แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  Frontline
142 สินค้า

ร้านค้าFrontlineออนไลน์

_
ไปที่ร้านค้า
−40%
Frontline plusแมว1กล่อง(ส่งฟรี❤)(1กล่อง3หลอด)
390 บาท 650 บาท
Shopee

Frontline plus สำหรับแมว ปรโยชน์ : - สำหรับกำจัดตัวเบียนภายนอกแมวเช่น หมัด ไข่หมัด และเห็บ - สำหรับแมวและลูกแมวอายุ 8 สัปดาห์ขึ้นไป วิธีใช้ : - หยอดฟรอนท์ไลน์ พลัส สำหรับแมวลงบนผิวหนังของแมว 1 ตัว จนหมด 1 หลอดหยด (ดูรายละเอียดตำแหน่งและวิธีการหยอดได้จากด้านในกล่อง) - ควรใช้เป็นประจำทุกเดือนในกรณีที่ต้องการควบคุมเห็บหรือหมัด ไม่ควรใช้ซ้ำภายใน 1 เดือน ข้อควรระวัง : - ไม่ควรจับหรืออุ้มสัตว์เลี้ยงในขณะที่ขนยังเปียกผลิตภัณฑ์อยู่ - ไม่ควรปล่อยให้เด็กเล่นกับสัตว์เลี้ยง จนกว่าตำแหน่งที่หยอดจะแห้ง ดังนั้นแนะนำให้หยด ฟรอนท์ไลน์ พลัสแก่สัตว์เลี้ยงในช่วงเย็น และไม่นำสัตว์เลี้ยงขึ้นมานอนกับเจ้าของ โดยเฉพาะเด็กๆ - ไม่ควรอาบน้ำหรือใช้แชมพูก่อนและหลังการใช้ฟรอนท์ไลน์ พลัส อย่างน้อย 48 ชั่วโมง ขนาดบรรจุ : 1 กล่อง มี 3 หลอด อย.วอส.1358/2554 #frontlineplus #กําจัดเห็บหมัด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Frontline Spot On Plus Dog Extra Small (0-5 kg.)
590 บาท
Shopee

Frontline Spot On Plus Dog Extra Small (0-5 kg.) คุณสมบัติ เพราะการนับตัวเห็บ หมัด บนตัวสัตว์เลี้ยงด้วยมือเปล่า ไม่อาจทำให้ทราบจำนวนที่แท้จริงได้ เพื่อความปลอดภัยต่อสุขอนามัยของสัตว์เลี้ยงแสนรัก จึงควรใส่ใจดูแลทำความสะอาดให้เจ้าตูบ อยู่ตลอดเวลา ด้วยฟร้อนท์ไลน์ สปอต ออน พลัส ช่วยป้องกันเห็บ หมัด โดยเฉพาะในเจ้าเหมียวน้อยที่มีปัญหาหมัด เหา กลับมาติดซ้ำ ตัวยาของฟร้อนท์ไลน์ สปอต ออน พลัส จะถูกกักเก็บไว้ในต่อมไขมันบนผิวหนัง ช่วยปกป้องเห็บหมัดบนตัวสัตว์ได้ยาวนาน 1 เดือน มีสารฟิโปรนิลและเอสเมโธพรีน สารสังเคราะห์ที่กำจัดเห็บ หมัดตัวเต็มวัยและควบคุมการเจริญเติบโตของแมลงด้วยการยับยั้งการฟักไข่และลอกคราบของแมลงในระยะต่างๆ จึงทำลายวงจรของหมัด เห็บ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ วิธีใช้ หยอดยาโดยแหวกขนบริเวณหลังคอระหว่างไหล่ทั้ง 2 ข้าง จนเห็นผิวหนัง และหยอดยาให้ทั่วบริเวณผิวหนัง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Frontline Spot On Plus Cat (7.5 kg. or less)
590 บาท
Shopee

