ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Giffarine ประเทศไทยหลากหลายประเภท อาทิ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำมากมายพร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Giffarine ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Giffarine เครื่องกรองน้ำ กิฟฟารีน รุ่น เซฟ พลัส เปลี่ยนน้ำธรรมดา เป็นน้ำแร่ธรรมชาติ กรองน้ำได้ 5000 ลิตร ตรา กิฟฟารีน 2,660 บาท Lazada
Giffarine เครื่องกรองน้ำ กิฟฟารีน เอ็กซ์ตร้า เพียว อัลคาไลน์ ระบบกรองคุณภาพสูง กรอง 11 ขั้นตอน ฆ่าเชื้อโรค 3 ชั้น 16,000 บาท Lazada
Giffarine Save Plus Alkaline เซฟพลัส อัลคาไลน์ เครื่องกรองน้ำ และ เครื่องทำน้ำแร่ เพื่อสุขภาพของครอบครัว วัสดุเดียวกับขวดนมเด็ก แข็งแรงและยืดหยุ่นสูง กรอง 9 ขั้นตอน ความจุ 8 ลิตร 6,400 บาท Lazada
Giffarine เหยือกกรองน้ำ เครื่องกรองน้ำ กิฟฟารีน การันตีของแท้ 100% รุ่น เพียวริแมก : Purimag 2,520 บาท Lazada
Giffarine อัลคาไลน์ คอมแพค เครื่องกรองน้ำที่ผลิตน้ำด่าง เพื่อสุขภาพ 11,190 บาท Lazada
Giffarine เครื่องกรองน้ำ กิฟฟารีน คริสตัล Crystal กรองน้ำแร่ กรองน้ำอัลคาไลน์ กรอง 12 ขั้นตอน 9,000 บาท Lazada
Giffarine เครื่องกรองน้ำ กิฟฟารีน คอมแพค อัลคาไลน์ 17,320 บาท Shopee
Giffarine เครื่องฟอกอากาศรุ่น BAP-1570 (รุ่นใหม่ล่าสุด) 29,900 บาท Lazada
Giffarine เครื่องกรองน้ำ กิฟฟารีน เซฟพลัส อัลคาไลน์ 8,600 บาท Shopee
Giffarine HYA ไฮยา กิฟฟารีน เซ็ต 1,399 บาท Lazada

ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพดีจาก Giffarine ประเทศไทย

Giffarine มุ่งมั่นสร้างสรรค์เพื่อคนไทย

หลาย ๆ คนคงเคยได้ยินชื่อของกิฟฟารีน แบรนด์ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทที่ก่อตั้งขึ้นโดยแพทย์หญิงนลินี ไพบูลย์ กิฟฟารีนกำเนิดขึ้นจากความมุ่งมั่นของคณะแพทย์และเภสัชกรที่ร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองถูกต้องตามหลักวิชาการเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของคนไทย นอกจากนี้ยังมีการวางแผนการตลาดที่มีวิสัยทัศน์ แผนการขายที่มีประสิทธิภาพ และสามารถสร้างความมั่นคงให้แก่นักธุรกิจของกิฟฟารีนได้ จากจุดเริ่มต้น กิฟฟารีนเติบโตอย่างมั่นคงจนปัจจุบันได้ขยายตลาดสู่นานาประเทศ รวมถึงประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพื่อปูทางสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือ AEC อาทิ ประเทศมาเลเซีย ลาว เมียนมาร์ อินโดนีเซีย เป็นต้น อีกทั้งยังส่งออกสินค้าไปยัง 33 ประเทศทั่วโลก อาทิเช่น เกาหลีใต้ ออสเตรเลีย เยอรมนี อังกฤษ และสหรัฐอเมริกา

Giffarine (กิฟฟารีน) สร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภค

เพราะกิฟฟารีนเข้าใจดีว่าความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อบริษัทและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพนั้นเป็นสิ่งสำคัญ จากแนวคิดที่ว่า “ผลิตภัณฑ์คือหัวใจของธุรกิจ” ทางแบรนด์จึงให้ความสำคัญกับการสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีเพื่อผู้บริโภค ดังนี้

