอาดเนี้ยบ เตรียมพร้อมรับความสดชื่นด้วยชุดมีดโกนหนวดแบบใช้แล้วทิ้งจาก ยิลเลตต์ ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมสำหรับการดูแลตนเองจากบอสตัน ครบถ้วนด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีที่ช่วยให้คุณจัดการเส้นขนอย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นมีดโกน ครีม โฟมโกน อาฟเตอร์เชฟ ฯลฯ เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการเส้นขนและย่นระยะเวลาของกิจวัตรประจำวันให้รวดเร็วขึ้น ให้คุณรู้สึกดีได้ทุกวัน สัมผัสใหม่ของความเรียบเนียนและเกลี้ยงเกลา ใบมีแบบมีสปริง 3 ใบเรียงซ้อนกันทำงานร่วมกับหัวมีดโกนแบบปรับหมุนได้ ช่วยปรับระดับให้เข้ากับส่วนโค้งบนใบหน้าอย่างเหมาะสมเพื่อการโกนที่เรียบเนียนและลดการผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้ สามารถใช้งานได้ราบรื่นถึง 5 ครั้ง พร้อมเพิ่มแถบหล่อลื่นพิเศษ ช่วยลดการระคายเคืองและแรงเสียดทานขณะโกน เพื่อการโกนที่นุ่มนวลกว่าและสะดวกสบาย ทำให้โกนหนวดได้อย่างราบรื่นสบายใจ มีกลิ่นน้ำหอมสดชื่นเพิ่มความมั่นใจและผ่อนคลายไปพร้อมๆ กัน ดีไซน์โฉบเฉี่ยวเป็นเอกลักษณ์ ด้ามจับพิเศษที่สามารถช่วยให้กระชับมือและจับได้ถนัด มาพร้อมสีสันและลวดลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เท่บาดใจไม่เหมือนใคร เสริมให้การใช้งานหัวมีดโกนเป็นไปอย่างสะดวก ใช้งานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ ขนาดกะทัดรัด พร้อมใช้งาน สามารถพกพาและเดินทางไปได้ทุกที่ เพียงแค่มีด้ามเดียวก็เอาอยู่ ขนาดและน้ำหนัก: - ขนาด 10.1 x 5.2 x 19.0 ซม. - น้ำหนัก 0.045 กก.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−20%
Gillette Venus Spa ยิลเลตต์ วีนัส สปา ใบมีดโกน แพ็ค 4
415 บาท 519 บาท
Shopee

คุณสมบัติเด่น - ด้วยคุณสมบัติ 3 ใบมีด (สามารถถอดเปลี่ยนได้) ช่วยให้การโกนทำได้ง่ายขึ้น เกลี้ยงเกลามากขึ้น และเรียบเนียนกว่าใบมีดโกนชนิดอื่น รองรับทุกองศาการโกน - แถบหล่อลื่นสีชมพู เพื่อการโกนอย่างลื่นไหลไม่มีสะดุดด้วย และโกนได้งยาวนานและต่อเนื่อง - ผสาน Soft Grip ช่วยควมคุมทิศทางของใบมีด รองรับทุกองศาและทุกสภาพผิวในการโกน และช่วยให้การโกนมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น - พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นของชาขาว ช่วยปกป้องผิวอันบอบบางจากการโกนทำให้การโกนนุ่มนวลขึ้น และมีความสุนทรีย์ดั่งการทำสปาไปพร้อมๆกับการโกน - รองรับการใช้งานกับด้ามมีดโกน Venus ทุกรุ่น สามารถเปลี่ยนใช้งานได้ทันที ทุกที่ทุกเวลา และยังพกพาสะดวก Gillette Venus SPA ยิลเลตต์ ใบมีดวีนัสสปา แพ็ค 4 ชิ้น