Garmin (การ์มิน) ราคาถูกที่สุดในประเทศไทยได้ที่ iPrice ประเทศไทย หากคุณกำลังมองหา เช็คราคา เปรียบเทียบราคา นาฬิกา Garmin หรือสนใจซื้อนาฬิกา, เครื่องจีพีเอส, แผนที่นำทาง, เครื่องนำทาง GPS, ระบบนำทาง GPS, กล้องติดรถยนต์ Garmin และอีกมากมาย ก็สามารถหาเจอได้ง่าย ๆ ที่ iPriceThailand.com ที่เดียวมีครบทุกอย่าง

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา GARMIN ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Garmin Fenix 5 Plus 17,490 บาท Lazada
Garmin Forerunner 935 15,990 บาท Shopee
Garmin fenix 3 12,373 บาท JD CENTRAL
Garmin Fenix 5S Plus 29,900 บาท Central
Garmin fenix 3 HR 23,400 บาท Power Buy
Garmin Forerunner 735XT 8,751 บาท Lazada
Garmin Edge 1030 23,035 บาท Farfetch
Garmin Edge 1000 21,060 บาท Shopee
Garmin Forerunner 25 6,620 บาท Lazada
Garmin Forerunner 920XT 21,500 บาท Shopee
ยอดนิยม
Garmin Fenix 5 Plus

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 17,490 บาท 34,000 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ GARMIN

Garmin เอาใจคุณหนู ๆ ให้หันมาออกกำลังกายด้วย vivofit jr.2 ในลวดลาย Minnie Mouse, Star Wars และ The Avengers

15 December 2017

ใครว่า smartwatch ที่เป็น fitness tracker จาก Garmin นั้นจะมีไว้สำหรับให้ผู้ใหญ่ใช้เท่านั้น เพราะตอนนี้ Garmin ได้ออก smartwatch คอลเล็กชั่นเอาใจคุณหนู ๆ โดยเฉพาะกับ Garmin vivofit jr.2

ใครว่า smartwatch ที่เป็น fitness tracker จาก Garmin นั้นจะมีไว้สำหรับให้ผู้ใหญ่ใช้เท่านั้น เพราะตอนนี้ Garmin ได้ออก smartwatch คอลเล็กชั่นเอาใจคุณหนู ๆ โดยเฉพาะกับ Garmin vivofit jr.2

อย่าดูถูก Garmin Forerunner 235 จากภายนอก ถ้าคุณยังไม่รู้จักมันดีพอ

16 November 2017

มีหลายคนที่มองว่าเจ้า Smartwatch Garmin Forerunner 235 มีดีไซน์กิ๊กก๊อก ดูเบา ๆ เหมือนไม่ค่อยมีอะไรเจ๋ง ๆ ให้น่าติดตามเท่าไหร่ บอกเลยว่าอย่าดูมันจากภายนอก ถ้ายังไม่ได้ลองจับ ๆ คลำ ๆ และทดลองใช้ดูจริง ๆ

มีหลายคนที่มองว่าเจ้า Smartwatch Garmin Forerunner 235 มีดีไซน์กิ๊กก๊อก ดูเบา ๆ เหมือนไม่ค่อยมีอะไรเจ๋ง ๆ ให้น่าติดตามเท่าไหร่ บอกเลยว่าอย่าดูมันจากภายนอก ถ้ายังไม่ได้ลองจับ ๆ คลำ ๆ และทดลองใช้ดูจริง ๆ

ขึ้นเหนือล่องใต้ไปได้ทุกที่กับ GPS ติดรถ ผู้ช่วยอัจฉริยะจาก Garmin

02 October 2017

คงจะดีไม่น้อยถ้าเรามีผู้ช่วยส่วนตัวเวลาขับรถ คอยบอกเส้นทาง บอกสถานที่ท่องเที่ยวหรือร้านอาหารเด็ด ๆ ตอนขับรถไปเที่ยวในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย Garmin จึงสร้างสรรค์ระบบ GPS ติดรถยนต์ที่ทำหน้าที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยสุดไฮเทคที่ช่วยนำทางคุณไปยังจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัยและรวดเร็ว

