Fred Perry เป็นแบรนด์แฟชั่นสัญชาติอังกฤษที่มีทั้งความเรียบ ดูดี คลาสสิก แต่ก็ทันสมัยในเวลาเดียวกัน สินค้าทุกชิ้นมีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ปักด้วยโลโก้ช่อมะกอก หรือที่เราเรียกกันว่ารวงข้าวประดับตกแต่งอยู่ ดีไซน์ให้สวมใส่ได้ง่าย แมทช์กับชุดต่าง ๆ ได้ในหลากหลายโอกาส มีทั้งของผู้ชายและผู้หญิง ไม่ใช่แค่เสื้อผ้าเท่านั้นที่ได้รับความนิยม แต่ยังมีอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า, หมวก, รองเท้า จะใส่เมื่อไหร่ก็ดูเท่ มาลองทำความรู้จักกับแบรนด์ให้มากขึ้น พร้อมเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อสินค้ามากมายในราคาสบายกระเป๋าได้ที่ iPrice Thailand

เปิดประวัติความเป็นมาของ Fred Perry | สินค้ายอดนิยมจาก Fred Perry | เลือกซื้อสินค้ามากมายในราคาพิเศษได้ที่ Fred Perry Thailand

_

ลิสต์ราคา Fred Perry ยอดนิยมปี 2021

Fred Perry แฟชั่นจากเมืองผู้ดีที่ใครสวมใส่ก็ดูคลาสสิกอย่างมีสไตล์

Photo Credit : Fred Perry

เครื่องแต่งกายเป็นสิ่งที่สามารถบอกรสนิยมของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ดังนั้นการแต่ตัวจึงเป็นศิลปะที่ไม่ได้มีไว้เพียงปกปิดร่างกายเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ของผู้สวมใส่ให้ดูดีขึ้นด้วย หนึ่งในเสื้อผ้าแบรนด์ดังสัญชาติผู้ดีที่ได้รับความนิยมจะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้นอกจาก Fred Perry เป็นแฟชั่นสัญชาติอังกฤษที่มีทั้งความเรียบ ดูดี คลาสสิก แต่ก็ทันสมัยในเวลาเดียวกัน เพราะเสื้อ Fred Perry โดดเด่นด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ปักด้วยโลโก้ช่อมะกอก หรือที่เราเรียกกันว่ารวงข้าว อยู่ทางด้านซ้ายของหน้าอก ดีไซน์ให้สวมใส่ได้ง่าย แมทช์กับชุดต่าง ๆ ได้ในหลากหลายโอกาส มีทั้งของผู้ชายและผู้หญิง ไม่ใช่แค่เสื้อผ้าเท่านั้นที่ได้รับความนิยม แต่ยังมีอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า หมวก รองเท้า จะใส่เมื่อไหร่ก็ดูเท่

เปิดประวัติความเป็นมาของ Fred Perry

Fred Perry (เฟร็ด เพอร์รี่) เป็นนักเทนนิสชาวอังกฤษที่ชนะการแข่งขันชิงแชมป์วิมเบิลดันติดต่อกันสามครั้งในปี ค.ศ. 1934 ถึงปี ค.ศ. 1936 เขาเป็นนักเทนนิสชาวอังกฤษคนแรกที่มีชื่อเสียงระดับโลกขณะที่เขามีอายุเพียง 26 ปีเท่านั้น ต่อมาภายในปี 1940 เฟร็ดได้รับการชักชวนให้ลงทุนในธุรกิจจากอดีตนักฟุตบอลชาวออสเตรียที่ชื่อ Tibby Wegner ซึ่งเป็นผู้คิดค้น Sweatband หรือแถบคาดกันเหงื่อที่ใช้ในกีฬาเทนนิส ทั้งคู่ผลิตและจัดจำหน่าย Sweatband เป็นสินค้าชิ้นแรกของแบรนด์ และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

