มีกระเป๋าสะพายสีนี้ต้องใส่กับชุดไหนและต้องเลือกอย่างไรถึงจะเหมาะกับรูปร่าง วันนี้ Furla พาสาว ๆ มาล้วงเด็ดเคล็ดลับการแต่งตัวให้สวยปังแล้วที่นี่ อ่านเพิ่มเติม คลิก

กระเป๋า Furla
นาฬิกา - นาฬิกาข้อมือ Furla
รองเท้า Furla
เครื่องประดับ Furla
เครื่องแต่งกาย Furla
_

ลิสต์ราคา Furla ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม

สะพายกระเป๋าให้เข้ากับการแต่งตัวเพื่อลุคสวยมั่นจาก Furla ประเทศไทย

กระเป๋า Furla มีให้สาว ๆ เลือกจับจองและสัมผัสกับงานพรีเมียมอย่างหลากหลาย เช่น กระเป๋าสะพายสีแดง, กระเป๋าโท้ทสีน้ำตาล, กระเป๋าสตางค์สีดำ และกระเป๋าสะพายพาลำตัวสีขาว เป็นต้น ซึ่งแต่ละใบนั้นผลิตจากหนังคุณภาพเยี่ยมแล้วก็มีทั้งการตกแต่งลวดลายที่เรียบง่ายและดีไซน์แปลกใหม่ จึงนับว่าเป็นกระเป๋าอีกแบรนด์ที่เหมาะกับสาวยุคโมเดิร์นสุด ๆ ไม่ว่าจะสะพายไปทำงาน ถือเป็นกินข้าว หรือใส่ของติดตัวไปที่ไหน ก็ช่วยให้การแต่งตัวของสาว ๆ ดูเก๋และโดดเด่นขึ้นมาทันที แต่เพื่อให้สาว ๆ แต่งตัวได้สวยกับมั่นใจกว่าเดิม Furla ประเทศไทยก็มีวิธีเลือกสะพายกระเป๋าให้เหมาะกับชุดมาอัพเดตสาว ๆ ดังนี้

 • กระเป๋าสีน้ำตาล สาว ๆ ที่ชอบสะพายกระเป๋าสีน้ำตาล สีกากี หรือสีครีมเข้ม ให้จับคู่กับเสื้อผ้าสีเขียวทหาร เสื้อผ้าชุดยีนส์สีอ่อนและสีเข้ม หรือจะเป็นเสื้อผ้าสีขาว สีเบจ และสีครีมก็ได้ รับรองว่าเข้ากันเป็นอย่างมาก แต่ถ้าจะใส่กับเสื้อผ้าสีม่วงก็คงจะไม่เวิร์กสักเท่าไหร่
 • กระเป๋าสีน้ำเงิน เหมาะกับเสื้อผ้าสีเหลือง สีขาว และสีน้ำเงิน หรือจะใส่แซมกันเป็นชุดอย่างเสื้อสีเหลือง กางเกงสีขาว แล้วแต่งแซมด้วยเข็มขัดหรือผ้าพันคอสีแดง ก็ช่วยให้สาว ๆ ดูดีไม่เบา
 • กระเป๋าสีแดง แนะนำให้มิกซ์แอนด์แมตช์กับสีพื้นหรือสีคุมโทนอย่างสีกรมท่า สีเบจ สีขาว สีดำ และสีชมพูอ่อนพาสเทล จะช่วยให้สาว ๆ ดูสวยแซ่บและดูแพงไม่น้อยเลย แต่ถ้าสาว ๆ คิดจะสะพายกระเป๋าสีแดงกับเสื้อผ้าสีสดละก็ ขอบอกว่าลืมความคิดนั้นไปได้เลย เพราะนอกจากการแต่งตัวจะดูจัดจ้านเกินไปแล้ว ยังดูไม่งามอีกต่างหาก
 • กระเป๋าสีเหลือง เหมาะกับการจับคู่กับชุดยีนส์หรือเสื้อผ้าสีฟ้ากับสีน้ำเงินเพื่อเพิ่มความสดใสให้กับการแต่งตัวของสาว ๆ ถ้าวันไหน ๆ สาว ๆ อยากแต่งตัวให้ดูมีชีวิตชีวาสักหน่อยก็อย่าลืมสะพายกระเป๋าสีเหลืองกับเสื้อผ้าเหล่านี้ดู
 • กระเป๋าสีเงิน ถือเป็นกระเป๋าอีกสีที่สาว ๆ ส่วนใหญ่เลือกซื้อกัน ยิ่งเป็นกระเป๋าสีเงินเมทัลลิคหรือสีเงินเรืองแสงแล้วยิ่งฮิตกันสุด ๆ แถมกระเป๋าแบบนี้ยังช่วยให้สาว ๆ ดูทันสมัยและไม่แก่เกินไปอีกด้วยนะ แต่ถ้าอยากดูเป็นสาวเท่ขึ้นมา ก็ต้องสะพายกับเสื้อผ้าสีขาว-ดำ สีแดง-น้ำเงิน หรือจะสีพาสเทลก็ยังได้ แค่นี้สาว ๆ ก็จะดูอินเทรนด์และน่าจับตามองไม่แพ้แฟชั่นนิสต้าแถวหน้าของไทยแล้วละ
 • กระเป๋าสีเขียว ควรสะพายกับเสื้อผ้าสี Earth Tone หรือจะเป็นสีน้ำเงิน สีฟ้า สีครีม และสีขาวก็ลงตัวเช่นกัน แต่ห้ามสะพายกับชุดสีส้มหรือสีม่วงเป็นอันขาด เพราะสาว ๆ จะได้ลุคการแต่งตัวที่ดูสับสันและไม่เข้ากันนั่นเอง
 • กระเป๋าพิมพ์ลาย สำหรับกระเป๋าสะพายแบบนี้ สาว ๆ ควรมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าสีอ่อนเอาไว้ก่อน เช่น ชุดยีนส์, ชุดสีขาว, สีแดง, สีน้ำเงิน, สีเขียว, สีเทา, และสีม่วง เป็นต้น การแต่งตัวจะได้ไม่ดูเยอะเกินไปจนรกหูรกตา

