มาทำให้ทุกเมนูอาหารเป็นเรื่องง่าย ๆ ด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ Fry King ที่ iPriceThailand.com รวบรวมโปรโมชั่นมาให้คุณกันเถอะ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

เครื่องใช้ไฟฟ้า FRY KING
อาหารและเครื่องดื่ม FRY KING
ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร FRY KING
อุปกรณ์ภายนอกและของแต่งสวน FRY KING
_

ลิสต์ราคา FRY KING ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Fry King เครื่องทำวาฟเฟิล รุ่น FR C11 650 บาท Lazada
Fry King เครื่องทำวาฟเฟิล รุ่น FR C10 495 บาท Shopee
Fry King เครื่องทำวาฟเฟิล รุ่น FR C6 629 บาท Lazada
FRY KING เครื่องทำวาฟเฟิลกลม รุ่น FR-C17   979 บาท Lazada
FRY KING เครื่องทำวาฟเฟิลหัวใจ รุ่น FR-C12 แม่พิมพ์เคลือบ Non-Stick ทำได้ 5 ชิ้น/ครั้ง 599 บาท Lazada
FRY KING 🔥🔥พร้อมส่ง🔥🔥 หม้อนึ่งไฟฟ้าความจุ 26 ลิตร ตั้งเวลาได้ 60 นาที ถาดนึ่ง 2 ชั้นชนาดใหญ่ รุ่น FR-B15 ของแท้ 100% ส่งเร็ว มีเก็บปลายทาง 1,990 บาท Lazada
FRY KING เครื่องทำ Pop Corn รุ่น FR-POP8 3,999 บาท Lazada
FRY KING เครื่องทำวาฟเฟิล 1 ถาดกลม รุ่น UWB-1 3,390 บาท Lazada
FRY KING เครื่องผสมอาหาร รุ่น FR-089B 590 บาท Lazada
FRY KING เตาทอดไฟฟ้า1อ่างทอด 5.5ลิตร 2500 วัตต์ รุ่น FR-551E หม้อทอดไฟฟ้า หม้อทอดเฟรนฟาย หม้อทอดลูกชิ้น หม้อทอดไฟฟ้าถูก รับประกัน 1 ปี 1,790 บาท Lazada
ยอดนิยม

iPrice ประเทศไทย – เพราะอะไรเครื่องใช้ไฟฟ้าของ Fry King จึงได้รับความนิยม

Fry King (ฟราย คิง) คือแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่สามารถเปลี่ยนทุกเมนูการทำอาหารของคุณให้เป็นเรื่องง่าย ๆ ได้เพียงพริบตา มีสินค้าให้คุณเลือกช้อปมากมาย อาทิ

 • เครื่องผสมอาหาร ซึ่งออกแบบมาให้เลือกหลายแบบทั้งแบบตั้งโต๊ะ และแบบตีมือ ช่วยให้คุณสามารถประหยัดเวลาในการผสมอาหารได้เกินคุ้ม
 • เตาอบไฟฟ้า ออกแบบมาให้เลือกหลายขนาดด้วยกัน พร้อมเมนูเลือกอบมากมาย ช่วยให้ให้คุณทำเบเกอรี่ได้ตามตามต้องการ
 • เครื่องทำแพนเค้ก-ขนมไข่ ออกแบบมาให้เลือกซื้อหลากหลาย ให้ขนมของคุณดูน่าทานได้ทุกเมนู
 • เตาทอดไฟฟ้า ไอเท็มที่ช่วยให้คุณทอดอาหารได้ง่าย ๆ ไม่ต้องต้องกังวลกับน้ำมันกระเด็นอีกต่อไป แถมอาหารที่ได้ยังเหลืองกรอบน่ารับประทาน สามารถเก็บน้ำมันไว้ทอดอย่างอื่นต่อได้ไม่สิ้นเปลือง
 • กระทะบาร์บีคิว ที่ออกแบบมาให้คุณแบ่งสรรปันส่วนการปิ้ง-ต้ม ได้ดั่งใจ
 • เตาสแตนเลส ช่วยปรับความร้อนให้คุณได้ทั่วถึงขึ้น พร้อมขนาดต่าง ๆ ที่แตกต่างกัน จึงใช้ได้กับภาชนะหลากหลาย
 • เครื่องปั่นอาหารแบบมือถือ ออกแบบมาให้คุณใช้ง่าย ล้างทำความสะอาดสะดวก สามารถเข้าได้กับทุกภาชนะที่คุณมีแน่นอน

สินค้าเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ iPriceThailand.com นำมาเสนอคุณเท่านั้น รับรองว่าแต่ละชิ้นล้วนแต่เป็นสินค้าที่มีคุณภาพเกินคุ้ม

iPrice ประเทศไทย – เครื่องผสมอาหารสินค้าที่สร้างชื่อเสียงให้ Fry King อยู่ในขณะนี้

