สินค้า fos ออนไลน์

8 สินค้า

FOS อาหารเสริมดีท็อกซ์เพื่อร่างกายที่ดี เผาผลาญไขมันส่วนเกินและสารพิษที่ตกค้างในลำไส้ สวยได้แบบสุขภาพดีด้วยการดีท็อกซ์ร่างกายจาก FOS อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!
ไปที่ร้านค้า
fos Hi-Balanz Fructo พรีไบโอติกส์ บรรจุ 30 แคปซูล แพ็ค 6
1,690 บาท
ShopAt24

Hi-Balanz FOS Fructo พรีไบโอติกส์ บรรจุ 30 แคปซูล แพ็ค 6 แบรนด์ : Hi-Balanz (ไฮบาลานซ์) ขนาดบรรจุ : 30 แคปซูล เลขที่ อย. : 10-1-01357-1-0375 รายละเอียดสินค้า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไฮบาลานซ์ เอฟโอเอส ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ ส่วนประกอบ ต่อ 1 แคปซูล - Fructo Oligosaccharides1000mg. วิธีรับประทาน - วันละ 1 แคปซูล พร้อมอาหารเช้า วิธีการเก็บรักษา - เก็บไว้ในที่แห้งอุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา และป้องกันแสงแดด คำเตือน 1. กรุณาอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค 2. เด็ก, สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน 3. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่มีผลในการป้องกันและรักษาโรค ผลลัพธ์ไม่สามารถเกิดขึ้นกับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลกับแต่ละบุคคลเท่านั้น 4. การได้รับสารอาหารนั้นควรได้จากการบริโภคอาหารหลักครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
fos Wellup Detox ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดีท็อกซ์ลำไส้ ฟอส กลิ่นแอปเปิ้ล (Mini) แพ็ค 3 กล่อง รวมบรรจุ 15 ซอง
790 บาท
ShopAt24

ขนาดบรรจุ : 1 กล่อง บรรจุ 5 ซอง (ซองละ 18 กรัม) x 3 กล่อง = 15 ซอง วิธีเก็บรักษา : เก็บไว้ในที่แห้งอุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา และป้องกันแสงแดด คำเตือน : 1. กรุณาอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค 2. เด็ก, สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน 3. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่มีผลในการป้องกันและรักษาโรค ผลลัพธ์ไม่สามารถเกิดขึ้นกับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลกับแต่ละบุคคลเท่านั้น 4. การได้รับสารอาหารนั้นควรได้จากการบริโภคอาหารหลักครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
fos Wellup ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ฟอส กลิ่นแอปเปิ้ล (Mini) 1 กล่อง บรรจุ 5 ซอง
320 บาท
ShopAt24

Wellup FOS ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ฟอส กลิ่นแอปเปิ้ล (Mini) 1 กล่อง บรรจุ 5 ซอง แบรนด์ : Wellup เลขที่ใบอนุญาติ : ฆอ. 1358/2556 รายละเอียดสินค้า 1 กล่อง บรรจุ 15 ซอง (ซองละ 18 กรัม) วิธีการเก็บรักษา เก็บไว้ในที่แห้งอุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา และป้องกันแสงแดด คำเตือน 1. กรุณาอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค 2. เด็ก, สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน 3. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่มีผลในการป้องกันและรักษาโรค ผลลัพธ์ไม่สามารถเกิดขึ้นกับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลกับแต่ละบุคคลเท่านั้น 4. การได้รับสารอาหารนั้นควรได้จากการบริโภคอาหารหลักครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
fos Hi-Balanz Fructo พรีไบโอติกส์ บรรจุ 30 แคปซูล แพ็ค 3
990 บาท
ShopAt24