เพราะการนับตัวเห็บ หมัด บนตัวสัตว์เลี้ยงด้วยมือเปล่า ไม่อาจทำให้ทราบจำนวนที่แท้จริงได้ เพื่อความปลอดภัยต่อสุขอนามัยของสัตว์เลี้ยงแสนรัก จึงควรใส่ใจดูแลทำความสะอาดให้เจ้าเหมียว อยู่ตลอดเวลา ด้วยฟร้อนท์ไลน์ สปอต ออน พลัส ช่วยป้องกันเห็บ หมัด โดยเฉพาะในเจ้าเหมียวน้อยที่มีปัญหาหมัด เหา กลับมาติดซ้ำตัวยาของฟร้อนท์ไลน์ สปอต ออน พลัส จะถูกกักเก็บไว้ในต่อมไขมันบนผิวหนัง ช่วยปกป้องเห็บหมัดบนตัวสัตว์ได้ยาวนาน 1 เดือน มีสารฟิโปรนิลและเอสเมโธพรีน สารสังเคราะห์ที่กำจัดเห็บ หมัดตัวเต็มวัยและควบคุมการเจริญเติบโตของแมลงด้วยการยับยั้งการฟักไข่และลอกคราบของแมลงในระยะต่างๆจึงทำลายวงจรของหมัด เห็บ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ วิธีใช้ หยอดยาโดยแหวกขนบริเวณหลังคอระหว่างไหล่ทั้ง 2 ข้าง จนเห็นผิวหนัง และหยอดยาให้ทั่วบริเวณผิวหนัง #frontline #ฟรอนท์ไลน์ #เห็บ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Frontline Spot On Plus Dog Extra Large -Small (0-10 kg.)
790 บาท
Shopee

เพราะการนับตัวเห็บ หมัด บนตัวสัตว์เลี้ยงด้วยมือเปล่า ไม่อาจทำให้ทราบจำนวนที่แท้จริงได้ เพื่อความปลอดภัยต่อสุขอนามัยของสัตว์เลี้ยงแสนรัก จึงควรใส่ใจดูแลทำความสะอาดให้เจ้าตูบ อยู่ตลอดเวลา ด้วยฟร้อนท์ไลน์ สปอต ออน พลัส ช่วยป้องกันเห็บ หมัด โดยเฉพาะในเจ้าตูบที่มีปัญหาหมัด เหา กลับมาติดซ้ำตัวยาของฟร้อนท์ไลน์ สปอต ออน พลัส จะถูกกักเก็บไว้ในต่อมไขมันบนผิวหนัง ช่วยปกป้องเห็บหมัดบนตัวสัตว์ได้ยาวนาน 1 เดือน มีสารฟิโปรนิลและเอสเมโธพรีน สารสังเคราะห์ที่กำจัดเห็บ หมัดตัวเต็มวัยและควบคุมการเจริญเติบโตของแมลงด้วยการยับยั้งการฟักไข่และลอกคราบของแมลงในระยะต่างๆจึงทำลายวงจรของหมัด เห็บ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ วิธีใช้ หยอดยาโดยแหวกขนบริเวณหลังคอระหว่างไหล่ทั้ง 2 ข้าง จนเห็นผิวหนัง และหยอดยาให้ทั่วบริเวณผิวหนัง #frontline #cat #ฟรอนท์ไลน์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Frontline Spot On Plus Dog - Medium (10-20 kg.)
890 บาท
Shopee

เพราะการนับตัวเห็บ หมัด บนตัวสัตว์เลี้ยงด้วยมือเปล่า ไม่อาจทำให้ทราบจำนวนที่แท้จริงได้ เพื่อความปลอดภัยต่อสุขอนามัยของสัตว์เลี้ยงแสนรัก จึงควรใส่ใจดูแลทำความสะอาดให้เจ้าตูบ อยู่ตลอดเวลา ด้วยฟร้อนท์ไลน์ สปอต ออน พลัส ช่วยป้องกันเห็บ หมัด โดยเฉพาะในเจ้าเหมียวน้อยที่มีปัญหาหมัด เหา กลับมาติดซ้ำตัวยาของฟร้อนท์ไลน์ สปอต ออน พลัส จะถูกกักเก็บไว้ในต่อมไขมันบนผิวหนัง ช่วยปกป้องเห็บหมัดบนตัวสัตว์ได้ยาวนาน 1 เดือน มีสารฟิโปรนิลและเอสเมโธพรีน สารสังเคราะห์ที่กำจัดเห็บ หมัดตัวเต็มวัยและควบคุมการเจริญเติบโตของแมลงด้วยการยับยั้งการฟักไข่และลอกคราบของแมลงในระยะต่างๆ จึงทำลายวงจรของหมัด เห็บ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ วิธีใช้ หยอดยาโดยแหวกขนบริเวณหลังคอระหว่างไหล่ทั้ง 2 ข้าง จนเห็นผิวหนัง และหยอดยาให้ทั่วบริเวณผิวหนัง #frontlind #ฟรอนท์ไลน์ #เห็บ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Frontline Spot On Plus Dog น้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม อายุ 8 สัปดาห์ขึ้นไป
820 บาท
Shopee

