แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  Getagift
243 สินค้า

ร้านค้าGetagiftออนไลน์

เลือกหมอนรองคอราคาถูกให้เป็นเพื่อนซี้ยามเดินทางพร้อมเพลิดเพลินกับสินค้าหลากแบบจาก Getagift ได้แล้วที่นี่ อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา Getagift ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Getagift ผ้าคาดผม Sweet Super Soft - ลายจุดสีชมพูเข้ม 169 บาท Lazada
Getagift หมวกแฟชั่น ปีกกว้าง ผ้าสักหลาด สายคาดหนัง (สีดำ) 429 บาท Lazada
Getagift หมอนรองคอ Memory Foam รูปกระดูก (สีแดง) 349 บาท Lazada
Getagift หมอนรองคอ Memory Foam รูปกระดูก (สีม่วง) 349 บาท Lazada
Getagift หมอนรองคอ Memory Foam รูปกระดูก (สีดำ) 349 บาท Lazada
Getagift หมอนรองคอ Memory Foam รูปกระดูก (สีน้ำตาล) 349 บาท Lazada
Getagift หมอนรองคอ Memory Foam รูปกระดูก (สีน้ำเงิน) 349 บาท Lazada
Getagift กล่องอะครีลิคใส่ลิปสติก 24 ช่อง (สีใส) 209 บาท Lazada
Getagift กระจก Lovely Candy Hand Mirror(ทรงกลม) - สีชมพู 179 บาท Lazada
Getagift กระจก Lovely Candy Hand Mirror(ทรงกลม) - สีฟ้า 179 บาท Lazada
ยอดนิยม

Getagift ประเทศไทยนำเสนอหมอนรองคอราคาถูกและพามารู้จักกับหมอนรองคอแบบต่าง ๆ

Getagift นำเสนอสินค้าราคาถูกให้เหล่านักช้อปทั้งหลายเลือกซื้อกันแบบเพลิดเพลิน อาทิ ห้องนอน Getagift, รองเท้า Getagift, เนอสเซอรี่ Getagift, เครื่องแต่งกาย Getagift และยานยนต์ Getagift เป็นต้น ซึ่งล้วนแต่เป็นสินค้าน่ารัก ๆ แล้วก็มีประโยชน์ด้านการใช้สอยแบบครบครัน เช่น กระจก Lovely Candy Hand Mirror ทรงเหลี่ยม, ที่เก็บแปรงแต่งหน้า 26 ช่อง, หมอนรองคอเพื่อสุขภาพ Memory Foam, หน้ากากปิดตา ลายเจ้าหญิง และเบาะรองหลัง Memory Foam รุ่น Flat Design เป็นต้น โดยหมอนรองคอนั้นเป็นหนึ่งในสินค้ายอดนิยมของ Getagift เลยละ ยิ่งถ้าเป็นคนที่ชอบเดินทางอยู่บ่อย ๆ จำเป็นต้องเดินทาง หรือท่องเที่ยวอยู่เป็นประจำแล้ว หมอนรองคอถือเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ เพราะหมอนรองคอจะช่วยให้นั่งเครื่องบินได้อย่างสบาย นอนหลับสนิทระหว่างทริป ไม่ปวดเมื่อยคอ และพร้อมลุยทริปทันทีเมื่อเครื่องลงจอด ทั้งนี้เพื่อให้นักเดินทางทั้งหลายเลือกหมอนรองคอได้เหมาะกับตัวเองมากยิ่งขึ้นนั้น วันนี้ Getagift ก็พามาทำความรู้จักกับหมอนรองคอแบบต่าง ๆ ด้วย ดังนี้

