ค้นหา เช็กราคาและตรวจสอบโปรโมชั่นของ GAP แบรนด์เครื่องแต่งกายชื่อดังจากนิวยอร์กได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com พร้อมข้อเสนอเด็ด ๆ มากมายที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา GAP ยอดนิยมปี 2021

iPrice ประเทศไทย ชวนคุณพบกับเครื่องแต่งกายแบรนด์ดังจากนิวยอร์กอย่าง GAP

ภูมิหลังของ GAP เครื่องแต่งกายแบรนด์ดังที่ iPrice ประเทศไทย นำมาเสนอ

GAP เป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายที่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี ค.. 1969 ซึ่งเป็นปีเดียวกับที่มนุษย์สามารถขึ้นไปเหยียบบนดวงจันทร์ได้ครั้งแรก ดังนั้นผู้คนกว่า 450,000 คน ทางตอนเหนือของนิวยอร์กจึงร่วมกันจัดคอนเสิร์ตเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จของมนุษยชาติครั้งนี้ เวลานั้น Doris และ Don Fisher ก็ได้เปิดตัวร้าน GAP แห่งแรกขึ้นใน San Francisco ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเริ่มแรก GAP ได้นำสินค้าของ Levi's มาวางจำหน่ายควบคู่ไปด้วย เพราะ GAP เป็นแบรนด์ที่มีไลน์การผลิตเครื่องแต่งกายมากมายไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด ฮู้ด กางเกง หรือยีนส์ เป็นต้น ดังนั้นช่วงเวลานั้นหากใครต้องการซื้อเครื่องแต่งกายใหม่ ๆ มักต้องคิดถึง GAP เป็นที่แรก ต่อมาในปี ค.. 1972 GAP ได้พัฒนารูปแบบการผลิตมากขึ้นไปกว่าเดิมโดยมีสโลแกนที่ว่า 'ไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างแบบไหน กางเกงยีนส์ของเราก็ตอบโจทย์คุณได้ทุกอย่าง' ดังนั้นถัดมา 1 ปี GAP ก็ได้เปิดตัวจิงเกิลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือ 'Fall into the Gap' ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างมาก เพราะ GAP ใช้โฆษณาลืมรูดซิปที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ต่อมาในปี ค.. 1984 GAP ก็ได้ดีไซน์เสื้อยืดมีกระเป๋าขึ้นที่สมัยนั้นยังไม่มีใครผลิต จึงเหมือนเป็นการเปิดตัวแฟชั่นเสื้อยืดของ GAP ไปในตัว ถัดไป 3 ปี GAP จึงทดลองขยายสาขาไปยังประเทศต่าง ๆ ขึ้นเป็นครั้งแรก และเมื่อเริ่มเป็นที่รู้จักในหลายประเทศมากขึ้น GAP จึงสร้างโลโก้ของตัวเองขึ้นครั้งแรกในปี ค.. 1988 ซึ่งเป็นโลโก้ที่เราเห็นกันในปัจจุบันนั่นเอง ในปีค.. 1992 GAP ได้ประกาศยกเลิกการจำหน่ายสินค้าของ Levi's โดยหันมาผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าของตัวเองเพียงเท่านั้น พร้อมการบุกตลาดฝรั่งเศสโดยการนำสินค้าเข้าไปวางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง Galeries Lafayette ในกรุงปารีส ถัดมาอีก ปี GAP จึงเริ่มบุกตลาดเอเชียโดยการนำสินค้ามาวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง Hankyu เช่นเดียวกัน หลังจากนั้นก็อย่างที่เราทราบกันดีว่า GAP มีชื่อเสียงโด่งดังขึ้นเรื่อย ๆ และได้รับความนิยมกันในวงกว้างเรื่อยมา

