มาช่วยแฟนหนุ่มแต่งตัวให้หล่อน่ารักสไตล์เกาหลีด้วยเสื้อยืดและเสื้อผ้าในตู้ด้วย Gildan แบรนด์เสื้อชื่อดังจากอเมริกา ใส่ง่าย เนื้อผ้าคอตตอนระบายอากาศได้ดี พร้อมรู้จักวิธีถนอมเสื้อยืดไม่ให้ย้วย และเลือกซื้อสินค้าจาก Gildan ในราคาโปรโมชั่นได้ที่ iPrice Thailand

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Gildan ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Gildan Metallica Justice For All Tracks BACKPRINT Mens T shirt Uni Official merch 230 บาท Lazada
Gildan เสื้อยืดผู้ชาย Avengers sevenfold En Vie 244 บาท Lazada
Gildan Metallica exploded Mens T shirt Uni TEE ได้รับใบอนุญาตอย่างเป็นทางการ merch BACKPRINT 230 บาท Lazada
Gildan เสื้อยืดคอกลม มือ 2 ป้าย made in nicaragua 150 บาท Lazada
Gildan TOPS & TEES T-shirts 932 บาท YOOX
Gildan เสื้อยืดแฟชั่นผู้ชาย Clothes Cotton T-shirt คอกลม แขนสั้น ผ้า cotton 100 Concept Design สกรีนลาย พอล ป็อกบา Paul Pogba ปิศาจแดง แมนยู แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด manchester united สีดำ เสื้อยืดใส่เที่ยว ส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง 410 บาท Lazada
Gildan BRAND NBA TORONTO RAPTORS LOGO SHIRT 380 บาท Lazada
Gildan BRAND NBA CHICAGO BULLS SHIRT 380 บาท Lazada
Gildan เสื้อยืดแฟชั่นผู้ชาย Clothes Cotton T-shirt คอกลม แขนสั้น ผ้า cotton 100 Concept Design สกรีนลาย แนวสตรีท ไดโนเสาร์ ทีเร็กซ์ t-rex เสื้อยืดใส่เที่ยว ส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง 370 บาท Lazada
Gildan TOPS & TEES T-shirts 963 บาท YOOX
ยอดนิยม
-42% Gildan Metallica Justice For All Tracks BACKPRINT Mens T shirt Uni Official merch

มีให้เลือกที่ Lazada 230 บาท 400 บาท ไปที่ร้านค้า

เคล็ดลับเมกโอเวอร์แฟนหนุ่มให้เป็นโอปป้าด้วย Gildan

Photo Credit : iStockphoto

เครื่องแต่งกาย Gildan ประกอบไปด้วยเสื้อกันหนาวมีฮู้ดและเสื้อยืดคอกลมหลากสี เช่น สีฟ้า, สีเลือดหมู, สีดำ, สีเหลือง และสีน้ำตาล ผลิตจากผ้าคอตตอนหรือผ้าฝ้าย ให้สัมผัสนุ่มและรู้สึกสบายทุกการสวมใส่ ส่วนดีไซน์ก็เป็นแนวเรียบ ๆ คลาสสิกช่วยให้หนุ่ม ๆ แต่งตัวได้ง่าย ๆ แค่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ตัวเก่งสักตัวก็ดูดีได้แล้ว เสื้อผ้าแบรนด์ Gildan ราคาไม่แพง สามารถหาซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ด้วย บางทีสไตล์การแต่งตัวของหนุ่ม ๆ ก็อาจจะไม่ถูกใจแฟนสาวสักเท่าไหร่ ซึ่งอาจจะมีบางวันที่อยากสนุกแล้วชวนแฟนหนุ่มมาเมกโอเวอร์ หันมาแต่งตัวแนวใหม่ ๆ เป็นคู่รักสไตล์เกาหลีให้แฟนหนุ่มแต่งหล่อเหมือนโอปป้าด้วย Gildan จึงชวนสาว ๆ มาช่วยแฟนหนุ่มแต่งตัวให้หล่อง่าย ๆ ด้วยเสื้อยืดและเสื้อผ้าในตู้ ดังนี้

1. โอปป้ามาดเข้ม

วิธีแรกเป็นวิธีเรียบง่ายแต่ช่วยให้แฟนหนุ่มของสาว ๆ หล่อเท่ขึ้นมาเยอะ แนะนำให้แต่งชุดสีดำล้วนโดยการจับคู่เสื้อยืด Gildan สีดำกับกางเกงสแล็ก ลองพับขาหน่อย ๆ และใส่รองเท้าผ้าใบคู่ใจอีกคู่ เท่านี้หนุ่ม ๆ ก็ดูน่าจับตามองขึ้น

