Fred Perry เป็นแบรนด์แฟชั่นแนวสปอร์ตที่ใครใส่ก็ดูเท่อย่างมีระดับ เนื้อผ้าคุณภาพเยี่ยม เนื้อผ้าระบายความร้อนได้ดีเหมาะกับอากาศร้อนบ้านเรา ด้วยความที่ไซน์เรียบหรู คลาสสิก แต่ก็ทันสมัยในเวลาเดียวกันทำให้เสื้อ Fred Perry ได้รับความนิยมไปทั่วโลก Fred Perry แฟชั่นจากเมืองผู้ดีที่ใครสวมใส่ก็ดูคลาสสิกอย่างมีสไตล์ พร้อมเลือกซื้อ Fred Perry ราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Fred Perry ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม

Fred Perry แฟชั่นจากเมืองผู้ดีที่ใครสวมใส่ก็ดูคลาสสิกอย่างมีสไตล์

Photo Credit : Fred Perry Thailand

เสื้อผ้าเป็นสิ่งที่สามารถบอกรสนิยมของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ดังนั้นการแต่งการจึงเป็นศิลปะที่ไม่ได้มีไว้เพียงปกปิดร่างกายเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ของผู้สวมใส่ให้ดูดีขึ้นด้วย Fred Perry เป็นแบรนด์แฟชั่นสัญชาติอังกฤษที่มีทั้งความเรียบ ดูดี คลาสสิก แต่ก็ทันสมัยในเวลาเดียวกัน เพราะเสื้อ Fred Perry มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ปักด้วยโลโก้ช่อมะกอก หรือที่เราเรียกกันว่ารวงข้าว อยู่ทางด้านซ้ายของหน้าอก ดีไซน์ให้สวมใส่ได้ง่าย แมตช์กับชุดต่าง ๆ ได้ในหลากหลายโอกาส มีทั้งของผู้ชายและผู้หญิง ไม่ใช่แค่เสื้อผ้าเท่านั้นที่ได้รับความนิยม แต่สินค้าของ Fred Perry Thailand ยังมีอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า หมวก รองเท้า จะใส่เมื่อไหร่ก็ดูเท่

เปิดประวัติความเป็นมาของ Fred Perry

Fred Perry เป็นนักเทนนิสชาวอังกฤษที่ชนะการแข่งขันชิงแชมป์วิมเบิลดันติดต่อกันสามครั้งในปี 1934 ถึง 1936 เขาเป็นนักเทนนิสชาวอังกฤษคนแรกที่มีชื่อเสียงระดับโลกขณะที่เขามีอายุเพียง 26 ปีเท่านั้น ต่อมาภายในปี 1940 Fred Perry ได้รับการชักชวนให้ลงทุนในธุรกิจจากอดีตนักฟุตบอลชาวออสเตรียที่ชื่อ Tibby Wegner ซึ่งเป็นผู้คิดค้น Sweatband หรือแถบคาดกันเหงื่อที่ใช้ในกีฬาเทนนิส ทั้งคู่ผลิตและจัดจำหน่าย Sweatband เป็นสินค้าชิ้นแรกของแบรนด์ และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

โลโก้รวงข้าวหรือช่อมะกอกที่ปักอยู่บนเสื้อผ้าของ Fred Perry นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากการแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน ซึ่งเป็นการแข่งขันเทนนิสที่เก่าแก่ที่สุดในโลก โดยจะจัดการแข่งขันขึ้นในช่วงเดือนมิถุนายน-กรกฎาคมของทุกปี ถือเป็นสัญลักษณ์ที่จำง่ายและเป็นที่รู้จักทั่วโลก ทั้งคู่จึงเลือกสัญลักษณ์นี้เป็นแบรนด์ของพวกเขา ต่อมาพวกเขาได้เปิดตัวเสื้อ Fred Perry ซึ่งเป็นเสื้อโปโลสีขาวดีไซน์เรียบง่ายที่นักเทนนิสสวมใส่ เพียงไม่นานก็กลายเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมทันที เพราะด้วยความที่สวมใส่ง่าย สบาย เหมาะกับการใส่เล่นกีฬาเทนนิส

ต่อมาในช่วงทศวรรษที่ 1950 ความต้องการของเสื้อ Fred Perry เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งสองจึงเพิ่มตัวเลือกให้เสื้อมีหลายหลายสีมากขึ้น จนเสื้อ Fred Perry กลายเป็นที่นิยมของนักกีฬาและผู้ที่ไม่ใช่นักกีฬา ตั้งแต่นั้นมาแบรนด์ Fred Perry ก็ออกแบบสินค้าแฟชั่นอย่างต่อเนื่องอย่าง Fred Perry รองเท้า แจ็คเก็ต กระเป๋า และเสื้อผ้าอื่น ๆ ที่เป็นแนวไลฟ์สไตล์ ปัจจุบันเสื้อ Fred Perry และสินค้าของแบรนด์ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ในบ้านเราก็มีทั้งช็อป Fred Perry Thailand และ Fred Perry Thailand ช่องทางออนไลน์ให้ได้เลือกซื้อกัน สาวกสปอร์ตแฟชั่นที่ชอบเสื้อผ้าดีไซน์เรียบหรูต้องจับจองเสื้อ Fred Perry สักตัวแล้วหล่ะ

ซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ Fred Perry จาก Fred Perry Thailand ได้ที่ไหนบ้าง ?

