แคตตาล็อกสินค้า
Gillette  >   >  Gillette������������������������������������
334 สินค้า

Gillette������������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
−23%
Gillette Vector ยิลเลตต์ เวคเตอร์ พลัส ใบมีดโกน แพ็ค 4 x2
206 บาท 270 บาท
Shopee

ใบมีดแฝดช่วยให้การโกนแนบสนิท หัวใบมีดปรับหมุนได้ ช่วยปรับแรงกดเพื่อการโกนที่ง่ายขึ้น โกนสบายด้วยแถบหล่อลื่น ช่วยลดแรงเสียดทานและการระคายเคืองต่อผิว สารหล่อลื่นพร้อมด้วยสารอโลเวรา ช่วยให้โกนได้นุ่มและสบายกว่า คุณสมบัติเด่น ระบบใบมีดแฝดทำให้ใบมีดอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ช่วยให้โกนได้แนบสนิทและลดการผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้หัวใบมีดปรับหมุนได้ ช่วยปรับแรงกดเพื่อการโกนที่ง่ายและปลอดภัยขึ้น แถบสารหล่อลื่นพร้อมด้วยสารอโลเวรา ช่วยลดแรงเสียดทานและการระคายเคืองต่อผิว ทำให้โกนสบายและนุ่ม ใช้งานร่วมกับด้ามจับออกแบบพิเศษที่จับได้กระชับมือและถนัดมากยิ่งขึ้น สะอาดเนี้ยบพร้อมในทุกวัน เคลียร์ผิวด้วยชุดมีดโกนหนวดจาก ยิลเลตต์ ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมสำหรับการดูแลตนเองจากบอสตัน ครบถ้วนด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีที่ช่วยให้คุณจัดการเส้นขนอย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นมีดโกน ครีม โฟมโกน อาฟเตอร์เชฟ ฯลฯ เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการเส้นขนและย่นระยะเวลาของกิจวัตรประจำวันให้รวดเร็วขึ้น ให้คุณรู้สึกดีได้ทุกวัน เรียบเนียนและเกลี้ยงเกลา ระบบใบมีดคู่ทำให้ใยบมีดอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ช่วยให้โกนได้แนบสนิทและลดการผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้ หัวใบมีดปรับหมุนได้ทำให้ปลอดภัยในการโกนยิ่งขึ้น มาพร้อมแถบสารหล่อลื่นพร้อมด้วยสารอโลเวรา ช่วยลดแรงเสียดทานและการระคายเคืองต่อผิว ทำให้โกนสบายและนุ่ม หัวใบมีดปรับหมุนได้ ช่วยปรับแรงกดเพื่อการโกนที่ง่ายขึ้น สามารถปรับระดับได้อัตโนมัติเพื่อการโกนหนวดที่สะดวกสบาย ทำให้โกนหนวดได้อย่างราบรื่นสบายใจ ดีไซน์โฉบเฉี่ยวเป็นเอกลักษณ์ ใบมีดออกแบบมาให้ใช่ร่วมกับด้ามจับพิเศษที่สามารถช่วยให้กระชับมือและจับได้ถนัด มาพร้อมสีสันและลวดลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เท่บาดใจไม่เหมือนใคร เสริมให้การใช้งานหัวมีดโกนเป็นไปอย่างสะดวก ใช้งานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถพกพาและเดินทางไปได้ทุกที่ เปลี่ยนใบมีดได้ตามต้องการ เพียงแค่มีด้ามเดียวก็เอาอยู่

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gillette 👨🏻 Mach3 ใบมีดโกนรีฟิว 8 / 4 ชิ้น ซื้อครั้งแรกของ Shopee ครบ 200.- ใส่โค้ด NEWPOU ลด 100
440 บาท
Shopee

#ใบมีดโกนหนวด #gillette #gilletterazorblade ‼️ซื้อครั้งแรก ครบ 200.-ใส่โค้ด NEWPOU ลด 100‼️ 👨🏻Gillette, Mach3, Refill, ใบมีดสำหรับที่โกนหนวด ขนาดบรรจุ 8 / 4 ชิ้น ขอแนะนำใบมีดโกนที่มีประสิทธิภาพสูงของยิลเลตต์ ใบมีดที่โกนหนวด MACH3 จะบางกว่ามีดผ่าตัดของศัลยแพทย์เสียอีก และยังช่วยให้คุณโกนหนวดได้เรียบเนียนยิ่งกว่าภายในคราวเดียว MACH3 เป็นตัวเลือกที่ได้รับความไว้วางใจสำหรับสุภาพบุรุษทั่วโลกในการเริ่มต้นเช้าวันใหม่ที่สดใส ประเทศที่ผลิต Germany วิธีการใช้งาน ใช้สำหรับโกนหนวด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gillette Blue3 ยิลเลตต์ บลูทรี ชุดใบมีดโกนใช้แล้วทิ้ง แพ็ค 4
219 บาท
Shopee

