Fred Perry เป็นแบรนด์แฟชั่นแนวสปอร์ตที่ใครใส่ก็ดูเท่อย่างมีระดับ เนื้อผ้าคุณภาพเยี่ยม เนื้อผ้าระบายความร้อนได้ดีเหมาะกับอากาศร้อนบ้านเรา ด้วยความที่ไซน์เรียบหรู คลาสสิก แต่ก็ทันสมัยในเวลาเดียวกันทำให้เสื้อ Fred Perry ได้รับความนิยมไปทั่วโลก Fred Perry แฟชั่นจากเมืองผู้ดีที่ใครสวมใส่ก็ดูคลาสสิกอย่างมีสไตล์ พร้อมเลือกซื้อ Fred Perry ราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Fred Perry ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม

Fred Perry แฟชั่นจากเมืองผู้ดีที่ใครสวมใส่ก็ดูคลาสสิกอย่างมีสไตล์

Photo Credit : Fred Perry Thailand

เสื้อผ้าเป็นสิ่งที่สามารถบอกรสนิยมของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ดังนั้นการแต่งการจึงเป็นศิลปะที่ไม่ได้มีไว้เพียงปกปิดร่างกายเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ของผู้สวมใส่ให้ดูดีขึ้นด้วย Fred Perry เป็นแบรนด์แฟชั่นสัญชาติอังกฤษที่มีทั้งความเรียบ ดูดี คลาสสิก แต่ก็ทันสมัยในเวลาเดียวกัน เพราะเสื้อ Fred Perry มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ปักด้วยโลโก้ช่อมะกอก หรือที่เราเรียกกันว่ารวงข้าว อยู่ทางด้านซ้ายของหน้าอก ดีไซน์ให้สวมใส่ได้ง่าย แมตช์กับชุดต่าง ๆ ได้ในหลากหลายโอกาส มีทั้งของผู้ชายและผู้หญิง ไม่ใช่แค่เสื้อผ้าเท่านั้นที่ได้รับความนิยม แต่สินค้าของ Fred Perry Thailand ยังมีอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า หมวก รองเท้า จะใส่เมื่อไหร่ก็ดูเท่

เปิดประวัติความเป็นมาของ Fred Perry

Fred Perry เป็นนักเทนนิสชาวอังกฤษที่ชนะการแข่งขันชิงแชมป์วิมเบิลดันติดต่อกันสามครั้งในปี 1934 ถึง 1936 เขาเป็นนักเทนนิสชาวอังกฤษคนแรกที่มีชื่อเสียงระดับโลกขณะที่เขามีอายุเพียง 26 ปีเท่านั้น ต่อมาภายในปี 1940 Fred Perry ได้รับการชักชวนให้ลงทุนในธุรกิจจากอดีตนักฟุตบอลชาวออสเตรียที่ชื่อ Tibby Wegner ซึ่งเป็นผู้คิดค้น Sweatband หรือแถบคาดกันเหงื่อที่ใช้ในกีฬาเทนนิส ทั้งคู่ผลิตและจัดจำหน่าย Sweatband เป็นสินค้าชิ้นแรกของแบรนด์ และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

โลโก้รวงข้าวหรือช่อมะกอกที่ปักอยู่บนเสื้อผ้าของ Fred Perry นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากการแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน ซึ่งเป็นการแข่งขันเทนนิสที่เก่าแก่ที่สุดในโลก โดยจะจัดการแข่งขันขึ้นในช่วงเดือนมิถุนายน-กรกฎาคมของทุกปี ถือเป็นสัญลักษณ์ที่จำง่ายและเป็นที่รู้จักทั่วโลก ทั้งคู่จึงเลือกสัญลักษณ์นี้เป็นแบรนด์ของพวกเขา ต่อมาพวกเขาได้เปิดตัวเสื้อ Fred Perry ซึ่งเป็นเสื้อโปโลสีขาวดีไซน์เรียบง่ายที่นักเทนนิสสวมใส่ เพียงไม่นานก็กลายเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมทันที เพราะด้วยความที่สวมใส่ง่าย สบาย เหมาะกับการใส่เล่นกีฬาเทนนิส

