มีกระเป๋าสะพายสีนี้ต้องใส่กับชุดไหนและต้องเลือกอย่างไรถึงจะเหมาะกับรูปร่าง วันนี้ Furla พาสาว ๆ มาล้วงเด็ดเคล็ดลับการแต่งตัวให้สวยปังแล้วที่นี่ อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา Furla ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Furla Metropolis Leather Clutch bag for Women 7,128 บาท Vestiaire Collective
Furla Burgundy Leather handbag for Women 4,172 บาท Vestiaire Collective
Furla MIMI’ M CROSSBODY กระเป๋าสะพายผู้หญิง 11,340 บาท LazMall by Lazada
Furla Ecru Leather handbag for Women 3,780 บาท Vestiaire Collective
Furla Leather handbag for Women 3,209 บาท Vestiaire Collective
Furla Metropolis Leather handbag for Women 4,038 บาท Vestiaire Collective
Furla Black Leather handbag for Women 4,109 บาท Vestiaire Collective
Furla Anthracite Leather handbag for Women 9,158 บาท Vestiaire Collective
Furla BELVEDERE XL ZIP AR.SLIM กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง 7,900 บาท LazMall by Lazada
Furla VIVA MINI POCHETTE กระเป๋าสะพายผู้หญิง 10,900 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม
Furla Metropolis Leather Clutch bag for Women

มีให้เลือกที่ Vestiaire Collective 7,128 บาท 7,509 บาท ไปที่ร้านค้า

สะพายกระเป๋าให้เข้ากับการแต่งตัวเพื่อลุคสวยมั่นจาก Furla ประเทศไทย

กระเป๋า Furla มีให้สาว ๆ เลือกจับจองและสัมผัสกับงานพรีเมียมอย่างหลากหลาย เช่น กระเป๋าสะพายสีแดง, กระเป๋าโท้ทสีน้ำตาล, กระเป๋าสตางค์สีดำ และกระเป๋าสะพายพาลำตัวสีขาว เป็นต้น ซึ่งแต่ละใบนั้นผลิตจากหนังคุณภาพเยี่ยมแล้วก็มีทั้งการตกแต่งลวดลายที่เรียบง่ายและดีไซน์แปลกใหม่ จึงนับว่าเป็นกระเป๋าอีกแบรนด์ที่เหมาะกับสาวยุคโมเดิร์นสุด ๆ ไม่ว่าจะสะพายไปทำงาน ถือเป็นกินข้าว หรือใส่ของติดตัวไปที่ไหน ก็ช่วยให้การแต่งตัวของสาว ๆ ดูเก๋และโดดเด่นขึ้นมาทันที แต่เพื่อให้สาว ๆ แต่งตัวได้สวยกับมั่นใจกว่าเดิม Furla ประเทศไทยก็มีวิธีเลือกสะพายกระเป๋าให้เหมาะกับชุดมาอัพเดตสาว ๆ ดังนี้