คุณสมบัติเด่น - โกนได้นุ่มนวลกว่าด้วยใบมีดแบบมีสปริง 3 ใบเรียงซ้อนกัน ใช้งานได้นาน โกนได้เรียบลื่นถึง 5 ครั้ง - หัวมีดแบบปรับหมุนได้ สามารถปรับระดับให้เข้ากับส่วนโค้งบนใบหน้าอย่างเหมาะสม เพื่อการโกนอย่างเรียบเนียน - เพิ่มแถบหล่อลื่นพิเศษ ช่วยลดการระคายเคืองและแรงเสียดทานขณะโกน เพื่อการโกนที่นุ่มนวลกว่า - ด้ามจับยางกันลื่น เพื่อการจับที่ถนัดและกระชับมือยิ่งขึ้น สะอาดเนี้ยบพร้อมในทุกวัน เคลียร์ผิวด้วยชุดมีดโกนหนวดแบบใช้แล้วทิ้งจาก ยิลเลตต์ ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมสำหรับการดูแลตนเองจากบอสตัน ครบถ้วนด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีที่ช่วยให้คุณจัดการเส้นขนอย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นมีดโกน ครีม โฟมโกน อาฟเตอร์เชฟ ฯลฯ เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการเส้นขนและย่นระยะเวลาของกิจวัตรประจำวันให้รวดเร็วขึ้น ให้คุณรู้สึกดีได้ทุกวัน สัมผัสใหม่ของความเรียบเนียนและเกลี้ยงเกลา ใบมีแบบมีสปริง 3 ใบเรียงซ้อนกันทำงานร่วมกับหัวมีดโกนแบบปรับหมุนได้ ช่วยปรับระดับให้เข้ากับส่วนโค้งบนใบหน้าอย่างเหมาะสมเพื่อการโกนที่เรียบเนียนและลดการผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้ สามารถใช้งานได้ราบรื่นถึง 5 ครั้ง พร้อมเพิ่มแถบหล่อลื่นพิเศษ ช่วยลดการระคายเคืองและแรงเสียดทานขณะโกน เพื่อการโกนที่นุ่มนวลกว่าและสะดวกสบาย ทำให้โกนหนวดได้อย่างราบรื่นสบายใจ ดีไซน์โฉบเฉี่ยวเป็นเอกลักษณ์ ด้ามจับพิเศษที่สามารถช่วยให้กระชับมือและจับได้ถนัด มาพร้อมสีสันและลวดลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เท่บาดใจไม่เหมือนใคร เสริมให้การใช้งานหัวมีดโกนเป็นไปอย่างสะดวก ใช้งานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ ขนาดกะทัดรัด พร้อมใช้งาน สามารถพกพาและเดินทางไปได้ทุกที่ เพียงแค่มีด้ามเดียวก็เอาอยู่ ขนาดและน้ำหนัก: - ขนาด 10.1 x 5.2 x 19.0 ซม. - น้ำหนัก 0.053 กก.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gillette 🤵🏻🤵🏻 Mach3 Sensitive ใบมีดโกนพร้อมด้าม สั่งซื้อครั้งแรกของ Shopee ครบ 200.- ใส่โค้ด NEWPOU
219 บาท
Shopee

#มีดโกนหนวด #gillette ‼️ซื้อครั้งแรก ครบ 200.-ใส่โค้ด NEWPOU ลด 100‼️ 🤵🏻Gillette Mach3 Sensitive ใบมีดโกนพร้อมด้าม 👨🏻สำหรับผิวที่มีสภาพที่อ่อนไหวได้ง่ายเป็นพิเศษ ช่วยให้โกนได้อย่างแนบสนิท เกลี้ยงเกลา ป้องกันไม่ให้เกิดการระคายเคืองจากการโกนได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมปกป้องผิวขณะการโกนด้วยแถบหล่อลื่นไมโครฟีน ใช้งานง่าย กับระบบใบมีดที่ปรับรับเข้ากับใบหน้าขณะการโกน และออกแบบด้ามจับให้กระชับมือ 🌈คุณสมบัติโดดเด่น • ช่วยปกป้องผิวขณะการโกน ด้วยแถบหล่อลื่นไมโครฟีนชนิดพิเศษ • หัวใบมีดโกนแบบปรับหมุนได้ เพื่อความปลอดภัยต่อการใช้งาน • ใช้งานง่าย กับระบบใบมีดที่ปรับรับเข้ากับใบหน้าขณะการโกน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−20%
Gillette Mach 3 ยิลเลตต์ มัคทรีเทอร์โบ ใบมีดโกน แพ็ค 4
439 บาท 549 บาท
Shopee

