มีคอมพิวเตอร์ดีแล้วจะขาดอุปกรณ์เสริมคุณภาพเยี่ยมได้ไงละจริงไหม มาเลือกสินค้ามากมายจาก Genius กันเลย พร้อมเคล็ดลับในการใช้งานเด็ด ๆ อีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Genius
อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน Genius
โทรศัพท์และแท็บเล็ต Genius
เครื่องเล่นเกม Genius
เครื่องเสียงและ Hi Fi Genius
เครื่องแต่งกาย Genius
_

ลิสต์ราคา Genius ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Genius แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-390WM 3,500 บาท Lazada
Genius แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-390WM 6 แผง 25,300 บาท Shopee
Genius แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-390WM 4 แผง 16,450 บาท Shopee
Genius แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-340WP 3,220 บาท Shopee
Genius แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-390WM 2 แผง 9,200 บาท Shopee
Genius 🇹🇭 🇹🇭 ปั๊มบาดาล รุ่น DC-GS4-1500-200/100AD 1500วัตต์ ท่อออก2นิ้ว HEAD MAX 100 เมตร 2ระบบ ไฟบ้าน/โซล่าเซลล์ ใบพัดสลัดทราย ซัมเมิส ปั๊มน้ำ**ส่งฟรี** 14,800 บาท LazMall by Lazada
Genius Speaker USB SoundBar 100 Black By Banana IT 390 บาท LazMall by Lazada
Genius 🇹🇭 🇹🇭 ปั๊มบาดาล รุ่น DC-GS4-1100-150/55AD 1100วัตต์ ท่อออก2นิ้ว HEAD MAX 55เมตร 2ระบบ ไฟบ้าน/โซล่าเซลล์ ใบพัดสลัดทราย ซัมเมิส ปั๊มน้ำ**ส่งฟรี** 13,900 บาท LazMall by Lazada
Genius SPEAKER 2.0 SP-HF180 BLACK by Banana IT 330 บาท LazMall by Lazada
Genius Genuis Usb Optical Mouse (Dx-110) Black 800 บาท Shopee
ยอดนิยม

iPrice ประเทศไทย – เผยแหล่งรวมอุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์คุณภาพเยี่ยมจาก Genius

ไอเท็มอะไรบ้างที่คุณควรมีหากอยากนำเสนองานให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น

การนำเสนองานนอกจากจะใช้ความกล้า และข้อมูลดี ๆ เพื่อดึงดูดความสนใจแล้ว การมีไอเท็มเด็ด ๆ อย่าง Pointer และ Projector เป็นตัวช่วยจะยิ่งเสริมประสิทธิภาพของเนื้องานให้ดูน่าติดตามขึ้นอีกด้วย สำหรับโปรเจคเตอร์นั่นหาซื้อได้ไม่ยากนัก วิธีเลือกควรพิจารณาจากช่องต่อต่าง ๆ เป็นสำคัญ เรียกได้ว่ายิ่งมีเยอะ ยิ่งเชื่อมต่อได้หลายช่องทางขึ้นนั่นเอง หลัก ๆ แล้วควรเลือกให้มีช่องต่อเหล่านี้ให้ครบถ้วนจึงจะดีที่สุด ได้แก่ ช่องต่อ VGA หรือ Monitor Cable คือ ช่องที่ใช้เชื่อมต่อจอภาพกับคอมพิวเตอร์แบบ PC ทั่วไป มีทั้งหมด 15 ขา เป็นช่องเสียบขนาดมาตรฐานที่พบมากที่สุดในเครื่องโปรเจคเตอร์ทั่วไป, ช่องต่อ Component Video อีกชื่อหนึ่งคือช่อง RGB หรือ BNC component เป็นช่องสำหรับใช้เชื่อมต่อเพื่อฉายภาพเคลื่อนไหว สามารถให้ความคมชัดกว่า Video และ S-Video, ช่องต่อ HDMI ใช้สำหรับเชื่อมต่อสัญญาณความละเอียดสูงระดับ High Definition เป็นช่องต่อที่มักมีในเครื่องโปรเจคเตอร์รุ่นใหม่ ๆ ช่วยให้คุณรับชมภาพยนต์ และรับความบันเทิงมากมายได้แบบจัดเต็ม สำหรับรูปแบบของพอร์ตจะมี 2 แบบ คือ แบบ 19 ขา ให้ความคมชัดของภาพน้อยกว่า 1080i และแบบ 29 ขา ที่ให้ความละเอียดมากกว่า 1080i, ช่องต่อ S-Video อีกชื่อหนึ่งคือ S-VHS หรือ Y/C คือ ช่องสัญญาณภาพเพื่อเชื่อมต่อกับโทรทัศน์ หรือเครื่องเล่นทั่วไป เป็นช่องต่อที่ให้ความคมชัดสูงกว่าช่อง Video และ Composite Video, ช่องต่อ Composite Video หรือ Phono Audio/Video เป็นช่องที่ให้คุณภาพของภาพต่ำที่สุด นิยมใช้ต่อกับเครื่องสเตอริโอ มีด้วยกัน 3 สี สีเหลือง สำหรับฉายภาพ, สีแดง สำหรับสัญญาณเสียงฝั่งขวา และสีขาว สำหรับสัญญาณเสียงฝั่งซ้าย, ช่องต่อ DVI (Digital Video Interface) ใช้สำหรับเชื่อมต่อเครื่องเล่นดิจิตอลไปสู่เครื่องฉายดิจิตอล และช่องต่อ Scart ใช้ในการเชื่อมต่อสัญญาณจากจานดาวเทียมหรือเคเบิล แต่ต้องผ่าน Adapter ก่อนถึงจะเป็นสัญญาณ Composite หรือ S-Video ได้ เป็นต้น