Hi-Balanz FOS Fructo พรีไบโอติกส์ บรรจุ 30 แคปซูล แพ็ค 3 แบรนด์ : Hi-Balanz (ไฮบาลานซ์) ขนาดบรรจุ : 30 แคปซูล เลขที่ อย. : 10-1-01357-1-0375 รายละเอียดสินค้า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไฮบาลานซ์ เอฟโอเอส ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ ส่วนประกอบ ต่อ 1 แคปซูล - Fructo Oligosaccharides1000mg. วิธีรับประทาน - วันละ 1 แคปซูล พร้อมอาหารเช้า คำเตือน 1. กรุณาอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค 2. เด็ก, สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน 3. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่มีผลในการป้องกันและรักษาโรค ผลลัพธ์ไม่สามารถเกิดขึ้นกับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลกับแต่ละบุคคลเท่านั้น 4. การได้รับสารอาหารนั้นควรได้จากการบริโภคอาหารหลักครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ วิธีการเก็บรักษา เก็บไว้ในที่แห้งอุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา และป้องกันแสงแดด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
fos Wellup Detox ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดีท็อกซ์ลำไส้ ฟอส กลิ่นแอปเปิ้ล บรรจุ 15 ซอง
850 บาท
ShopAt24

Wellup FOS Detox ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดีท็อกซ์ลำไส้ ฟอส กลิ่นแอปเปิ้ล บรรจุ 15 ซอง แบรนด์ : Wellup เลขที่ใบอนุญาติ : ฆอ. 1358/2557 รายละเอียดสินค้า 2 กล่อง บรรจุ 15 ซอง (ซองละ 18 กรัม) วิธีการเก็บรักษา เก็บไว้ในที่แห้งอุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา และป้องกันแสงแดด คำเตือน 1. กรุณาอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค 2. เด็ก, สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน 3. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่มีผลในการป้องกันและรักษาโรค ผลลัพธ์ไม่สามารถเกิดขึ้นกับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลกับแต่ละบุคคลเท่านั้น 4. การได้รับสารอาหารนั้นควรได้จากการบริโภคอาหารหลักครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
fos Hi-Balanz Fructo พรีไบโอติกส์ บรรจุ 30 แคปซูล
390 บาท
ShopAt24

Hi-Balanz FOS Fructo พรีไบโอติกส์ บรรจุ 30 แคปซูล แบรนด์ : Hi-Balanz (ไฮบาลานซ์) ขนาดบรรจุ : 30 แคปซูล เลขที่ อย. : 10-1-01357-1-0375 รายละเอียดสินค้า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไฮบาลานซ์ เอฟโอเอส ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ ส่วนประกอบ ต่อ 1 แคปซูล - Fructo Oligosaccharides1000mg. วิธีรับประทาน - วันละ 1 แคปซูล พร้อมอาหารเช้า คำเตือน 1. กรุณาอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค 2. เด็ก, สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน 3. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่มีผลในการป้องกันและรักษาโรค ผลลัพธ์ไม่สามารถเกิดขึ้นกับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลกับแต่ละบุคคลเท่านั้น 4. การได้รับสารอาหารนั้นควรได้จากการบริโภคอาหารหลักครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ วิธีการเก็บรักษา เก็บไว้ในที่แห้งอุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา และป้องกันแสงแดด เงื่อนไขการจัดส่ง - ทางบริษัทผู้จำหน่ายสินค้าจะทำการจัดส่งสินค้าภายหลังจากได้รับการชำระค่าสินค้าเรียบร้อยแล้วในวันจันทร์-ศุกร์ (เว้นวันหยุดราชการ) - กทม.และปริมณฑล จัดส่งภายใน 7 วันทำการ (ไม่รวมเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ) - ต่างจังหวัด จัดส่งภายใน 14 วันทำการ (ไม่รวมเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
FOS Detox
750 บาท
Shopee

