แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  Giffarine
213,466 สินค้า

ร้านค้าGiffarineออนไลน์

ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Giffarine ประเทศไทยหลากหลายประเภท อาทิ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำมากมายพร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

_
ไปที่ร้านค้า
−30%
giffarine กิฟฟารีน เทนชิ บีบี ครีม Tenshi BB Cream
182 บาท 260 บาท
Shopee

ครีมหน้าใส ช่วยอำพรางความหมองคลํ้าริ้วรอย รูขุมขนและรอยสิว ได้อย่างแนบเนียนพร้อมช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า วิธีใช้ : หลังจากบำรุงผิว บีบเทนชิบีบีครีม เพียงเล็กน้อย วอร์มบนฝามือ แล้วเกลี่ยอย่างบางเบาให้ทั่วใบหน้าก่อนแต่งหน้า ตามปกติ หรือใช้เพียงเล็กน้อย ผสมกับรองพื้นแล้วเกลี่ยทั่วใบหน้า TSC 01 : เหมาะสำหรับผิวขาว (รหัสสินค้า 23101) TSC 02 : เหมาะสำหรับผิวสีแทนหรือผิวคล้ำ (รหัสสินค้า 23105) ปริมาณสุทธิ : 30.00 แคปซูล น้ำหนักรวม : 47.6 กรัม จำนวน : 1 หลอด ราคาสมาชิก : 195.00 ราคาเต็ม : 260.00 แม่ค้าจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของกิฟฟารีน หากสินค้าที่คุณลูกค้าสนใจไม่มีภายในร้าน สามารถแจ้งแม่ค้าได้เลยนะคะ :) สินค้าภายในร้านทุกชิ้นเป็นของใหม่ ของแท้จากศูนย์กิฟฟารีน รับประกันความพึงพอใจและยินดีเปลี่ยนคืนสินค้าในสภาพดีภายใน 7 วัน #กิฟฟารีน #เทนชิ #บีบีครีม #Giffarine #Tenshi #BBCream

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−25%
giffarine เทนชิ บีบี ครีม Tenshi BB cream
195 บาท 260 บาท
Shopee

เทนชิ บีบี ครีม Tenshi BB Cream ครีมหน้าใส ช่วยอำพรางความหมองคล้ำ ริ้วรอย รูขุมขน และรอยสิวได้อย่างแนบเนียน ด้วยส่วนผสมของ Silica Powder ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง กระจายแสงให้ผิวแลดูเนียนเรียบ และยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ไม่ว่า สีผิวแบบไหนก็เผยความเนียนใสเป็นธรรมชาติ พร้อมคุณค่าการบำรุงผิวอย่างต่อเนื่อง เบอร์ TSC01 เหมาะสำหรับผิวขาวอมชมพู เบอร์ TSC02 เหมาะสำหรับผิวขาวเหลือง Makeup Tips : หลังจากบำรุงผิว บีบเทนชิ บีบี ครีม เพียงเล็กน้อย วอร์มครีมบนฝ่ามือจนเนื้อครีมใส แล้วเกลี่ยอย่างบางเบาให้ทั่วใบหน้าก่อน แต่งหน้าตามปกติ ปริมาณสุทธิ 30 กรัม #เทนชิ #tenshi #giffarine #กิฟฟารีน #บีบีครีม #bbcream #สินค้ากิฟฟารีน #เครื่องสำอางกิฟฟารีน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−66%
giffarine ครีมรองพื้น Crystalline Foundation Cream (ผิวขาว)
200 บาท 600 บาท
Shopee

Giffarine ครีมรองพื้น Crystalline Foundation Cream (ผิวขาว) Giffarine ครีมรองพื้น Crystalline Foundation Cream (ผิวขาว) ผิวหน้าสวยเนียนเนิ่นนานตลอดวัน ด้วยครีมรองพื้นเนื้อบางเบา ละเอียดเนียน กลมกลืนเป็นธรรมชาติ ผสมสารอันทรงคุณค่าหลากชนิด เพื่อการบำรุงผิว Jojoba Oil, Natural Squalane และ Vitamin E เติมความชุ่มชื่นให้ผิวพรรณจากความแห้งกร้าน เนื้อบางเบา ติดทนนาน แลดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมคุณค่าของสารบำรุงจากธรรมชาติ ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิวจากความหยาบกร้านและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย วิธีใช้ : แต้มเนื้อรองพื้นลงบนใบหน้า 5 จุด ดังนี้ หน้าผาก จมูก แก้มทั้ง 2 ข้าง และคาง จากนั้นเกลี่ยให้เรียบเนียน ปริมาณสุทธิ 20 กรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−30%
giffarine กิฟฟารีน เทนชิ ลูส พาวเดอร์ Tenshi Loose Powder
210 บาท 300 บาท
Shopee

