แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  GENUFOOD
12 สินค้า

ร้านค้าGENUFOODออนไลน์

อย่ามัวหาอาหารเสริมหรือวิธีป้องกันโรคแบบผิด ๆ อยู่เลย ในเมื่อ GENUFOOD ช่วยคุณได้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_
ไปที่ร้านค้า
−1%
Genufood เอนไซม์ เจนิฟู้ด 60ซอง
2,662 บาท 2,690 บาท
Shopee

Genufood เอนไซม์ เจนิฟู้ด บรรจุ 60 ซอง อย. 10-3-10-838-1-0001 ผลิตภัณฑ์ เอนไซม์ เจนิฟู้ด (GENUFOOD) นายพล คนขอนแก่น โครงการฟื้นฟูสุขภาพ คือ พืชผักผสมชนิดผง - อาหารเสริมที่สกัดมาจากพืชหลายชนิด, ที่มีประโยชน์ต่อสิ่งมีชีวิต,ที่ใช้ในการโภชนบำบัดได้ สารอาหารในผลิตภัณฑ์พืชผักผสมชนิดผง Genufood เจนิฟู้ด มีสารอาหาร ที่แบ่งเป็นกลุ่มต่างๆ ตามหน้าที่ที่สำคัญในร่างกายได้ดังนี้ 1. เอนไซม์ 370ชนิด ช่วยฟื้นฟูเซลล์ในร่างกาย คืนสู่สภาพปกติ 2. ให้พลังงาน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน โปรตีน 3. เป็นส่วนประกอบของร่างกาย เกลือแร่หรือแร่ธาตุต่างๆ 4. ควบคุมกระบวนการทางชีวเคมีต่างๆในร่างกาย วิธีดื่ม เอนไซม์ Genufood นำผงเอนไซม์ 1-2 ซอง ผสมกับน้ำอุ่น 1 แก้ว (250 CC.) แล้วดื่มให้หมดภายใน 30 นาที เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรผสมกับน้ำอุ่นที่อุณหภูมิ 80 องศาเซลเซียส

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Genufood Enzyme เอนไซม์ เจนิฟู้ด ขนาด 60 ซอง
2,690 บาท
Shopee