2. โอปป้าแนวสตรีทบอย

หากแฟนหนุ่มของสาว ๆ เป็นหนุ่มที่ชอบแต่งตัวแนวสตรีทบอยอยู่แล้ว ก็ให้ลองมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อยืด Gildan สีเหลืองสกรีนลายสุดเท่กับกางเกงยีนส์และรองเท้าผ้าใบสีเหลือง แค่นี้แฟนหนุ่มของสาว ๆ ก็จะหล่อสดใสตามสไตล์โอปป้าได้ง่าย ๆ

3. โอปป้าสายชิว

หากสาว ๆ อยากให้แฟนหนุ่มดูดีแบบโอปป้าสายชิล ก็ลองให้แฟนใส่กางเกงยีนส์ฟอกสี จับคู่กับเสื้อยืดสีขาวของ Gildan ราคาสบายกระเป๋า แล้วสวมเสื้อฮาวายทับอีกที หรือหนุ่ม ๆ อาจจะมีหมวกแก๊ปกับรองเท้าใบสีขาวมาเติมเต็มการแต่งตัวในวันนั้นก็ได้ เท่านี้แฟนหนุ่มก็จะดูดีในแบบสบาย ๆ แล้วละ

4. โอปป้าหล่อเนี้ยบไม่ต้องพึ่งพร็อบ

ถ้าอยากให้แฟนหนุ่มหล่อเนี้ยบแบบโอปป้าสไตล์มินิมอลที่แต่งน้อยแต่ดูดี สาว ๆ ก็ต้องช่วยหนุ่ม ๆ หาเสื้อยืด Gildan สีขาวมาใส่กับกางเกงยีนส์พับขาพร้อมรองเท้าผ้าใบ โดยไม่ต้องหาพร็อบหรืออุปกรณ์เสริมอื่น ๆ มาแต่งเพิ่มให้ยุ่งยาก วิธีนี้เป็นทริคการแต่งตัวสุดง่ายและนิยมกันมากสำหรับหนุ่มเกาหลีสไตล์มินิมอล

5. โอปป้ากับทรงผมแสกกลาง

สาว ๆ ลองช่วยแฟนหนุ่มเซ็ตผมแสกกลางดู แล้วก็จับคู่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ธรรมดาที่มีอยู่ในตู้นั่นแหละ เท่านี้แฟนหนุ่มก็จะดูหล่อตี๋สายเกากับสไตล์การแต่งตัวและทรงผมแสกกลางแล้ว

นอกจากนี้ก็ยังมีวิธีการเมกโอเวอร์แฟนหนุ่มสไตล์โอปป้าอีกง่าย ๆ เช่น จับคู่กางเกงยีนส์ขาสั้นกับเสื้อยืด, กางเกงลายกราฟิกกับเสื้อยืดลายกราฟิก, เสื้อยืดสีขาวแขนยาวกับกางเกงยีนส์ และเสื้อยืดลายทางกับกางเกงยีนส์สีเข้มพร้อมใส่แจ็กเก็ตยีนส์ทับอีกที เป็นต้น รับรองว่าสไตล์การแต่งตัวของแฟนหนุ่มจะดูสดใสมีชีวิตชีวาไม่จำเจแถมยังดูหล่อเกาหลีเลยทีเดียว เสื้อ Gildan ราคาย่อมเยาจะซื้อกี่ตัวก็ได้ คุณภาพคุ้มค่ากับราคาด้วย

เปิดประวัติ Gildan ราคาไม่แพงแต่คุณภาพดี

เสื้อยืดยี่ห้อ Gildan (กิลแดน) เป็นเสื้อยืดนำเข้าจากอเมริกา และเป็นเสื้อยืดที่ได้รับการยอมรับว่าเหมาะกับงานสกรีนลายเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสกรีนลายระบบดิจิตอล ถูกทอด้วยเส้นด้ายคอตตอน 100% เบอร์ 24 ทำให้เนื้อผ้าที่ได้มีความแน่นและคงรูปได้ดี สวมใส่สบาย ไม่ย้วยเมื่อซักเป็นด้ายที่เสื้อแบรนด์ชั้นนำในต่างประเทศเลือกใช้ ไม่มีตะเข็บข้างให้ระคายเคืองเวลาสวมใส่ ไม่ว่าจะมีการซื้อเสื้อกี่รอบ คุณก็จะได้เสื้อในคุณภาพและขนาดเดียวกัน ไม่ใช่แค่ความกว้างเท่านั้นแต่ความยาวของเสื้อได้มาตรฐาน และได้ Gildan ราคาเบา ๆ จะซื้อไปใส่เองหรือสกรีนขายก็คุ้ม!