คุณสมบัติเด่น - ใบมีด Turbo คมยิ่งกว่า สามารถโกนหนวดได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น - ใบมีด 3 ชั้นเคลือบพิเศษ ช่วยลดแรงเสียดทานขณะโกน - แถบหัวโกนสกินการ์ดที่เพิ่มมากขึ้น 2 เท่า ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการโกนอย่างสูงสุด - โกนได้ลื่นไหลด้วยแถบหล่อลื่นตลอดการใช้งาน - ด้ามจับเปลี่ยนสามารถใช้ได้กับใบมีด Mach 3 ได้ทุกรุ่น เกลี้ยงเกลาทุกสัมผัส เร้าใจกับความเนี้ยบเรียนเนียนด้วยชุดมีดโกนหนวดจาก ยิลเลตต์ ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมสำหรับการดูแลตนเองจากบอสตัน ครบถ้วนด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีที่ช่วยให้คุณจัดการเส้นขนอย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นมีดโกน ครีม โฟมโกน อาฟเตอร์เชฟ ฯลฯ เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการเส้นขนและย่นระยะเวลาของกิจวัตรประจำวันให้รวดเร็วขึ้น ให้คุณรู้สึกดีได้ทุกวัน หมดจดและเกลี้ยงเกลามากกว่า ใบมีดโกนชนิดพิเศษ Turbo แบบ 3 ชั้น ที่บางกว่า เฉียบคมยิ่งกว่า ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการโกนให้ดีขึ้น สามารถโกนได้อย่างหมดจดเรียบเนียนในครั้งเดียว เคลือบด้วย Advanced Anti-Friction Coating สามารถลดแรงเสียดทานในขณะโกนหนวดแต่ละเส้นลงและไม่ทำให้ระคายเคือง คอมฟอร์ทเจลบาร์ให้ความนุ่มลื่นและประสิทธิภาพที่ยาวนาน นอกจากนี้หัวใบมีดยังหมุนได้ ช่วยปรับแรงกดเพื่อการโกนที่ง่ายขึ้นและสะดวกยิ่งกว่า ดีไซน์โฉบเฉี่ยวเป็นเอกลักษณ์ ด้ามจับออกแบบพิเศษสามารถจับได้กระชับมือ มาพร้อมลวดลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะรุ่นที่เท่บาดใจไม่เหมือนใคร เสริมให้การใช้งานหัวมีดโกนเป็นไปอย่างสะดวก ใช้งานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับใบมีด Mach 3 ได้ทุกรุ่น เหมาะสำหรับการเดินทาง ไม่ต้องเปลืองเงินซื้อใหม่ ช่วยประหยัดได้อีกทาง ขนาดและน้ำหนัก: - ขนาด 11.0 x 9.7 x 1.7 ซม. - น้ำหนัก 0.028 กก.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gillette Blue 3 ยิลเลตต์ บลูทรี ไอซ์ ชุดใบมีดโกนใช้แล้วทิ้ง แพ็ค 4
239 บาท
Shopee

