ปัญหาหนักอกจะหมดไปถ้าเลือกชุดชั้นในที่เหมาะกับตัวคุณเอง แล้วการเลือกชุดชั้นในที่ใช่ต้องเลือกอย่างไร Genie Bra มีคำตอบ คลิกที่นี่เลย

เครื่องแต่งกาย genie bra
_

ลิสต์ราคา GENIE BRA ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
genie bra Tv Direct Genie บราสวมสบาย Antibac Bra-Classic 790 บาท JD Central
genie bra Tv Direct Genie บราสวมสบาย Antibac Bra Mix Design 1,490 บาท JD Central
Genie Bra เสื้อกล้ามเต็มตัวจินนี่บราชว่ยเก็บกระชับไขมันหุ่นเพรียวดูสง่างามดุจนางพญามี3สี ตามรูปใส่กับเสื้อคลุมได้ทุกชนิด 1,950 บาท Shopee
Genie Bra กางเกงสเตย์กระชับหน้าท้อง 60 บาท Shopee
genie bra Custom Bra แบบสปอร์ตบราแบบปรับสายได้ 1 กล่องมี 3 ตัว สามสี 299 บาท Shopee
genie bra Tv Direct Genie บราสวมสบาย Antibac Bra-Classic แพ็คคู่ ขาว,ดํา,เนื้อ (DOUBLE PACK, XL+XL) 1,390 บาท JD Central
genie bra Sexy With Pads Seamless Push Up Bra Plus Size Underwear Wireless Bra Blackwhitenude (2X, ONE SIZE) 346 บาท JD Central
genie bra Sexy Large Size Women Bralette Crop Top Orange Seamless Sports Bra 85E Pink Fitness Push Up Bralet Black Bralette Set 479 บาท JD Central
genie bra ยี่ห้อชุดชั้นในไร้รอยต่อไม้ไผ่นุ่มชุดชั้นในที่มีแผ่นที่ถอดออกได้ Wirefree กีฬา B Ralettle ยอดนิยมผู้หญิงชุดชั้นในเบาะ (Aqua Bands MEDIUM, ONE SIZE) 749 บาท JD Central
genie bra Tv Direct Genie บราสวมสบาย Antibac Bra-Classic (SINGLE PACK, XL) 690 บาท JD Central
ยอดนิยม
-60% genie bra Tv Direct Genie บราสวมสบาย Antibac Bra-Classic

มีให้เลือกที่ JD Central 790 บาท 1,990 บาท ไปที่ร้านค้า

Genie Bra ประเทศไทย – ยกปัญหาหนักอกให้เบาสบายด้วยเสื้อชั้นในที่ชอบและที่ใช่

สำหรับสาว ๆ ไม่ว่าจะรุ่นใหญ่รุ่นเล็ก ไอเท็มเครื่องแต่งกายที่สำคัญก็คือ ‘ชุดชั้นในโดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อชั้นใน ซึ่งจะเป็นตัวโอบอุ้มหน้าอกของสาว ๆ ให้อยู่ทรงสวย ดูอวบอิ่ม เต่งตึง ไม่หย่อนยาน หย่อนคล้อย ซึ่งเสื้อชั้นในจะทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดีก็ต่อเมื่อสาว ๆ รู้จักเลือกเสื้อชั้นในให้ถูกต้อง เหมาะกับสรีระของหน้าอกและช่วงตัว ไม่ใช่แค่เลือกแต่แบบที่ชอบเท่านั้น ซึ่ง Genie Bra ก็มีแนวทางดี ๆ ในการเลือกเสื้อชั้นในที่ใช่มาฝากกันด้วย

แค่เลือกให้เป็น เสื้อชั้นในก็กลายเป็นไอเท็มเด็ดสำหรับหน้าอกสุดเพอร์เฟ็กต์ได้

ในการเลือกซื้อเสื้อชั้นในนั้น สาว ๆ มักจะมีไซซ์ที่ใส่เป็นประจำอยู่แล้ว ทำให้เมื่อจะเลือกซื้อก็มักจะหาแบบที่ชอบ แจ้งไซซ์ที่ใส่เป็นประจำ แล้วซื้อเลยโดยไม่ได้ลองสวมใส่ ซึ่งการซื้อเสื้อชั้นในแบบนี้เป็นการกระทำที่ผิด เนื่องจากคุณไม่มีทางรู้เลยว่าช่วงระยะเวลานั้น ๆ ตัวคุณมีขนาดที่เปลี่ยนแปลงไปหรือไม่ บางทีการเปลี่ยนแปลงทางด้านสรีระเพียงเล็กน้อยก็มีผลต่อไซซ์เสื้อชั้นในที่คุณจะต้องสวมใส่แล้ว ดังนั้นการลองเสื้อชั้นในก่อนตัดสินใจซื้อทุกครั้งจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้าม นอกจากนี้แบรนด์แต่ละแบรนด์ก็อาจทำไซซ์ออกมาไม่เท่ากันก็ได้ บางทีคุณสวมเสื้อชั้นในแบรนด์นี้ด้วยไซซ์เท่านี้ได้พอดี แต่เมื่อไปลองอีกแบรนด์อาจจะไม่พอดีก็ได้ ซึ่งในการเลือกขนาดของเสื้อชั้นในนั้นสามารถใช้วิธีการง่าย ๆ ได้ดังนี้

