แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก
643 สินค้า
 >  GET LUCKY

GET LUCKY ออนไลน์

643 สินค้า

อย่ามัวเสียเวลาเลือกจิวแบรนด์โนเนมอยู่เลย ในเมื่อ GET Lucky มีจิวคุณภาพเยี่ยมดีไซน์เด็ดมากมายให้คุณเลือก อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา GET LUCKY ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
GET LUCKY ตุ้มหูผุ้ชาย จิวหู HOOP  E4009 (1EA) ต่างหูผู้ชาย Men Earring 190 บาท Lazada
GET LUCKY ตุ้มหูผุ้ชาย จิวหู สีดำ E8841 (1EA) ต่างหูผู้ชาย 155 บาท Lazada
GET LUCKY จิวเกาหลี จิวแฟชั่น ตุ้มหูผุ้ชาย จิวหู สีเงิน E8793 (2ชิ้น) จิวหน้ากลม ลายวงกลม 190 บาท Lazada
GET LUCKY ตุ้มหูผุ้ชาย จิวหู สีดำ E8773 (1EA) จิวดำเบลดำ 190 บาท Lazada
GET LUCKY ตุ้มหูผู้ชาย จิวหู สีเงิน E8619(1EA) จิวรูปหัวใจ 190 บาท Lazada
GET LUCKY ตุ้มหูผุ้ชาย จิวหู สีทอง E8778 (2EA) จิวห่วง 190 บาท Lazada
GET LUCKY ตุ้มหูผุ้ชาย จิวหู (2EA) ต่างหูผู้ชาย 190 บาท Lazada
GET LUCKY ตุ้มหูผู้ชาย จิวหู สีเงิน E8620(1EA) จิวรูปหัวใจ 190 บาท Lazada
GET LUCKY ตุ้มหูผุ้ชาย จิวหู สีดำ E8772 (1EA) จิวดำเบลดำ 190 บาท Lazada
GET LUCKY ตุ้มหูผุ้ชาย จิวหู สีทอง E8750(2EA) ต่างหูผู้ชาย 190 บาท Lazada

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมาใส่จิวอย่างไร้กังวลไปกับสินค้าจาก GET Lucky

อยากซื้อจิวหูไปเซอร์ไพรซ์แฟนหนุ่มเรามีเคล็ดลับเด็ดมานำเสนอ

สำหรับคุณสาว ๆ ที่กำลังวางแผนจะเลือกซื้อของขวัญให้แฟนหนุ่มอยู่ คงกำลังคิดว่าจะซื้ออะไรให้ดีถึงจะโดนใจที่สุด เพราะผู้ชายก็มีของให้เลือกซื้อได้ไม่กี่ประเภทหรอก อาทิ เสื้อผ้า กระเป๋า หรือรองเท้า เป็นต้น แต่จริง ๆ แล้วคุณมองข้ามเครื่องประดับไปอีกอย่าง หากไม่มีทุนพอจะซื้อนาฬิกาเรือนแพง ๆ ให้ละก็ ทำไมไม่ลองซื้อจิวหูให้เขาดูละ เพราะมันเป็นเครื่องประดับแฟชั่นที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ และบางทีแฟนหนุ่มของคุณอาจกำลังอยากได้คู่ใหม่อยู่ก็ได้ ถ้าคิดว่ามันเป็นไอเดียที่ใช่ละก็ เรามีเคล็ดลับมาให้คุณเลือกสีที่แมตช์กับนิสัยของเขาที่สุด ดังนี้

เลือกตามสีโทนร้อน
ได้แก่ สีแดง, สีเหลือ,ง สีน้ำตาล และสีส้ม เป็นต้น สีโทนนี้บ่งบอกถึงความเป็นคนดุดัน คล่องตัว และมีอำนาจในตัวของตนเอง หากแฟนหนุ่มได้ใส่จิวหูเฉดสีเหล่านี้จะยิ่งเพิ่มความโดดเด่นให้การดำเนินชีวิต เช่น หน้าที่การงาน และการเรียน ได้ไม่ยาก
สีโทนเย็น
ได้แก่ สีฟ้า, สีเขียว และสีน้ำเงิน เป็นต้น โทนสีเหล่านี้บ่งบอกถึงความเป็นผู้ใหญ่ มีนิสัยน่าคบหา สุขุม และใจเย็นได้ ยิ่งถ้าคุณสาว ๆ เลือกจิวหูเฉดสีเหล่านี้ให้เขาใส่ จะยิ่งเสริมให้บุคลิกด้านดีได้ไม่ยาก

