มีคอมพิวเตอร์ดีแล้วจะขาดอุปกรณ์เสริมคุณภาพเยี่ยมได้ไงละจริงไหม มาเลือกสินค้ามากมายจาก Genius กันเลย พร้อมเคล็ดลับในการใช้งานเด็ด ๆ อีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Genius
อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน Genius
โทรศัพท์และแท็บเล็ต Genius
ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร Genius
เครื่องเล่นเกม Genius
เครื่องเสียงและ Hi Fi Genius
เครื่องแต่งกาย Genius
_

ลิสต์ราคา Genius ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Genius แผงโซล่าเซลล์ โซล่าเซลล์ 340 W ยี่ห้อ (แถมเพิ่มหัว MC4 2 ชุด) แผงพลังงานแสงอาทิตย์ 340 วัตต์ Soler Panel Polycrytaline 340วัตต์ จัดส่งฟรีKERRY 2,800 บาท Lazada
Genius พร้อมส่ง กล้องเว็บแคม 720p HD webcam FaceCam 1000X รับประกันศูนย์ไทย3ปี 499 บาท Lazada
Genius ไมโครโฟนคาราโอเกะMicrophone Bluetooth Karaokeรุ่นQ7 400 บาท Lazada
Genius กล้องเว็บแคม QCAM 6000 สินค้าแท้ 100 % รับประกันศูนย์ 1 ปี by Office Link 999 บาท Lazada
Genius กล้องเว็บแคม WebCam รุ่น FaceCam 1000X 720p 1MP Built-in microphone แท้ประกันศูนย์ 569 บาท Lazada
Genius กล้อง webcam + mic / Qcam 6000 / 1080p Full HD / flip 360 / Black 1,190 บาท Lazada
Genius เว็บแคม (เว็บแคม) FACECAM 1000X (GNS-32200223101) 720p 1MP 590 บาท Lazada
Genius กล้องเว็บแคม ECam 8000 Full High-Definition 1080p WebCam สินค้าแท้ 100 % รับประกันศูนย์ 1 ปี by Office Link 950 บาท Lazada
Genius เม้าส์ไร้สาย Wireless Mouse BlueEye NX-7000 (Black) (แสงสีฟ้า ไม่ต้องใช้แผ่นรองเม้าส์) 299 บาท Lazada
Genius แผงโซล่าเซลล์ 355W Half-Cut Poly ยี่ห้อ Solar Cell พลังงานแสงอาทิตย์ 3,080 บาท Lazada

iPrice ประเทศไทย – เผยแหล่งรวมอุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์คุณภาพเยี่ยมจาก Genius

ไอเท็มอะไรบ้างที่คุณควรมีหากอยากนำเสนองานให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น

การนำเสนองานนอกจากจะใช้ความกล้า และข้อมูลดี ๆ เพื่อดึงดูดความสนใจแล้ว การมีไอเท็มเด็ด ๆ อย่าง Pointer และ Projector เป็นตัวช่วยจะยิ่งเสริมประสิทธิภาพของเนื้องานให้ดูน่าติดตามขึ้นอีกด้วย สำหรับโปรเจคเตอร์นั่นหาซื้อได้ไม่ยากนัก วิธีเลือกควรพิจารณาจากช่องต่อต่าง ๆ เป็นสำคัญ เรียกได้ว่ายิ่งมีเยอะ ยิ่งเชื่อมต่อได้หลายช่องทางขึ้นนั่นเอง หลัก ๆ แล้วควรเลือกให้มีช่องต่อเหล่านี้ให้ครบถ้วนจึงจะดีที่สุด ได้แก่ ช่องต่อ VGA หรือ Monitor Cable คือ ช่องที่ใช้เชื่อมต่อจอภาพกับคอมพิวเตอร์แบบ PC ทั่วไป มีทั้งหมด 15 ขา เป็นช่องเสียบขนาดมาตรฐานที่พบมากที่สุดในเครื่องโปรเจคเตอร์ทั่วไป, ช่องต่อ Component Video อีกชื่อหนึ่งคือช่อง RGB หรือ BNC component เป็นช่องสำหรับใช้เชื่อมต่อเพื่อฉายภาพเคลื่อนไหว สามารถให้ความคมชัดกว่า Video และ S-Video, ช่องต่อ HDMI ใช้สำหรับเชื่อมต่อสัญญาณความละเอียดสูงระดับ High Definition เป็นช่องต่อที่มักมีในเครื่องโปรเจคเตอร์รุ่นใหม่ ๆ ช่วยให้คุณรับชมภาพยนต์ และรับความบันเทิงมากมายได้แบบจัดเต็ม สำหรับรูปแบบของพอร์ตจะมี 2 แบบ คือ แบบ 19 ขา ให้ความคมชัดของภาพน้อยกว่า 1080i และแบบ 29 ขา ที่ให้ความละเอียดมากกว่า 1080i, ช่องต่อ S-Video อีกชื่อหนึ่งคือ S-VHS หรือ Y/C คือ ช่องสัญญาณภาพเพื่อเชื่อมต่อกับโทรทัศน์ หรือเครื่องเล่นทั่วไป เป็นช่องต่อที่ให้ความคมชัดสูงกว่าช่อง Video และ Composite Video, ช่องต่อ Composite Video หรือ Phono Audio/Video เป็นช่องที่ให้คุณภาพของภาพต่ำที่สุด นิยมใช้ต่อกับเครื่องสเตอริโอ มีด้วยกัน 3 สี สีเหลือง สำหรับฉายภาพ, สีแดง สำหรับสัญญาณเสียงฝั่งขวา และสีขาว สำหรับสัญญาณเสียงฝั่งซ้าย, ช่องต่อ DVI (Digital Video Interface) ใช้สำหรับเชื่อมต่อเครื่องเล่นดิจิตอลไปสู่เครื่องฉายดิจิตอล และช่องต่อ Scart ใช้ในการเชื่อมต่อสัญญาณจากจานดาวเทียมหรือเคเบิล แต่ต้องผ่าน Adapter ก่อนถึงจะเป็นสัญญาณ Composite หรือ S-Video ได้ เป็นต้น