คุณสมบัติเด่น - โกนได้นุ่มนวลกว่าด้วยใบมีดแบบมีสปริง 3 ใบเรียงซ้อนกัน ใช้งานได้นาน โกนได้เรียบลื่นถึง 5 ครั้ง - หัวมีดแบบปรับหมุนได้ สามารถปรับระดับให้เข้ากับส่วนโค้งบนใบหน้าอย่างเหมาะสม เพื่อการโกนอย่างเรียบเนียน - เพิ่มแถบหล่อลื่นพิเศษ ช่วยลดการระคายเคืองและแรงเสียดทานขณะโกน เพื่อการโกนที่นุ่มนวลกว่า - ด้ามจับยางกันลื่น เพื่อการจับที่ถนัดและกระชับมือยิ่งขึ้น - มีกลิ่นน้ำหอมสดชื่นบริเวณด้ามจับ เพิ่มความสดชื่นในทุกครั้งที่ใช้ เคลียร์ผิวให้สะอาดเนี้ยบ เตรียมพร้อมรับความสดชื่นด้วยชุดมีดโกนหนวดแบบใช้แล้วทิ้งจาก ยิลเลตต์ ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมสำหรับการดูแลตนเองจากบอสตัน ครบถ้วนด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีที่ช่วยให้คุณจัดการเส้นขนอย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นมีดโกน ครีม โฟมโกน อาฟเตอร์เชฟ ฯลฯ เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการเส้นขนและย่นระยะเวลาของกิจวัตรประจำวันให้รวดเร็วขึ้น ให้คุณรู้สึกดีได้ทุกวัน สัมผัสใหม่ของความเรียบเนียนและเกลี้ยงเกลา ใบมีแบบมีสปริง 3 ใบเรียงซ้อนกันทำงานร่วมกับหัวมีดโกนแบบปรับหมุนได้ ช่วยปรับระดับให้เข้ากับส่วนโค้งบนใบหน้าอย่างเหมาะสมเพื่อการโกนที่เรียบเนียนและลดการผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้ สามารถใช้งานได้ราบรื่นถึง 5 ครั้ง พร้อมเพิ่มแถบหล่อลื่นพิเศษ ช่วยลดการระคายเคืองและแรงเสียดทานขณะโกน เพื่อการโกนที่นุ่มนวลกว่าและสะดวกสบาย ทำให้โกนหนวดได้อย่างราบรื่นสบายใจ มีกลิ่นน้ำหอมสดชื่นเพิ่มความมั่นใจและผ่อนคลายไปพร้อมๆ กัน ดีไซน์โฉบเฉี่ยวเป็นเอกลักษณ์ ด้ามจับพิเศษที่สามารถช่วยให้กระชับมือและจับได้ถนัด มาพร้อมสีสันและลวดลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เท่บาดใจไม่เหมือนใคร เสริมให้การใช้งานหัวมีดโกนเป็นไปอย่างสะดวก ใช้งานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ ขนาดกะทัดรัด พร้อมใช้งาน สามารถพกพาและเดินทางไปได้ทุกที่ เพียงแค่มีด้ามเดียวก็เอาอยู่ ขนาดและน้ำหนัก: - ขนาด 10.1 x 5.2 x 19.0 ซม. - น้ำหนัก 0.045 กก.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−20%
Gillette Venus Spa ยิลเลตต์ วีนัส สปา ใบมีดโกน แพ็ค 4
415 บาท 519 บาท
Shopee