อย่างไรก็ตาม เทรนด์การใส่จิวหู เป็นเพียงความชอบส่วนบุคคล และเป็นแฟชั่นที่ได้รับความนิยมกับบางคนเท่านั้น การเลือกสีจิวหูที่เรารวบรวมมาให้คุณพิจารณาก็เช่นกัน แต่ถ้าคุณต้องการใส่เป็นประจำก็ต้องหมั่นดูแลรักษาความสะอาดให้ดี โดยเฉพาะจิวหูที่ควรถอดมาล้างบ่อย ๆ เพื่อไม่ให้เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค ซึ่งเราได้สรรหาวิธีทำความสะอาดง่าย ๆ มาให้คุณถึง 4 วิธีด้วยกัน ดังนี้

ทำความสะอาดด้วยปิโตรเลียมเจลลี่
เริ่มจากนำปิโตรเลียมเจลลี่มาทาลงทิชชู หรือสำลีให้ชุ่มพอประมาณ จากนั้นนำมาขัดจิว หรือต่างหูให้ทั่ว วิธีนี้จะช่วยขจัดคราบสกปรก ฝุ่น และรอยหมองคล้ำให้หลุดออกไปได้
ทำความสะอาดด้วยแอลกอฮอล์
เพียงเทแอลกอฮอล์บนสำลีให้ชุ่มแล้วนำมาเช็ดจิว หรือต่างหูให้ทั่ว จากนั้นเช็ดด้วยน้ำสะอาดซ้ำอีกครั้ง เพื่อล้างฤทธิ์กัดกร่อนของแอลกอฮอล์ให้หมด เท่านี้เครื่องประดับชิ้นโปรดก็จะกลับมาเงางามดังเดิมแล้ว
ทำความสะอาดด้วยสบู่นำสบู่มาละลายน้ำให้ข้นพอประมาณ แล้วนำไปต้มให้เดือด จากนั้นใส่จิว หรือต่างหูลงไป และแช่ทิ้งไว้ 3-5 นาที คุณก็จะเครื่องประดับที่สะอาดเหมือนใหม่คืนมา
ทำความสะอาดด้วยน้ำมะนาว หรือน้ำมะขามเปียก
เพียงนำลงไปแช่ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที จากนั้นนำมาล้างน้ำเปล่าเพื่อชะล้างกรดกัดกร่อนออกให้หมดก็เสร็จแล้ว

ความจริงแล้ววิธีที่เรานำมาเสนอให้คุณสามารถทำความสะอาดเครื่องประดับได้ทุกชนิด แต่ต้องเป็นเครื่องประดับของจริงเท่านั้น หากคุณเผลอไปใช้กับเครื่องประดับแฟชั่นอาจทำให้สีสันสวยงามของมันลอกออกจนหมดสวยก็ได้ ทางที่ดีใช้กับเครื่องประดับที่คุณมั่นใจว่าเป็นของจริงจะดีกว่า

สำหรับคนที่นิยมใส่จิวที่จมูก นอกจากต้องทำความสะอาดจิวบ่อยครั้งแล้ว แนะนำให้คุณใส่ใจเรื่องความสะอาดในโพรงจมูกด้วย เพราะมันเป็นช่องทางเดินหายใจ หากเกิดการติดเชื้ออาจส่งผลเสียกับอวัยวะภายในของคุณก็ได้ สำหรับอุปกรณ์ล้างจมูกก็จะมีไม่มาก ได้แก่ น้ำเกลือ สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป ควรมีปริมาณความเข้มข้น 0.9% หรืออาจใช้ Normal Saline ก็ได้ ไม่ควรมีความเข้มข้นมากเกินไป เพราะอาจทำให้โพรงจมูกแสบ หรือเป็นแผลได้ ซึ่งปริมาณที่เราแนะนำจะเท่ากับความเข้มข้นในกระแสเลือดของคนปกติทั่วไป หากไม่แน่ใจอาจซื้อน้ำยาสำเร็จรูปก็ได้ และกระบอกฉีดยา ซึ่งจะมีวางจำหน่ายทั่วไปตามร้านขายยา ไม่แนะนำให้ใช้แบบมีเข็มเด็ดขาด เพราะอาจเกิดอันตรายได้ ทางที่ดีเลือกแบบที่มีปากยาวจะตอบโจทย์ที่สุด ควรมีขนาดไม่เกิน 20 มิลลิลิตร ซึ่งเป็นขนาดที่เหมาะสมกับการบรรจุน้ำยา