จุดเริ่มต้นของ Giffarine คือ ต้องการยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยดีขึ้น โดยเริ่มจากความมุ่งมั่นของคณะแพทย์ และเภสัชกรที่ร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองถูกต้องตามหลักวิชาการ ปัจจุบันสินค้ากิฟฟารีนมียอดขายที่เติบโตอย่างต่อเนื่องอันเกิดจากการวางแผนการตลาดที่มีวิสัยทัศน์ และสินค้าที่มีคุณภาพ ทำให้คนส่วนใหญ่ไว้ใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กิฟฟารีน มีสินค้ามากมายในหมวดหมู่ให้เลือกส่วนใหญ่จะเป็นด้านสุขภาพ เช่น เครื่องสำอาง สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร รวมถึงเครื่องใช้ในครัวเรือน ปัจจุบันมีการขยายสินค้าไปยังประเทศเพื่อนบ้านในแถบ AEC อีกทั้งยังส่งออกสินค้าไปยัง 33 ประเทศทั่วโลก อาทิเช่น เกาหลีใต้ ออสเตรเลีย เยอรมนี อังกฤษ และสหรัฐอเมริกา โมเดลธุรกิจที่ทำให้ Giffarine เติบโตคือธุรกิจขายตรงในรูปแบบการตลาดเครือข่าย มีแผนการจ่ายผลตอบแทนแบบ Stair Step + Unilevel ช่วยสร้างรายได้ที่ไร้ขีดจำกัดและมั่นคง แค่ซื้อผลิตภัณฑ์และบอกต่อ ก็จะได้คะแนนพิเศษคนต่อคนไปเรื่อย ๆ ยิ่งไปกว่านั้นทางบริษัทได้ลงทุนสร้างโรงงานการผลิตเอง รวมถึงศูนย์วิจัยเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ได้มาตรฐานระดับสากล แบ่งเป็น Central Lab และ R&D Lab เพื่อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยมที่สุด วัตถุดิบที่ใช้ผ่านการคัดสรรรมาแล้วว่ามีคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งยังมีการควบคุมคุณภาพของสินค้า เพื่อส่งต่อผลิตภัณฑ์ Giffarine ถึงมือคุณในราคาย่อมเยา ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Giffarine ประเทศไทยจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำพร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นใหม่ ๆ ก่อนใครที่ iPrice Thailand

- Giffarine มุ่งมั่นสร้างสรรค์เพื่อคนไทย

- สินค้ากิฟฟารีนสร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภค

- คุณภาพหลากหลายจากผลิตภัณฑ์กิฟฟารีน

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Giffarine ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
Giffarine HYA Booster Sleeping Mask

ราคาดีที่สุดที่ LazMall by Lazada 660 บาท 660 บาท ไปที่ร้านค้า

ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพดีจาก Giffarine ประเทศไทย

Giffarine มุ่งมั่นสร้างสรรค์เพื่อคนไทย

หลาย ๆ คนคงเคยได้ยินชื่อของกิฟฟารีน แบรนด์ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทที่ก่อตั้งขึ้นโดยแพทย์หญิงนลินี ไพบูลย์ กิฟฟารีนกำเนิดขึ้นจากความมุ่งมั่นของคณะแพทย์และเภสัชกรที่ร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์กิฟฟารีนที่ผ่านการรับรองถูกต้องตามหลักวิชาการเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของคนไทย นอกจากนี้ยังมีการวางแผนการตลาดที่มีวิสัยทัศน์ แผนการขายที่มีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์กิฟฟารีนสร้างรายได้ที่ไร้ขีดจำกัดและมั่นคง สามารถสร้างผู้ประกอบการรายใหม่ให้เติบโต และ ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืนจากการนำเสนอสินค้าอุปโภคบริโภคกว่า 2,000 รายการ ด้วยผลประกอบการกว่า 77,000 ล้านบาท จากจุดเริ่มต้นกิฟฟารีนเติบโตอย่างมั่นคงจนปัจจุบันได้ขยายตลาดสู่นานาประเทศ รวมถึงประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพื่อปูทางสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือ AEC อาทิ ประเทศมาเลเซีย ลาว เมียนมาร์ อินโดนีเซีย เป็นต้น อีกทั้งยังส่งออกสินค้าไปยัง 33 ประเทศทั่วโลก อาทิเช่น เกาหลีใต้ ออสเตรเลีย เยอรมนี อังกฤษ และสหรัฐอเมริกา

Giffarine สินค้ากิฟฟารีนสร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภค

เพราะกิฟฟารีนเข้าใจดีว่าความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อบริษัท ผลิตภัณฑ์กิฟฟารีนที่มีคุณภาพนั้นเป็นสิ่งสำคัญ จากแนวคิดที่ว่า “ผลิตภัณฑ์คือหัวใจของธุรกิจ” ทางแบรนด์จึงให้ความสำคัญกับการสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีเพื่อผู้บริโภค ดังนี้

  • โรงงานที่ทันสมัย ลงทุนสร้างโรงงานของตนเองที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยได้มาตรฐานระดับสากล ดำเนินงานโดยทีมแพทย์และเภสัชกรที่มีประสบการณ์และพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิตสินค้ากิฟฟารีน
  • ศูนย์วิจัยที่ได้มาตรฐานสากล มีศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานระดับสากล โดยแบ่งเป็น Central Lab และ R&D Lab เพื่อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยม
  • วัตถุดิบที่มีคุณภาพ คัดสรรวัตุดิบที่มีคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก มีพันธมิตรจากหลากลหายบริษัทที่มีส่วนร่วมในการค้นคว้า วิจัย และพัฒนา รวมถึงควบคุมคุณภาพของสินค้าโดยใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยในการสร้างสรรค์ผลิตผลิตภัณฑ์กิฟฟารีนที่มีคุณภาพส่งตรงถึงมือคุณในราคาย่อมเยา