วิธีถนอมเสื้อยืด Gildan ให้ใส่ได้นานไม่ยานไม่ย้วย

เมื่อสาว ๆ รู้ถึงวิธีเมกโอเวอร์แฟนหนุ่มให้แต่งตัวตามสไตล์โอปป้ากันไปแล้ว คราวนี้มาถึงคราวหนุ่ม ๆ เองบ้างที่จะต้องดูแลรักษาเสื้อยืด Gildan อย่างถูกต้องเพื่อถนอมให้ใส่ได้นานแล้วก็ไม่ยานหรือย้วยง่าย เพราะส่วนมากแล้ว เสื้อตัวเก่งของหนุ่ม ๆ มักจะเป็นเสื้อยืดที่มิกซ์แอนด์แมตช์กับกางเกง รองเท้า และเครื่องแต่งกายอื่น ๆ ได้อย่างหลากหลาย แม้ Gildan ราคาไม่แพงแต่เพื่อการใช้งานที่ยาวนานก็ต้องรู้วิธีถนอมการใช้งานสักหน่อย ส่วนจะต้องดูแลรักษายังไงนั้นมาดูกันเลย

  • ขั้นตอนการซัก

ก่อนซักเสื้อยืด Gildan ด้วยเครื่องซักผ้า หนุ่ม ๆ ควรรัดคอเสื้อยืดเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหาย จากนั้นก็ใส่ในถุงซักให้เรียบร้อย แล้วค่อยตั้งค่าซักด้วยโปรแกรมการซักผ้าเนื้อบาง จะได้ถนอมเส้นใยผ้าไปในตัว และอุณหภูมิน้ำที่เหมาะสมก็ต้องไม่ร้อนเกิน 30 องศา เนื่องจากน้ำร้อนจะทำให้เสื้อยืดเสียทรงและเนื้อผ้าหดตัวได้

  • ขั้นตอนการตาก

ควรเลี่ยงการตากเสื้อยืดด้วยไม้แขวน แนะนำให้พาดที่ราวตากหรือเชือกขึง เพราะการตากด้วยไม้แขวนจะทำให้คอเสื้อยืดขยายและย้วยในที่สุด ทั้งนี้หนุ่ม ๆ ก็อาจจะคลี่เสื้อแล้วตากเป็นรูปตัวทีและยึดแขนเสื้อไว้ด้วยที่หนีบเพื่อป้องกันไม่ให้ปลิว

  • ขั้นตอนการรีด

เมื่อซักและตากแห้งเสร็จเรียบร้อยแล้ว หากหนุ่ม ๆ อยากรีดเสื้อยืด Gildan ให้ดูเนี้ยบยิ่งขึ้น ก็ให้รีดด้วยไฟอ่อน ๆ โดยรีดจากล่างขึ้นบน ห้ามรีดแนวขวางเป็นอันขาด และถ้าบนเสื้อยืดมีลายสกรีนก็อย่าลืมกลับด้านเสื้อก่อนแล้วค่อยรีดเพื่อป้องกันไม่ให้ลายสกรีนหลุดออกมา

อัพเดทเสื้อ Gildan ของแท้ ราคาล่าสุด

  • เสื้อคอกลมสีขาว มีลายปักกระต่าย เสื้อ Gildan ของแท้ ราคา 200 บาท
  • เสื้อยืดสีขาว เสื้อ Gildan ของแท้ ราคา 210 บาท
  • เสื้อเชิ้ตวินเทจ เสื้อ Gildan ของแท้ ราคา 252 บาท
  • เสื้อยืด เสื้อ Gildan ของแท้ ราคา 265 บาท
  • เสื้อโปโลสีเขียว เสื้อ Gildan ของแท้ ราคา 300 บาท

*เสื้อ Gildan ของแท้ ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

Gildan เสื้อหลากหลายสไตล์มีให้เลือกตามการแต่งตัวที่หลากหลาย เนื้อผ้าไม่หนาและบางจนเกินไป เหมาะกับอากาศในประเทศไทย ใส่แล้วสบายตัว เพราะระบายอากาศได้ดีเยี่ยม Gildan ราคาไม่แพง ซื้อครั้งเดียวใส่ได้ยาวนาน คุ้มค่ามาก ๆ เลือกซื้อ Gildan ราคาโปรโมชั่นอย่าง เสื้อ, เสื้อยืด, เสื้อโปโล และสินค้าอื่น ๆ พร้อมรับโปรโมชั่นมากมายได้ที่ iPrice Thailand

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Gildan ไทย

เสื้อ Gildan เสื้อยืด Gildan เสื้อยืดคอกลม Gildan
NEW