เลื่อนขึ้น
ร้านค้า
สินค้าทั้งหมด 1รายการ

อย่ามัวเสียเวลาเลือกจิวแบรนด์โนเนมอยู่เลย ในเมื่อ GET Lucky มีจิวคุณภาพเยี่ยมดีไซน์เด็ดมากมายให้คุณเลือก อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

ไปที่ร้านค้า
−53%
GET LUCKY TOLOstuff Octopus Finger เกมส์หมึกปั้มระเบิด ยอดนิยมจาก youtube ทัวโลก ฟรีห่อของขวัญ
395 บาท 850 บาท
Lazada

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมาใส่จิวอย่างไร้กังวลไปกับสินค้าจาก GET Lucky

อยากซื้อจิวหูไปเซอร์ไพรซ์แฟนหนุ่มเรามีเคล็ดลับเด็ดมานำเสนอ

สำหรับคุณสาว ๆ ที่กำลังวางแผนจะเลือกซื้อของขวัญให้แฟนหนุ่มอยู่ คงกำลังคิดว่าจะซื้ออะไรให้ดีถึงจะโดนใจที่สุด เพราะผู้ชายก็มีของให้เลือกซื้อได้ไม่กี่ประเภทหรอก อาทิ เสื้อผ้า กระเป๋า หรือรองเท้า เป็นต้น แต่จริง ๆ แล้วคุณมองข้ามเครื่องประดับไปอีกอย่าง หากไม่มีทุนพอจะซื้อนาฬิกาเรือนแพง ๆ ให้ละก็ ทำไมไม่ลองซื้อจิวหูให้เขาดูละ เพราะมันเป็นเครื่องประดับแฟชั่นที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ และบางทีแฟนหนุ่มของคุณอาจกำลังอยากได้คู่ใหม่อยู่ก็ได้ ถ้าคิดว่ามันเป็นไอเดียที่ใช่ละก็ เรามีเคล็ดลับมาให้คุณเลือกสีที่แมตช์กับนิสัยของเขาที่สุด ดังนี้

เลือกตามสีโทนร้อน
ได้แก่ สีแดง, สีเหลือ,ง สีน้ำตาล และสีส้ม เป็นต้น สีโทนนี้บ่งบอกถึงความเป็นคนดุดัน คล่องตัว และมีอำนาจในตัวของตนเอง หากแฟนหนุ่มได้ใส่จิวหูเฉดสีเหล่านี้จะยิ่งเพิ่มความโดดเด่นให้การดำเนินชีวิต เช่น หน้าที่การงาน และการเรียน ได้ไม่ยาก
สีโทนเย็น
ได้แก่ สีฟ้า, สีเขียว และสีน้ำเงิน เป็นต้น โทนสีเหล่านี้บ่งบอกถึงความเป็นผู้ใหญ่ มีนิสัยน่าคบหา สุขุม และใจเย็นได้ ยิ่งถ้าคุณสาว ๆ เลือกจิวหูเฉดสีเหล่านี้ให้เขาใส่ จะยิ่งเสริมให้บุคลิกด้านดีได้ไม่ยาก

อย่างไรก็ตาม เทรนด์การใส่จิวหู เป็นเพียงความชอบส่วนบุคคล และเป็นแฟชั่นที่ได้รับความนิยมกับบางคนเท่านั้น การเลือกสีจิวหูที่เรารวบรวมมาให้คุณพิจารณาก็เช่นกัน แต่ถ้าคุณต้องการใส่เป็นประจำก็ต้องหมั่นดูแลรักษาความสะอาดให้ดี โดยเฉพาะจิวหูที่ควรถอดมาล้างบ่อย ๆ เพื่อไม่ให้เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค ซึ่งเราได้สรรหาวิธีทำความสะอาดง่าย ๆ มาให้คุณถึง 4 วิธีด้วยกัน ดังนี้

