แคตตาล็อกสินค้า
Genive  >   >  genive������������������������������������������������������
1,238 สินค้า

genive������������������������������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
−71%
genive 🐙 เร่งผมยาวจีนีวี่ แชมพู + ครีมนวด + เซรั่มเร่งผมยาว ยาวเร็วขึ้น หนาขึ้น shampoo+conditioner+h
375 บาท 1,300 บาท
Shopee

(📩ปณ 1แพค/order🚨 หลายแพคเลือกkerry🚗) 💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎 🌠ของแท้💯 มั่นใจได้ ใช้ดี👍 มีรีวิว💟💟 คลิกที่นี่เพื่อดู▶▶ #สินค้าgeniveอื่นๆ ◀◀ 💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎 #Genive #เร่งผมยาว #แชมพู + #ครีมนวด + #เซรั่มเร่งผมยาว คุณสมบัติ - ชุดเร่งผมยาวเร็ว #ผมหนาขึ้น - เร่ง#ผมยาวเร็วขึ้น 3เท่า บำรุงผมให้หนาขึ้น - ขจัดสิ่งสกปรกอุดตัน ความมัน ให้สะอาด - เส้นผมจะนุ่มลื่น มี#กลิ่นหอม Genive ทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ต้องให้ผมยาวเร็วขึ้น อย่างได้ผลเห็นผลจริง ได้อย่างชัดเจนหลังใช้เพียง 1 สัปดาห์ รับประกันผมยาวเร็วขึ้นภายใน 1 ขวด เป็นแชมพูเร่งผมยาว ที่ช่วยเร่งผมยาวได้ยาวเร็วได้อย่างใจ รวมทั้งให้การบำรุงผมเสียกลับคืนสภาพ ผมนุ่มขึ้นเป็นประกายเพิ่มปริมาณเส้นผม ให้มากขึ้นด้วย #สารสกัดจากธรรมชาติ🎍 รวมสมุนไพรหลากหลายชนิดเข้าด้วยกัน #รักษารังแค ลดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบนหนังศีรษะ สามารถ#ใช้สระผมได้ทุกวัน คุณสมบัติ #แชมพูเร่งผมยาว วิธีใช้ : ใช้ แชมพูเร่งผมยาว Genive สระผมเป็นประจำทุกวัน (ในกรณีที่ต้องการเร่งผมให้ยาวเร็วมากเป็นพิเศษ) ส่วนประกอบสำคัญ : Sodium Lauryl, Ether Sulfate, Sodium Chloride, Water, Fragrance. ปริมาณสุทธิ 220 มล. 💘#ครีมนวดเร่งผมยาว Genive จีนีวี ครีมนวด เร่งผมยาว 💘 มีตัวยาเร่งผมยาว 3 เท่า ที่ช่วยเร่งผมยาวได้เร็ว รวมทั้งให้การบำรุงผมเสียกลับฟื้นคืนสภาพ นุ่มขึ้น เป็นประกาย เพิ่มปริมาณเส้นผมให้มากขึ้นด้วย สารสกัดจากธรรมชาติ รวมสมุนไพรหลากหลายชนิดเข้าด้วยกัน รักษารังแค ลดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบนหนังศีรษะ สามารถนวดได้ทุกวัน วิธีใช้ : ชโลมจีนีวี ครีมนวด เร่งผมยาว มีตัวยาเร่งผมยาว 3 เท่า หลังจากสระผม นวดเบาๆให้ทั่วศีรษะ แล้วล้างออก ส่วนประกอบสำคัญ : Cetyl Alcohol, Cetrimoniu Chloride, Water, Fragrance. ปริมาณสุทธิ 220 มล. #จีนีวี่ #มีเก็บเงินปลายทาง #ขายถูก #ของแท้ #ใช้ดี #ขายดี (🔘ของแท้ 💯%) สินค้าพร้อมส่งครับ😇 👮👮👮👮👮👮👮👮👮👮👮👮👮👮👮👮👮👮 🙋รบกวนคุณลูกค้าอ่านตรงนี้➖ก่อนสั่ง➖นะครับ🙋 💫สินค้าทุกชิ้น เก็บค่าส่งโดยคิดจาก น้ำหนักสินค้าต่อorder (💠ดังนั้นรบกวนสั่ง 1สินค้า💠 ต่อ1ออร์เดอร์ครับ) 💱หากต้องการสั่งรวมกันหลายๆอย่าง รบกวนเลือกการจัดส่งแบบ🚚 kerry🚗 ครับ (เร็วสุดด้วยจ้า) ร้านส่งkerry 🐎จ-ส แล้วkerry ส่งให้ลูกค้าใน 2วันทำการ ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ แต่หากลูกค้ายังต้องการส่ง📬แบบems หรือลงทะเบียน 📍หากเกิน 1kg ⏩จะมีค่าส่งเพิ่ม ⏪(เพื่อเหมาะสมกับค่าใช้จ่ายที่ร้านค้าถูกเรียกเก็บจริง) ❌แต่หากเกิน 3kg ▶จะขอยกเลิก⛔oderนะครับ◀ ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ 👄อย่างไรหากไม่แน่ใจ 💭ทักแชทมาถามพ่อค้าก่อนได้นะครับ เรายินดีบริการครับผม 🙏ขอบคุณครับ🙏

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive 3ขวดส่ง🆓kerry Hair Tonic ลดผมร่วง ปลูกผม 120มล
85 บาท
Shopee

⭐️⭐️ ชำระเงินปลายทางกรุณาตอบแชทยืนยันยอดที่ต้องชำระด้วยทุกครั้งมิเช่นนั้นทางร้านจะ🙅🏻‍♂️ไม่จัดส่งสินค้าให้ท่านเนื่องจากมีลูกค้ามากดสั่งซื้อ พอส่งของไปไม่ยอมรับของให้สินค้าตีคืนหลายออเดอร์แล้วขอความเห็นใจและช่วยรับผิดชอบในการกดสั่งซื้อด้วย หากไม่ต้องการออเด้อที่สั่งไปกรุณากดยกเลิกคำสั่งซื้อให้ด้วย 🙏🏻🙏🏻 ⭐️⭐️ ราคาโปรโมชั่นถ้าสั่งเกิน3ขวด ✅เลือกkerryเท่านั้น สั่งมากกว่า 3 เลือก emsมา ขอจัดส่งให้แบบลงทะเบียน สินค้าหนักจ้า (สุงสุดไม่เกิน6ขวด มากกว่านี้เคอรี่เท่านั้นนะ) 📮3ขวดส่งฟรีkerry (ลดค่าจัดส่ง60) ถึงภายใน1-2วัน 📮 กรณีซื้อของในร้าน ครบ 250บาทขึ้นไป ✅ต้องกดเปลี่ยนรูปแบบการจัดส่งเป็น kerry เองด้วยน่ะ สั่งมากกว่า 3ขวด เลือก ✅kerry เท่านั้น ‼️ หากเลือก ems มา ขอจัดส่งให้แบบลงทะเบียน เนื่องจากสินค้าหนัก ‼️ ‼️ หากเลือก ลงทะเบียน มาขอยกเลิกออเด้อ‼️ Genive Hair Growth Tonic Hair Spray จีนิวี แฮร์ โทนิค ลดผมร่วง ปลูกผม บำรุงรากผมใหม่ให้แข็งแรง สินค้าคุณภาพ ใช้ดี สูตรสมุนไพรสกัด ไม่มีสารอันตราย มี อย. เลขที่จดแจ้ง 10-1-5611546 Genive Hair Growth Tonic Hair Spray จีนิวี แฮร์โทนิค ลดผมร่วง บำรุงรากผม บำรุงหนังศีรษะ ลดการหลุดร่วงและบำรุงรากผมใหม่ให้แข็งแรง ขจัดรังแค แก้คัน บำรุงรากผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม เสริมสร้างผมใหม่ทำให้เส้นผมแข็งแรง เผื่อผลที่ชัดเจน แนะนำใช้คู่กับ 👉🏻#แชมพูสูตรปลูกผม (คลิก) วิธีใช้ : ฉีดจีนีวี แฮร์โทนิคลงบนหนังศีรษะ นวดด้วยปลายนิ้วมือเบาๆ ให้ทั่ว 2-3 นาที ไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ได้ทันที หลังสระผม (เช็ดให้หมาด) หรือทุกครั้งเมื่อต้องการ ส่วนประกอบสำคัญ : Salisylic Acid, Triclosan, Ethyl Alcohol, Sodium PCA, Amino Acid, Cereal Mix Extract, Fragrance. ปริมาณสุทธิ 120 มล. #ปลูกผม #ลดผมร่วง ปกติแล้วถ้าเป็นสินค้าที่เป็นของเหลว ทางร้านจะหมุนขวดให้แน่นที่สุดและใช้เทปกาวปิดกันหกทุกชิ้นแต่รายการสินค้า tonic/vitaminเร่งยาว ตัวนี้ โรงงานเค้าซีลขวดด้วยพลาสติก โดยที่ก่อนจัดส่งตัวสินค้าอยู่ในสภาพสมบูรณ์ เป็นสินค้าใหม่ 100% ไม่มีการระเหยออก มาเลอะฉลากของสินค้าแน่นอน แต่เนื่องจากการขนส่งของทางปณ. อาจมีส่วนทำของเหลวระเหยออกมาเลอะฉลากได้บ้าง ซึ่งเป็นเหตุสุดวิสัยจริงๆ ที่จะป้องกัน ขอลูกค้าเข้าใจณจุดนี้ด้วยน๊า #hairtonicปลูกผม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive มีโค้ดลด‼️แก้ผมร่วง ผมหงอก แชมพู ครีมนวด เซรั่ม
199 บาท
Shopee

💦แชมพู 💦ครีมนวด 💦และเซรั่ม 👍สูตรดูแลเส้นผม 🍀สกัดจากสมุนไพรบริสุทธิ์เข้มข้น 👍ช่วยฟื้นฟูสภาพผมแห้งเสีย 👍กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม 👍ป้องกันหนังศีรษะทำให้ผมดูสุขภาพดีน้ำหนัก 👍ลดอาการคันเส้นผมหลุดร่วงสำหรับผมมันร่วงง่ายและทุกสภาพ 👍สกัดจากสมุนไพรกว่า 10 ชนิด แชมพูและครีมนวด ปริมาณ 200 กรัม/ขวด เซรั่ม ปริมาณ 60 มล. ‼️ซื้อเป็นชุดยิ่งคุ้ม เหลือเพียง 760 บาทเท่านั้น‼️‼️‼️ ✨✨โปรโมชั่น✨✨ โค้ด PARI226 ลดทันที 20 บาทเมื่อซื้อครบ 250 บาทเท่านั้น‼️‼️‼️ ถึงวันที่ 16 ธ.ค.นี้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−53%
genive แชมพู รุ่นใหม่เร่งผมยาว 2 ขวด 265 มล.
459 บาท 990 บาท
Shopee

แชมพู Genive เร่งผมยาว 2 ขวด 265 มล. คุณสมบัติ แชมพูลดการหลุดร่วงของเส้นผมและเสริมสร้างเส้นผมใหม่ แชมพูสมุนไพรลดการหลุดร่วงของเส้นผมและหนังศีรษะให้สมดุล พร้อมทั้งช่วยบำรุงรากผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง ผมจึงมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง เงางาม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม เสริมสร้างเส้นผมใหม่ บำรุงให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย วิธีใช้ : ใช้ Genive จีนิวี แชมพูปลูกผม แชมพูลดผมร่วง บำรุงรากผมให้แข็งแรง เทลงบนผมที่เปียก นวดเบาๆที่หนังศีรษะ ทิ้งไว้ 3-5 นาทีแล้วล้างออก ปริมาณสุทธิ 265 มล.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−10%
genive Hair Tonic Korean Ginseng 1 ขวด บรรจุ 120ml
351 บาท 390 บาท
Shopee