มาพร้อมกลิ่นหอมของชาขาว เป็นการออกแบบพิเศษสำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ทำให้ปัญหาหลังการโกนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น อาการระคายเคือง การโกนที่ไม่เกลี้ยงเกลา หรือแม้กระทั่งการเกิดแผลจากใบมีด หมดไป ด้วยคุณสมบัติ 3 ใบมีดทำให้การโกนทำได้อย่างง่ายขึ้น โกนได้แนบสนิทมากขึ้น เกลี้ยงเกลามากขึ้น สามารถโกนได้ต่อเนื่องลื่นไหลไม่มีสะดุด รองรับด้ามมีดโกน Venus ทุกแบบพร้อม Soft Grip ควบคุมทิศทางใบมีด รองรับทุกองศาและทุกสภาพผิวในการโกน ด้วยแถบหล่อลื่นสีชมพูอ่อนโยน สามารถสร้างฟองบาง ๆ เมื่อเปียกน้ำใช้เป็นสารหล่อลื่นในการโกน ให้ความรู้สึกเหมือนทำสปา โดยไม่จำเป็นต้องใช้ครีมหรือโฟมเพิ่มเติมให้ยุ่งยาก ใบมีดออกแบบเฉพาะสำหรับคุณผู้หญิง ชุดใบมีดโกนรุ่นนี้ ถูกออกแบบมาสำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ สามารถโกนได้แนบสนิทเกลี้ยงเกลา มาพร้อมกับแถบหล่อลื่นสีชมพูสดใส ที่สามารถสร้างฟองบาง ๆ ขณะเปียกน้ำ ให้ความรู้สึกเหมือนทำสปา โดยไม่จำเป็นต้องใช้โฟมหรือครีมเพิ่มเติม แถบหล่อลื่นช่วยลดการเสียดสีที่อาจทำให้ระคายเคืองผิว อ่อนโยนปกป้องผิว แต่ยังคงความสามารถในการโกนอันทรงพลัง เรียบเนียนทุกสัมผัสหลังการโกน การโกนที่เกลี้ยงเกลาเรียบเนียน มาพร้อม 3 ใบมีด สามารถถอดเปลี่ยนใบมีดโกนได้อย่างง่ายดายตามต้องการ มีคุณสมบัติพิเศษทำให้โกนได้อย่างเกลี้ยงเกลาแต่ไม่สร้างความระคายเคืองให้ผิว ทำให้โกนได้เรียบเนียนแนบสนิท โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองให้แก่ผิวหนัง อ่อนโยน ผ่อนคลาย เสมือนการทำสปา ใช้งานได้ในทุก ๆ วัน ช่วยลดอุปสรรคในการดำเนินชีวิต ให้คุณผู้หญิงมั่นใจได้มากกว่า พร้อมกันนั้นใบมีดโกนของ Gillette Venus สามารถใช้ได้กับด้ามมีดโกน Venus ทุกรุ่นอีกด้วย ปกป้องผิวอย่างอ่อนโยน มาพร้อมแถบหล่อลื่นสีชมพู พร้อมกลิ่นหอมของชาขาว เมื่อแถบสีชมพูเปียกน้ำจะสร้างฟองบาง ๆ ช่วยให้การโกนลื่นไหลเรียบง่ายไม่มีสะดุด อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวหนังของคุณผู้หญิงไม่ให้เกิดการระคายเคืองจากการโกน โดยไม่จำเป็นต้องใช้ครีมหรือโฟมเพิ่มเติมในการโกน สามารถโกนซ้ำที่เดิมหรือโกนได้ต่อเนื่องเป็นเวลานานโดยไม่สร้างความรำคาญและไม่ทำอันตรายให้กับผิวหนัง โดยอายุการใช้งานของแผ่นหล่อลื่นจะสามารถดูได้จากสี หากแผ่นหล่อลื่นเปลี่ยนจากสีชมพูเป็นสีขาวแสดงว่าหมดอายุการใช้งาน ให้ทำการเปลี่ยนใบมีดโกนเพื่อรักษาคุณสมบัติในการปกป้องผิวยังคงอยู่ต่อไป คุณสมบัติอื่นๆ: - ปริมาณสุทธิ: 4 ชิ้น - ใบมีดโกน : 3 ใบมีด (สามารถถอดเปลี่ยนได้) - ขนาด: 9.9 x 4.0 x 10.7 ซม.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gillette [พร้อมส่ง] ยิลเลตต์ มัคทรี Mach3 Razor ยิลเล็ต ยิลเลต ใบมีดโกนพร้อมด้าม
