แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก  >  Gerber
554 สินค้า

ร้านค้าGerberออนไลน์

เลือกซื้อมีพับจากแบรนด์ Gerber และรู้จักประเภทของมีดพับให้มากขึ้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_
ไปที่ร้านค้า
Gerber Graduates Finger Foods Apple Harvest Wagon Wheels 1.48 oz (42 g)
105 บาท
iHerb

Crawler Puffed Grains with Real Apples Naturally Flavored with Other Natural Flavors Supports Healthy Growth & Development Good Source of Vitamin E, Iron & Zinc Made With Whole Grains As your baby grows into toddlerhood, about 25% of his calories will come from snacks. Graduates Wagon Wheels snacks are a great way to make every bite count because they are a good source of 3 vitamins and minerals, have whole grains, and are designed just right for babies and toddlers. Graduates Wagon Wheels snacks are puffed grains with real apples and are naturally flavored with other natural flavors. Start Healthy Stay Healthy Your Child May Be Ready If She or He Crawls with stomach off the floor Begins to self-feed with fingers Did You Know? As your baby grows into toddlerhood, about 25% of his calories will come from snacks. Graduates Wagon Wheels snacks are a great way to make every bite count because they are a good source of 3 vitamins and minerals, have whole grains, and are designed just right for babies and toddlers. Good For Babies and Toddlers 2g of Whole Grains per serving Iron for Healthy Brain Development Vitamin E and Zinc for natural immune support No artificial flavors or colors Made For Babies and Toddlers First step to healthy independent eating Easy to chew and swallow Just right for self-feeding

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−27%
Gerber No.B19E มีดพก มีดเดินป่า ขนาดใบมีด 5.5นิ้ว
399 บาท 550 บาท
Shopee

GERBER No. B19E มีดพก มีดเดินป่า ขนาดใบมีด 5.5นิ้ว * ใบมีด GERBER No.B19E ผลิตจากวัสดุเกรดคุณภาพสูงซึ่งมีคุณสมบัติเรื่องความแข็งของใบมีดจึงช่วยรักษาคมใบมีดได้ดี * ใบมีดหนา 4 มิลลิเมตร ออกแบบให้ใบมีดชิ้นเดียวความยาวตลอดด้ามจับให้น้ำหนักเหมาะมือและความแข็งแรงทนต่อการใช้งาน * ด้ามจับประกบด้วยวัสดุยางจับกระชับมือไม่ลื่นหลุด * ผลิตภัณฑ์มากับซองไนล่อนสีดำพร้อมช่องร้อยสายเข็มขัดง่ายและสะดวกต่อการพกพา * เหมาะสำหรับพกพาแคมป์ปิ้งใช้ในยามฉุกเฉิน หรือ สำหรับใช้สำหรับป้องกันตนเอง Product detail * Brand : GERBER * Model : B19E * Bland length : 140mm (5.5 นิ้ว) // ความยาวใบมีด * Overall length : 267mm (10.5 นิ้ว) // ความยาวรวม * Spine thickness at heel : 4mm // ความหนาของใบมีด * Total weight(g) : 331g // น้ำหนักรวมซองเก็บใบมีด #มีดพก #มีดพับ #มีดเดินป่า #มีดGERBER #GERBERB19E

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Gerber ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Gerber Organic Puffs Green Veggies 1.48 oz (42 g) 131 บาท iHerb
Gerber Organic Oatmeal Cereal 8 oz (227 g) 156 บาท iHerb
Gerber DHA & Probiotic Rice Supported Sitter 8 oz (227 g) 152 บาท iHerb
Gerber Organic Puffs Apple 1.48 oz (42 g) 129 บาท iHerb
Gerber Oatmeal Cereal Single Grain 8 oz (227 g) 119 บาท iHerb
Gerber Graduates Yogurt Melts Strawberry 1.0 oz (28 g) 136 บาท iHerb
Gerber Lil' Crunchies Crawler Mild Cheddar 1.48 oz (42 g) 105 บาท iHerb
Gerber Rice Cereal Single Grain 8 oz (227 g) 118 บาท iHerb
Gerber Organic Yogurt Melts Red Berries 1.0 oz (28 g) 171 บาท iHerb
Gerber Puffs Cereal Snack Crawler 8+ Months Banana 1.48 oz (42 g) 104 บาท iHerb
ยอดนิยม
Gerber Organic Puffs Green Veggies 1.48 oz (42 g)

มีให้เลือกทั้ง iHerb 131 บาท ไปที่ร้านค้า

Gerber ประเทศไทย – มารู้จักกับประเภทของมีดพับให้มากยิ่งขึ้น

จริง ๆ แล้วมีดพับนั้นมีอยู่หลายประเภทและหลายแบบด้วยกัน ซึ่งแต่ละแบบนั้นจะมีชื่อเรียกของมันเอง วันนี้เราจึงอยากจะพูดถึงมีดพับในรูปแบบต่าง ๆ กัน ดังนี้

