GARMIN ให้คุณได้เต็มที่กับทุกวิถีชีวิตและไลฟ์สไตล์ ด้วยที่สุดของนาฬิกาออกกำลังกาย ระบบนำทาง GPS กล้องเลเซอร์วัดระยะ ไมล์จักรยาน รวมทั้งกล้องติดรถยนต์ GARMIN ที่จะช่วยให้คุณแทร็คกิ้งทุกข้อมูลสำคัญทั้งสำหรับการเดินทางหรือสุขภาพและการออกกำลังกายที่ดีกว่า คลิกเข้ามาที่ iPrice Thailand หากคุณกำลังมองหา เช็คราคา หรือเปรียบเทียบ GARMIN ราคาของสินค้าต่าง ๆ จาก GARMIN Thailand พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย พร้อมทำความรู้จัก GARMIN (การ์มิน) นาฬิกาออกกำลังกายสำหรับผู้รักสุขภาพและการออกกำลังกายทุกคน พร้อมกันที่นี่ คลิกเลย!

นาฬิกา - นาฬิกาข้อมือ GARMIN
อุปกรณ์เสริมรถยนต์ Garmin
อุปการณ์การผจญภัย Garmin
แก็ดเจ็ต Garmin
โทรศัพท์และแท็บเล็ต GARMIN
กล้องถ่ายรูป Garmin
_

ลิสต์ราคา GARMIN ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Garmin Forerunner 235 6,038 บาท Lazada
Garmin vivoactive 3 9,490 บาท Lazada
Garmin Venu 2 13,500 บาท Shopee
Garmin Fenix 5X Plus 20,990 บาท Lazada
Garmin Venu Sq Music Edition 5,790 บาท Lazada
Garmin Forerunner 935 17,990 บาท Lazada
Garmin Lily 6,590 บาท LazMall by Lazada
Garmin Forerunner 35 4,100 บาท Lazada
Garmin Fenix 5 Plus 18,990 บาท Lazada
Garmin Fenix 5S Plus 13,990 บาท Lazada
ยอดนิยม
Garmin Forerunner 235

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 6,038 บาท 13,416 บาท ไปที่ร้านค้า

รู้จัก GARMIN (การ์มิน) ที่สุดแห่งเทคโนโลยีสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งและการออกกำลังกาย

GARMIN ผู้นำ ผู้ผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายหรือกิจกรรมกลางแจ้ง โดยเฉพาะการเล่นกีฬาประเภทต่าง ๆ รวมทั้งการทำงานหรือเชื่อมโยงการเดินทางต่าง ๆ ทั้งทางบก ทางอากาศ และทางทะเล และผู้มีใจรักในการผจญภัยต่าง ๆ นั้นเอง โดยที่ผ่านมา การ์มินนั้นมียอดจำหน่ายอุปกรณ์นำทางหรือ GPS มากกว่า 3 ล้านเครื่อง จากผลิตภัณฑ์หลากหลายกว่า 50 ชนิด และถูกจำหน่ายกว่า 100 ประเทศ ซึ่งความสำเร็จในวันนี้นั้นกล่าวได้ว่าเกิดจากการผสมผสานเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ากับสิ่งที่การ์มินมีได้อย่างลงตัว มาดูว่าแบรนด์นี้มีสินค้าอะไรบ้าง รวมทั้งสินค้าที่น่าสนใจ และข้อมูลของ GARMIN Thailand ที่คุณตามหาไปพร้อม ๆ ที่นี่ได้เลย!

GARMIN มีสินค้าอะไรบ้าง?

นอกจากจะเป็นผู้นำในด้านผลิตภัณฑ์อุปกรณ์นำทาง GPS แล้วนั้นการ์มินยังมีผลิตภัณฑ์มากมายที่มีชื่อเสียงและผลิตและจัดจำหน่ายทั่วโลก รวมทั้ง GARMIN Thailand ที่มีโชว์รูมและตัวแทนจัดจำหน่ายหลายสาขา โดยผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ สามารถแบ่งประเภทได้ดังต่อไปนี้

GARMIN สินค้าเกี่ยวกับระบบนำทางทั้งทางบก ทางน้ำ และทางอากาศ

เพราะการ์มินนั้นได้ชื่อว่าเป็นผู้นำทางด้านการผลิตและเทคโนโลยี GPS จึงไม่แปลกใจเลยว่ามีอุปกรณ์หรือระบบนำทางต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ต่าง ๆ ดังนี้

  • ระบบนำทางทางบก หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ สำหรับรถยนต์หรือจักรยานยนต์ที่เราคุ้นเคยหรือที่เราเรียกกันง่าย ๆ ว่า GPS รวมทั้งอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่ใช้ร่วมกับ GPS หรือระบบนำทางของการ์มินนั่นเอง

  • ระบบนำทางทางน้ำ เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์เฉพาะสำหรับผู้ที่มีความสนใจในการเดินทางทางน้ำ หรือประกอบอาชีพทางน้ำต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการประมงหรือกิจกรรมต่าง ๆ ที่ต้องออกเดินทางทางเรือนั่นเอง โดยมีอุปกรณ์สำหรับการเดินเรือมากมายไม่ว่าจะเป็น Chartplotters, Sounders, อุปกรณ์นำทาง GPS, อุปกรณ์นำทางหาปลา, เรด้าร์, Auto Pilot, อุปกรณ์สื่อสาร, Sail, Entertainment, อุปกรณ์วัดอุณหภูมิ, Transducers, กล้อง, อุปกรณ์เครือข่าย, แอพพลิเคชั่น, อุปกรณ์ Discontinued เป็นต้น

  • ระบบนำทางทางอากาศ แน่นอนว่าเป็นอุปกรณ์นำทางที่ใช้บนเครื่องบินนั่นเอง ซึ่งผลิตภัณฑ์ของการ์มินนั้นก็ครอบคลุมระบบนำร่องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์สำหรับควบคุมเครื่องบิน (Flight Decks), อุปกรณ์สำหรับนำทางสำหรับเครื่องบิน, ระบบ ADS-B, อุปกรณ์เครือข่ายและการสื่อสาร เป็นต้น

  • GARMIN สินค้าสินค้าสำหรับกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง Action Camera, Handheld, นาฬิกาข้อมือ GPS นาฬิกาข้อมือสำหรับสุขภาพ, อุปกรณ์นำทาง GPS สำหรับจักรยาน, อุปกรณ์นำทาง GPS สำหรับกีฬากอล์ฟ, อุปกรณ์นำทาง GPS สำหรับนักวิ่ง, นาฬิกาข้อมือสำหรับนักว่ายน้ำ, อุปกรณ์ Discontinued, อุปกรณ์นำทาง GPS สำหรับนักเดินเขา, อุปกรณ์นำทาง GPS สำหรับสุนัขและอุปกรณ์สำหรับฝึกสุนัข เป็นต้น
  • GARMIN สินค้าประเภทแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ Dash, Cam Player, Vector Updater, GDR PC Tool, VIRB Edit, GARMIN Connect Mobile (Android), GARMIN Connect Mobile (ios), Smartphone Link (ios), SmartPhoneLink (Android), StreetPilot Thailand เป็นต้น

รวม GARMIN สินค้ายอดฮิตเหนือกาลเวลาที่คุณไม่ควรพลาด

GARMIN เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จมากขึ้น เพราะสามารถปรับตัวจากการเป็นผู้ผลิต GPS สู่การเป็นแบรนด์ที่สร้างสรรค์อุปกรณ์ที่หลากหลายสำหรับผู้รักกีฬาและใส่ใจสุขภาพ โดยมีสินค้ายอดฮิตคือ นาฬิกา - นาฬิกาข้อมือ GARMIN ที่สร้างสรรค์มาเพื่อให้การออกกำลังกายและดูแลสุขภาพที่ดีกว่านั่นเอง เรียกได้ว่าใคร ๆ ก็อยากทราบ GARMIN ราคา และอยากมีไว้ในครอบครอง ส่วนจะมีรุ่นไหนน่าสนใจอย่างไรนั้น ตามมาดูพร้อมกันทางนี้ได้เลย