159 บาท
Shopee

คุณสมบัติ 💎 ใบมีด DuraComfort มอบความรู้สกึสบายยาวนาน 💎 ใบมีดหัวปรับหมุนได้ ช่วยปรับแรงกด เพื่อการโกนได้ง่ายขึ้น 💎 ใบมีดปรับระดับได้โดยอัตโนมัติ เพื่อการโกนหนวดที่สะดวกสบาย 💎 แถบเจลหล่อลื่น (Gel Strip) มอบประสิทธิภาพที่ยาวนานและให้ความนุ่มลื่น ประโยชน์ 💡 โกนได้แนบสนิท ปกป้องผิวจากการเกินรอยแดง 💡 แม้โกนไปแล้ว 10 ครั้ง ก็ยังโกนได้ลื่นสบายกว่ามีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งด้ามใหม่ เหมาะสำหรับ ❤️ ใช้เอง ❤️ ให้เป็นของขวัญแด่คนที่คุณรัก Tips: เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนการโกนหนวดแล้ว ถึงเวลาทำความสะอาดใบมีดโกน ด้วยการปล่อยให้น้ำไหลผ่านใบมีดจนสะอาด โดยเฉพาะบริเวณระหว่างชั้นใบมีดและซอกมุมต่างๆ จากนั้นนำไปเช็ดให้แห้ง และตั้งไว้ในสถานที่ที่มีอากาศถ่ายเทสะดวก โดยวางส่วนใบมีดไว้ด้านบน เพื่อความสะอาดและลดการสะสมของเหล่าเชื้อโรค การจัดส่ง: ชำระก่อนเที่ยงคืน จัดส่งวันถัดไป จันทร์-เสาร์ 🚴ไปรษณีย์ไทย EMS 🚴ไปรษณีย์ไทยลงทะเบียน 🚴Kerry #มีดโกน #มีดโกนหนวด #Gillette #Mach3 #DuraComfort #razor #ใบมีดโกนพร้อมด้าม #ของใช้ส่วนตัว #ผลิตภัณฑ์ผู้ชาย #กำจัดขน #สุขภาพและความงาม #hot #ราคาถูก #ShopeeTH #ShopeeShipFree

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gillette Venus 4 Cartridges ใบมีดโกน (สีฟ้า)
479 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า Gillette Venus 4 Cartridges ใบมีดโกน (สีฟ้า) - ใบมีดโกน 3 ใบมีดในหนึ่งชิ้นเพื่อการโกนที่แนบสนิท - ออกแบบให้เหมาะสำหรับผู้หญิง - มีแถบหล่อลื่นที่ทนทาน - ใส่ได้กับด้ามมีดโกน Venus ทุกแบบ - โกนได้ยาวนานต่อเนื่องไม่ระคายเคือง คุณสมบัติเด่น ด้วยคุณสมบัติของใบมีดโกน 3 ใบมีด (สามารถถอดเปลี่ยนได้) ช่วยให้การโกนทำได้ง่ายขึ้น เกลี้ยงเกลามากขึ้น และเรียบเนียนกว่าใบมีดโกนชนิดอื่นๆ รุ่นพิเศษ ออกแบบพาเพื่อคุณผู้หญิงโดยเฉพาะจึง นุ่มนวล อ่อนโยน และลดอาการระคายเคือง ลื่นไหลไม่มีสะดุดด้วยแถบหล่อลื่นสีฟ้าสดใส ช่วยปกป้องผิวอันบอบบางจากการโกนทำให้การโกนนุ่มนวลขึ้น สามารถโกนได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน รองรับการใช้งานกับด้ามมีดโกน Venus ทุกรุ่น สามารถเปลี่ยนใช้งานได้ทันที และด้วย Soft Grip ช่วยให้ควบคุมทิศทางของใบมีดได้อย่างง่ายดาย แพ็ค 4 ชิ้นในอันเดียว สะดวกสำหรับการโกนทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยๆให้ยุ่งยากใจ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gillette (พร้อมส่ง)ใบมีดโกนแบบเปลี่ยน Mach3 ขนาดบรรจุ 4 ชิ้น/ แพ็ค
