บาท
-

Garmin  >   >  GarminForerunner

GarminForerunner

สินค้าทั้งหมด 6รายการ

Garmin Forerunner มีเคล็ดลับการเลือกนาฬิกาออกกำลังกายให้เหมาะมาฝากเหล่าคนรักสุขภาพมือใหม่ ผ่าน iPriceThailand.com กันเถอะ อ่านเพิ่มเติม คลิก

ไปที่ร้านค้า
GARMIN Forerunner 235 GPS Watch with Wrist-based HR
8,113 บาท
Expansys

GPS Running Watch with Wrist-based Heart Rate Tracks distance, pace, time, heart rate and more Connected features: automatic uploads to Garmin Connect(tm), live tracking, audio prompts, smart notifications and social media sharing Activity tracking counts daily steps, distance, calories and sleep Download data fields, watch faces, widgets and applications from Connect IQ(tm) Heart Rate Measured at the Wrist Forerunner 235 with Elevate(tm) heart rate technology measures heart rate at the wrist 24/7, giving you the option to run without a strap. Its colorful gauge identifies your heart rate zone and beats per minute in real time Customize Your Watch and Your Training No two runners are the same, and neither are their goals. Set yourself up to reach yours by downloading advanced workouts and training plans to your watch from Garmin Connect. You can even customize your data fields, and download watch faces, widgets and applications all for free at Connect IQ. In the Box Forerunner 235 GPS sport watch Charging/data cradle Manuals

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

Garmin Forerunner ประเทศไทยมีเคล็ดลับการเลือกนาฬิกาออกกำลังกายให้เหมาะมาฝากเหล่าคนรักสุขภาพมือใหม่

นาฬิกา Garmin Forerunner มีหลากหลายรุ่นให้เหล่านักวิ่งกับคนรักสุขภาพได้เลือกใช้เพื่อดูแลสุขภาพได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น อาทิ , , , Garmin Forerunner 620 และ Garmin Forerunner 25 เป็นต้น ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีฟีเจอร์และฟังก์ชันที่แตกต่างกันออกไป แล้วก็ช่วยให้เหล่านักวิ่งวิ่งสนุกและเติมสีสันให้วิถีการดูแลสุขภาพได้ดีเลยทีเดียว เท่านั้นยังไม่พอ เพื่อให้การดูแลสุขภาพรวมทั้งการออกกำลังกายมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น วันนี้ Garmin Forerunner ก็มีเคล็ดลับการเลือกนาฬิกาออกกำลังให้เหมาะมาฝากด้วย ซึ่งได้แก่

มี GPS หรือไม่มีดีกว่า
ถ้าหากคุณเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายในฟิตเนสหรือออกกำลังกาย Indoor นั้น ไม่จำเป็นต้องเลือกนาฬิกาที่มี GPS มาด้วย เพราะจะเป็นการสิ้นเปลืองเปล่า ๆ ให้เลือกเรือนที่มีฟังก์ชันการนับจำนวนก้าวเดิน วัดอัตราการเต้นของหัวใจ บอกจำนวนแคลอรี่ที่เผาผลาญไป และระยะทางที่วิ่งในลู่วิ่งก็เพียงพอแล้ว แต่ถ้าเป็นคนที่ชอบออกกำลังกาย Outdoor อย่างวิ่ง, ปั่นจักรยาน, ว่ายน้ำ หรือไตรกีฬาก็ให้เลือกใช้นาฬิกาออกกำลังกายที่มี GPS ดีกว่า
ปั่นจักรยาน
สำหรับคนที่ชอบออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยานและเหล่านักปั่นทั้งหลายนั้น ให้เลือกนาฬิกาที่มีฟังก์ชันการวัดรอบปั่นและเซ็นเซอร์วัดรอบขา (Cadence Sensor) กับตัววัดระยะความเร็ว (Speed Sensor) ในการปั่นจากล้อจักรยานด้วย
Fitness Cross-training
ถ้าชอบออกกำลังกายในฟิตเนส ให้เลือกใช้สายคาดอกหรือสายรัดข้อมือที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน เพื่อให้เก็บข้อมูลออกกำลังกายได้ในระยะยาวผ่านแอพพลิเคชั่น
วิ่ง Road
นาฬิกาออกกำลังกายที่เหมาะสำหรับคนรักกิจกรรมวิ่ง Road ก็คือ Garmin Fenix 3 HR, Garmin Forerunner 235 และ Garmin Forerunner 35 เพราะมีเซ็นเซอร์วัดรอบขาจากการแกว่งแขนขณะวิ่งนั่นเอง
วิ่ง Trail
สำหรับการวิ่ง Trail ต้องเลือกนาฬิกาที่มีฟังก์ชันบอกความสูงของสถานที่วิ่ง บอกความชันของการวิ่ง และบอกอุณหภูมิอากาศได้อย่าง Garmin Fenix 3 HR
ว่ายน้ำ
หากจะเลือกนาฬิกามาใส่ว่ายน้ำ แน่นอนว่าต้องเลือกเรือนที่กันน้ำได้ มีฟังก์ชันการวัดระยะทางการว่ายน้ำในสระ และแสดงค่าประสิทธิภาพการว่ายน้ำด้วย เพื่อเป็นข้อมูลสุขภาพและช่วยปรับปรุงสมรรถภาพในการว่ายน้ำครั้งถัดไป

อย่างไรก็ตาม ถ้าจะให้ดีนาฬิกาออกกำลังกายต้องมีฟังก์ชันพื้นฐานอย่าง HR, Zone HR, พลังงานที่ใช้, ความเร็ว, จำนวนก้าวเดิน และระยะทางด้วย เพียงเท่านี้ก็สามารถดูข้อมูลและดูแลสุขภาพได้สนุกมากกว่าที่เคยแล้ว แนะนำให้เลือกซื้อจากแบรนด์คุณภาพเพื่อให้ใช้งานได้นาน ทนทาน และคุ้มค่ากับการจ่ายเงิน

แคตตาล็อกสินค้า