ทำความสะอาดด้วยปิโตรเลียมเจลลี่
เริ่มจากนำปิโตรเลียมเจลลี่มาทาลงทิชชู หรือสำลีให้ชุ่มพอประมาณ จากนั้นนำมาขัดจิว หรือต่างหูให้ทั่ว วิธีนี้จะช่วยขจัดคราบสกปรก ฝุ่น และรอยหมองคล้ำให้หลุดออกไปได้
ทำความสะอาดด้วยแอลกอฮอล์
เพียงเทแอลกอฮอล์บนสำลีให้ชุ่มแล้วนำมาเช็ดจิว หรือต่างหูให้ทั่ว จากนั้นเช็ดด้วยน้ำสะอาดซ้ำอีกครั้ง เพื่อล้างฤทธิ์กัดกร่อนของแอลกอฮอล์ให้หมด เท่านี้เครื่องประดับชิ้นโปรดก็จะกลับมาเงางามดังเดิมแล้ว
ทำความสะอาดด้วยสบู่นำสบู่มาละลายน้ำให้ข้นพอประมาณ แล้วนำไปต้มให้เดือด จากนั้นใส่จิว หรือต่างหูลงไป และแช่ทิ้งไว้ 3-5 นาที คุณก็จะเครื่องประดับที่สะอาดเหมือนใหม่คืนมา
ทำความสะอาดด้วยน้ำมะนาว หรือน้ำมะขามเปียก
เพียงนำลงไปแช่ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที จากนั้นนำมาล้างน้ำเปล่าเพื่อชะล้างกรดกัดกร่อนออกให้หมดก็เสร็จแล้ว

ความจริงแล้ววิธีที่เรานำมาเสนอให้คุณสามารถทำความสะอาดเครื่องประดับได้ทุกชนิด แต่ต้องเป็นเครื่องประดับของจริงเท่านั้น หากคุณเผลอไปใช้กับเครื่องประดับแฟชั่นอาจทำให้สีสันสวยงามของมันลอกออกจนหมดสวยก็ได้ ทางที่ดีใช้กับเครื่องประดับที่คุณมั่นใจว่าเป็นของจริงจะดีกว่า

สำหรับคนที่นิยมใส่จิวที่จมูก นอกจากต้องทำความสะอาดจิวบ่อยครั้งแล้ว แนะนำให้คุณใส่ใจเรื่องความสะอาดในโพรงจมูกด้วย เพราะมันเป็นช่องทางเดินหายใจ หากเกิดการติดเชื้ออาจส่งผลเสียกับอวัยวะภายในของคุณก็ได้ สำหรับอุปกรณ์ล้างจมูกก็จะมีไม่มาก ได้แก่ น้ำเกลือ สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป ควรมีปริมาณความเข้มข้น 0.9% หรืออาจใช้ Normal Saline ก็ได้ ไม่ควรมีความเข้มข้นมากเกินไป เพราะอาจทำให้โพรงจมูกแสบ หรือเป็นแผลได้ ซึ่งปริมาณที่เราแนะนำจะเท่ากับความเข้มข้นในกระแสเลือดของคนปกติทั่วไป หากไม่แน่ใจอาจซื้อน้ำยาสำเร็จรูปก็ได้ และกระบอกฉีดยา ซึ่งจะมีวางจำหน่ายทั่วไปตามร้านขายยา ไม่แนะนำให้ใช้แบบมีเข็มเด็ดขาด เพราะอาจเกิดอันตรายได้ ทางที่ดีเลือกแบบที่มีปากยาวจะตอบโจทย์ที่สุด ควรมีขนาดไม่เกิน 20 มิลลิลิตร ซึ่งเป็นขนาดที่เหมาะสมกับการบรรจุน้ำยา

แคตตาล็อกสินค้า

อิเล็กทรอนิกส์

แฟชั่น

กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง

บ้านและการตกแต่ง

แม่และเด็ก

สุขภาพและความงาม

ยานยนต์

ดู ทั้งหมด