คงจะดีไม่น้อยถ้าเรามีผู้ช่วยส่วนตัวเวลาขับรถ คอยบอกเส้นทาง บอกสถานที่ท่องเที่ยวหรือร้านอาหารเด็ด ๆ ตอนขับรถไปเที่ยวในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย Garmin จึงสร้างสรรค์ระบบ GPS ติดรถยนต์ที่ทำหน้าที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยสุดไฮเทคที่ช่วยนำทางคุณไปยังจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัยและรวดเร็ว

Garmin (การ์มิน) ราคาถูกที่สุดในประเทศไทยได้ที่ iPrice ประเทศไทย

นาฬิกา Garmin ราคา รุ่นยอดนิยมมีอะไรบ้าง?

1. นาฬิกา Garmin รุ่น Forerunner 235 ราคาเริ่มต้นที่ 12,990 บาท

นาฬิกา GPS Garmin Forerunner 235 สำหรับการวิ่งพร้อมการวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ สามารถติดตามระยะทาง pace, เวลา, อัตราการเต้นหัวใจ เรื่องคุณสมบัติการเชื่อมต่อ สามารถอัพโหลดอัตโนมัติไปยัง Garmin Connect™ การแจ้งเตือน smart notifications และการแชร์ผ่านโซเชียลมีเดีย นอกจากนั้น Garmin Watch ยังสามารถนับจำนวนก้าวที่เดินในแต่ละวัน ระยะทาง แคลอรี่และการนอนหลับได้อีกด้วย พร้อมทั้งยังดาวน์โหลดช่องข้อมูล หน้าปัดนาฬิกา วิจิทและแอพพลิเคชั่น Connect IQ™

2. นาฬิกา Garmin รุ่น Vivo Active 3 ราคาเริ่มต้นที่ 10,500 บาท

Garmin Vivoactive 3 เป็นรุ่นที่มีคุณสมบัติสูงสุดใน ตระกูล Garmin Vivo Series ที่มาแทนที่ Garmin Vivoactive HR รุ่นดั้งเดิม จุดเด่นที่ทำให้ Garmin Watch Vivoactive 3 เป็นนาฬิกาที่โดดเด่นด้วยโหมดออกกำลังกายที่รองรับครอบคลุมการใช้งานของคนไทย ตั้งแต่การ วิ่ง ว่ายน้ำ เข้าฟิตเนส และ กอล์ฟ จึงใช้งานได้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ประจำวันและกีฬาได้อย่างลงตัว

3. นาฬิกา Garmin รุ่น Forerunner 35 ราคาเริ่มต้นที่ 8,200 บาท

นาฬิกา Garmin รุ่น Forerunner 35 GPS เพื่อการวิ่งที่ใช้งานง่ายพร้อมวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ โดยสามารถตรวจวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือตลอดทั้งกลางวันและกลางคืนด้วยการใช้เทคโนโลยีการวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ Garmin Elevate™ โดย GPS ภายในคอยติดตามว่าคุณวิ่งไปไกลแค่ไหน เร็วเท่าใดและวิ่งไปที่ใด Garmin Watch ยังสามารถการแจ้งเตือน smart notifications อีกทั้งยังนับจำนวนก้าว นับแคลอรี่ และนาทีความเข้มข้นและเตือนคุณเมื่อถึงเวลาต้องเคลื่อนไหว

4. นาฬิกา Garmin รุ่น Fenix 5 Plus ราคาเริ่มต้นที่ 29,990 บาท

นาฬิกา Garmin รุ่น Fēnix 5S Plus GPS มัลติสปอร์ต สำหรับนักกีฬาและนักผจญภัยกลางแจ้ง เป็นนาฬิกาที่มีความทนทาน มีประสิทธิภาพสูงเหมาะกับความท้าทายที่ยิงใหญ่ อีกทั้งยังสวมใส่ได้อย่างเหมาะเจาะสำหรับผู่ที่มีข้อมือเล็ก ด้วยคุณสมบัติระดับพรีเมี่ยม ตั้งแต่แผนที่ TOPO แบบสีที่ใช้งานได้ สามารถจัดเก็บเพลงได้มากถึง 500 เพลง ไปจนถึงความสามารถในการตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจข้อที่มือ และ Garmin Pay โซลูชัน รูปแบบของการชำระเงินแบบไร้สัมผัส