290 บาท
Shopee

ใบมีดโกนแบบเปลี่ยน Gillette Mach3 ขนาดบรรจุ 4 ชิ้น/ แพ็ค คุณสมบัติ เคลียร์ขนให้หมดจด ใบมีดโกที่เรียงตัวอย่างเหนือชั้น แนบสนิท เกลี้ยงเกลา รองรับรูปหน้าได้อย่างพอเหมาะ ลดการระคายเคือง ปกป้องผิวด้วยแถบไมโครฟีน ใช้งานง่าย ด้วยหัวใบมีดโกนที่สามารถปรับโค้งรับกับใบหน้า เคลียร์ขนให้หมดจด พกพาความหล่อใสได้อย่างมั่นใจ กับใบมีดโกนแบบเปลี่ยน Gillette Mach3 อาวุธคู่กายของชายไทย เหนือชั้นด้วยนวัตกรรมใบมีดโกนที่ทันสมัย ให้การโกนได้แนบสนิท และเกลี้ยงเกลา มีแถบไมโครฟีนลดการระคายเคือง และปกป้องผิวอันบอบบาง ใช้งานง่าย ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับรูปหน้าได้อย่างพอเหมาะ ข้อมูลจำเพาะของสินค้า Brand Name:Onei Name:Gillette Mach 3 Item Type: Razor Blade Size: standard Material: stainless steel and plastic คุณสมบัติ - ใบมีดโกน ตลับใบมีดที่เรียงตัวอย่างเหนือชั้น โกนได้แนบสนิท และเกลี้ยงเกลา - ออกแบบมาเพื่อรองรับรูปหน้าได้อย่างพอเหมาะ ใช้งานง่าย - ช่วยลดการระคายเคือง และปกป้องผิวอันบอบบางด้วยแถบไมโครฟีน - ใช้งานง่าย ด้วยหัวใบมีดโกนที่สามารถปรับโค้งรับกับใบหน้า - ขนาดบรรจุ 4 ชิ้น/ แพ็ค #ใบมีดโกน ,#GilletteMach3 ,#แบบเปลี่ยนใบมีด ,#แบบเปลี่ยน ,#ตลับ ,#หัวใบมีดโกนที่สามารถปรับโค้งรับกับใบหน้า ,#ใบมีด ,#มีดโกน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Gillette������������������������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Gillette Mach3 ยิลเลตต์ ใบมีดโกนมัคทรี ปริมาณ 2 ชิ้น 199 บาท Shopee
Gillette Vector ยิลเลตต์ เวคเตอร์ พลัส ใบมีดโกน แพ็ค 4 x2 206 บาท Shopee
Gillette Vector Blade ใบมีดโกนยิลเลตเวคเตอร์ รุ่นแพ็คคู่ 2 แพ็ค (รวม 4 ชิ้น) 99 บาท Shopee
Gillette Venus ยิลเลตต์ วีนัส ใบมีดโกนพร้อมด้าม (สีฟ้า) 139 บาท Shopee
Gillette Venus Comfort Glide(White Tea) ยิลเลตต์ วีนัส คอมฟอร์ทไกลด์ มีดพร้อมใบมีด ใบมีดโกนสำหรับผู้ 309 บาท Shopee
Gillette [พร้อมส่ง] Mach3 Razor ยิลเลตต์ มัคทรี ใบมีดโกนพร้อมด้าม ยิลเล็ต ยิลเลต 159 บาท Shopee
Gillette Mach3 Turbo ยิลเลตต์ ใบมีดโกนมัคทรีเทอร์โบ ปริมาณ 2 ชิ้น 219 บาท Shopee
Gillette ใบมีดโกนหนวดสำหรับ F 5 223 บาท Shopee
Gillette ใบมีดโกนหนวดสำหรับ F 5 12 ชิ้น 229 บาท Shopee
Gillette [พร้อมส่ง] Mach3 Sensitive ยิลเลตต์ มัคทรี เซนซิทีฟ ใบมีดโกนพร้อมด้าม ยิลเล็ต ยิลเลต 189 บาท Shopee

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