ถ้าอยากแต่งตัวสวยและโดดเด่นในทุกวัน สาว ๆ ต้องมีเครื่องประดับชิ้นไหนกันบ้าง มารู้คำตอบกับ Gemini ได้เลย อ่านเพิ่ม คลิก

_

ลิสต์ราคา Gemini ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
GEMINI ลวดเชื่อมไฟฟ้า D1 2.0x 300 มม 1 กิโล เจมินี่ ดี1 129 บาท Lazada
GEMINI ลวดเชื่อมเหล็ก D1 ลวดเชื่อม เจมินี่ ดี1 เชื่อมเหล็กทั้วไป ลวดเชื่อมเหล็ก กัลวาไนซ์ ขนาด 2.6 x350 mm ห่อ 2 กิโล เชื่อมง่าย D1 127 บาท Lazada
GEMINI ลวดเชื่อมสเตนเลส เจมินี่ 308 2.0x300 มม. 1 หลอด 1 กิโลกรัม 355 บาท Lazada
Gemini♊ รองเท้าสลิปออนแต่งลายกราฟฟิกรูปหัวใจ 3สี เบอร์ 36-40 137 บาท Shopee
Gemini♊ รองเท้าผ้าใบแฟชั่นสตรี 3 สี กีฬากลางแจ้ง รองเท้าวิ่งเบาจัดส่งที่รวดเร็ว⚡ 158 บาท Shopee
Gemini♊ พร้อมส่ง❣️ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง รองเท้าผูกเชือก Canvas Shoes 140 บาท Shopee
Gemini♊ Vansแบบสวม รองเท้าผ้าใบ มี2สีๆๆมีสีตารางดำ.ตารางขาว.สลิปออนขาว.สลิปออนดำราคาถูกที่สุดค่ะ ✌ 158 บาท Shopee
Gemini♊ แฟชั่นรองเท้าผู้หญิงรองเท้าผ้าใบยาง เนื้อEva La201 กันน้ำ สีดำ/สีขาว 138 บาท Shopee
Gemini♊ รองเท้าผ้าใบ ผู้หญิง เนื้อนิ่ม (สีชมพู) รุ่นรองเท้ามะพร้าว รองเท้ากีฬาพื้นนิ่ม รองเท้าวิ่งแฟชั่น 182 บาท Shopee
Gemini♊ ⚡พร้อมส่ง⚡รองเท้าแตะทรงหัวตัด สีพื้น งานแพง ใส่แล้วเท้าสวยมาก เรียบหรู ดูดี รองเท้าแตะผู้หญิง รองเท้าแตะหนีบ 71 บาท Shopee
ยอดนิยม

เครื่องประดับที่สาว ๆ ทุกคนจำเป็นต้องมี โดย Gemini ประเทศไทย

Gemini มีสินค้ามาบริการหนุ่ม ๆ สาว ๆ หลากประเภทด้วยกัน เช่น เครื่องประดับ Gemini เครื่องแต่งกาย Gemini และกระเป๋า Gemini เป็นต้น ซึ่งสินค้าที่ได้รับความนิยมที่สุดในหมู่สาว ๆ นั้นก็เครื่องประดับหลากหลายแบบ อาทิ สร้อยคอ, สร้อยข้อมือ, กำไล และจี้สร้อย เป็นต้น แต่เท่านั้นยังไม่พอ เพราะวันนี้ Gemini มีเครื่องประดับที่สาว ๆ ทุกคนจำเป็นต้องมีมาแนะนำ ให้เลือกใส่และแต่งตัวได้สวยโดดเด่นน่าจับตามองมากยิ่งขึ้นอีกด้วย โดยเครื่องประดับที่ว่านี้ก็ได้แก่