5. นาฬิกา Garmin รุ่น Forerunner 935 ราคาเริ่มต้นที่ 17,990 บาท

Garmin Forerunner 935 เป็นนาฬิกา GPS สำหรับการวิ่งที่มาพร้อมกับคุณสมบัติมัลติสปอร์ตมีการวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ พร้อมกับเซ็นเซอร์ Barometric altimeter และเข็มทิศในตัว ไม่ว่าจะเป็นกีฬาอะไรก็ตามที่คุณต้องการติดตาม Forerunner 935 มีให้ครบถ้วน โปรไฟล์กิจกรรมภายในต่าง ๆ และการวัดสมรรถนะพร้อมการแจ้งเตือนอัจฉริยะ ซึ่งเหมาะสำหรับนักกีฬาที่ต้องการป้อนข้อมูลสำหรับการฝึกซ้อมที่หลากหลายเช่น Running Dynamics, Training Status, FTP, V02 max และยังมีเซกเมนต์สดจาก Strava เพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยนทุกการวิ่งหรือขับขี่ให้เป็นการแข่งขันเสมือนจริงได้ มีฟังก์ชั่นสำหรับกีฬาหลากหลายประเภท เช่น วิ่ง วิ่งเทรล จักรยาน ว่ายน้ำ ไตรกีฬา สกี เดินเขา ปีนเขา และ กอล์ฟ พร้อมเก็บข้อมูล และแสดงกราฟข้อมูลอย่างละเอียดผ่าน Garmin Connect

6. นาฬิกา Garmin รุ่น Vivosmart HR ราคาเริ่มต้นที่ 5,990 บาท

Garmin Watch Vivosmart HR ที่เป็นนาฬิกาฟิตเนสแบนด์ยอดนิยม รุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นน้องเล็ก ถึงแม้จะเป็นรุ่นเล็ก แต่เรื่องฟังก์ชั่นและความสามารถในการใช้งานนั้นถือว่าจัดมาเต็มสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ การนับก้าวเดิน การวัดค่าแคลอรี่ รวมถึงการติดตามกิจกรรมออกกำลังกายต่าง ๆ นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับมือถือ ผ่านทางบลูทูธเพื่อซิงค์ข้อความแจ้งเตือน พร้อมทั้งใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชันต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

7. นาฬิกา Garmin รุ่น Fenix 5S Plus ราคาเริ่มต้นที่ 29,990 บาท

Garmin Watch Fenix 5S Plus เทคโนโลยการวัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ แผนที่ TOPO แบบสีซึ่งมีการกำหนดเส้นทางยอดนิยมของ Trendline™ เพื่อช่วยคุณค้นหาและไปตามเส้นทางที่ดีที่สุด จัดเก็บและเล่นเพลงได้ 500 เพลง แบตเตอรี่ นานถึง 7 วัน / GPS: ถึง 11 ชั่วโมง / GPS และเพลง: ถึง 4.5 ชั่วโมง / โหมด UltraTrac™: ถึง 25 ชั่วโมง

8. นาฬิกา Garmin รุ่น Vivofit 3 ราคาเริ่มต้นที่ 2,789 บาท

Garmin Watch VivoSmart 3 เป็นรุ่นที่น่าสนใจสำหรับผู้สวมใส่ที่ออกกำลังกายประเภทฟิตเนสและใช้วัดคุณภาพของร่างกาย ซึ่งในตระกูล Vivo เน้นรูปทรงที่เล็กกระทัดรัด สวมใส่ได้ตลอดวันและเหมาะกับผู้ที่เริ่มใช้งานนาฬิกาออกกำลังกาย ด้วยคุณสมบัติที่เรียกว่าครบใช้งานง่ายและไม่ยุ่งยากสำหรับมือใหม่ จุดเด่นของ VivoSmart 3 ที่แซงหน้ารุ่นอื่น ๆ ของ Garmin Vivo คือ เป็นแรกที่ตรวจวัด VO2 MAX และ Fitness Age ได้ และ มีโหมดออกกำลังกาย Strength training ที่คนชอบยกเวทต้องชอบ เพราะ VivoSmart 3 เป็นผู้ช่วยนับจำนวนครั้งและนับเวลาพักให้พร้อมที่จะยกในเซ็ตต่อไป เจ๋งแบบสุด ๆ ไปเลย