ยากำจัดเห็บ หมัด Frontline Spot On Plus Dog น้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม อายุ 8 สัปดาห์ขึ้นไป ยาหยอดหลัง ฟร้อนไลน์ เพื่อกำจัดและหยุดการเจริญเติบโตของเห็บหมัด สำหรับสุนัข น้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม อายุ 8 สัปดาห์ขึ้นไป ช่วยกำจัดเห็บหมัด ได้หลากหลายสายพันธุ์ และลดการกลับมาติดซ้ำของเห็บ หมัด เหา ช่วยทำลายวงจรเห็บหมัดที่จะฟักตัวออกมาใหม่ จึงป้องกันการเติบโตในรุ่นต่อไป ช่วยปกป้องเห็บหมัดบนตัวสัตว์ได้ยาวนาน 1 เดือน ขนาดบรรจุ 1 กล่อง บรรจุ 3 หลอด วิธีใช้ หยอดยาโดยแหวกขนบริเวณหลังคอระหว่างไหล่ทั้ง 2 ข้าง จนเห็นผิวหนัง และหยอดยาให้ทั่วบริเวณผิวหนัง #ยากำจัดเห็บหมัด #ยากำจัดเห็บ #ยาหยอดกำจัดเห็บหมด #frontline

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Frontline ยากำจัดเห็บ หมัด Spot On Plus Extra Largeน้ำหนัก 40 - 60 กิโลกรัม อายุ 8 สัปดาห์ขึ้นไป
1,350 บาท
Shopee

ยากำจัดเห็บ หมัด Frontline Spot On Plus Extra Large น้ำหนัก 40 - 60 กิโลกรัม อายุ 8 สัปดาห์ขึ้นไป ยาสำหรับหยอดหลัง สูตร สปอต ออน พลัส สำหรับสุนัข น้ำหนัก 40 - 60 กิโลกรัม อายุ 8 สัปดาห์ขึ้นไป ช่วยกำจัดเห็บหมัด ได้หลากหลายสายพันธุ์ และลดการกลับมาติดซ้ำของเห็บ หมัด เหา ช่วยทำลายวงจรเห็บหมัดที่จะฟักตัวออกมาใหม่ จึงป้องกันการเติบโตในรุ่นต่อไป ช่วยปกป้องเห็บหมัดบนตัวสัตว์ได้ยาวนาน 1 เดือน ขนาดบรรจุ 1 กล่อง บรรจุ 3 หลอด วิธีใช้ หยอดยาโดยแหวกขนบริเวณหลังคอระหว่างไหล่ทั้ง 2 ข้าง จนเห็นผิวหนัง และหยอดยาให้ทั่วบริเวณผิวหนัง #ยากำจัดเห็บหมัด #ยากำจัดเห็บ #ยาหยอดกำจัดเห็บหมด #frontline

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Frontline ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Frontline Mock Neck Ribbed Oversized Sweater 780 บาท YesStyle
Frontline Tulle Trim Mock Two-Piece Pullover 574 บาท YesStyle
Frontline Set: Striped Knit Sweater + Mini Skirt 887 บาท YesStyle
Frontline Invisible Push-Up Bra 185 บาท YesStyle
Frontline V-Neck Rib-Knit Dress 561 บาท YesStyle
Frontline Tab Collar Sleeveless Blouse 248 บาท YesStyle
Frontline FRONTLINE Plus สีแดง 1,240 บาท Lazada
Frontline ฟรอนท์ไลน์ สเปรย์ 250ซีซี 460 บาท Lazada
Frontline Spray ฟรอนท์ไลน์ สเปรย์ ขนาด100ซีซี 425 บาท Lazada
Frontline Spray ฟรอนท์ไลน์ สเปรย์ กำจัดเห็บ หมัด ตัวอ่อน 250cc. EXP : 10/2018 689 บาท Lazada
ยอดนิยม
-4% Frontline Mock Neck Ribbed Oversized Sweater

มีให้เลือกทั้ง YesStyle 821 บาท 780 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Frontline ไทย

คอลเล็กชั่นสินค้าของ Frontline ที่ขายดีที่สุด คือ Mock Neck Ribbed Oversized Sweater, Tulle Trim Mock Two-Piece Pullover และ Set: Striped Knit Sweater + Mini Skirt เชื่อหรือไม่ว่า ที่ iprice ราคา :category Frontline อยู่ที่150 บาท-3,480 บาท บาทเท่านั้น! :category Frontline มี 2 ประเภท ได้แก่ อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง, เครื่องแต่งกาย และ งานอดิเรก ช้อปสนุกด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 48 เมื่อซื้อ :category Frontline ออนไลน์กับ iprice