คุณสมบัติเด่น - ด้วยคุณสมบัติ 3 ใบมีด (สามารถถอดเปลี่ยนได้) ช่วยให้การโกนทำได้ง่ายขึ้น เกลี้ยงเกลามากขึ้น และเรียบเนียนกว่าใบมีดโกนชนิดอื่น รองรับทุกองศาการโกน - แถบหล่อลื่นสีชมพู เพื่อการโกนอย่างลื่นไหลไม่มีสะดุดด้วย และโกนได้งยาวนานและต่อเนื่อง - ผสาน Soft Grip ช่วยควมคุมทิศทางของใบมีด รองรับทุกองศาและทุกสภาพผิวในการโกน และช่วยให้การโกนมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น - พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นของชาขาว ช่วยปกป้องผิวอันบอบบางจากการโกนทำให้การโกนนุ่มนวลขึ้น และมีความสุนทรีย์ดั่งการทำสปาไปพร้อมๆกับการโกน - รองรับการใช้งานกับด้ามมีดโกน Venus ทุกรุ่น สามารถเปลี่ยนใช้งานได้ทันที ทุกที่ทุกเวลา และยังพกพาสะดวก Gillette Venus SPA ยิลเลตต์ ใบมีดวีนัสสปา แพ็ค 4 ชิ้น มาพร้อมกลิ่นหอมของชาขาว เป็นการออกแบบพิเศษสำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ทำให้ปัญหาหลังการโกนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น อาการระคายเคือง การโกนที่ไม่เกลี้ยงเกลา หรือแม้กระทั่งการเกิดแผลจากใบมีด หมดไป ด้วยคุณสมบัติ 3 ใบมีดทำให้การโกนทำได้อย่างง่ายขึ้น โกนได้แนบสนิทมากขึ้น เกลี้ยงเกลามากขึ้น สามารถโกนได้ต่อเนื่องลื่นไหลไม่มีสะดุด รองรับด้ามมีดโกน Venus ทุกแบบพร้อม Soft Grip ควบคุมทิศทางใบมีด รองรับทุกองศาและทุกสภาพผิวในการโกน ด้วยแถบหล่อลื่นสีชมพูอ่อนโยน สามารถสร้างฟองบาง ๆ เมื่อเปียกน้ำใช้เป็นสารหล่อลื่นในการโกน ให้ความรู้สึกเหมือนทำสปา โดยไม่จำเป็นต้องใช้ครีมหรือโฟมเพิ่มเติมให้ยุ่งยาก ใบมีดออกแบบเฉพาะสำหรับคุณผู้หญิง ชุดใบมีดโกนรุ่นนี้ ถูกออกแบบมาสำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ สามารถโกนได้แนบสนิทเกลี้ยงเกลา มาพร้อมกับแถบหล่อลื่นสีชมพูสดใส ที่สามารถสร้างฟองบาง ๆ ขณะเปียกน้ำ ให้ความรู้สึกเหมือนทำสปา โดยไม่จำเป็นต้องใช้โฟมหรือครีมเพิ่มเติม แถบหล่อลื่นช่วยลดการเสียดสีที่อาจทำให้ระคายเคืองผิว อ่อนโยนปกป้องผิว แต่ยังคงความสามารถในการโกนอันทรงพลัง เรียบเนียนทุกสัมผัสหลังการโกน การโกนที่เกลี้ยงเกลาเรียบเนียน มาพร้อม 3 ใบมีด สามารถถอดเปลี่ยนใบมีดโกนได้อย่างง่ายดายตามต้องการ มีคุณสมบัติพิเศษทำให้โกนได้อย่างเกลี้ยงเกลาแต่ไม่สร้างความระคายเคืองให้ผิว ทำให้โกนได้เรียบเนียนแนบสนิท โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองให้แก่ผิวหนัง อ่อนโยน ผ่อนคลาย เสมือนการทำสปา ใช้งานได้ในทุก ๆ วัน ช่วยลดอุปสรรคในการดำเนินชีวิต ให้คุณผู้หญิงมั่นใจได้มากกว่า พร้อมกันนั้นใบมีดโกนของ Gillette Venus สามารถใช้ได้กับด้ามมีดโกน Venus ทุกรุ่นอีกด้วย ปกป้องผิวอย่างอ่อนโยน มาพร้อมแถบหล่อลื่นสีชมพู พร้อมกลิ่นหอมของชาขาว เมื่อแถบสีชมพูเปียกน้ำจะสร้างฟองบาง ๆ ช่วยให้การโกนลื่นไหลเรียบง่ายไม่มีสะดุด อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวหนังของคุณผู้หญิงไม่ให้เกิดการระคายเคืองจากการโกน โดยไม่จำเป็นต้องใช้ครีมหรือโฟมเพิ่มเติมในการโกน สามารถโกนซ้ำที่เดิมหรือโกนได้ต่อเนื่องเป็นเวลานานโดยไม่สร้างความรำคาญและไม่ทำอันตรายให้กับผิวหนัง โดยอายุการใช้งานของแผ่นหล่อลื่นจะสามารถดูได้จากสี หากแผ่นหล่อลื่นเปลี่ยนจากสีชมพูเป็นสีขาวแสดงว่าหมดอายุการใช้งาน ให้ทำการเปลี่ยนใบมีดโกนเพื่อรักษาคุณสมบัติในการปกป้องผิวยังคงอยู่ต่อไป คุณสมบัติอื่นๆ: - ปริมาณสุทธิ: 4 ชิ้น - ใบมีดโกน : 3 ใบมีด (สามารถถอดเปลี่ยนได้) - ขนาด: 9.9 x 4.0 x 10.7 ซม.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Gillette 🤵🏻🤵🏻 ใบมีดสำหรับที่โกนหนวด Mach 3 Sensitive ซื้อครั้งแรกของ Shopee ครบ 200.- ใส่โค้ด NEWPOU
290 บาท
Shopee