คุณภาพหลากหลายจากผลิตภัณฑ์กิฟฟารีน

สินค้ากิฟฟารีนคุณภาพดีมีมากกว่ากว่า 2,000 รายการ ครบครันการดูแลอย่างรอบด้าน แบรนด์เดียวมีครบทุกสิ่งที่คุณต้องการ ได้แก่

1. เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์กิฟฟารีนทำความสะอาดและบำรุงผิว

อาทิ ไฮยา อินเทนซีฟ ไวท์เทนนิ่ง พรี-ซีรั่ม (Hyaintensive Whitening Pre-Serum) ซึ่งถือสินค้ากิฟฟารีนตัวชูโรงยอดนิยมเลยทีเดียว ตัวเซรั่มผสานด้วย Flower Extract สารสกัดจากดอกไม้ อันทรงคุณค่าจากประเทศฝรั่งเศส ช่วยยับยั้งกระบวนการเกิด EGEs เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอย ลดเลือนความหมองคล้ำ ให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ในส่วนของเครื่องสำอางที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ล่าสุด ได้แก่ Giffarine Innovia Eye Collection Golden Celebration Set อายแชโดว์ที่รวม 10 สีสันสุดสวยไว้ในตลับเดียว อายแชโดว์รูปแบบใหม่ รวมสีสันสุดทันสมัย โทนสีทองและน้ำตาล เปล่งประกาย หรูหรา น่าค้นหา มีเทคโนโลยี Slurry Texture ให้สัมผัสนุ่มละมุน เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ เฉดสีคมชัดทุกมุมมอง

2. ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Giffarine Zinc & Collagen

ผลิตภัณฑ์กิฟฟารีนเสริมอาหารประเภทแคปซูล ประกอบด้วยซิงค์, คอลลาเจน, แอล-อาร์จินิน, แอล-ออร์นิทีน และวิตามินซี ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สวยสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

3. Giffarine เครื่องใช้ในครัวเรือน

ผลิตภัณฑ์กิฟฟารีน อาทิเช่น เครื่องกรองน้ำ Giffarine Extra Pure Alkaline สุดยอดประสิทธิภาพกระบวนการกรอง 11 ขั้นตอน มีระบบไฟฟ้าสำหรับหลอดยูวีที่ช่วยกำจัดเชื้อโรค พร้อมชั้นกรองกำจัดเชื้อโรค 3 ชั้น (KDF-55, SIAC, UV) เหมาะกับครอบครัวที่มีสมาชิกหลายคน ติดตั้งง่ายทั้งวางตั้งและแขวนผนัง เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัว นอกจากนี้ยังมีสินค้ากิฟฟารีนซักผ้ายอดนิยมสำหรับสุภาพสตรีอย่าง น้ำยาทำความสะอาดชุดชั้นใน Active Young ที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดคราบสกปรกได้อย่างหมดจดโดยไม่ต้องเปลืองแรงขยี้ อีกทั้งยังอ่อนโยน ไม่ทำลายเนื้อผ้าและไม่ระคายเคืองผิวหนัง ช่วยถนอมชุดชั้นในทั้งเนื้อผ้าและรูปทรงให้สะอาดเหมือนใหม่อยู่เสมอ มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ เหมาะกับสาว ๆ ที่สุด

4. ผลิตภัณฑ์อาหาร Giffarine

นวัตกรรมใหม่ของสินค้ากิฟฟารีน ขนมเพื่อสุขภาพ ที่ผสมผสานความอร่อยหอมหวานของขนมเข้ากับคุณประโยชน์ของเวย์โปรตีน กลายเป็นมูสรสอร่อย รับประทานง่าย สะดวก ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูง อาทิ เวย์โปรตีนเข้มข้นจากสหรัฐอเมริกา คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ใยอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ใช้มอลติตอลเป็นวัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล มีหลากหลายรสชาติให้เลือก อาทิ มูสรสสตรอว์เบอร์รี่, รสชาเขียว, รสฟักทอง, รสช็อกโกแลตอัลมอนด์ และรสส้ม เป็นต้น

5. ยาแผนโบราณและสมุนไพร

ยาแคปซูลแผนโบราณ มีส่วนประกอบจากสมุนไพรธรรมชาติ อาทิ ฟ้าทะลายโจรแคปซูล แก้ไขและบรรเทาอาการเจ็บคอ, ขมิ้นชันแคปซูล บรรเทาอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ จุกเสียดแน่นในกระเพาะอาหาร, มะขามแขกแคปซูล เป็นยาระบาย แก้การท้องผูก, เห็ดหลินจือสกัดแคปซูล ช่วยบำรุงร่างกาย, กวาวเครือขาวแคปซูล สินค้ากิฟฟารีนที่ใช้บำรุงร่างกายสำหรับสุภาพสตรีโดยเฉพาะ

ต้องยอมรับว่าสินค้ากิฟฟารีนที่ Giffarine ผลิตออกมาได้คุณภาพเทียบเท่ากับแบรนด์นอกในราคาย่อมเยา เพื่อคืนกำไรให้คนไทย เลือกซื้อสินค้ากิฟฟารีนอื่น ๆ เช่น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว, เครื่องสำอาง, อาหารเสริม ในราคาถูกที่สุดได้ที่ iPrice Thailand พร้อมอัพเดทคูปองและส่วนลดใหม่ ๆ ได้ทุกวัน

NEW