Genufood Enzyme เอนไซม์ เจนิฟู้ด ขนาด 60 ซอง Genufood Enzyme เอนไซม์ เจนิฟู้ด เป็นสุดยอดอาหารเสริมที่ประกอบไปด้วยสารอาหารที่มีคุณค่าต่อร่างกายหลายชนิด ถือเป็นเอนไซม์บำบัด ที่มีเอนไซม์จากพืชผักผลไม้ถึง 370 ชนิด ช่วยในการย่อยอาหาร เอนไซม์ เจนิฟู้ด เป็นอาหารเสริมนำเข้าจากประเทศไต้หวัน มีมามากกว่า 20 ปี และการที่สินค้าตัวนี้ยังคงเป็นที่นิยมของคนมากมาย ก็ได้บ่งบอกถึงคุณสมบัติของสินค้า ที่ช่วยให้สุขภาพของท่านได้รับการแก้ไข สุขภาพกลับมาดีแข็งแรงมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ประโยชน์ดีๆ จาก เอนไซม์ เจนิฟู้ด (Genufood) - ช่วยให้การย่อย และการดูดซึมสารอาหารต่างๆ - เสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิต้านทานให้ดียิ่งขึ้น - มีสารต้านอนุมูลอิสระที่สามารถทำงานได้ทั้งจากภายใน และภายนอก - ช่วยให้กระบวนการเผาผลาญพลังงานของร่างกายทำงานได้ดีขึ้น - ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ป้องการติดเชื้อ และการอักเสบ - ช่วยให้ร่างกายสามารถขับสารพิษออกได้อย่างมีประสิทธิภาพ - ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอในร่างกาย ส่วนประกอบสำคัญ - แกนสัปปะรด : อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยระบบย่อยอาหารให้ทำงานได้ดีขึ้น ช่วยสมานแผล ลดการอักเสบ ช่วยให้ขับถ่ายง่ายขึ้น ขับปัสสาวะ ลดอาการปวดตามข้อ - เนื้อมะละกอ : อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ช่วยบำรุงผิวให้สดใสเปล่งปลั่ง ชะลอวัย ป้องกันและลดเลือนริ้วรอย - เมล็ดข้าวโพด : อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อ ปรับและรักษาสมดุลความเป็นกรดและด่างในร่างกาย ป้องกันเส้นเลือดแข็งตัว และเบาหวาน - เกล็ดข้าวสาลี :.ช่วยบำรุงเส้นประสาท ช่วยให้นอนหลับได้สบายขึ้น ช่วยบำรุงและป้องกันโรคหัวใจ ช่วยขยายหลอดเลือด ลดความดันโลหิตสูง ลดระกับคอเรสเตอรอลและไขมันในเลือด - สาหร่ายสไปรูไลน่า : เป็นอาหารสมองที่ช่วยให้ความจำดีขึ้น ลดคอเรสเตอรอลและน้ำตาลในเลือด ช่วยให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง ลดความเสี่ยงเป็นมะเร็ง - โสม : ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง บำรุงกำลัง บำรุงอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย ให้มีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ยิ่งขึ้น - น้ำตาลทรายแดง วิธีรับประทาน - ใช้ผงเอนไซม์ เจนิฟู้ด (Genufood Enzyme) ชงกับน้ำอุ่น 1 แก้ว ปริมาณ 250 ซีซี แล้วดื่มให้หมดภายในระยะเวลา 30 นาที โดยหากอยากให้เอนไซม์มีประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้น้ำอุ่นที่ความร้อนประมาณ 80 องศาเซลเซียส - ควรดื่มในเวลาที่ท้องว่างช่วง 30 นาที หรือ 1 ชั่วโมงก่อนรับประทานอาหาร หรือดื่มหลังจาก รับประทานอาหารมาแล้ว 2 ชั่วโมง - หลังจากดื่ม เอนไซม์ เจนิฟู้ด (Genufood Enzyme) ควรดื่มน้ำตามอย่างน้อย 1 แก้ว คำแนะนำ - ไม่ควรแช่ไว้ในตู้เย็นโดยเด็ดขาด - เปิดซองแล้วควรชงดื่มให้หมดภายในครั้งเดียว - เก็บรักษาไว้ในอุณหภูมิปกติ ห่างไกลความชื้นและแดด หมายเลขทะเบียน อย. 10-3-10838-1-0001 1 กล่อง บรรจุ 60 ซอง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
เอนไซม์ เจนิฟู้ด GENUFOOD บรรจุ 60 ซอง
2,475 บาท
Shopee

เอนไซม์ เจนิฟู้ด Genefood เลขที่ อย.10-3-10838-1-0001 ขนาดบรรจุ 1 กล่อง บรรจุ 60 ซอง ผลิตโดย ออริโก ไบโอเคมีคอล เทคโนโลยี อิงค์ นิคมอุตสาหกรรมย่งอัน เมืองเกาสง ประเทศไต้หวัน นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท เบสไฟว์ อินเตอร์เทรด จำกัด ส่วนประกอบสำคัญ แกนสับปะรด 27% เนื้อมะละกอ 22% เมล็ดข้าวโพด 21% เกล็ดข้าวสาลี 17% สาหร่ายสไปรูไลน่า 5% น้ำตาลทรายแดง 5% โสม 3% วิธีรับประทาน นำผงเอนไซม์ 1-2 ซอง ผสมกับน้ำอุ่น 1 แก้ว (250 CC.) แล้วดื่มให้หมดภายใน 30 นาที เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรผสมกับน้ำอุ่นที่อุณหภูมิ 80 องศาเซลเซียส การเก็บรักษา ห้ามนำไปแช่ตู้เย็น เก็บรักษาที่อุณหภูมิปกติ ไม่ชื้น ไม่ตากแดด คำเตือน เมื่อเปิดซองแล้วควรดื่มให้หมดในครั้งเดียว ราคา 2200 บาท ส่งฟรีพัสดุลงทะเบียน ค่าจัดส่งด่วนพิเศษ EMS เพิ่ม 30 บาท . Pairyhealthyretail Line : @dewpairy โทร 090-9943005 . มั่นใจได้ของแท้-ถูก ส่งของทุกวันจันทร์-เสาร์ ตัดรอบ 15.00 น. จัดส่งไปรษณีย์ไทย, Kerry, เอกชน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
ของแท้ Genufood enzyme เจนิฟู้ด เอนไซม์คุณภาพ (1กล่อง60ซอง)
2,500 บาท
Shopee

