ถ้าอยากแต่งตัวสวยและโดดเด่นในทุกวัน สาว ๆ ต้องมีเครื่องประดับชิ้นไหนกันบ้าง มารู้คำตอบกับ Gemini ได้เลย อ่านเพิ่ม คลิก

_

ลิสต์ราคา Gemini ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
GEMINI ลวดเชื่อมทนแรงดึงสูง 11018M ขนาด 4.0mm บรรจุ 5 กิโล ขาวนวล 1,497 บาท LazMall by Lazada
GEMINI ลวดเชื่อมไฟฟ้า D1 3.2x 350 มม ห่อละ 5 กิโล สีแดง 399 บาท LazMall by Lazada
GEMINI ลวดเชื่อมพอกผิวแข็ง H450R 3.2 x 350mm บรรจุ แพค 5 กิโล 1,122 บาท LazMall by Lazada
GEMINI ลวดเชื่อมไฟฟ้า D1 3.2x 350 มม 20 กิโล 1,780 บาท LazMall by Lazada
GEMINI ลวดเชื่อมเหล็กหล่อ Ni98 4.0x350mm บรรจุ 1 กิโล 3,150 บาท LazMall by Lazada
GEMINI ลวดเชื่อมไฟฟ้า D2 3.2x 350 มม ห่อละ 5 กิโล ส้มแอปริคอต 429 บาท LazMall by Lazada
GEMINI ลวดเชื่อมสแตนเลส เจมินี่ 308L 2.0x300มม. กล่องละ2กก. 660 บาท Lazada
GEMINI ลวดเชื่อมสเตนเลส เจมีนี่ 308L 3.2x350 มม. 20กิโลกรัม 6,700 บาท LazMall by Lazada
GEMINI ลวดเชื่อมเหล็กหล่อ เจมินี่ Ni98 2.6 x300mm บรรจุ 1 กิโล 2,200 บาท LazMall by Lazada
GEMINI ลวดเชื่อมไฟฟ้า D1 2.6x 350 มม 2 กิโล เจมินี่ ดี1 189 บาท LazMall by Lazada

เครื่องประดับที่สาว ๆ ทุกคนจำเป็นต้องมี โดย Gemini ประเทศไทย

Gemini มีสินค้ามาบริการหนุ่ม ๆ สาว ๆ หลากประเภทด้วยกัน เช่น เครื่องประดับ Gemini เครื่องแต่งกาย Gemini และกระเป๋า Gemini เป็นต้น ซึ่งสินค้าที่ได้รับความนิยมที่สุดในหมู่สาว ๆ นั้นก็เครื่องประดับหลากหลายแบบ อาทิ สร้อยคอ, สร้อยข้อมือ, กำไล และจี้สร้อย เป็นต้น แต่เท่านั้นยังไม่พอ เพราะวันนี้ Gemini มีเครื่องประดับที่สาว ๆ ทุกคนจำเป็นต้องมีมาแนะนำ ให้เลือกใส่และแต่งตัวได้สวยโดดเด่นน่าจับตามองมากยิ่งขึ้นอีกด้วย โดยเครื่องประดับที่ว่านี้ก็ได้แก่