✔ส่งเฉพาะkerry ไม่มีเลขพัสดุแจ้งนะคะ อาหารเสริมดีท็อกซ์ FOS FOS Detox อาหารเสริมดีท็อกซ์ แบบผง FOS ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการดีท็อกซ์ รูปแบบใหม่ ไม่ปวดท้อง ไม่ทรมาน ช่วยปรับสมดุลการขับถ่าย ด้วยสารสกัดลํ้าค่าจากธรรมชาติกว่า 10 ชนิด นําเข้าจากผู้ผลิตอันดับหนึ่งในยุโรป มีส่วนช่วยขับสารพิษตกค้างออกจากร่างกาย ปรับสมดุลระบบขับถ่ายและลําไส้ให้เข้าสู่สภาวะปกติ หมายเลข อย : 10-1-04646-1-0271 วิธีรับประทาน: ผสมฟอสดีท็อก 1 ซอง (18ก.) ลงในนํ้าเปล่า 150 มล. คนหรือเขย่าให้เข้ากัน พร้อมดื่มได้ทันที และดื่มน้ำตาม 1-2 แก้ว ดื่มตอนเย็นหรือก่อนนอน (Tips ให้ใช้น้ำอุ่นชงก่อนประมาณ 50 มล.จากนั้นจึงผสมน้ำเย็น เพื่อสะดวกในการชง อย่าลืมดื่มนํ้าตามนะคะ) #ดีท็อกซ#อาหารเสริมลดน้ำหนั#อาหารเสริม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา fos ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Hi-Balanz Fructo พรีไบโอติกส์ บรรจุ 30 แคปซูล แพ็ค 6 1,690 บาท ShopAt24
Hi-Balanz Fructo Oligosaccharides 30 Capsules 390 บาท Konvy
Wellup Detox ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดีท็อกซ์ลำไส้ ฟอส กลิ่นแอปเปิ้ล (Mini) แพ็ค 3 กล่อง รวมบรรจุ 15 ซอง 790 บาท ShopAt24
Wellup ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ฟอส กลิ่นแอปเปิ้ล (Mini) 1 กล่อง บรรจุ 5 ซอง 320 บาท ShopAt24
Hi-Balanz Fructo พรีไบโอติกส์ บรรจุ 30 แคปซูล แพ็ค 3 990 บาท ShopAt24
Wellup Detox ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดีท็อกซ์ลำไส้ ฟอส กลิ่นแอปเปิ้ล บรรจุ 15 ซอง 850 บาท ShopAt24
Hi-Balanz Fructo พรีไบโอติกส์ บรรจุ 30 แคปซูล 390 บาท ShopAt24
Detox 750 บาท Shopee

FOS ประเทศไทย - ปั่นง่าย ดื่มอร่อยกับสมูทตี้ดีท็อกซ์ที่ทำได้ง่าย ๆ ด้วยตนเอง

สาว ๆ ที่กำลังควบคุมน้ำหนักควรลองสูตรสมูทตี้ที่มีส่วนผสมของผักและผลไม้นานาชนิดที่ช่วยในเรื่องของการดีท็อกซ์ เผาผลาญไขมันส่วนเกิน กระตุ้นการทำงานของระบบขับถ่าย และขจัดสารพิษตกค้างที่อยู่ในร่างกายและลำไส้ใหญ่ออกไป ผลที่ได้คือหุ่นเพรียว ร่างกายแข็งแรง ผิวพรรณเปล่งปลั่งจากวิตามินนานาชนิดที่เข้าไปบำรุงร่างกายให้แข็งแรง รวมถึงบำรุงผิวให้สวยเนียนอีกด้วย เรามีสูตรสมูทตี้ดีท็อกซ์อร่อย ๆ ดื่มแล้วหุ่นสวยหน้าใสมาฝากสาว ๆ ให้ลองเอาไปทำกันได้ง่าย ๆ ที่บ้าน