ต่อมาในช่วงทศวรรษที่ 1950 ความต้องการของเสื้อ Fred Perry เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งสองจึงเพิ่มตัวเลือกให้เสื้อมีหลายหลายสีมากขึ้น จนเสื้อ Fred Perry กลายเป็นที่นิยมของนักกีฬาและผู้ที่ไม่ใช่นักกีฬา ตั้งแต่นั้นมาแบรนด์ Fred Perry ก็ออกแบบสินค้าแฟชั่นอย่างต่อเนื่องอย่าง Fred Perry รองเท้า แจ็คเก็ต กระเป๋า และเสื้อผ้าอื่น ๆ ที่เป็นแนวไลฟ์สไตล์ ปัจจุบันเสื้อ Fred Perry และสินค้าของแบรนด์ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ในบ้านเราก็มีทั้งช็อป Fred Perry Thailand และ Fred Perry Thailand ช่องทางออนไลน์ให้ได้เลือกซื้อกัน สาวกสปอร์ตแฟชั่นที่ชอบเสื้อผ้าดีไซน์เรียบหรูต้องจับจองเสื้อ Fred Perry สักตัวแล้วหล่ะ

ซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ Fred Perry จาก Fred Perry Thailand ได้ที่ไหนบ้าง ?

ในประเทศไทยเรา Fred Perry Thailand ก็มาเปิดตัวได้สักพักแล้ว คุณสามารถเลือกซื้อเสื้อผ้าหรือ Fred Perry รองเท้า และอื่น ๆ อีกมากมายได้ตามห้างสรรพสินค้า 6 แห่งได้ทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น ICONSIAM, The EmQuartier, Central Embassy, Central World, Central Festival Chiangmai และ Central Phuket Floresta ที่พร้อมจะเป็นตัวเลือกในการมิกซ์แอนด์แมตช์ในซีซั่นนี้ ทั้งไอเทมชิ้นหลักและแอ็กเซสซอรี่ที่สามารถเลือกใช้งานได้แบบไม่มีเบื่อ แต่ถ้าไม่อยากไปเดินห้างให้เสียเวลาคุณสามารถซื้อเสื้อผ้าจาก Fred Perry Thailand ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ ที่เว็บไซต์ของเรามีสินค้ามากหมายให้เลือกในราคาพิเศษ เช่น

  • เครื่องแต่งกาย
  • รองเท้า
  • กระเป๋า

ซึ่งคอลเล็กชั่นล่าสุดของ Fred Perry คือ Fred Perry x Art Come Frist ที่แบรนด์ทำงานร่วมกับศิลปินดูโอ้ชาวจาไมก้า โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากเพลงและดนตรีที่พวกเขาชอบ รวมถึงสีสันสไตล์จาไมก้า ที่เชื่อว่าเมื่อได้ใส่แล้ว ทุกคนต้องสดใสขึ้นแน่ เรียกว่าเป็นการผสมผสานที่เผยความคูลของผู้ชายและผู้หญิงหลากหลายสไตล์เข้าไว้ด้วยกัน หากไม่อยากตกเทรนด์แฟชั่นสมัยใหม่ เสื้อผ้าจาก Fred Perry Thailand เนี่ยแหละจะช่วยเพิ่มลุคของคุณให้ดูเท่กว่าเดิม

เช็ค Fred Perry ราคาพิเศษได้ที่นี่

  • Fred Perry ราคา 1,600 บาท เสื้อยืดปักลายโลโก้
  • Fred Perry ราคา 1,890 บาท เสื้อยืดคอกลม
  • Fred Perry ราคา 2,190 บาท เสื้อโปโลผู้ชาย
  • Fred Perry ราคา 2,266 บาท เสื้อเชิ้ตแขนยาว
  • Fred Perry ราคา 2,832 บาท รองเท้าผ้าใบสีขาว

*Fred Perry ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

Fred Perry เป็นแบรนด์แฟชั่นแนวสปอร์ตที่ใครใส่ก็ดูเท่อย่างมีระดับ เนื้อผ้าคุณภาพเยี่ยม เนื้อผ้าระบายความร้อนได้ดีเหมาะกับอากาศร้อนบ้านเรา ด้วยความที่ไซน์มีดีไซน์กลาง ๆ ทำให้แต่งตัวคู่กับชุดอื่น ๆ ได้ง่าย ซึ่งจากวันนั้นที่ทางแบรนด์เริ่มขายเสื้อออกสู่ตลาดมาจนถึงวันนี้เสื้อดีไซน์แบบเดียวกันก็ยังคงได้รับความนิยมจากคนทั่วโลกอยู่ เลือกซื้อสินค้าจาก Fred Perry Thailand อย่าง เครื่องแต่งกาย, รองเท้า, กระเป๋า และสินค้ามากมายในราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

NEW