#ใบมีดโกน #gillette ‼️ซื้อครั้งแรก ครบ 200.-ใส่โค้ด NEWPOU ลด 100‼️ 🤵🏻Gillette ใบมีดสำหรับที่โกนหนวด Mach 3 Sensitive มี 3 ขนาด คือ 2 ,4 และ 8 ชิ้น ต่อกล่อง กล่อง 2 ชิ้น ราคาพิเศษลดเหลือ 260 บาท กล่อง 4 ชิ้น ราคาพิเศษลดเหลือ 460 บาท กล่อง 8 ชิ้น ราคาพิเศษลดเหลือ 860 บาท 🌈คุณสมบัติ MACH3 เซนซิทีฟ คือที่โกนหนวดชนิดแรกที่ใช้ระบบการโกนแบบ 3 ใบมีด ซึ่งได้รับการออกแบบมาสำหรับผิวที่มีสภาพที่อ่อนไหวได้ง่ายเป็นพิเศษ สะดวกสบายขึ้น และระคายเคืองน้อยกว่า แม้ในบริเวณที่บอบบางที่สุดบนใบหน้า มีดโกนรุ่นนี้โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยแบบสามใบมีด ผสานกับแถบหล่อลื่น ไมโครฟีน ชนิดพิเศษ จะทำให้คุณใช้งานได้อย่างดี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−20%
Gillette Fusion ยิลเลตต์ ฟิวชันโปรชิลล์ ชิลล์ ใบมีดโกน แพ็ค 4
719 บาท 899 บาท
Shopee

คุณสมบัติเด่น - โดดเด่นด้วยใบมีดแบบ 5 ชั้นที่มีความบางและคมกริบ เพื่อความสะดวกสบายในการโกนมากกว่าเดิม - สมบูรณ์แบบด้วยเทคโนโลยี FlexBall สามารถปรับรับกับใบหน้าเพื่อการโกนที่แนบสนิททุกเส้น - มี Precision Trimmer ด้านหลังเหมาะสำหรับการโกนบริเวณที่เข้าถึงยาก เช่น ใต้จมูกและเคราข้างใบหู - มาพร้อมแถบเจลเย็นหล่อลื่นรอบใบมีด ช่วยป้องกันการระคายเคืองขณะโกนหนวด เพิ่มความลื่นไหล และนุ่มนวล - เปลี่ยนหัวมีดโกนได้หลากหลาย สามารถใช้กับใบมีดรุ่น Fusion5TM ได้ทุกชนิด - ตัวใบมีดโกนมีลักษณะบางและละเอียดเป็นพิเศษ นวัตกรรมลับเฉพาะของทางแบรนด์ - สามารถโกนเส้นขนได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นหนวด เครา จอน หรือเส้นขนอื่นๆ โกนเฉียบเนี้ยบทุกเส้นขน จัดการเรียบจนไม่มีเหลือ ด้วยใบมีดโกน Gillette Fusion ฟิวชันโปรชิลล์ ชิลล์ ใบมีดโกน 4 ชิ้น ที่ช่วยให้สุภาพบุรุษทั้งหลายได้มีใบหน้าหล่อเหลาเกลี้ยงเกลาอย่างง่ายดาย โดดเด่นด้วยการออกแบบใบมีด 5 ชั้นที่มีความบางและคมกริบเป็นพิเศษ แต่รับรองว่าไม่มีบาดผิวหน้าเพราะมาพร้อมแถบเจลเย็นหล่อลื่นรอบใบมีด ช่วยป้องกันการระคายเคืองขณะโกนหนวด เพิ่มความลื่นไหล และนุ่มนวล สัมผัสกับความสะดวกสบายที่มอบให้กับคุณผู้ชายเพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากกว่าที่เคย ใบมีดโกนชิ้นแรกของโลก Gillette แบรนด์ผู้นำด้านอุปกรณ์เพื่อการโกนหนวด ซึ่งเป็นบริษัทอเมริกันชนที่ผ่านร้อนผ่านฝนมานานกว่าศตวรรษ เริ่มก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1901 โดย King Camp Gillette ผู้ผลิตใบมีดโกนชิ้นแรกของโลกออกสู่ตลาด นับแต่นั้น Gillette ก็มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อการโกนที่ดีที่สุดสำหรับผู้บริโภค โดย King Gillette เคยกล่าวไว้ว่า “เราจะเลิกทำที่โกนหนวด เมื่อเราไม่สามารถทำให้มันดีขึ้นได้แล้ว” ดังนั้นการสร้างสรรค์สิ่งใหม่คือสิ่งที่ขาดไม่ได้ และนั่นทำให้ Gillette กลายเป็นที่โกนหนวดอันดับหนึ่งที่ผู้ชายทุกคนต้องมีในครอบครอง นวัตกรรมการโกนหนวดที่สมบูรณ์แบบ Gillette Fusion ฟิวชันโปรชิลล์ ชิลล์ ใบมีดโกน 4 ชิ้น พัฒนาด้ามมีดเพื่อการโกนหนวดที่สมบูรณ์แบบด้วยเทคโนโลยี FlexBall ที่ตอบสนองต่อการโกนตามผิวหน้าได้ทันที โดยไม่ต้องขยับหน้าให้ตึงก่อนโกนอีกต่อไป คงความเท่ได้ทุกสถานการณ์ รวมถึง สามารถปรับรับกับใบหน้าเพื่อการโกนที่แนบสนิททุกเส้นขนทุกรูปแบบ ทั้งหนวด เครา จอนก็ถอนได้ไม่เหลือตอ มาพร้อม Precision Trimmer ด้านหลังเหมาะสำหรับการโกนบริเวณที่เข้าถึงยาก เช่น ใต้จมูกและจอนข้างใบหู และยังช่วยเล็ม พร้อมตัดขอบได้อย่างแม่นยำ ขนาดและน้ำหนัก: ในชุดประกอบด้วย - ใบมีดโกน รุ่น Fusion Proshield Chill Razor จำนวน 4 ชิ้น - ขนาด 10.2 x 2.3 x 11.0 ซม. - น้ำหนัก 2.6 กรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−20%
Gillette Fusion Proglide Gel Shaving ยิลเลตต์ เจลโกนหนวดฟิวส์ชั่นคูลลิ่ง 195กรัม
244 บาท 305 บาท
Shopee