iPrice ประเทศไทย นำเสนอเคล็ดลับการเลือกเสื้อผ้าอย่างไรให้เข้ากับรูปร่าง

ทุกวันนี้แฟชั่นการแต่งกายของประเทศไทยมีมากมายจนคุณแทบอยากจะลองใส่ทุกแบบเลยใช่หรือไม่ แน่นอนว่าคุณทำได้ แต่อย่าลืมที่จะวิเคราะห์รูปร่างของตัวเองก่อนเป็นอันดับแรก มิฉะนั้นอาจจะซวยมากกว่าสวยก็เป็นได้ ดังนั้น iPriceThailand.com จึงรวบรวมเทคนิกการเลือกซื้อเสื้อผ้าตามรูปร่างของคุณสาว ๆ ส่วนใหญ่มาให้ดังนี้ (สำหรับคุณผู้ชายแค่ไม่ใส่รัดรูปมากไปก็เกินพอแล้ว)

  • รูปร่างทรง สาว ๆ ที่มีรูปร่างทรงนี้เรียกว่าหุ่นแบบนักกีฬาเลยทีเดียว เพราะมีช่วงไหล่ที่กว้าง จึงทำให้ส่วนเอวค่อนข้างเล็ก ดังนั้นคุณจึงควรเลือกเสื้อผ้าแนว Playsuit ที่มีช่วงแขนยาวเพื่ออำพรางส่วนบนที่กว้าง แถมยังช่วยเน้นให้ช่วงสะโพกและเรียวขาของคุณดูยาวขึ้นอีกด้วย
  • รูปร่างทรง S คุณสาว ๆ ที่มีหุ่นแบบนี้ควรใส่เสื้อที่เน้นหน้าอกให้ดูอวบอิ่มยื่งขึ้น และควรใส่ชุดที่ดูเปิดเผยหน่อย ๆ เพื่อเพิ่มความเซ็กซี่อย่างเป็นธรรมชาติ อย่างไรก็ตามสาว ๆ ที่มีหุ่นทรงนี้ถือว่าใส่อะไรก็ได้ทั้งนั้น เพียงแต่จะใส่แบบไหนให้ดูโดดเด่นมากขึ้นเท่านั้นเอง
  • รูปร่างทรง O สาว ๆ ที่มีหุ่นลักษณะนี้ควรใส่เดรสสีเข้มเพื่ออำพรางหุ่นของตัวเอง และต้องเป็นเดรสที่มีคอลึกเช่น คอวี เพราะจะช่วยเสริมให้ช่วงตัวของคุณดูมีมิติและเพรียวบางมากขึ้นนั่นเอง
  • รูปร่างทรง I คุณสาว ๆ ที่มีรูปร่างเช่นนี้ต้องใส่ชุดสีสดที่มีดีไซน์เรียบแต่หรู เน้นช่วงเอวมากเป็นพิเศษ เพื่อให้คุณดูมีทรวดทรงมากยิ่งขึ้น อาจจะเพิ่มลูกเล่นเล็ก ๆ ด้วยเข็มขัดเก๋ ๆ สัดเส้น แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว
  • รูปร่างทรง A สาว ๆ ที่มีรูปร่างทรงนี้ต้องตกแต่งช่วงบนให้ดูมีเนื้อมีหนังมากขึ้น อาจจะเพิ่มสร้อยเส้นโต ๆ สักเส้น เพื่อเพิ่มจุดสนใจมากขึ้น ส่วนช่วงล่างควรเป็นกระโปรงที่มีสีเรียบปล่อยชายเพื่อเสริมให้รูปร่างของคุณดูสมส่วนมากขึ้นนั่นเอง

นานาสินค้าของ GAP ที่ iPrice ประเทศไทยมีอยู่ในสต็อก

เพราะ GAP เป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายชื่อดังที่โลดแล่นในวงการแฟชั่นมานาน ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ iPriceThailand.com จะรวบรวมสินค้าพร้อมข้อเสนอดี ๆ โปรโมชั่นเด็ด ๆ มาให้คุณ เช่น เครื่องแต่งกาย

NEW