แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  GBC
176 สินค้า

สินค้า GBC

บอกลาความยุ่งยากในการทำงานเอกสารไปได้เลย เพราะ GBC มีเครื่องมือมากมายที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณได้แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทำลายเอกสาร เครื่องเคลือบเอกสาร หรือเครื่องเจาะเข้าเล่ม ก็มีให้เลือกมากมาย อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา GBC ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
GBC "Impact Numbered Index Tabs, 1 Set of 5 Tabs, White (25160P) - intl" 987 บาท Lazada
GBC เครื่องเคลือบบัตร FUSION A4 ดำ 3000L 4,250 บาท OfficeMate
GBC เครื่องทำลายเอกสาร รุ่น Alpha Confetti (สีดำ) 2,350 บาท Lazada
GBC สตีมพังค์ - หัวหมาป่าผู้ชายกระดุมข้อมือ Cuff การเชื่อมโยง - Goth - ยุคกลาง - นานาชาติ 3,054 บาท Lazada
GBC เครื่องทำลายเอกสาร รุ่น DUO - สีดำ 3,700 บาท Lazada
GBC Initial - N - Mens Cufflinks Cuff Links - Wedding Groomsmen - letter alphabet n - intl 1,586 บาท Lazada
GBC เครื่องทำลายเอกสาร 22SM 9,200 บาท OfficeMate
GBC Steampunk - SHIELD Agents Of SHIELD Mens Cufflinks Cuff Links - Hero - intl 2,856 บาท Lazada
GBC เครื่องทำลายเอกสาร รุ่น Cross-cut Shredder Style - ขาวดำ 3,200 บาท Lazada
GBC เครื่องทำลายเอกสาร รุ่น Straight-cut Shredder Alpha Ribbon - Black 1,350 บาท Lazada
ยอดนิยม
GBC "Impact Numbered Index Tabs, 1 Set of 5 Tabs, White (25160P) - intl"

มีให้เลือกทั้ง Lazada 990 บาท 987 บาท ไปที่ร้านค้า

iPrice ประเทศไทย – แหล่งรวบรวมเครื่องมือ เครื่องใช้สำนักงานมากมายจาก GBC

เครื่องทำลายเอกสาร ไอเท็มที่ช่วยรักษาความลับของบริษัทได้แบบจัดเต็ม

แม้ทุกวันนี้อะไร ๆ ก็ใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์ได้ แต่ก็ยังมีบางอย่างที่ควรมีเอกสารที่เป็นกระดาษควบคู่ไปด้วยถึงจะตอบโจทย์ที่สุด เป็นเหตุให้ปัจจุบันเครื่องมือ เครื่องใช้ในสำนักงานถูกผลิตออกมาให้สามารถอำนวยความสะดวก และร่นเวลาการใช้งานได้มากขึ้น สำหรับไอเท็มยอดนิยมที่ทุกองค์กรควรมีไว้คือ เครื่องทำลายเอกสาร ซึ่งเป็นเครื่องใช้สำนักงานที่สำคัญอีกเครื่องหนึ่ง เพราะช่วยในการรักษาความลับขององค์กรเพื่อไม่ให้รั่วไหลออกสู่ภายนอก หลายคนอาจมองว่าแค่ฉีก หรือตัดธรรมดาก็สามารถทำลายเอกสารได้แล้ว แต่คุณคิดผิด เพราะเครื่องทำลายเอกสารมีกลไกการทำงานที่ซับซ้อนมากกว่า หลังทำลายเอกสารสำคัญนั้น ๆ แล้วก็จะยากที่จะนำมาต่อกันได้เหมือนเก่า ต่างจากการทำลายโดยวิธีฉีก หรือตัด ที่แม้จะเป็นชิ้นเล็ก ชิ้นน้อยขนาดไหน แต่หากตั้งใจจะนำมาต่อกันจริง ๆ ก็จะคล้าย ๆ การต่อจิ๊กซอว์นั่นแหละ ที่เพียงสละเวลา และมีสมาธิสักนิดก็จะได้เอกสารที่มีเนื้อความครบถ้วนเหมือนเดิมแล้ว เครื่องทำลายเอกสารถูกผลิตออกมาให้ช่วยประหยัดเวลา และรักษาสิ่งแวดล้อม มีขั้นตอนการใช้งานง่าย ๆ เริ่มจาก เสียบสาย USB เพื่อใช้พลังงานจากคอมพิวเตอร์ หรือสามารถเลือกใช้พลังงานจากถ่านไฟฉายที่มีวางจำหน่ายทั่วไปก็ได้ เมื่อเครื่องมีพลังงานคอยขับเคลื่อนเรียบร้อยแล้วให้ตรวจสอบฝาด้านบนให้ปิดลงมาแนบกับตัวถังรองรับกระดาษให้สนิท จากนั้นเปิดสวิทช์แล้วนำกระดาษที่ต้องการทำลายใส่ลงในช่องใส่กระดาษ หลังจากตัวเครื่องทำลายเอกสารเสร็จแล้วจึงเปิดฝาถังรองกระดาษแล้วนำเศษกระดาษออกมาทิ้ง หากเป็นเอกสารที่ไม่ค่อยมีความสำคัญเท่าไหร่อาจรวบรวมไว้ทิ้งครั้งเดียวก็ได้ สำหรับเครื่องทำลายเอกสารในปัจจุบันจะมีให้เลือก 2 ชนิดด้วยกันคือ ขนาดใหญ่ และขนาดเล็ก โดยมีรูปแบบการทำงานคล้ายคลึงกัน เพียงขนาดใหญ่จะสามารถทำลายเอกสารคราวละมาก ๆ ได้ แต่ขนาดเล็กจะเน้นพกพาสะดวก และเคลื่อนย้ายง่าย จึงเหมาะกับการทำลายเอกสารชิ้นเล็ก ๆ มากกว่า