Genive Hair Tonic Korean Ginseng เจนีเว่ โทนิค สารสกัด โสมเกาหลี บำรุงรากผม ลดการกลุดร่วง ขจัดรังแค แก้คันศรีษะ 1 ขวด บรรจุ 120ml และแฮร์โทนิค (ปลูกผม) ผลิตภัณฑ์ สำหรับคนผมร่วง ผมบาง จากกรรมพันธุ์ การทำคีโม ฉายแสง หรือการทำสี ผมหรือปลูกขนคิ้ว (ใช้ได้ทั้งผู้ชาย และ ผู้หญิง) เจนีเว่ และแฮร์โทนิคนี้ เป็นสมุนไพร 100% ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีสารเคมี เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค หมายถึง ผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากพื้นฐานอันแท้จริงของธรรมชาติ โดยไม่มีการปนเปื้อนของสารสังเคราะห์ใด ๆ ชึมเข้าหนังศรีษะไวไม่มันไม่เหนียวเนอะหนะ ไม่มีกลิ่นและส่วนผสมของหัวน้ำหอม วิธีใช้ หยด เข้าที่ศรีษระ เรารู้สึกว่าเปียก สัก 2-3 รอบ (ใช้ได้ประมาณ 1 เดือนสำหรับผมบางมาก) เลขที่จดแจ้ง 10-1-5507607

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−10%
genive Hair Tonic Homnin Rice เจนีเว่ 1 ขวด บรรจุ 120ml
351 บาท 390 บาท
Shopee

Genive Hair Tonic Homnin Rice เจนีเว่ โทนิค สารสกัด ข้าวหอมนิล บำรุงรากผม ลดการกลุดร่วง ขจัดรังแค แก้คันศรีษะ 1 ขวด บรรจุ 120ml และแฮร์โทนิค (ปลูกผม) ผลิตภัณฑ์ สำหรับคนผมร่วง ผมบาง จากกรรมพันธุ์ การทำคีโม ฉายแสง หรือการทำสี ผมหรือปลูกขนคิ้ว (ใช้ได้ทั้งผู้ชาย และ ผู้หญิง) เจนีเว่ และแฮร์โทนิคนี้ เป็นสมุนไพร 100% ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีสารเคมี เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค หมายถึง ผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากพื้นฐานอันแท้จริงของธรรมชาติ โดยไม่มีการปนเปื้อนของสารสังเคราะห์ใด ๆ ชึมเข้าหนังศรีษะไวไม่มันไม่เหนียวเนอะหนะ ไม่มีกลิ่นและส่วนผสมของหัวน้ำหอม วิธีใช้ หยด เข้าที่ศรีษระ เรารู้สึกว่าเปียก สัก 2-3 รอบ (ใช้ได้ประมาณ 1 เดือนสำหรับผมบางมาก) เลขที่จดแจ้ง 10-1-5507607

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−10%
genive Hair Tonic Sunflowe 1 ขวด บรรจุ 120ml
351 บาท 390 บาท
Shopee

Genive Hair Tonic Sunflower เจนีเว่ โทนิค สารสกัด ทานตะวัน บำรุงรากผม ลดการกลุดร่วง ขจัดรังแค แก้คันศรีษะ 1 ขวด บรรจุ 120ml และแฮร์โทนิค (ปลูกผม) ผลิตภัณฑ์ สำหรับคนผมร่วง ผมบาง จากกรรมพันธุ์ การทำคีโม ฉายแสง หรือการทำสี ผมหรือปลูกขนคิ้ว (ใช้ได้ทั้งผู้ชาย และ ผู้หญิง) เจนีเว่ และแฮร์โทนิคนี้ เป็นสมุนไพร 100% ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีสารเคมี เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค หมายถึง ผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากพื้นฐานอันแท้จริงของธรรมชาติ โดยไม่มีการปนเปื้อนของสารสังเคราะห์ใด ๆ ชึมเข้าหนังศรีษะไวไม่มันไม่เหนียวเนอะหนะ ไม่มีกลิ่นและส่วนผสมของหัวน้ำหอม วิธีใช้ หยด เข้าที่ศรีษระ เรารู้สึกว่าเปียก สัก 2-3 รอบ (ใช้ได้ประมาณ 1 เดือนสำหรับผมบางมาก) เลขที่จดแจ้ง 10-1-5507607

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive จีนิวี แฮร์ โทนิค ลดผมร่วงปลูกผม
250 บาท
Shopee

Genive จีนิวี แฮร์ โทนิค ลดผมร่วงปลูกผม คุณสมบัติ จีนิวี แฮร์ โทนิค ลดผมร่วงปลูกผม บำรุงรากผมใหม่ให้แข็งแรง แฮร์โทนิค ลดผมร่วง ปลูกผม สินค้าคุณภาพ ใช้ดี ไม่มีสารอันตราย มี อย. Genive Hair Growth Tonic Hair Spray จีนิวี แฮร์โทนิค ลดผมร่วง บำรุงรากผม บำรุงหนังศีรษะ ลดการหลุดร่วงและบำรุงรากผมใหม่ให้แข็งแรง ขจัดรังแค แก้คัน บำรุงรากผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม เสริมสร้างผมใหม่ทำให้เส้นผมแข็งแรง ปริมาณสุทธิ 90 มล. วิธีใช้ : ฉีด จีนีวี แฮร์โทนิค ลงบนหนังศีรษะ นวดด้วยปลายนิ้วมือเบาๆ ให้ทั่ว 2-3 นาที ไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ได้ทันที หลังสระผม (เช็ดให้หมาด) หรือทุกครั้งเมื่อต้องการ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive เซรั่ม hi-end + จีนิวี แฮร์ โทนิค
220 บาท
Shopee

ไรผมบาง ดูเหมือนหัวล้าน ขาดความมั่นใจ รีวิวจากผู้ใช้จริง!!! ไรผมขึ้นชัดเจนภายใน1เดือน 🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿 จีนีวี่ ไฮเอน พัฒนาสูตรให้ตัวยาเข้มข้นมากขึ้น เพิ่มโดส ถึง5เท่า ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรชั้นยอด จึงเห็นผลลัพธ์ทันทีที่ใช้ภายใน1ขวด และไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงและการแพ้ ปลอดภัย💯 ไม่มีส่วนผสมของ❌Minoxidil ช่วยกระตุ้นการเกืดใหม่ของเส้นขน และเส้นผม ✅ปลูกคิ้ว ดกดำ ✅ปลูกเครา จอน หนวด ✅ไรผม ชัดหนาขึ้น ✅ผมบาง หนาขึ้น ✅ผมสั้น เร็วยาว ✅ผมร่วง หยุดร่วง วิธีใช้ 1-2นวดบริเวณที่ต้องการ นวดกระตุ้นครั้งละ1-2นาที ควรใช้เป็นประจำทุกวันและต่อเนื่อง 👉ปริมาณ30มล. Genive จีนิวี แฮร์ โทนิค ลดผมร่วงปลูกผม คุณสมบัติ จีนิวี แฮร์ โทนิค ลดผมร่วงปลูกผม บำรุงรากผมใหม่ให้แข็งแรง แฮร์โทนิค ลดผมร่วง ปลูกผม สินค้าคุณภาพ ใช้ดี ไม่มีสารอันตราย มี อย. Genive Hair Growth Tonic Hair Spray จีนิวี แฮร์โทนิค ลดผมร่วง บำรุงรากผม บำรุงหนังศีรษะ ลดการหลุดร่วงและบำรุงรากผมใหม่ให้แข็งแรง ขจัดรังแค แก้คัน บำรุงรากผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม เสริมสร้างผมใหม่ทำให้เส้นผมแข็งแรง ปริมาณสุทธิ 120 มล. วิธีใช้ : ฉีด จีนีวี แฮร์โทนิค ลงบนหนังศีรษะ นวดด้วยปลายนิ้วมือเบาๆ ให้ทั่ว 2-3 นาที ไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ได้ทันที หลังสระผม (เช็ดให้หมาด) หรือทุกครั้งเมื่อต้องการ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive DEMA Q10 แชมพู+ครีมนวด ชุดเร่งผมยาว & ลดผมหลุดร่วง
429 บาท
Shopee

คุณสมบัติ คุณสมบัติของ GENIVE DEMA Q10 2IN1 เร่งผมยาว & ลดการหลุดร่วง SHAMPOO & CONDITIONER ประสิทธิภาพ Q10 และสมุนไพรนานาชนิด เข้าบำรุงถึงรากผมที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงขึ้นอีกครั้ง ช่วยไม่ให้ผมหลุดร่วงง่าย สามารถยึดเกาะหนังศรีษะได้ดีขึ้น พร้อมทั้งเสริมสร้างเส้นผมใหม่ เร่งการเจริญเติบโตของเส้นผมให้ยาวเร็วขึ้น ลดปัญหารังแค อาการคันหนังศรีษะ ขจัดความมัน แบคทีเรีย เชื้อรา สิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนให้หมดไป หลงเหลือเพียงความสะอาด เส้นผมจะนุ่ม ลื่น มีกลิ่นหอม วิธีใช้ : ชโลมบนผมที่เปียกและนวดเบาๆ กระตุ้นการไหลเวียนบริเวณหนังศรีษะ ทิ้งไว้ 2-3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−10%
genive Hair Tonic Spirulina แก้คันศรีษะ 1 ขวด บรรจุ 120ml
351 บาท 390 บาท
Shopee

Genive Hair Tonic Spirulina เจนีเว่ โทนิค สารสกัด สาหร่ายสไปรูลีน่า บำรุงรากผม ลดการกลุดร่วง ขจัดรังแค แก้คันศรีษะ 1 ขวด บรรจุ 120ml และแฮร์โทนิค (ปลูกผม) ผลิตภัณฑ์ สำหรับคนผมร่วง ผมบาง จากกรรมพันธุ์ การทำคีโม ฉายแสง หรือการทำสี ผมหรือปลูกขนคิ้ว (ใช้ได้ทั้งผู้ชาย และ ผู้หญิง) เจนีเว่ และแฮร์โทนิคนี้ เป็นสมุนไพร 100% ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีสารเคมี เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค หมายถึง ผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากพื้นฐานอันแท้จริงของธรรมชาติ โดยไม่มีการปนเปื้อนของสารสังเคราะห์ใด ๆ ชึมเข้าหนังศรีษะไวไม่มันไม่เหนียวเนอะหนะ ไม่มีกลิ่นและส่วนผสมของหัวน้ำหอม วิธีใช้ หยด เข้าที่ศรีษระ เรารู้สึกว่าเปียก สัก 2-3 รอบ (ใช้ได้ประมาณ 1 เดือนสำหรับผมบางมาก) เลขที่จดแจ้ง 10-1-5507607

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−10%
genive Hair Tonic Citrus เจนีเว่ โทนิค สารสกัด มะกรูด 1 ขวด บรรจุ 120ml
351 บาท 390 บาท
Shopee