สาวรูปร่างนี้ ต้องเลือกกระเป๋าแบบไหน รู้ครบทุกคำตอบกันได้เลยที่นี่!

สาวหลายคนคงเคยสงสัยกันใช่ไหมละว่า การเลือกกระเป๋าให้เหมาะกับรูปร่างของตัวเองนั้นจำเป็นหรือเปล่า และถ้าจำเป็น สาว ๆ ควรเลือกแบบไหนถึงจะเข้ากับรูปร่างของตัวเอง ซึ่งวันนี้ Furla ประเทศไทยก็ไม่ได้ปล่อยคำถามให้คาใจสาว ๆ ส่วนสาวรูปร่างแบบไหน ต้องเลือกกระเป๋าทรงใดนั้น ไปหาคำตอบกันได้เลย!

 • สาวตัวเตี้ย เป็นสาวที่มีรูปร่างกะทัดรัดและน่ารักตรงตามมาตรฐานสำหรับหนุ่มหลายคน ควรสะพายกระเป๋าที่มีสายยาวระดับเองหรือสะโพกบน หรือจะสะพายกระเป๋าเป้ก็โอเคเลยละ แต่อย่าใช้กระเป๋าสะพายสายสั้นเป็นอันขาดเพราะจะยิ่งทำให้สาว ๆ ดูเตี้ยมากขึ้นไปอีก
 • สาวตัวสูง ถือว่าเป็นสาวหุ่นเป๊ะ ที่สะพายกระเป๋าได้หลากหลายและดูดีไปหมด แต่ถ้าจะให้เหมาะ สาว ๆควรเลือกกระเป๋าสะพายแนบลำตัวหรือกระเป๋าถือ รูปร่างของสาว ๆ จะได้ไม่ดูสูงยาวเกินไปจนน่าเกลียด
 • สาวตัวบางหรือสาวผอมบาง ให้เลือกกระเป๋าขนาดใหญ่ปานกลาง ไม่เล็กแบนหรือแฟบจนเกินไป เพื่ออำพรางรูปร่างให้ดูสมส่วนมากยิ่งขึ้น
 • สาวตัวหนาหรือสาวอวบ ให้เลือกกระเป๋าถือบาง ๆ หรือกระเป๋าสะพายหิ้ว เพื่อช่วยให้รูปร่างดูเพรียวขึ้น แล้วก็ควรเลี่ยงกระเป๋าเป้สะพายหลังเพราะจะยิ่งทำให้ดูตัวหนามากขึ้นไปอีก
NEW