แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก
106 สินค้า
 >  GDC

สินค้า GDC

106 สินค้า

มาดูวิธีการเลือกซื้อแท็บเล็ตให้เหมาะสมกับการใช้งานแบบคุ้มค่าคุ้มราคากันดีกว่ากับ GDC เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา GDC ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
GDC Lazy Readers Glasses แว่นนอนอ่านหนังสือ (Black) 295 บาท Lazada
GDC VR Jin Er Tai Smart Glasses แว่นวีอาร์ 3 มิติ สำหรับสมาร์ทโฟน 4.0 - 5.5 นิ้ว (Green) 590 บาท Lazada
GDC VR Fold V1 แว่นตา 3 มิติแบบพับได้ สำหรับ Smartphone ทุกรุ่น (Black) 199 บาท Lazada
GDC VR Box III Smart Glasses แว่น 3D มีหูฟังในตัว รองรับสมาร์ทโฟนทุกรุ่น ขนาด 4.5 - 5.5 นิ้ว (White) 899 บาท Lazada
GDC Leji VR รุ่น Leji Mini VR Smart Glasses แว่น 3D แว่น 3 มิติขนาดเล็ก รองรับ iPhone 6 Plus/6/5/Samsung/สมาร์ทโฟนทุกรุ่น ขนาด 3.7 - 6.0 นิ้ว (White) 599 บาท Lazada
GDC OTG Tybe-C USB 3.0 (White) 200 บาท Lazada
GDC ใหม่ Phineas และ Ferb กระเป๋าเอกสาร - นานาชาติ 2,178 บาท Lazada
GDC Filp Case สำหรับ Doogee dg800 Valencia - Blue 250 บาท Lazada
GDC Canvas Bag Living Traveling Share (White) 399 บาท Lazada
GDC Canvas Bag Living Traveling Share (Red) 399 บาท Lazada
ยอดนิยม

GDC ประเทศไทยพาคุณไปเลือกซื้อแท็บเล็ตแบบคุ้มค่าคุ้มราคาพร้อมตอบโจทย์การใช้งานแบบจุใจ

GDC แบรนด์ผู้จัดจำหน่ายแท็บเล็ตคุณภาพในราคาประหยัดที่มาพร้อมกับแท็บเล็ตหลากหลายรุ่นพร้อมให้คุณได้เลือกใช้งานได้อย่างจุใจแบบสบายกระเป๋าจะมาช่วยคุณเลือกซื้อแท็บเล็ตที่จัดเต็มด้วยฟังก์ชันครบพร้อมต่อการใช้งานของคุณ และคุ้มค่าคุ้มราคาทุกบาททุกสตางค์อย่างแน่นอน ถ้าอยากรู้แล้วว่าซื้อแท็บเล็ตอย่างไรจึงจะคุ้มค่าละก็ ตามไปดูกันเลย

เทคนิคการเลือกซื้อแท็บเล็ตให้คุ้มค่าคุ้มราคา

สำหรับการเลือกซื้อแท็บเล็ตให้คุ้มค่าคุ้มราคานั้นหลัก ๆ เลยก็คือคุณต้องรู้จักเลือกแท็บเล็ตที่เหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด ซึ่งหลักในการเลือกเบื้องต้นนั้นประกอบไปด้วย