Genive Hair Tonic Citrus เจนีเว่ โทนิค สารสกัด มะกรูด บำรุงรากผม ลดการกลุดร่วง ขจัดรังแค แก้คันศรีษะ 1 ขวด บรรจุ 120ml และแฮร์โทนิค (ปลูกผม) ผลิตภัณฑ์ สำหรับคนผมร่วง ผมบาง จากกรรมพันธุ์ การทำคีโม ฉายแสง หรือการทำสี ผมหรือปลูกขนคิ้ว (ใช้ได้ทั้งผู้ชาย และ ผู้หญิง) เจนีเว่ และแฮร์โทนิคนี้ เป็นสมุนไพร 100% ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีสารเคมี เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค หมายถึง ผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากพื้นฐานอันแท้จริงของธรรมชาติ โดยไม่มีการปนเปื้อนของสารสังเคราะห์ใด ๆ ชึมเข้าหนังศรีษะไวไม่มันไม่เหนียวเนอะหนะ ไม่มีกลิ่นและส่วนผสมของหัวน้ำหอม วิธีใช้ หยด เข้าที่ศรีษระ เรารู้สึกว่าเปียก สัก 2-3 รอบ (ใช้ได้ประมาณ 1 เดือนสำหรับผมบางมาก) เลขที่จดแจ้ง 10-1-5507607

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive จีนิวี แฮร์ โทนิค ลดผมร่วงปลูกผม
200 บาท
Shopee

Genive จีนิวี แฮร์ โทนิค ลดผมร่วงปลูกผม คุณสมบัติ จีนิวี แฮร์ โทนิค ลดผมร่วงปลูกผม บำรุงรากผมใหม่ให้แข็งแรง แฮร์โทนิค ลดผมร่วง ปลูกผม สินค้าคุณภาพ ใช้ดี ไม่มีสารอันตราย มี อย. Genive Hair Growth Tonic Hair Spray จีนิวี แฮร์โทนิค ลดผมร่วง บำรุงรากผม บำรุงหนังศีรษะ ลดการหลุดร่วงและบำรุงรากผมใหม่ให้แข็งแรง ขจัดรังแค แก้คัน บำรุงรากผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม เสริมสร้างผมใหม่ทำให้เส้นผมแข็งแรง ปริมาณสุทธิ 90 มล. วิธีใช้ : ฉีด จีนีวี แฮร์โทนิค ลงบนหนังศีรษะ นวดด้วยปลายนิ้วมือเบาๆ ให้ทั่ว 2-3 นาที ไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ได้ทันที หลังสระผม (เช็ดให้หมาด) หรือทุกครั้งเมื่อต้องการ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive จีนิวี่ สูตรเร่งผมยาว แชมพู+ครีมนวด 2ขวด แถมฟรี Gift
450 บาท
Shopee

Genive จีนิวี่ สูตรเร่งผมยาว แชมพู+ครีมนวด แพคคู่ Genive ทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ต้องให้ผมยาวเร็วขึ้น อย่างได้ผล คุณสมบัติ แชมพูเร่งผมยาว Genive ทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ต้องให้ผมยาวเร็วขึ้น อย่างได้ผล เห็นผลจริงได้อย่างชัดเจนหลังใช้เพียง 1 สัปดาห์ รับประกันผมยาวเร็วขึ้นภายใน 1 ขวด เป็น แชมพูเร่งผมยาว ที่ช่วยเร่งผมยาวได้ยาวเร็วได้อย่างใจ รวมทั้งให้การบำรุงผมเสียกลับคืนสภาพ ผมนุ่มขึ้นเป็นประกาย เพิ่มปริมาณเส้นผมให้มากขึ้นด้วย สารสกัดจากธรรมชาติ รวมสมุนไพรหลากหลายชนิดเข้าด้วยกัน รักษารังแค ลดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบนหนังศีรษะ สามารถใช้สระผมได้ทุกวัน วิธีใช้ : ใช้ แชมพูเร่งผมยาว Genive สระผมเป็นประจำทุกวัน (ในกรณีที่ต้องการเร่งผมให้ยาวเร็วมากเป็นพิเศษ) ส่วนประกอบสำคัญ : Sodium Lauryl, Ether Sulfate, Sodium Chloride, Water, Fragrance. ปริมาณสุทธิ 220 มล. ครีมนวดเร่งผมยาว Genive จีนีวี ครีมนวด เร่งผมยาวwink มีตัวยาเร่งผมยาว 3 เท่า ที่ช่วยเร่งผมยาวได้เร็ว รวมทั้งให้การบำรุงผมเสียกลับฟื้นคืนสภาพ นุ่มขึ้น เป็นประกาย เพิ่มปริมาณเส้นผมให้มากขึ้นด้วย สารสกัดจากธรรมชาติ รวมสมุนไพรหลากหลายชนิดเข้าด้วยกัน รักษารังแค ลดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบนหนังศีรษะ สามารถนวดได้ทุกวัน วิธีใช้ : ชโลมจีนีวี ครีมนวด เร่งผมยาว มีตัวยาเร่งผมยาว 3 เท่า หลังจากสระผม นวดเบาๆให้ทั่วศีรษะ แล้วล้างออก ส่วนประกอบสำคัญ : Cetyl Alcohol, Cetrimoniu Chloride, Water, Fragrance. ปริมาณสุทธิ 220 มล. ***จำกัดออเดอร์ไม่เกิน 2ชุดต่อครั้ง ในการสั่งค่ะ #แชมพูเร่งผมยาว #แชมพูGenive #แชมพูจินีวี #ครีมนวดผม #ครีมนวดผมgenive #เห็นผลจริง #แชมพู #ป้องกันผมร่วง #ลดเชื้อแบคทีเรีย #ลดเชื้อรา

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive ส่งฟรีEMS h1 ชุดแชมพูเร่งผมยาว แชมพู+ครีมนวด+เซรั่ม ครบเซตขั้นตอนเดี่ยว หญิงแย้ การันตีค่ะ
465 บาท
Shopee

ชุดแชมพูเร่งผมยาว แชมพู+ครีมนวด+เซรั่ม Genive ครบเซตขั้นตอนเดี่ยว หญิงแย้ แชมพู ขนาด 220 ml. ครีมนวด ขนาด 220 ml. เซรั่ม ขนาด 60 ml. #genive#geniveเซรั่ม ● แชมพู ● - ทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ต้องการให้ผมยาวเร็วขึ้น อย่างได้ผลเป็นแชมพูเร่งผมยาว ที่ช่วยเร่งผมยาวเร็วได้อย่างใจ รวมทั้งให้การบำรุงผมเสียกลับฟื้นคืนสภาพผมนุ่มขึ้นเป็นประกายเพิ่มปริมาณเส้นผมให้มากขึ้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ รวมสมุนไพรหลากหลายชนิดเข้าด้วยกันขจัดรังแคและลดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบนหนังศีรษะ สามารถสระได้ทุกวัน #รับตัวแทนจำหน่ายฟรี#geniveเซรั่ม#ชุดแชมพูเร่งผมยาว#เร่งผมยาว #เซรั่มผมยาว#genive #จินิวี่

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−10%
genive Hair Tonic เจนีเว่ โทนิค สูตรเข้มข้น 1 ขวด บรรจุ 120ml
441 บาท 490 บาท
Shopee

Genive Hair Tonic เจนีเว่ โทนิค สูตรเข้มข้น บำรุงรากผม ลดการกลุดร่วง ขจัดรังแค แก้คันศรีษะ 1 ขวด บรรจุ 120ml และแฮร์โทนิค (ปลูกผม) ผลิตภัณฑ์ สำหรับคนผมร่วง ผมบาง จากกรรมพันธุ์ การทำคีโม ฉายแสง หรือการทำสี ผมหรือปลูกขนคิ้ว (ใช้ได้ทั้งผู้ชาย และ ผู้หญิง) เจนีเว่ และแฮร์โทนิคนี้ เป็นสมุนไพร 100% ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีสารเคมี เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค หมายถึง ผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากพื้นฐานอันแท้จริงของธรรมชาติ โดยไม่มีการปนเปื้อนของสารสังเคราะห์ใด ๆ ชึมเข้าหนังศรีษะไวไม่มันไม่เหนียวเนอะหนะ ไม่มีกลิ่นและส่วนผสมของหัวน้ำหอม วิธีใช้ หยด เข้าที่ศรีษระ เรารู้สึกว่าเปียก สัก 2-3 รอบ (ใช้ได้ประมาณ 1 เดือนสำหรับผมบางมาก) เลขที่จดแจ้ง 10-1-5507607

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive จีนิวี แฮร์ โทนิค ลดผมร่วงปลูกผม
180 บาท
Shopee

Genive จีนิวี แฮร์ โทนิค ลดผมร่วงปลูกผม คุณสมบัติ จีนิวี แฮร์ โทนิค ลดผมร่วงปลูกผม บำรุงรากผมใหม่ให้แข็งแรง แฮร์โทนิค ลดผมร่วง ปลูกผม สินค้าคุณภาพ ใช้ดี ไม่มีสารอันตราย มี อย. Genive Hair Growth Tonic Hair Spray จีนิวี แฮร์โทนิค ลดผมร่วง บำรุงรากผม บำรุงหนังศีรษะ ลดการหลุดร่วงและบำรุงรากผมใหม่ให้แข็งแรง ขจัดรังแค แก้คัน บำรุงรากผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม เสริมสร้างผมใหม่ทำให้เส้นผมแข็งแรง ปริมาณสุทธิ 120 มล. วิธีใช้ : ฉีด จีนีวี แฮร์โทนิค ลงบนหนังศีรษะ นวดด้วยปลายนิ้วมือเบาๆ ให้ทั่ว 2-3 นาที ไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ได้ทันที หลังสระผม (เช็ดให้หมาด) หรือทุกครั้งเมื่อต้องการ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−10%
genive Hair Tonic Spirulina (Refill) 1ขวด บรรจุ 120ml ขวดเติม
315 บาท 350 บาท
Shopee

Genive Hair Tonic Spirulina (Refill) เจนีเว่ โทนิค สารสกัด สาหร่ายสไปรูลิน่า บำรุงรากผม ลดการกลุดร่วง ขจัดรังแค แก้คันศรีษะ 1 ขวด บรรจุ 120ml ขวดเติม และแฮร์โทนิค (ปลูกผม) ผลิตภัณฑ์ สำหรับคนผมร่วง ผมบาง จากกรรมพันธุ์ การทำคีโม ฉายแสง หรือการทำสี ผมหรือปลูกขนคิ้ว (ใช้ได้ทั้งผู้ชาย และ ผู้หญิง) เจนีเว่ และแฮร์โทนิคนี้ เป็นสมุนไพร 100% ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีสารเคมี เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค หมายถึง ผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากพื้นฐานอันแท้จริงของธรรมชาติ โดยไม่มีการปนเปื้อนของสารสังเคราะห์ใด ๆ ชึมเข้าหนังศรีษะไวไม่มันไม่เหนียวเนอะหนะ ไม่มีกลิ่นและส่วนผสมของหัวน้ำหอม วิธีใช้ หยด เข้าที่ศรีษระ เรารู้สึกว่าเปียก สัก 2-3 รอบ (ใช้ได้ประมาณ 1 เดือนสำหรับผมบางมาก) เลขที่จดแจ้ง 10-1-5507607

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−10%
genive Hair Tonic Citrus (Refill) 1 ขวด บรรจุ 120mlขวดเติม
315 บาท 350 บาท
Shopee