  • ยืนตรงแล้วใช้สายวัดมาวัดรอบหน้าอกช่วงที่กว้างที่สุด บริเวณยอดหัวนม โดยใช้หน่วยวัดเป็นนิ้ว
  • จากนั้นใช้สายวัดมาวัดรอบใต้อกอีกครั้ง จะเป็นขนาดรอบตัว โดยใช้หน่วยเป็นนิ้วเช่นกัน
  • เมื่อได้ขนาดรอบอกแล้ว มาคำนวณค่าเพื่อหาไซซ์ที่ถูกต้องกันได้โดยเอา ‘ขนาดรอบหน้าอก – ขนาดรอบใต้อก = คัพเช่น วัดรอบหน้าอกได้ 30 นิ้ว รอบใต้อก 27 นิ้ว ก็ให้เอา 30 – 27 = 3 จากนั้นก็เอามาเทียบกับชาร์ตดังต่อไปนี้ คือ 1 นิ้ว = คัพ A, 2 นิ้ว = คัพ B, 3 นิ้ว = คัพ C, 4 นิ้ว = คัพ D, 5 นิ้ว = คัพ DD/E, 6 นิ้ว = คัพ F
  • ส่วนของขนาดตัวนั้น ให้เอาขนาดรอบใต้อกมา + 5 ก็จะได้เป็นขนาดรอบตัวเสื้อชั้นในที่ควรสวมใส่ เช่น วัดรอบใต้อกได้ 27 นิ้ว ก็เอา 27 + 5 = 32 เป็นขนาดของเสื้อชั้นในที่คุณต้องซื้อนั่นเอง

วิธีเลือกเสื้อชั้นในให้เหมาะกับรูปทรงหน้าอกของสาว ๆ

นอกจากการเลือกไซซ์เสื้อชั้นในให้ถูกต้อง พอดีกับรอบตัวและหน้าอกของคุณแล้ว การรู้จักเลือกเสื้อชั้นในให้เหมาะกับรูปทรงหน้าอกก็สำคัญเช่นกัน เพราะจะช่วยให้หน้าอกกระชับ ดูอวบอิ่ม เต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย โดยสาว ๆ สามารถตรวจดูรูปทรงของหน้าอกได้โดยการส่องกระจก เมื่อรู้รูปทรงหน้าอกของตัวเองแล้วก็มาเลือกเสื้อชั้นในกันเลย

  • หน้าอกทรงเชอร์รี่ เป็นหน้าอกทรงเล็กมินิ มียอดอกที่ไม่ชี้ออกมา ควรสวมเสื้อชั้นในแบบที่มีเสริมฟองน้ำ หรือแบบที่มีเย็บตรงเต้านมแบบไม่มีตะเข็บ
  • หน้าอกทรงเลมอน เป็นหน้าอกที่มีฐานเต้ากว้าง ยอดอกมีความพุ่งชันเล็กน้อย ควรเลือกเสื้อชั้นในที่เสริมให้เนินอกดูอวบอิ่ม สามารถเก็บฐานเต้าให้เข้ารูปและกระชับได้ดี
  • หน้าอกทรงแอปเปิ้ล เป็นลักษณะแบบครึ่งวงกลม เนินอกจะมีความพุ่งชันมาก ให้เลือกสวมเสื้อชั้นในแบบเต้ากลมเพื่อช่วยเก็บทรงหน้าอกให้เข้ารูป
  • หน้าอกทรงสับปะรด เป็นหน้าอกที่มีขนาดใหญ่แต่มีฐานอกเล็ก ทำให้เนินอกขยายออกด้านข้าง จึงควรสวมเสื้อชั้นในที่สามารถเก็บทรงด้านหน้าและด้านข้างได้ทั้งหมด ซึ่งก็คือเสื้อชั้นในแบบเต็มทรงนั่นเอง
  • หน้าอกทรงสตรอว์เบอร์รี่ เป็นลักษณะหน้าอกที่เริ่มมีความหย่อนคล้อย ไม่ค่อยมีเนื้อเนินอก และยอดอกไม่พุ่งชัน ควรเลือกสวมเสื้อชั้นในที่มีโครงและเป็นแบบตะขอหน้า เพื่อช่วยยกกระชับเนินอก พร้อมดันหน้าอกให้ดูอวบอิ่มขึ้น
  • หน้าอกทรงลูกแพร์ คือหน้าอกที่หย่อนคล้อยค่อนข้างมาก มีฐานเต้ากว้างแต่มีเนื้อเนินอกน้อย ให้เลือกสวมเสื้อชั้นในที่มีฟองน้ำ และมีโครงอ่อน ๆ เพื่อยกกระชับและทำให้หน้าอกดูอวบอิ่ม
NEW