เลือกซื้อ เปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์จาก Gillette ช่วยให้การโกนหนวดของคุณง่ายขึ้น และประหยัดเวลามากยิ่งขึ้น พร้อมส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด จาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Gillette ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม

ข่าวเกี่ยวกับ Gillette

Gillette’s Guide: ไว้หนวดแบบไหนถึงจะเป็นสไตล์ที่ใช่ให้สาว ๆ ชอบ

07 September 2017

เพราะหนวดและเคราไม่ใช่เส้นขนที่น่ารังเกียจ แต่กลับเป็นหนึ่งสิ่งที่ทำให้หนุ่ม ๆ ดูแมนขึ้นอีกเป็นเท่าตัว

เพราะหนวดและเคราไม่ใช่เส้นขนที่น่ารังเกียจ แต่กลับเป็นหนึ่งสิ่งที่ทำให้หนุ่ม ๆ ดูแมนขึ้นอีกเป็นเท่าตัว

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อการกำจัดขนจากผู้เชี่ยวชาญ Gillette กับศูนย์รวมร้านค้าออนไลน์ iPrice ประเทศไทย

Gillette ประเทศไทย - Gillette ผลิตภัณฑ์ที่คุณไว้วางใจมาอย่างช้านาน

ในปีค.ศ.1895 King Camp Gillette ได้เจอปัญหากับมีดโกนหนวดที่บ้านของเขา คือ มีดโกนหนวดทื่อเกินไป ไม่สามารถใช้โกนหนวดเคราทั้งสองข้างที่แข็งมากเกินไปได้ ถ้าจะโกนให้ได้ต้องนำใบมีดไปลับคมก่อน หรือบางครั้งต้องส่งไปที่ร้านตัดผม กว่าจะโกนหนวดได้ต้องใช้เวลาสิ่งที่เขาคิด คือ การพัฒนามีดโกนหนวดที่ดีกว่าที่เขาใช้ประจำ ไม่ต้องเสียเวลาไปลับใบมีดให้คม และมีดโกนหนวดชนิดใหม่ต้องให้ความสะดวกและปลอดภัยกับผู้ใช้ด้วย จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการประดิษฐ์ใบมีดที่มีขอบคม 2 ด้าน คือใบมีด 1 ใบสามารถใช้ได้ 2 ด้าน และตัวด้ามมีดโกนก็สามารถหนีบจับขอบใบมีดได้ทั้ง 2 ด้าน Gillette เป็นบริษัทอเมริกันที่เปลี่ยนตัวผู้บริหารบ่อยมาก แต่ผู้บริหารที่รับช่วงต่อ ไม่ได้มาจากครอบครัว หรือทายาทเดียวกันเหมือนเช่นบริษัทอื่น ๆ ที่มีอายุ 100 กว่าปี แต่ทว่าทุกคนที่เข้ามาในอาณาจักรล้วนแต่มีเป้าหมายเป็นหนึ่งเดียว คือการผลักดันวิสัยทัศน์การเป็นบริษัทระดับโลกของ King Gillette ให้สมดังมุ่งหวัง ผู้บริหารทุกคนต่างให้ความสำคัญกับ Gillette ทุ่มเงินไปกับการทำวิจัยและพัฒนาจำนวนนับล้านดอลลาร์ ในศูนย์วิจัย 7 แห่ง ที่ตั้งอยู่ในอเมริกา อังกฤษ เยอรมนี และสเปน เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐานมากกว่าคู่แข่งรายอื่นในท้องตลาด ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ Gillette แต่ละตัวที่ผลิตขึ้น ทีมวิศวกรต่างพิถีพิถันเรื่องความปลอดภัยแก่ผู้ใช้เป็นพิเศษ ทำให้เกิดนวัตกรรมชั้นยอด คือ Mach3, Mach3 Turbo, Sensor, SensorExcel, Gillette for Women Venus, Oral-B Cross Action Toothbrush เป็นต้น โดยเฉพาะมีดโกนหนวด Mach3 และ Sensor เป็นผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงหลังการเปิดตัวสู่ตลาด

Gillette ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามจากแบรนด์ Gillette

  • Gillette Shave Gel Moisturizing
  • Gillette Fusion Proglid Blades Pack 4
  • Gillette Fusion Proglid Power Base Razor Flex
  • Gillette Razor Blue 3 Ice Pack 2

Gillette Shave Gel Moisturizing เพื่อให้การโกนที่เรียบลื่น และยังช่วยบำรุงผิวของคุณหลังจากการโกนด้วยเจลที่มีมอยซ์เจอไรเซอร์ ที่จะทำให้ผิวของคุณเรียบ กระชับ พร้อมช่วยลดร่องรอยและการระคายเคืองจากการโกนหนวด มั่นใจได้ถึงผลที่คุณจะได้รับด้วยผลิตภัณฑ์การโกนหนวดจาก Gillette แบรนด์ที่ผู้ชายส่วนใหญ่ให้ความไว้วางใจเป็นอย่างดี

Gillette Fusion Proglid Blades Pack 4 เข้าถึงรูขุมขน จับได้ถนัดมือไม่ลื่นมือแม้ในขณะเปียก ด้วยใบมีดที่บางเฉีบยมากยิ่งขึ้น โกนได้อย่างสบายไร้กังวล เป็นใบมีดที่ล้ำสมัยที่สุดที่ Gillette เคยมีมา พร้อมเทคโนโลยีเคลือบผิว เพื่อลดแรงเสียดทาน ทำให้สามารถโกนเส้นขนได้อย่างง่ายดาย เพื่อความสะดวกสบายให้แก่คุณได้อย่างอัศจรรย์

Gillette Fusion Proglid Power Base Razor Flex เทคโนโลยีใหม่สำหรับการโกนด้วยด้ามที่สามารถใส่ถ่านได้ และสามารถปรับโค้งให้เข้ากับใบหน้าเพื่อการโกนที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ใบมีดโกนจะช่วยให้คุณได้รับความพึงพอใจมากขึ้นถึงสองเท่าเมื่อใช้คู่กับด้ามจับที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีเฟล็กซ์บอล ทั้งยังช่วยลดแรงเสียดทานและทำให้การโกนไหลลื่นมากยิ่งขึ้นพร้อมช่วยให้ใบมีดเคลื่อนตัวได้ง่ายจนคุณแทบไม่รู้สึก ใบมีดโกนถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้มีความง่ายต่อการโกนด้วยใบมีดที่บางเฉียบและตำแหน่งของใบมีดที่อยู่ใกล้กันมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยการเคลือบที่ช่วยลดแรงเสียดทานที่ก้าวล้ำไปไปอีกขั้น ทำให้การโกนหนวดของคุณเป็นไปอย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องออกแรงกดไปมา นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมไมโครโคมส์ที่พิเศษสุด ช่วยให้ใบมีดโกนเข้าถึงโคนพ พร้อมแถบลูบราสตริปของมีดที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยการใส่น้ำมันแร่และสารล่อลื่นโพลีเมอร์ ทำให้การโกนหนวดของคุณเป็นไปอย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

Gillette Razor Blue 3 Ice Pack 2 ที่โกนหนวดแบบครั้งเดียวแล้วทิ้งเลย ด้วยสูตร Ice จึงคืนความสดชื่นให้คุณได้มากถึงสองเท่า คุณจะสัมผัสได้ถึงการโกนหนวดที่สดชื่นและดียิ่งขึ้น มีใบมีดอิสระบนสปริงที่หัวหมุนได้จำนวนสามใบมีดซ฿งจะเข้ากับรูปหน้าของคุณ จนรู้สึกได้ถึงการโกนที่นุ่มกว่า

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามจากแบรนด์ Gillette ให้คุณได้เลือกซื้ออีกมากมายได้ที่ iPriceThailand.com พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย

NEW