โลโก้รวงข้าวหรือช่อมะกอกที่ปักอยู่บนเสื้อผ้านั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากการแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน ซึ่งเป็นการแข่งขันเทนนิสที่เก่าแก่ที่สุดในโลก โดยจะจัดการแข่งขันขึ้นในช่วงเดือนมิถุนายน-กรกฎาคมของทุกปี ถือเป็นสัญลักษณ์ที่จำง่ายและเป็นที่รู้จักทั่วโลก ทั้งคู่จึงเลือกสัญลักษณ์นี้เป็นแบรนด์ของพวกเขา ต่อมาพวกเขาได้เปิดตัวเสื้อ Fred Perry ซึ่งเป็นเสื้อโปโลสีขาวดีไซน์เรียบง่ายที่นักเทนนิสสวมใส่ เพียงไม่นานก็กลายเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมทันที เพราะด้วยความที่สวมใส่ง่าย สบาย เหมาะกับการใส่เล่นกีฬาเทนนิส

ต่อมาในช่วงทศวรรษที่ 1950 ความต้องการของเสื้อ Fred Perry เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งสองจึงเพิ่มตัวเลือกให้เสื้อมีหลายหลายสีมากขึ้น จนเสื้อกลายเป็นที่นิยมของนักกีฬาและผู้ที่ไม่ใช่นักกีฬา ตั้งแต่นั้นมาแบรนด์ Fred Perry ก็ออกแบบสินค้าแฟชั่นอย่างต่อเนื่องอย่าง รองเท้า แจ็คเก็ต กระเป๋า และเสื้อผ้าอื่น ๆ ที่เป็นแนวไลฟ์สไตล์ ปัจจุบันเสื้อสินค้าของแบรนด์นี้ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ในบ้านเราก็มีทั้งช็อป Fred Perry Thailand และช่องทางออนไลน์ให้ได้เลือกซื้อกัน สาวกสปอร์ตแฟชั่นที่ชอบเสื้อผ้าดีไซน์เรียบหรูต้องไม่พลาดที่จะจับจองเป็นเจ้าของสักชิ้นแล้ว

สินค้ายอดนิยมจาก Fred Perry

Fred Perry ไม่ได้มีแต่เสื้อเท่านั้นที่เป็นสินค้าขายดีแต่ยังมีสินค้าอื่น ๆ ด้วย ดังนี้

เสื้อผ้า

เสื้อของ Fred Perry ที่ได้รับความนิยมจะเป็นเสื้อโปโลคอปก ดีไซน์การออกแบบเรียบง่ายแต่ดูหรูหรา เนื้อผ้านิ่มสวมใส่ได้อย่างสบาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ต่อมาจะเป็นเสื้อยืดคอกลมสีพื้น ตกแต่งด้วยโลโก้ของแบรนด์อันเป็นเอกลักษณ์ ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม โทนสีสุภาพไม่จัดจ้านจนเกินไป เหมาะกับการสวมใส่ในหลายโอกาส นอกจากนี้ยังมีเสื้อต่าง ๆ อย่างเสื้อเชิ้ตแขนยาว เสื้อแจ็คเก็ตสุดเท่ ไปจนถึงกางเกงยีนส์ กางเกงสแล็คสำหรับใส่ทำงาน กางเกงขาสามส่วนเอาไว้ใส่ในวันสบาย ๆ และดีไซน์อีกมากมายหลายแบบ ตอบโจทย์การแต่งตัวทุกสไตล์อย่างลงตัว

กระเป๋า

กระเป๋าจากแบรนด์ Fred Perry จะเน้นสไตล์เท่ ๆ ออกแนวสตรีทหน่อย ๆ ขนาดจะเป็นใบเล็กที่พกพาง่ายแต่จุของได้หลายอย่าง เช่น กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าคาดอก, กระเป๋าสะพายไหล่, กระเป๋าถือ หรือกระเป๋าเป้ สีสันที่ออกแบบจะเป็นโทนสีเข้ม ตัวกระเป๋าทำจากหนัง PU ที่มีความแข็งแรงทนทาน เปิดปิดด้วยซิป บางรุ่นสามารถกันน้ำได้ด้วย หยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็ช่วยเพิ่มลุคให้ดูโดดเด่นเมื่อนั้น เมื่อสะพายคู่กับเสื้อผ้าของแบรนด์นี้ก็จะดูเข้ากันอย่างลงตัว