ประวัติความเป็นมาของผลิตภัณฑ์อุปกรณ์นำทางชื่อดังที่สุดอย่าง Garmin (การ์มิน) ไปกับ iPrice ประเทศไทย

Garmin (การ์มิน) ผู้นำ ผู้พัฒนาและผู้ผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับผู้บริโภคผู้ที่มีความชื่นชอบในกิจกรรมกลางแจ้ง, ฟิตเนส, กิจกรรมทางอากาศ และกิจกรรมทางทะเล ด้วยระบบ The Global Positioning System หรือระบบนำทาง GPS ที่เรารู้จักกันดี บริษัท Garmin Ltd. เป็นบริษัทในเครือบริษัท กลุ่ม Swiss ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี ค.ศ. 1989 ด้วยความร่วมมือของนาย Gary Burrell และ ดร. Min Kao โดยในปี ค.ศ. 1983 นาย Burrell ได้เป็นผู้รับคัดเลือก ดร. Kao ในขณะที่เขากำลังทำงานให้กับบริษัทวิทยุสื่อสาร King Radio ซึ่งในครั้งแรก Garmin ได้เป็นที่รู้จักกัน

ปัจจุบัน Garmin International, Inc. มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมือง Olathe ที่ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของรัฐ Kansas แห่งประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นที่ตั้งปฏิบัติการที่ใหญ่ที่สุด และแหล่งผลิตผลิตภัณฑ์ภายใต้การดูแลของบริษัท Garmin (Asia) Corporation นั่นก็ได้ตั้งอยู่ที่ ย่านเขตอุตสาหกรรม Xizhi ในประเทศไต้หวัน โดยในปี ค.ศ. 2000 Garmin ได้มียอดจำหน่ายอุปกรณ์นำทาง GPS กว่า 3 ล้านเครื่อง จากผลิตภัณฑ์หลากหลายกว่า 50 ชนิด และถูกจำหน่ายกว่า 100 ประเทศ ซึ่งในขณะนั้น บริษัท Garmin มีพนักงานจำนวนมากถึง 1,205 คน ซึ่งเป็นพนักงานที่ทำงานอยู่ในโรงงานในประเทศสหรัฐอเมริกา 541 คน รวมไปถึงอีกกว่า 635 คน ในประเทศไต้หวัน และ 29 คนในประเทศอังกฤษ Garmin (การ์มิน) ได้จดทะเบียนขึ้นในประเทศสวิตเซอร์แลนด์เมื่อ วันที่ 9 กุมภาพันธ์ ปี ค.ศ. 2010

ซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพมากมายจาก Garmin (การ์มิน) พร้อมส่วนลด พิเศษมากมายจาก iPrice ประเทศไทย

ปัจจุบันนอกจาก Garmin จะเป็นผู้นำในด้านผลิตภัณฑ์อุปกรณ์นำทาง GPS แล้วนั้น Garmin ยังมีผลิตภัณฑ์มากมายที่มีชื่อเสียงและผลิตและจัดจำหน่ายสู่ตลาดสากล ซึ่งแบ่งประเภทของผลิตภัณฑ์ได้ดังต่อไปนี้