  • จุดประสงค์ในการใช้งาน คือส่วนสำคัญในการช่วยกำหนดประเภทและรุ่นของแท็บเล็ตที่เหมาะกับคุณได้เป็นอย่างดี โดยคุณต้องตอบตัวเองให้ได้ก่อนว่าจะซื้อแท็บเล็ตไปใช้ทำอะไร จะเอาไปใช้งานแทนโน้ตบุ๊ครึเปล่า หรือจะซื้อเอาไว้ใช้งานนอกบ้านทั่วไป ซึ่งหากจะให้พูดถึงในด้านของการทำงานด้านเอกสารนั้น แท็บเล็ตอาจไม่ค่อยตอบโจทย์เท่าใดนัก แต่ถ้าหากจะเอาไว้ใช้งานเพื่อความบันเทิง เช่น ดูหนัง ฟังเพลง ท่องเว็บ เล่นเกมส์ อะไรเทือกนี้ก็ถือว่าเหมาะสุด ๆ ไปเลย แถมยังเหมาะกับการพกพาไปยังที่ต่าง ๆ อีกด้วย
  • ระบบปฏิบัติการ ในปัจจุบันนั้นแท็บเล็ตที่มีวางจำหน่ายในท้องตลาดจะประกอบไปด้วยระบบปฏิบัติการ 2 ระบบหลัก ๆ ด้วยกัน ได้แก่ ระบบ iOS และระบบ Android ซึ่งระบบ iOS นั้นจะมีความเสถียรกว่าระบบ Android แต่ก็จะมีข้อจำกัดเรื่องการรองรับอุปกรณ์และไฟล์ข้อมูลอยู่บ้าง สำหรับระบบ Android นั้นก็จะมีดีตรงที่สามารถปรับแต่งได้ รองรับไฟล์ได้หลายประเภท ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลด้วยว่าชอบการใช้งานในระบบปฏิบัติการแบบไหนมากที่สุด
  • ขนาดหน้าจอ โดยจะมีให้เลือกกันตั้งแต่หน้าจอขนาด 7 นิ้วไปยัน 12 นิ้วเลยทีเดียว ยิ่งเลือกหน้าจอใหญ่เท่าไร เนื้อที่ในการใช้งานก็จะมากขึ้นเท่านั้น แต่ก็จะมีข้อเสียตรงที่มีน้ำหนักมากขึ้นและพกพาลำบากขึ้นด้วย ดังนั้นก็ต้องดูลักษณะการใช้งานของคุณด้วยว่าเป็นแบบใด ชอบพกพาไปข้างนอกเป็นหลักหรือไม่ หากใช่ก็ควรเลือกซื้อขนาดพอเหมาะ กะทัดรัด พกพาสะดวก แต่ยังใช้งานได้อย่างจัดเต็มจะดีกว่า
  • ความจุของตัวเครื่อง เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนเลือกซื้อด้วยเช่นกัน เพราะแท็บเล็ตนั้นจะมีความจุให้แตกต่างกันไป บางรุ่นสามารถรองรับหน่วยความจำเพิ่มเติมภายนอกได้ บางรุ่นก็ไม่รองรับการเพิ่มเติมหน่วยความจำ ดังนั้นก็ต้องดูด้วยว่าคุณต้องการใส่ไฟล์รูปแบบไหนลงไปในตัวแท็บเล็ต หากจะเอาไว้ใช้ดูหนังก็ต้องใส่ไฟล์หนังใหญ่ ๆ ลงไปมาก อาจจะต้องเลือกซื้อแท็บเล็ตที่มีความจุมากสักหน่อยดีกว่า
  • รองรับ Wi-Fi หรือ 3G อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานของคุณด้วย หากเป็นการใช้งานในบ้านทั่ว ๆ ไป อาจเลือกใช้เป็นแบบ Wi-Fi อย่างเดียวก็เพียงพอแล้ว แถมยังช่วยประหยัดเงินไปได้อีกเยอะด้วย แต่ถ้าจะต้องพกออกไปใช้งานนอกบ้านอยู่บ่อย ๆ อาจจะเลือกแบบ 3G จึงจะสะดวกในการใช้งานกว่า

เทคนิคดี ๆ ในการช่วยยืดอายุแบตเตอรี่ของแท็บเล็ตให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น

เราเข้ามาดูกันหน่อยดีกว่าว่าจะใช้งานแท็บเล็ตอย่างไรให้ไม่กินแบตเตอรี่ และยังถนอมแบตเตอรี่ให้มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นได้ด้วย

  • ปิดสัญญาณ Wi-Fi เมื่อไม่ได้ใช้ เพราะตัวรับสัญญาณ Wi-Fi นี่แหละที่เป็นตัวกินพลังงานแบตเตอรี่มากทีเดียว ดีไม่ดียังกินแบตเตอรี่มากกว่าการใช้ 3G อีกต่างหาก ดังนั้นหากไม่ได้มีการใช้งาน Wi-Fi แล้วละก็ควรปิดไปเสียจะดีกว่า
  • 3G ก็ควรปิดบ้าง เช่น ในพื้นที่ที่ไม่มีสัญญาณหรือสัญญาณค่อนข้างอ่อน จะทำให้ระบบ 3G ในตัวเครื่องค้นหาสัญญาณอยู่ตลอดเวลา กลายเป็นกินพลังงานแบตเตอรี่ไปแบบเปล่า ๆ โดยไม่รู้ตัว หากว่าไม่ได้มีการใช้งานอินเตอร์เน็ตอะไรในช่วงนั้น ทางที่ดีให้ปิดสัญญาณ 3G ไปเลยก็จะช่วยประหยัดแบตเตอรี่ได้มากขึ้น
  • ตั้งค่าความสว่างให้พอดี เป็นอีกหนึ่งวิธีในการช่วยประหยัดแบตเตอรี่ได้ โดยส่วนใหญ่แล้วในตัวเครื่องแท็บเล็ตของคุณก็จะมีตัวเลือกให้สามารถตั้งค่าความสว่างของหน้าจอเป็นแบบออโต้ซึ่งจะช่วยปรับความสว่างแบบอัตโนมัติตามแสงที่มีอยู่ในขณะนั้น นับเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้ประหยัดแบตเตอรี่ได้ดีทีเดียว