สำหรับสินค้ายอดนิยมของ Fry King ที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก คงหนีไม่พ้นเครื่องผสมอาหารขนาด 5.5 ลิตร ที่ออกแบบมาให้คุณเลือกหลายเฉดสีเพื่อให้เข้ากับการตกแต่งของห้องครัวหรู ๆ ของคุณมากที่สุด สามารถปรับความเร็วได้ถึง 6 ระดับตามประเภทของวัตถุดิบ ตัวเครื่องผลิตจากโพลีคาบอร์เนตเนื้อดี แข็งแรง ทนทาน โดยไม่ต้องกังวลถึงปัญหาของสนิม มีขนาด 438 x 258 x 400 มิลลิเมตร น้ำหนัก 9.9 Kg. จึงสามารถเคลื่อนย้ายสะดวก ใช้กำลังไฟประเภท 220 V-50 Hz/800 W. แบบมาตรฐาน ในกล่องบรรจุอุปกรณ์เสริมมาให้จุใจ อาทิ หัวตะกร้อ, หัวตะขอ และหัวใบพาย เป็นต้น

Fry King ประเทศไทย – ก่อนเลือกซื้อเครื่องผสมอาหารควรคำนึงถึงอะไรบ้าง

เครื่องผสมอาหารที่หลาย ๆ คนรู้จักในชื่อ เครื่องตีแป้งหรือเครื่องตีไข่นั่นเอง ได้ถูกผลิตขึ้นครั้งแรกในปี ค.ศ. 1919 เริ่มแรกเป็นเพียงแค่สิ่งประดิษฐ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในครัวเท่านั้น ต่อมาเมื่อมีผู้เล็งเห็นว่าสิ่งประดิษฐ์นี้สามารถทำอะไรได้หลาย ๆ อย่าง จึงมีผู้ผลิตออกมาวางจำหน่าย ในเวลาไม่นานก็เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย เครื่องผสมอาหารมีหลายขนาดด้วยกัน ซึ่งการเลือกซื้อนั้นจะขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานเป็นสำคัญ โดยส่วนมากการเลือกซื้อเครื่องผสมอาหารจะต้องคำนึงถึงสิ่งเหล่านี้ คือ

 • กำลังมอเตอร์ หรือแรงตีที่ใช้หน่วยวัดเป็นวัตต์ (Watt) ถ้าให้เปรียบเทียบก็จะเหมือนกำลังม้าของรถนั่นเอง ซึ่งยิ่งตัวเลขมากความเร็วในการตีก็จะมากขึ้นตามไปด้วยพร้อมกับราคาที่สูงขึ้นเช่นกัน จึงเหมาะกับบุคคลที่ต้องการประหยัดเวลาในการทำอาหาร
 • ขนาดอ่างผสมหรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าโถผสม ยิ่งอ่างผสมใหญ่ก็สามารถผลิตอาหารออกมาได้เยอะตามไปด้วย จึงเหมาะกับผู้ประกอบการร้านอาหารหรือร้านเบเกอรี่
 • วัสดุของตัวเครื่อง ซึ่งถือได้ว่าเป็นปัจจัยหลักในการเลือกซื้อเช่นเดียวกัน โดยส่วนมากจะมีสองชนิดคือ แบบโลหะกับแบบพลาสติก แน่นอนว่าโลหะย่อมทนทานกว่าพลาสติก และราคาก็ต้องสูงกว่าตามไปด้วย แต่ก็ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานว่าต้องการเพียงแค่ฝึกทำอาหาร ทำนาน ๆ ครั้ง หรือทำเป็นประจำ

Fry King ประเทศไทย – นานาประเภทเครื่องผสมอาหารที่คุณควรทราบก่อนตัดสินใจซื้อ

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมามองหาเครื่องผสมอาหารสักเครื่องมาใช้งานแล้วละก็ เราแนะนำให้คุณมาเลือกซื้อกับเราที่ ipriceThailand.com เพราะนอกจากจะมีเครื่องผสมอาหารหลากหลายประเภทให้เลือกซื้อหามากมายแล้ว เรายังได้รวบรวมโปรโมชั่นและราคาสุดพิเศษมาให้คุณอีกด้วย ซึ่งเราได้แบ่งหมวดหมู่ของเครื่องผสมอาหารเพื่อความสะดวกสบายในการช้อปปิ้งของคุณดังนี้

 • เครี่องผสมอาหารแบบตั้งโต๊ะ ที่ถือได้ว่าเป็นชนิดที่อำนวยความสะดวกให้คุณอย่างที่สุด เพราะคุณสามารถใส่ส่วนผสม เปิดเครื่องและตั้งระดับความแรงของการตีทิ้งไว้ได้โดยไม่ต้องคอยเฝ้า
 • เครื่องผสมอาหารแบบถือ เครื่องชนิดนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการทำอาหารจำนวนน้อย และไม่ต้องการความละเอียดในการตีมากนัก เนื่องจากคุณต้องคอยจับตัวเครื่องไว้ตลอดเวลาและต้องคอยระวังไม่ให้ใบพัดโดนกับโถตีเพื่อถนอมการใช้งาน

อย่ารอช้าที่จะแต่งเติมห้องครัวของคุณให้เต็มเปี่ยมไปด้วยไอเท็มเด็ด ๆ ที่ช่วยให้คุณทำอาหารได้ง่ายขึ้น iPriceThailand.com นำเสนอ Fry King แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่คุณไม่ควรพลาด มีสินค้าให้เลือกมากมาย อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า, ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร และอุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน เป็นต้น

NEW