Genufood enzyme เจนิฟู้ด เอนไซม์คุณภาพ สำหรับผู้ที่อยากทดลอง แนะนำเลยค่ะราคาคุ้มมาก ทานแล้วดีจริงค่ะ เอนไซม์ เจนิฟู้ด (Enzyme Genufood) คือ สุดยอดอาหารเสริมที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหารมากมาย โดยนำธัญพืชมาผ่านกรรมวิธีการสกัด จนเกิดเป็นอาหารเสริมที่ทานง่ายแต่ได้คุณค่ามากมาย อาทิเช่น เอนไซม์กว่า 370 ชนิด สารอาหารต่างๆ เกลือแร่ วิตามิน ที่จำเป็นต่อร่างกายของคนเรา เอนไซม์เจนิฟู้ดยังสามารถนำมาใช้ในการโภชนบำบัด หรือ เอนไซม์บำบัดได้อีกด้วย ได้ผลดีเป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวาง คุณสมบัติของ เอนไซม์เจนฟู้ด (Enzyme Genufood) - ช่วยในการย่อยและดูดซึมอาหาร - ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทั้งจากภายในและภายนอก - ช่วยในกระบวนการเผาผลาญพลังงาน - ช่วยป้องกันการอักเสบ ติดเชื้อ - ช่วยในการทำงานของระบบภูมิต้านทาน - ช่วยในกระบวนการขจัดสารพิษของร่างกาย - ช่วยในกระบวนการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ - ช่วยรักษาความสมดุลในการทำงานของระบบต่างๆในร่างกายให้สามารถทำงานได้เป็นปรกติ เลือดลมไหลเวียนได้ดีในร่างกาย - ช่วยรักษาสภาวะสมดุลต่างๆในร่างกายเช่นระดับฮอร์โมนความเป็นกรดเป็นด่างของเลือด ผลที่ได้รับหลังจากทาน เอนไซม์เจนิฟู้ด เมื่อรับประทาน เอนไซม์เจนิฟู้ด ไปสัก 1 กล่อง จะรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงในร่างกายที่เห็นได้ชัดคือ ร่างกายจะแข็งแรงขึ้น ผิวพรรณหน้าตาจะสดใส อาการเจ็บป่วยในร่างกายเราจะดีขึ้น เพราะเซลล์ภายในร่างกายเราจะแข็งแรงขึ้น โรคต่างๆในร่างกายเราจะมีอาการดีขึ้นค่ะ เอนไซม์เจนิฟู้ด จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ทรมานจากโรคร้ายต่างๆ เจนิฟู้ด เอนไซม์ (Genufood Enzyme ) ชนิดผงตรา เจนิฟู้ด ประกอบด้วย 1. เซลลูโลส (Cellulose) ช่วยขจัด สารพิษออกจากร่างกาย 2. เฮมิเซลลูโลส (Hemicellulose) ช่วยขจัด สารพิษออกจากร่างกาย 3. เพกติน (Pectin) ช่วยลดปริมาณไขมันในเส้นเลือด 4. ลิกนินและแวกซ์ (Lignin and Wax) ทำให้อุจจาระไม่แข็ง ท้องไม่ผูก ลดการเกิดโรคริดสีดวงทวาร ไขมันในผลิตภัณฑ์พืชผักผสมชนิด ผงตรา เจนิฟู้ด จะเป็นกรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัว ประกอบด้วยกรดไขมัน 3 ชนิด ได้แก่ 1. กรดไขมันไลโนเลอิก 2. กรดไขมันโอเลอิก 3. กรดไขมันไลโนเลนิก ประโยชน์ของกรดไขมันดังกล่าวคือ ให้ พลังงานและช่วยในการดูดซึมวิตามินที่ละลายในไขมัน อันได้แก่วิตามินเอ วิตามินดี วิตามินอี และวิตามินเค ช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด ไขมัน เป็นส่วนประกอบของอวัยวะต่างๆ เช่น เลซิติน เป็นส่วนประกอบของเนื้อสมอง กรดไลโนเลอิก ทำให้ผิวหนังไม่อักเสบ และช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด ทำให้ไม่มีไขมันเกาะผนังของ หลอดเลือด วิธีการรับประทาน เอนไซม์ เจนิฟู้ด เอนไซม์ เจนิฟู้ด ต้องดื่มขณะท้องว่าง การกินเอนไซม์เป็นอาหารเสริม เพื่อให้ทำลายโมเลกุลโปรตีนที่แปลกปลอมเข้ามาในเลือด ต้องดื่มเวลาท้องว่างคือ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง ก่อนอาหาร หรือ 2 ชั่วโมง หลังอาหาร เอนไซม์จะซึมเข้ากระแสเลือดได้ภายใน 5 นาที มิฉะนั้นจะหมดเปลืองไปจากการทำหน้าที่ย่อยอาหารเสียก่อน ถ้ากรณีมีอาหารอยู่ในกระเพาะจะไม่เข้ากระแสเลือดตามต้องการ เลขที่ อย.10-3-10838-1-0001 #ส่งฟรี จำหน่ายปลีกส่ง #OhMyHealth ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 095-953-6773 Line: @ohmyhealth