  • โรงงานที่ทันสมัย กิฟฟารีนลงทุนสร้างโรงงานของตนเองที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยได้มาตรฐานระดับสากล ดำเนินงานโดยทีมแพทย์และเภสัชกรที่มีประสบการณ์และพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต
  • ศูนย์วิจัยที่ได้มาตรฐานสากล กิฟฟารีนมีศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานระดับสากล โดยแบ่งเป็น Central Lab และ R&D Lab เพื่อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยม
  • วัตถุดิบที่มีคุณภาพ กิฟฟารีนคัดสรรวัตุดิบที่มีคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก มีพันธมิตรจากหลากลหายบริษัทที่มีส่วนร่วมในการค้นคว้า วิจัย และพัฒนา รวมถึงควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์โยใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพส่งตรงถึงมือคุณในราคาย่อมเยา

ผลิตภัณฑ์คุณภาพหลากหลายจาก Giffarine

กิฟฟารีนมีผลิตภัณฑ์คุณภาพดีกว่า 2,000 รายการ ครบครันการดูแลอย่างรอบด้าน แบรนด์เดียวมีครบทุกสิ่งที่คุณต้องการ ได้แก่

เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงผิว
อาทิ Bamboo Charcoal Detoxifying Shower Gel เจลอาบน้ำผสมสารสกัดจากผงถ่านไม้ไผ่ ช่วยลดความมันและดูดซับสิ่งสกปรกออกจากผิว ผสาน Biosol ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียและสารสกัดจากเมล็ดองุ่นที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ในส่วนของเครื่องสำอางที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ล่าสุด ได้แก่ Giffarine Innovia Eye Collection อายแชโดว์ที่รวม 8 สีสันสุดสวยไว้ในตลับเดียว โทนสีธรรมชาติที่สามารถแต่งแต้มบนเปลือกตาได้ทุกวัน มีเทคโนโลยี Flurry Texture ให้สัมผัสนุ่มละมุน เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ เฉดสีคมชัดทุกมุมมอง
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Zinc & Collagen
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทแคปซูล ประกอบด้วยซิงค์, คอลลาเจน, แอล-อาร์จินิน, แอล-ออร์นิทีน และวิตามินซี ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สวยสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก
เครื่องใช้ในครัวเรือน
อาทิเช่น เครื่องกรองน้ำ Giffarine Extra Pure Alkaline สุดยอดประสิทธิภาพกระบวนการกรอง 11 ขั้นตอน มีระบบไฟฟ้าสำหรับหลอดยูวีที่ช่วยกำจัดเชื้อโรค พร้อมชั้นกรองกำจัดเชื้อโรค 3 ชั้น (KDF-55, SIAC, UV) เหมาะกับครอบครัวที่มีสมาชิกหลายคน ติดตั้งง่ายทั้งวางตั้งและแขวนผนัง เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัว นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ซักผ้ายอดนิยมสำหรับสุภาพสตรีอย่าง น้ำยาทำความสะอาดชุดชั้นใน Active Young ที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดคราบสกปรกได้อย่างหมดจดโดยไม่ต้องเปลืองแรงขยี้ อีกทั้งยังอ่อนโยน ไม่ทำลายเนื้อผ้าและไม่ระคายเคืองผิวหนัง ช่วยถนอมชุดชั้นในทั้งเนื้อผ้าและรูปทรงให้สะอาดเหมือนใหม่อยู่เสมอ มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ เหมาะกับสาว ๆ ที่สุด
ผลิตภัณฑ์อาหาร
นวัตกรรมใหม่ ขนมเพื่อสุขภาพ กิฟฟารีนผสมผสานความอร่อยหอมหวานของขนมเข้ากับคุณประโยชน์ของเวย์โปรตีน กลายเป็นมูสรสอร่อย รับประทานง่าย สะดวก ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูง อาทิ เวย์โปรตีนเข้มข้นจากสหรัฐอเมริกา คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ใยอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ใช้มอลติตอลเป็นวัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล มีหลากหลายรสชาติให้เลือก อาทิ มูสรสสตรอว์เบอร์รี่, รสชาเขียว, รสฟักทอง, รสช็อกโกแลตอัลมอนด์ และรสส้ม เป็นต้น
ยาแผนโบราณและสมุนไพร
ยาแคปซูลแผนโบราณ มีส่วนประกอบจากสมุนไพรธรรมชาติ อาทิ ฟ้าทะลายโจรแคปซูล แก้ไขและบรรเทาอาการเจ็บคอ, ขมิ้นชันแคปซูล บรรเทาอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ จุกเสียดแน่นในกระเพาะอาหาร, มะขามแขกแคปซูล เป็นยาระบาย แก้การท้องผูก, เห็ดหลินจือสกัดแคปซูล ช่วยบำรุงร่างกาย, กวาวเครือขาวแคปซูล บำรุงร่างกายสำหรับสุภาพสตรีโดยเฉพาะ

NEW