คุณสมบัติเด่น - เจลโกนหนวดสูตรเย็น ผสมเมนทอล เพิ่มความสดชื่นและเย็นสบายให้กับผิว - สูตรอ่อนโยน ลดอาการระคายเคืองหลังการโกนได้อย่างยอดเยี่ยม - นวัตกรรมเฉพาะจากทางแบรนด์ ช่วยปรับขนหลังการให้อ่อนนุ่มขึ้นและปรับผิวให้เรียบเนียนในทุกสัมผัส - หยิบใช้ง่าย สเปรย์สะดวก เพื่อการโกนที่เรียบเนียนในทุกองศาดั่งมืออาชีพ - แนะนำให้ใช้ร่วมกับที่โกนหนวดจากยิลเลตต์เพื่อประสิทธิภาพในการโกนอันสูงสุด - ได้รับการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณแล้ว ว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนัง สำหรับหนุ่มๆ ที่กำลังมองหาตัวช่วยพิเศษในการโกนหนวดเพื่อเสริมประสิทธิภาพในการโกนให้เรียบเนียนและลดอาการระคายเคืองไปพร้อมๆ กับเพิ่มความผ่อนคลายมากขึ้น Gillette Fusion Cooling Gel ยิลเลตต์ เจลโกนหนวดฟิวส์ชั่นคูลลิ่ง 195 กรัม เป็นอีกตัวเลือกที่คุณไม่ควรมองข้าม เพราะออกแบบมาในสูตรเย็นผสมเมนธอล มอบความสดชื่นและเย็นสบายให้แก่ผิว และยังช่วยลดอาการระคายเคืองขณะโกนอย่างมีประสิทธิภาพ ผสมเมนทอล มอบความเย็นสดชื่น Gillette Fusion Cooling Gel ยิลเลตต์ เจลโกนหนวดฟิวส์ชั่นคูลลิ่ง 195 กรัม เป็นสูตรที่ผสมเมนทอล มอบความสดชื่นและช่วยให้ผิวรู้สึกเย็นสบาย ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายเสมือนกับการทำสปาระหว่างโกนหนวดได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังผสานแผ่นฟิล์มบางๆ เมื่อตัวเจลสัมผัสกับผิว เพื่อช่วยให้การโกนราบลื่นและเนียนสนิทมากยิ่งขึ้น สูตรอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง Gillette Fusion Cooling Gel ยิลเลตต์ เจลโกนหนวดฟิวส์ชั่นคูลลิ่ง 195 กรัม เป็นสูตรอ่อนโยน ช่วยลดอาการระคายเคืองหลังการโกนได้อย่างยอดเยี่ยม และได้รับการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณแล้วว่าปลอยภัยต่อผิวหนัง นอกจากนี้ นวัตกรรมเฉพาะจากทางแบรนด์ ช่วยปรับขนหลังการให้อ่อนนุ่มขึ้นและปรับผิวให้เรียบเนียนในทุกสัมผัส ข้อมูลทั่วไป- ปริมาณสุทธิ: 195 กรัม - ขนาด: 5.3 x 5.3 x 20.0 ซม.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−20%
Gillette Endurance Power Rush Clear Gel 107g ยิลเลตต์เจลระงับกลิ่นกาย(ฉลากเขียว)
399 บาท 499 บาท
Shopee