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−40%
Genufood เอนไซม์เจนิฟู้ด เอนไซม์บำบัด 1 กล่อง (60 ซอง)
2,395 บาท 4,000 บาท
Shopee

เงื่อนไขการสั่งซื้อสินค้า EMS ไม่เกิน 2 ชิ้น/ออเดอร์ Genufood เอนไซม์เจนิฟู้ด เอนไซม์บำบัด (60 ซอง) เครื่องดื่ม พืช ผัก ผลไม้ผสม เลขที่ อย. 10-3-10838-1-0001 เจนิฟู๊ด Genufood เอนไซม์บำบัด เอนไซม์ เจนิฟู้ด โครงการฟื้นฟูสุขภาพ โดยนายพลคนขอนแก่น จากรายการทีวี เจนิฟู๊ด Genufood ช่วยแก้ปัญหาการทำงานผิดปกติของระบบอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกายเช่น - ระบบหัวใจ หลอดเลือด เช่น โรคหัวใจ ความดันโลหิต ไขมันในเลือดสูง - ระบบทางเดินอาหารการขับถ่าย เช่น โรคกระเพาะโรคลำไส้อักเสบ - ริดสีดวงทวาร มะเร็งกระเพาะ ท้องผูก อาหารไม่ย่อย โรคนิ่วถุงน้ำดีอักเสบ - โรคไตอักเสบ ไตวายต่อมลูกหมากโต มะเร็งโรคตับ - ระบบทางเดินหายใจ ระบบภูมิคุ้มกัน เช่น โรคไซนัสอักเสบ หลอดลมอักเสบ - โรคภูมิแพ้หอบหืด โรคปอด ไข้หวัดใหญ่ ช่วยขจัดสารพิษเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน - ระบบผิวหนัง เช่น กลากเกลื้อน บำรุงผิวพรรณ สิวผ้ารักษาจุดด่างดำ - ผิวหนังอักเสบรักษาแผลสด น้ำร้อนลวกไฟไหม้ แผลในปากสะเก็ดเงิน - ระบบกล้ามเนื้อและกระดูก เช่น กล้ามเนื้ออักเสบโรคอัมพฤกษ์ อัมพาต โปลิโอ - ปวดเมื่อยลำตัว โรคเก๊าท์โรคกระดูกพรุน กระดูกอักเสบไขข้ออักเสบ รูมาตอยด์ - ระบบต่อมไร้ท่ออเช่นอโรคเบาหวานอต่อมไทรอยต์อักเสบ - ระบบสืบพันธุ์อเช่นอความผิดปกติของประจำเดือน รักษาความเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ - ระบบสร้างเม็ดเลือด เช่น โรคโลหิตจางโรคลูคิเมีย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

