แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  GDC
121 สินค้า

สินค้า GDC

มาดูวิธีการเลือกซื้อแท็บเล็ตให้เหมาะสมกับการใช้งานแบบคุ้มค่าคุ้มราคากันดีกว่ากับ GDC เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา GDC ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
GDC Leather Case เคสหนัง สำหรับแท็บเล็ต รุ่น GD120 (Black) 350 บาท Lazada
GDC Taotie LED Menu Power Bank (Silver) 990 บาท Lazada
GDC ใหม่ Phineas และ Ferb กระเป๋าเอกสาร - นานาชาติ 1,959 บาท Lazada
GDC ใหม่ Phineas และ Ferb กระเป๋าเอกสาร - นานาชาติ 2,178 บาท Lazada
GDC OTG Tybe-C USB 3.0 (White) 200 บาท Lazada
GDC Leather Case เคสหนัง สำหรับแท็บเล็ต รุ่น Q88 / T7000 / T7100 / T7100S (Black) 350 บาท Lazada
GDC Leather Case เคสหนัง สำหรับแท็บเล็ต รุ่น GD712 / GD712s / GD713 (Black) 350 บาท Lazada
GDC Leather Case เคสหนัง สำหรับแท็บเล็ต รุ่น GD960 (Black) 350 บาท Lazada
GDC Leather Case เคสหนัง สำหรับแท็บเล็ต รุ่น GD960 (White) 350 บาท Lazada
GDC Lazy Readers Glasses แว่นนอนอ่านหนังสือ (Black) 199 บาท Lazada
ยอดนิยม

GDC ประเทศไทยพาคุณไปเลือกซื้อแท็บเล็ตแบบคุ้มค่าคุ้มราคาพร้อมตอบโจทย์การใช้งานแบบจุใจ

GDC แบรนด์ผู้จัดจำหน่ายแท็บเล็ตคุณภาพในราคาประหยัดที่มาพร้อมกับแท็บเล็ตหลากหลายรุ่นพร้อมให้คุณได้เลือกใช้งานได้อย่างจุใจแบบสบายกระเป๋าจะมาช่วยคุณเลือกซื้อแท็บเล็ตที่จัดเต็มด้วยฟังก์ชันครบพร้อมต่อการใช้งานของคุณ และคุ้มค่าคุ้มราคาทุกบาททุกสตางค์อย่างแน่นอน ถ้าอยากรู้แล้วว่าซื้อแท็บเล็ตอย่างไรจึงจะคุ้มค่าละก็ ตามไปดูกันเลย

เทคนิคการเลือกซื้อแท็บเล็ตให้คุ้มค่าคุ้มราคา

สำหรับการเลือกซื้อแท็บเล็ตให้คุ้มค่าคุ้มราคานั้นหลัก ๆ เลยก็คือคุณต้องรู้จักเลือกแท็บเล็ตที่เหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด ซึ่งหลักในการเลือกเบื้องต้นนั้นประกอบไปด้วย

  • จุดประสงค์ในการใช้งาน คือส่วนสำคัญในการช่วยกำหนดประเภทและรุ่นของแท็บเล็ตที่เหมาะกับคุณได้เป็นอย่างดี โดยคุณต้องตอบตัวเองให้ได้ก่อนว่าจะซื้อแท็บเล็ตไปใช้ทำอะไร จะเอาไปใช้งานแทนโน้ตบุ๊ครึเปล่า หรือจะซื้อเอาไว้ใช้งานนอกบ้านทั่วไป ซึ่งหากจะให้พูดถึงในด้านของการทำงานด้านเอกสารนั้น แท็บเล็ตอาจไม่ค่อยตอบโจทย์เท่าใดนัก แต่ถ้าหากจะเอาไว้ใช้งานเพื่อความบันเทิง เช่น ดูหนัง ฟังเพลง ท่องเว็บ เล่นเกมส์ อะไรเทือกนี้ก็ถือว่าเหมาะสุด ๆ ไปเลย แถมยังเหมาะกับการพกพาไปยังที่ต่าง ๆ อีกด้วย
  • ระบบปฏิบัติการ ในปัจจุบันนั้นแท็บเล็ตที่มีวางจำหน่ายในท้องตลาดจะประกอบไปด้วยระบบปฏิบัติการ 2 ระบบหลัก ๆ ด้วยกัน ได้แก่ ระบบ iOS และระบบ Android ซึ่งระบบ iOS นั้นจะมีความเสถียรกว่าระบบ Android แต่ก็จะมีข้อจำกัดเรื่องการรองรับอุปกรณ์และไฟล์ข้อมูลอยู่บ้าง สำหรับระบบ Android นั้นก็จะมีดีตรงที่สามารถปรับแต่งได้ รองรับไฟล์ได้หลายประเภท ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลด้วยว่าชอบการใช้งานในระบบปฏิบัติการแบบไหนมากที่สุด
  • ขนาดหน้าจอ โดยจะมีให้เลือกกันตั้งแต่หน้าจอขนาด 7 นิ้วไปยัน 12 นิ้วเลยทีเดียว ยิ่งเลือกหน้าจอใหญ่เท่าไร เนื้อที่ในการใช้งานก็จะมากขึ้นเท่านั้น แต่ก็จะมีข้อเสียตรงที่มีน้ำหนักมากขึ้นและพกพาลำบากขึ้นด้วย ดังนั้นก็ต้องดูลักษณะการใช้งานของคุณด้วยว่าเป็นแบบใด ชอบพกพาไปข้างนอกเป็นหลักหรือไม่ หากใช่ก็ควรเลือกซื้อขนาดพอเหมาะ กะทัดรัด พกพาสะดวก แต่ยังใช้งานได้อย่างจัดเต็มจะดีกว่า
  • ความจุของตัวเครื่อง เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนเลือกซื้อด้วยเช่นกัน เพราะแท็บเล็ตนั้นจะมีความจุให้แตกต่างกันไป บางรุ่นสามารถรองรับหน่วยความจำเพิ่มเติมภายนอกได้ บางรุ่นก็ไม่รองรับการเพิ่มเติมหน่วยความจำ ดังนั้นก็ต้องดูด้วยว่าคุณต้องการใส่ไฟล์รูปแบบไหนลงไปในตัวแท็บเล็ต หากจะเอาไว้ใช้ดูหนังก็ต้องใส่ไฟล์หนังใหญ่ ๆ ลงไปมาก อาจจะต้องเลือกซื้อแท็บเล็ตที่มีความจุมากสักหน่อยดีกว่า
  • รองรับ Wi-Fi หรือ 3G อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานของคุณด้วย หากเป็นการใช้งานในบ้านทั่ว ๆ ไป อาจเลือกใช้เป็นแบบ Wi-Fi อย่างเดียวก็เพียงพอแล้ว แถมยังช่วยประหยัดเงินไปได้อีกเยอะด้วย แต่ถ้าจะต้องพกออกไปใช้งานนอกบ้านอยู่บ่อย ๆ อาจจะเลือกแบบ 3G จึงจะสะดวกในการใช้งานกว่า

เทคนิคดี ๆ ในการช่วยยืดอายุแบตเตอรี่ของแท็บเล็ตให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น

เราเข้ามาดูกันหน่อยดีกว่าว่าจะใช้งานแท็บเล็ตอย่างไรให้ไม่กินแบตเตอรี่ และยังถนอมแบตเตอรี่ให้มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นได้ด้วย

  • ปิดสัญญาณ Wi-Fi เมื่อไม่ได้ใช้ เพราะตัวรับสัญญาณ Wi-Fi นี่แหละที่เป็นตัวกินพลังงานแบตเตอรี่มากทีเดียว ดีไม่ดียังกินแบตเตอรี่มากกว่าการใช้ 3G อีกต่างหาก ดังนั้นหากไม่ได้มีการใช้งาน Wi-Fi แล้วละก็ควรปิดไปเสียจะดีกว่า
  • 3G ก็ควรปิดบ้าง เช่น ในพื้นที่ที่ไม่มีสัญญาณหรือสัญญาณค่อนข้างอ่อน จะทำให้ระบบ 3G ในตัวเครื่องค้นหาสัญญาณอยู่ตลอดเวลา กลายเป็นกินพลังงานแบตเตอรี่ไปแบบเปล่า ๆ โดยไม่รู้ตัว หากว่าไม่ได้มีการใช้งานอินเตอร์เน็ตอะไรในช่วงนั้น ทางที่ดีให้ปิดสัญญาณ 3G ไปเลยก็จะช่วยประหยัดแบตเตอรี่ได้มากขึ้น
  • ตั้งค่าความสว่างให้พอดี เป็นอีกหนึ่งวิธีในการช่วยประหยัดแบตเตอรี่ได้ โดยส่วนใหญ่แล้วในตัวเครื่องแท็บเล็ตของคุณก็จะมีตัวเลือกให้สามารถตั้งค่าความสว่างของหน้าจอเป็นแบบออโต้ซึ่งจะช่วยปรับความสว่างแบบอัตโนมัติตามแสงที่มีอยู่ในขณะนั้น นับเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้ประหยัดแบตเตอรี่ได้ดีทีเดียว