แป้งฝุ่นแต่งหน้า นวัตกรรมพิเศษจากประเทศญี่ปุ่น เนื้อบางเบา ให้สัมผัสนุ่มลื่น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว TLP 01 (รหัสสินค้า 23117) ปริมาณสุทธิ : 14.00 กรัม น้ำหนักรวม : 66.34 กรัม จำนวน : 1 กระปุก ราคาสมาชิก : 225.00 ราคาเต็ม : 300.00 แม่ค้าจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของกิฟฟารีน หากสินค้าที่คุณลูกค้าสนใจไม่มีภายในร้าน สามารถแจ้งแม่ค้าได้เลยนะคะ :) สินค้าภายในร้านทุกชิ้นเป็นของใหม่ ของแท้จากศูนย์กิฟฟารีน รับประกันความพึงพอใจและยินดีเปลี่ยนคืนสินค้าในสภาพดีภายใน 7 วัน #กิฟฟารีน #เทนชิ #ลูสพาวเดอร์ #Giffarine #Tenshi #LoosePowder

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Giffarine ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Giffarine เมคอัพ เซ็ท Make-up Set 588 บาท Lazada
Giffarine สเปรย์น้ำแร่บำรุงผิวหน้า Aquara Essence Spray 759 บาท Lazada
Giffarine แป้งฝุ่นทาหน้า Loose Powder-LP1 690 บาท Lazada
Giffarine กิฟฟารีน กลามอรัส ลิปพาเลท 12 สี 420 บาท Lazada
Giffarine แพคคู่# GIFFARINE ครีมทาคอ กระชับผิว ไม่หย่อนคล้อย 75 กรัม 1หลอด+แผ่นคอลลาเจนมาส์คคอ 1 แผ่น 444 บาท Lazada
Giffarine Bio Herbal Concentrated Mouthwash น้ำยาบ้วนปากสูตรเข้มข้น ไบโอเฮอร์เบิล 30ml. 290 บาท Lazada
Giffarine ครีมพลางริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนการแต่งหน้า Retouch 450 บาท Lazada
Giffarine กิฟฟารีน ครีมทาคอ กระชับผิว ไม่หย่อนคล้อย ขนาด 75 กรัม จำนวน 1หลอด 396 บาท Lazada
Giffarine โลชั่นถนอมผิว Tenderine Body Lotion 590 บาท Lazada
Giffarine โคโลญจ์ สเปรย์ Jevalin Cologne Spray 890 บาท Lazada
ยอดนิยม
-46% Giffarine เมคอัพ เซ็ท Make-up Set

มีให้เลือกทั้ง Lazada 1,100 บาท 588 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพดีจาก Giffarine ประเทศไทย

Giffarine มุ่งมั่นสร้างสรรค์เพื่อคนไทย

หลาย ๆ คนคงเคยได้ยินชื่อของกิฟฟารีน แบรนด์ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทที่ก่อตั้งขึ้นโดยแพทย์หญิงนลินี ไพบูลย์ กิฟฟารีนกำเนิดขึ้นจากความมุ่งมั่นของคณะแพทย์และเภสัชกรที่ร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองถูกต้องตามหลักวิชาการเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของคนไทย นอกจากนี้ยังมีการวางแผนการตลาดที่มีวิสัยทัศน์ แผนการขายที่มีประสิทธิภาพ และสามารถสร้างความมั่นคงให้แก่นักธุรกิจของกิฟฟารีนได้ จากจุดเริ่มต้น กิฟฟารีนเติบโตอย่างมั่นคงจนปัจจุบันได้ขยายตลาดสู่นานาประเทศ รวมถึงประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพื่อปูทางสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือ AEC อาทิ ประเทศมาเลเซีย ลาว เมียนมาร์ อินโดนีเซีย เป็นต้น อีกทั้งยังส่งออกสินค้าไปยัง 33 ประเทศทั่วโลก อาทิเช่น เกาหลีใต้ ออสเตรเลีย เยอรมนี อังกฤษ และสหรัฐอเมริกา

Giffarine (กิฟฟารีน) สร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภค

เพราะกิฟฟารีนเข้าใจดีว่าความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อบริษัทและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพนั้นเป็นสิ่งสำคัญ จากแนวคิดที่ว่า “ผลิตภัณฑ์คือหัวใจของธุรกิจ” ทางแบรนด์จึงให้ความสำคัญกับการสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีเพื่อผู้บริโภค ดังนี้