แบรนด์

iPrice ประเทศไทย – มาทำความรู้จักเอนไซม์เจนิฟู๊ด (GENUFOOD) ที่โด่งดังกันดีกว่า

108 คุณประโยชน์ของเอนไซม์

หลายคนอาจเคยได้ยินคำว่าเอนไซม์มาก่อน แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่ามันคืออะไร หากจะให้อธิบายง่าย ๆ แบบกระชับได้ใจความ เอนไซม์ ก็คือ สิ่งที่ช่วยย่อยสลายและดูดซึมอาหารเพื่อนำไปหล่อเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ในร่างกาย พร้อมทำงานร่วมกับโคเอนไซม์ที่มีส่วนช่วยในการคัดแยกและดูดซึมแร่ธาตุรวมไปถึงวิตามินที่จำเป็นในร่างกาย มีการวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญทางโภชนาการที่มีชื่อว่า ดร.เอ็ดเวิร์ด เฮาเวลล์ เมื่อปี พ.ศ. 2476-2486 จนได้รับคำจำกัดความของเอนไซม์ว่า ‘ร่างกายของเรามีแหล่งพลังงานจากเอนไซม์มาตั้งแต่แรกเกิด เปรียบเสมือนกับแบตเตอรี่ก้อนใหม่ ที่เมื่อใช้ไปในระยะหนึ่งแล้ว แบตเตอร์รี่ดังกล่าวก็จะหมดอายุหรือหมดพลังไป ร่างกายของเราก็เช่นกัน เมื่อใช้แหล่งพลังงานเหล่านั้นจากเอนไซม์ไปมากเท่าไหร่ ชีวิตของเราก็สั้นมากขึ้นเท่านั้น’ และเขายังค้นพบอีกว่าระดับพลังงานในร่างกายของมนุษย์จะขึ้นอยู่กับปริมาณเอนไซม์ในร่างกาย แล้วกว่า 80% ที่โรคร้าย ๆ ต่าง ๆ เกิดขึ้นในร่างกายก็มักเกิดจากเอนไซม์ในร่างกายที่มีปริมาณน้อยหรือทำงานขัดข้องจนไม่สามารถย่อยอาหาร และดูดซึมอาหารได้ดีเท่าที่ควรนั่นเอง

สำหรับคุณประโยชน์ของเอนไซม์อาจกล่าวได้ว่ามีเกินกว่า 108 ประการก็ดูจะไม่เกินจริงเท่าไหร่นัก แต่หลัก ๆ แล้วสามารถสรุปได้ ดังนี้