นานาเครื่องใช้สำนักงานที่องค์กรชั้นนำต้องมีให้ครบ

สำหรับบริษัทชั้นนำทั้งหลาย การมีเครื่องมือ เครื่องใช้สำนักงานครบถ้วน และพร้อมใช้งานเสมอดูจะเป็นสัญลักษณ์การันตีถึงความสำเร็จได้ไม่ยาก เป็นเหตุให้เรารวบรวมอุปกรณ์ที่สำคัญมาให้คุณได้ลองตรวจสอบกันว่ามีครบถ้วนในองค์กรแล้วหรือไม่ ดังนี้

โทรศัพท์ และแฟกซ์
ส่วนมากนิยมเลือกให้สามารถครอบคลุมทุกการใช้งานในเครื่องเดียวไม่ว่าจะเป็นแฟกซ์ หรือโทรศัพท์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย และพื้นที่ได้ในตัว เป็นเครื่องใช้ในสำนักงานที่มีความสำคัญ และจำเป็นต้องใช้อย่างมาก ควรเลือกซื้อโดยคำนึงถึงระยะการรับประกันเป็นหลัก พร้อมเลือกแบรนด์ที่มีชื่อเสียงพอสมควร เพื่อเป็นการการันตีว่า หากเครื่องทำงานขัดข้องขึ้นมา การบริการที่ได้รับก็จะดีตามชื่อเสียงของแบรนด์ไปด้วย
ปริ้นเตอร์ เครื่องถ่ายเอกสาร และสแกนเนอร์
เป็นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ควรหาซื้อแบบที่รวบรวมไว้ในเครื่องเดียว ซึ่งราคาจะถูก หรือแพงก็จะขึ้นอยู่กับฟังก์ชันมากน้อยของมันนั่นแหละ หากมีเครื่องสำรองไฟในตัวด้วยจะยิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณได้มากขึ้น ในกรณีเกิดเหตุการณ์ไฟดับ หรือไฟตกขึ้นมา คุณจะได้มั่นใจได้ว่างานเอกสารที่เพิ่งสั่งงานไปจะไม่สะดุด เพราะแน่นอนว่าตามสำนักงานต่าง ๆ เวลาสั่งปริ้น หรือถ่ายเอกสารที คงไม่สั่งทีละใบอยู่แล้ว ด้วยจำนวนที่เยอะนี่แหละที่ทำให้งานอาจสะดุดได้หากตัวเครื่องขัดข้องจากปัญหาไฟตกขึ้นมา
อุปกรณ์เครื่องใช้เบ็ดเตล็ด
จำพวกดินสอ, ปากกา, ซองจดหมาย, กระดาษ, เครื่องคิดเลข และเทปกาว เป็นต้น เป็นอุปกรณ์ที่คุณห้ามมองข้ามความสำคัญของพวกมันไปเด็ดขาด เพราะหากมีเหตุให้ต้องใช้เมื่อไหร่ เจ้าอุปกรณ์ชิ้นเล็ก ๆ พวกนี้นี่แหละที่จะช่วยอำนวยความสะดวก และประหยัดเวลาได้ในตัว
ระบบอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง
ปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอทีหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดใดก็ดูจะต้องเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ตไปซะหมด การเลือกติดตั้งก็ต้องเลือกจากผู้ให้บริการที่มีเครือข่ายสัญญาณเสถียรในพื้นที่นั้น ๆ อย่าเลือกเพียงเพราะค่ายนั้นดัง และมีโปรโมชั่นดีเด็ดขาด เพราะบางครั้งพื้นที่ที่คุณอยู่อาจมีเครือข่ายสัญญาณไม่เสถียรก็ได้ ทางที่ดีหาข้อมูลหรือสอบถามคนท้องถิ่นก่อนตัดสินใจใช้บริการจะตอบโจทย์ที่สุด