สร้อยข้อมือและกำไล
สร้อยข้อมือและกำไลจะช่วยให้การแต่งตัวของสาว ๆ ดูมีเสน่ห์และน่าค้นหามากกว่าเดิม ยิ่งถ้าเป็นสร้อยข้อมือหรือกำไลสีทองและสีเงินละก็ ยิ่งมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย ดังนั้นสาว ๆ ควรมีติดตู้เครื่องประดับไว้ รับรองว่าไม่เสียหลายและได้ใช้งานอย่างแน่นอน
ต่างหูห่วง
อีกหนึ่งแฟชั่นที่มาแรงคงต้องยกให้ต่างหูห่วงเลยละ เพราะเครื่องประดับชิ้นนี้จะช่วยให้การแต่งตัวของสาว ๆ ดูน่าสนใจขึ้นมาเยอะเลยทีเดียว แต่สาว ๆ ก็ควรระวัง ห้ามใส่ต่างหูห่วงที่มีขนาดใหญ่มากเกินไป เนื่องจากอาจจะทำให้ใหญ่เกินงามได้ แค่เลือกขนาดห่วงที่พอดีก็สวยชิคไม่เบาแล้ว
ต่างหูแป้น
สำหรับต่างหูแป้นก็ถือว่าฮอตฮิตในหมู่สาว ๆ เป็นอย่างมาก เนื่องจากมีหลายดีไซน์ หลากราคา แถมยังใส่กับเสื้อผ้าได้หลายแบบ ส่วนมากแล้วสาว ๆ นิยมใส่ไปทำงานและจับคู่กับชุดตัวโปรดเพราะเป็นต่างหูที่สามารถใส่ได้กับทุกชุดและทุกวันนั่นเอง
สร้อยคอ
เมื่อพูดถึงสร้อยคอแล้ว สาว ๆ ก็คงต้องมีทั้งแบบสั้นและแบบยาวไว้จะดีที่สุด เพราะสร้อยคอความยาวต่างกันก็จะให้ความเก๋คนละแบบ ถ้าวันไหนใส่เสื้อคอกว้างก็ให้จับคู่กับสร้อยคอเส้นยาว แต่ถ้าวันไหนใส่เสื้อคอที่ไม่เว้าหรือลึกมากก็สามารถใส่กับสร้อยคอแบบสั้นได้แบบแนวสุด ๆ ส่วนจะเลือกดีไซน์แบบไหน ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของสาว ๆ แต่ละคนและชุดที่จะใส่ด้วย
แหวนใหญ่
ถ้าสาว ๆ อยากให้การแต่งตัวหรือลุคในวันนั้น ๆ ดูโดดเด่นสะดุดตาขึ้นมาก็ต้องเอกแหวนวงใหญ่ ๆ เป็นเครื่องประดับชิ้นหลัก เพราะแหวนวงใหญ่ ๆ มักจะมีดีไซน์และลูกเล่นที่สวยแปลกตา การแต่งตัวของสาว ๆ จึงไม่ดูจืดชืดอีกต่อไป
นาฬิกาข้อมือ
นาฬิกาข้อมือถือเป็นไอเท็มที่ช่วยเติมเต็มลุคได้อย่างดีเยี่ยมเลยละ แถมยังเป็นเครื่องประดับที่บอกเวลาได้อีกด้วย และถ้าเป็นสมาร์ทวอทช์ ก็จะช่วยให้สาว ๆ ดูแลสุขภาพได้ง่ายขึ้นด้วย ถ้าวันไหนแต่งตัวชิว ๆ และไม่รู้ว่าจะใส่เครื่องประดับชิ้นไหนละก็ ลองหยิบนาฬิกาข้อมือขึ้นมาใส่สิ รับรองว่าการแต่งตัวของสาว ๆ จะดูมีดีเทลขึ้นมาแน่นอน
แว่นกันแดด
แว่นกันแดดจะช่วยให้สาว ๆ ดูเป็นสาวมั่นขึ้นมาทันที แถมยังช่วยปกป้องดวงตาไม่ให้ได้รับอันตรายจากแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วยนะ แค่ใส่ทุกครั้งก่อนเผชิญแสงแดด สาว ๆ ก็จะดูเก๋มากขึ้นแล้ว

วิธีเลือกเครื่องประดับให้เหมาะกับรูปร่างเพื่อให้การแต่งตัวดูน่าสนใจยิ่งขึ้น

แน่นอนว่าหากพูดถึงการแต่งตัวและเครื่องประดับแล้ว สาว ๆ ก็คงอยากแต่งตัวให้ออกมาดูดีที่สุดจริงไหม คงไม่อยากมีสาวคนไหนแต่งตัวจืดชืดและไร้สีสันกันหรอก ดังนั้นนอกจากเครื่องประดับที่สาว ๆ ทุกคนจำเป็นต้องมีแล้ว Gemini ประเทศไทยจึงมีวิธีเลือกซื้อเครื่องประดับให้เหมาะกับรูปร่างมาฝากสาว ๆ ด้วย การแต่งตัวของสาว ๆ จะได้ดูน่าสนใจและดึงดูดหนุ่ม ๆ ได้มากยิ่งขึ้นมาอัพเดตกันด้วย ซึ่งวิธีเหล่านั้นก็คือ

สาวตัวเล็ก
สาวตัวเล็กต้องเลือกเครื่องประดับที่มีขนาดใหญ่พอสมควร แต่ก็ไม่ควรใส่เยอะจนข่มร่างกายและทำให้ดูตัวเล็กลงไปอีก ควรเลือกเครื่องประดับดีไซน์หรูหราดูแพงเพื่อเสริมความสง่างาม
สาวอวบและเตี้ย
สาว ๆ ที่มีรูปร่างอวบและเตี้ย เหมาะกับเครื่องประดับขนาดใหญ่พอดี ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป ให้เลือกชิ้นที่มีดีไซน์สบาย ๆ ไม่รัดแน่น และมีน้ำหนักเบา
สาวตัวสูงใหญ่
สำหรับสาวตัวสูงใหญ่ให้เลือกเครื่องประดับที่มีขนาดพอเหมาะ ให้เลี่ยงดีไซน์ใหญ่ ๆ หรือดีไซน์ที่มีความแข็งทื่อ เพราะจะยิ่งทำให้ตัวสูงและหนาเข้าไปอีก ควรเลือกเครื่องประดับที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลและไม่รัดแน่น
สาวผอมสูง
สาวผอมสูงนั้นเหมาะกับเครื่องประดับที่มีดีไซน์กว้างและใหญ่ เช่น สร้อยที่เป็นแผ่นโค้งไปตามลำคอและสร้อยข้อมือแบบแผ่นกว้างหรือกำไลวงใหญ่เพื่ออำพรางรูปร่างให้ดูสมส่วนและไม่ผอมจนเกินไป

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Gemini ไทย

ถุงเท้า GEMINI วัสดุก่อสร้าง GEMINI
NEW