 • ช่วยให้เซลล์ต่าง ๆ ในร่างกายทำงานได้ปกติจะได้ไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงานของระบบอื่น ๆ
 • ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย พร้อมฟื้นฟูให้สามารถกลับมาทำงานได้ดีดังเดิม
 • ช่วยกำจัดสิ่งกีดขวางที่อาจทำให้ร่างกายดูดซึมวิตามินและแร่ธาตุได้ไม่ดีเท่าที่ควร
 • ช่วยบำรุงร่างกายและป้องกันโรคภัยไข้เจ็บที่อาจเข้ามาย่างกราย หากคุณสามารถดูแลรักษาเอนไซม์ให้ทำงานมีประสิทธิภาพได้ดีอยู่เสมอละก็ อาจช่วยให้คุณมีชีวิตยืนได้นานถึง 120 ปีเลยทีเดียว
 • ช่วยยับยั้งเชื้อโรคต่าง ๆ ที่ปนเปื้อนเข้ามากับอาหารหรืออากาศ อันเป็นสาเหตุของโรคภัยต่าง ๆ ได้ดี
 • ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ ไม่อ่อนเพลียจนร่างกายทรุดโทรม
 • ช่วยสมานแผนได้ดี หายไว ไม่ต้องทนเจ็บ หรือใช้ชีวิตลำบากเพราะต้องคอยหลีกเลี่ยงการสัมผัสน้ำอยู่เสมอ
 • ช่วยเสริมสร้างให้ระบบเผาผลาญในร่างกายทำงานเป็นปกติขึ้น ไม่ทำให้อ้วนง่าย
 • ช่วงป้องกันมลภาวะเป็นพิษทางอากาศ ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคภูมิแพ้และโรคหอบหืดนั่นเอง
 • ช่วยในการขับถ่ายเพื่อป้องกันร่างกายให้ห่างไกลจากภาวะท้องผูก ท้องเฟ้อ หรือท้องอืดอันน่ารำคาญใจนั่นเอง

เอนไซม์เจนิฟู๊ด (GENUFOOD) ดียังไง

หากพูดถึงเอนไซม์ก็มักมีคำต่อท้ายว่า เจนิฟู๊ด (GENUFOOD) ที่คุ้นหูใครหลาย ๆ คน จนมีบางคนคิดว่ามันเป็นชื่อเรียกของเอนไซม์ไปซะแล้ว แต่ตามจริงมันคือชื่อแบรนด์ต่างหาก เอนไซม์เจนิฟู๊ด เป็นชื่อแบรนด์อาหารเสริมยอดนิยมในปัจจุบัน มาในรูปแบบเครื่องดื่มผลไม้ที่มักถูกใช้ให้เป็นอาหารโภชนาบำบัด มีคุณสมบัติเน้น ๆ ถึง 7 ข้อด้วยกัน ดังนี้

 • ช่วยบำรุงหัวใจรวมไปถึงหลอดเลือดที่นำไปเลี้ยงหัวใจ จึงเหมาะกับเป็นเครื่องดื่มคู่ใจของผู้ป่วยที่เป็นโรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง หรือไขมันในเส้นเลือด เป็นต้น
 • ช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้ระบบขับถ่าย จึงลดภาวะเสียงต่อการเป็นโรคลำใส้อักเสบ หรือมะเร็งลำใส้ได้สบาย รวมไปถึงช่วยป้องกันการเกิดริดสีดวงทวารอันเกิดจากการขับถ่ายยากอีกด้วย
 • ช่วยทำให้ทางเดินหายใจโล่ง ป้องกันความเสี่ยงต่อการเป็นไซนัส หลอดลมอักเสบ และโรคหอบหืด พร้อมขจัดสารพิษทางอากาศที่อาจทำให้ภูมิคุ้มกันในร่างกายบกพร่องได้
 • ช่วยรักษาบาดแผลโดยการกระตุ้นให้เซลล์ใหม่เติบโตเร็วขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบาดแผลหรือโรคผิวหนังใด ๆ ก็จะทุเลาลงเช่นกัน
 • ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อทั้งที่เกิดจากโรค และที่เกิดจากการออกกำลังกาย
 • ช่วยซ่อมแซมการเสื่อมสภาพของระบบเพศสัมพันธุ์ รวมไปถึงการผิดปกติของประจำเดือน
 • ช่วยสร้างเม็ดเลือดใหม่ทดแทนที่ขาดหายไปอยู่เสมอ จึงช่วยป้องการความเสี่ยงต่อการเป็นโรคโลหิตจาก และโรคลูคิเมียได้ในตัว