นาฬิกา GARMIN Vivo Active 3

GARMIN Vivoactive 3 เป็นรุ่นที่มีคุณสมบัติสูงสุดใน ตระกูล GARMIN Vivo Series ที่มาแทนที่ GARMIN Vivoactive HR รุ่นดั้งเดิม จุดเด่นที่ทำให้ GARMIN Watch Vivoactive 3 เป็นนาฬิกาที่โดดเด่นด้วยโหมดออกกำลังกายที่รองรับครอบคลุมการใช้งานของคนไทย ตั้งแต่การ วิ่ง ว่ายน้ำ เข้าฟิตเนส และกอล์ฟ จึงใช้งานได้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ประจำวันและกีฬาได้อย่างลงตัว

นาฬิกา GARMIN Fenix 5 Plus

นาฬิกาออกกำลังกายรุ่น Fēnix 5S Plus GPS นี้เรียกได้ว่าเป็นมัลติสปอร์ต ที่สร้างสรรค์สำหรับนักกีฬาและนักผจญภัยกลางแจ้งทุกคน เป็นนาฬิกาที่มีความทนทาน และมีประสิทธิภาพสูงเหมาะกับความท้าทายที่ยิงใหญ่ อีกทั้งยังสวมใส่ได้อย่างเหมาะเจาะสำหรับผู่ที่มีข้อมือเล็ก ด้วยคุณสมบัติระดับพรีเมียม ตั้งแต่แผนที่ TOPO แบบสีที่ใช้งานได้ สามารถจัดเก็บเพลงได้มากถึง 500 เพลง ไปจนถึงความสามารถในการตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจข้อที่มือ และ GARMIN Pay โซลูชัน รูปแบบของการชำระเงินแบบไร้สัมผัส

นาฬิกา GARMIN Forerunner 935

GARMIN Forerunner 935 เป็นนาฬิกา GPS สำหรับการวิ่งที่มาพร้อมกับคุณสมบัติมัลติสปอร์ตมีการวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ พร้อมกับเซ็นเซอร์ Barometric altimeter และเข็มทิศในตัว ไม่ว่าจะเป็นกีฬาอะไรก็ตามที่คุณต้องการติดตาม Forerunner 935 มีให้ครบถ้วน โปรไฟล์กิจกรรมภายในต่าง ๆ และการวัดสมรรถนะพร้อมการแจ้งเตือนอัจฉริยะ ซึ่งเหมาะสำหรับนักกีฬาที่ต้องการป้อนข้อมูลสำหรับการฝึกซ้อมที่หลากหลายเช่น Running Dynamics, Training Status, FTP, V02 max และยังมีเซกเมนต์สดจาก Strava เพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยนทุกการวิ่งหรือขับขี่ให้เป็นการแข่งขันเสมือนจริงได้ มีฟังก์ชั่นสำหรับกีฬาหลากหลายประเภท เช่น วิ่ง วิ่งเทรล จักรยาน ว่ายน้ำ ไตรกีฬา สกี เดินเขา ปีนเขา และกอล์ฟ พร้อมเก็บข้อมูลและแสดงกราฟข้อมูลอย่างละเอียดผ่าน GARMIN Connect

GARMIN Thailand มีสาขาที่ไหนบ้าง ?

  • GARMIN Brand Shop - Siam Square One, ชั้น 3 ข้าง BTS สถานีสยาม ทางออก 4
  • GARMIN Showroom - ชั้น 22 อาคารสาทรนคร ทาวเวอร์, กทม.
  • GARMIN Brand Shop - Kantary Terrace 42 ถนน นิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

GARMIN (การ์มิน) รุ่นไหน ๆ เราก็มีขายที่นี่ เราได้รวบรวมอุปกรณ์นำทางและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่คุณกำลังมองหาจาก GARMIN Thailand และร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นที่พร้อมจะให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้ง ค้นหา เช็คคราคา หรือเรียบเทียบ GARMIN ราคาของสินค้าต่าง ๆ อย่าง อุปกรณ์การผจญภัย Garmin, แก็ดเจ็ต Garmin จากร้านค้าออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วทันใจยิ่งกว่าเคย อย่ารอช้า คลิกเลยที่ iPrice Thailand

NEW