Genive Hair Tonic Citrus เจนีเว่ โทนิค สารสกัด มะกรูด บำรุงรากผม ลดการกลุดร่วง ขจัดรังแค แก้คันศรีษะ 1 ขวด บรรจุ 120ml และแฮร์โทนิค (ปลูกผม) ผลิตภัณฑ์ สำหรับคนผมร่วง ผมบาง จากกรรมพันธุ์ การทำคีโม ฉายแสง หรือการทำสี ผมหรือปลูกขนคิ้ว (ใช้ได้ทั้งผู้ชาย และ ผู้หญิง) เจนีเว่ และแฮร์โทนิคนี้ เป็นสมุนไพร 100% ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีสารเคมี เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค หมายถึง ผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากพื้นฐานอันแท้จริงของธรรมชาติ โดยไม่มีการปนเปื้อนของสารสังเคราะห์ใด ๆ ชึมเข้าหนังศรีษะไวไม่มันไม่เหนียวเนอะหนะ ไม่มีกลิ่นและส่วนผสมของหัวน้ำหอม วิธีใช้ หยด เข้าที่ศรีษระ เรารู้สึกว่าเปียก สัก 2-3 รอบ (ใช้ได้ประมาณ 1 เดือนสำหรับผมบางมาก) เลขที่จดแจ้ง 10-1-5507607

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−10%
genive Hair Tonic Sunflower (Refill) ะ 1 ขวด บรรจุ 120mlขวดเติม
315 บาท 350 บาท
Shopee

Genive Hair Tonic Sunflower (Refill) เจนีเว่ โทนิค สารสกัด ทานตะวัน บำรุงรากผม ลดการกลุดร่วง ขจัดรังแค แก้คันศรีษะ 1 ขวด บรรจุ 120ml ขวดเติม และแฮร์โทนิค (ปลูกผม) ผลิตภัณฑ์ สำหรับคนผมร่วง ผมบาง จากกรรมพันธุ์ การทำคีโม ฉายแสง หรือการทำสี ผมหรือปลูกขนคิ้ว (ใช้ได้ทั้งผู้ชาย และ ผู้หญิง) เจนีเว่ และแฮร์โทนิคนี้ เป็นสมุนไพร 100% ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีสารเคมี เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค หมายถึง ผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากพื้นฐานอันแท้จริงของธรรมชาติ โดยไม่มีการปนเปื้อนของสารสังเคราะห์ใด ๆ ชึมเข้าหนังศรีษะไวไม่มันไม่เหนียวเนอะหนะ ไม่มีกลิ่นและส่วนผสมของหัวน้ำหอม วิธีใช้ หยด เข้าที่ศรีษระ เรารู้สึกว่าเปียก สัก 2-3 รอบ (ใช้ได้ประมาณ 1 เดือนสำหรับผมบางมาก) เลขที่จดแจ้ง 10-1-5507607

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−10%
genive Hair Tonic Korean Ginseng (Refill) 1 ขวดบรรจุ 120ml ขวดเติม
315 บาท 350 บาท
Shopee

Genive Hair Tonic Korean Ginseng (Refill) เจนีเว่ โทนิค สารสกัด โสสมเกาหลี บำรุงรากผม ลดการกลุดร่วง ขจัดรังแค แก้คันศรีษะ 1 ขวด บรรจุ 120ml ขวดเติม และแฮร์โทนิค (ปลูกผม) ผลิตภัณฑ์ สำหรับคนผมร่วง ผมบาง จากกรรมพันธุ์ การทำคีโม ฉายแสง หรือการทำสี ผมหรือปลูกขนคิ้ว (ใช้ได้ทั้งผู้ชาย และ ผู้หญิง) เจนีเว่ และแฮร์โทนิคนี้ เป็นสมุนไพร 100% ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีสารเคมี เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค หมายถึง ผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากพื้นฐานอันแท้จริงของธรรมชาติ โดยไม่มีการปนเปื้อนของสารสังเคราะห์ใด ๆ ชึมเข้าหนังศรีษะไวไม่มันไม่เหนียวเนอะหนะ ไม่มีกลิ่นและส่วนผสมของหัวน้ำหอม วิธีใช้ หยด เข้าที่ศรีษระ เรารู้สึกว่าเปียก สัก 2-3 รอบ (ใช้ได้ประมาณ 1 เดือนสำหรับผมบางมาก) เลขที่จดแจ้ง 10-1-5507607

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−10%
genive Hair Tonic Homnin Rice (Refill) 1 ขวดบรรจุ 120ml ขวดเติม
315 บาท 350 บาท
Shopee

Genive Hair Tonic Homnin Rice (Refill) เจนีเว่ โทนิค สารสกัด ข้าวหอมนิล บำรุงรากผม ลดการกลุดร่วง ขจัดรังแค แก้คันศรีษะ 1 ขวด บรรจุ 120ml ขวดเติม และแฮร์โทนิค (ปลูกผม) ผลิตภัณฑ์ สำหรับคนผมร่วง ผมบาง จากกรรมพันธุ์ การทำคีโม ฉายแสง หรือการทำสี ผมหรือปลูกขนคิ้ว (ใช้ได้ทั้งผู้ชาย และ ผู้หญิง) เจนีเว่ และแฮร์โทนิคนี้ เป็นสมุนไพร 100% ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีสารเคมี เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค หมายถึง ผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากพื้นฐานอันแท้จริงของธรรมชาติ โดยไม่มีการปนเปื้อนของสารสังเคราะห์ใด ๆ ชึมเข้าหนังศรีษะไวไม่มันไม่เหนียวเนอะหนะ ไม่มีกลิ่นและส่วนผสมของหัวน้ำหอม วิธีใช้ หยด เข้าที่ศรีษระ เรารู้สึกว่าเปียก สัก 2-3 รอบ (ใช้ได้ประมาณ 1 เดือนสำหรับผมบางมาก) เลขที่จดแจ้ง 10-1-5507607

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive (แถมฟรีเซรั่มเร่งผมยาว) แชมพูเร่งผมยาว 3 เท่า
250 บาท
Shopee

#Genive #แชมพูเร่งผมยาว 3 เท่า แชมพู ขนาด 220 ml. + #แถมหัวเขื้อ เซรั่มบำรุง ฟรี!!! ทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ต้องการให้#ผมยาวเร็ว ขึ้น อย่างได้ผล เห็นผลจริงได้อย่างชัดเจน เป็นแชมพูเ่ร่งผมยาว ที่ช่วยเร่งผมยาวเร็วได้อย่างใจ รวมทั้งให้การบำรุงผมเสียกลับฟื้นคืนสภาพผมนุ่มขึ้นเป็นประกาย เพิ่มปริมาณเส้นผมให้มากขึ้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติรวมสมุนไพรหลากหลายชนิดเข้าด้วยกัน ขจัดรังแคและลดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบหนังศีรษะสามารถสระได้ทุกวัน เลขที่จดแจ้ง(อย.) 10-1-5608815 ปริมาน 265 มล.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−42%
genive แฮร์โทนิคลดผมร่วงบำรุงรากผมใหม่ จีนีวี HAIR TONIC
87 บาท 150 บาท
Shopee

GENIVE HAIR TONIC แฮร์ โทนิค ลดการหลุดร่วง และบำรุงรากผมใหม่ให้แข็งแรง ขจัดรังแคแก้คัน บำรุงรากผม ลดการหลุดร่วง ของเส้นผมเสริมสร้างผมใหม่ ทำให้เส้นผมแข็งแรง วิธีใช้ ฉีด จีนีวี โทนิค ลงบนหนังศรีษะ นวดด้วยปลายนิ้วเบาๆให้ทั่ว2-3 นาที ไม่ต้องล้างออกสามารถใช้ได้ทันทีหลังสระผมหรือเมื่อต้องการ ปริมาณสุทธิ 120 มล. เลขที่จดแจ้ง 10-1-5611546 ชมสินค้า GENIVE อื่นๆ ในร้าน > #GENIVENSHOP ชมสินค้า หมวดผม อื่นๆ ในร้าน > #HAIRNSHOP รบกวนสอบถามก่อนสั่งซื้อสินค้า #hair #genive #ผม #โทนิค #ผมร่วง #ผมล้าน #หัวล้าน #ปลูกผม #จีนีวี #บำรุงผม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive เซต 3ชิ้นแชมพูเร่งผมยาวได้ทันใจทำให้เส้นผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย เส้นผมขึ้นใหม่
520 บาท
Shopee

GENIVE เซต 3ชิ้น ทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ต้องการให้ผมยาวเร็วขึ้นอย่างได้ผลด้วย แชมพูเร่งผมยาว ที่ช่วยเร่งผมยาวเร็วได้อย่างใจ รวมทั้งการบำรุงให้ผมเสียกลับฟื้นคืนสู่สภาพผมนุ่มขึ้นเป็นประกาย และยังช่วยเพิ่มปริมาณ เส้นผมให้มากขึ้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ รวมสมุนไพรหลากหลายชนิดเข้าด้วยกันขจัดรังแคและลดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา บนหนังศีรษะ สามารถสระได้ทุกวัน ช่วยเร่งผมยาวได้ 3 เท่าภายใน 7 วัน มาพร้อมกับเซรั่มนวัตกรรมใหม่ ที่ช่วยให้รากผมที่อ่อนแอกลับมาแข็งแรง เส้นผมไม่หลุดร่วงง่ายพร้อมเจริญเติบโตได้อย่างรวดเร็ว สุขภาพผมดีเงางาม นุ่มลื่น น่าสัมผัส

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive แชมพู ครีมนวด **ออเดอร์ละไม่เกิน 2 ขวด**
133 บาท
Shopee

**สั่งเกิน 2 ขวด เลือกส่งแบบ Kerry ได้นะ** มีเก็บเงินปลายทางด้วยนะ GENIVE แชมพูเร่งผมยาว ทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ต้องการให้ผมยาวเร็วขึ้น อย่างได้ผล เห็นผลจริงได้อย่างชัดเจน เป็นแชมพูเ่ร่งผมยาว ที่ช่วยเร่งผมยาวเร็วได้อย่างใจ รวมทั้งให้การบำรุงผมเสียกลับฟื้นคืนสภาพผมนุ่มขึ้นเป็นประกาย เพิ่มปริมาณเส้นผมให้มากขึ้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติรวมสมุนไพรหลากหลายชนิดเข้าด้วยกัน ขจัดรังแคและลดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบหนังศีรษะสามารถสระได้ทุกวัน เลขที่จดแจ้ง(อย.) 10-1-5608815 ปริมาน 265 มล. แชมพู ปลูกผมยาว แชมพูสมุนไพรปลูกผมและฟื้นฟูเซลล์ผม ช่วยปรับสภาพเส้นผมและหนังศรีษะให้สมดุลพร้อมทั้งช่วยบำรุงรากผมและหนังศรีษะ ให้แข็งแรงผมจึงมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงเงางาม วิธีใช้ ชโลมแชมพูบนเส้นผมขณะเปียกนวดเบาๆ ให้ทั่วศรีษะแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ครีมนวด เร่งผมยาว ครีมนวดเร่งผมยาว กอสเลนโน่ ช่วยเร่วผมให้ยาวเร็วขึ้น รวมทั้งให้การบำรุงผมที่เสียให้กลับฟื้นคืนสภาพผสมนุ่มขึ้นเป็นประกายเพิมปริมาณเส้นผมให้มากขึ้นด้วย สารสกัดจากสมุนไพรจากธรรมชาติ หลาดหลายชนิดเข้าด้วยกันรักษารังแคและกดเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อรา บนหนังศรีษะ สามารถใช้ได้ทุกวัน ครีมนวดเร่งผมยาว ครีมนวดสมุนไพรปลูกผมและฟื้นฟูเซลล์ผม ช่วยปรับสภาพเส้นผมและหนังศรีษะให้สมดุลพร้อมทั้งช่วยบำรุงรากผมและหนังศรีษะ ให้แข็งแรงผมจึงมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงเงางาม เลขที่จดแจ้ง 10-1-5610613