สร้อยข้อมือและกำไล
สร้อยข้อมือและกำไลจะช่วยให้การแต่งตัวของสาว ๆ ดูมีเสน่ห์และน่าค้นหามากกว่าเดิม ยิ่งถ้าเป็นสร้อยข้อมือหรือกำไลสีทองและสีเงินละก็ ยิ่งมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย ดังนั้นสาว ๆ ควรมีติดตู้เครื่องประดับไว้ รับรองว่าไม่เสียหลายและได้ใช้งานอย่างแน่นอน
ต่างหูห่วง
อีกหนึ่งแฟชั่นที่มาแรงคงต้องยกให้ต่างหูห่วงเลยละ เพราะเครื่องประดับชิ้นนี้จะช่วยให้การแต่งตัวของสาว ๆ ดูน่าสนใจขึ้นมาเยอะเลยทีเดียว แต่สาว ๆ ก็ควรระวัง ห้ามใส่ต่างหูห่วงที่มีขนาดใหญ่มากเกินไป เนื่องจากอาจจะทำให้ใหญ่เกินงามได้ แค่เลือกขนาดห่วงที่พอดีก็สวยชิคไม่เบาแล้ว
ต่างหูแป้น
สำหรับต่างหูแป้นก็ถือว่าฮอตฮิตในหมู่สาว ๆ เป็นอย่างมาก เนื่องจากมีหลายดีไซน์ หลากราคา แถมยังใส่กับเสื้อผ้าได้หลายแบบ ส่วนมากแล้วสาว ๆ นิยมใส่ไปทำงานและจับคู่กับชุดตัวโปรดเพราะเป็นต่างหูที่สามารถใส่ได้กับทุกชุดและทุกวันนั่นเอง
สร้อยคอ
เมื่อพูดถึงสร้อยคอแล้ว สาว ๆ ก็คงต้องมีทั้งแบบสั้นและแบบยาวไว้จะดีที่สุด เพราะสร้อยคอความยาวต่างกันก็จะให้ความเก๋คนละแบบ ถ้าวันไหนใส่เสื้อคอกว้างก็ให้จับคู่กับสร้อยคอเส้นยาว แต่ถ้าวันไหนใส่เสื้อคอที่ไม่เว้าหรือลึกมากก็สามารถใส่กับสร้อยคอแบบสั้นได้แบบแนวสุด ๆ ส่วนจะเลือกดีไซน์แบบไหน ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของสาว ๆ แต่ละคนและชุดที่จะใส่ด้วย
แหวนใหญ่
ถ้าสาว ๆ อยากให้การแต่งตัวหรือลุคในวันนั้น ๆ ดูโดดเด่นสะดุดตาขึ้นมาก็ต้องเอกแหวนวงใหญ่ ๆ เป็นเครื่องประดับชิ้นหลัก เพราะแหวนวงใหญ่ ๆ มักจะมีดีไซน์และลูกเล่นที่สวยแปลกตา การแต่งตัวของสาว ๆ จึงไม่ดูจืดชืดอีกต่อไป
นาฬิกาข้อมือ
นาฬิกาข้อมือถือเป็นไอเท็มที่ช่วยเติมเต็มลุคได้อย่างดีเยี่ยมเลยละ แถมยังเป็นเครื่องประดับที่บอกเวลาได้อีกด้วย และถ้าเป็นสมาร์ทวอทช์ ก็จะช่วยให้สาว ๆ ดูแลสุขภาพได้ง่ายขึ้นด้วย ถ้าวันไหนแต่งตัวชิว ๆ และไม่รู้ว่าจะใส่เครื่องประดับชิ้นไหนละก็ ลองหยิบนาฬิกาข้อมือขึ้นมาใส่สิ รับรองว่าการแต่งตัวของสาว ๆ จะดูมีดีเทลขึ้นมาแน่นอน
แว่นกันแดด
แว่นกันแดดจะช่วยให้สาว ๆ ดูเป็นสาวมั่นขึ้นมาทันที แถมยังช่วยปกป้องดวงตาไม่ให้ได้รับอันตรายจากแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วยนะ แค่ใส่ทุกครั้งก่อนเผชิญแสงแดด สาว ๆ ก็จะดูเก๋มากขึ้นแล้ว

วิธีเลือกเครื่องประดับให้เหมาะกับรูปร่างเพื่อให้การแต่งตัวดูน่าสนใจยิ่งขึ้น

แน่นอนว่าหากพูดถึงการแต่งตัวและเครื่องประดับแล้ว สาว ๆ ก็คงอยากแต่งตัวให้ออกมาดูดีที่สุดจริงไหม คงไม่อยากมีสาวคนไหนแต่งตัวจืดชืดและไร้สีสันกันหรอก ดังนั้นนอกจากเครื่องประดับที่สาว ๆ ทุกคนจำเป็นต้องมีแล้ว Gemini ประเทศไทยจึงมีวิธีเลือกซื้อเครื่องประดับให้เหมาะกับรูปร่างมาฝากสาว ๆ ด้วย การแต่งตัวของสาว ๆ จะได้ดูน่าสนใจและดึงดูดหนุ่ม ๆ ได้มากยิ่งขึ้นมาอัพเดตกันด้วย ซึ่งวิธีเหล่านั้นก็คือ

สาวตัวเล็ก
สาวตัวเล็กต้องเลือกเครื่องประดับที่มีขนาดใหญ่พอสมควร แต่ก็ไม่ควรใส่เยอะจนข่มร่างกายและทำให้ดูตัวเล็กลงไปอีก ควรเลือกเครื่องประดับดีไซน์หรูหราดูแพงเพื่อเสริมความสง่างาม
สาวอวบและเตี้ย
สาว ๆ ที่มีรูปร่างอวบและเตี้ย เหมาะกับเครื่องประดับขนาดใหญ่พอดี ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป ให้เลือกชิ้นที่มีดีไซน์สบาย ๆ ไม่รัดแน่น และมีน้ำหนักเบา
สาวตัวสูงใหญ่
สำหรับสาวตัวสูงใหญ่ให้เลือกเครื่องประดับที่มีขนาดพอเหมาะ ให้เลี่ยงดีไซน์ใหญ่ ๆ หรือดีไซน์ที่มีความแข็งทื่อ เพราะจะยิ่งทำให้ตัวสูงและหนาเข้าไปอีก ควรเลือกเครื่องประดับที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลและไม่รัดแน่น
สาวผอมสูง
สาวผอมสูงนั้นเหมาะกับเครื่องประดับที่มีดีไซน์กว้างและใหญ่ เช่น สร้อยที่เป็นแผ่นโค้งไปตามลำคอและสร้อยข้อมือแบบแผ่นกว้างหรือกำไลวงใหญ่เพื่ออำพรางรูปร่างให้ดูสมส่วนและไม่ผอมจนเกินไป
NEW