ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของ Fossil นาฬิกาและกระเป๋าแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงมานานกว่า 30 ปี ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Fossil ยอดนิยมปี 2019

ยอดนิยม
Fossil Q Wander

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 111 บาท 59 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Fossil และ iPrice ประเทศไทย – นำเสนอนาฬิกาและกระเป๋ามากมายที่คุณไม่ควรพลาด

Fossil และ iPrice ประเทศไทย – ประวัติและความเป็นมา

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาที่มีการดีไซน์โดดเด่นแล้วละก็ คงต้องรู้จักนาฬิกาแบรนด์ Fossil แน่นอน เพราะ นอกจากรูปแบบที่ทันสมัยแล้ว ยังใช้วัสดุที่มีคุณภาพ จึงเป็นนาฬิกาที่มีทั้งความ Hot และ ความ Hit ในเวลาเดียวกัน ที่สำคัญสินค้าภายใต้แบรนด์ของ Fossil ก็ไม่ได้มีเพียงแค่นาฬิกาอย่างเดียว แต่ยังมี กระเป๋า, เสื้อผ้า, เข็มขัด, เครื่องประดับ และอื่น ๆ อีกมาย และ Fossil ไม่ได้ผลิตเฉพาะนาฬิกาของตนเองเท่านั้น แต่ยังผลิตให้กับแบรนด์ดังชั้นนำอย่าง Adidas, Diesel Emporio Arman,i Karl Lagerfeld, Micheal Kors, Marc by Marc Jacobs, Buberry, DKNY และ Armani Exchange เป็นต้น จะเห็นว่าแบรนด์ดังกล่าวต่างก็เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก แต่ที่พวกเขาไว้ใจให้ Fossil ผลิตนาฬิกาให้ เพราะนาฬิกาของ Fossil เป็นนาฬิกาที่มีคุณภาพเยี่ยมยากจะหาใครเหมือนนั่นเอง

ย้อนกลับไปเมื่อปี ค.ศ. 1984 ที่ Fossil ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกโดย Tom Kartsotis ซึ่งมี Kosta Kartsotis ผู้เป็นพี่ชายคอยให้คำปรึกษา จากแรกเริ่มพวกเขาเพียงเล็งเห็นถึงผลกำไรมากมายในตลาดนาฬิกาแฟชั่นระดับปานกลางเท่านั้น แต่ด้วยการดีไซน์และการเลือกใช้วัสดุระดับ Highten จึงทำให้นาฬิกาของพวกเขาได้รับกระแสตอบรับมากมายในเวลาเพียงไม่นาน ต่อมาในปี ค.ศ. 1990 Fossil ก็ได้ขยายไลน์การผลิตไปยังเครื่องหนังเช่น กระเป๋า และนาฬิกาข้อมือแบบสายหนัง เป็นต้น ซึ่งก็ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน ทำให้ยอดขายของ Fossil เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้นในปี ค.ศ. 1993 Fossil จึงร่วมลงทุนกับ Zodiac ซึ่งเป็นแบรนด์นาฬิกาชื่อดังจาก Swiss และร่วมกันพัฒนาสินค้าให้มีดีไซน์แปลกใหม่ย้อนยุคไปช่วงปี ค.ศ. 1970 ซึ่งได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี ต่อมาในปี ค.ศ. 2012 Fossil ก็ตกลงที่จะซื้อการออกแบบจากแบรนด์ Skagen เพื่อนำมาพัฒนาสินค้าของเขา จนเป็นที่รู้จักในยุคปัจจุบัน

Fossil และ iPrice ประเทศไทย – สินค้าที่สร้างชื่อเสียงไปทั่วโลก

เป็นที่แน่นอนว่าหากกล่างถึงสินค้าที่ได้รับการรีวิวและการกล่าวถึงมานานกว่า 30 ปี ของ Fossil คงหนีไม่พ้นนาฬิกา ที่มีการดีไซน์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครซึ่งตอบโจทย์ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายเลยทีเดียว สำหรับสิ่งที่สามารถการันตีได้ว่า นาฬิกา Fossil ได้รับคงามนิยมอย่างล้นหลามจริงก็คงจะเป็นการรีวิวและจัดอันดับจากโลกโซเชียลนั้นเอง มาดูกันว่า นาฬิกาของ Fossil ติดอันดับการรีวิวอะไรบ้าง

  • 10 นาฬิกาแบรนด์ดังระดับโลก แน่นอนว่าคำว่า ‘ระดับโลกต้องหมายถึงความเด่นดังอย่างถึงที่สุดแล้ว ซึ่งนอกจาก Fossil จะเป็น 1 ใน 10 แล้ว ยังมีแบรนด์ Rolex, Swatch, Omega, TAG Heuer, Rado, Gucci, Casio, Citizen และ Seiko เห็นได้ชัดว่าแต่ละแบรนด์ถ้าไม่มีอายุยาวนานก็ต้องเป็นแบรนด์ที่ดาราเซเลป หรือนักธุรกิจชื่อดังเลือกใช้ทั้งนั้น และที่ Fossil ติดอันดับได้ก็ถือเป็นการการันตีแล้วว่า ดีไซน์และคุณภาพของนาฬิกา Fossil นั้นดูถูกไม่ได้เลยทีเดียว
  • 10 นาฬิกาผู้ชายที่อินเทรนด์ที่สุดในยุคนี้ สำหรับนาฬิกาของ Fossil ที่ติดอันดับคือรุ่น Fossil: FS4702 ซึ่งมีการดีไซน์ที่ผสมผสานความสปอร์ตไว้ในตัว ตัวเรือนทำจากสเตนเลสสตีล ใช้กระจกแบบ Mineral และสายนาฬิกาใช้ซิลิโคนนุ่มที่ฉาบด้วยสีน้ำตาลเข้ม ถือได้ว่าเป็นนาฬิกาที่ทำให้คุณสัมผัสการความทันสมัยได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว นอกจาก Fossil แล้วยังมีแบรนด์ Casio, Diesel, Adidas, Swatch, Seiko, TAG Heuer, Marc Jacob และ Armani แค่ชื่อแบรนด์ก็บ่งบอกถึงคุณภาพแล้วใช่หรือไม่ แล้วอย่างนี้คุณจะพลาดได้ไง

Fossil และ iPrice ประเทศไทย – สินค้าอะไรบ้างที่มีอยู่ในสต็อก

ไม่ใช่เพียงแค่นาฬิกาเท่านั้นที่ Fossi มีอยู่ในสต็อก แต่ยังมี นาฬิกาข้อมือ, กระเป๋า และเครื่องแต่งกาย อีกมากที่ iPriceThailand.com รวบรวมมานำเสนอให้คุณพร้อมโปรโมชั่นมากมายที่คุณไม่อาจพลาดได้ มาดูกันว่าสินค้าอื่น ๆ ของ Fossil มีดีไซน์อย่างไรบ้าง

  • กระเป๋า ซึ่ง Fossil ออกแบบหลายชนิด อาทิ กระเป๋าสำหรับใส่มือถือ, แท็ปเล็ต, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, กระเป๋าสตางค์ และกระเป๋าสะพายข้าง ซึ่งต่างก็หนังคุณภาพเยี่ยมในการผลิตทั้งนั้น คุณจึงมั่นใจได้เลยว่า สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและถือเข้ากับการแต่งตัวได้อย่างไม่อายใครแน่นอน
  • เครื่องแต่งกาย อันได้แก่ แว่นตากันแดด, แว่นตากรองแสง และแว่นตาแฟชั่น คุณภาพเยี่ยม ดีไซน์เลิศมากมายที่คุณไม่ควรมองข้าม