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive •ของแท้ พร้อมส่ง• Hair Growth Tonic Hair Spray จีนิวี แฮร์ โทนิค ลดผมร่วง ปลูกผม 90ml.
85 บาท
Shopee

✖️ไม่เกิน 2ขวด/ออเดอร์✖️ Genive Hair Growth Tonic Hair Spray จีนิวี แฮร์ โทนิค ลดผมร่วง ปลูกผม บำรุงรากผมใหม่ให้แข็งแรง แฮร์โทนิค ลดผมร่วง ปลูกผม Genive Hair Growth Tonic Hair Spray จีนิวี แฮร์ โทนิค ลดผมร่วง ปลูกผม บำรุงรากผมใหม่ให้แข็งแรง แฮร์โทนิค ลดผมร่วง ปลูกผม สินค้าคุณภาพ ใช้ดี ไม่มีสารอันตราย มี อย. เลขที่จดแจ้ง 10-1-5611546 Genive Hair Growth Tonic Hair Spray จีนิวี แฮร์โทนิค ลดผมร่วง บำรุงรากผม บำรุงหนังศีรษะ ลดการหลุดร่วงและบำรุงรากผมใหม่ให้แข็งแรง ขจัดรังแค แก้คัน บำรุงรากผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม เสริมสร้างผมใหม่ทำให้เส้นผมแข็งแรง วิธีใช้ : ฉีดจีนีวี แฮร์โทนิคลงบนหนังศีรษะ นวดด้วยปลายนิ้วมือเบาๆ ให้ทั่ว 2-3 นาที ไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ได้ทันที หลังสระผม (เช็ดให้หมาด) หรือทุกครั้งเมื่อต้องการ ส่วนประกอบสำคัญ : Salisylic Acid, Triclosan, Ethyl Alcohol, Sodium PCA, Amino Acid, Cereal Mix Extract, Fragrance. ปริมาณสุทธิ 90 มล. #ปลูกผม #ลดผมร่วง #ผมร่วง #ผมร่วงมาก #ผมร่วงบาง #ผมร่วงเยอะมาก #ผมน้อย #หัวล้าน #ผมหลุดร่วง #บำรุงผม #ผมดกดำ #ผมดก #genive #geniveเซรั่ม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive Shampoo/ครีมนวด
259 บาท
Shopee

#ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ++++#โปรโมชั่นพิเศษจากทางร้าน #แถมฟรีเซรั่ม 1หลอด ขนาด 10 ml มูลค่า 119บาท #เมื่อซื้อแชมพูหรือครีมนวด #Genive Shampoo >>>>#แชมพูสมุนไพรปลูกผม & ฟื้นฟูเซลล์ผม >>>>#ช่วยปรับสภาพเส้นผมและหนังศรีษะให้สมดุล >>>>พร้อมช่วยบำรุงรากผมและหนังศรีษะให้แข็งแรง >>>>>##ผมจึงมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงเงางาม >>>>>#เห็นผลจริง เมื่อใช้ต่อเนื่อง >>>>และแนะนำใช้คู่กับครีมนวดและเซรั่มจะเห็นผลไวยิ่งขึ้น #มีให้เลือก .>>>แชมพู ปริมาณ 265 ml ราคา 259 บาท >>>ครีมนวด ขนาด 265 ml ราคา 259 บาท >>>>และแชมพู+ครัมนวด ลดเหลือ 500 บาทค่ะ เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5608315

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive 🐵 Hair Growth Tonic Hair Spray จีนิวี แฮร์ โทนิค ลดผมร่วง ปลูกผม บำรุงรากผมใหม่ให้แข็งแรง 120
99 บาท
Shopee

จีนิวี แฮร์ โทนิค ลดผมร่วง ปลูกผม บำรุงรากผมใหม่ให้แข็งแรง แฮร์โทนิค ลดผมร่วง ปลูกผม สินค้าคุณภาพ ใช้ดี ไม่มีสารอันตราย มี อย. Genive Hair Growth Tonic Hair Spray จีนิวี แฮร์โทนิค ลดผมร่วง บำรุงรากผม บำรุงหนังศีรษะ ลดการหลุดร่วงและบำรุงรากผมใหม่ให้แข็งแรง ขจัดรังแค แก้คัน บำรุงรากผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม เสริมสร้างผมใหม่ทำให้เส้นผมแข็งแรง วิธีใช้ : ฉีดจีนีวี แฮร์โทนิคลงบนหนังศีรษะ นวดด้วยปลายนิ้วมือเบาๆ ให้ทั่ว 2-3 นาที ไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ได้ทันที หลังสระผม (เช็ดให้หมาด) หรือทุกครั้งเมื่อต้องการ ส่วนประกอบสำคัญ : Salisylic Acid, Triclosan, Ethyl Alcohol, Sodium PCA, Amino Acid, Cereal Mix Extract, Fragrance. ปริมาณสุทธิ 120 ml เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5611546 #genive #hair #tonic # จีนีวี่ #แฮร์โทนิค #ลดผมขาด #ลดผมร่วง #บำรุงผม #บำรุงรากผม #ปลูกผม #ผมใหม่ #ผมแข็งแรง ชมสินค้าอื่นๆในร้าน #LOMAYGAR

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−49%
genive แชมพู รุ่นใหม่เร่งผมยาว 265 มล.
249 บาท 490 บาท
Shopee

แชมพู Genive รุ่นใหม่เร่งผมยาว 265 มล. คุณสมบัติ แชมพูเร่งผมยาว Genive ทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ต้องให้ผมยาวเร็วขึ้น อย่างได้ผล เห็นผลจริงได้อย่างชัดเจนหลังใช้เพียง 1 สัปดาห์ รับประกันผมยาวเร็วขึ้นภายใน 1 ขวด เป็น แชมพูเร่งผมยาว ที่ช่วยเร่งผมยาวได้ยาวเร็วได้อย่างใจ รวมทั้งให้การบำรุงผมเสียกลับคืนสภาพ ผมนุ่มขึ้นเป็นประกาย เพิ่มปริมาณเส้นผมให้มากขึ้นด้วย สารสกัดจากธรรมชาติ รวมสมุนไพรหลากหลายชนิดเข้าด้วยกัน รักษารังแค ลดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบนหนังศีรษะ สามารถใช้สระผมได้ทุกวัน วิธีใช้ : ใช้ แชมพูเร่งผมยาว Genive สระผมเป็นประจำทุกวัน (ในกรณีที่ต้องการเร่งผมให้ยาวเร็วมากเป็นพิเศษ) ส่วนประกอบสำคัญ : Sodium Lauryl, Ether Sulfate, Sodium Chloride, Water, Fragrance. ปริมาณสุทธิ 265 มล.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive SHAMPOO + CONDITIONER แชมพูเร่งผมยาวได้ทันใจทำให้เส้นผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย
335 บาท
Shopee

GENIVE SHAMPOO + CONDITIONER ทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ต้องการให้ผมยาวเร็วขึ้นอย่างได้ผลด้วย แชมพูเร่งผมยาว ที่ช่วยเร่งผมยาวเร็วได้อย่างใจ รวมทั้งการบำรุงให้ผมเสียกลับฟื้นคืนสู่สภาพผมนุ่มขึ้นเป็นประกาย และยังช่วยเพิ่มปริมาณ เส้นผมให้มากขึ้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ รวมสมุนไพรหลากหลายชนิดเข้าด้วยกันขจัดรังแคและลดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา บนหนังศีรษะ สามารถสระได้ทุกวัน ช่วยเร่งผมยาวได้ 3 เท่าภายใน 7 วัน มาพร้อมกับเซรั่มนวัตกรรมใหม่ ที่ช่วยให้รากผมที่อ่อนแอกลับมาแข็งแรง เส้นผมไม่หลุดร่วงง่ายพร้อมเจริญเติบโตได้อย่างรวดเร็ว สุขภาพผมดีเงางาม นุ่มลื่น น่าสัมผัส

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive ซื้อ1แถม1 Vitamin Hair Tonic เร่งผมยาว ปลูกผม ปลูกคิ้ว
89 บาท
Shopee

⭐️⭐️ ชำระเงินปลายทางกรุณาตอบแชทยืนยันยอดที่ต้องชำระด้วยทุกครั้งมิเช่นนั้นทางร้านจะ🙅🏻‍♂️ไม่จัดส่งสินค้าให้ท่านเนื่องจากมีลูกค้ามากดสั่งซื้อ พอส่งของไปไม่ยอมรับของให้สินค้าตีคืนหลายออเดอร์แล้วขอความเห็นใจและช่วยรับผิดชอบในการกดสั่งซื้อด้วย หากไม่ต้องการออเด้อที่สั่งไปกรุณากดยกเลิกคำสั่งซื้อให้ด้วย 🙏🏻🙏🏻 ⭐️⭐️ เลขที่จดแจ้ง10-1-6010052318 ขวดละ 120มล ราคาโปรโมชั่นถ้าสั่งเกิน2คู่(4ขวด) ช่วย✅เลือกkerryเท่านั้น 📮 ส่งฟรี kerry (ลดค่าส่ง60) /ลงทะเบียน📮 กรณีซื้อของในร้าน ครบ 250บาทขึ้นไป ✅ต้องกดเปลี่ยนรูปแบบการจัดส่งเป็น kerry เองด้วยน่ะ เจนีเว่ วิตามิน แฮร์ โทนิค สูตรเร่งผมยาว มีตัวยาเร่งผมยาว 3เท่าใน7วัน กระตุ้นรากผม ลดการกลุดร่วง ขจัดรังแค แก้คันศรีษะ ผมแตกปลาย 🎉โปรโมชั่น1แถม1🎉 ✅🌸Genive Hair Tonic Buterfly Pea 120ml X 2 ขวด สารสกัด ดอกอัญชัญ ช่วยเร่งผมยาวพร้อมบำรุงผมให้ดกดำ กลิ่นหอมสะอาด ✅🍋Genive Hair Tonic Citrus 120ml X 2 ขวด สารสกัด มะกรูด ช่วยเร่งผมยาวพร้อมลดความมันของหนังศรีษะ กลิ่นหอมสดชื่น ✅🌻Genive Hair Tonic Sun Flower 120ml X 2 ขวด สารสกัด ดอกทานตะวัน ช่วยเร่งผมยาวพร้อมบำรุงผมเสียขาดการบำรุง กลิ่นหอมอ่อนๆ วิธีใช้ : หลังสระผม เช็ดผมแห้งหมาด ฉีดเข้าที่ศรีษระขวดเบาๆให้ซึม (1ขวดใช้ได้ประมาณ1เดือนสำหรับผมบางมาก) Ingredients Salicylic Acid, Triclosan, Ethyl Alcohol, Sodium PCA, Amino Acid, Cereal Mix Extract, Fragrance #เร่งผมยาว #ปลูกผม #genive #ปลูกคิ้ว #ปลูกหนวด #ปลูกขนตา ปกติแล้วถ้าเป็นสินค้าที่เป็นของเหลว ทางร้านจะหมุนขวดให้แน่นที่สุดและใช้เทปกาวปิดกันหกทุกชิ้นแต่รายการสินค้า tonic/vitaminเร่งยาว ตัวนี้ โรงงานเค้าซีลขวดด้วยพลาสติก โดยที่ก่อนจัดส่งตัวสินค้าอยู่ในสภาพสมบูรณ์ เป็นสินค้าใหม่ 100% ไม่มีการระเหยออก มาเลอะฉลากของสินค้าแน่นอน แต่เนื่องจากการขนส่งของทางปณ. อาจมีส่วนทำของเหลวระเหยออกมาเลอะฉลากได้บ้าง ซึ่งเป็นเหตุสุดวิสัยจริงๆ ที่จะป้องกัน ขอลูกค้าเข้าใจณจุดนี้ด้วยจ้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive Hair Tonic จีนิวี แฮร์โทนิค ลดผมร่วง บำรุงรากผม บำรุงหนังศีรษะ 120 มล
99 บาท
Shopee

