แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก  >  giga
273 สินค้า

ร้านค้าgigaออนไลน์

มาเลือกรองเท้ากีฬาคุณภาพเยี่ยมแบรนด์ดังจาก Giga ที่ช่วยให้ทุกการเล่นของคุณลื่นไหลไม่มีสะดุดกันเถอะ พร้อมเกร็ดความรู้เด็ด ๆ อีกเพียบที่ช่วยให้คุณเลือกรองเท้าที่ถูกใจได้ไม่ยาก อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_
ไปที่ร้านค้า
−26%
giga ผ้าใบไร้เชือก ทรงSlip on มี3สี [GA14]
285 บาท 390 บาท
Shopee

👉[ต้องเช็คสี+ไซส์ที่เหลือทางแชทก่อนชำระเงินคะ]👈 ชมพู กรม เหลือบางไซส์ สีขาวล้วน มีครบไซส์ค่ะ ผ้าใบไร้เชือก ทรงSlip on แบรนด์ Giga รุ่น GA14 -งานดี ทรงสวย -ไร้เชือก หน้าสวมยืดได้ตามหน้าเท้า -ไม่ต้องเสียเวลาผูกเชือก สวมปุ๊บไปได้เลย -ใส่สบาย ผ้าไม่หนามากคะ -ลวดลายจากหนังPU ตามต้นฉบับ -หุ้มส้นด้วยผ้าลายริ้ว ตัดกันอย่างลงตัว -ออกแบบให้เหยียบส้นได้โดยเฉพาะ เปลี่ยนฟิวส์ได้อีกแบบ -พื้นยางหนึบๆ ทน คุ้มค่าเกินราคาจ้า -เนื้องานคุณภาพ Made in thailand ราคา : [ลดพิเศษตามป้าย] Size : 36 - 41 [ขนาดปกติ] สี : กรม / ชมพู สีใหม่ : ขาวล้วน ดู Giga ทรงอื่นในร้าน MSC คลิกเลยจ้า #GigaMSC ถ่ายรูปจากสินค้าจริง เนื้องานดีตามรูปคะ ทางร้าน stock เอง พร้อมจำหน่ายแล้วจ้า 👀ชมสินค้าตัวจริงได้ในตลาดโลตัสทั้ง4สาขา👀 -รามอินทรา109 -กรุงเทพกรีฑา -ลาดพร้าว101 -พงษ์เพชร *Kerry(แนะนำ👍) ค่าส่งฟรี 100 บาท[เมื่อยอดซื้อครบตามโปรฯ] 👉รบกวนรอเช็คสินค้า ก่อนกดชำระเงินคะ👈 ถ้ามีไซส์พร้อมส่ง ทางร้านจะกันสินค้าให้2วัน เพื่อรอลูกค้าทำรายการและชำระเงิน #รองเท้าแฟชั่น #MSC

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−25%
giga GA15 ผ้าใบหนังPU Matte ตัดลายเส้นClassic
285 บาท 380 บาท
Shopee

👉[ต้องเช็คสี+ไซส์ที่เหลือทางแชทก่อนชำระเงินคะ]👈 Giga รุ่น GA15 ผ้าใบหนังPU Matte ตัดลายเส้นสไตล์ Onisuka T. มาพร้อมซับในผ้านุ่ม พื้นนิ่มๆ หนา0.8นิ้ว ดีไซน์ ให้แมทซ์ชุดได้ง่าย ใส่ได้หลายโอกาส เดินนานๆ ก็เหมาะคะ ผิวรองเท้าทำความสะอาดง่าย ผ้าชุบน้ำเช็ดก็จบจ้า ออกแบบทรงได้มาตรฐานชาวเอเชีย ใส่ได้ทั้งชาย และหญิง จ้า พื้นด้านล่างจากยางพารา หนึบๆ ทนๆ ใส่ได้นาน เนื้องานดี จากฝึมือช่างไทย งานทน คุ้มราคา คะ Size : 36 - 41 [ขนาดปกติ] Size : 42 - 44 [ขนาดปกติ] สีที่มี : ครีม / เหลือง สีที่หมด : ดำ / แดง ดู Giga ทรงอื่นในร้าน MSC คลิกเลยจ้า #GigaMSC ถ่ายรูปจากสินค้าจริง เนื้องานดีตามรูปคะ ทางร้าน stock เอง พร้อมจำหน่ายแล้วจ้า 👀ชมสินค้าตัวจริงได้ในตลาดโลตัสทั้ง4สาขา👀 -รามอินทรา109(รองเท้า) -กรุงเทพกรีฑา(รองเท้า) -ลาดพร้าว101(รองเท้า+เสื้อผ้า -พงษ์เพชร(รองเท้า+เสื้อผ้า) [ใน1ออดอร์ไม่จำกัดจำนวนชิ้น จะได้ประหยัดค่าส่งค่ะ] 🎁>>ค่าส่งถูกมาก มีค่าส่งฟรีด้วยน๊า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมารู้จักรองเท้ากีฬามากมายที่ Giga มีอยู่ในสต็อก