  • หมวดสินค้าเกี่ยวกับยานยนต์ อาทิเช่น อุปกรณ์นำทาง GPS สำหรับพาหนะรถยนต์, อุปกรณ์นำทาง GPS สำหรับ มอเตอร์ไซด์ และอุปกรณ์เสริม เป็นต้น
  • หมวดสินค้าสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น Action Camera, Handheld, นาฬิกาข้อมือ GPS เป็นต้น
  • หมวดสินค้าสำหรับกิจกรรมประเภทกีฬา เช่น นาฬิกาข้อมือสำหรับสุขภาพ, อุปกรณ์นำทาง GPS สำหรับจักรยาน, อุปกรณ์นำทาง GPS สำหรับกีฬากอล์ฟ, อุปกรณ์นำทาง GPS สำหรับนักวิ่ง, นาฬิกาข้อมือสำหรับนักว่ายน้ำ, อุปกรณ์ Discontinued, อุปกรณ์นำทาง GPS สำหรับนักเดินเขา, อุปกรณ์นำทาง GPS สำหรับสุนัขและอุปกรณ์สำหรับฝึกสุนัข เป็นต้น
  • หมวดสินค้าสำหรับการเดินทางทางน้ำ อาทิเช่น Chartplotters, Sounders, อุปกรณ์นำทาง GPS, อุปกรณ์นำทางหาปลา, เรด้าร์, Auto Pilot, อุปกรณ์สื่อสาร, Sail, Entertainment, อุปกรณ์วัดอุณหภูมิ, Transducers, กล้อง, อุปกรณ์เครือข่าย, แอพพลิเคชั่น, อุปกรณ์ Discontinued เป็นต้น
  • หมวดสินค้าสำหรับการเดินทางทางอากาศ อาทิเช่น อุปกรณ์สำหรับควบคุมเครื่องบิน (Flight Decks) , อุปกรณ์สำหรับนำทางสำหรับเครื่องบิน, ระบบ ADS-B, อุปกรณ์เครือข่ายและการสื่อสาร เป็นต้น
  • หมวดสินค้าสำหรับแอพลิเคชั่น อาทิเช่น Dash, Cam Player, Vector Updater, GDR PC Tool, VIRB Edit, Garmin Connect Mobile (Android), Garmin Connect Mobile (ios), Smartphone Link (ios), SmartPhoneLink (Android), StreetPilot Thailand เป็นต้น

ซื้อ ค้นหา เปรียบเทียบ ราคา จีพีเอสนำทาง เครื่องจีพีเอส กล้องติดรถยนต์ Garmin (การ์มิน) ราคาถูกที่สุดในออนไลน์ที่ iPrice ประเทศไทย

นาฬิกาข้อมือ Garmin, เครื่องจีพีเอส, แผนที่นำทาง, เครื่องนำทาง GPS, ระบบนำทาง GPS, กล้องติดรถยนต์ Garmin, นาฬิกา Garmin, Garmin Navigator, Garmin Streetpilot, จีพีเอส การ์มิน, Garmin Watch, จีพีเอสติดรถยนต์, หรือเครื่องจีพีเอสไหน ๆ ก็สามารถหาเจอได้ง่าย ๆ ที่ ipriceThailand เพราะที่นี่ที่เดียว มีครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น Garmin นาฬิกาข้อมือ, Garmin Silicone Case, Garmin อุปกรณ์นำทางสำหรับจักรยาน, Garmin Nuvi 1460, Garmin ForeRunner 305 GPS Receiver With Heart, นาฬิกาอัจฉริยะพร้อมระบบนำทาง, นาฬิกาสำหรับนักวิ่ง รุ่น Forerunner 920 XT, จีพีเอส สมาร์ทวอทซ์ + สาย รุ่น Fenix 3, Garmin ชุดปั่นจักรยาน, Garmin GPS, vívofit® 2 เครื่องติดตามกิจกรรม1 พร้อมแถบสถานะการเคลื่อนไหวและการแจ้งเตือน, Garmin GDR E350 หรือ Garmin รุ่นไหน ๆ เราก็มีขายที่นี่ เราได้รวบรวมอุปกรณ์นำทางและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่คุณกำลังมองหาจากเหล่าร้านค้าออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย พร้อมส่วนลด สิทธิพิเศษ คูปอง และโปรโมโค้ด ที่พร้อมจะให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งออนไลน์ยิ่งกว่าเคย

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW