ค้นหา เช็กราคาและตรวจสอบโปรโมชั่นของ GAP แบรนด์เครื่องแต่งกายชื่อดังจากนิวยอร์กได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com พร้อมข้อเสนอเด็ด ๆ มากมายที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา GAP ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
GAP Straight Jeans 400 บาท Shopee
GAP เสื้อฮู้ดแบรนด์ (Logo Hoodies) 650 บาท Shopee
GAP แบรนด์ แท้ เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์หญิงแบรนด์เนม 490 บาท Lazada
GAP เสื้อเชิ๊ตผู้หญิง เสื้อเชิ้ตผู้หญิงลายสก็อต เสื้อเชิ๊ตแขนยาว เสื้อเชิ๊ตลำลอง เสื้อเชิ๊ตแฟชั่น เสื้อเชิ๊ตชายลายสก็อตคอปก เสื้อลายตาราง สีขาวและสีชมพู ผ้าคอตตอน 100% ไซด์ XXS เนื้อผ้านุ่ม สำหรับใส่เที่ยว หรือใส่ทำงาน เสื้อมือ 2 เสื้อแบรนด์ คุณภาพดี ราคาถูก 190 บาท Lazada
GAP ชุดเซต กันหนาว 400 บาท Shopee
GAP 🚨 : Factory City Shorts กางเกงผ้าขาสั้นคอตตอนผสมสเปนเด็ก 470 บาท Shopee
GAP กางเกงขาสั้น สีกากีแกมเขียว ราคาถูกมากกกกก 250 บาท Shopee
GAP Old Navy Jeans 390 บาท Shopee
GAP แท้ เสื้อเชิ๊ตแขนยาวลายดอกสีครีม สภาพดี ไร้ตำหนิ 150 บาท Shopee
GAP เสื้อยืดแขนยาว 1,190 บาท Shopee
ยอดนิยม
GAP Straight Jeans

มีให้เลือกที่ Shopee 400 บาท 400 บาท ไปที่ร้านค้า

iPrice ประเทศไทย ชวนคุณพบกับเครื่องแต่งกายแบรนด์ดังจากนิวยอร์กอย่าง GAP

ภูมิหลังของ GAP เครื่องแต่งกายแบรนด์ดังที่ iPrice ประเทศไทย นำมาเสนอ

GAP เป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายที่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี ค.. 1969 ซึ่งเป็นปีเดียวกับที่มนุษย์สามารถขึ้นไปเหยียบบนดวงจันทร์ได้ครั้งแรก ดังนั้นผู้คนกว่า 450,000 คน ทางตอนเหนือของนิวยอร์กจึงร่วมกันจัดคอนเสิร์ตเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จของมนุษยชาติครั้งนี้ เวลานั้น Doris และ Don Fisher ก็ได้เปิดตัวร้าน GAP แห่งแรกขึ้นใน San Francisco ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเริ่มแรก GAP ได้นำสินค้าของ Levi's มาวางจำหน่ายควบคู่ไปด้วย เพราะ GAP เป็นแบรนด์ที่มีไลน์การผลิตเครื่องแต่งกายมากมายไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด ฮู้ด กางเกง หรือยีนส์ เป็นต้น ดังนั้นช่วงเวลานั้นหากใครต้องการซื้อเครื่องแต่งกายใหม่ ๆ มักต้องคิดถึง GAP เป็นที่แรก ต่อมาในปี ค.. 1972 GAP ได้พัฒนารูปแบบการผลิตมากขึ้นไปกว่าเดิมโดยมีสโลแกนที่ว่า 'ไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างแบบไหน กางเกงยีนส์ของเราก็ตอบโจทย์คุณได้ทุกอย่าง' ดังนั้นถัดมา 1 ปี GAP ก็ได้เปิดตัวจิงเกิลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือ 'Fall into the Gap' ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างมาก เพราะ GAP ใช้โฆษณาลืมรูดซิปที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ต่อมาในปี ค.. 1984 GAP ก็ได้ดีไซน์เสื้อยืดมีกระเป๋าขึ้นที่สมัยนั้นยังไม่มีใครผลิต จึงเหมือนเป็นการเปิดตัวแฟชั่นเสื้อยืดของ GAP ไปในตัว ถัดไป 3 ปี GAP จึงทดลองขยายสาขาไปยังประเทศต่าง ๆ ขึ้นเป็นครั้งแรก และเมื่อเริ่มเป็นที่รู้จักในหลายประเทศมากขึ้น GAP จึงสร้างโลโก้ของตัวเองขึ้นครั้งแรกในปี ค.. 1988 ซึ่งเป็นโลโก้ที่เราเห็นกันในปัจจุบันนั่นเอง ในปีค.. 1992 GAP ได้ประกาศยกเลิกการจำหน่ายสินค้าของ Levi's โดยหันมาผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าของตัวเองเพียงเท่านั้น พร้อมการบุกตลาดฝรั่งเศสโดยการนำสินค้าเข้าไปวางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง Galeries Lafayette ในกรุงปารีส ถัดมาอีก ปี GAP จึงเริ่มบุกตลาดเอเชียโดยการนำสินค้ามาวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง Hankyu เช่นเดียวกัน หลังจากนั้นก็อย่างที่เราทราบกันดีว่า GAP มีชื่อเสียงโด่งดังขึ้นเรื่อย ๆ และได้รับความนิยมกันในวงกว้างเรื่อยมา

