Garnier ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของการ์นิเย่ อาทิ ครีมบำรุงผิวหน้า โลชั่นบำรุงผิว ครีมกันแดด ผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตา และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ที่ ipriceThailand.con เรารวบรวมผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจาการ์นิเย่มาให้เลือกช้อปกันสบาย ๆ ส่งตรงถึงบ้านแล้ววันนี้

 สินค้าสปอนเซอร์

_

Garnier ความงามจากสารสกัดธรรมชาติ

ต้นกำเนิดของ Garnier แบรนด์ที่คนไทยคุ้นเคย

Garnier เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ผิวกาย และเครื่องสำอางจากฝรั่งเศส แบรนด์ลูกของแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำชื่อดังจากปารีสอย่างลอรีอัล ซึ่งซื้อกิจการของ Laboratories Garnier มาเมื่อปีค.ศ. 1970 เพื่อเจาะตลาดแมสโปรดักส์เกี่ยวกับสกินแคร์ ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผม และเครื่องสำอางโดยเฉพาะ

Garnier สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวคนเอเชีย

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของการ์นิเย่วางจำหน่ายในหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก ซึ่งแต่ละประเทศก็จะมีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับประเภทผิวพรรณของคนในกลุ่มประเทศนั้น ๆ เพราะการ์นิเย่ทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ เพื่อทดสอบและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับสภาพผิวของคนเอเชีย นอกจากนี้จุดขายอันแข็งแกร่งของการ์นิเย่คือผลิตภัณฑ์ที่ผสมสารสกัดอันทรงพลังจากธรรมชาติเพื่อผิวสวย ด้วยการดึงเอาประสิทธิภาพและข้อดีจากพืชพรรณธรรมชาติมาใช้ในการบำรุงดูแลรักษาผิว นอกจากนั้นราคาที่ย่อมเยาเมื่อเทียบกับคุณภาพและผลที่ได้รับทำให้การ์นิเย่เป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้น ๆ ในหมู่สกินแคร์

ผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทของ Garnier

Garnier Light Complete ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกายเพื่อผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพด้วยสารสกัดจากมะนาว ไม่ว่าคุณจะมีผิวโทนไหนก็ดูกระจ่างใสขึ้นได้ในแบบของคุณ สกินแคร์ในไล น์มีครบครันทุกการบำรุง ได้แก่

  • เคลนซิง : Garnier Light Complete Foam, Double Action Black Foam, Light complete Scrub, 3 in 1 multi-action wash-scrub-mask
  • โทนเนอร์ : Garnier Light Toner
  • ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางวัน : Garnier Light Complete Day SPF 20/PA+++, Light complete Gentle Cream SPF 15,
  • ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางคืน : Garnier Light Complete Night Whitening Cream
  • บำรุงดวงตา : Garnier Light eye Roll-on
  • มาส์ก : Garnier Light 3 in 1 Whitening Essence Mask และ Light peel off Mask
  • ครีมบำรุงผิวกาย : Garnier Body Light Whitening Moisturizing Milk Lotion

Garnier Sakura White ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าผสมสารสกัดจากดอกซากุระญี่ปุ่น เพื่อผิวหน้าสวยกระจ่างใสอมชมพูดั่งดอกซากุระ สกินแคร์ในไลน์นี้มีทั้งเซรั่มเพื่อฟื้นฟูผิวหน้าให้ดูใสอมชมพู ครีมบำรุงผิวหน้าทั้งสูตรกลางวันที่ผสมสารป้องกันแสงแดดและแบบกลางคืนที่เน้นการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าขณะนอนหลับ โฟมล้างหน้าซากุระไวท์ และมาส์กซากุระ มีให้เลือกบำรุงและดูแลผิวหน้าครบทั้งเซ็ตเพื่อเพิ่มพลังผิวกระจ่างใสอมชมพู

Garnier Duo Clean การรวมพลังดูโอของโฟม 2 สี จากการผสมสารสกัด 2 ประเภท เพื่อประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก มีให้เลือก 3 สูตรด้วยกัน ได้แก่ ไวท์เทนนิง + สมูทเทนนิง เพื่อผิวใส เด้งกระชับด้วยพลังสารสกัดจากองุ่นม่วงและลิ้นจี่ สูตรที่สอง ไวท์เทนนิ่ง+ออยล์คอนโทรล พลังจากวิตามินซีและไวทืเลย์ เพื่อผิวกระจ่างใสและควบคุมความมันไปในตัว และสูตรที่สาม ไวท์เทนนิง + พอร์ มินิไมซิ่ง ผสมสารสกัดจากข้าวขาวและข้าวสีนิล เพื่อผิวกระจ่างใสและกระชับรุขุมขน

Garnier Pure Active ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงผิวสำหรับผิวที่มีปัญหาเรื่องสิวโดยเฉพาะ สำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่มีปัญหาสิวกวนใจ การ์นิเย่ เพียว แอคทีฟสามารถจัดการ 6 ปัญหาผิวที่คนเป็นสิวมักเจอ ทั้งสิวอักเสบ สิวเสี้ยน ความมัน รูขุมขนกว้าง รอยสิว และสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผสมสารสกัดจากบลูเบอรี่ที่ช่วยป้องกันความหมองคล้ำ และวาลิไวลิก แอวิด ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการสะสมของแบคทีเรีย รวมถึงสูตรเพียวแอคทีฟ ฟรุตเอนเนอร์จีที่ผสมสารสกัดจากเกรปฟรุตและทับทิม เพื่อแก้ปัญหาสิวพร้อมให้ผิวสดชื่นกระจ่างใส

Garnier Aqua Defense สกินแคร์สำหรับเติมน้ำให้แก่ผิวหน้า ล็อกความชุ่มชื้นยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ให้ผิวหน้าคุณชุ่มชื้น เปล่งประกาย ด้วยคุณค่าจากน้ำแร่ธรรมชาติช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ใต้ได้ผิวยาวนาน มีให้เลือกทั้งโฟมล้างหน้า ครีมทาผิวหน้าสูตรกลางวัน เจลทาหน้าสูตรกลางคืน และมาส์กอะควา เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าแบบสุด ๆ

Garnier BB การ์นิเย่ บีบี ครีม SPF 26/PA+++ บีบีครีมที่ปกปิดได้เรียบเนียนและดูเป็นธรรมชาติ ให้ผลลัพธ์ที่มากถึง 10 ประการ อาทิ ผิวกระจ่าใสขึ้น ปกปิดจุดด่างดำริ้วรอย ลดรอยแดง ผิวชุ่มชื้น รูขุมขนดูเล็กลง และผิวดูเปล่งประกายสุขภาพดี มาพร้อมกับ บีบี อาย โรลออน สำหรับปกปิดรอยแพนด้าใต้ดวงตา นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากมะนาวที่ช่วยให้ผิวบริเวณใต้ดวงตากระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

Garnier Age Lift ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผิวที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ผสมสารสกัดจากขิงที่ช่วยฟื้นคืนผิวที่ดูเหนื่อยล้าให้กลับมาสดใสเหมือนเดิม ริ้วรอยดูลดเลือนลงภายใน 28 วัน พร้อมกระชับผิวและปกป้องผิวหน้าจากรังสียูวี ตัวการที่ทำให้ผิวอ่อนล้า การ์นิเย่ เอจ ลิฟท์ มาพร้อมครีมบำรุงผิวหน้าทั้งสูตรกลางวันและกลางคืน โฟมล้างหน้าเพื่อผิวกระชับ และอายครีมสำหรับบำรุงใต้ตา

NEW