เมื่อได้โปรเจคเตอร์แล้ว อีกอุปกรณ์หนึ่งที่ขาดไม่ได้คือ พ้อยเตอร์นั่นเอง สำหรับอุปกรณ์ตัวนี้เลือกซื้อได้ไม่ยาก เพราะไม่มีฟังก์ชันพิเศษมากนัก หากถามว่าเพราะอะไรถึงไม่ใช้เลเซอร์ที่วางขายตามท้องตลาดซึ่งมีราคาถูกกว่า คำตอบคือ แสงที่ได้จากพ้อยเตอร์และเลเซอร์แตกต่างกัน เชื่อว่าคุณคงเคยได้ยินมาบ้างว่าแสงของเลเซอร์หากเข้าตาจะทำให้ตาบอดได้เลยทีเดียว แต่สำหรับแสงจากพ้อยเตอร์จะมีความจ้าที่น้อยกว่า จึงนิยมนำมาใช้งานในห้องประชุมควบคู่กับการนำเสนองานกับเครื่องโปรเจคเตอร์มากกว่า หากคุณไม่เคยใช้พ้อยเตอร์มาก่อนละก็ เรามีเคล็ดลับเด็ดที่ช่วยให้คุณใช้ได้ไม่เฟล ดังนี้

ชี้ครั้งเดียว
สำหรับบุคคลที่ไม่เคยใช้พ้อยเตอร์มาก่อนคงไม่รู้ว่า การที่คุณกดพ้อยเตอร์แช่ไว้ในขณะที่คุณพูดหรือขยับร่างกายไปด้วยอาจทำให้ผู้ร่วมประชุมปวดหัวได้เลยทีเดียว เพราะเป็นธรรมดาที่พวกเขาจะให้ความสนใจที่จุดพ้อยเตอร์ตลอดเวลา ดังนั้นหากคุณยังใช้ไม่คล่องการชี้ครั้งเดียว แล้วอธิบายเนื้อหา จากนั้นค่อยชี้จุดอื่น ๆ เพื่อกล่าวเสริมกันจึงตอบโจทย์มากกว่า
ชี้ถี่ ๆ ขณะอธิบายเนื้อหาเชิงลึก
เช่น การชี้กราฟ และการอธิบายรายละเอียดตัวเลข เป็นต้น ข้อนี้แม้คุณจะไม่ถนัดในการใช้พ้อยเตอร์เท่าไหร่ก็ควรฝึกหัดให้คล่องก่อนเข้านำเสนอ เพราะถ้าเป็นการอธิบายที่มีรายละเอียดตัวเลขเยอะ ๆ ละก็ พ้อยเตอร์จะเป็นตัวช่วยให้ผู้รับฟังเข้าใจเนื้อหา และที่มาที่ไปของตัวเลขได้ง่ายขึ้น

  มากไปกว่านั้นแบรนด์ดังอย่าง Genius ยังมีสินค้าให้คุณเลือกอีกมากมาย เช่น อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ที่มีให้เลือกหลายชนิด พร้อมฟังก์ชันพิเศษที่ช่วยให้ทุกการทำงานของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น เครื่องเสียงและ HiFi คุณภาพเยี่ยม ช่วยให้คุณเต็มอิ่มกับความบันเทิงได้ไม่แพ้ใคร พร้อมอุปกรณ์ไอทีอีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด มากไปกว่านั้น หากคุณเลือกซื้อกับ iPriceThailand.com แล้วละก็ รับรองได้เลยว่าว่าคุณต้องประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้มากโขเลยทีเดียว

  สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

  เพศ

  Genius สำหรับ ผู้หญิง

  สินค้าเพิ่มเติมจาก Genius ไทย

  เว็บแคม Genius เครื่องเสียงคอมพิวเตอร์ Genius คีย์บอร์ด Genius เมาส์ Genius หูฟัง Genius จอยเกม Genius เมาส์ไร้สาย Genius อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ Genius หูฟัง In-Ear Genius เสื้อแจ็คเก็ต Genius
  NEW