หมอนรองคอแบบมีไส้
หมอนรองคอแบบมีไส้มีข้อดีคืออ่อนนุ่ม รองรับคอได้ดี ราคาไม่แพงมาก สามารถพกใส่กระเป๋าและหยิบใช้งานได้ทันที แต่ก็อาจจะพกพายากสักหน่อยเพราะมีขนาดค่อนข้างใหญ่และปรับรูปทรงไม่ได้
หมอนรองคอแบบเป่าลม
สำหรับหมอนรองคอแบบเป่าลมนั้นจะพกพาง่ายและไม่เปลืองพื้นที่ในการจัดเก็บ เพียงเป่าลมเข้าไปในหมอน หมอนก็จะพองตัวและพร้อมใช้งานทัน เมื่อถึงปลายทางก็ไล่ลมออกแล้วเก็บใส่กระเป๋าได้เลย แต่ข้อเสียของหมอนรองคอแบบนี้ก็คือเมื่อใช้ไปนาน ๆ ลมอาจรั่วได้
หมอนรองคอโดนัท
หลายคนชื่นชอบหมอนรองคอโดนัทก็เพราะว่ามีความนุ่มและความยืดหยุ่นค่อนข้างมาก สามารถใช้งานได้หลากหลายแล้วก็ปรับได้หลายทรง และนอกจากจะรองคอแล้ว ก็ยังรองหลังกับรองนั่งได้แบบสบาย ๆ เพียงพกขึ้นเครื่องบินหรือรถยนต์เมื่อต้องออกเดินทางนาน ๆ ก็สามารถหยิบใช้งานได้แบบสะดวกสุด ๆ

หมอนรองคอของร้าน MUJI
สำหรับหมอนรองคอของร้าน MUJI หรือแบรนด์อื่น ๆ ที่มีลักษณะคล้าย ๆ กันนี้ก็เป็นที่นิยมในหมู่นักเดินทางท่องเที่ยวและมาแรงเช่นกัน เพราะมีสายให้ปรับสั้น-ยาวกระชับสัดส่วนได้ไม่มีหลุดเลื่อนและสามารถพกพาใส่กระเป๋าหรือจะคาดเอวก็ได้ เมื่อต้องการใช้งานก็หยิบขึ้นมาหนุนได้เลย ส่วนความพิเศษของหมอนรองคอสไตล์นี้ก็คือ มีความยาวพอประมาณ นิ่ม รองรับคอ แล้วก็ใช้งานได้หลากหลาย ซึ่งนอกจากรองคอแล้ว หลายคนก็ชอบรองส่วนต่าง ๆ ของร่างกายด้วย
นวมแบบสวมคอ
นวมแบบสวมคอจะใช้สวมคอไว้ เมื่อจะนอนหรือพักสายตาก็ค่อยขยับไปที่ส่วนต่าง ๆ เพื่อป้องกันการกระแทก จุดเด่นของนวมแบบสวมคอคือนุ่มและรองรับการใช้งานได้หลายแบบ สามารถเลื่อนมาปิดตาเพื่อไม่ให้หัวชนกับผนังหรือกระจก แถมยังมีเชือกดึงเพื่อปรับให้นวมกระชับไม่เลื่อนหลุด แต่ก็มีราคาค่อนข้างสูง
นวมรองคอแบบสวมหัว
หลายคนคงเคยเห็นหน้าคาดตานวมรองคอแบบสวมหัวกันมาบ้าง ข้อดีของนวมรองคอแบบนี้ก็คือมีความอ่อนนุ่ม รองรับการกระแทกของศีรษะได้รอบด้าน แถมยังใช้ได้ทั้งตอนนั่งและนอนฟุบโต๊ะ ซึ่งเมื่อนอนฟุบโต๊ะก็สามารถสอดแขนเข้าไปในช่องได้ด้วย เมื่อพกหรือใส่กระเป๋าไปด้วยก็พร้อมสแตนด์บายการใช้งานได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม นวมรองคอแบบสวมหัวนี้มีราคาค่อนข้างแพงพอสมควร จึงไม่ค่อยนิยมกันมากนัก
ผ้าพันดามคอ
ผ้าพันดามคอหรือผ้าพันแบบดามคอจะมีแกนในผ้าพันเพื่อดามคอไว้ไม่ให้พับหรือสัปหงกขณะนอนหลับ ซักทำความสะอาดง่าย และไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนก็แค่พับใส่กระเป๋าและหยิบใช้งานได้ทุกเมื่อตามต้องการ

เห็นแล้วใช่ไหมละว่าหมอนรองคอนั้นมีมากมายหลายประเภท แถมยังมีนวมรองคอและผ้าพันดามคอมาให้เลือกเป็นเพื่อนเดินทางอีกด้วย ซึ่งเหล่านักเดินทางสามารถเลือกไอเท็มคู่ใจขณะออกทริปได้ตามความถนัด แต่ยังไงก็อย่าลืมคำนึงถึงราคา พื้นที่ของกระเป๋าที่ต้องการพก และความสะดวกในการใช้งานด้วย จะได้พักผ่อนสบายแล้วก็พร้อมลุยทริปนั้น ๆ ทันทีเมื่อถึงจุดหมายปลายทาง