iPrice ประเทศไทย นำเสนอเคล็ดลับการเลือกเสื้อผ้าอย่างไรให้เข้ากับรูปร่าง

ทุกวันนี้แฟชั่นการแต่งกายของประเทศไทยมีมากมายจนคุณแทบอยากจะลองใส่ทุกแบบเลยใช่หรือไม่ แน่นอนว่าคุณทำได้ แต่อย่าลืมที่จะวิเคราะห์รูปร่างของตัวเองก่อนเป็นอันดับแรก มิฉะนั้นอาจจะซวยมากกว่าสวยก็เป็นได้ ดังนั้น iPriceThailand.com จึงรวบรวมเทคนิกการเลือกซื้อเสื้อผ้าตามรูปร่างของคุณสาว ๆ ส่วนใหญ่มาให้ดังนี้ (สำหรับคุณผู้ชายแค่ไม่ใส่รัดรูปมากไปก็เกินพอแล้ว)

  • รูปร่างทรง สาว ๆ ที่มีรูปร่างทรงนี้เรียกว่าหุ่นแบบนักกีฬาเลยทีเดียว เพราะมีช่วงไหล่ที่กว้าง จึงทำให้ส่วนเอวค่อนข้างเล็ก ดังนั้นคุณจึงควรเลือกเสื้อผ้าแนว Playsuit ที่มีช่วงแขนยาวเพื่ออำพรางส่วนบนที่กว้าง แถมยังช่วยเน้นให้ช่วงสะโพกและเรียวขาของคุณดูยาวขึ้นอีกด้วย
  • รูปร่างทรง S คุณสาว ๆ ที่มีหุ่นแบบนี้ควรใส่เสื้อที่เน้นหน้าอกให้ดูอวบอิ่มยื่งขึ้น และควรใส่ชุดที่ดูเปิดเผยหน่อย ๆ เพื่อเพิ่มความเซ็กซี่อย่างเป็นธรรมชาติ อย่างไรก็ตามสาว ๆ ที่มีหุ่นทรงนี้ถือว่าใส่อะไรก็ได้ทั้งนั้น เพียงแต่จะใส่แบบไหนให้ดูโดดเด่นมากขึ้นเท่านั้นเอง
  • รูปร่างทรง O สาว ๆ ที่มีหุ่นลักษณะนี้ควรใส่เดรสสีเข้มเพื่ออำพรางหุ่นของตัวเอง และต้องเป็นเดรสที่มีคอลึกเช่น คอวี เพราะจะช่วยเสริมให้ช่วงตัวของคุณดูมีมิติและเพรียวบางมากขึ้นนั่นเอง
  • รูปร่างทรง I คุณสาว ๆ ที่มีรูปร่างเช่นนี้ต้องใส่ชุดสีสดที่มีดีไซน์เรียบแต่หรู เน้นช่วงเอวมากเป็นพิเศษ เพื่อให้คุณดูมีทรวดทรงมากยิ่งขึ้น อาจจะเพิ่มลูกเล่นเล็ก ๆ ด้วยเข็มขัดเก๋ ๆ สัดเส้น แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว
  • รูปร่างทรง A สาว ๆ ที่มีรูปร่างทรงนี้ต้องตกแต่งช่วงบนให้ดูมีเนื้อมีหนังมากขึ้น อาจจะเพิ่มสร้อยเส้นโต ๆ สักเส้น เพื่อเพิ่มจุดสนใจมากขึ้น ส่วนช่วงล่างควรเป็นกระโปรงที่มีสีเรียบปล่อยชายเพื่อเสริมให้รูปร่างของคุณดูสมส่วนมากขึ้นนั่นเอง

นานาสินค้าของ GAP ที่ iPrice ประเทศไทยมีอยู่ในสต็อก

เพราะ GAP เป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายชื่อดังที่โลดแล่นในวงการแฟชั่นมานาน ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ iPriceThailand.com จะรวบรวมสินค้าพร้อมข้อเสนอดี ๆ โปรโมชั่นเด็ด ๆ มาให้คุณ เช่น เครื่องแต่งกาย

NEW