💖#Genive Hair Tonic จีนิวี แฮร์โทนิค ลดผมร่วง บำรุงรากผม บำรุงหนังศีรษะ ลดการหลุดร่วงและบำรุงรากผมใหม่ให้แข็งแรง ขจัดรังแค แก้คัน บำรุงรากผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม เสริมสร้างผมใหม่ทำให้เส้นผมแข็งแรง 💖ราคา 1 ขวด 150 บาท #วันนี้พร้อมกระจายสินค้าทั่วประเทศ ---------------------------------- วิธีใช้ : ฉีดจีนีวี แฮร์โทนิคลงบนหนังศีรษะ นวดด้วยปลายนิ้วมือเบาๆ ให้ทั่ว 2-3 นาที ไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ได้ทันที หลังสระผม (เช็ดให้หมาด) หรือทุกครั้งเมื่อต้องการ ปริมาณสุทธิ 120 มล. #Genive #จีนีวี่

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive แชมพูเร่งผมยาว **ออเดอร์ละไม่เกิน 2 ขวดนะ**
133 บาท
Shopee

**สั่งเกิน 2 ขวด เลือกส่งแบบ Kerry ได้นะ** มีเก็บเงินปลายทางด้วยนะ GENIVE แชมพูเร่งผมยาว ทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ต้องการให้ผมยาวเร็วขึ้น อย่างได้ผล เห็นผลจริงได้อย่างชัดเจน เป็นแชมพูเ่ร่งผมยาว ที่ช่วยเร่งผมยาวเร็วได้อย่างใจ รวมทั้งให้การบำรุงผมเสียกลับฟื้นคืนสภาพผมนุ่มขึ้นเป็นประกาย เพิ่มปริมาณเส้นผมให้มากขึ้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติรวมสมุนไพรหลากหลายชนิดเข้าด้วยกัน ขจัดรังแคและลดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบหนังศีรษะสามารถสระได้ทุกวัน เลขที่จดแจ้ง(อย.) 10-1-5608815 ปริมาน 265 มล.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive แชมพูปลูกผมยาว **ออเดอร์ละไม่เกิน 2 ขวดนะ**
133 บาท
Shopee

**สั่งเกิน 2 ขวด เลือกส่งแบบ Kerry ได้นะ** มีเก็บเงินปลายทางด้วยนะ แชมพู ปลูกผมยาว แชมพูสมุนไพรปลูกผมและฟื้นฟูเซลล์ผม ช่วยปรับสภาพเส้นผมและหนังศรีษะให้สมดุลพร้อมทั้งช่วยบำรุงรากผมและหนังศรีษะ ให้แข็งแรงผมจึงมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงเงางาม วิธีใช้ ชโลมแชมพูบนเส้นผมขณะเปียกนวดเบาๆ ให้ทั่วศรีษะแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ครีมนวด เร่งผมยาว ครีมนวดเร่งผมยาว กอสเลนโน่ ช่วยเร่วผมให้ยาวเร็วขึ้น รวมทั้งให้การบำรุงผมที่เสียให้กลับฟื้นคืนสภาพผสมนุ่มขึ้นเป็นประกายเพิมปริมาณเส้นผมให้มากขึ้นด้วย สารสกัดจากสมุนไพรจากธรรมชาติ หลาดหลายชนิดเข้าด้วยกันรักษารังแคและกดเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อรา บนหนังศรีษะ สามารถใช้ได้ทุกวัน ครีมนวดเร่งผมยาว ครีมนวดสมุนไพรปลูกผมและฟื้นฟูเซลล์ผม ช่วยปรับสภาพเส้นผมและหนังศรีษะให้สมดุลพร้อมทั้งช่วยบำรุงรากผมและหนังศรีษะ ให้แข็งแรงผมจึงมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงเงางาม เลขที่จดแจ้ง 10-1-5610613

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive แชมพู ครีมนวด จีนิวี่ปลูกผม ลดผมหลุดร่วง
208 บาท
Shopee

Genive จีนิวี แชมพูปลูกผม แชมพูลดผมร่วง บำรุงรากผมให้แข็งแรง แชมพูลดการหลุดร่วงของเส้นผมและเสริมสร้างเส้นผมใหม่ แชมพูสมุนไพรลดการหลุดร่วงของเส้นผมและหนังศีรษะให้สมดุล พร้อมทั้งช่วยบำรุงรากผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง ผมจึงมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง เงางาม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม เสริมสร้างเส้นผมใหม่ บำรุงให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่ายปริมาณสุทธิ 220 มล. วิธีใช้ : ใช้ Genive จีนิวี แชมพูปลูกผม แชมพูลดผมร่วง บำรุงรากผมให้แข็งแรง เทลงบนผมที่เปียก นวดเบาๆที่หนังศีรษะ ทิ้งไว้ 3-5 นาทีแล้วล้างออก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−63%
genive 🍄 จีนิวี (แชมพ+ครีมนวด)💦ปลูกผม-ลดผมร่วง ลดการหลุดร่วงของเส้นผม เสริมสร้างเส้นผมใหม่ บำรุงให้รา
255 บาท 699 บาท
Shopee

📩ปณไม่เกิน 2ขวด/order🚨 หลายขวดเลือกkerry🚗) 💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎 🌠ของแท้💯 มั่นใจได้ ใช้ดี👍 มีรีวิว💟💟 คลิกที่นี่เพื่อดู▶▶ #สินค้าgeniveอื่นๆ ◀◀ 💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎 #Genive #จีนิวี #แชมพูปลูกผม #ลดผมร่วง #shampoo #บำรุงรากผมให้แข็งแรง แชมพูลดการหลุดร่วงของเส้นผม และ#เสริมสร้างเส้นผมใหม่ แชมพู#สมุนไพร ลดการหลุดร่วงของเส้นผมและหนังศีรษะให้สมดุล พร้อมทั้งช่วยบำรุงรากผมและ#หนังศีรษะให้แข็งแรง ผมจึงมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง เงางาม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม เสริมสร้างเส้นผมใหม่ บำรุงให้รากผมแข็งแรง #ไม่หลุดร่วงง่าย ปริมาณสุทธิ #265มล. ************************************************************* #จีนิวี #ครีมนวดปลูกผม #ลดผมร่วง #Genive #conditioner คุณสมบัติ #ครีมนวดลดการหลุดร่วงของเส้นผม และเสริมสร้างเส้นผมใหม่ ครีมนวดสมุนไพรลดการหลุดร่วง และ#ฟื้นฟูเซลล์ผมช่วยปรับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะ ให้สมดุลพร้อมทั้งช่วยบำรุงรากผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง จึงมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง #เงางาม #ลดการหลุดร่วงของเส้นผม เสริมสร้างเส้นผมใหม่ บำรุงให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย วิธีใช้: ใช้ Genive #จีนิวี ครีมนวดปลูกผม ครีมนวดลดผมร่วง บำรุงรากผมให้แข็งแรง หลังการสระผมด้วย Genive จีนิวี แชมพูปลูกผม แชมพูลดผมร่วง บำรุงรากผมให้แข็งแรง นวดเบาๆที่หนังศีรษะ ทิ้งไว้ 3-5 นาทีแล้วล้างออก ปริมาณสุทธิ #265มล.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive แชมพู ครีมนวด จีนีวี่ สูตรเร่งผมยาว
208 บาท
Shopee

Genive จีนิวี่ สูตรเร่งผมยาว แชมพู+ครีมนวด คุณสมบัติ : แชมพูเร่งผมยาว Genive ทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ต้องให้ผมยาวเร็วขึ้น อย่างได้ผล เห็นผลจริงได้อย่างชัดเจนหลังใช้เพียง 1 สัปดาห์ รับประกันผมยาวเร็วขึ้นภายใน 1 ขวด เป็น แชมพูเร่งผมยาว ที่ช่วยเร่งผมยาวได้ยาวเร็วได้อย่างใจ รวมทั้งให้การบำรุงผมเสียกลับคืนสภาพ ผมนุ่มขึ้นเป็นประกาย เพิ่มปริมาณเส้นผมให้มากขึ้นด้วย สารสกัดจากธรรมชาติ รวมสมุนไพรหลากหลายชนิดเข้าด้วยกัน รักษารังแค ลดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบนหนังศีรษะ สามารถใช้สระผมได้ทุกวัน วิธีใช้ : ใช้ แชมพูเร่งผมยาว Genive สระผมเป็นประจำทุกวัน (ในกรณีที่ต้องการเร่งผมให้ยาวเร็วมากเป็นพิเศษ) ส่วนประกอบสำคัญ : Sodium Lauryl, Ether Sulfate, Sodium Chloride, Water, Fragrance. ปริมาณสุทธิ 220 มล. ครีมนวดเร่งผมยาว Genive จีนีวี ครีมนวด เร่งผมยาว มีตัวยาเร่งผมยาว 3 เท่า ที่ช่วยเร่งผมยาวได้เร็ว รวมทั้งให้การบำรุงผมเสียกลับฟื้นคืนสภาพ นุ่มขึ้น เป็นประกาย เพิ่มปริมาณเส้นผมให้มากขึ้นด้วย สารสกัดจากธรรมชาติ รวมสมุนไพรหลากหลายชนิดเข้าด้วยกัน รักษารังแค ลดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบนหนังศีรษะ สามารถนวดได้ทุกวัน วิธีใช้ : ชโลมจีนีวี ครีมนวด เร่งผมยาว มีตัวยาเร่งผมยาว 3 เท่า หลังจากสระผม นวดเบาๆให้ทั่วศีรษะ แล้วล้างออก ส่วนประกอบสำคัญ : Cetyl Alcohol, Cetrimoniu Chloride, Water, Fragrance. ปริมาณสุทธิ 220 มล.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive ❌1ขวด/ออเดอร์น๊า❌ จีนิวี แฮร์ โทนิค
100 บาท
Shopee