เมื่อได้โปรเจคเตอร์แล้ว อีกอุปกรณ์หนึ่งที่ขาดไม่ได้คือ พ้อยเตอร์นั่นเอง สำหรับอุปกรณ์ตัวนี้เลือกซื้อได้ไม่ยาก เพราะไม่มีฟังก์ชันพิเศษมากนัก หากถามว่าเพราะอะไรถึงไม่ใช้เลเซอร์ที่วางขายตามท้องตลาดซึ่งมีราคาถูกกว่า คำตอบคือ แสงที่ได้จากพ้อยเตอร์และเลเซอร์แตกต่างกัน เชื่อว่าคุณคงเคยได้ยินมาบ้างว่าแสงของเลเซอร์หากเข้าตาจะทำให้ตาบอดได้เลยทีเดียว แต่สำหรับแสงจากพ้อยเตอร์จะมีความจ้าที่น้อยกว่า จึงนิยมนำมาใช้งานในห้องประชุมควบคู่กับการนำเสนองานกับเครื่องโปรเจคเตอร์มากกว่า หากคุณไม่เคยใช้พ้อยเตอร์มาก่อนละก็ เรามีเคล็ดลับเด็ดที่ช่วยให้คุณใช้ได้ไม่เฟล ดังนี้

ชี้ครั้งเดียว
สำหรับบุคคลที่ไม่เคยใช้พ้อยเตอร์มาก่อนคงไม่รู้ว่า การที่คุณกดพ้อยเตอร์แช่ไว้ในขณะที่คุณพูดหรือขยับร่างกายไปด้วยอาจทำให้ผู้ร่วมประชุมปวดหัวได้เลยทีเดียว เพราะเป็นธรรมดาที่พวกเขาจะให้ความสนใจที่จุดพ้อยเตอร์ตลอดเวลา ดังนั้นหากคุณยังใช้ไม่คล่องการชี้ครั้งเดียว แล้วอธิบายเนื้อหา จากนั้นค่อยชี้จุดอื่น ๆ เพื่อกล่าวเสริมกันจึงตอบโจทย์มากกว่า
ชี้ถี่ ๆ ขณะอธิบายเนื้อหาเชิงลึก
เช่น การชี้กราฟ และการอธิบายรายละเอียดตัวเลข เป็นต้น ข้อนี้แม้คุณจะไม่ถนัดในการใช้พ้อยเตอร์เท่าไหร่ก็ควรฝึกหัดให้คล่องก่อนเข้านำเสนอ เพราะถ้าเป็นการอธิบายที่มีรายละเอียดตัวเลขเยอะ ๆ ละก็ พ้อยเตอร์จะเป็นตัวช่วยให้ผู้รับฟังเข้าใจเนื้อหา และที่มาที่ไปของตัวเลขได้ง่ายขึ้น

    มากไปกว่านั้นแบรนด์ดังอย่าง Genius ยังมีสินค้าให้คุณเลือกอีกมากมาย เช่น อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ที่มีให้เลือกหลายชนิด พร้อมฟังก์ชันพิเศษที่ช่วยให้ทุกการทำงานของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น เครื่องเสียงและ HiFi คุณภาพเยี่ยม ช่วยให้คุณเต็มอิ่มกับความบันเทิงได้ไม่แพ้ใคร พร้อมอุปกรณ์ไอทีอีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด มากไปกว่านั้น หากคุณเลือกซื้อกับ iPriceThailand.com แล้วละก็ รับรองได้เลยว่าว่าคุณต้องประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้มากโขเลยทีเดียว

    NEW