รองเท้ากีฬา เลือกแบบไหนถึงจะไม่เฟล

รองเท้ากีฬา เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยให้คุณเต็มอิ่มกับการเล่นกีฬาได้ถึงใจที่สุด เพราะถ้าทุกการเคลื่อนไหวของคุณคล่องแคล่วด้วยรองเท้าประสิทธิภาพเยี่ยมที่แมตช์กับรูปเท้าของคุณแล้วละก็ ไม่ว่าจะกีฬาประเภทไหน หรือการออกกำลังกายแบบใดก็ลื่นไหลไม่มีสะดุดแน่นอน ปัจจุบันรองเท้ากีฬาได้ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับประเภทของกีฬาคู่ใจคุณที่สุด ซึ่งนานาแบรนด์ชั้นนำทั้งหลายต่างก็เปิดตัวคอลเล็กชั่นเด็ด ๆ เพื่อตีตลาดของคู่แข่งด้วยกันทั้งนั้น แต่หลักการเลือกที่สำคัญจริง ๆ ควรพิจารณาจากปัจจัยที่เรารวบรวมมาให้คุณจะดีกว่า มีอะไรบ้างมาดูกันเลย

การเลือกจากขนาดและรูปทรงของเท้า
หลายคนอาจเคยได้ยินมาว่าการเลือกซื้อรองเท้าต้องเลือกตอนเย็น ซึ่งเป็นช่วงที่เท้าของเราขยายมากที่สุด ซึ่งก็ไม่ผิด แต่สำหรับรองเท้ากีฬาควรเลือกซื้อเวลาใกล้เคียงกับที่คุณเล่นมากกว่า เพราะจะได้รองเท้าที่ใส่ได้พอดี ไม่คับหรือไม่หลวมจนเกินไป หากคุณเลือกซื้อตอนเย็น แต่ส่วนมากจะเล่นกีฬาตอนเช้า อาจได้รองเท้าที่มีขนาดหลวมไปก็เป็นได้ มากไปกว่านั้นก่อนเลือกซื้อรองเท้าไม่ว่าจะเป็นรองเท้ากีฬาหรือประเภทไหนก็ตาม ควรคำนึงถึงรูปเท้าของตนเองเป็นสำคัญ ซึ่งมีผลวิจัยมากมายพบว่า เท้าของคนส่วนใหญ่จะแบ่งได้เป็น 3 แบบด้วยกัน คือ แบบโก่งลอย ควรเลือกรองเท้าโดยเน้นหนักในเรื่องพื้นที่หนานุ่มเป็นสำคัญ เพราะบริเวณส่วนกลางของเท้ารูปแบบนี้จะรับแรงกระแทกมากกว่าส่วนอื่น, แบบอุ้งเท้าโก่ง ซึ่งทุกย่างก้าวจะลงน้ำหนักไปที่ส้นเท้ามากกว่าส่วนอื่น ๆ จึงต้องเลือกรองเท้าที่มีการซัพพอร์ตส้นเท้าเป็นพิเศษ และแบบอุ้งเท้าแบน ไม่ควรเลือกรองเท้าที่มีส่วนกลางเล็กคอดเด็ดขาด เพราะเท้าลักษณะนี้เวลาก้าวเดินจะเอียงล้มไปด้านใน จึงควรเลือกรองเท้าโดยเน้นการซัพพอร์ตข้อเท้าเป็นสำคัญ โดยจะบังคับให้เท้าลงน้ำหนักตรง ๆ เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ

เลือกตามประเภทของกีฬา
สำหรับมือใหม่ที่ไม่ค่อยได้เล่นกีฬาอาจไม่รู้ว่า กีฬาแต่ละประเภทก็มีรองเท้าที่ออกแบบมาเฉพาะกีฬานั้น ๆ แม้มองผ่าน ๆ อาจคล้ายกับรองเท้าผ้าใบธรรมดา แต่จริง ๆ แล้วฟังก์ชันและการซัพพอร์ตจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง โดยหลัก ๆ แล้วรองเท้ากีฬาจะแบ่งเป็น 3 ประเภทด้วยกัน คือ รองเท้ารันนิ่ง หรือก็คือรองเท้าที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ มีรูปทรงคล้ายรองเท้าผ้าใบแฟชั่น แต่จะมีฟังก์ชันให้สามารถใส่วิ่งได้สบายเท้ามากกว่า เน้นหนักในเรื่องการซัพพอร์ตส่วนหน้าเท้า และส้นเท้าที่ต้องกระทบกับพื้น และออกแรงถีบตัวมากกว่าส่วนอื่น ๆ มีรูปแบบแยกย่อยออกไปอีกหนึ่งชนิดคือ รองเท้าสปินเตอร์ ที่ดีไซน์ออกมาเพื่อนักวิ่งที่ต้องวิ่งบนลู่วิ่งโดยเฉพาะ จะมีการซัพพอตที่จัดเต็มมากกว่ารองเท้ารันนิ่งทั่วไป ที่เห็นได้ชัดคือ ตุ่มแหลมที่ออกแบบมาเพื่อให้จิกตะกรุยพื้นเพื่อการทรงตัวและเพิ่มแรงถีบตัวนั่นเอง, รองเท้ากีฬาประเภทคอร์ด ตัวอย่างเช่น กีฬาเทนนิสที่ผู้เล่นต้องทรงตัวอยู่บนหน้าเท้าตลอด เพื่อเตรียมพร้อมเคลื่อนไหวไปตีลูกทุกสถานการณ์ รองเท้ากีฬาที่ควรใช้ต้องมีการซัพพอร์ตเป็นพิเศษบริเวณหน้าเท้า พร้อมเสริมให้นุ่มรองรับการกระแทกได้อย่างจัดเต็มที่สุด อีกชนิดหนึ่งคือ กีฬาบาสเก็ตบอลที่ผู้เล่นต้องเตรียมพร้อมกระโดดชู๊ตลูกอยู่ตลอด ดังนั้นรองเท้ากีฬาที่ใช้จึงต้องมีการซัพพอร์ตบริเวณข้อเท้าเป็นพิเศษเพื่อปรับให้ข้อเท้าตรงอยู่เสมอและป้องกันการบาดเจ็บจากข้อเท้าพลิกหากกระโดดผิดท่าไปในตัว และสุดท้ายคือ รองเท้ากีฬาประเภทสนาม ที่เรารู้จักกันดีเห็นจะเป็นกีฬาฟุตบอลนั่นเอง รองเท้ากีฬาประเภทนี้มีชื่อเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า รองเท้าสตั๊ด คำว่า สตั๊ด คือส่วนตุ่มใต้พื้นรองเท้าที่ยื่นออกมาเพื่อยึดเกาะกับพื้นสนาม การซัพพอร์ตของรองเท้าชนิดนี้จะเป็นแบบการซัพพอร์ตโดยรวมมากกว่า ไม่เน้นส่วนไหนเป็นสำคัญ เพราะกีฬาประเภทนี้ต้องเล่นบนสนามที่มีความนุ่มจากดินเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว หากถามว่าเลือกแบบไหนถึงจะดีที่สุดก็คือ เลือกจุดสตั๊ดที่ยื่นออกมานั่นแหละ ยิ่งยื่นออกมายาวเท่าไหร่ ยิ่งช่วยในการจิกพื้นสนามและเพิ่มการทรงตัวมากเท่านั้น แต่ก็ต้องลองสวมใส่ก่อน เพราะบางคนไม่ชินกับสตั๊ดสูง ๆ อาจทำให้เคลื่อนไหวลำบากได้