  • โรงงานที่ทันสมัย กิฟฟารีนลงทุนสร้างโรงงานของตนเองที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยได้มาตรฐานระดับสากล ดำเนินงานโดยทีมแพทย์และเภสัชกรที่มีประสบการณ์และพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต
  • ศูนย์วิจัยที่ได้มาตรฐานสากล กิฟฟารีนมีศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานระดับสากล โดยแบ่งเป็น Central Lab และ R&D Lab เพื่อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยม
  • วัตถุดิบที่มีคุณภาพ กิฟฟารีนคัดสรรวัตุดิบที่มีคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก มีพันธมิตรจากหลากลหายบริษัทที่มีส่วนร่วมในการค้นคว้า วิจัย และพัฒนา รวมถึงควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์โยใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพส่งตรงถึงมือคุณในราคาย่อมเยา

ผลิตภัณฑ์คุณภาพหลากหลายจาก Giffarine

กิฟฟารีนมีผลิตภัณฑ์คุณภาพดีกว่า 2,000 รายการ ครบครันการดูแลอย่างรอบด้าน แบรนด์เดียวมีครบทุกสิ่งที่คุณต้องการ ได้แก่

เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงผิว
อาทิ Bamboo Charcoal Detoxifying Shower Gel เจลอาบน้ำผสมสารสกัดจากผงถ่านไม้ไผ่ ช่วยลดความมันและดูดซับสิ่งสกปรกออกจากผิว ผสาน Biosol ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียและสารสกัดจากเมล็ดองุ่นที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ในส่วนของเครื่องสำอางที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ล่าสุด ได้แก่ Giffarine Innovia Eye Collection อายแชโดว์ที่รวม 8 สีสันสุดสวยไว้ในตลับเดียว โทนสีธรรมชาติที่สามารถแต่งแต้มบนเปลือกตาได้ทุกวัน มีเทคโนโลยี Flurry Texture ให้สัมผัสนุ่มละมุน เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ เฉดสีคมชัดทุกมุมมอง
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Zinc & Collagen
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทแคปซูล ประกอบด้วยซิงค์, คอลลาเจน, แอล-อาร์จินิน, แอล-ออร์นิทีน และวิตามินซี ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สวยสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก
เครื่องใช้ในครัวเรือน
อาทิเช่น เครื่องกรองน้ำ Giffarine Extra Pure Alkaline สุดยอดประสิทธิภาพกระบวนการกรอง 11 ขั้นตอน มีระบบไฟฟ้าสำหรับหลอดยูวีที่ช่วยกำจัดเชื้อโรค พร้อมชั้นกรองกำจัดเชื้อโรค 3 ชั้น (KDF-55, SIAC, UV) เหมาะกับครอบครัวที่มีสมาชิกหลายคน ติดตั้งง่ายทั้งวางตั้งและแขวนผนัง เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัว นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ซักผ้ายอดนิยมสำหรับสุภาพสตรีอย่าง น้ำยาทำความสะอาดชุดชั้นใน Active Young ที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดคราบสกปรกได้อย่างหมดจดโดยไม่ต้องเปลืองแรงขยี้ อีกทั้งยังอ่อนโยน ไม่ทำลายเนื้อผ้าและไม่ระคายเคืองผิวหนัง ช่วยถนอมชุดชั้นในทั้งเนื้อผ้าและรูปทรงให้สะอาดเหมือนใหม่อยู่เสมอ มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ เหมาะกับสาว ๆ ที่สุด
ผลิตภัณฑ์อาหาร
นวัตกรรมใหม่ ขนมเพื่อสุขภาพ กิฟฟารีนผสมผสานความอร่อยหอมหวานของขนมเข้ากับคุณประโยชน์ของเวย์โปรตีน กลายเป็นมูสรสอร่อย รับประทานง่าย สะดวก ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูง อาทิ เวย์โปรตีนเข้มข้นจากสหรัฐอเมริกา คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ใยอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ใช้มอลติตอลเป็นวัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล มีหลากหลายรสชาติให้เลือก อาทิ มูสรสสตรอว์เบอร์รี่, รสชาเขียว, รสฟักทอง, รสช็อกโกแลตอัลมอนด์ และรสส้ม เป็นต้น
ยาแผนโบราณและสมุนไพร
ยาแคปซูลแผนโบราณ มีส่วนประกอบจากสมุนไพรธรรมชาติ อาทิ ฟ้าทะลายโจรแคปซูล แก้ไขและบรรเทาอาการเจ็บคอ, ขมิ้นชันแคปซูล บรรเทาอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ จุกเสียดแน่นในกระเพาะอาหาร, มะขามแขกแคปซูล เป็นยาระบาย แก้การท้องผูก, เห็ดหลินจือสกัดแคปซูล ช่วยบำรุงร่างกาย, กวาวเครือขาวแคปซูล บำรุงร่างกายสำหรับสุภาพสตรีโดยเฉพาะ