ในประเทศไทยเรา Fred Perry Thailand ก็มาเปิดตัวได้สักพักแล้ว คุณสามารถเลือกซื้อเสื้อผ้าหรือ Fred Perry รองเท้า และอื่น ๆ อีกมากมายได้ตามห้างสรรพสินค้า 6 แห่งได้ทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น ICONSIAM, The EmQuartier, Central Embassy, Central World, Central Festival Chiangmai และ Central Phuket Floresta ที่พร้อมจะเป็นตัวเลือกในการมิกซ์แอนด์แมตช์ในซีซั่นนี้ ทั้งไอเทมชิ้นหลักและแอ็กเซสซอรี่ที่สามารถเลือกใช้งานได้แบบไม่มีเบื่อ แต่ถ้าไม่อยากไปเดินห้างให้เสียเวลาคุณสามารถซื้อเสื้อผ้าจาก Fred Perry Thailand ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ ที่เว็บไซต์ของเรามีสินค้ามากหมายให้เลือกในราคาพิเศษ เช่น

  • เครื่องแต่งกาย
  • รองเท้า
  • กระเป๋า

ซึ่งคอลเล็กชั่นล่าสุดของ Fred Perry คือ Fred Perry x Art Come Frist ที่แบรนด์ทำงานร่วมกับศิลปินดูโอ้ชาวจาไมก้า โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากเพลงและดนตรีที่พวกเขาชอบ รวมถึงสีสันสไตล์จาไมก้า ที่เชื่อว่าเมื่อได้ใส่แล้ว ทุกคนต้องสดใสขึ้นแน่ เรียกว่าเป็นการผสมผสานที่เผยความคูลของผู้ชายและผู้หญิงหลากหลายสไตล์เข้าไว้ด้วยกัน หากไม่อยากตกเทรนด์แฟชั่นสมัยใหม่ เสื้อผ้าจาก Fred Perry Thailand เนี่ยแหละจะช่วยเพิ่มลุคของคุณให้ดูเท่กว่าเดิม

เช็ค Fred Perry ราคาพิเศษได้ที่นี่

  • Fred Perry ราคา 1,600 บาท เสื้อยืดปักลายโลโก้
  • Fred Perry ราคา 1,890 บาท เสื้อยืดคอกลม
  • Fred Perry ราคา 2,190 บาท เสื้อโปโลผู้ชาย
  • Fred Perry ราคา 2,266 บาท เสื้อเชิ้ตแขนยาว
  • Fred Perry ราคา 2,832 บาท รองเท้าผ้าใบสีขาว

*Fred Perry ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

Fred Perry เป็นแบรนด์แฟชั่นแนวสปอร์ตที่ใครใส่ก็ดูเท่อย่างมีระดับ เนื้อผ้าคุณภาพเยี่ยม เนื้อผ้าระบายความร้อนได้ดีเหมาะกับอากาศร้อนบ้านเรา ด้วยความที่ไซน์มีดีไซน์กลาง ๆ ทำให้แต่งตัวคู่กับชุดอื่น ๆ ได้ง่าย ซึ่งจากวันนั้นที่ทางแบรนด์เริ่มขายเสื้อออกสู่ตลาดมาจนถึงวันนี้เสื้อดีไซน์แบบเดียวกันก็ยังคงได้รับความนิยมจากคนทั่วโลกอยู่ เลือกซื้อสินค้าจาก Fred Perry Thailand อย่าง เครื่องแต่งกาย, รองเท้า, กระเป๋า และสินค้ามากมายในราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

เพศ

Fred Perry สำหรับ ผู้ชาย Fred Perry สำหรับ ผู้หญิง

สินค้าเพิ่มเติมจาก Fred Perry ไทย

เสื้อ Fred Perry เสื้อยืด Fred Perry เสื้อเชิ้ต Fred Perry เสื้อโปโล Fred Perry รองเท้าผ้าใบ Fred Perry หมวก Fred Perry กางเกง Fred Perry กางเกงขาสั้น Fred Perry เสื้อกันหนาว Fred Perry Sweatshirt Fred Perry เสื้อแจ็คเก็ต Fred Perry กระเป๋าสะพาย Fred Perry กระเป๋าถือ Fred Perry คาดิแกน Fred Perry เสื้อโค้ท Fred Perry ชุดเดรส Fred Perry ชุดกีฬา Fred Perry เสื้อตัวบน Fred Perry กางเกงขายาว Fred Perry กระเป๋าสะพายไหล่ Fred Perry
NEW