 • กระเป๋าสีน้ำตาล สาว ๆ ที่ชอบสะพายกระเป๋าสีน้ำตาล สีกากี หรือสีครีมเข้ม ให้จับคู่กับเสื้อผ้าสีเขียวทหาร เสื้อผ้าชุดยีนส์สีอ่อนและสีเข้ม หรือจะเป็นเสื้อผ้าสีขาว สีเบจ และสีครีมก็ได้ รับรองว่าเข้ากันเป็นอย่างมาก แต่ถ้าจะใส่กับเสื้อผ้าสีม่วงก็คงจะไม่เวิร์กสักเท่าไหร่
 • กระเป๋าสีน้ำเงิน เหมาะกับเสื้อผ้าสีเหลือง สีขาว และสีน้ำเงิน หรือจะใส่แซมกันเป็นชุดอย่างเสื้อสีเหลือง กางเกงสีขาว แล้วแต่งแซมด้วยเข็มขัดหรือผ้าพันคอสีแดง ก็ช่วยให้สาว ๆ ดูดีไม่เบา
 • กระเป๋าสีแดง แนะนำให้มิกซ์แอนด์แมตช์กับสีพื้นหรือสีคุมโทนอย่างสีกรมท่า สีเบจ สีขาว สีดำ และสีชมพูอ่อนพาสเทล จะช่วยให้สาว ๆ ดูสวยแซ่บและดูแพงไม่น้อยเลย แต่ถ้าสาว ๆ คิดจะสะพายกระเป๋าสีแดงกับเสื้อผ้าสีสดละก็ ขอบอกว่าลืมความคิดนั้นไปได้เลย เพราะนอกจากการแต่งตัวจะดูจัดจ้านเกินไปแล้ว ยังดูไม่งามอีกต่างหาก
 • กระเป๋าสีเหลือง เหมาะกับการจับคู่กับชุดยีนส์หรือเสื้อผ้าสีฟ้ากับสีน้ำเงินเพื่อเพิ่มความสดใสให้กับการแต่งตัวของสาว ๆ ถ้าวันไหน ๆ สาว ๆ อยากแต่งตัวให้ดูมีชีวิตชีวาสักหน่อยก็อย่าลืมสะพายกระเป๋าสีเหลืองกับเสื้อผ้าเหล่านี้ดู
 • กระเป๋าสีเงิน ถือเป็นกระเป๋าอีกสีที่สาว ๆ ส่วนใหญ่เลือกซื้อกัน ยิ่งเป็นกระเป๋าสีเงินเมทัลลิคหรือสีเงินเรืองแสงแล้วยิ่งฮิตกันสุด ๆ แถมกระเป๋าแบบนี้ยังช่วยให้สาว ๆ ดูทันสมัยและไม่แก่เกินไปอีกด้วยนะ แต่ถ้าอยากดูเป็นสาวเท่ขึ้นมา ก็ต้องสะพายกับเสื้อผ้าสีขาว-ดำ สีแดง-น้ำเงิน หรือจะสีพาสเทลก็ยังได้ แค่นี้สาว ๆ ก็จะดูอินเทรนด์และน่าจับตามองไม่แพ้แฟชั่นนิสต้าแถวหน้าของไทยแล้วละ
 • กระเป๋าสีเขียว ควรสะพายกับเสื้อผ้าสี Earth Tone หรือจะเป็นสีน้ำเงิน สีฟ้า สีครีม และสีขาวก็ลงตัวเช่นกัน แต่ห้ามสะพายกับชุดสีส้มหรือสีม่วงเป็นอันขาด เพราะสาว ๆ จะได้ลุคการแต่งตัวที่ดูสับสันและไม่เข้ากันนั่นเอง
 • กระเป๋าพิมพ์ลาย สำหรับกระเป๋าสะพายแบบนี้ สาว ๆ ควรมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าสีอ่อนเอาไว้ก่อน เช่น ชุดยีนส์, ชุดสีขาว, สีแดง, สีน้ำเงิน, สีเขียว, สีเทา, และสีม่วง เป็นต้น การแต่งตัวจะได้ไม่ดูเยอะเกินไปจนรกหูรกตา

สาวรูปร่างนี้ ต้องเลือกกระเป๋าแบบไหน รู้ครบทุกคำตอบกันได้เลยที่นี่!

สาวหลายคนคงเคยสงสัยกันใช่ไหมละว่า การเลือกกระเป๋าให้เหมาะกับรูปร่างของตัวเองนั้นจำเป็นหรือเปล่า และถ้าจำเป็น สาว ๆ ควรเลือกแบบไหนถึงจะเข้ากับรูปร่างของตัวเอง ซึ่งวันนี้ Furla ประเทศไทยก็ไม่ได้ปล่อยคำถามให้คาใจสาว ๆ ส่วนสาวรูปร่างแบบไหน ต้องเลือกกระเป๋าทรงใดนั้น ไปหาคำตอบกันได้เลย!

 • สาวตัวเตี้ย เป็นสาวที่มีรูปร่างกะทัดรัดและน่ารักตรงตามมาตรฐานสำหรับหนุ่มหลายคน ควรสะพายกระเป๋าที่มีสายยาวระดับเองหรือสะโพกบน หรือจะสะพายกระเป๋าเป้ก็โอเคเลยละ แต่อย่าใช้กระเป๋าสะพายสายสั้นเป็นอันขาดเพราะจะยิ่งทำให้สาว ๆ ดูเตี้ยมากขึ้นไปอีก
 • สาวตัวสูง ถือว่าเป็นสาวหุ่นเป๊ะ ที่สะพายกระเป๋าได้หลากหลายและดูดีไปหมด แต่ถ้าจะให้เหมาะ สาว ๆควรเลือกกระเป๋าสะพายแนบลำตัวหรือกระเป๋าถือ รูปร่างของสาว ๆ จะได้ไม่ดูสูงยาวเกินไปจนน่าเกลียด
 • สาวตัวบางหรือสาวผอมบาง ให้เลือกกระเป๋าขนาดใหญ่ปานกลาง ไม่เล็กแบนหรือแฟบจนเกินไป เพื่ออำพรางรูปร่างให้ดูสมส่วนมากยิ่งขึ้น
 • สาวตัวหนาหรือสาวอวบ ให้เลือกกระเป๋าถือบาง ๆ หรือกระเป๋าสะพายหิ้ว เพื่อช่วยให้รูปร่างดูเพรียวขึ้น แล้วก็ควรเลี่ยงกระเป๋าเป้สะพายหลังเพราะจะยิ่งทำให้ดูตัวหนามากขึ้นไปอีก
NEW