รองเท้า

เมื่อมีเสื้อผ้ากับกระเป๋าแล้ว สิ่งที่จะช่วยคอมพลีทลุคให้มากขึ้นก็คือรองเท้านี่เอง รองเท้าที่ทางแบรนด์ผลิตจะมี รองเท้าผ้าใบ, รองเท้า Slip On, รองเท้าคัทชู, รองเท้าหนัง ฯลฯ สวมใส่สบายในทุกย่างก้าว การดีไซน์จะเน้นออกแนวลุย ๆ พื้นรองเท้าผลิตจากยางที่มีความยืดหยุ่น แม้จะใส่เดินนาน ๆ ก็ไม่เมื่อยเท้า มีหลายสีให้เลือกตั้งแต่สีพื้นเรียบ ๆ ไปจนถึงสีสันสดใส แมทช์ได้กับเสื้อผ้าได้เกือบทุกแบบ เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าไลฟ์สไตล์อีกหนึ่งคู่ที่คุณควรซื้อเอาไว้ในกรุ

เลือกซื้อสินค้ามากมายในราคาพิเศษได้ที่ Fred Perry Thailand

ในประเทศไทยเรา Fred Perry Thailand ก็มาเปิดตัวได้สักพักแล้ว คุณสามารถเลือกซื้อสินค้ามากมายได้ตามห้างสรรพสินค้า 6 แห่งได้ทั่วประเทศไทย ตามสถานที่เหล่านี้

  • ICONSIAM
  • The EmQuartier
  • Central Embassy
  • Central World
  • Central Festival Chiangmai
  • Central Phuket Floresta

Fred Perry พร้อมจะเป็นตัวเลือกในการมิกซ์แอนด์แมทช์ในซีซั่นนี้ ทั้งไอเทมชิ้นหลักและแอ็กเซสซอรี่ที่สามารถเลือกใช้งานได้แบบไม่มีเบื่อ ให้คุณสนุกกับการแต่งตัวได้ทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะไปทำงานหรือไปเที่ยวในวันหยุด แต่ถ้าไม่อยากไปเดินห้างให้เสียเวลาคุณสามารถซื้อเสื้อผ้าจาก Fred Perry Thailand ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ ที่เว็บไซต์ของเรามีสินค้ามากมายให้เลือกในราคาพิเศษ นอกจากนี้คุณยังเลือกส่วนลดโปรโมชั่นใหม่ ๆ ก่อนใครได้อีกด้วย บอกได้เลยว่านาทีนี้ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว

Fred Perry เป็นแบรนด์แฟชั่นแนวสปอร์ตที่ใครใส่ก็ดูเท่อย่างมีระดับ เนื้อผ้าคุณภาพเยี่ยม เนื้อผ้าระบายความร้อนได้ดีเหมาะกับอากาศร้อนบ้านเรา ด้วยความที่ไซน์มีดีไซน์กลาง ๆ ทำให้แต่งตัวคู่กับชุดอื่น ๆ ได้ง่าย ซึ่งจากวันนั้นที่ทางแบรนด์เริ่มขายเสื้อออกสู่ตลาดมาจนถึงวันนี้เสื้อดีไซน์แบบเดียวกันก็ยังคงได้รับความนิยมจากคนทั่วโลกอยู่ มาลองเช็ค Fred Perry ราคา เทียบราคา เลือกซื้อเครื่องแต่งกาย Fred Perry ในราคาพิเศษ และช้อปปิ้งสินค้าอีกมากมายได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่ iPrice Thailand ครบจบทุกการช้อปปิ้ง!

NEW