Friction Folder
มีดพับแบบนี้น่าจะเป็นมีดพับชนิดแรกของมวลมนุษยชาติ อันที่จริงแล้ว Friction Folder ไม่ได้มีระบบล็อกแต่อย่างใด โดยที่ใบมีดจะมีแกนยาว เมื่อเปิดใบมีดแล้วผู้ใช้มีดจะต้องใช้นิ้วโป้งกดหรือใช้มือกำแกนดังกล่าวไว้ เพื่อป้องกันมีดพับกลับไป ดังนั้นจึงเหมาะที่จะใช้กับงานเบา ๆ เท่านั้น ปัจจุบันจะพบมีดพับแบบ Friction ได้ จากพวกมีดโกน ที่นิยมใช้ในร้านตัดผมหรือไม่ก็เป็นมีดที่ผลิตด้วยมือที่มักจะมีราคาแพงสุด ๆ มีดพับแบบ Friction สามารถเปิดและปิดด้วยมือข้างเดียวได้อย่างไม่ยากเย็น แต่ข้อเสียที่สุดก็อยู่ตรงที่ไม่มีระบบล็อกใด ๆ เลย ซึ่งอาจทำให้ใบมีดพับไปโดนมือผู้ใช้มีดได้หากไม่ระมัดระวัง
Slip Joint
มีดแบบ Slip Joint ก็ไม่มีระบบล็อกเช่นกัน โดยโครงมีดของมีดพับชนิดนี้จะมีเหล็กสปริงยันไว้กับใบมีด ทำให้เกิดแรงกดขณะเปิดหรือพับใบมีด ใบมีดจึงไม่สามารถเปิดหรือปิดเองได้อย่างง่าย ๆโดยไม่ได้ตั้งใจ มีดพับแบบ Slip Joint นี้มักพบในมีดพับขนาดเล็ก ตลอดจนมีดพับหลายใบ หรือพวก Multi-Tools เช่น มีดพับของ Victorynox เป็นต้น มีดพับแบบนี้โดยทั่วไปจะไม่สามารถเปิดและปิดใบมีดด้วยมือข้างเดียว แม้ว่าจะไม่มีระบบล็อกใด ๆ แต่มีดพับ Slip Joint ก็มีโอกาสใบมีดจะพับโดยไม่ได้ตั้งใจน้อยกว่ามีดพับแบบ Friction อย่างไรก็ตามมีดพับแบบนี้เหมาะสำหรับใช้งานไม่หนักนักเท่านั้น
Lock Back
เป็นการพัฒนาของ Slip Joint โดยที่โครงมีดจะมีเหล็กสปริงยันใบมีดไว้ และเมื่อเปิดใบมีดเต็มที่แล้วเดือยที่อยู่ส่วนปลายของเหล็กสปริงจะดีดตัว เข้าไปยังส่วนที่เซาะร่องไว้ของโคนใบมีด ทำให้ใบมีดถูกล็อกไว้ในขณะที่เปิดอยู่ เมื่อใช้นิ้วกดที่เหล็กสปริงบริเวณด้ามมีด จะเป็นการยกเดือยดังกล่าวออกจากร่องของใบมีด ทำให้สามารถปิดใบมีดได้ และแรงกดของเหล็กสปริงนี้ยังทำให้ใบมีดไม่สามารถเปิดออกโดยไม่ได้ตั้งใจด้วยมีดแบบ Lock Back นับว่าเป็นระบบล็อกที่แข็งแรงที่สุดระบบหนึ่ง เนื่องจากเป็นการล็อกด้วยเหล็กสปริงที่มีขนาดใหญ่และแข็งแรง โอกาสที่ระบบล็อกจะผิดพลาดจึงมีน้อย อย่างไรก็ตามจากแรงกดของเหล็กสปริงซึ่งยันใบมีดขณะที่พับอยู่ แม้จะช่วยให้มั่นใจว่าใบมีดจะไม่สามารถเปิดเองได้ แต่ก็อาจทำให้เปิดใบมีดยากได้เช่นกัน มีดแบบนี้หากวางตำแหน่งจุดปลดล็อกให้เหมาะสม จะสามารถปิดใบมีดด้วยมือเดียวได้โดยสะดวกทั้งด้วยมือ ซ้ายและมือขวา มีด Lock Back ยังมีความแข็งแรง ทนทาน เพียงพอที่จะใช้งานหนัก และสมบุกสมบันได้ในทุกรูปแบบ
Liner Lock
Liner เป็นแผ่นโลหะสปริงที่อยู่ในประกับด้ามมีด ซึ่งเมื่อเปิดใบมีดเต็มที่แล้ว แผ่นโลหะนี้จะดีดไปขัดตัวกับโคนใบมีด ทำให้มีดไปสามารถพับกลับเองได้ การปิดใบมีดจะต้องกดแผ่นโลหะสปริงดังกล่าวให้พ้นจากโคนใบมีด ทำให้มีดพับแบบนี้สามารถที่จะเปิดและปิดใบมีดด้วยมือเดียวได้อย่างง่ายดาย และเนื่องจากเหล็กสปริงของ Liner Lock ไม่ได้ดันที่ใบมีดในขณะปิดอยู่ แต่ใช้ลูกปืนกดใบมีดไว้ เพื่อป้องกันใบมีดเปิดโดยไม่ได้ตั้งใจ ดังนั้นการเปิดใบมีดของมีดพับแบบ Liner Lock จึงลื่นกว่ามีดพับแบบ Lock Back และ Slip Joint
Compression Lock
Compression Lock เป็นลูกครึ่งระหว่าง Lock Back กับ Liner Lock คือ นำหลักการของ Lock Back มาผสมผสานกับวิธีการของ Liner Lock ผลก็คือ ได้ระบบล็อกที่แข็งแรง ไว้วางใจได้ ใกล้เคียงกับมีดระบบ Lock Back และยังสามารถเปิดปิดใบมีดได้ลื่นเช่นเดียวกับมีด ระบบ Liner Lock ปกติแล้วระบบล็อกของมีดจะทำหน้าที่ป้องกันใบมีดพับกลับมาในระหว่างใช้งาน Liner Lock จึงนำแผ่นไลเนอร์ไปขวางไม่ให้ใบมีดพับกลับ