กีวี ขิง และเลมอน
เตรียมกีวี 1 ผล, ขิงหั่น 1 แง่งเล็ก และน้ำเลมอนคั้น 1 ช้อนโต๊ะ หากใครกลัวว่าจะดื่มยาก ให้เพิ่มความหวานได้เล็กน้อยด้วยน้ำผึ้ง ไม่ควรใส่น้ำตาลเด็ดขาด ปั่นรวมกันให้ละเอียด ในกีวีอุดมไปด้วยไฟเบอร์ที่ช่วยปรับสมดุลของระบบย่อยอาหารในร่างกาย ทำให้รู้สึกอยู่ท้องและอิ่มนานขึ้น หมดปัญหาเรื่องกินจุบจิบไปได้เลย เลมอนมีฤทธิ์เป็นกรดอ่อน ๆ ช่วยเผาผลาญไขมัน ส่วนขิงช่วยขับลม แก้อาการท้องอืดท้องเฟ้อ
แอปเปิ้ลไซเดอร์ ซินนามอน น้ำผึ้ง
สูตรนี้สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องระบบถ่ายยากโดยเฉพาะ เพียงผสมน้ำอุ่นกับแอปเปิ้ลไซเดอร์ 1 ช้อนโต๊ะ เพิ่มความหวานเล็กน้อยด้วยน้ำผึ้ง และเติมความหอมด้วยการเหยาะซินนามอนเล็กน้อย คนให้เข้ากันดีแล้วดื่มก่อนกินอาหารเช้า แอปเปิ้ลไซเดอร์ช่วยแก้อาการท้องอืด ท้องเฟ้อ ขับถ่ายผิดปกติ, ช่วยขจัดสารพิษตกค้างในร่างกาย, ปรับความเป็นกรด-ด่างในร่างกายให้สมดุล รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมสารอาหารและการย่อยอาหาร
ผักกาดหอม แอปเปิ้ล และมะนาว
สูตรนี้ช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญไขมันและการย่อยอาหาร การผสมผสานกันระหว่างผักผลไม้ทั้งสามอย่างช่วยทำให้การเผาผลาญของร่างกายดีขึ้น ทำให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารที่มีประโยชน์ได้ดีขึ้น เผาผลาญไขมันและขจัดสารพิษตกค้างในลำไส้ เพียงแค่นำแอปเปิ้ลเขียว, ผักกาดหอม และน้ำมะนาวคั้นสดมาปั่นรวมกันจนเนียนเป็นเนื้อเดียวแล้วดื่มทันที
สับปะรด กล้วย และขิง
สมูทตี้ดีท็อกซ์สูตรนี้ช่วยเรื่องการย่อยอาหาร ขจัดสารพิษตกค้าง และปรับสมดุลในร่างกาย ส่วนผสมหลัก ได้แก่ สับปะรดหั่นชิ้นเล็ก 1 ถ้วย, ขิงสดหั่นชิ้นเล็ก 1 ช้อนโต๊ะ, กล้วยแช่แข็ง 1 ผล สูตรนี้ทีเด็ดอยู่ที่ขิงซึ่งช่วยเพิ่มระดับการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ขับลมขับแก๊ส ปรับระดับน้ำตาลในเลือดให้สมดุล และกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด

เคล็ดลับการควบคุมน้ำหนักที่คุณก็สามารถทำได้

ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
การลดน้ำหนักที่ดีต่อสุขภาพที่สุดก็คือการออกกำลังกาย คุณควรออกกำลังกายเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ เพราะการออกกำลังกายเป็นวิธีการลดน้ำหนักที่ยั่งยืนและเห็นผลในระยะยาว อีกทั้งยังช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บป่วยง่าย การออกกำลังกายจะเปลี่ยนไขมันสะสมให้กลายเป็นกล้ามเนื้อ เมื่อร่างกายมีกล้ามเนื้อมากขึ้นก็จะทำให้ระบบการเผาผลาญดีขึ้นตามไปด้วย
หาตัวช่วยเผาผลาญไขมัน
หาตัวช่วยในการเผาผลาญไขมันและทำให้ระบบต่าง ๆ ในร่างกายทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ตัวเลือกที่ปลอดภัยต่อผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักก็คือการกินอาหารเสริมที่มีสารสกัดจากสมุนไพรไทย ซึ่งสมุนไพรไทยได้รับการยอมรับในวงกว้างเกี่ยวกับการเป็นตัวช่วยลดน้ำหนักและะช่วยทำให้ระบบขับถ่ายทำงานดีขึ้น อย่างเช่น ผลส้มแขก ประโยชน์ของส้มแขกนั้นช่วยยับยั้งกระบวนการในการเปลี่ยนน้ำตาลกลูโคสเป็นไขมันสะสม ลดการเกิดไขมันสะสมใหม่และนำไขมันสะสมเก่าไปใช้พลังงาน นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพการย่อยสลายไขมันสะสมและมีคุณสมบัติเป็นยาระบายอ่อน ๆ อีกด้วย
ติดกาแฟไม่ใช่ปัญหา
หากคุณชอบดื่มกาแฟ ลองเปลี่ยนจากกาแฟหวาน ๆ ที่ดื่มทุกวันมาเป็นกาแฟผสมสารสกัดจากถั่วขาวที่มีส่วนช่วยยับยั้งการเปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาล ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่นำไปสู่การเกิดไขมันสะสมตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย สารสกัดจากถั่วขาวจะช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์อะไมเลสที่อยู่ในน้ำลาย, ลำไส้เล็ก และตับอ่อน ซึ่งทำหน้าที่ย่อยคาร์โบไฮเดรตให้เป็นน้ำตาล