ค้นหารองเท้าที่ใช่ พร้อมตัวเลือกและรุ่นที่หลากหลาย เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันที่พร้อมจะทำให้วันของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไปด้วยรองเท้าจาก Gambol อ่านเพิ่มเติม คลิก

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Gambol ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Gambol รองเท้าลำลอง ชาย รุ่น GB22110 (สีดำ/สีเขียวขี่ม้า) EU:41 299 บาท Lazada
Gambol รองเท้าผ้าใบ รุ่น GB82123 - สีดำ 715 บาท LazMall by Lazada
Gambol รองเท้าผ้าใบแบบสวม 82087 สีกรมท่า EU:40 319 บาท Lazada
Gambol รองเท้าผ้าใบ รุ่น GB86174 - สีน้ำเงิน 1,050 บาท LazMall by Lazada
Gambol แกมโบล รองเท้าผ้าใบ รุ่น GB86154 - สีดำขาว 645 บาท LazMall by Lazada
Gambol รองเท้าลำลอง ชาย/หญิง รุ่น GB22110 (สีแดงสด) EU:36 359 บาท Lazada
Gambol แกมโบล รองเท้าผ้าใบ รุ่น GB86170 - สีครีมน้ำเงิน 719 บาท LazMall by Lazada
Gambol แกมโบล รองเท้าผ้าใบ รุ่น GB86170 - สีแดง 719 บาท LazMall by Lazada
Gambol แกมโบล รองเท้าแตะลำลองแบบสวม (นุ่ม) รุ่น GW13029 - สีกรม กรม (Navy) EU:36 335 บาท LazMall by Lazada
Gambol แกมโบล รองเท้าผ้าใบ รุ่น GB86155 - สีเหลือง 625 บาท LazMall by Lazada

ซื้อ Gambol รองเท้าแตะชื่อดังแบรนด์ไทย แต่มาตรฐานระดับโลก ราคาดีที่สุดในออนไลน์ได้ที่ iPriceThailand

Gambol ประเทศไทย - ประวัติความเป็นมาของแบรนด์รองเท้าแตะชื่อดังอย่าง Gambol

Gambol แค่เดิน…ก็เด่นแล้ว สโลแกนติดหูที่ใคร ๆ ต้องร้องอ๋อ อย่างแน่นอน Gambol (แกมโบล) แบรนด์รองเท้าลำลองชื่อดังในประเทศไทยที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดีว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าที่มีชื่อเสียงอย่างรองเท้าแตะ Gambol นั่นเอง Gambol ถูกผลิตขึ้นโดยบริษัท บิ๊กสตาร์ จำกัด บริษัทผู้ผลิตและส่งออกรองเท้าที่ทำมาจาก EVA PU และ Phylon รายใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2532 โดยปณิธานที่ตั้งมั่นว่าจะสนับสนุสส่งเสริมและพัฒนาบุคลากร รวมไปถึงวิธีการผลิตรองเท้าให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุด เพราะลูกค้านั่นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ดั่งนโยบายคุณภาพที่ Gambol ได้ตั้งมั่นไว้ว่า “จริงใจต่อลูกค้า รักษามาตรฐาน ผลิตงานด้วยความรับผิดชอบ ตอบสนองสิทธิแรงงาน ชำนาญ 5 ส. สานต่อความปลอดภัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อมพร้อมชุมชน รณรงค์ลดทุกความเสี่ยง”

Gambol เป็นแบรนด์รองเท้าที่ได้รับการนิยมเป็นอย่างมากทั้งภายในประเทศไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น โซนยุโรป ตะวันออกกลาง อเมริกา และอีกมากมาย รวมไปถึงในด้านของบุคลากรที่มีกว่า 2,000 คน และยังมีกำลังการผลิตที่มากถึง 25,000 – 40,000 คู่ต่อวัน ดังนั่นจึงไม่แปลกใจว่าทำไม รองเท้า Gambol นั่นถึงได้รับการไว้วางใจจากแบรนด์รองเท้าที่มีชื่อเสียงระดับโลก อาทิเช่น Puma, Converse และ Avia ให้ผลิตสินค้าประเภทรองเท้าเพื่อจัดจำหน่ายอีกด้วย

Gambol ประเทศไทย - พบกับรองเท้าจาก Gambol มากมายหลากหลายรุ่นได้ที่นี่พร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดอีกมากมาย

ผลิตภัณฑ์รองเท้าจาก Gambol แบ่งออกเป็น 4 ประเภทดังต่อไปนี้

  • Gambol รองเท้าสำหรับผู้หญิง มีให้เลือกมากมายหลากหลายรุ่น อาทิเช่น รองเท้าแตะสำหรุบผู้หญิง รุ่น GM42140 มีให้เลือกหลากหลายสี อาทิเช่น แดง, น้ำเงิน, เหลือง, เขียว, ครีม, ส้ม, น้ำตาล อีกทั้งรุ่น GW41112 มีให้เลือกหลากหลายสีเช่นกัน ได้แก่ ดำ, น้ำตาลเข้ม, น้ำตาลอ่อน, แดง, ม่วง เป็นต้น
  • Gambol รองเท้าสำหรับผู้ชาย มีให้เลือกมากมายหลากหลายรุ่น อาทิเช่น รองเท้าแตะผู้ชาย รุ่น GM12076 มีให้เลือกหลากหลายสี อาทิเช่น สีดำ, กรม, น้ำตาล, ส้ม, น้ำเงิน เป็นต้น
  • Gambol รองเท้าสำหรับเด็ก มีให้เลือกมากมายหลากหลายรุ่น อาทิเช่น GK11267 มีให้เลือกหลากหลายสี อาทิเช่น สีดำ, แดง, น้ำเงิน, เหลือง, เขียวอ่อน, เขียวเข้ม, ส้ม, กรม GK11254 มีให้เลือกหลากหลายสี อาทิเช่น แดง, เหลือง, ส้ม, น้ำเงิน ชมพู เป็นต้น
  • Gambol รองเท้าผ้าใบ มีให้เลือกมากมายหลากหลายรุ่น อาทิเช่น GB86140 มีให้เลือกหลากหลายสี อาทิเช่น ดำ, น้ำเงิน, ชมพู, เขียว, เหลือง, ส้ม, กรม, แดง รุ่นสุดฮิต GB86130 รองเท้าผ้าใบที่ขายดีที่สุดจาก Gambol จนแทบจะหาได้ยากในตลาดตอนนี้ อาทิเช่น สีแดง, เทา, น้ำเงิน, ดำ, น้ำตาล, กรม เป็นต้น

Gambol ประเทศไทย - รองเท้าแตะใหม่ล่าสุดจาก Gambol ช่วยเพิ่มสีสันชีวิตได้ง่าย ๆ

Gambol รุ่น GM11267 รองเท้าแตะ รุ่นใหม่ล่าสุด ที่เปิดตัวกันไปแล้ว ด้วยสีที่มีให้เลือกมากมายกว่า 8 สี ได้แก่ สีดำ, สีน้ำเงิน, สีเหลือง, สีเขียวอ่อน, สีเขียวเข้ม, สีส้ม และสีกรม นั่นเอง ด้วยดีไซน์ที่เรียบ ๆ แต่เบาบางและดูทันสมัยกว่ารองเท้าแตะรุ่นอื่น ๆ ที่ผ่านมา และยังคงคอนเซ็พเดิม ๆ ที่คุ้นหูเรามาอย่าง “แกมโบล แค่เดิน...ก็เด่นแล้ว” ได้เป็นอย่างดี ฉะนั้นหากใครกำลังมองหารองเท้าแตะ Gambol รุ่นใหม่ล่าสุดหรือไม่ว่าจะเป็นรองเท้ารุ่นอื่น ๆ อาทิเช่น Gambol รองเท้าส้นแบน, Gambol รองเท้าแตะ, Gambol รองเท้าแตะหนีบ, Gambol รองเท้าโบ้ทชูส์, Gambol รองเท้าสำหรับเด็ก หรือรองเท้าจาก Gambol รุ่นไหน ๆ เราก็มีให้คุณเลือกกว่าเกือบ 5 ร้อยไอเท็ม จากเหล่าร้านค้าออนไลน์ชื่อดังชั้นนำในประเทศไทย พร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดมากมายที่ขนมาจัดเต็มให้คุณได้เลือกได้เยอะกว่าใคร ที่นี่ เพราะฉะนั้น คิดจะช้อปปิ้งเมื่อไหร่ อย่าลืมนึกถึง ipriceThailand.com

NEW