Genive จีนิวี แฮร์ โทนิค ลดผมร่วงปลูกผม คุณสมบัติ จีนิวี แฮร์ โทนิค ลดผมร่วงปลูกผม บำรุงรากผมใหม่ให้แข็งแรง แฮร์โทนิค ลดผมร่วง ปลูกผม สินค้าคุณภาพ ใช้ดี ไม่มีสารอันตราย มี อย. Genive Hair Growth Tonic Hair Spray จีนิวี แฮร์โทนิค ลดผมร่วง บำรุงรากผม บำรุงหนังศีรษะ ลดการหลุดร่วงและบำรุงรากผมใหม่ให้แข็งแรง ขจัดรังแค แก้คัน บำรุงรากผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม เสริมสร้างผมใหม่ทำให้เส้นผมแข็งแรง ปริมาณสุทธิ 90 มล. วิธีใช้ : ฉีด จีนีวี แฮร์โทนิค ลงบนหนังศีรษะ นวดด้วยปลายนิ้วมือเบาๆ ให้ทั่ว 2-3 นาที ไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ได้ทันที หลังสระผม (เช็ดให้หมาด) หรือทุกครั้งเมื่อต้องการ Genive Grow Hair Serum เจนีเว่ โทนิค ปลูกผม สำหรับคนผมร่วง ผมบาง จากกรรมพันธุ์ การทำคีโม ฉายแสง ปลูก คิ้ว หนวด จอน โทนิค (โทนิคปลูกผม) ผลิตภัณฑ์ สำหรับคนผมร่วง ผมบาง จากกรรมพันธุ์ การทำคีโม ฉายแสง หรือการทำสี ผมหรือปลูกขนคิ้ว (ใช้ได้ทั้งผู้ชาย และ ผู้หญิง) เจนีเว่โทนิคนี้เป็นสมุนไพร 100% ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีสารเคมี เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค หมายถึง ผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากพื้นฐานอันแท้จริงของธรรมชาติ โดยไม่มีการปนเปื้อนของสารสังเคราะห์ใด ๆ เป็นน้ำ ใสๆ ไม่มีสารแต่งกลิ่น เจือสีใดๆ ทั้งสิ้น และไม่มีกลิ่นเหม็นรบกวนใดๆ โดยได้ส่งให้กรมวิทยาศาสตร์บริการตรวจแล้ว ไม่พบความเป็นพิษกับคน โดยมีส่วนผสมประกอบด้วยสารจากมะหาด 80% ส่วนอีก 20% เป็นสมุนไพร 7 ชนิด และ จากการศึกษาวิจัยพบว่า มีสรรพคุณยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ที่ทำให้ผมร่วงและยังเป็นการกระตุ้นการงอกของ เส้นผมอีกด้วย โดยจะไปยั้งเอ็นไซท์ที่จะแปรสภาพเป็น DHT โดยจะไปยับยั้ง type II 5 alpha reductase อย่าง จำเพาะเจาะจง จึงสามารถลด ระดับของ dihydrotestosterone (DHT) ในสมุนไพรมะหาดจะมี 2 ตัว แต่จะมีใน สมุนไพรตัวอื่นอีก 7 ชนิด ซึ่งเป็นสูตรของคุณปราณีที่จดอนุสิทธิบัติไว้เรียบร้อยแล้ว โทนิค ชึมเข้าหนังศรีษะไวไม่มันไม่เหนียวเนอะหนะ ไม่มีกลิ่นและส่วนผสมของหัวน้ำหอม วิธีใช้ สำหรับปลูกคิ้ว หยดโทนิค ใส่อุ้งมือและใช้นิ้วปายที่คิ้วให้ซึมเข้าที่คิ้วและเรารู้สึกว่าเปียก สัก 2-3 รอบ (ใช้ได้ประมาณ 1 เดือนสำหรับผมบางมาก)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive แชมพู+ครีมนวด รุ่นใหม่เร่งผมยาว 3 เท่า 7 วัน
890 บาท
Shopee

แชมพู+ครีมนวด Genive รุ่นใหม่เร่งผมยาว 3 เท่า 7 วัน แชมพูเร่งผมยาว Genive ทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ต้องให้ผมยาวเร็วขึ้น อย่างได้ผล เห็นผลจริงได้อย่างชัดเจนหลังใช้เพียง 1 สัปดาห์ รับประกันผมยาวเร็วขึ้นภายใน 1 ขวด เป็น แชมพูเร่งผมยาว ที่ช่วยเร่งผมยาวได้ยาวเร็วได้อย่างใจ รวมทั้งให้การบำรุงผมเสียกลับคืนสภาพ ผมนุ่มขึ้นเป็นประกาย เพิ่มปริมาณเส้นผมให้มากขึ้นด้วย สารสกัดจากธรรมชาติ รวมสมุนไพรหลากหลายชนิดเข้าด้วยกัน รักษารังแค ลดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบนหนังศีรษะ สามารถใช้สระผมได้ทุกวัน วิธีใช้ : ใช้ แชมพูเร่งผมยาว Genive สระผมเป็นประจำทุกวัน (ในกรณีที่ต้องการเร่งผมให้ยาวเร็วมากเป็นพิเศษ) ส่วนประกอบสำคัญ : Sodium Lauryl, Ether Sulfate, Sodium Chloride, Water, Fragrance. ปริมาณสุทธิ 265 มล. ครีมนวดเร่งผมยาว Genive จีนีวี ครีมนวด เร่งผมยาว มีตัวยาเร่งผมยาว 3 เท่า ที่ช่วยเร่งผมยาวได้เร็ว รวมทั้งให้การบำรุงผมเสียกลับฟื้นคืนสภาพ นุ่มขึ้น เป็นประกาย เพิ่มปริมาณเส้นผมให้มากขึ้นด้วย สารสกัดจากธรรมชาติ รวมสมุนไพรหลากหลายชนิดเข้าด้วยกัน รักษารังแค ลดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบนหนังศีรษะ สามารถนวดได้ทุกวัน วิธีใช้ : ชโลมจีนีวี ครีมนวด เร่งผมยาว มีตัวยาเร่งผมยาว 3 เท่า หลังจากสระผม นวดเบาๆให้ทั่วศีรษะ แล้วล้างออก ส่วนประกอบสำคัญ : Cetyl Alcohol, Cetrimoniu Chloride, Water, Fragrance.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive จีนิวี แฮร์ โทนิค ลดผมร่วง
100 บาท
Shopee

Genive Hair Growth Tonic Hair Spray จีนิวี แฮร์ โทนิค ลดผมร่วง ปลูกผม บำรุงรากผมใหม่ให้แข็งแรง �แฮร์โทนิค ลดผมร่วง ปลูกผม สินค้าคุณภาพ ใช้ดี ไม่มีสารอันตราย มี อย. เลขที่จดแจ้ง 10-1-5611546 Genive Hair Growth Tonic Hair Spray จีนิวี แฮร์โทนิค ลดผมร่วง บำรุงรากผม บำรุงหนังศีรษะ ลดการหลุดร่วงและบำรุงรากผมใหม่ให้แข็งแรง ขจัดรังแค แก้คัน บำรุงรากผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม เสริมสร้างผมใหม่ทำให้เส้นผมแข็งแรง วิธีใช้ : ฉีด จีนีวี แฮร์โทนิค ลงบนหนังศีรษะ นวดด้วยปลายนิ้วมือเบาๆ ให้ทั่ว 2-3 นาที ไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ได้ทันที หลังสระผม (เช็ดให้หมาด) หรือทุกครั้งเมื่อต้องการ ส่วนประกอบสำคัญ : Salisylic Acid, Triclosan, Ethyl Alcohol, Sodium PCA, Amino Acid, Cereal Mix Extract, Fragrance. ปริมาณสุทธิ 90 มล.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive แชมพูเร่งผมยาว /ครีมนวดเร่งผมยาว /เซรั่ม จะซื้อยกชุดหรือซื้อแยกก็ได้
270 บาท
Shopee

Genive แชมพูเร่งผมยาว /ครีมนวดเร่งผมยาว /เซรั่ม จะซื้อยกชุดหรือซื้อแยกก็ได้ Genive จีนีวี่ ชุดแชมพูเร่งผมยาว 3 เท่า ภายใน 7 วัน มีคุณสมบัติช่วยเร่งผมยาวได้อย่างเร็วทันใจ ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมเสริมสร้างเส้นผมใหม่ รวมถึงการบำรุงผมเสียให้กลับฟื้นคืนสภาพให้ผมนุ่มสวยขึ้น ผมดูดกดำมากขึ้น อีกทั้งยังมีสรรพคุณขจัดรังแคและลดเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อราบนหนังศรีษะ ไม่เป็นอันตรายต่อเส้นผมและหนังศรีษะ เพราะผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ รวมสมุนไพรหลากหลายชนิด Genive จีนีวี่ ใน 1 ชุดประกอบด้วย 1. แชมพูเร่งผมยาว ขนาด 265 ml. มีตัวยาเร่งผมยาว 3 เท่าใน 7 วัน ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตใต้หนังศรีษะ พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดการเกิดรังแค เชื้อรา และอาการคันศรีษะ กระตุ้นอัตราความเจริญเติบโตของเส้นผม ให้ผมยาวเร็วทันใจอย่างได้ผล - ส่วนประกอบสำคัญ : Sodium Lauryl, Ether Sulfate, Sodium Chloride, Water Fragrance เลขที่จดแจ้ง : 10-1-5214610 2. ครีมนวดเร่งผมยาว ขนาด 265 ml. บำรุงเส้นผมให้นุ่มสวยเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้หนังศรีษะไม่แห้งตึง ลดการเกิดรังแค - ส่วนประกอบสำคัญ : Cetyl Alcohol, Certrimoniu Chloride, Water Fragrance เลขที่จดแจ้ง : 10-1-5214708 วิธีใช้ 1. ชโลมแชมพูลงบนผมที่เปียก ขยี้เบาๆ ให้ทั่ว ล้างออกให้สะอาด 2. ชโลมคอนดิชชั่นเนอร์ลงบนผมที่เปียก นวดเบาๆ ที่หนังศรีษะและเส้นผม แล้วล้างออกให้สะอาด 3. Genive เซรั่มเร่งผมยาว(ขนาด 60 ml) - นวัตกรรมใหม่ สำหรับผู้ที่ต้องการให้เส้นผมยาวเร็วขึ้น เห็นผลใน 1 สัปดาห์ รากผม ที่อ่อนแอจะกลับมาสู่สภาพที่แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่ายพร้อมเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว ทำให้ปริมาณเส้นผมเพิ่มมากขึ้น ด้วยคุณสมบัติของสารสกัดธรรมชาติหลากหลายชนิด ที่เข้มข้นโดยปราศจากสารเคมี คุณจะมีเส้นผมที่สุขภาพดี เงางาม น่าสัมผัส - ส่วนประกอบสำคัญ : Aqua Ethyl alcohol, glyceryl, ginseng extraet วิธีใช้ : ใช้ Genive เซรั่มเร่งผมยาว หยดลงบริเวณหนังศีรษะและรากผม 5-6 จุด แล้วใช้ปลายนิ้วมือคลึง นวด จนเนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่หนังศีรษะ ใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive โค้ด BAFB ลด 100 แชมพูครีมนวดเร่งผมยาว
149 บาท
Shopee