Gillette Endurance Power Rush Clear Gel 107 g (ฉลากเขียว) ยิลเลตต์เจลระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชาย ฉลากเขียว แบรนด์ดังจากอเมริกา For strong odor protection that leaves nothing behind, try Gillette Clear Gel. Gillette Clear Gel goes on clear and stays clear to protect against odor and sweat—without the white marks other deodorants can leave behind. Gillette Clear Gel also gives you 48 hours of freshness that dries in seconds after application #ยิลเลตต์ #ยิลเลตต์เจลระงับกลิ่นกาย #ยิลเลตต์ฉลากเขียว #GillettePowerRushGel #เจลระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชาย #ผู้ชาย #กลิ่นตัว #กลิ่นกาย #ราคาถูก Healthy Buffet Thai Instagram: healthybuffetthai Line id: https://line.me/R/ti/p/%40yyk6054o Facebook fan page: https://line.me/R/ti/p/%40yyk6054o Facebook: https://www.facebook.com/HealthyBuffetThai Website: http://healthybuffetthai.lnwshop.com/ #HealthyBuffetThai #ถูกที่สุด #ถูกกว่านี้ก็ปลอมแล้ว #ขายปลีก #ขายส่ง #สมุนไพร #อาหารเสริม #วิตามิน #สินค้าตามกระแส #ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในไทย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−20%
Gillette Arctic Ice Clear Gel 107g ยิลเลตต์เจลระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชาย
399 บาท 499 บาท
Shopee

Gillette Arctic Ice Clear Gel 107g ยิลเลตต์เจลระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชาย แบรนด์ดังจากอเมริกา Stay calm, cool, and collected with the #1 men’s clear gel antiperspirant/deodorant Product features: Provides all-day protection from wetness and odor Contains active odor blockers Features transparent dry shield #ยิลเลตต์ #ยิลเลตต์เจลระงับกลิ่นกาย #GilletteArcticGel #เจลระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชาย #ผู้ชาย #กลิ่นตัว #กลิ่นกาย #ราคาถูก Healthy Buffet Thai Instagram: healthybuffetthai Line id: @yyk6054o Facebook fan page: Healthy Buffet Thai Website: http://healthybuffetthai.lnwshop.com/ #HealthyBuffetThai #ถูกที่สุด #ถูกกว่านี้ก็ปลอมแล้ว #ขายปลีก #ขายส่ง #สมุนไพร #อาหารเสริม #วิตามิน #สินค้าตามกระแส #ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในไทย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Gillette������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Gillette Mach3 ยิลเลตต์ ใบมีดโกนมัคทรี ปริมาณ 2 ชิ้น 199 บาท Shopee
Gillette Vector Blade ใบมีดโกนยิลเลตเวคเตอร์ รุ่นแพ็คคู่ 2 แพ็ค (รวม 4 ชิ้น) 99 บาท Shopee
Gillette Vector ยิลเลตต์ เวคเตอร์ พลัส ใบมีดโกน แพ็ค 4 x2 206 บาท Shopee
Gillette Mach3 Turbo ยิลเลตต์ ใบมีดโกนมัคทรีเทอร์โบ ปริมาณ 2 ชิ้น 219 บาท Shopee
Gillette 👨🏻 Mach3 ใบมีดโกนรีฟิว 8 / 4 ชิ้น ซื้อครั้งแรกของ Shopee ครบ 200.- ใส่โค้ด NEWPOU ลด 100 440 บาท Shopee
Gillette Vector ด้ามมีดโกน + ใบมีดโกน 1 ชุด และใบมีดโกน รุ่นแพ็คคู่ 2 แพ็ค (รวม 5 ชิ้น) 159 บาท Shopee
Gillette Blue3 ยิลเลตต์ บลูทรี ชุดใบมีดโกนใช้แล้วทิ้ง แพ็ค 4 219 บาท Shopee
Gillette Mach 3 Turbo ยิลเลตต์ ใบมีดโกนมัคทรี เทอร์โบ ปริมาณ 4 ชิ้น 399 บาท Shopee
Gillette 🤵🏻🤵🏻 Mach3 Sensitive ใบมีดโกนพร้อมด้าม สั่งซื้อครั้งแรกของ Shopee ครบ 200.- ใส่โค้ด NEWPOU 219 บาท Shopee
Gillette clear gel ขนาด 3.8 oz.(107 g.) 300 บาท Shopee

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