💦แชมพูและครีมนวดผมที่ผสมตัวยาเร่งผมยาว ✌️ทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ต้องการให้ผมยาวเร็วขึ้นอย่างได้ผลจริง 💁🏻💁🏻ได้อย่างชัดเจนขึ้น ภายในหนึ่งสัปดาห์ ช่วยให้ผมยาวได้อย่างใจ รวมทั้งให้การบำรุงฟื้นฟูคืนสภาพผมนุ่มขึ้น เป็นประกาย ✨✨ เพิ่มปริมาณเส้นผม ขจัดรังแคและลดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบนหนังศีรษะสามารถสามารถสระได้ทุกวัน💦💦 ⭐️มีทั้งหมด 2 สูตร ⭐️ 🤷‍♀️สูตรผมร่วงผมบาง ลดการหลุดร่วงของเส้นผม และเสริมสร้างเส้นผมใหม่ 💁สูตรเร่งผมยาว ช่วยให้ผมยาวเร็วขึ้น 3 เท่า เห็นผลใน 7 วัน ปริมาตร 265 มล. เลขที่จดแจ้ง 10-1-5608815 ราคาขวดละ 159 เท่านั้น✨✨✨✨ โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 2 ขวดราคาเพียง 300 บาท‼️‼️‼️ ‼️‼️สั่งได้ไม่เกิน 2 ขวด/ออเดอร์นะคะ ถ้าเกินรบกวนกดสั่งออเดอร์ใหม่ด้วยน้า และไม่สั่งรวมกับสิค้าอื่นนะคะ ยกเว้นเซรั่มเร่งผมยาวจีนี่วี่ขวดเล็กๆ สามารถสั่งได้ค่ะ แต่สินค้าหนักๆไม่สามารถนะคะ เพราะน้ำหนักเกินจ้าา ขอบคุณค่ะ✨✨ ✨✨โปรโมชั่น✨✨ โค้ด BAFB ลดทันที 100 บาทเมื่อซื้อครบ 200 บาทเท่านั้น‼️‼️‼️ ถึงวันที่ 12 มิ.ย. นี้ ‼️สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรกเท่านั้น‼️ ✨✨โค้ดสามารถใช้ได้กับสินค้าทุกตัวในร้านจ้า✨✨

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive Hair Growth Tonic Hair Spray จีนิวี แฮร์ โทนิค ลดผมร่วง ปลูกผม บำรุงรากผมใหม่ให้แข็งแรง 120มล
150 บาท
Shopee

จีนิวี แฮร์ โทนิค ลดผมร่วง ปลูกผม บำรุงรากผมใหม่ให้แข็งแรง แฮร์โทนิค ลดผมร่วง ปลูกผม สินค้าคุณภาพ ใช้ดี ไม่มีสารอันตราย มี อย. Genive Hair Growth Tonic Hair Spray จีนิวี แฮร์โทนิค ลดผมร่วง บำรุงรากผม บำรุงหนังศีรษะ ลดการหลุดร่วงและบำรุงรากผมใหม่ให้แข็งแรง ขจัดรังแค แก้คัน บำรุงรากผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม เสริมสร้างผมใหม่ทำให้เส้นผมแข็งแรง วิธีใช้ : ฉีดจีนีวี แฮร์โทนิคลงบนหนังศีรษะ นวดด้วยปลายนิ้วมือเบาๆ ให้ทั่ว 2-3 นาที ไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ได้ทันที หลังสระผม (เช็ดให้หมาด) หรือทุกครั้งเมื่อต้องการ ส่วนประกอบสำคัญ : Salisylic Acid, Triclosan, Ethyl Alcohol, Sodium PCA, Amino Acid, Cereal Mix Extract, Fragrance. ปริมาณสุทธิ 120 ml เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5611546

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive Hair Tonic เจนีเว่ โทนิค บำรุงรากผม ขจัดรังแค แก้คันศรีษะ 120ml
140 บาท
Shopee

Genive Grow Hair Serum เจนีเว่ โทนิค ปลูกผม สำหรับคนผมร่วง ผมบาง จากกรรมพันธุ์ การทำคีโม ฉายแสง ปลูก คิ้ว หนวด จอน โทนิค (โทนิคปลูกผม) ผลิตภัณฑ์ สำหรับคนผมร่วง ผมบาง จากกรรมพันธุ์ การทำคีโม ฉายแสง หรือการทำสี ผมหรือปลูกขนคิ้ว (ใช้ได้ทั้งผู้ชาย และ ผู้หญิง) เจนีเว่โทนิคนี้เป็นสมุนไพร 100% ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีสารเคมี เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค หมายถึง ผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากพื้นฐานอันแท้จริงของธรรมชาติ โดยไม่มีการปนเปื้อนของสารสังเคราะห์ใด ๆ เป็นน้ำ ใสๆ ไม่มีสารแต่งกลิ่น เจือสีใดๆ ทั้งสิ้น และไม่มีกลิ่นเหม็นรบกวนใดๆ โดยได้ส่งให้กรมวิทยาศาสตร์บริการตรวจแล้ว ไม่พบความเป็นพิษกับคน โดยมีส่วนผสมประกอบด้วยสารจากมะหาด 80% ส่วนอีก 20% เป็นสมุนไพร 7 ชนิด และ จากการศึกษาวิจัยพบว่า มีสรรพคุณยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ที่ทำให้ผมร่วงและยังเป็นการกระตุ้นการงอกของ เส้นผมอีกด้วย โดยจะไปยั้งเอ็นไซท์ที่จะแปรสภาพเป็น DHT โดยจะไปยับยั้ง type II 5 alpha reductase อย่าง จำเพาะเจาะจง จึงสามารถลด ระดับของ dihydrotestosterone (DHT) ในสมุนไพรมะหาดจะมี 2 ตัว แต่จะมีใน สมุนไพรตัวอื่นอีก 7 ชนิด ซึ่งเป็นสูตรของคุณปราณีที่จดอนุสิทธิบัติไว้เรียบร้อยแล้ว โทนิค ชึมเข้าหนังศรีษะไวไม่มันไม่เหนียวเนอะหนะ ไม่มีกลิ่นและส่วนผสมของหัวน้ำหอม วิธีใช้ หยดโทนิค ใส่อุ้งมือและใช้นิ้วปายที่คิ้วให้ซึมเข้าที่คิ้วและเรารู้สึกว่าเปียก สัก 2-3 รอบ (ใช้ได้ประมาณ 1 เดือนสำหรับผมบางมาก) #geniveเซรั่ม #genive #เซรั่มบํารุงผม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive เซต 5ชิ้นแชมพูเร่งผมยาวได้ทันใจทำให้เส้นผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย เส้นผมขึ้นใหม่
750 บาท
Shopee

GENIVEเซต 5ชิ้น ทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ต้องการให้ผมยาวเร็วขึ้นอย่างได้ผลด้วย แชมพูเร่งผมยาว ที่ช่วยเร่งผมยาวเร็วได้อย่างใจ รวมทั้งการบำรุงให้ผมเสียกลับฟื้นคืนสู่สภาพผมนุ่มขึ้นเป็นประกาย และยังช่วยเพิ่มปริมาณ เส้นผมให้มากขึ้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ รวมสมุนไพรหลากหลายชนิดเข้าด้วยกันขจัดรังแคและลดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา บนหนังศีรษะ สามารถสระได้ทุกวัน ช่วยเร่งผมยาวได้ 3 เท่าภายใน 7 วัน มาพร้อมกับเซรั่มนวัตกรรมใหม่ ที่ช่วยให้รากผมที่อ่อนแอกลับมาแข็งแรง เส้นผมไม่หลุดร่วงง่ายพร้อมเจริญเติบโตได้อย่างรวดเร็ว สุขภาพผมดีเงางาม นุ่มลื่น น่าสัมผัส

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive จีนีวี่ ชุดแชมพูเร่งผมยาว 3 เท่า ภายใน 7 วัน
180 บาท
Shopee

Genive จีนีวี่ ชุดแชมพูเร่งผมยาว 3 เท่า ภายใน 7 วัน - มีตัวยาเร่งผมยาว 3 เท่า ภายใน 7 วัน - ทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ต้องการให้ผมยาวเร็วขึ้น อย่างได้ผล เห็นผลจริงได้อย่างชัดเจนหลังใช้เพียง 1 สัปดาห์ รับประกันยาวขึ้นภายใน 1 ขวด เป็นแชมพูเร่งผมยาว ที่ช่วยเร่งผมยาวเร็วได้อย่างใจ รวมทั้งให้การบำรุงผมเสียกลับฟื้น คืนสภาพผมนุ่มขึ้นเป็นประกาย เพิ่มปริมาณเส้นผมให้มากขึ้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ รวมสมุนไพรหลากหลายชนิดเข้าด้วยกัน ขจัดรังแคและลดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบนหนังศีรษะ สามารถสระได้ทุกวัน - ส่วนประกอบสำคัญ : Sodium Lauryl, Ether Sulfate, Sodium Chloride, Water Fragrance เลขที่จดแจ้ง 10-1-5214610 #ขนาด 265 ml

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
genive แชมพูเร่งผมยาว 3 เท่า
179 บาท
Shopee

ศูนย์รวมสกินแคร์ และ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพให้คุณสวยสั่่งได้อย่างสมบูรณ์แบบ - จัดส่งสินค้าภายใน 1-2 วันทำการ (จัดส่งแบบ EMS) วันจันทร์-ศุกร์ ตัดยอด เวลา 09:30 น. และ วันเสาร์ ตัดยอด เวลา 09:00 น. (หลังจากช่วงเวลานี้ จัดส่งวันจันทร์ถัดไปนะคะ) แชมพู ขนาด 220 ml. +แถมหัวเขื้อเซรั่มบำรุง ฟรี!!! ทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ต้องการให้ผมยาวเร็วขึ้น อย่างได้ผลจริงได้อย่างชัดเจน เป็นแชมพูเ่ร่งผมยาว ที่ช่วยเร่งผมยาวเร็วได้อย่างใจ รวมทั้งให้การบำรุงผมเสียกลับฟื้นคืนสภาพผมนุ่มขึ้นเป็นประกาย เพิ่มปริมาณเส้นผมให้มากขึ้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติรวมสมุนไพรหลากหลายชนิดเข้าด้วยกัน ขจัดรังแคและลดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบหนังศีรษะสามารถสระได้ทุกวัน เลขที่จดแจ้ง(อย.) 10-1-5608815 ปริมาน 265 มล.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา genive������������������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
genive 🐙 เร่งผมยาวจีนีวี่ แชมพู + ครีมนวด + เซรั่มเร่งผมยาว ยาวเร็วขึ้น หนาขึ้น shampoo+conditioner+h 375 บาท Shopee
genive จีนิวี่ สูตรเร่งผมยาว แชมพู+ครีมนวด 340 บาท Shopee
genive 3ขวดส่ง🆓kerry Hair Tonic ลดผมร่วง ปลูกผม 120มล 85 บาท Shopee
genive มีโค้ดลด‼️แก้ผมร่วง ผมหงอก แชมพู ครีมนวด เซรั่ม 199 บาท Shopee
genive แชมพู รุ่นใหม่เร่งผมยาว 2 ขวด 265 มล. 459 บาท Shopee
genive Hair Tonic Korean Ginseng 1 ขวด บรรจุ 120ml 351 บาท Shopee
genive Hair Tonic Homnin Rice เจนีเว่ 1 ขวด บรรจุ 120ml 351 บาท Shopee
genive Hair Tonic Sunflowe 1 ขวด บรรจุ 120ml 351 บาท Shopee
genive hair tonic 120 ml จีนีวี่ ลดผมร่วง 99 บาท Shopee
genive LC Vit A D Contact Junior for Children ฟรี Hair Tonic SunFlower 359 บาท Shopee